Sốc óc cảnh bị xóa của Vua Sư Tử: Kẻ phản diện Scar biến thái đỉnh điểm, mưu đồ ấu dâm cháu dâu gây ám ảnh

Vì thiếu tính giáo dục mà phân cảnh này bị loại bỏ ngay ra khỏi Vua Sư Tử bản chính thức!

Vua Sư Tử ( The Lion King) là một trong những tượng đài hoạt hình tiêu biểu của hãng phim Disney, với nội dung gay cấn lấy cảm hứng từ vở kịch Hamlet , phim xoay quanh sư tử Simba và hành trình giành lại quyền trị vì Pride Lands (Vùng đất Kiêu hãnh) từ người chú ruột Scar độc ác.

Sốc óc cảnh bị xóa của Vua Sư Tử: Kẻ phản diện Scar biến thái đỉnh điểm, mưu đồ ấu dâm cháu dâu gây ám ảnh - Hình 1

Trước khi Vua Sư Tử công chiếu năm 1994 thì đương nhiên ekip sản xuất đã phải chắt lọc rất nhiều về kịch bản. Trong đó, những cảnh phim bị cắt bỏ đã được đạo diễn Roger Allers và Rob Minkoff hé lộ thêm trong phiên bản đĩa Blu-ray đặc biệt. Phần lớn các chi tiết này đều mới dừng lại ở công đoạn phác thảo chứ chưa được thêm màu. Đáng chú ý nhất là một nội dung liên quan đến nhân vật phản diện Scar và tính cách độc tài, có phần biến thái của hắn.

Sốc óc cảnh bị xóa của Vua Sư Tử: Kẻ phản diện Scar biến thái đỉnh điểm, mưu đồ ấu dâm cháu dâu gây ám ảnh - Hình 2

Trong nội dung bị cắt, nhân vật Scar còn ác độc và kinh khủng hơn những gì diễn ra trong phim

Sốc óc cảnh bị xóa của Vua Sư Tử: Kẻ phản diện Scar biến thái đỉnh điểm, mưu đồ ấu dâm cháu dâu gây ám ảnh - Hình 3

Sau khi giành ngôi vua và đuổi Simba đi, Scar từng có ý định bắt Nala – bạn thân của Simba về làm vợ

Cảnh phim diễn ra trong hang động của Scar, lúc đó hắn đã lên làm vua và tự hỏi tại sao mình không được thần dân trong vương quốc yêu quý. Lời giải đáp sau đó của chim Zazu tiết lộ rằng Scar không có Hoàng hậu như anh trai Mufasa, từ đó thiếu thốn gia đình, cũng chẳng có nổi con nối dõi.

“Hoàng hậu ư! Đúng vậy, chúng ta sẽ có một đàn con, sẽ có thật nhiều ‘vết sẹo’ nhỏ chạy khắp nơi (Scar có nghĩa là vết sẹo). Và ta sẽ bất tử!” , Scar hùng hồn tuyên bố.

Đúng lúc đó, sư tử cái Nala – bạn thân thời thơ ấu của nam chính Simba lỡ bước chân vào hang động. “Ahh, Nala, người đến đây vào lúc không thể nào hoàn hảo hơn. Hãy vào đi” , Scar nói, kèm theo đó là hành động ra hiệu cho cô bé lại gần, hứa rằng hắn sẽ không cắn.

Video đang HOT

Sốc óc cảnh bị xóa của Vua Sư Tử: Kẻ phản diện Scar biến thái đỉnh điểm, mưu đồ ấu dâm cháu dâu gây ám ảnh - Hình 4

Sốc óc cảnh bị xóa của Vua Sư Tử: Kẻ phản diện Scar biến thái đỉnh điểm, mưu đồ ấu dâm cháu dâu gây ám ảnh - Hình 5

Cho những ai chưa nhớ thì Nala chính là bạn thân thanh mai trúc mã của Simba, sau này trở thành Hoàng hậu của Vùng đất Kiêu hãnh

Đây cũng là lúc Scar cất tiếng hát về việc tìm bạn đời, trong đó có câu: “Cảm xúc trong ta đang bùng cháy và sốt sắng lên vì ngươi, thật là một kẻ ngọt ngào, phù hợp để lấp đầy chỗ trống” .

