SỐC: ‘Nam phụ quốc dân’ thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi

Ngôi sao đang lên có lẽ sẽ rất khó khăn trong sự nghiệp vào thời gian tới.

Nam diễn viên Ji Soo – người gần đây đã bị cuốn vào các cáo buộc bạo lực học đường và bắt nạt, đã đăng một lời xin lỗi viết tay cá nhân trên Instagram của mình. “Tôi thành thật xin lỗi những người đã phải chịu đựng vì tôi. Không có lời bào chữa nào cho hành vi trong quá khứ của tôi. Đây là những hành động không thể được tha thứ.

SỐC: Nam phụ quốc dân thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi - Hình 1

SỐC: Nam phụ quốc dân thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi - Hình 2

Khi bắt đầu tham gia diễn xuất, tôi nghĩ mình có thể tiến xa đến mức này vì tôi đã che đậy quá khứ của mình trong khi nhận được sự quan tâm không đáng có từ công chúng. Nhưng trong lòng tôi luôn có cảm giác tội lỗi và nó luôn đi kèm với sự lo lắng tột độ, biết rằng hối hận thì đã quá muộn. Quá khứ đen tối của tôi luôn đè bẹp tôi.

Tôi xin lỗi sâu sắc những người đã phải chịu đựng trong thời gian dài khi xem tôi quảng bá với tư cách là một diễn viên. Tôi sẽ suy ngẫm về quá khứ của mình, điều mà tôi sẽ không bao giờ có thể gột rửa được. Tôi rất đau lòng vì đã gây ra thiệt hại to lớn cho các đài truyền hình, ê-kíp sản xuất, diễn viên và bộ phim vì lỗi cá nhân của tôi.

SỐC: Nam phụ quốc dân thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi - Hình 3

SỐC: Nam phụ quốc dân thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi - Hình 4

SỐC: Nam phụ quốc dân thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi - Hình 5

Tôi thực lòng hy vọng rằng không có thêm thiệt hại nào được đặt lên bộ phim vì tôi. Tôi thành thật xin lỗi tất cả những ai đã tổn thương vì tôi”, Ji Soo chia sẻ.

Trước đó, Ji Soo đã bị buộc tội bạo lực học đường và bắt nạt trong một bài đăng dài của một cư dân mạng. Một số netizen khác sau đó đã trả lời hoặc tạo bài đăng của riêng họ, chia sẻ kinh nghiệm bị cáo buộc bị bắt nạt bởi bàn tay của Ji Soo . KeyEast sau đó đã đưa ra một tuyên bố chính thức cố gắng xác minh sự thật.

SỐC: Nam phụ quốc dân thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi - Hình 6

SỐC: Nam phụ quốc dân thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi - Hình 7

SỐC: Nam phụ quốc dân thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi - Hình 8

SỐC: Nam phụ quốc dân thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi - Hình 9

Theo dòng chảy phong trào Bullying Too (vạch trần hành vi bắt nạt học đường của người nổi tiếng), Jisoo, nam diễn viên chuyên trị vai nam phụ đang là cái tên mới nhất bị lật lại quá khứ đen tối thời còn đi học.

SỐC: Nam phụ quốc dân thừa nhận quá khứ bắt nạt, viết thư tay xin lỗi - Hình 10

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục

Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng tố cáo Ji Soo về hành vi bắt nạt học đường.

Nam diễn viên Ji Soo tiếp tục bị hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục khi còn học cấp hai. Sau những cáo buộc bắt nạt ban đầu dành cho Ji Soo, anh đã bị thêm hai cư dân mạng riêng biệt cáo buộc là bắt nạt và quấy rối tình dục.

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục - Hình 1

Cư dân mạng đầu tiên "B" tuyên bố Ji Soo bắt nạt họ trên tàu điện ngầm và thậm chí còn phát hiện anh đi tiểu trong thùng rác lớp học của mình. "Khi tôi học lớp 7, Ji Soo đã tát tôi trong tàu điện ngầm. Tôi không thể nhớ anh ta đã đánh tôi bao nhiêu lần nhưng tôi chắc chắn rằng đã hơn một lần.

