SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ “hấp diêm”

Chia sẻ của Nguyễn Sin đang khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang.

Tịnh thất Bồng Lai là mối quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng thời gian qua. Sau khi gây bức xúc kéo dài, cuối cùng nơi đây cũng bị cơ quan chức năng điều tra, quyết định khởi tố. Theo đó, ông Lê Tùng Vân bị khởi tố với 3 tội danh: Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của tố chức, cá nhân và tội loạn luân.

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ hấp diêm - Hình 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Sin đã có 1 bài chia sẻ khá dài về mối quan hệ các thành viên trong Tịnh thất. Cụ thể anh viết: “Hôm rồi ông giáo bế thầy ông nội, Face mình lại bị khoá 30 ngày nên không update cho quý anh chị thêm vài thông tin bên lề.

Có vài việc vui vui như sau: Thầy Vân có tổng cộng 31 người con trong và ngoài nước. Một mớ tại Tịnh thất thì các anh chị thấy rõ rồi, còn một mớ ở Cần Thơ, An Giang và phiêu bạt một số tỉnh nữa.

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ hấp diêm - Hình 2

Đáng nói, có những đứa con của ông Lê Tùng Vân lại là sản phẩm hấp diêm chính cháu ruột của vợ mình, khi cô này còn chưa tròn 18 tuổi. Đặc biệt, thầy Vân có 2 cô con gái quốc tịch Mỹ.

2 cô này được mẹ ruột dắt sang Mỹ từ bé, sau này khi phát hiện Lê Tùng Vân là ba mình, 2 cô thường xuyên qua lại, chuyển tiền về đóng góp, cũng như kêu gọi Kiều bào ở bên đó chuyển về cho Thiền am với danh nghĩa ủng hộ trại trẻ mồ côi. Với tinh thần chống phá có sẵn từ trong trứng và với vai trò giúp sức từ xa, thì chính 2 cô này là người kết nối cái động của ông Lê Tùng Vân với một số tổ chức nước ngoài.

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ hấp diêm - Hình 3

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ hấp diêm - Hình 4

Người trực tiếp giao du với các tổ chức này để bày mưu đối phó với chính quyền… suốt 3 năm chính là Hoàn Nguyên – Nhất Nguyên và Lê Thanh Minh Tú. Cậu Minh Tú năm xưa học FPT, năm 2019 sau khi bị mình bóc tách vụ chia sẻ cũng như phát tán tài liệu chống phá từ các bài viết phản động, cậu Tú đã bị đuổi việc không kịp nhặt dép.

Sau đó, cậu Tú này dùng hàng loạt tài khoản ảo để chạy seeding khen đám Tịnh thất, tâng bốc vô điều kiện với mục đích lùa nhà hảo tâm cũng như các cô gái nhẹ dạ cả tin về sống tại nơi này. Tú cũng từng quấy rối, chửi bới những người nhân chứng được tôi tìm thấy và đứng lên tố cáo Thiền am năm xưa, cụ thể là cô Tuyết – cô giáo năm xưa dạy học miễn phí cho đám trẻ tại Thánh Đức – Bình Chánh (chỗ hồ cá trê tôi hay nhắc).

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ hấp diêm - Hình 5

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ hấp diêm - Hình 6

Ở thời điểm hiện tại, sau khi Thiền am vỡ trận, Tú một lần nữa tiếp tục dùng mọi thủ đoạn để liên lạc với các tổ chức xấu, tìm cách tung tin sai sự thật và bản chất của sự việc tại Tịnh thất… Tú giờ như một người phát ngôn viên của Thiền am và là cánh tay nối dài của Lê Tùng Vân thời điểm hiện tại.

Như dự đoán của 3 năm trước, cô Diễm My bất chấp sự ngăn cản của gia đình cũng như dư luận và lao đầu vào Tịnh thất Bồng Lai một cách mù quáng, giờ thì một chút tăm hơi cũng không một ai tìm thấy…”

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ hấp diêm - Hình 7

Cách đây chưa lâu, cựu “hiệp sĩ đường phố” cũng lên tiếng vạch trần sự thật về Tịnh thất Bồng Lai. Anh cho biết: “Nói về đàn áp tôn giáo thì tại Tịnh thất Bồng Lai mười mươi là không phải tôn giáo, là đạo Phật thì càng không nhưng nói mạo danh Phật pháp để trục lợi thì là có.