Scar vừa hát, vừa không ngừng tiến tới dồn đẩy Nala vào một góc. Sau đó hắn đưa móng vuốt lên phía đầu để chặn cô bé lại. Nala vội tát Scar, xong hắn vẫn sặc cười và nói: “Ồ, Nala, Nala, Nala. Ngươi biết đấy, ngươi thực sự không có quyền lựa chọn đâu. Còn ta thì luôn nhận được những gì ta muốn” .

“Hoặc là làm Hoàng hậu của ta, hoặc bị trục xuất vĩnh viễn khỏi Vùng đất Kiêu hãnh” , Scar tức giận cảnh báo. Cùng lúc đó, Nala vùng chạy và bị đàn tay sai linh cẩu tay sai ùa ra săn đuổi.

Như vậy, cảnh phim này không chỉ có nội dung khá “ấu dâm”, mà còn có thể khiến khán giả nhí sau khi xem bị ảnh hưởng bởi về tư duy. Cho dù Scar là kẻ xấu, thì việc tảo hôn – ấu dâm cũng là quá nặng nề cho một bộ phim Disney hướng tới khán giả trẻ.

Sốc óc cảnh bị xóa của Vua Sư Tử: Kẻ phản diện Scar biến thái đỉnh điểm, mưu đồ ấu dâm cháu dâu gây ám ảnh - Hình 6

Thật may là cảnh phim trên đã bị loại bỏ, nếu không thì sẽ rất gây tranh cãi về tính giáo dục!

6 sai lầm Disney "nhắm mắt cho qua": Elsa đáng lẽ đã chết, thảm khốc nhất chính là sự dã man của Hercules với vợ con

Nếu đúng theo lịch sử, nhiều nhân vật Disney đã có cái kết hoàn toàn khác!

Những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney với mô-típ hoàng tử - công chúa luôn để lại nhiều dấu ấn với khán giả vì sự ngọt ngào, hướng thiện và ngập tràn hy vọng. Mặc dù lấy bối cảnh trong quá khứ, thế nhưng những câu chuyện cổ tích mà Disney kể với khán giả lại có khá nhiều điểm sai lệch về bối cảnh, thời đại. Nếu những bộ phim ấy thực sự xảy ra, chắc chắn chúng ta đã có cái kết khác như dưới đây!

1. Chẳng có chuyện tình nào xảy ra giữa Pocahontas và John Smith, thay vào đó là một cái kết buồn

Pocahontas ngoài đời thực mới chỉ 11 tuổi khi John Smith và những kẻ xâm lược người Anh xuất hiện. Khi đó, John Smith đã 27 tuổi và tất nhiên giữa 2 người không hề nảy sinh tình cảm. John Smith bị bắt giữ bởi người Mỹ da đỏ bản địa, nhưng sớm được thả ra. Trong thời gian đó, anh đã có giao lưu với Pocahontas và họ đã dạy ngôn ngữ cho nhau.

6 sai lầm Disney nhắm mắt cho qua: Elsa đáng lẽ đã chết, thảm khốc nhất chính là sự dã man của Hercules với vợ con - Hình 1

Về sau, Pocahontas kết hôn với một người đàn ông người Anh tên là John Rolfe, và đây cũng là lần đầu tiên một người châu Âu kết hôn với người Mỹ bản địa. Tên thật của Pocahontas là Matoaka, tuy nhiên sau đó cô đã lấy tên Rebecca. Cô sống đến năm 21 tuổi thì qua đời do bệnh tật.

2. Bố mẹ Mộc Lan ủng hộ con gái đi tòng quân, và cô cũng chẳng bị ai phát hiện cả

Bộ phim hoạt hình của Disney dựa trên câu chuyện về một người phụ nữ có thật tên là Mộc Lan. Giống như trong phim, cô đi nhập ngũ vì bố đã già yếu, còn em trai thì quá nhỏ. Tuy nhiên theo truyền thuyết, Mulan vốn dĩ đã biết võ thuật từ trước khi nhập ngũ. Cô cũng không hề phải trốn gia đình vì cả nhà đều biết và ủng hộ kế hoạch này.

6 sai lầm Disney nhắm mắt cho qua: Elsa đáng lẽ đã chết, thảm khốc nhất chính là sự dã man của Hercules với vợ con - Hình 2

Mộc Lan tòng quân trong suốt 12 năm trời và nhiều lần được khen thưởng, tuy nhiên không hề bị phát hiện là phụ nữ.

