Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara?

Theo dõi VGT trên

Cư dân mạng không ngừng bàn tán về khả năng sao nam này đã đột nhập vào nhà Goo Hara và lấy đi chiếc két sắt chứa những tài liệu quan trọng.

Sau lễ 49 ngày của Goo Hara, 1 tên trộm đã đột nhập vào nhà cô lúc rạng sáng 14/1/2020 và lấy đi két sắt chứa các tài liệu quan trọng cùng điện thoại cũ. Những đồ vật có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn. Đến nay đã hơn 4 năm nhưng cảnh sát vẫn chưa thể tìm ra tên trộm này.

Trong tập phát sóng ngày 22/6 của chương trình điều tra Unanswered Questions, ekip sản xuất đã công khai bản phác thảo chân dung tên trộm đột nhập nhà Goo Hara. Với sự trợ giúp của công nghệ AI, chuyên gia phác họa của cảnh sát đã tổng hợp đặc điểm nhận dạng tên trộm qua các góc quay từ CCTV.

Theo đó, tên trộm ở độ t.uổi 20-30, cao khoảng 1m75, đeo kính dáng tròn có gọng kim loại mỏng, đi giày BoA Closure System, dây giày được điều chỉnh bằng nút xoay, mặc áo khoác có dây buộc quanh eo. Sau khi chương trình Unanswered Questions phát sóng, nhiều người bất ngờ gọi tên nam ca sĩ Zico vì có nhiều đặc điểm ngoại hình tương đồng với tên trộm đột nhập nhà Goo Hara. Cư dân mạng còn ghép ảnh của Zico bên cạnh bức phác họa của cảnh sát và khẳng định họ giống nhau.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 1

Cư dân mạng đồn đoán rằng Zico chính là kẻ trộm đột nhập vào nhà Goo Hara

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 2

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 3

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 4

Nam ca sĩ có nhiều đặc điểm ngoại hình tương đồng với kẻ trộm

Hình ảnh này đã gây ra những ý kiến trái chiều trên mạng. Nhiều người kêu gọi cư dân mạng không nên suy đoán khi chưa có bằng chứng xác thực. Hiện tại, phía Zico chưa lên tiếng về tin đồn.

Trước đó, nhiều người còn cho rằng tên trộm rất có thể là Goo Ho In – anh trai của Goo Hara. Tuy nhiên giả thuyết này đã nhanh chóng bị bác bỏ bởi Goo Ho In toàn quyền quản lý căn nhà của em gái, thậm chí là người đổi mật khẩu mới. Nếu muốn lấy đồ, anh trai Goo Hara có thể danh chính ngôn thuận đem đi chứ không cần đột nhập như kẻ trộm. Goo Ho In còn nhiệt tình nhiệt tình phối hợp trong công tác điều tra của cảnh sát, cung cấp CCTV và các manh mối để giúp cảnh sát tìm ra kẻ trộm.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 5

Video đang HOT

Anh trai Goo Hara bị cư dân mạng nghi là kẻ trộm đột nhập nhưng giả thiết này đã nhanh chóng bị bác bỏ

Vào ngày 11/1/2020, gia đình đã tổ chức lễ cúng 49 ngày cho Goo Hara tại nhà riêng của cô. 2 ngày sau đó (13/1), anh trai nữ idol đã thu dọn đồ đạc và trở về nhà mình. Đến 0h15 đêm ngày 14/1, 1 người đàn ông không rõ danh tính đã đột nhập vào nhà Goo Hara, lấy đi 1 chiếc két sắt và bỏ trốn.

Theo kết luận từ chuyên gia Goo Jae Mo của Viện Nghiên cứu Pháp y và Hình ảnh kỹ thuật số, tên trộm này không phải dân chuyên nghiệp bởi hành động rất vụng về. Tuy nhiên, có nhiều chi tiết cho thấy kẻ trộm là người quen của Goo Hara và hiểu rất rõ về cấu trúc nhà riêng của cô. Ban đầu, kẻ trộm trèo qua bức tường bên ngoài nhà Goo Hara, khi phát hiện thấy có camera, tên này đã dùng lá cây để che lại. Sau đó, hắn cố đi vào nhà bằng cửa chính nhưng không được và tạm rời đi.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 6

Ban đầu, tên trộm trèo tường để vào nhà

Đến 0h30, CCTV khác đã ghi lại được cảnh 1 người đàn ông khác băng qua sân trước nhà Goo Hara, cố bấm mật mã mở cửa nhưng không được. Sau đó, kẻ này úp mặt vào cửa sổ lớn, cố quan sát bên trong. Xác nhận không có ai ở trong, hắn đã trèo vào nhà qua ban công tầng 2, đi thẳng từ ban công vào phòng thay đồ, biết chính xác nơi đặt két sắt, chỉ lấy đi chiếc két và bỏ qua nhiều đồ vật giá trị khác. Được biết, chiếc két sắt mà tên trộm lấy đi chứa những tài liệu quan trọng và điện thoại di động cũ của Goo Hara.

