Sốc nặng khi phát hiện chồng che dấu từng kết hôn và vẫn lén lút ngoại tình với vợ cũ

Tôi đau khổ khi phát hiện ra chồng vẫn còn lén lút với vợ cũ.

Tôi kết hôn được 3 năm nay, cuộc sống gia đình tôi ổn định, chồng hơn tôi 6 tuổi. Ban đầu tôi cũng băn khoăn về sự cách biệt tuổi tác và thời gian yêu nhau cũng ngắn (mới yêu có 6 tháng), nhưng lại thấy yên tâmchồng tôi là người chín chắn, biết lo toan mọi thứ cho vợ con. Sau khi cưới, chúng tôi ra ở riêng ở căn nhà mới do chồng tôi mua.

Tôi cảm thấy hạnh phúc về cuộc sống đầy đủ của mình, nhất là hài lòng khi đã có cô con gái đầu lòng tròn 2 tuổi. Gia đình, bạn bè của chồng cũng rất quý mến tôi mặc dù ra ở riêng, ít khi gặp gỡ mọi người.

ADVERTISEMENT

Chồng tôi rất quan tâm tới vợ con, tôi cảm nhận được tình cảm của anh ấy, không quá hào nhoáng nhưng luôn khiến tôi yên tâm với sự trưởng thành, từng trải của anh ấy. Trong cuộc sống hàng ngày, chồng tôi cũng rất lành mạnh, chỉ chơi thân với vài đồng nghiệp cùng công ty, mấy người bạn từ thời đi học. Tôi rất tin tưởng ở chồng, không có ý nghĩ chồng ngoại tình bao giờ.

Thế nhưng, đời ai học được chữ ngờ. Tôi vô tình biết được bí mật của chồng, anh ấy ngoại tình với người phụ nữ bên ngoài mà tôi không hề hay biết. Người đó chấp nhận, không đòi hỏi và luôn giữ bí mật cho chồng tôi. Tôi sốc nặng khi biết rằng người đó là vợ cũ của chồng tôi, hai người họ kết hôn và đã có con với nhau, nhưng ly hôn trước khi gặp tôi 2 năm về trước.

Sốc nặng khi phát hiện chồng che dấu từng kết hôn và vẫn lén lút ngoại tình với vợ cũ - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Suốt khoảng thời gian chung sống với nhau, chồng tôi chưa lần nào nói rằng mình có vợ và con riêng. Nói dối tôi đã đành, chồng tôi còn lén lút gặp gỡ, quan hệ với vợ cũ của mình. Anh ấy nói dối tôi đi làm ăn xa vài ngày, thực chất là về ở với vợ cũ, đưa con đi chơi cùng nhau… Tôi cũng không hiểu nổi vì sao chồng tôi lại làm vậy, nếu anh ta yêu thương vợ con cũ, sao còn lấy tôi làm gì?

Tôi giận dỗi, bỏ về nhà mẹ đẻ suốt cả tuần nay chỉ biết khóc, thương con gái bé bỏng của mình. Tôi cảm thấy mình bị lừa dối, bị đối xử tệ bạc khi chồng vẫn còn mặn nồng với vợ cũ. Chồng tôi liên tục gọi điện, thậm chí tìm gặp tôi giải thích: ” Chỉ là không muốn đứa con riêng chịu khổ, hai bố mẹ chỉ đóng kịch rằng bố đi làm ăn xa, lâu lâu mới về nhà“.

Tôi không còn tin vào những lời giải thích này vì tất cả chỉ là điều nói dối. Qua người thân trong gia đình, tôi được biết chỉ vì hiểu nhầm và xung khắc mẹ chồng – con dâu mà chồng tôi và vợ cũ chia tay nhau. Sau khi chồng tôi cưới vợ, hai người họ vẫn thấy còn tình cảm và lén lút với nhau.