Anh ta lại đánh tôi vài ngày sau đó vì tôi không mua đồ uống cho anh ta từ McDonald's. Tôi thấp hơn anh ta nên tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc bị anh ta đánh. Tôi rất sợ anh ta vì anh ta đe dọa tôi, nói rằng anh ta chơi judo. Và sau đó anh ấy nói anh ấy đã tập judo trên chương trình Knowing Bros, tôi có cảm giác rất... lẫn lộn.

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục - Hình 2

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục - Hình 3

Anh ấy cũng đã đánh tôi trong các trận đấu bóng rổ của chúng tôi. Anh ấy đã thua một người như tôi, cao 150cm vào thời điểm đó, trong một trận đấu bóng rổ 2v2 và anh ấy rất khó chịu nên bắt đầu đánh tôi. Khi tôi ghi bàn vào rổ cuối cùng, những cú đấm bay vào người tôi. Anh ấy là động vật ăn thịt, còn tôi là động vật ăn cỏ.

Nhớ đi tiểu trong lớp học không? Trong năm học lớp 7, tôi học lớp 3 và anh ấy học lớp 2, vì lớp của chúng tôi rất gần nhau nên chỉ mất chưa đầy một giây để anh ấy vào lớp tôi. Tôi đến lớp học của anh ấy để gặp bạn mình và tôi đã bị sốc khi thấy Ji Soo đang đi tiểu trong thùng rác. Kinh ngạc hơn nữa là Ji Soo nói rằng anh ấy sẽ không dọn dẹp nó.

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục - Hình 4

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục - Hình 5

Trong suốt năm học lớp 9, Ji Soo là thủ phạm chính của vô số vụ bắt nạt và lạm dụng. Tôi không nghĩ công chúng nên thích bạn nữa. Tôi không nghĩ một người bạo lực như bạn nên được công chúng yêu mến sau khi thu dọn và làm sạch hình ảnh của bạn.

Một số người đã bị lạm dụng nhiều hơn tôi và một số người chắc chắn đã không vượt qua được những gì đã xảy ra với họ. Đây là nghiệp chướng và tôi và tất cả những người khác đã viết về vụ hành hung ở trường của bạn cũng cảm thấy như vậy", cư dân mạng "B" nói.

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục - Hình 6

Cư dân mạng thứ hai "C" tuyên bố Ji Soo thậm chí sẽ đưa ra những nhận xét quấy rối tình dục đối với bạn gái của mình vào thời điểm đó. "Tôi nghĩ sẽ chỉ là vấn đề thời gian vì một phong trào hành hung học đường mới của những người nổi tiếng sẽ bắt đầu lan truyền trên internet.

Ji Soo thực sự bạo lực khi còn học cấp hai. Tôi cũng nhớ mình đã bị nhóm bắt nạt của Ji Soo ném quả cà chua bi vào căng tin. Ji Soo sẽ chọn những người cụ thể nhưng anh ấy đã đi khắp trường như thể anh ấy là vua, vô cớ gây gổ với học sinh, đánh và chửi họ vô cớ. Tôi rất sợ anh ta, vì vậy tôi luôn cố gắng tránh anh ta.

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục - Hình 7

Một ngày nọ, tôi thấy Ji Soo đưa ra những nhận xét tình dục về bạn gái của anh ấy vào thời điểm đó và những nhận xét đó chỉ vượt qua ranh giới. Tôi học cùng trường tiểu học với cô ấy và là bạn với cô ấy, vì vậy tôi nhắn cô ấy cẩn thận hơn khi ở bên anh ấy, nhưng ngày hôm sau, Ji Soo đến gặp tôi, đe dọa và đánh tôi. Vào lúc đó, một người khác trong nhóm của Ji Soo đã ngăn Ji Soo lại sau khi đánh tôi.