Một người đàn em từng sống với Goo Hara chia sẻ cô và Goo Ho In – anh trai Goo Hara phát hiện ra chiếc két sắt biến mất từ tháng 4. Cô cho biết sau khi Goo Hara qua đời, chỉ có cô và anh trai nữ idol biết mật mã cửa đã được thay đổi. Trong đoạn CCTV, kẻ trộm đã nhập mật mã cũ là 2**2.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 7

Kẻ trộm cố nhập mật mã cũ để mở cửa

Anh trai Goo Hara cũng khẳng định: “Kẻ này biết rõ về cấu trúc của ngôi nhà. Không ai có thể đến đó lần đầu mà đã rành rẽ được. Hắn biết chúng tôi không khóa cửa ban công, Goo Hara cũng không khóa cửa thông giữa phòng ngủ và phòng thay đồ vì con bé hay qua lại 2 bên. Chúng tôi đã tắt hệ thống an ninh cánh cửa đó và tên trộm biết rõ mọi thói quen”.

Có 2 đoạn CCTV về kẻ đột nhập, tuy nhiên sau khi xem xét kỹ, chuyên gia đã đi đến kết luận kẻ trộm là 1 người. Trong 2 đoạn CCTV, kẻ trộm mặc áo khoác, đi cùng 1 đôi giày, có vóc dáng và hành động, cử chỉ giống nhau.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 8

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chuyên gia đã đi đến kết luận…

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 9

… chỉ có 1 kẻ đột nhập vào nhà Goo Hara

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, anh trai cô và người đàn em đã báo cảnh sát nhưng không có kết quả. Các đoạn CCTV khác có thể dùng để tìm tên trộm đã bị xóa. Hộp đen của các CCTV khác trong khu vực cũng đã được ghi đè dữ liệu mới, không liên quan đến vụ án. Dựa vào kết quả quan sát chuyên gia, Dispatch đã phác họa chân dung kẻ trộm và hy vọng độc giả có thể giúp đỡ tìm manh mối về tên này.

Cụ thể, tên trộm ở độ t.uổi 20-30, cao khoảng 1m75, đeo kính dáng tròn có gọng kim loại mỏng, đi giày BoA Closure System, dây giày được điều chỉnh bằng nút xoay, mặc áo khoác có dây buộc quanh eo. Kẻ trộm này được cho là người quen của Goo Hara và có thể có thêm 3 – 4 đồng phạm khác. Người đàn em của Goo Hara tin rằng có thêm 1 kẻ trông chừng ở cổng và 1 kẻ khác chờ trong chiếc xe SUV đỗ sẵn ngoài đường.

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 10

Kẻ trộm cao khoảng 1m70 – 1m80

Sốc: Sao nam đình đám chính là kẻ trộm đột nhập nhà Goo Hara? - Hình 11

Tuy nhiên đã 4 năm trôi qua, cảnh sát vẫn chưa tìm được tên trộm này

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng

Cộng đồng mạng dậy sóng trước thông tin liên quan tới anh trai của cố nghệ sĩ Goo Hara.

Sáng 20/5, cộng đồng mạng xứ Hàn xôn xao trước thông tin Goo Ho In (anh trai Goo Hara) bất ngờ bị tố đột nhập căn hộ của cố ca sĩ để lấy trộm két sắt cùng nhiều tài liệu quan trọng. Được biết, nghi vấn rộ lên bắt nguồn từ 1 bài đăng trên mạng xã hội Hàn Quốc Theqoo. Trong bài đăng, người viết chia sẻ lại loạt ảnh ghi lại cảnh tên trộm che mặt kín mít tới lấy cắp két sắt tại nhà Goo Hara cách đây 4 năm. Đồng thời, người viết bài nhấn mạnh vào chi tiết đối tượng xấu rất thông thạo cấu trúc căn hộ của cố ca sĩ. Theo đó, tên trộm được cho là biết rất rõ lối đi trong nhà khi có thể dễ dàng vào phòng thay đồ qua ban công và phòng để đồ. Thậm chí, đối tượng còn nắm rõ cả vị trí của két sắt. Từ đây, netizen đặt nghi vấn tên trộm có mối quan hệ mật thiết với Goo Hara, thường xuyên ra vào căn hộ của nữ ca sĩ.