Đã nhiều lần trung ương giáo hội và giáo hội Phật giáo tỉnh Long An phủ nhận nơi này cũng như cảnh báo rằng họ đang tự nhận mình là con cháu nhà Phật. Nếu không rõ, có thể lên YouTube search và xem lại clip ăn bò lá lốt năm nào, không thì xem lại clip Lê Tùng Vân định nghĩa về Quy Y là gì cũng được.”

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ hấp diêm - Hình 8

Nguyễn Sin bất bình cho biết những người trong Tịnh thất Bồng Lai nhiều lần gây rối, vu khống chính quyền địa phương. Chưa dừng lại đó những người này còn vu khống 1 cặp vợ chồng và cho rằng họ đã cho Diễm My “uống thuốc độc”, dẫn đến việc cặp vợ chồng bị làm phiền và gây ảnh hưởng trật tự xã hội.

SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ hấp diêm - Hình 9

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: "Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn"

Hot Facebooker tỏ ra rất bức xúc trước phát ngôn của cha mẹ Diễm My Tịnh thất Bồng Lai.

Trên livestream của CEO Nguyễn Phương Hằng vào tối 6/1, cha ruột của Diễm My gây chú ý khi tuyên bố: "Nguyễn Sin, trên cộng đồng mạng được cái nắm bắt thông tin, tìm tòi sự thật. Nguyễn Sin lúc đầu thấy giúp ích nhưng thật ra anh không giúp được gì cho gia đình tôi, mà Nguyễn Sin vì cá nhân của Nguyễn Sin. Muốn đánh bóng tên tuổi."

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 1

Đáp lại, cách đây ít giờ, cựu "hiệp sĩ đường phố" đã có màn phản pháo:

"Có 3 điều mà đáng lẽ phải tìm được Diễm My.

1. Cộng đồng mạng ở Việt Nam dù không phải là một tổ chức chính thống hay có trụ sở khang trang, cũng như không có ai lãnh đạo nhưng từ khi có Internet, có mạng xã hội, nói về tìm người hay điều tra online thì không ai qua được đơn vị này. Ấy thế mà, dai dẳng 2 năm qua, từ YouTube, Facebook và gần đây là TikTok, không một ai biết tin tức về cô này ra sao, dù là một thông tin nhỏ.

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 2

2. Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM từ tháng 6/2021 đã phát thông báo truy tìm Diễm My, mà không chỉ đơn vị này, theo thông tin tôi nắm thì còn một số cục nghiệp vụ khác nữa. Ấy vậy mà tung tích cô này vẫn là một điều bí ẩn.

3. Gia đình treo thưởng tiền tỷ để tìm được cô này.

Ít ai biết rằng cha mẹ Diễm My từng xuất hiện trên báo Thanh Niên với nội dung: "Không chỉ đồng ý cho con gái được ở lại tu hành tại Tịnh thất Bồng Lai, cha mẹ Diễm My còn xin lỗi các thầy và hứa sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại dù họ không phải là người trực tiếp gây ra.

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 3

Và cũng ít ai biết, thời điểm nhờ cộng đồng mạng, nhờ YouTuber, nhờ cơ quan Công an giải cứu con gái của ông ấy (lần 1) ra khỏi Thiền am, thì ông T. đã rút toàn bộ đơn thư tố cáo tố giác nơi này. Kiểu bố mày xong chuyện gia đình bố mày rồi, bố mày rút đây, tụi bây muốn chơi muốn làm gì đó làm đê!

Tôi lúc đó chưng hửng, dù đang ở thời điểm chiến đấu một mất một còn. Thế là được ít hôm, Diễm My lại nhảy lầu trốn mất, ông T. lại tìm đến chúng tôi để nhờ giúp đỡ, hứa sẽ tiếp tục tố cáo Thiền am. Tôi lúc đấy từng quát thẳng vào điện thoại là: Anh chị là người không biết điều, tôi xin phép từ chối giúp hay liên quan gì đến anh chị.

