SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán “thân xác” trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện

MBC đã tung ra hàng loạt thông tin gây rúng động về club Burning Sun của Seungri và cả Arena cùng những hoạt động trá hình tại club ở Gangnam.

Sau khi vỡ lở, chuỗi scandal Burning Sun vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc dù cương quyết phủ nhận mối liên hệ với club này song Seungri vẫn bị hàng loạt báo đài vạch trần mối quan hệ mật thiết. Theo Yonhap News, Seungri có tận 40% cổ phần tại Burning Sun cho đến tháng 11/2017, hiện nắm 20% cổ phần qua Yuri Holdings . Dù khẳng định chỉ đảm nhận phần PR của club nhưng việc Seungri nắm giữ 40% cổ phần và còn bị tố tham ô hàng tỉ tiền quỹ của Burning Sun cho thấy vai trò của y đối với cơ sở giải trí này là không hề nhỏ.

Sáng ngày 23/4, TVReports cùng loạt báo Hàn đưa lại thông tin tóm tắt toàn bộ bản tin của đài MBC trong chương trình điều tra “Straight” vào tối ngày 22/4 về các hoạt động gây chấn động của club ở Gangnam như Arena và Burning Sun. Tại đây có xuất hiện những hoạt động dã man, thậm chí là vô nhân tính như buôn bán ma túy, mại dâm, hiếp dâm, tra tấn phụ nữ và buôn bán tình dục trẻ em.

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán thân xác trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Hình 1

Hoạt động mại dâm, bạo lực của các club diễn ra ở đâu và nghiêm trọng như thế nào?

Theo MBC, các club tại Gangnam như Arena và Burning Sun thường thu xếp những căn hộ văn phòng (officetel) và trang hoàng lại thành các phòng hạng sang để phục vụ cho khách VVIP. Đây cũng là nơi diễn ra các hoạt động sử dụng ma túy, mại dâm, hiếp dâm, quay clip quan hệ tình dục bất hợp pháp và những vụ án tình dục tàn bạo khác. Tuy nhiên không có bất kỳ dấu vết nào được tìm thấy trong những căn hộ văn phòng này, âu cũng là bởi vì các clubs đã thành lập một đội tiêu hủy bằng chứng chuyên nghiệp.

Theo thông tin khác, lý do tại sao vết máu được tìm thấy tại các căn hộ này vì họ thường trói và có thể hành hạ phụ nữ, dẫn đến việc nạn nhân bị ngất đi, xuất huyết và phải gọi bác sĩ truyền máu. Tất cả những hành động dã man này sẽ lặp đi lặp lại và được quay lại hết. Đây đều là những khách hàng VVIP của club.

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán thân xác trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Hình 2

Ngoài ra, các club này còn có dấu hiệu đưa trẻ em dưới tuổi vị thành niên vào đường dây mại dâm. Hầu hết các đối tượng đường dây này nhắm tới là những đứa trẻ bỏ nhà đi bụi. Nạn nhân sẽ được “dạy dỗ” để hiểu được rằng họ không còn nơi nào để đi và được hứa hẹn ra mắt như một người nổi tiếng. Trẻ em ở đây bị lạm dụng trong các hoạt động mại dâm và sẽ bị vứt bỏ.

Video đang HOT

Có một chuyên gia đi “săn” những cô cậu tuổi teen bỏ nhà ra đi. Được biết đã có 2 nạn nhân nữ trốn thoát khỏi đường dây này song 1 người bị rối loạn căng thẳng sau cú sốc tinh thần lớn này, 1 người đã phải cắt bỏ cổ tử cung vì mang thai, phá thai liên tục. Những đứa trẻ này về cơ bản sẽ được đưa đến tay các MD (nhân viên PR của club) và sau đó bị loại. Nạn nhân đều nói rằng họ nhận được số tiền lớn hơn rất nhiều so với phí mại dâm bình thường.