Trong phim Disney, khán giả sẽ không thấy người em trai nào của Mộc Lan hết. Tuy nhiên, có nàng có một... con chó tên là Little Brother (Em Trai Nhỏ).

6 sai lầm Disney nhắm mắt cho qua: Elsa đáng lẽ đã chết, thảm khốc nhất chính là sự dã man của Hercules với vợ con - Hình 3

3. Trong Frozen, các nhân vật lẽ ra phải dùng súng từ lâu rồi!

Bộ phim Frozen lấy bối cảnh năm 1843, vì vậy có một sai lệch nữa mà ít ai phát hiện: thời đại này, con người ít ai còn dùng kiếm vì đơn giản là súng đã được phát minh. Tuy nhiên cũng nhờ điều này mà Elsa mới sống lâu được như vậy, nếu không chỉ cần một lần "bóp cò" là cô nàng đã đi đời rồi!

6 sai lầm Disney nhắm mắt cho qua: Elsa đáng lẽ đã chết, thảm khốc nhất chính là sự dã man của Hercules với vợ con - Hình 4

4. Nàng công chúa Tiana còn lâu mới mở được nhà hàng, cưới hoàng tử thì đúng là "chuyện trong mơ"!

Bối cảnh của bộ phim The Princess And The Frog diễn ra tại New Orleans những năm 1900. Đây chính là thời điểm vô cùng nặng nề của nạn phân biệt sắc tộc, nhất là với chế độ phân chủng Jim Crow vô cùng độc đoán. Chính vì vậy, việc một cô gái người da đen như Tiana có thể mở được nhà hàng chính là chuyện trong mơ. Chưa kể, cô cũng sẽ không thể nào kết hôn được hoàng tử Naveen bởi vì hôn lễ giữa 2 người khác màu da khi ấy là bất hợp pháp (Naveen dù có da sẫm nhưng không phải người Mỹ gốc Phi như là Tiana!).

6 sai lầm Disney nhắm mắt cho qua: Elsa đáng lẽ đã chết, thảm khốc nhất chính là sự dã man của Hercules với vợ con - Hình 5

5. Công chúa Jasmine ăn mặc hở hang quá cỡ - nếu đúng như lịch sử thì đừng hòng được hở cái gì!

Mặc dù Disney cũng nhiều lần cố gắng để tái hiện lại bối cảnh, trang phục của các bộ phim cho đúng thời kỳ lịch sử thì dường như họ đã rất "phiên phiến" trong Aladdin . Câu chuyện trong phim xảy ra vào khoảng thế kỷ thứ 4 hoặc thứ 7. Thời điểm này, phụ nữ Ả Rập phải mặc trang phục kín đáo hơn rất nhiều.

6 sai lầm Disney nhắm mắt cho qua: Elsa đáng lẽ đã chết, thảm khốc nhất chính là sự dã man của Hercules với vợ con - Hình 6

6. Hercules giết chết Megara và các con, vậy nên đừng thắc mắc vì sao bộ phim này không có phần 2!

Mặc dù câu chuyện trong bộ phim Hercules có ngọt ngào và hấp dẫn đến đâu, thì những ai đam mê thần thoại cũng sẽ biết đến cái kết thảm khốc về sau.

6 sai lầm Disney nhắm mắt cho qua: Elsa đáng lẽ đã chết, thảm khốc nhất chính là sự dã man của Hercules với vợ con - Hình 7