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 4

Đó có lẽ cũng là lí do khiến tay này xuất hiện trong livestream gần đây và cho rằng tôi là người thích đánh bóng tên tuổi, rồi thể hiện bản chất vong ơn chỉ vì cảm thấy không còn lợi dụng được gì ở tôi. Thời gian gần đây, tôi còn livestream kêu gọi cộng đồng mạng cùng nhau truy tìm con của anh chị, từ đó con của anh chị mới trở thành chủ đề chính trong một số idea của các TikToker, điều đó vô tình lan toả cho nhiều người biết đến, tỉ lệ tìm kiếm được con gái của anh chị cao hơn, ấy vậy mà anh chị bạc bẽo mới ân nhân của mình đến lạ.

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 5

Thề trước sinh mạng mình, trong toàn bộ quá trình âm thầm thu thập tài liệu, tôi chưa bao giờ nhận kinh phí hay cầm của ai bất cứ thứ gì, hoàn toàn đều bỏ tiền túi ra tự làm. Tôi biết và hiểu rằng những sự việc ở Tịnh thất là vấn nạn làm ảnh hưởng đến xã hội, đến tôn giáo, đến những nạn nhân còn thiếu hiểu biết nên tôi quyết đi đến cùng với mong muốn làm sạch xã hội, không còn cảnh những cô gái trẻ bị đánh mất tương lai, chứ không hoàn toàn vì gia đình ông T., hay cá nhân cô Diễm My.

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 6

Thế nên giờ có đứng trước mặt nhau, tôi vẫn sẽ chỉ thẳng mặt ông T. và nói rằng hai vợ chồng ông là người không có trước có sau, không biết điều và là loại vô ơn, khi lên livestream nói tôi là người thích đánh bóng tên tuổi chứ không giúp được gì cho gia đình ông.

Trên đời này cái thứ duy nhất có thể thách thức các nhà khoa học, Công an, cộng đồng mạng ... đấy chính là vong hồn. Mà nói gì nữa giờ, giờ con nhỏ có mò về thì anh chị cũng tống nó vào tù. Tôi mà là nó có khi cũng nghĩ quẩn, đấy là chưa kể những cú sốc tâm lý, những hậu quả của bản thân trong lúc nhận thức sai lầm, kinh khủng nhất vẫn là những chuyện phải trải nghiệm khi còn sống ở Tịnh thất Bồng Con.

Kẻ đánh bóng tên tuổi xin phép chấp bút tới đây thôi, tôi mong anh chị sớm tìm được con mình!

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 7

Trước đó vào tối ngày 17/1, Nguyễn Sin lại gây xôn xao khi cho biết anh vừa nhận được thông tin cực kỳ chấn động về Tịnh thất Bồng Lai. Cụ thể, Lê Tùng Vân, Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên đều có thể là người xúi giục, hướng dẫn Diễm My làm đơn tố cáo ông Thắng - cha ruột của mình với những hành vi bạo lực, nhằm đánh cú lừa khiến dư luận, chuyển mũi dùi thay vì tấn công họ thì chuyển qua gia đình ông Thắng bà Mai.

Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn - Hình 8

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chân dung vợ cũ “vua cá Koi” vừa kết hôn với Hà Thanh Xuân: Yêu từ lúc tay trắng, “tố” đại gia vô tâm04:31'Vua cá koi' từng chia sẻ thời điểm quen vợ mới, nhưng dân mạng lại soi ra bằng chứng khác hoàn toàn?19:51Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán01:00Xe cứu thương hú còi, gọi loa khẩn cấp, xe trước vẫn không chịu... vượt đèn đỏ nhường đường00:24Vợ cũ "vua cá Koi" được dân tình tấm tắc khen "văn minh, bản lĩnh" chỉ qua 1 hành động03:26“Vua cá Koi” bị ném đá “giàu sang đổi vợ” - bạn thân nói rõ tính cách thật, nhắc 1 câu đến vợ cũ?04:47Vợ cũ "vua cá Koi" tâm sự xót xa: "Họ cố gắng làm mình tổn thương, vì sự xát muối đó, họ biết mình sẽ đau đớn"03:43HOT: Vợ cũ “vua cá Koi” lột xác hậu ly hôn: Ngày càng sexy, trẻ trung không kém Hà Thanh Xuân03:19‘Vua cá Koi’ Thắng Ngô lên tiếng sự thật chuyện Hà Thanh Xuân là tiểu tam, công khai tin nhắn bí mật38:45Cuộc trò chuyện siêu cấp đáng yêu của vợ chồng Độ Mixi trên sóng livestream01:26SỐC TẬN ÓC: Hà Thanh Xuân bị "bóc trần" quá khứ từng cố tình giựt chồng người khác để có thẻ xanh Mỹ03:25Mẹ ruột “Vua cá Koi” buồn ra mặt tại đám cưới, thái độ lạnh lùng với con dâu Hà Thanh Xuân?03:41Căng: Nguyễn Sin “cà khịa” vua cá Koi bỏ vợ cưới Hà Thanh Xuân: “Vài bữa khóc tới bây giờ”04:21Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ mắng thẳng mặt "vua cá Koi": "Nói được vài hôm, lời đi đằng lời miệng đi đằng miệng"03:19Bị miệt thị là "trà xanh" chen vào gia đình "vua cá Koi", Hà Thanh Xuân "bốc hơi" không tung tích03:22Chấn động: Xôn xao vợ kém 13 tuổi của “vua cá Koi” là “em gái nương tựa”, nói dối chuyện ly hôn?03:37NÓNG: Lộ tin nhắn nghi của cô giáo vụ ôm 2 con quyên sinh: “Vì người khác mà anh đòi ly hôn”03:39MỚI: Vợ cũ “Vua cá Koi” muốn giữ hết tài sản hậu ly hôn, đại gia Thắng Ngô “mắng” CĐM đang gieo nghiệp03:42Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31U50 nhưng "vua cá Koi" vẫn đậm ngôn tình: "Vài tháng quen em, thời gian tôi cười bằng cả đời mình cộng lại"03:20

Tiêu điểm

Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây
14:49:01 16/05/2022
HOT: “Vua cá Koi” từ bỏ cuộc sống sang chảnh, đi theo cầm túi, quay phim cho vợ trẻ kém 13 tuổi
16:05:21 16/05/2022
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ "nói kháy" Hoa hậu Giáng My: "Đẹp thế kia trẻ thế kia, chỗ cần tươi thành đồ hun khói"
09:33:47 16/05/2022
Rời xa Kiều Minh Tuấn, An Nguy có cuộc sống đáng ngưỡng mộ
07:30:25 17/05/2022
Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ
23:33:30 16/05/2022
Hoàng Nguyên Vũ "móc máy" Cát Phượng: "Đừng có tin mấy cha yêu bằng mồm lồm cồm bằng đầu gối"
09:44:16 17/05/2022
Xôn xao clip hai người đàn ông leo trèo lên tượng Phật để chụp ảnh
15:20:55 17/05/2022
Câu đố tiếng Việt: "Nhà nào LẠNH LẼO nhưng ai cũng muốn tới?" - Đáp án quá dễ nhưng nhiều người vẫn phải chào thua
09:30:50 16/05/2022
Người mẹ nghèo bật khóc khi con bị ung thư nói: "Hay thôi mẹ ơi, tiền đâu mà chữa bệnh"
16:13:04 16/05/2022
Bạn gái Indonesia Vidhi đối xử với con riêng của Đạt Villa thế nào?
16:10:01 16/05/2022

Thông tin đang nóng

Cát Phượng và Thái Hòa quyết định ly hôn chỉ sau 7 ngày, lý do giống với Kiều Minh Tuấn?
14:01:17 17/05/2022
NTK nổi tiếng đá xéo Kiều Minh Tuấn khi chia tay Cát Phượng?
13:17:12 17/05/2022
HOT: Cát Phượng “lột xác” trẻ trung sau chia tay, Kiều Minh Tuấn liệu có hối tiếc?
16:17:08 17/05/2022
Bị dân mạng chỉ trích vì mặc bikini hở cả 'vùng cấm', Hương Giang đáp trả ra sao?
17:20:15 17/05/2022
Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên
15:32:32 17/05/2022
Liên tiếp 5 ca "gãy súng" chỉ trong 1 tháng do quan hệ sai tư thế
13:48:39 17/05/2022
Hà Thanh Xuân có động thái ngầm bảo vệ 'vua cá Koi' sau khi chồng lộ cảnh xách túi đưa vợ đi diễn
13:30:43 17/05/2022
Midu phản ứng gì khi bị réo tên trong vụ Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay?
14:57:39 17/05/2022
Thất vọng vì chồng chỉ gửi về 7 triệu mỗi tháng, tôi lên thành phố chơi thì vô tình phát hiện bí mật của anh
15:30:55 17/05/2022
Bích Phương xả kho ảnh bikini "nóng bỏng mắt", còn ai dám nói chị "lép" nữa nào?
15:03:48 17/05/2022