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy anh ấy trên TV sau khi anh ấy ra mắt, tôi đã nghĩ rằng anh ấy sẽ không tồn tại được lâu, nhưng tôi tự mãn trong suy nghĩ của mình. Thật sự rất sốc khi nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy trên tầng một của các cửa hàng bách hóa, ở Olive Young, trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh, nhưng quan trọng nhất, thật sốc khi nghe các nữ sinh trung học trong các học viện nói về anh ấy, nói rằng họ là fan của anh ấy.

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục - Hình 8

Nếu tôi chịu trách nhiệm về mặt pháp lý cho các bài viết của mình, tôi sẽ đoàn kết với các nạn nhân khác. Nếu công ty quản lý hoặc bản thân Ji Soo nói rằng những lời buộc tội này là không đúng sự thật, tôi sẽ quay lại với nhiều bằng chứng hơn", cư dân mạng "C".

Đáp lại vô số lời buộc tội, công ty quản lý KeyEast của Ji Soo chỉ đơn giản nói rằng họ vẫn đang xem xét chúng.

Nam diễn viên Ji Soo bị thêm hai cư dân mạng buộc tội bắt nạt và quấy rối tình dục - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Hằng muốn bức tử Trịnh Sảng và “góc khuất” trong “hợp đồng âm dương”04:16Trần Tiểu Vân - Nô tỳ "đông fan" nhất bỗng thất sủng vì thái độ hỗn láo với Thiên hậu Hồng Kông06:36Uyển Quỳnh Đan - Sao nữ xinh đẹp bị Châu Tinh Trì "hủy hoại" nhan sắc, phát điên vì tình05:21Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lý Hiện lộ khoảnh khắc phân biệt đối xử: Ân cần với Triệu Lệ Dĩnh nhưng lại bỏ mặc "tình màn ảnh" Dương Tử01:23Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Cung Tuấn đã làm gì để vượt qua Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác sau 'Sơn Hà lệnh'?03:22Ngô Lỗi - Trường Ca Hành có cứu vớt lại sự nghiệp tụt dốc vì Mẹ ruột "chuyên quyền"06:36Mã Tư Thuần trầm cảm vì Âu Hào hẹn hò Tống Thiến02:48Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Huỳnh Dịch - Phá hoại tình yêu của triệu vy, tuột dốc thành “người đàn bà hư hỏng”06:24Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Mã Cảnh Đào - Sự nghiệp lụi tàn của nam thần phim Kim Dung bởi đời tư vũ phu, sàm sỡ07:25Dương Tử xác nhận “kết đôi” cùng Thành Nghị, fan chỉ trích thần tượng “ra vẻ ta đây”03:48Trường Ca Hành: Nhan sắc nữ phụ Triệu Lộ Tư xinh xắn lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi chọn ai?02:56Sehun (EXO) bén duyên và được giao nhiệm vụ tạo chemistry với Song Hye Kyo trong phim mới03:01Tiêu Chiến 'mắng' fan cuồng sau thời gian chịu đựng nhưng lại bị chỉ trích không đủ tư cách03:00Triệu Lộ Tư - “Tiểu Triệu Lệ Dĩnh” gia thế và nhan sắc lấn áp Địch Lệ Nhiệt Ba07:13

