Sốc khi phát hiện sự thật kinh hoàng của chồng có vỏ bọc “chuẩn soái ca” nhưng lén lút có cả tá bồ nhí

Ai cũng tấm tắc khen tôi có người chồng kiếm tiền giỏi, yêu thương vợ con… Rồi đến một ngày anh ta lộ ra cả tá bồ nhí.

Tôi và chồng yêu nhau từ hồi còn học đại học, ra trường cả hai quyết tâm trụ lại thành phố và lấy nhau. Sau khi kết hôn, dù còn phải nhận trợ cấp gạo, rau, thịt từ hai quê gửi lên, long đong lo tiền điện, tiền nhà đủ thứ… nhưng với tôi, đó thực sự hạnh phúc vì lấy được người chồng cao ráo, đẹp trai, yêu tôi thật lòng.

Đến khi tôi sinh bé đầu tiên, cũng là lúc gia đình phụ thuộc nhiều vào chồng. Thương vợ, thương con nên việc gì làm ra tiền, có triển vọng là anh ấy nhảy vào làm ngay, không nề hà vất vả. Chồng tôi đi làm cả ngày mệt mỏi, nhưng tối về vẫn tranh nấu cơm, rửa bát và chăm con với tôi. Dù làm gì anh ấy cũng đều nghĩ về vợ con.

Khi bé đầu đi nhà trẻ, tôi bắt đầu tìm kiếm công việc cho mình. Lúc này, chúng tôi cũng đã dành được một khoản tiền kha khá nhờ công việc môi giới bất động sản của chồng.

Đến khi tôi sinh bé thứ 2, đúng lúc ông bà nội ở quê bán được mảnh đất phố huyện giá cao nên gửi cho vợ chúng tôi 2 tỷ để mua nhà, cộng với số tiền tiết kiệm được của chúng tôi và hỗ trợ thêm từ gia đình bên ngoại, vợ chồng tôi đã vỡ òa trong hạnh phúc khi có được căn nhà đầu tiên ở thành phố.

Sốc khi phát hiện sự thật kinh hoàng của chồng có vỏ bọc chuẩn soái ca nhưng lén lút có cả tá bồ nhí - Hình 1

Ảnh minh họa

Video đang HOT

Mua xong nhà, chúng tôi còn dư tới gần 1 tỷ, chồng tôi quyết định dùng để đầu tư “lướt sóng” vào bất động sản nếu có cơ hội tốt. Có vốn, cộng với sự nhanh nhạy của chồng tôi không còn phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc vì chồng có nguồn thu tốt. Chồng tôi đã mua xe ô tô để phục vụ công việc và về quê nội, quê ngoại thăm ông bà.

Tôi cứ nghĩ mình như đang sống trong giấc mơ. Thế nhưng, có tiền, có xe ôtô rồi cũng là lúc chồng có nhiều thay đổi. Chồng tôi nhậu nhẹt, hát hò liên miên. Thường về nhà lúc nửa đêm, có hôm muộn rồi mới gọi điện thông báo vắng nhà vài hôm vì việc gấp. Tôi héo hon chờ chồng, rồi đành chịu vì nghĩ rằng anh ấy vì công việc, vì kiếm tiền nên phải giao lưu.

Suốt 5 năm trời tôi để chồng tự do như vậy, tôi tin anh ấy vì anh luôn miệng nói rằng vợ con là nhất, không gì bằng. Khi ở nhà anh ấy luôn thể hiện hết mực yêu thương, chiều chuộng vợ con, anh ấy còn vào bếp nấu nướng giúp tôi. Anh ta cũng thường xuyên đăng ảnh trên trang cá nhân thể hiện yêu vợ, yêu con… Vậy mà, chỉ trong thời gian ngắn tôi đã phát hiện ra rất nhiều vụ ngoại tình của chồng tôi kể cả cũ lẫn mới.

Đội ngũ người tình của chồng tôi cũng rất đa dạng: Bạn học phổ thông, đại học, đồng nghiệp, tình “chớp nhoáng” trong hội đồng niên thì vô số. Đau đớn hơn là anh ta cặp với cả các chị hơn 5 – 7 tuổi, chấp nhận làm “phi công” để được chiều chuộng, nhận quà đắt tiền… Anh ta còn có dã tâm bỏ vợ bỏ con để chung sống với “máy bay” giầu có, độc thân.