Theo thần thoại, Hercules đã du hành đến cõi âm nhưng khi quay lại, anh phát hiện ngôi vương đã bị chiếm đoạt bởi một kẻ tên là Lycus. Lycus định giết chết cả gia đình của Hercules. Sau đó, Hercules đã giết chết Lycus để cứu vợ Megara và các con, tuy nhiên anh lại bị nữ thần Hera thuyết phục rằng các con của anh chính là con của Lycus. Quá tức giận, Hercules đã giết chết các con và Megara.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim "khiêu dâm nghệ thuật" sốc nhất sự nghiệp Tom Cruise: Khi hôn nhân chỉ là mặt nạ, điều gì xảy ra khi 2 kẻ nghiện sex được "cởi trói"?00:59Bom tấn Encanto của Disney tung lời nhạc Việt làm netizen quốc tế khen nức nở: "Hoàn hảo" ngang bản gốc, chủ nhân giọng hát là ai?04:55Tất tật về bom tấn Marvel của tài tử vừa qua đời: Siêu anh hùng tâm thần mạnh hơn Deadpool, hướng đi đen tối khác biệt hoàn toàn!01:58Xỉu ngang 5 bí mật sốc óc của Toy Story: Cơ thể chú bé Andy có sự "bất thường", lý do của kẻ phản diện là gì?04:13Được dụ làm "việc nhẹ lương cao", chàng trai không ngờ mình bị "gài" quá hiểm: Phim mới từ "bậc thầy kinh dị" James Wan đang gây bão MXH!02:31Titanic xịn thế mà vẫn dính mấy lỗi sai siêu ngớ ngẩn này: Chàng Jack "tiên đoán tương lai" chưa sợ bằng bóng đen bí ẩn trong khung cửa!04:36Bộ phim kinh dị thay thế 'Spider-Man: No Way Home' ở phòng vé01:11Jason Statham và Lý Băng Băng trở lại với 'Cá mập siêu bạo chúa 2'01:48Cảnh nóng sốc nhất Sex and the City phần mới: Nữ chính quan hệ với sếp của bạn đang ốm liệt giường, hậu quả tai hại làm fan sôi tiết!01:42Hẹn hò mỹ nam Tinder, 3 cô gái rơi vào "bẫy" tiền tỷ nhưng quyết tâm trả đũa cao tay: Sửng sốt vụ án "lừa tình" trong phim tài liệu mới!02:09Không thể tin Harry Potter dám cắt bỏ 7 cảnh phim xuất sắc này: Harry hát tệ muốn xỉu, cặp Ron - Hermione có khoảnh khắc siêu ngọt!01:58Rạp phim thế giới ảm đạm những ngày đầu năm 202202:48Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood02:19Vai ác nhân số nhọ của John Cena03:19Bom tấn ‘Black Panther: Wakanda Forever’ trở lại02:14Chết khiếp kịch bản gốc Twilight bị cho vào sọt rác: Bella hóa siêu sao hành động, "hủy diệt" hội ma cà rồng với món đồ nhạy cảm?02:23Tết vui với phim hoạt hình Sing 2 và Vùng đất thần kỳ03:39Đạo diễn “Vệ binh dải ngân hà 3” hé lộ nhiều tình tiết quan trọng02:315 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Marvel năm 2021: Nhân vật mạnh nhất vũ trụ xuất hiện chưa gây sốc cả thế giới như cảnh cuối cùng!02:31Visual đỉnh cao của hội "người lớn" Harry Potter thời trẻ: Giáo sư McGonagall từng là mỹ nữ, thầy Dumbledore "phong trần" làm sao!16:23

Tiêu điểm

Thương giùm mấy sao Hollywood tài năng mà mắc kẹt với phim dở: Kristen Stewart chết tên "thánh đơ" vì 1 phim thảm họa hơn Twilight!
19:03:45 25/01/2022
6 lần sao Hollywood cắn răng đóng phim họ ghét vì bị "lừa": Suýt nữa Marvel đã có một nàng Black Widow khác biệt!
18:11:59 24/01/2022
Chán ngấy hôn môi "nàng Bella", nam chính Twilight có quyết định gây sốc thiên hạ, đến Selena Gomez cũng há hốc mồm là thế nào đây?
19:44:05 24/01/2022
7 quote từ sự kiện Harry Potter 20 năm khiến fan rưng rưng nước mắt: "Lụy tim" lời tỏ tình của Hermione, bác Hagrid nói 1 câu nghe nhói lòng!
17:31:47 24/01/2022
Chris Evans tái ngộ The Rock trong 'Red One'
10:08:30 25/01/2022
Fan Disney trổ tài biến nhân vật hot nhất bom tấn Encanto sang người thật, thành quả khiến cả chốn TikTok phải kinh hãi!
14:12:03 25/01/2022
Té ra cặp đôi "yếu sinh lý" ở Sex Education lại "phim giả tình thật" siêu ngọt, cái kết trên phim ứng nghiệm đời thật làm fan khóc thầm!
22:46:57 25/01/2022
Té ngửa visual hội nam thần Hollywood hồi mới đóng phim vs. bây giờ: Mê mệt người "vịt hóa thiên nga", tài tử Harry Potter nhìn... thấy sợ!
14:06:20 25/01/2022
Đều đội tóc giả đóng phim Hollywood, có hội người đẹp "thăng hạng nhan sắc" dễ dàng, kẻ khác như "đội rơm lên đầu" quá chướng mắt!
12:41:58 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Đỗ Thị Hà chứng minh 'Hoa hậu Việt Nam không bao giờ outtop'
08:50:57 26/01/2022
Thủy Tiên vui mừng khi được "minh oan" vụ từ thiện, nào ngờ lại bị dân mạng chỉ trích gay gắt
08:58:38 26/01/2022
Lời khai của cô gái được người yêu đi cướp ngân hàng cho hơn 1,3 tỷ nhưng "giấu nhẹm"
09:51:31 26/01/2022
Vĩnh Phúc: Bắt đối tượng rủ "bạn gái nhí" quan hệ tình dục
10:56:01 26/01/2022
Hương Giang bất ngờ tham dự vào drama của Khánh Vân, chốt 1 câu mà ai cũng đồng tình
08:00:55 26/01/2022
4 mỹ nhân Việt có vòng hông quả táo uốn lượn, diện đồ ôm nhẹ cũng sexy điên đảo
08:16:30 26/01/2022
Ngỡ ngàng trước "siêu biệt thự" đắt đỏ của sao Vbiz: Thanh Hằng gây choáng với thiết kế độc lạ, Việt Anh "không phải dạng vừa đâu"
07:13:27 26/01/2022
Vy Oanh mỉa CEO: 'Nếu cạn tiền nộp phạt, ân xá cho nộp dần'
07:08:13 26/01/2022
Vy Oanh mạnh miệng chửi bà Phương Hằng là ‘quỷ', nhắn nhủ ‘già rồi nên giữ sức' đừng vì 1 tỉ mà trốn
07:55:31 26/01/2022
Một YouTuber Việt Nam đạt nút Kim Cương rồi "giậm chân tại chỗ", phải chăng người xem đã khó tính hơn?
07:16:29 26/01/2022