Chưa dừng lại ở đó, Goo Ho In sống ở nhà Goo Hara sau khi làm lễ cúng 49 ngày cho cố nghệ sĩ. Tới ngày 13/1/2020, anh trai mới dọn khỏi nhà cựu thành viên Kara. Chỉ sau đó đúng 1 ngày, nhà Goo Hara đột nhiên bị đột nhập trái phép. Xâu chuỗi các dữ kiện, Goo Ho In bị tố là kẻ đã đột nhập căn hộ của Goo Hara để lấy đi két sắt. Trong két sắt có điện thoại Goo Hara thường dùng lúc sinh thời và nhiều tài liệu quan trọng. Còn nhớ tại thời điểm cách đây 4 năm khi xảy ra vụ đột nhập, truyền thông Hàn đưa tin chưa thể xác định được danh tính tên trộm do thiếu dữ liệu.

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 1

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 2

Goo Ho In bị tố đã đột nhập căn hộ em gái Goo Hara để lấy trộm két sắt

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 3

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 4

Từ những hình ảnh được trích xuất từ camera an ninh, tên trộm được cho là rất thông thạo đường đi trong căn hộ. Đối tượng dễ dàng lẻn được vào phòng thay đồ qua ban công và phòng chứa đồ như thể rất quen thuộc với căn hộ của cố nghệ sĩ

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 5

Vụ việc nhà Goo Hara bị đột nhập đã khiến báo chí tốn nhiều giấy mực hồi năm 2020

Trên các diễn đàn, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trước thông tin chính Goo Ho In đã đột nhập lấy trộm két sắt tại nhà Goo Hara. 1 bộ phận khán giả nhận định Goo Ho In thực sự có liên quan tới vụ trộm, đồng thời bày tỏ sự ngỡ ngàng vì trong quá khứ Goo Ho In - Goo Hara rất yêu thương nhau. Bên cạnh đó, phần đông netizen lại khẳng định bài viết nói trên chỉ bao gồm những suy đoán vô căn cứ, bởi lẽ cảnh sát không hề kết luận anh trai Goo Hara đã gây ra vụ trộm.

Trước đó, khi xảy ra vụ đột nhập tại nhà Goo Hara, Goo Ho In đã nhiệt tình phối hợp trong công tác điều tra của cảnh sát. Khi ấy, Goo Ho In còn cung cấp cả đoạn phim trích xuất từ camera giám sát tại căn hộ của cựu thành viên Kara để hỗ trợ cảnh sát tìm ra tên trộm.

Có 2 đoạn CCTV về kẻ đột nhập, tuy nhiên sau khi xem xét kỹ, chuyên gia kết luận tên trộm là 1 người. Trong 2 đoạn CCTV, đối tượng đi cùng 1 đôi giày, có vóc dáng, cử chỉ giống nhau. 1 số camera giám sát khác đã bị xóa dữ liệu do hết thời gian lưu trữ. Ngoài ra, video hộp đen từ các phương tiện giao thông trong khu vực quanh nhà Goo Hara cũng bị ghi đè bằng clip mới hơn, không có chi tiết liên quan đến vụ trộm. Từ đó tới nay, danh tính tên trộm vẫn chưa được công bố.

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 6

Goo Ho In đã cung cấp video được trích xuất từ camera giám sát để giúp cảnh sát tìm ra đối tượng đột nhập

Goo Hara qua đời tại nhà riêng, hưởng dương 28 t.uổi vào ngày 24/11/2019. Bạn bè và người thân cho biết nữ nghệ sĩ đã phải chống chọi căn bệnh trầm cảm trước khi mất. Sau khi qua đời, Goo Hara được an táng tại một nghĩa trang gần Seoul.