Mỗi lần tôi đưa ra bằng chứng, anh ta một là cãi bay cãi biến, hai là ngọt nhẹ nịnh tôi bỏ qua, coi như đó là tật xấu ham vui của đàn ông. Rồi anh ta hiện nguyên hình là kẻ lăng nhăng khi tuyên bố nếu chung sống phải chấp nhận, nếu không thì ly hôn, bán nhà, chia con. Tôi cũng thất vọng khi số tiền gần 1 tỷ kia, anh ta đã tiêu pha hết từ bao giờ, đến nỗi phải cặp kè với “máy bay” để đào mỏ.

Tôi đã rất sốc với sự thật về chồng và muốn ly hôn, nhưng thương con, không muốn tụi nhỏ chịu cảnh thiếu cha hoặc thiếu mẹ. Tôi thật sự mềm yếu, tôi phải làm gì bây giờ, hãy cho tôi lời khuyên?

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Lấy nhau được 5 năm, thì có đến quá nửa thời gian chồng tôi là một kẻ lăng nhăng, lừa dối vợ con. Trước đây trong 2 năm đầu sau khi cưới, anh ta cũng là người đàn ông quan tâm chu đáo với vợ, con. Thế mà, khi làm ăn thuận lợi, có chút tiền là thay đổi hoàn toàn, chơi bời chác táng.

Tôi cũng biết được một vài vụ tình một đêm của chồng, nhưng nghĩ đó chỉ là chuyện chơi bời, hơn nữa anh ta nằng nặc nói lời xin lỗi, ăn năn, hối cải mong tôi vì con mà bỏ qua để gia đình yên ấm. Rồi không muốn đau khổ, tôi đã không còn quan tâm chuyện chồng tôi với bên ngoài.

Chồng tôi thì ngược lại, biết vợ có điểm yếu là dễ mềm lòng, cộng với thái độ bất cần của chồng là vợ sẽ nhịn. Ở nhà, anh ta đóng vai ông bố đảm, ra ngoài, anh ta gái gú triền miên. Anh ta ra nhập hết hội nọ, nhóm kia, nổi lên như một doanh nhân thành đạt, chịu chơi, chiều chuộng chị em... rốt cuộc là để kiếm thêm người tình.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ - Hình 1

Ảnh minh họa

Cách đây 3 tháng, anh ta bỗng dưng đổi tính, bớt đi ăn nhậu, xong việc công ty là về nhà. Anh ta tâm sự rằng đã chán ngán chuyện ăn chơi, gái gú vì tốn tiền, hại sức khỏe. Anh ta còn nói rằng trên đời này vợ con mới là quan trọng, những thứ phù phiếm bên ngoài rốt cuộc cũng chỉ là vì tiền mà thôi.

Tôi nghĩ anh ta đã thay đổi, mừng lắm, tôi vui vẻ chăm lo vun vén gia đình. Rồi cách đây nửa tháng, chồng tôi trở về nhà với tâm trạng lo âu, khi tôi hỏi kỹ thì anh ta hào hứng đưa ra một bản dự án kinh doanh mà chốt lại là đầu tư vào chỉ có siêu lợi nhuận. Vấn đề đang gặp khó là phải cần nhiều tiền thì việc đầu tư này mới hiệu quả.

Anh ta nói rằng cần huy động càng nhiều tiền càng tốt, sau dự án này sẽ đổi đời, sau này sung sướng, nhàn hạ khỏi phải suy nghĩ chuyện tiền bạc. Vốn không phải dân kinh doanh, tôi nghe cũng thấy hào hứng và làm theo cách huy động vốn của chồng. Anh ta còn xúi tôi về xin bố mẹ đẻ bán mảnh đất dưới quê đã hứa cho làm hồi môn.

Tôi cứ nghĩ sau này đời con, đời cháu sẽ sung sướng nên làm theo lời chồng. Vậy mà, đó lại là cú lừa. Tình cờ tôi phát hiện ra đoạn tin nhắn của chồng tôi với ả nào đó mà anh ta chưa kịp xóa. Cô ta nhắn rằng: "Anh ơi, nhà dưới quê vợ đã bán được chưa? Vợ anh vay mượn được thêm tiền chưa? Em sốt ruột quá, mong đến ngày chúng ta chung sống".