Tin mới nhất

Chấn động dàn cast Harry Potter xứ Nhật: Nam chính được 3 "ông chú" thể hiện, liếc qua Hermione muốn xỉu vì... "xôi thịt" quá!

08:42:55 24/01/2022
Harry Potter sắp được Nhật Bản thực hiện theo hình thức không ai ngờ tới

Bóc mẽ hội sao Hollywood tránh hôn nhau như tránh tà: Người ám ảnh bạn diễn “bốc mùi”, kẻ thất thần vì nụ hôn quá bạo lực!

22:10:54 23/01/2022
Không phải lúc nào cảnh hôn trong phim Hollywood cũng diễn ra trơn tru, thậm chí còn khó nhằn vì diễn viên sợ chạm môi ra mặt!

Bom tấn Spider-Man làm lộ lỗi sai khổng lồ ở Infinity War: Có cách ngăn chặn Thanos dễ ợt, cả Iron Man lẫn Black Widow đều không phải chết?

21:42:16 23/01/2022
Tin được không, Thanos đã có thể bị xử trong 1 nốt nhạc nếu dùng cách này ở bom tấn Spider-Man: No Way Home!

8 bí mật hậu trường Harry Potter tập 1 ngay cả fan cứng cũng không rõ: Daniel Radcliffe suýt mất vai Harry vào tay mỹ nam khác!

21:05:09 23/01/2022
Đằng sau Harry Potter Và Hòn Đá Phù Thủy chính là những bí mật hậu trường thú vị mà ngay cả khán giả lâu năm cũng không biết

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi?

20:52:49 23/01/2022
Chỉ xuất hiện ít phút nhưng tài tử Robert Pattinson đã khiến người hâm mộ sướng rần rần với nhân vật Batman

7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn "tự hủy", điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế!

17:38:43 23/01/2022
Dù có hay đến mấy thì các bom tấn Marvel vẫn có nhiều pha đi vào lòng đất khiến fan ruột cũng phải sôi cả máu

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội!

10:56:05 23/01/2022
Những nàng công chúa của Disney đều có những chi tiết, đặc điểm vô cùng thú vị mà chắc ít người biết đến

Khi tuổi trẻ bị vùi lấp sau đời "trai bao": Nổ mắt kiệt tác "khiêu dâm" duy nhất thắng Oscar, ngập cảnh nóng mà lọt top hay nhất mọi thời đại!