Bây giờ tôi thấy hối hận vì kết hôn vội vã, chưa kịp tìm hiểu kỹ về người yêu, người chồng của mình để phải chịu cảnh chung chồng mà không biết. Tôi không còn muốn duy trì cuộc hôn nhân mà chồng tôi vẫn lằng nhằng trong mối quan hệ vợ cũ, vợ mới và hai đứa con với hai người vợ khác nhau.

ADVERTISEMENT

Tôi muốn ly hôn nhưng lại thấy thương con còn nhỏ, sẽ ra sao khi sau này không có tình yêu thương của người bố. Tôi phải làm gì lúc này? Hãy cho tôi lời khuyên với!

(Ngathanh@…)

Sau ly hôn, vợ cũ cứ tìm tôi vay tiền, con gái thuận miệng nói một câu tôi rưng rưng chuyển 500 triệu

Vợ cũ dăm bữa nửa tháng lại hỏi vay tiền một lần. Tùng tự hỏi chẳng lẽ 5 triệu cấp dưỡng hàng tháng anh cho mẹ con cô ấy còn chưa đủ.

Ăn tiêu như vậy chẳng phải là hơi hoang phí sao?

Lúc trước Tùng vốn định đi xem mắt để tìm vợ. Anh cho rằng chỉ có như vậy mới tìm được mẫu người thích hợp của mình. Đại khái yêu cầu của Tùng với đối tượng kết hôn là trước tiên phải hiếu thuận, sau đó là xinh đẹp, nhân phẩm tốt, tính cách tốt, còn phải có suy nghĩ tiến bộ. Kỳ thật những yêu cầu này đối với Tùng mà nói không tính là cao. Tùng cảm thấy trước khi yêu đương, đầu tiên phải hiểu rõ đối phương, xem bản tính của cô ấy thế nào, có phù hợp với quan điểm sống của mình không... nếu không thì dù gặp gỡ nói chuyện cũng vô ích.

Nhưng sau đó, Tùng xem mắt nhiều lần mà không tìm được người thích hợp. Những cô gái anh cảm thấy thích thì sau một thời gian ngắn hẹn hò, đều không có cảm giác với anh. Tùng không biết nguyên nhân là gì, đôi lúc anh nghĩ phải chăng là do yêu cầu của mình quá cao?

Cho đến khi trong một bữa tiệc bạn bè, Tùng lần đầu gặp vợ cũ đã ngay lập tức bị hấp dẫn. Trong rất nhiều phụ nữ của ngày hôm ấy, trong mắt Tùng chỉ có duy nhất cô ấy. Quan sát trong suốt bữa tiệc, Tùng nhận thấy cô ấy là người quảng giao, vui vẻ, giỏi nói chuyện và rất có khí chất. Hôm đó, người chủ động đến trò chuyện với anh chính là cô ấy. Nói thật, anh gần như đã bị mê hoặc, cho tới khi biết cô ấy không phải là người địa phương và chỉ có bằng Tốt nghiệp trung học. Tùng quyết định từ bỏ, bởi anh cảm thấy điều kiện nhà cô ấy và nhà anh khá chênh lệch. Nhưng đêm đó, sau khi về nhà, đầu óc Tùng cứ quẩn quanh hình ảnh của người kia. Có lẽ điều này là thật, rằng khi ta thực sự gặp được tình yêu đích thực, những tiêu chuẩn ta vốn "đo ni đóng giày" trước đó bỗng trở nên vô nghĩa. Cho nên sau đó Tùng quyết tâm theo đuổi đối phương, cô ấy cũng đồng ý.

ADVERTISEMENT

Nói về điều kiện gia đình Tùng, tuy không tính là đại phú đại quý nhưng cũng gọi là khá giả. Bố mẹ Tùng mở một công ty nhỏ, bản thân Tùng thì làm việc trong doanh nghiệp nhà nước. Nhà cửa và xe đã chờ sắn, chỉ cần Tùng kết hôn là trao tay ngay, thế nhưng bố mẹ anh lại không thích đối tượng của con trai lắm. Trước tiên là bởi cô ấy gốc gác nông thôn, cảm thấy nếu kết hôn với nhà Tùng là hơi trèo cao, hơn nữa trình độ học vấn lại không cao. Lúc đó Tùng cố gắng biểu đạt tâm tình của mình để bố mẹ hiểu, anh nói cô là tình yêu đích thực của anh.