Tiêu điểm

"Mỹ nhân cảnh nóng" Thang Duy bị phong sát vì "giật chồng" Lưu Gia Linh?
07:33:47 14/04/2021
Trần Hiểu nói gì mà khiến Triệu Lệ Dĩnh tức giận cho “bay màu” mọi thứ về nam diễn viên trên trang cá nhân?
20:10:34 12/04/2021
Đánh bạn gái sẩy thai, ngủ với nhiều người cùng lúc, thao túng bạn trai đến mức tự tử… sao Hàn khiến fan choáng váng
12:11:57 14/04/2021
NÓNG: 'Bóc trần' nhân cách thật của Seo Ye Ji, giỏi 'chém gió', thích điện thoại doạ cháy nhà với bạn trai
14:27:04 13/04/2021
Giữa phốt nhân cách, cư dân mạng chỉ ra có rất nhiều nữ diễn viên sinh năm 1990 đẹp hơn Seo Ye Ji
15:43:47 13/04/2021
Cựu nhân viên vạch trần sự lạm dụng và đe dọa bằng lời nói của Seo Ye Ji, khóc lóc vì phải làm việc cho 'điên nữ'
08:56:17 14/04/2021
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ khi “chuyển giới”: Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn "đỉnh của chóp", Dương Tử lại bị chê nhiều nhất
06:07:32 13/04/2021
Người con duy nhất ‘Càn Long’ Trương Thiết Lâm nhận giữa loạt bê bối tình ái chấn động
09:07:08 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Titi (HKT) "lầy lội" quỳ gối cầu hôn Nhật Kim Anh bằng nhẫn kim cương
13:28:36 14/04/2021
Đi siêu thị, cô gái tóc vàng gây bão khi tụt quần khoe trọn vòng 3: 'Mình không ngại thì sao mấy bạn phải ngại giùm?'
16:00:37 14/04/2021
Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để "giám sát CSGT làm việc"
17:18:00 14/04/2021
Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ
16:18:15 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Cuộc sống của cậu bé được mệnh danh "con rơi" Lâm Tây
16:14:57 14/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Kim Lý lộ rõ dấu hiệu tuổi tác khi U40: Ai rồi cũng khác
14:15:12 14/04/2021
Nhìn Quách Ngọc Ngoan đối xử với Phượng Chanel chỉ biết xót xa cho người vợ cũ
16:43:46 14/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021

Tin mới nhất

Nữ nghệ sĩ Đài Loan gặp tai nạn trên sân khấu

18:13:17 14/04/2021
Lý Ân Phi bị ngã mạnh xuống sàn sân khấu sau khi thực hiện cú nhào lộn. May mắn cô vẫn có thể đứng dậy và tiếp tục màn trình diễn.

Thực hư chuyện Kpop tồn tại hội 4 anh chị em đều là idol, debut gần thập kỉ rồi mà tới giờ fan mới nhận ra?

17:49:05 14/04/2021
Kpop dạo gần đây xôn xao hội 4 anh chị em này lắm, bạn biết chưa?

Các nhãn hàng tẩy chay Seo Ye Ji sau bê bối thao túng bạn trai

17:02:23 14/04/2021
Truyền thông đã liệt Seo Ye Ji vào danh sách đen sau hàng loạt scandal liên quan đến nhân cách thời gian gần đây.

Động thái bất ngờ của Angela Baby giữa tin đồn chia tài sản với Huỳnh Hiểu Minh, đang hẹn hò mỹ nam Hàn Quốc

16:51:06 14/04/2021
Suốt khoảng thời gian qua, Angela Baby khiến netizen hoang mang vì loạt tin đồn dồn dập.

NÓNG: Kim Jung Hyun đang gặp vấn đề tâm lý, trầm cảm và mất ngủ nặng

16:40:22 14/04/2021
Ảnh hưởng của scandal đã tác động lên sao Hạ cánh nơi anh khá nhiều.

5 thần tượng với bố mẹ là người nổi tiếng, đặc biệt có người còn được mệnh danh là ‘Michael Jackson của Hàn Quốc’

15:36:54 14/04/2021
Cho đến khi ra mắt, người ta mới biết về gia thế của các idol này.

Đặng Luân bị mắc chứng OCD nặng nhường nào? Xem loạt gif anh chàng tỉ mẩn chỉnh sửa mọi thứ mà Cnet cười ngất

15:27:12 14/04/2021
Đặng Luân rất để ý mọi chi tiết dù chỉ là nhỏ nhất.

Seo Ye Ji khiến nhân viên staff “tức đến khóc” vì bị lạm dụng khi làm việc cho ‘điên nữ’?

15:21:38 14/04/2021
Không chỉ kiểm soát bạn trai, Seo Ye Ji còn sai khiến và kiểm soát cả các staff xung quanh một cách khắc nghiệt khiến nhiều người tức đến phát khóc.