Đội tiêu hủy bằng chứng chuyên nghiệp

Tin nhắn trao đổi giữa club và đội tiêu hủy thường có dạng như sau: “Căn hộ văn phòng 000 – cần phải tiêu hủy và xóa bỏ như khu vực đã bàn bạc trước đó”. “Đoạn tin nhắn gửi đến nhân viên tiêu hủy thường được viết theo dạng code mật khẩu. Ngoài ra, họ sẽ phải tiêu hủy ma tuý tại căn hộ và giấy vệ sinh, quần áo dính máu”, một nhân viên club cho hay.

Nhiệm vụ lớn nhất của đội tiêu hủy là xóa sạch vết máu trong các khu căn hộ văn phòng hay địa điểm diễn ra các vụ án bạo lực tình dục. Một người mang cấp lãnh đạo trong đội tiêu hủy (gọi tắt là A) tiết lộ với MBC trong một bài phỏng vấn: “Tôi sẽ phải dọn sạch vết máu bằng một loại thuốc xịt đặc biệt. Chúng tôi đều được dạy dùng loại thuốc này. Nó khá giống với phương pháp mà Đội điều tra khoa học thường dùng trong phòng thí nghiệm tội phạm ở các sở cảnh sát.

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán thân xác trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Hình 3

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán thân xác trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Hình 4

“Có khoảng thời gian tôi phải đi dọn dẹp vào lúc 6 giờ sáng nhưng bữa tiệc của họ vẫn chưa kết thúc. Khi tôi đến đó, tất cả những người đàn ông trong bữa tiệc đều đã rời đi nên tôi không chắc rằng mình có nên đi vào hay không. Khi bước vào, tôi thấy một người phụ nữ như đang bị hôn mê. Khuôn mặt của cô ấy liên tục co giật và cô ấy bị chảy máu. Một người đàn ông giống như bác sĩ đã quay lại hiện trường và nói rằng ‘cô ta đang bị chảy máu, có vẻ ngon đấy’”, A kể lại.

A tiếp tục tiết lộ phương thức gia nhập đội đặc biệt này: “Để tham gia vào đội tiêu hủy này, club sẽ kiểm tra để đảm bảo rằng thành viên của đội phải giữ được bí mật và liên tục thử thách trong một thời gian. Tất cả những nhân viên tiêu hủy sẽ chỉ được sử dụng điện thoại, phương tiện di chuyển do club cung cấp và cũng phải giữ bí mật về từng động thái của mình”.

Mối liên hệ với cảnh sát

Burning Sun hay Arena đều có mối quan hệ mật thiết với cảnh sát và thường xuyên có hành vi hối lộ. Kim Sang Kyo là nhân chứng và nạn nhân của vụ hành hung tại club Burning Sun. Chính vì vậy mà hiện tại nhà của Kim được đảm bảo an toàn, đội ngũ lớn cảnh sát tuần tra nghiêm ngặt. Tuy nhiên đã 5 tháng trôi qua kể từ ngày Kim Sang Kyo vạch trần scandal Burning Sun nhưng đội điều tra vẫn chưa tìm được bất kỳ bằng chứng gì và cũng không buộc tội khách VVIP đã hành hung Kim.

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán thân xác trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Hình 5

SỐC: MBC vén màn hoạt động tra tấn phụ nữ, buôn bán thân xác trẻ em của Burning Sun, đội chuyên tiêu hủy dấu vết lộ diện - Hình 6

Kim Sang Kyo

Nguồn: MBC

Theo Helino

Ngày vào tù đã đến: Cơ quan chức năng thông báo có đủ bằng chứng để truy tố và bắt giữ Seungri ngay bây giờ!

Cơ quan thẩm quyền đã đảm bảo có đủ bằng chứng để bắt giữ và truy tố Seungri ngay bây giờ.