Không còn cách nào, bố mẹ Tùng cũng không muốn ngăn cản hạnh phúc của con trai nên đồng ý cho hai người kết hôn. Tuy nhiên, ông bà đưa ra một yêu cầu là sau kết hôn, Tùng phải giao thẻ lương cho mẹ anh quản lý. Bà sợ vợ Tùng sẽ mang hết tiền của Tùng đem cho nhà đẻ. Nói thật, Tùng là người không nhạy cảm lắm với tiền, cũng không có khái niệm gì kinh khủng nên cảm thấy chỉ cần được cưới cô ấy, tiền giao cho mẹ cũng không sao.

Bởi vậy mà một lần nọ, mẹ vợ tổ chức sinh nhật, Tùng chỉ có 500 nghìn biếu bà. Trong lòng anh nghĩ, dù sao nhà vợ còn có em vợ, nếu nói đến chuyện phải hiếu thuận thì vẫn chưa đến lượt Tùng. Kết cục là sau đó khi con Tùng ra đời, mẹ anh cho 10 triệu, trong khi mẹ vợ chỉ cho 500 nghìn. Lúc đó Tùng nghe thấy mẹ mình lén cười nhạo mẹ vợ, còn nói mẹ vợ quá keo kiệt.

Một ngày nọ, em vợ nói muốn lên thành phố kế tìm việc làm. Tùng không muốn cậu ta tới nhà, rốt cuộc bị vợ anh nói làm như vậy là không giúp nhà mẹ đẻ cô ấy, còn lôi chuyện lễ tết rất ít mua quà tặng bố mẹ vợ ra nói. Tùng thì lại nghĩ, sau kết hôn, anh lo toan tốt cho gia đình nhỏ của mình đã đủ rồi, sao còn phải quản những người khác nữa?

ADVERTISEMENT

Sau ly hôn, vợ cũ cứ tìm tôi vay tiền, con gái thuận miệng nói một câu tôi rưng rưng chuyển 500 triệu - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Một chuyện khác khiến Tùng đau đầu là vợ anh sinh con gái, trong khi mẹ anh chỉ thích có cháu trai. Lúc con gái được 1 tuổi, bà đã lại yêu cầu con dâu sinh con thứ 2. Trên thực tế, ngay cả Tùng cũng cảm thấy không thoải mái với chuyện này. Anh cảm thấy ngay lập tức sinh con thì có chút vội vàng, anh chưa muốn sinh con thứ 2 sớm như vậy. Cho nên khoảng thời gian đó, Tùng thường xuyên cãi nhau với mẹ anh. Có thể là giận chuyện này, lẫy sang chuyện khác, bà đột nhiên đem chuyện hàng tháng Tùng chỉ cho bố mẹ đẻ 4 triệu phí sinh hoạt ra nói, cho đó là ít và muốn nhiều hơn.

Sau đó mẹ Tùng còn bảo Tùng ly hôn vợ, nói anh bây giờ dù 40 tuổi, cũng vẫn có khả năng tìm được vợ trẻ hơn 20 tuổi. Thế nào mà Tùng lại bị mẹ anh làm cho lung lay, cuối cùng quyết định ly hôn vợ. Không ngờ cô ấy tự nguyện đồng ý, còn muốn quyền nuôi con. Tùng hứa mỗi tháng sẽ cho hai mẹ con họ 5 triệu tiền cấp dưỡng.