Rộ nghi vấn Park Seo Joon cầu hôn Park Min Young, tất cả vì 1 chi tiết nhỏ này?

14:07:46 14/04/2021
Nghi vấn này khiến fan của cặp đôi Park Min Young - Park Seo Joon không khỏi bàn tán xôn xao.

Im lặng sau 3 năm, Kim Jung Hyun đã viết thư tay xin lỗi sau lùm xùm thái độ thù ghét Seohyun vì bạn gái

13:57:18 14/04/2021
Bị đào lại scandal, sau 3 năm, nam diễn viên đưa ra lời xin lỗi muộn màng.

Những màn o ép vòng 1 muốn bung cúc của Seo Ye Ji: O ép "bức thở" trên thảm đỏ, từ tạp chí ra ngoài đời đều khoe "bỏng mắt"

12:24:30 14/04/2021
Seo Ye Ji nhiều lần đốt mắt dân tình với những màn o ép vòng 1 nóng bỏng từ ngoài đời đến lên thảm đỏ.

Con dâu "ông trùm showbiz" khiến Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan nể sợ là ai?

11:30:02 14/04/2021
Quách Bích Đình - con dâu ông trùm Hướng Hoa Cường sở hữu nhan sắc trẻ trung, nóng bỏng và được mệnh danh là nữ thần màn ảnh Hoa ngữ.

Thất thế tại showbiz, Phạm Băng Băng giờ đây chỉ nương nhờ vào mối quan hệ với hotgirl mạng và phú bà Trung Quốc?

11:00:46 14/04/2021
Không còn là nữ hoàng Phạm Băng Băng quyền lực của showbiz Hoa ngữ, tình thế của nữ diễn viên bây giờ lên không được, xuống cũng chẳng xong.

Bị đồn qua lại với Seo Ye Ji và đây là cách đạo diễn hit 'Vì sao đưa anh tới' phản ứng

10:32:02 14/04/2021
Lại là một cái tên khác bị vướng vào ồn ào tình ái với điên nữ.

Kwon Sang Woo - Son Tae Young: Tình yêu tài tử "Nấc thang lên thiên đường" và nàng Á hậu tai tiếng

10:04:38 14/04/2021
Hơn 10 năm trước, đôi uyên ương Kwon Sang Woo và Son Tae Young bị dư luận phản đối mạnh mẽ khi thừa nhận yêu và thông báo kết hôn. Bởi khi ấy, Kwon Sang Woo là người tình trong mộng của hàng triệu thiếu nữ châu Á nhờ tiếng vang từ những...

Không phải vì người thứ 3, nguyên nhân Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn từng được con gái ngây thơ tiết lộ?

09:37:18 14/04/2021
Mối quan hệ giữa Dương Mịch - Lưu Khải Uy tiếp tục bị mổ xẻ, phân tích.

Coachella chính là thời kỳ “huyền thoại” nhan sắc của Lisa: Body và visual lu mờ cả 3 “mẩu” BLACKPINK, người Mỹ cũng phải gọi là “nữ thần tóc mái”

08:21:49 14/04/2021
Loạt ảnh cũ của búp bê sống Lisa (BLACKPINK) tại Coachella bỗng dưng được dân tình đào lại, chia sẻ rầm rộ trên khắp MXH.

Ảnh Angela Baby tại sự kiện 1 năm trước gây xôn xao: Nhan sắc đỉnh cao nhưng soi kỹ mới thấy body lộ khuyết điểm

07:28:14 14/04/2021
Chiếc váy 2 dây vô tình khiến Angela Baby để lộ body với khuyết điểm rõ rệt.

Nữ diễn viên trả giá vì câu nói 'đàn ông tầm thường sao tự tin vậy'

07:20:05 14/04/2021
Các nữ diễn viên hài độc thoại như Yang Li đều đối mặt với định kiến về giới. Những trò đùa về giới tính luôn bị khán giả phản ứng.