Cách đây không lâu, theo hãng tin "Sports Chosun" cho biết, cảnh sát Hàn Quốc hiện đã bảo đảm đủ bằng chứng để có lệnh bắt giữ đối với cựu thành viên BIGBANG - Seungri. Được biết trước đó anh đã bị cơ quan chức năng đưa ra cáo buộc cho rằng chi phí mà Seungri đã trả cho tám nữ nhân viên "giải trí người lớn" trong bữa tiệc sinh nhật xa hoa của mình vào năm 2015 là quá lớn. Cho nên họ kết luận rất có thể phía sau vụ án đó còn nhiều tình tiết "bí mật", phải đề ra kế hoạch xem xét, điều tra lại vấn đề về chi phí đi lại ấy.

Ngày vào tù đã đến: Cơ quan chức năng thông báo có đủ bằng chứng để truy tố và bắt giữ Seungri ngay bây giờ! - Hình 1

Ngoài ra, Seungri cũng đang bị điều tra vì tham ô và các báo cáo khác gần đây từ nhiều phương tiện truyền thông tuyên bố rằng anh ta đã sử dụng tiền từ câu lạc bộ Yuri Holdings để trả các chi phí bảo vệ pháp lý cho một DJ làm việc tại câu lạc bộ Burning Sun.

Cụ thể hơn trên tờ New Straits Times đã có báo cáo:

"Lời chứng thực từ những người phụ nữ cho thấy họ không bị ép quan hệ tình dục với bất kỳ nhà đầu tư nam nào có mặt trong bữa tiệc và đó là tự nguyện.

Mặc dù phụ nữ không bị Seungri ép buộc thực hiện hành vi tình dục, cảnh sát tin rằng vì phụ nữ không gần gũi với anh ta, nên tất cả các chi phí phải trả cho việc dụ dỗ mại dâm.

Cảnh sát đang lên kế hoạch để yêu cầu lệnh bắt giữ Seungri vì tội môi giới mại dâm cũng như việc buộc tội anh ta phân phối cảnh quay bất hợp pháp, trốn thuế, biển thủ và vi phạm Đạo luật vệ sinh thực phẩm" .

Ngày vào tù đã đến: Cơ quan chức năng thông báo có đủ bằng chứng để truy tố và bắt giữ Seungri ngay bây giờ! - Hình 2

Ngoài ra không chỉ có Seungri bị truy tố và có thể bắt giữ mà theo thanh tra Shin Eun Suk của Văn phòng Công tố quận trung tâm Seoul vào ngày 16/4 cho hay, nam ca sĩ Jung Joon Young cũng bị truy tố về 11 tội vi phạm Đạo luật đặc biệt về trừng phạt bạo lực tình dục, bao gồm cả việc sử dụng máy ảnh để quay lén.

Ngày vào tù đã đến: Cơ quan chức năng thông báo có đủ bằng chứng để truy tố và bắt giữ Seungri ngay bây giờ! - Hình 3

Jung Joon Young (30 tuổi) bị buộc tội quay phim trái phép và phân phối ít nhất 11 video camera ẩn trong phòng chat kakaotalk liên quan đến Seungri (Lee Seung Yun, 29), Lee Jonghyun (29), Roy Kim (26) và Eddy Kim (29). Cựu thành viên của FT Island Jonghun bị buộc tội phát tán phim máy ảnh ẩn trong cuộc trò chuyện nhóm và cả hai trường hợp (Joon Young và Jonghun) đã bị chuyển đến truy tố. Đối với việc phân phối các cảnh quay bất hợp pháp của Seungri diễn ra trong phòng chat của Jung Joon Young, cảnh sát đang điều tra xem liệu Seungri có tự quay đoạn phim đó không.