Nhưng không nghĩ tới, sau ly hôn với vợ cũ, Tùng đi xem mắt nhiều lần nhưng không ai thực sự đối xử với anh chân thành, coi trọng. Trong khi đó, vợ cũ dăm bữa nửa tháng lại hỏi vay tiền một lần. Tùng tự hỏi chẳng lẽ 5 triệu cấp dưỡng hàng tháng anh cho mẹ con cô ấy còn chưa đủ. Ăn tiêu như vậy chẳng phải là hơi hoang phí sao? Cho tới một lần, con gái đột nhiên nói bâng quơ với Tùng: "Bà ngoại mỗi ngày đều nằm trên giường không nhúc nhích, mẹ phải đút cơm cho bà ăn". Nghe xong, Tùng bối rối, về sau mới biết mẹ vợ cũ đột nhiên lâm trọng bệnh. Để chữa bệnh cho mẹ, vợ cũ đang phải gom góp tiền khắp nơi. Sau khi biết chuyện, Tùng ngay lập tức chuyển cho cô ấy 500 triệu, nói cứu người là quan trọng, hãy tạm gác sang một bên chuyện quá khứ.

ADVERTISEMENT

***

Xét mối quan hệ vợ chồng của Tùng trước đây, nguyên nhân khiến họ ly hôn thực ra không quá nghiêm trọng. Sau kết hôn, Tùng chưa tìm được người mới, mà vợ cũ cũng chưa có ai. Khi biết tin mẹ vợ gặp chuyện, Tùng vẫn rất thương bà. Điều này có lẽ cũng xuất phát từ tình cảm dành cho vợ cũ. Hy vọng sau lần này, vợ cũ sẽ có cái nhìn thiện cảm về Tùng, cho anh cơ hội được sửa sai. Cả hai có thể xem xét khả năng tái hợp nếu được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn04:16
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt
08:26:34 27/09/2022
Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư
06:05:36 28/09/2022
Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản
08:22:08 27/09/2022
Cho con dâu của hồi môn 300 triệu, cưới xong một tháng nó vay tôi 1 tỷ với lý do 'tày đình'
16:01:21 26/09/2022
Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời
08:15:47 27/09/2022
Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy "mất dép"
07:11:00 27/09/2022
Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai
22:52:56 27/09/2022
Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng
08:07:04 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản
09:57:52 28/09/2022
Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn
07:41:53 28/09/2022
Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"
12:05:19 28/09/2022
Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể
07:23:39 28/09/2022
Trấn Thành tụt hạng trong bảng xếp hạng 10 sao Việt ảnh hưởng nhất MXH, bị Lê Dương Bảo Lâm vượt mặt
11:22:16 28/09/2022
Hoa hậu Thùy Tiên ‘quay xe’ sau khi kêu gọi đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung,CĐM tranh cãi dữ dội
10:03:44 28/09/2022
Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát ngó lơ nhau như người dưng tại đám cưới đồng nghiệp, nghi vấn cạch mặt? 
07:23:56 28/09/2022
Nguyễn Ngọc Ký - Thầy giáo viết chữ bằng chân qua đời sau 29 năm chiến đấu với bệnh tật
09:54:32 28/09/2022
Sản phụ bất ngờ chuyển dạ giữa đêm bão đổ bộ: Con gái tên Noru
10:51:59 28/09/2022
Sao Việt đầu tiên chuyển khoản số tiền lớn ủng hộ đồng bào miền Trung sau cơn ‘cuồng phong’ Noru
10:16:08 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chị gái tôi giới thiệu bạn trai mà khiến cả nhà ăn ngủ không yên

05:44:30 28/09/2022
Chị gái tôi năm nay 35 tuổi, xinh đẹp và giàu có. Chị ấy tự khởi nghiệp và thành công, hiện đang quản lý chuỗi cửa hàng quần áo thời trang. Với chị ấy, tiền không thiếu nhưng tình lại chẳng có nổi một mối nào để vắt vai

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....

Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ

13:56:08 26/09/2022
Tôi yêu anh là đàn ông có vợ. Chúng tôi biết nhau qua làm ăn, tình cảm tự đến chứ ban đầu tôi không có ý định xen vào hạnh phúc của ai, khi nhận ra lòng mình yêu thì không còn lý trí để dừng lại nữa

Khuyên anh trai lắp camera trong nhà, tôi không ngờ lại giải quyết được chuyện lớn

13:51:38 26/09/2022
Chị dâu tôi xuất thân từ nông thôn, học hết lớp 12 thì nghỉ học để đi làm. Ấn tượng của tôi về chị ấy là sự chịu thương chịu khó, luôn nhường nhịn người khác. Vì thế, anh tôi càng ra vẻ với vợ hơn

Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn

11:49:35 26/09/2022
4 năm làm vợ, tôi chưa bao giờ dám để mình bị ốm. Tôi nghĩ bất cứ người phụ nữ nào cũng sẽ giống mình thôi, sẵn sàng hi sinh, chịu vất vả vì gia đình. Cái tôi cần chỉ là sự bình yên và tình cảm quan tâm của chồng

Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai

10:51:11 26/09/2022
Chị và bạn trai vừa bước vào nhà thì mẹ tôi đã hất thẳng xô nước vào người họ; dù chị ôm chân mẹ xin tha thứ, bà vẫn dứt khoát bắt chia tay

Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt

07:53:13 26/09/2022
Mẹ chồng tôi hiền lành, chất phác và lúc nào cũng vui vẻ. Vợ chồng tôi sống ở thành phố, khi nào rảnh rỗi mới về quê thăm bố mẹ chồng. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa tôi với nhà chồng trở nên lạnh lẽo. Ngược lại, bố mẹ chồng rất...

Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng

07:21:45 26/09/2022
Vì sống với nhau không hạnh phúc nên vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Dù vậy, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ không cho con gái biết. Chúng tôi không muốn chuyện của bố mẹ lại khiến con bị sốc và buồn bã
ADVERTISEMENT

Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận

17:02:45 25/09/2022
Mẹ tôi và mẹ vợ vốn là bạn thân từ bé. Mẹ tôi lớn lên ra phố đi làm, lấy ba tôi. Còn mẹ vợ ở quê làm nông rồi cũng lập gia đình. Tuy hai người có cuộc sống khác nhau nhưng vẫn giữ tình bạn thân thiết

Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

16:56:12 25/09/2022
Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình

Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng

16:51:44 25/09/2022
Tôi và My quen trong một chuyến thiện nguyện ở vùng cao. Điều tôi ấn tượng ở My là cô gái hay cười, rất khoẻ dù vóc dáng nhỏ nhắn. Em năng động, giàu lòng yêu thương và rất dễ xúc động. Quen My tôi mới biết em xuất thân từ một gia đình ...

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời

14:20:06 25/09/2022
Cô ấy hỏi tôi là gì với Thoa - con dâu tôi, tôi ậm ừ bảo mình là giúp việc để thử dò xem bạn bè con dâu nói gì vì cô ấy giới thiệu là đồng nghiệp

Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng

13:21:37 25/09/2022
Thật may gia đình nhận nuôi con tôi vẫn ở chỗ cũ, thằng bé đỏ hỏn năm nào giờ đã là cậu thanh niên 18 tuổi khoẻ mạnh, đẹp trai

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...
ADVERTISEMENT

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ khóc nghẹn khi nhà bay sạch sau khi bão Noru quét qua

Đời sống

13:44:54 28/09/2022
Bão Noru đã đi qua, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới nhưng những thiệt hại mà nó gây ra cho người dân chẳng thể đong đếm được. Sau cơn bão, người dân từ những nơi trú ẩn trở về nhà để chuẩn bị cho việc dọn dẹp nhà cửa thế nhưng khung cản...

Hang Pygmy 'đẹp không cưỡng nổi' ở Quảng Bình, không phải ai cũng biết

Du lịch

13:42:23 28/09/2022
Ở đây có rất nhiều hang động đẹp nhưng hang Pygmy thực sự rất đẹp và hùng vỹ mà không phải ai cũng biết - chị Lý Hoàng thốt lên sau chuyến đi trải nghiệm tour Phong Nha

Hà Hồ chia sẻ: Phụ nữ mà sinh con cho người yêu là sai lầm

Sao việt

13:40:36 28/09/2022
Hồ Ngọc Hà hiện là một trong những nữ ca sĩ được cho là thành công cả về sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cô hiện là nghệ sĩ cực kỳ đắt show, ngoài ra còn có một tình yêu đẹp với Kim Lý cũng như làm mẹ cùng 3 đứa con thông minh, kháu khỉnh: Sub...