09:34:48 23/01/2022
Không chỉ là một bộ phim với những cảnh nóng cháy mắt, Midnight Cowboy còn là kiệt tác đi vào lịch sử Oscar với cái nhãn khiêu dâm oan uổng

Nữ chính Sex Education khẳng định phim sẽ phải sớm kết thúc, hé lộ về tương lai bộ phim 18+ khiến fan khóc thầm

21:44:33 22/01/2022
Bộ phim 18 Sex Education có thể sẽ phải kết thúc sớm hơn khán giả nghĩ rất nhiều

'Mission: Impossible 7' dời ngày công chiếu vì đại dịch

15:07:30 22/01/2022
Hãng Paramount Pictures và Skydance thông báo hai phần phim Mission: Impossible 7 và 8 tiếp tục lùi lịch chiếu. Ngày ra rạp mới của hai phim lần lượt là năm 2023 và 2024

"Nhiệm vụ bất khả thi" 7 và 8 bị hoãn lại đến năm 2023 và 2024 do đại dịch

12:08:57 22/01/2022
Người hâm mộ Nhiệm vụ bất khả thi sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để xem Ethan Hunt cứu thế giới khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra

10 câu thoại Sex Education đắt giá và xúc động nhất 3 mùa: Làm thế nào để nhận biết đối phương chính là "nửa kia hoàn hảo" của mình?

09:19:54 22/01/2022
Không chỉ ngập cảnh nóng hay những bài học về sinh lý, bộ phim Sex Education còn ghi điểm mạnh vì hàng loạt những thông điệp giá trị về tình yêu, cuộc sống!

Sợ hãi bằng chứng Hagrid ở Harry Potter thật ra là Tử Thần Thực Tử: Nghe cũng hợp lý, fan Việt "đáp trả" ngay!

08:40:32 22/01/2022
Trước giả thuyết rúng động này, người hâm mộ Harry Potter đã có nhiều phản ứng trái chiều về thân phận nhân vật

Sốc với nụ hôn bốc mùi nhất nhì Hollywood: Nữ chính "hủy diệt" Will Smith bằng một món ăn khó ngửi, thái độ của cả hai giờ mới bất ngờ!

23:14:34 21/01/2022
Đằng sau nụ hôn Hollywood lãng mạn là cả một câu chuyện ly kỳ, làm người xem bật ngửa vì hậu trường vỡ mộng

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti!

22:54:22 21/01/2022
Cứ tưởng làm siêu anh hùng Marvel là sướng? Những mảnh đời sương gió, đầy mất mát sau đây sẽ khiến ai nấy đều phải câm nín!

Những trò "bệnh hoạn" ở hậu trường Hollywood làm diễn viên sang chấn tâm lý: Rùng mình nhất là bí mật đằng sau đạo cụ "như thật"!

22:51:28 21/01/2022
Không thể tin nổi các ekip phim Hollywood có thể làm điều này với diễn viên, vừa nguy hiểm vừa phạm húy!

Cơ hội hướng thiện cho kẻ ác trong “Spider Man: No Way Home”

22:30:31 21/01/2022
Dù đã ra mắt vài tuần nhưng đến nay sức nóng của bom tấn Spider-Man: No Way Home tại Việt Nam và trên thế giới vẫn chưa hạ nhiệt

Trường quay phim đầu tiên ngoài vũ trụ

22:11:11 21/01/2022
Space Entertainment Enterprise có kế hoạch xây dựng hãng phim ngoài vũ trụ sau khi cử Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman đến ISS quay phim

Encanto - Vùng đất thần kỳ: Ấm áp tình cảm gia đình

22:08:59 21/01/2022
Bộ phim mới nhất của Disney Encanto do Byron Howard và Jared Bush đồng đạo diễn (bộ đôi từng làm phim Zootopia: Phi vụ động trời năm 2016 rất thành công), được đánh giá khá tích cực. Trên trên trang Imdb có lời nhận xét mặt ưu điểm của ...

Tết vui với phim hoạt hình Sing 2 và Vùng đất thần kỳ

22:05:10 21/01/2022
Sing 2 (tức Đấu trường âm nhạc 2) và Encanto - Vùng đất thần kỳ là hai phim hoạt hình chiếu rạp từ ngày 1-2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022), hứa hẹn mang đến những giờ phút giải trí vui nhộn cho phụ huynh và các cháu nhỏ trong những ngày đầu...