Sốc: Anh trai bị tố đột nhập nhà Goo Hara để trộm két sắt chứa tài liệu quan trọng - Hình 7

Sự ra đi của Goo Hara để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với gia đình, đồng nghiệp và khán giả

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Thất vọng mặt mộc của "thần tiên tỷ tỷ thế mới", so với Lưu Diệc Phi đúng là chênh lệch quá nhiều
23:18:37 23/07/2024
Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước
21:49:03 24/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành bỏ nhà ra đi, lang thang ngoài phố
22:56:16 23/07/2024
300 triệu người quan tâm nghi vấn Lisa (BLACKPINK) là "tiểu tam"
13:29:53 23/07/2024
Nam diễn viên hạng A thừa nhận ngoại tình trước toà?
17:53:16 24/07/2024
Động thái của Lisa (Blackpink) giữa lúc vướng tin đồn là người thứ ba
20:58:39 23/07/2024
Nam thần huyền thoại của showbiz Hàn khi ở độ t.uổi 20: Hyun Bin là thanh xuân nhưng Kang Dong Won lại được phong thần
13:10:00 24/07/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024
Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?
05:35:17 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024
Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa
05:59:35 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Mực xào theo cách này, ăn với cơm hay nhậu với bia cũng là 'chân ái'
06:07:12 25/07/2024

Tin mới nhất

Dispatch tiết lộ quá trình tạo ra NewJeans: Bàn tay Min Hee Jin thao túng và khoản chi 730 triệu chỉ để chọn thành viên

07:07:24 25/07/2024
Theo Dispatch, ý tưởng thành lập nhóm nhạc nữ đầu tiên cho HYBE không đến từ chủ tịch Bang Si Hyuk mà là của So Sung Jin - người đứng đầu Source Music (công ty con của tập đoàn giải trí hàng đầu).

Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng

21:54:33 24/07/2024
Nữ thần màn ảnh thập niên 80 Châu Huệ Mẫn đã chia sẻ về cách cô giữ mối quan hệ của mình với chồng - nhà văn Nghê Chấn - bền chặt qua nhiều năm.

Vệ sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng đ.ánh fan nữ t.uổi teen đến chấn động não

21:44:07 24/07/2024
Đoạn video cho thấy vệ sĩ của CRAVITY đã xô đẩy, quát mắng, hất văng điện thoại và đ.ánh vào đầu 1 fan nữ t.uổi teen.

Triệu Lệ Dĩnh cùng bố mẹ đưa con trai đi chơi, ai cũng bất ngờ với chiều cao của cậu bé

21:07:13 24/07/2024
Mới đây, paparazzi đã ghi lại được khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh cùng với bố mẹ mình đưa con trai Tưởng Tưởng đi ăn tối.

Nữ diễn viên nổi tiếng lộ ảnh hẹn hò người yêu kém t.uổi

18:17:17 24/07/2024
Sáng 24/7, tờ Post Seven đưa tin nữ diễn viên hạng A Nhật Bản Ayase Haruka đã hẹn hò nam thần tượng Jesse (nhóm nhạc SixTONES) kém 11 t.uổi từ năm 2022 đến nay.

Nhìn không ra "ác nữ" Lim Ji Yeon sau màn thay đổi diện mạo đầy bất ngờ

16:06:08 24/07/2024
Sau nhiều năm để tóc đen, nữ diễn viên sinh năm 1990 cuối cùng cũng đã làm mới diện mạo với màu tóc bạch kim siêu cháy

Nữ diễn viên lồng tiếng Nobita trong loạt phim Doraemon qua đời

15:23:28 24/07/2024
Nữ diễn viên Nhật Bản Noriko Ohara - người lồng tiếng nhân vật Nobita trong loạt phim Doraemon qua đời ở t.uổi 88 sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật.

Yoo Ah In đối mặt với phiên toà thứ 7 vì cáo buộc ma tuý

14:14:11 24/07/2024
Yoo Ah In đang chuẩn bị cho việc lộ diện trong phiên toà xét xử tại Toà án quận trung tâm Seoul vào chiều nay, 24/7 (theo giờ địa phương).

Mẹ kế của "Tân dòng sông ly biệt" khoe loạt ảnh cũ ở t.uổi 22

13:23:04 24/07/2024
Mới đây, nữ diễn viên Vương Lâm - người đảm nhận vai Dì Tuyết trong Tân dòng sông ly biệt khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi đăng tải bộ ảnh cũ được chụp vào thời điểm năm 22 t.uổi.

Từ chuyện Song Song ly hôn, Hyun Bin - Son Ye Jin viên mãn tưởng như đều vì 1 lý do

07:42:31 24/07/2024
Ban đầu, nhiều khán giả tưởng rằng yếu tố này là nguyên nhân chung dẫn đến cả cảnh tan vỡ và viên mãn của các cặp vợ chồng đình đám Kbiz như Song Song, Kim Tae Hee, Hyun Bin - Son Ye Jin...