Jennie biến hóa phong cách đa dạng, cùng bộ ảnh lúc ngầu lúc dễ thương

Sao châu á

13:36:59 28/09/2022
Gọi Jennie là mỹ nhân có thể biến tấu phong cách đỉnh nhất Kpop cũng không ngoa vì cô nàng thường xuyên ưu ái cả hai style là cá tính, quyến rũ và đáng yêu, nữ tính

Thầy Nguyễn Ngọc Ký - Cuộc đời 1 nhà giáo ưu tú Việt Nam vượt lên số phận bằng nghị lực phi thường 

Học hành

13:25:04 28/09/2022
Thế hệ nhiều học sinh Việt Nam có lẽ nhiều lần được nghe đến tên của 1 nhà giáo ưu tú Thầy Nguyễn Ngọc Ký. Không chỉ đơn thuần 1 người thầy mẫu mực, ông mà còn là biểu tượng sắc nét cho 1 tấm gương vượt lên chính mình bằng nghị lực phi ...

iPhone 14 Pro Series sẽ giúp Apple tiếp tục đứng trên đỉnh cao

Đồ 2-tek

13:19:31 28/09/2022
Tờ DigiTimes cho biết năm nay Aple là vua trong thị phần smartphone cao cấp (có giá 500 USD hoặc lớn hơn, khoảng 11.855.000 VND). Mùa thấp điểm, Táo khuyết đạt tới 55% trong khi mùa cao điểm là 60% thị phần. iPhone 14 Pro Series tung ra...

Apple có thể sẽ công bố các sản phẩm cuối cùng trong năm 2022 thông qua báo chí

Thế giới số

13:09:35 28/09/2022
Apple có thể sẽ ra mắt các sản phẩm còn lại của hãng trong năm 2022 bao gồm iPad Pro, Mac mini, MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch. Theo Bloomberg, Apple sẽ công bố sản phẩm thông qua thông cáo báo chí trên trang web của công ty...

Harry Maguire tiếp tục gặp hạn

Bóng đá thế giới

13:07:18 28/09/2022
Harry Maguire dính chấn thương trong trận hòa 3-3 của tuyển Anh trước Đức hôm 27/9 và có thể vắng mặt ở derby thành Manchester vào cuối tuần này

Ảnh chế: Harry Maguire "tỏa sáng" giúp ĐT Đức cầm hòa ĐT Anh

Hài hước

13:06:00 28/09/2022
Harry Maguire vẫn giữ vững phong độ tấu hài của mình khi tỏa sáng với 2 lần lập công giúp ĐT Đức cầm hòa ĐT Anh

Chú ngỗng ăn vạ trước đầu ô tô

Clip hay

13:00:51 28/09/2022
Vừa nghe tiếng còi, chú ngỗng liền nằm lăn đùng ra giữa đường ăn vạ khiến tài xê ô tô phải bất động

Nam diễn viên 'Heartland' Robert Cormier qua đời ở tuổi 33

Sao âu mỹ

12:58:35 28/09/2022
Robert Cormier, đóng vai nam chính Finn Cotter trong Heartland vừa qua đời. Kênh phát sóng Heartland đã đăng tải bức ảnh của anh với bạn diễn Amber Mitchell để tướng nhớ

Tìm thấy thêm nhiều người thiệt mạng trong vụ lật phà tại Bangladesh

Thế giới

12:46:35 28/09/2022
Ngày 26/9, lực lượng cứu hộ Bangladesh đã tìm thấy thêm 15 thi thể trong vụ chiếc phà chở hàng chục người hành hương bị lật tại miền Bắc nước này vào cuối tuần qua, nâng tổng số người thiệt mạng lên 40 người trong khi vẫn còn nhiều ngườ...