Tin mới nhất

Cuộc sống và sự nghiệp viên mãn của Á quân "mặn nhất" Olympia 2009

19:04:00 17/05/2022
Dù đã trải qua 22 mùa thi, thế nhưng chương trình Đường lên đỉnh Olympia vẫn được đánh giá là một trong những sân chơi học thuật danh giá và chất lượng nhất dành cho lứa tuổi học sinh tại các trường THPT

Chuyện tình 4 năm yêu xa đáng ngưỡng mộ của ái nữ nhà "vua cúc áo"

19:02:21 17/05/2022
Nếu ai là fan của chương trình Shark Tank chắc hẳn vẫn còn nhớ tới cô nàng Tôn Nữ Xuân Quyên (33 tuổi), không chỉ là doanh nhân tài giỏi khi đứng ra gọi vốn cho mô hình kinh doanh, lưu giữ nghệ thuật khảm trai truyền thống của gia đình,...

Linh Barbie: "Tôi không may mắn hay gặp thời, đó là hành trình nỗ lực"

19:00:38 17/05/2022
Thời gian gần đây, TikTok là nền tảng mạng xã hội rất được quan tâm. Đồng thời, nhiều gương mặt mới với danh xưng hot TikToker cũng xuất hiện để mang đến nhiều clip hài hước, thú vị, mang tính giải trí cao

Huyền thoại billiards Efren Reyes gấy sốt với loạt biểu cảm đáng yêu, tiết lộ về khả năng đối đầu Việt Nam

16:14:31 17/05/2022
Chia sẻ với Zing, huyền thoại Efren Reyes khẳng định những cơ thủ carom giỏi nhất về tâm lý và những đường cơ đều đề đến từ chủ nhà Việt Nam tại kì SEA Games 31

Trần Đức Bo gây phẫn nộ vì tạo dáng phản cảm ở chợ nổi

15:29:52 17/05/2022
Không chỉ mặc một bộ đồ da báo bó chịt, bản sao Hiền Hồ còn quằn quại chụp ảnh ở chợ nổi với những tư thế gây...trầm cảm

Gen Z nói về chuyện của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng: "Mất niềm tin vào tình yêu của người nổi tiếng vì toàn vụ lợi"

08:54:10 17/05/2022
Gen Z phản ứng như thế nào về chuyện chia tay của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng sau 13 năm với lý do không hợp

Độc đáo ao cá ở mái nhà của ông lão U90, 5 năm không hề thấm dột

08:39:49 17/05/2022
Đam mê trồng rau nuôi cá nhưng lại chẳng có đất thì làm thế nào? Ý tưởng đặc biệt của ông cụ trên khiến nhiều người phải ngỡ ngàng

Cặp đôi "yêu nhanh, cưới lẹ" và cuộc sống như mơ ở nhà chồng

08:37:58 17/05/2022
Với nhiều cô gái, kết hôn là chuyện trọng đại nên cần nhiều thời gian để vun vén tình cảm và đủ sự tin tưởng với người bạn đời của mình

Lấy chồng Hàn, gái nghèo "một bước lên tiên": Rể quý còn giúp bố mẹ vợ

08:36:22 17/05/2022
Quen nhau mới 2 tháng đã quyết định về chung một nhà, Hoàng Linh (sinh năm 2001, quê Yên Bái) và người chồng Hàn Shin Dong Won (sinh năm 1981) đã chứng minh cho nhiều người thấy rằng chỉ cần có tình yêu thì mọi rào cản về văn hóa hay kh...