Bước tiến lớn của 'The Batman'

17:46:49 21/01/2022
Đạo diễn Matt Reeves và nam diễn viên Robert Pattinson chia sẻ về hình tượng nhân vật Batman trong bộ phim The Batman sắp ra mắt

Có thể bạn quan tâm

Pháp vinh danh những người gốc hải ngoại có công với đất nước

Thế giới

13:32:23 26/01/2022
Vào thời điểm này đến giữa tháng 2/2022, nếu đến Bảo tàng Con Người ở trung tâm Thủ đô Paris, bạn sẽ có dịp được chứng kiến một sự kiện rất đặc biệt

Chưa cặp nào có tướng phu thê đỉnh như Park Shin Hye và Choi Tae Joon, lấy thử ảnh cưới ghép mà mặt khớp gần 100%

Sao châu á

13:31:51 26/01/2022
Park Shin Hye và Choi Tae Joon được dân tình tấm tắc khen ngợi về độ đẹp đôi. Họ sinh ra chính là để dành cho nhau rồi!

Việt Anh tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng, làm 1 hành động khiến ai cũng nghẹn ngào

Sao việt

13:29:08 26/01/2022
Nhân dịp xuân về, Việt Anh đã đến thắp nén hương cho NSND Hoàng Dũng

Sedan hạng C có lấy lại được sức hút tại Việt Nam?

Ôtô

13:27:03 26/01/2022
Loạt sedan hạng C hứa hẹn ra mắt tại Việt Nam trong năm 2022 sẽ không dễ dàng cạnh tranh với các dòng xe gầm cao tầm 600-900 triệu đồng

Cách làm bánh cuộn crescent nhân chocolate chip

Ẩm thực

13:21:51 26/01/2022
Bánh cuộn crescent nhân chocolate chip là một loại bánh khá giống với món bánh quy quen thuộc với các bạn. Với công thức mình đưa ra cho các bạn dưới đây thì các bạn sẽ thấy cách làm bánh quy trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý

Tâm sự

13:15:55 26/01/2022
Năm nào tôi cũng đòi về quê ngoại ăn Tết nhưng đều vấp phải sự phản đối dữ dội của chồng

Top 10 ca khúc K-pop vượt thời gian, bài hát này của BTS vẫn được 'chart' trong nhiều thập kỷ tới

Nhạc quốc tế

13:13:50 26/01/2022
Trong một bài đăng gần đây trên subreddit K-pop nổi tiếng, người dùng Reddit đã thảo luận về những bài hát nào trong K-Pop mà họ cảm thấy là vượt thời gian nhất

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình ngoài meta cực mạnh giúp bạn "rush rank" nhanh chóng ở bản 12.2

Game offline

13:09:49 26/01/2022
Những đội hình dưới đây dù có tỷ lệ sử dụng thấp nhưng win rate tương đối cao tại phiên bản mới của Đấu Trường Chân Lý

Mùa hồng trĩu quả ở bản Ôn, Mộc Châu

Du lịch

13:06:25 26/01/2022
Những ngày cuối năm đến với Ngũ động bản Ôn của Mộc Châu, du khách rất thích thú khi bắt gặp một thung lũng hồng đỏ rực trĩu trịt quả, nằm đan xen với những cánh đồng hoa cải, những vườn hoa mận trắng

Samsung phát triển chip bảo mật vân tay cho thẻ thanh toán 

Thế giới số

13:02:33 26/01/2022
Samsung đã tiết lộ một sản phẩm mới gọi là S3B512C - chip bảo mật vân tay (IC) tất cả trong một đầu tiên trong ngành dành cho thẻ thanh toán

Yu-Gi-Oh, Final Fantasy và những cái tên đầy bất ngờ đã phải chỉnh sửa nội dung trước khi ra mắt vì yếu tố 18+ (p1)

Game online

12:56:51 26/01/2022
Có lẽ chẳng ai ngờ được rằng những tựa game vô hại như Yu-Gi-Oh cũng từng phải chỉnh sửa vì chứa đựng quá nhiều yếu tố 18

Thả câu trong đêm, người đàn ông vật lộn kéo lên 'thủy quái' thuôn dài đáng sợ 

Clip hay

12:53:10 26/01/2022
Sau khi dây câu rung mạnh, người đàn ông dường như đã dùng rất nhiều sức để bắt sinh vật bên dưới. Quả thực, khi kéo lên khỏi khe đá thì chiếc đầu đáng sợ của nó đã lộ diện rõ hơn, đó là một con lươn Conger hay còn gọi là cá lịch (Tên k...