Chồng tôi một mực phủ nhận, cho rằng ai đó gửi nhầm, phá hoại. Nhưng anh ta còn lưu tên của người đó thì lấy đâu ra xa lạ. Bằng chứng rõ ràng như thế, đúng là một vở kịch quá hoàn hảo. Hóa ra, anh ta lừa tôi để có một số tiền lớn, cao chạy xa bay cùng nhân tình, sung sướng hưởng thụ. Anh ta sẽ ruồng bỏ tôi.

Giờ nghĩ lại, thấy mình thật ngu ngốc. Có bao nhiêu tiền, vàng tích cóp được cộng với vay mượn tôi đưa cho chồng hết. Tôi đã ký giấy khước từ tài sản là căn nhà đang ở, tiền đi vay 500 triệu cũng đã chuyển cho anh ta. Cũng may là mảnh đất cả tỷ bạc của bố mẹ đẻ tôi dưới quê chưa kịp bán. Nếu không, tôi cũng chẳng còn mặt mũi nào gặp bố mẹ.

Tôi đau đớn, dằn vặt bản thân đã lấy kẻ đểu giả, ngu muội vì tin anh ta mà bị lừa. Bây giờ tôi đang tuyệt vọng, tôi có nên kiện gã chồng bội bạc về tội lừa đảo và dứt tình ly hôn?

(Thudung... @gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đẳng cấp lái xe nâng 01:01MỚI: Chủ shop Mai Hường phá sản, tự nhận "mất tính người" sau vụ làm nhục nữ sinh trộm váy04:28Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm03:13Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ03:12Nguyễn Sin vạch trần bộ mặt thật của Tịnh Thất Bồng Lai cùng âm mưu động trời khiến xã hội bất ổn04:16Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Clip: Dân làng vây bắt cá sấu khổng lồ dài 7 mét ăn thịt người 03:13Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Game thủ bỏ ra hơn 600 giờ để tái tạo 100% bản đồ Genshin Impact trong Minecraft02:46“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?03:31Viral clip Park Shin Hye bật khóc ở siêu đám cưới, ông xã tài tử kém tuổi bỗng có hành động “bóc” luôn mối quan hệ thật?01:01TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?04:27Thái Lan thua ngớ ngẩn & mối lo về "thảm họa" cho Việt Nam08:20Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Ra sông cạn bắt cá, người đàn ông phát hiện sinh vật cực kỳ nguy hiểm này 04:58Clip: Võ sĩ Trung Quốc dùng "đòn bẩn" hạ đối thủ và cái kết khó tin01:03Quang Linh Vlogs - Youtuber bị netizen Trung “đổi quốc tịch” xin lỗi VTV, về quê ngay trong đêm04:15

Tiêu điểm

Xa nhà nhớ vợ đòi cô ấy đến thăm, đêm đoàn tụ tôi đờ đẫn khi vừa cởi váy ngủ
22:53:23 23/01/2022
Đêm cầu hôn ngủ lại nhà anh, thấy 1 thứ trong tủ tôi vờ ngủ rồi sáng sớm chạy vội
22:50:00 23/01/2022
Bắt gian chồng ở khách sạn, chăn vừa lật tôi bật cười nhìn mẹ chồng lăn ra ngất
12:02:06 24/01/2022
Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng
10:11:57 25/01/2022
Thuê bạn trai về ra mắt bố mẹ nào ngờ bất ngờ xảy ra sự cố ngoài ý muốn
21:08:04 24/01/2022
Mẹ chồng không cho về ngoại ăn Tết, tôi tuyên bố khiến cả nhà chồng á khẩu
12:43:14 24/01/2022
Chị cả vừa sinh con, bố mẹ chồng bắt tôi phải cho đứa bé 800 triệu, nếu không đừng bao giờ nhìn mặt ông bà nữa
21:11:08 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
Cầm trên tay thùng quà Tết của chị dâu ở trên thành phố gửi về mà nước mắt tôi chảy không ngừng
22:44:32 24/01/2022
Mẹ chồng bắt dâu đi cổng sau vì một đời chồng, vợ tôi vứt hoa cưới hành động sốc óc
21:36:30 24/01/2022