Chân dung fan girl song ca với Hòa Minzy: Từng là học trò của Minh Nhí

08:34:15 17/05/2022
Người hâm mộ trao đi tình yêu mà mình dành cho thần tượng và ngược lại thần tượng chính là một phần thanh xuân của fan

Loạt ảnh dễ thương của 2 cụ già hơn nhau 30 tuổi nơi viện dưỡng lão

08:32:20 17/05/2022
Tình bạn của những cụ già thường nhận được sự quan tâm của không ít netizen, nhất là những người cùng sống tại một viện dưỡng lão

Âu Hà My xuất hiện với gương mặt lạ lẫm như ‘đập đi xây lại’

07:47:51 17/05/2022
Nhiều người nhận xét, trông Hà My khá lạ lẫm, không giống với những hình ảnh cô đăng trước đó

Con gái út xinh đẹp của nghệ sĩ Trần Nhượng

09:25:24 16/05/2022
NSND Trần Nhượng có cô con gái út xinh đẹp tên là Trần Hoàng Anh Phương, được biết đến với tên Jenna Anh Phương

Một ngày theo chân nam sinh người Việt làm phiên dịch viên cho đoàn thể thao Singapore tại SEA Games 31

09:20:56 16/05/2022
Thành Trung đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ khi làm tình nguyện viên tại SEA Games năm nay

Cảm động tâm thư của nữ bệnh nhân gửi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nội soi khớp vai

09:15:41 16/05/2022
Với nét bút khá đẹp, một nữ bệnh nhân tên Hoa đã gửi tâm thư cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ phẫu thuật nội soi khớp vai của Bệnh viện Việt Đức

Viên ngọc du lịch mới nổi của miền Tây - An Giang, bí ẩn nhưng lại đầy ắp địa điểm đẹp như tranh vẽ

09:10:13 16/05/2022
Nếu bạn nghĩ miền Tây chỉ có miệt vườn, sông nước thì có lẽ bạn chưa biết mảnh đất An Giang cũng rất đa dạng cảnh quang cho bạn tha hồ khám phá

Con gái ghét môn Toán nhưng lại nhớ như in những con số này về cha mình khiến dân mạng nghẹn ngào

08:52:04 16/05/2022
Những con số về người cha này khiến dân mạng cảm thấy ấm lòng. Cô gái thật hạnh phúc khi có được người cha tốt!

Cụ ông 87 tuổi "chịu chơi" mang cả cái ao đặt trên mái nhà rồi trồng rau nuôi cá: "Nhiều người nói tôi liều lĩnh"

08:49:17 16/05/2022
Người ta xây nhà mái bằng thì chỉ lo làm chống thấm, vậy mà ông ấy mang cả cái ao cả đặt trên mái nhà , một người dân xã Cao Thắng (huyện Thanh Miện, Hải Dương) vẫn trầm trồ khi nói về chiếc ao trên sân thượng của ông Trương Hùng Tuấn

Tiktoker CiiN lần đầu lộ diện hậu sửa mũi: Ngồi hàng ghế đầu như celeb, nhan sắc lấn át đồng nghiệp 

07:28:37 16/05/2022
Hot TikToker CiiN khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên với gương mặt ngày càng sắc sảo. Lần xuất hiện đầu tiên hậu tân trang nhan sắc, cô nàng được sắp ngồi hàng đầu khi tham gia sự kiện

Quan điểm được cho là mỉa mai Đông Nhi từ Tiên Tiên: 'Người không thương bạn, dù làm gì thì họ cũng hỏi lại ủa ai mướn?'

17:54:32 15/05/2022
Giữa làn sóng tranh cãi dữ dội, cư dân mạng lại ghi nhận được một phát ngôn của ca sĩ Tiên Tiên khiến khán giả phải chỉ mặt gọi tên Đông Nhi

Có thể bạn quan tâm

HLV Polking đau đầu vì 'xung đột' giữa U-23 và tuyển Thái Lan

Bóng đá việt nam

19:05:46 17/05/2022
Nhiệm vụ cực nặng và căng đang đợi HLV Polking của Thái Lan ngay sau SEA Games 31