Sự nghiệp 5 năm 'chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng' của Kim Jung Hyun

06:20:13 14/04/2021
Sau vụ lùm xùm phim xuyên tạc lịch sử, Kim Jung Hyun tiếp tục đối mặt với scandal nghe lời bạn gái, thô lỗ với bạn diễn. Sự nghiệp của nam diễn viên được cho là đi vào ngõ cụt.

Khối tài sản của ông hoàng hip hop Kpop

06:16:49 14/04/2021
Tờ Seoul Space tiết lộ Jay Park sở hữu khối tài sản trị giá 15 triệu USD. Anh hiện là một trong những rapper nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Dám yêu dám hận, 4 mỹ nhân châu Á trở mặt cực gắt khi cạn tình: Song Hye Kyo quá lạnh lùng nhưng chưa là gì so với Trịnh Sảng

05:56:33 14/04/2021
Song Hye Kyo, Trịnh Sảng... đã dùng những chiêu trò gì để đối phó với người đàn ông mà họ không còn yêu thương?

Lý Lan Địch được khuyên 'đừng đóng phim cổ trang' vì mặt to hơn nam chính

23:00:41 13/04/2021
Lộ tạo hình phim mới Tô ký, Lý Lan Địch bị chê vì thân hình mũm mĩm, khuôn mặt tròn xoe.

Chung Sở Hy - Sao nữ “Bát nguyệt vị ương” đóng cùng Đàm Tùng Vận và nghi án “thô bạo” với Angelababy

22:23:16 13/04/2021
Chung Sở Hy được khán giả biết đến sau khi tham gia bộ phim Đại chiến âm dương của Thành Long. Nữ diễn viên sở hữu gương mặt đẹp và vóc dáng nóng bỏng. Sắp tới, dự án điện ảnh Bát Nguyệt Vị Ương do Đàm Tùng Vận, Chung Sở Hy và La Tấn đó...

Mỹ nữ nóng bỏng nhất phim Châu Tinh Trì: Yêu nhanh cưới vội, lấy chồng đáng tuổi chú

22:17:09 13/04/2021
Trương Vũ Kỳ nhiều lần khiến dư luận choáng váng vì những mối tình chóng vánh, yêu nhanh cưới vội và kết thúc trong bẽ bàng.

'Em gái trà sữa' bên Chương Tử Di và dàn sao hạng A

21:40:56 13/04/2021
Chương Trạch Thiên tham gia các sự kiện thời trang cao cấp và có mối quan hệ tốt với dàn sao hạng A như Chương Tử Di, Lưu Gia Linh.

Có thể bạn quan tâm

5 món bánh ăn sáng siêu nhanh cho những ngày bận rộn

Ẩm thực

19:06:45 14/04/2021
Với những món bánh này bạn có thể tiết kiệm thời gian chế biến mà vẫn có những món bánh ngon, đủ chất cho bạn vào bữa sáng.

Tăng nguy cơ mắc bệnh tim nếu ăn nhiều carbohydrate kém chất lượng

Sức khỏe

19:06:05 14/04/2021
Các nhà khoa học đã chứng minh rằng một chế độ ăn uống nhiều carbohydrate (carb) kém chất lượng sẽ dẫn đến nguy cơ đau tim, đột quỵ và tử vong cao hơn.

Giấc mơ bán dẫn của Tổng thống Biden đối diện hiện thực khốc liệt 

Thế giới số

19:05:40 14/04/2021
Để hiểu được thách thức mà Tổng thống Biden gặp phải trên con đường thực hiện tham vọng bán dẫn, đầu tiên, hãy nhìn vào con chip được một công ty Mỹ cung ứng cho mẫu xe điện IONIQ 5 mới của Hyundai.

Muốn biết đàn ông coi bạn là "châu báu" hay "cục đất", cứ nhìn cách anh ấy biểu hiện lúc tức giận là rõ

Tình yêu

19:04:53 14/04/2021
Dù là trong tình yêu hay cuộc sống vợ chồng thì việc hiểu lầm cãi vã không thể tránh, nhưng phụ nữ có thể nhìn những lúc người đàn ông của mình tức giận thì có những biểu hiện gì. Và nếu anh ấy có 3 biểu hiện dưới đây thì xin chúc mừng ...