Kịch bản công khai hẹn hò của cặp đôi chủ tịch - nàng thơ showbiz

06:30:01 24/07/2024
Khi công khai tình cảm, Từ Nghệ Dương - Hoàng Tử Thao không nhận được nhiều lời chúc mừng, thay vào đó là hàng loạt phản hồi tiêu cực

42 t.uổi, Jang Nara đẹp như thiếu nữ nhờ hôn nhân bên chồng kém t.uổi

22:49:48 23/07/2024
Bộ phim truyền hình về đề tài luật sư Good Partner với sự góp mặt của Jang Nara đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh

Tin nổi bật

08:14:22 25/07/2024
Mặc dù tại Lâm Đồng có nơi để viếng Tổng Bí thư nhưng cô muốn đến Hội trường Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) để thể hiện lòng tiếc thương một vị lãnh tụ tài năng, gần gũi với dân.

Khởi tố 10 nguyên lãnh đạo, cán bộ xã ở Nam Định

Pháp luật

08:08:08 25/07/2024
Ngày 24/7, Công an tỉnh Nam Định thông tin, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can để điều tra về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ.

Một số loại trà uống trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn

Sức khỏe

08:06:38 25/07/2024
Trà lá bạch quả, có hương vị dễ chịu và tiềm năng chống oxy hóa từ trung bình đến cao. Điều này có thể là do nồng độ flavonoid và terpenoid, các hợp chất tăng cường sức khỏe.

Mikel Arteta cùng Arsenal sang Mỹ sau 'thời điểm khó khăn' với Saka và Rice

Sao thể thao

07:59:58 25/07/2024
Không có ai tự hào hơn Mikel Arteta khi Bukayo Saka xua đuổi được nỗi ám ảnh từ quả phạt đền trong trận chung kết Euro ba năm nhờ pha đá phạt đền thành công vào lưới Thụy Sĩ tại Euro 2024.

Diễn viên Kinh Quốc: Tôi không đứng tên bất kỳ tài sản gì

Sao việt

07:57:22 25/07/2024
Diễn viên Kinh Quốc khẳng định anh không liên quan đến việc kinh doanh của vợ và tiết lộ lý do giữ cuộc sống kín tiếng thời gian qua.

Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Nam Phi viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thế giới

07:48:13 25/07/2024
Chiều 24/7, đồng chí Solly Mapaila, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Nam Phi đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Pretoria viếng và ghi sổ tang chia buồn trước việc Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trầ...

"Deadpool & Wolverine" được đ.ánh giá là bước đi đúng hướng của Marvel

Phim âu mỹ

07:47:25 25/07/2024
Bên cạnh kịch bản thú vị, nhiều sự bất ngờ, diễn xuất của bộ đôi nam chính Ryan Reynolds và Hugh Jackman cũng được đ.ánh giá cao.

Những nẻo đường gần xa - Tập 43: Đông chìm đắm trong tình yêu của Vinh

Phim việt

07:38:29 25/07/2024
Nghe thấy những lời khẳng định từ chính Vinh, Đông vô cùng hạnh phúc. Hơn nữa, nghe những lời an ủi của Vinh, Đông thực sự cảm thấy bản thân quá may mắn khi có thể được yêu Vinh

5 công thức làm mặt nạ dưa chuột dưỡng trắng da

Làm đẹp

07:22:26 25/07/2024
Dưa chuột thường được sử dụng để cấp ẩm cho da, hỗ trợ cải thiện các tình trạng sạm da, da xỉn màu... Bạn có thể áp dụng một số công thức mặt nạ dưới đây để duy trì làn da trắng khỏe, hồng hào...

Ngỡ ngàng ngoại hình trong trẻo như thiếu nữ của 'em gái quốc dân' IU

Nhạc quốc tế

06:49:56 25/07/2024
Vẻ đẹp trong trẻo, thanh khiết của em gái quốc dân IU đã khiến nhiều người hâm mộ cả trong và ngoài nước trầm trồ.

'Vũ khí bí mật' của loài bướm

Lạ vui

06:47:30 25/07/2024
Các nhà nghiên cứu Đại học Bristol phát hiện bướm và bướm đêm dùng cánh tạo điện tích để hút phấn hoa mà không cần tiếp xúc.