Theo Saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?04:35Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH03:29Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ
08:38:22 21/10/2021
Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh
17:14:20 21/10/2021
La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60
03:35:25 22/10/2021
Bữa tiệc nhan sắc quy tụ toàn nam thanh nữ tú Cbiz tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba khác lạ, Lộc Hàm trẻ trung như hack tuổi
23:20:59 21/10/2021
Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Màn "chạy xô" xuất sắc nhất hôm nay: Nhiệt Ba biến hoá ảo diệu từ mỹ nhân thuần khiết thành nữ thần sexy tại 2 sự kiện hoành tráng
20:30:29 21/10/2021
NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Kasim Hoàng Vũ: Ở nhà triệu đô tại Mỹ, có 2 con vẫn chưa đám cưới
21:54:09 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021
Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả
00:32:50 23/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Hình ảnh đời thường của Pax Thiên tại Mỹ: Cậu bé Việt sống sung sướng, thoải mái thế nào?
23:14:41 22/10/2021
Sau phát ngôn của bà Phương Hằng, vì sao nhà hàng Nón Lá của "ông trùm" Điền Quân có bị rate 1 sao trên Google cũng chẳng hề gì?
00:07:27 23/10/2021
Xuân Lan liên tục bị hàng xóm chửi đổng, báo công an
20:24:56 22/10/2021

Tin mới nhất

Kim Seon Ho bị bạn cũ vạch trần quá khứ "bay lắc", lăng nhăng và cục súc, loạt tin bênh vực trái chiều kéo nhau lên top Naver

06:02:23 23/10/2021
Sau bê bối ép bạn gái phá thai, quá khứ của Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) đã bị bạn cũ bóc sạch sẽ.

"Tam Mao" trụi tóc năm 14 tuổi, chạy chữa khắp nơi vì bệnh lạ giờ đây khiến cả Cbiz choáng nặng với visual thay đổi 180 độ

05:58:24 23/10/2021
Khi mới 14 tuổi, Tam Mao Mạnh Trí Siêu tự ti và ngượng ngùng vì chứng rụng tóc nghiêm trọng do sơ suất của stylist, mãi đến năm 2016 mới điều trị thành công.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Hyun Bin gây sốt với bức thư gửi "nữ chính của đời anh", netizen lập tức gọi tên Son Ye Jin

23:21:26 22/10/2021
Netizen đều mong ngóng tới ngày Hyun Bin và Son Ye Jin về chung một nhà.

Huỳnh Hiểu Minh gầy rộc, phải dùng máy trợ thở oxy trong loạt ảnh mới nhất rò rỉ khiến netizen lo lắng tột độ

22:12:49 22/10/2021
Liệu rằng Angela Baby có xót xa khi thấy hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh tiều tụy nhường này không?

Bị Dispatch "khui" hẹn hò Yeonwoo (MOMOLAND), Lee Min Ho vẫn lộ bằng chứng yêu Kim Go Eun, chuyện gì đây?

20:35:58 22/10/2021
Chi tiết nhỏ này đã khiến netizen không ngừng bàn tán về mối quan hệ thực sự của Lee Min Ho và Kim Go Eun.

Rộ tin Dương Mịch hẹn hò trai đẹp Châu Kha Vũ kém 16 tuổi

20:15:52 22/10/2021
Sau khi chia tay Ngụy Đại Huân, liệu Dương Mịch có tiếp tục hẹn hò trai trẻ kém tuổi?

SALT Entertainment phủ nhận cáo buộc Kim Seon Ho thích đi club, có nhiều trải nghiệm với phụ nữ thời đi học

20:13:40 22/10/2021
Một netizen tự xưng là bạn học của nam tài tử đã tiết lộ thêm nhiều câu chuyện trong quá khứ.

Diễn viên 'Tây du ký 1986' Trần Đại Trung qua đời

20:10:26 22/10/2021
Trần Đại Trung được biết đến với vai yêu quái Tị Hàn Đại Vương trong Tây du ký 1986. Ông đã qua đời vì bạo bệnh.

Nghệ sĩ Hàn không còn im lặng khi bị tấn công

20:03:06 22/10/2021
Việc người nổi tiếng chia sẻ về tổn thương tâm lý trước bình luận ác ý giúp nâng cao nhận thức của công chúng xoay quanh vấn đề này.

Thiên tài piano Trung Quốc bị tẩy chay vì mua dâm

18:33:07 22/10/2021
Nghệ sĩ piano có sự nghiệp nghệ thuật vang danh trước khi mất tất cả vì bê bối mua dâm.