Điện thoại đồng loạt giảm giá 

Đồ 2-tek

18:59:37 14/04/2021
Nhiều mẫu smartphone tầm trung đến cao cấp đang được giảm giá mạnh, nhằm kích cầu người dùng trong đợt thấp điểm.

Tham gia lễ hội ở sông Hằng, hơn 1.000 người cùng thành phố mắc COVID-19

Thế giới

18:52:22 14/04/2021
Các quan chức Ấn Độ ngày 14-4 cho biết có hơn 1.000 người mắc COVID-19 chỉ trong 48 giờ tại thành phố Haridwar, bang Uttaranchal, nơi những đám đông khổng lồ đang tham gia lễ hội Kumbh Mela bên bờ sông Hằng.

TP.HCM sắp tiêm vắc xin cho phóng viên tham gia chống dịch COVID-19

Đời sống

18:44:47 14/04/2021
Sở Y tế TP.HCM vừa có văn bản khẩn đề nghị Sở Thông tin - truyền thông phối hợp cung cấp danh sách phóng viên tham gia phòng chống dịch COVID-19 để tiêm ngừa vắc xin.

Bắt đối tượng vận chuyển 30 bánh heroin ở Điện Biên

Pháp luật

18:31:43 14/04/2021
Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với các lực lượng chức năng bắt quả tang Hà Quang Hiệp đang vận chuyển 30 bánh heroin.

Dortmund vs Man City: Tạm biệt Erling Haaland

Bóng đá thế giới

18:27:31 14/04/2021
Dortmund vs Man City có thể là trận đấu cuối cùng của Erling Haaland và các đồng đội tại Champions League mùa giải năm nay.

Thuỷ Tiên bị mạo danh tặng thuốc lừa đảo, tiết lộ gây sốc về số tiền bị kẻ gian chiếm trong drama cứu trợ miền Trung

Sao việt

18:20:29 14/04/2021
Dù không phải lần đầu hình ảnh Thuỷ Tiên bị sử dụng vào chiêu trò lừa đảo tuy nhiên lần này cô vô cùng bức xúc vì làm ảnh hưởng đến sức khoẻ bà con.

Tối 14/4, thêm 16 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

18:14:38 14/04/2021
Bộ Y tế cho biết, tối 14/4 ghi nhận thêm 16 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh tại Việt Nam lên 2.733 trường hợp.

Hè gõ cửa, cẩn trọng các bệnh đe doạ nhan sắc chị em

Làm đẹp

18:14:32 14/04/2021
Đối với các chị em phụ nữ, nắng được ví như kẻ thù của làn da. BSCKI. Đỗ Kim Anh, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chỉ ra một số bệnh da liễu hay gặp nhất vào mùa hè:

Thử xét nghiệm ADN để tìm bố ruột, cô gái ngỡ ngàng phát hiện danh tính bạn trai

Netizen

18:09:52 14/04/2021
Sau khi được bạn trai tặng một bộ thử xét nghiệm ADN, cô gái quyết định sử dụng nhưng bất ngờ phát hiện sự thật về danh tính bạn trai.

Ngày này năm xưa: Cầu thủ Italy qua đời khi gục ngã trên sân

Bên lề sân cỏ

18:06:09 14/04/2021
Ngày này 9 năm trước, bóng đá thế giới đón nhận tin buồn khi tiền vệ Piermario Morosini qua đời ngay trong thời điểm đang thi đấu trên sân.

Elizabeth Olsen - Phù thủy Wanda của Marvel không ngại cảnh nóng nhưng sống bình lặng nhất Hollywood

Sao âu mỹ

17:59:48 14/04/2021
Trước khi trở thành phù thủy xinh đẹp, gợi cảm nhất vũ trụ điện ảnh Marvel, Elizabeth Olsen chỉ là cái tên mờ nhạt trong giới điện ảnh dù xuất thân từ gia đình có hai chị gái từng là sao nhí nổi danh một thời. Nàng Wanda bước chân vào l...