Động thái của Canada đối với hoạt động xuất khẩu lúa mỳ của Ukraine

Thế giới

19:00:26 17/05/2022
Ngoại trưởng Canada, bà Mélanie Joly cho biết Canada đã chuẩn bị cử tàu để giúp Ukraine xuất khẩu lúa mỳ sang các nước đang phát triển

Nữ ca sĩ 17 tuổi liên tục bị chỉ trích

Sao châu á

18:53:39 17/05/2022
Khán giả một lần nữa lan truyền hình ảnh được cho là bằng chứng Kim Ga Ram bạo lực học đường. Thành viên Le Sserafim tiếp tục bị chỉ trích

Thêm sàn TMĐT Amazon bị mạo danh để nhắn tin tuyển dụng lừa người dùng 

Thế giới số

18:52:06 17/05/2022
Theo Trung tâm VNCERT/CC, gần đây có nhiều phản ánh của người dân về việc nhận được tin nhắn giả mạo nền tảng thương mại điện tử Amazon gửi thông tin tuyển dụng nhằm mục đích lừa đảo

Phản ứng của Johnny Depp khi nghe Amber Heard kể tội

Sao âu mỹ

18:50:00 17/05/2022
Trong khi Amber Heard buồn bã, khóc lóc nhắc lại quá khứ với Johnny Depp, tài tử giữ nguyên sự bình tĩnh. Anh không nhìn mặt vợ cũ trong suốt thời gian diễn ra phiên tòa

Dấu hiệu chồng coi thường vợ, đẩy phụ nữ vào đau khổ, khiến hôn nhân sớm tan vỡ

Tình yêu

18:40:52 17/05/2022
Sau kết hôn, nhiều phụ nữ thường bị vỡ mộng bởi những thói quen vô tâm của đàn ông Việt khiến hôn nhân thành địa ngục

Cương Thi DJ, Đạo Sĩ “thánh quẩy”: Game “Đạo Sĩ diệt cương thi” quá lầy khiến cộng đồng “quỳ lạy”

Game online

18:35:09 17/05/2022
Hóa ra, câu chuyện Đạo Sĩ diệt Cương Thi không phải lúc nào cũng kể theo phong cách kinh dị

Top 10 loại toner cấp ẩm cho da hot nhất mùa hè 2022

Làm đẹp

18:22:10 17/05/2022
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm các loại toner cấp ẩm cho da khô. Vậy thì có thể tham khảo và lựa chọn top 10 sản phẩm hot nhất mùa hè năm nay dưới đây

Cách nấu bún riêu tôm thịt ngon đậm đà, dễ thực hiện nhất

Ẩm thực

18:18:02 17/05/2022
Cách nấu bún riêu tôm sẽ là gợi ý hay cho những ai đang muốn đổi vị cho bữa ăn sáng của gia đình. Với màu sắc hấp dẫn, vị thanh mát của riêu tôm kết hợp với vị ngọt của thịt bằm món bún này sẽ chinh phục bất kỳ ai. Chi tiết cách nấu món...

Ngày 17/5: Có 1.785 ca mắc COVID-19 mới; 4 trường hợp tử vong

Sự kiện nóng

18:13:17 17/05/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 17/5 của Bộ Y tế cho biết có 1.785 ca mắc mới COIVD-19 tại 48 tỉnh, thành; tăng hơn 200 ca so với hôm qua; Trong ngày số khỏi gần gấp 3 lần số mắc; Ca tử vong tăng lên so với hôm qua là 4 trường hợ...

Những lần BLACKPINK diện áo bra hớp hồn người hâm mộ

Phong cách sao

18:08:37 17/05/2022
Ngoài vai trò là một thần tượng, BLACKPINK còn được khán giả nhớ đến với hình ảnh một nhóm nhạc có gu thời trang sang trọng và mang tính ứng dụng cao

Nghề Siêu Dễ chính thức trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 3 trong năm 2022

Hậu trường phim

18:02:05 17/05/2022
Sau 3 tuần công chiếu, Nghề Siêu Dễ đã chạm mốc doanh thu 70 tỷ đồng. Với thành tích này, tác phẩm do Thu Trang - Tiến Luật sản xuất trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 3 kể từ đầu năm.Dù phải cạnh tranh với nhiều tác phẩm trong và...