Chương Tử Di phải mang ơn Thư Kỳ suốt đời vì tấm “vé vớt” hơn 20 năm về trước

18:06:15 22/10/2021
Ngọa hổ tàng long (Crouching Tiger, Hidden Dragon) là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Lý An dựa trên tiểu thuyết võ hiệp của nhà văn Vương Độ Lư.

Lisa (BLACKPINK) bị chị đại “xôi thịt” Megan lấn át trong MV mới nhưng tỏa sáng nhờ một chi tiết

16:56:33 22/10/2021
Mới đây, Lisa (BLACKPINK) đã khiến fan toàn cầu phát sốt với MV SXY GIRL hợp tác cùng DJ Snake , Ozuna và Megan Thee Stallion.

Lee Young Ae - Quốc bảo nhan sắc xứ Hàn gây sốc với vẻ ngoài già nua

16:35:23 22/10/2021
Nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh khác lạ này của nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae.

Lý Á Bằng đồng hành con gái riêng của Vương Phi

15:37:28 22/10/2021
Hai bố con Lý Á Bằng - Đậu Tĩnh Đồng cùng dự thảm đỏ sự kiện thiện nguyện tại bệnh viện hôm 21/10.

Kim Jong Kook bị Se Chan “bóc phốt “ăn chặn tiền bạc trong Running Man, sự thật là gì?

14:02:04 22/10/2021
Từ trước đến nay, Người năng lực Kim Jong Kook nổi tiếng chính trực, hầu như chưa từng để đàn em phải trả tiền trong những chuyến hội họp, vui chơi.

Lộc Hàm khoe da mượt mà

13:25:26 22/10/2021
Dự sự kiện hôm 21/10 của một nhãn hàng, ca sĩ - diễn viên Lộc Hàm khiến fan trầm trồ vì nước da láng bóng.

Buồn của Lisa: Đứng 1 mình đẹp nghẹt thở bao nhiêu, đứng chung đã lạc quẻ lại còn bị chị đại “xôi thịt” Megan át sạch bấy nhiêu

12:39:53 22/10/2021
Không ai có thể rời mắt khỏi 1 Lisa cực sexy trong MV mới. Thế nhưng cô đã bị nữ rapper xôi thịt Megan Thee Stallion chặt chém không thương tiếc.

Người thiệt thòi nhất sau bê bối Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Lịch trình bị hủy sạch, nguy cơ "tạch" hết giải thưởng lớn?

12:19:52 22/10/2021
Bê bối ép bạn gái phá thai không chỉ ảnh hưởng đến 1 mình Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) mà còn cả nữ minh tinh đình đám Shin Min Ah.

  Huỳnh Hiểu Minh bị réo tên giữa scandal chấn động của Lý Vân Địch, chuyện gì đây? 

11:37:27 22/10/2021
Mới đây, truyền thông xứ Trung sốc nặng trước thông tin Lý Vân Địch bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì mua dâm.

Rộ tin Cúc Tịnh Y, Lý Nhất Đồng và loạt sao đóng phim nào thắng phim đó khiến netizen tranh cãi?

10:16:35 22/10/2021
Cuộc chiến lựa chọn ra thế hệ nữ thần cổ trang mới vẫn đang vô cùng quyết liệt, nhất là khi mảng phim cổ trang thần tượng vẫn rất được ưa chuộng.

Con trai Lee Byung Hun lộ diện

09:57:53 22/10/2021
Vợ chồng diễn viên Lee Byung Hun, Lee Min Jung và con trai cùng xuất hiện trong một khung hình tại buổi triển lãm hôm 21/10.

Bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh muốn thiêu rụi: Bên trái là kẻ hiếp dâm, bên phải là kẻ mua dâm, ai ngờ ra cơ sự ra này

09:48:37 22/10/2021
Sau khi scandal Lý Vân Địch bị bắt vì tội mua dâm nổ ra, bức ảnh cách đây 5 năm của Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ trở nên hot trên MXH.

Kim Seon Ho và các mỹ nam xứ Hàn bất ngờ "ngã ngựa" vì bê bối tình cảm

09:30:06 22/10/2021
Tài tử Kim Seon Ho của Điệu Cha Cha Cha làng biển không phải là ngôi sao duy nhất nhất của Hàn Quốc phải trả giá đắt, đánh mất sự nghiệp vì bê bối tình cảm, phụ bạc người cũ.

Lê Tư lộ không gian sống sang chảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp vẫn lấn át Châu Đông Vũ

09:06:59 22/10/2021
Mới đây, Lê Tư có đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đệ nhất mỹ nhân TVB tẩy lớp trang điểm sau một ngày hoạt động bên ngoài. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động mạng.

Son Ye Jin và Hyun Bin lộ hint hỷ sự qua một chi tiết nhỏ

08:46:20 22/10/2021
Các fan đang rất nóng lòng đón chờ tin vui từ cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí xứ Hàn.

Em trai Phạm Băng Băng hẹn hò “thần đồng Cello” Âu Dương Na Na, lộ bằng chứng rành rành khó chối cãi

08:41:50 22/10/2021
Cộng đồng mạng xứ Trung đang không ngừng bàn tán xôn xao trước tin đồn mỹ nam Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng đang hẹn hò với người đẹp Âu Dương Na Na.

Sao mua dâm Lý Vân Địch từng bị nghi yêu Vương Lực Hoành

08:20:02 22/10/2021
Sau tin tức Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm, scandal tình cảm cũ giữa anh và Vương Lực Hoành bị khui lại.

Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng "ngã vào lưới tình" của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày

07:17:44 22/10/2021
Trên MXH, fan cứng Phạm Thừa Thừa - cậu em trai hot hit của Phạm Băng Băng - còn có bài viết ám chỉ nam ca sĩ đang hẹn hò với Âu Dương Na Na.

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trụ cột an sinh đối với người dân

Đời sống

06:11:02 23/10/2021
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho rằng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (BHXH, BHYT) là những trụ cột an sinh xã hội đặc biệt quan trọng đối với người dân.

Bị netizen tố có lời nói ác ý với Sam, Nathan Lee gây bất ngờ khi nói điều này

Sao việt

06:08:56 23/10/2021
Trong phản hồi của mình, Nathan Lee khẳng định không liên quan tới thông tin đồn thổi trên mạng.

Giáo dục trẻ khuyết tật bằng tình yêu thương

Học hành

05:52:21 23/10/2021
Những giáo viên dạy trẻ khuyết tật học hòa nhập trong các trường học luôn phải kiên trì uốn nắn, dạy từng nét chữ để các em biết đọc, biết viết. Sự quan tâm của các thầy, cô giáo dành cho các em là giáo dục bằng cả tình yêu thương.

U23 Việt Nam 'luyện công' dưới cái lạnh 6 độ C

Bóng đá việt nam

05:50:52 23/10/2021
HLV Park Hang Seo đẩy cao khối lượng tập luyện ở U23 Việt Nam, bất chấp thời tiết không ủng hộ.

Mặc kệ nguy hiểm, 4 người lao vào dòng nước xiết cứu xe cho cô gái trẻ

Netizen

05:12:20 23/10/2021
Những ngày gần đây, một số tỉnh/thành miền Trung bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, nhiều khu vực rơi vào tình trạng sạt lở, ngập lụt, gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông.

Đường huyết trước khi ngủ bao nhiêu là tốt cho sức khỏe?

Sức khỏe

01:43:55 23/10/2021
Những người mắc bệnh tiểu đường nên thường xuyên kiểm tra đường huyết.

COVID-19 tại ASEAN hết 22/10: Toàn khối xấp xỉ 13 triệu ca bệnh; Malaysia dỡ bỏ lệnh cấm lao động nhập cư

Thế giới

01:30:32 23/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 22/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 28.731 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay tăng ...

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

Trắc nghiệm

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?

Nhạc việt

01:02:35 23/10/2021
Trước khi được biết đến tại The Voice 2012, Thiều Bảo Trang từng theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tham gia loạt cuộc thi lớn nhỏ.