Thông tin đang nóng

Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc tàn phai ở loạt ảnh hậu trường phim mới, già nua vì lên cân
19:26:27 25/01/2022
Giữa nghi vấn trục trặc tình cảm với bạn trai kém 12 tuổi, Lệ Quyên mượn 1 câu làm rõ thái độ?
16:22:32 25/01/2022
Một sao nữ trầm cảm, cắt tóc sau khi Phi Nhung qua đời
16:16:40 25/01/2022
Khoe vóc dáng siêu gợi cảm, Lê Bống khiến fan "chảy máu mũi", trầm trồ với thành quả tập luyện
16:16:19 25/01/2022
Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà
19:30:49 25/01/2022
Tông xe bay cả nắp quan tài, camera ghi lại phút "đứng tim" của nam thanh niên
19:06:36 25/01/2022
Cả nhà Marian Rivera mắc COVID-19, tình hình hiện tại ra sao?
16:16:43 25/01/2022
Triệu Lệ Dĩnh dạo này xinh quá trời xinh, visual cứ "lên hương" ngút ngàn, phải chăng vì đã nối duyên với Phùng Thiệu Phong?
17:58:03 25/01/2022
Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc
18:10:48 25/01/2022
Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp
19:25:16 25/01/2022

Tin mới nhất

Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con

20:57:22 25/01/2022
Trong lòng giận dữ, đang định tiến lên mắng cho gã ta một trận rồi yêu cầu cô giáo lần sau không được cho con tôi tiếp xúc với người lạ thì phải đờ dẫn khi người đàn ông đó quay mặt lại

Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng

20:54:37 25/01/2022
Khi tôi đi chợ, chẳng may quên ví và điện thoại ở nhà nên quay về nhà

Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững

20:49:53 25/01/2022
Tôi vừa dứt lời, mẹ Thành sốc quá, ngồi không vững suýt thì ngã ra sàn. Cô giúp việc kia cũng im bặt, chẳng dám cười cợt gì nữa

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại

13:28:03 25/01/2022
Sau một năm với bao biến cố, vợ chỉ mong tôi sớm mang tiền về trả nợ, biếu bố mẹ tiền tiêu Tết, nhưng tôi thực sự không biết phải nói với vợ thế nào về tình cảnh hiện tại của mình

Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật

13:23:51 25/01/2022
Đang cùng vợ chọn đồ Tết ở trung tâm thương mại thì tôi đột ngột bị một người đàn ông lạ mặt lao tới đánh ghen tới tấp

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Đúng vào ngày vợ đi công tác, tôi phát hiện người giúp việc có bầu và muốn đuổi việc chị ta nhưng vợ tôi không chịu

09:25:57 25/01/2022
Với khả năng nịnh nọt siêu đẳng của người giúp việc, tôi phải giơ tay đầu hàng

Vừa đưa phong bì chúc mừng chị chồng mới sinh con, tôi liền bị cả nhà chồng ghét bỏ, nguyên nhân khiến tôi ấm ức cả tuần nay

22:36:34 24/01/2022
Tôi càng nghĩ càng thấy tủi thân và khó chịu. Lý do chồng nói ra thật sự khó chấp nhận nổi

Mẹ chồng vượt đường xa 500 cây số về chăm con dâu đẻ, mẹ ruột buông một câu khiến tôi đắng lòng

17:58:17 24/01/2022
Tôi ôm con ngậm ngùi ngồi khóc, mẹ chồng nhìn thấy cũng rơi nước mắt theo

Nhờ nhân viên giao hàng nhầm nhà mà tôi phát hiện bí mật về số tiền thưởng Tết của chồng mình

17:55:00 24/01/2022
Tôi chỉ nhân viên nhà bên cạnh mà tức đỏ mặt tía tai

Rút kinh nghiệm năm trước, năm nay tôi đưa cho anh vợ 7 triệu làm giỗ mẹ vợ, thế nhưng vẫn gặp phải chuyện đau lòng

17:48:24 24/01/2022
Việc làm của anh vợ khiến tôi mất hết niềm tin

Nam đồng nghiệp của con gái đến tìm, tôi đuổi về thì cậu ta ôm chầm thốt câu sững sờ

12:04:04 24/01/2022
Tôi thật sự choáng váng, lập tức đẩy cậu ta ra và đuổi Dũng về. Nhưng những ngày sau Dũng vẫn cứ xuất hiện trước mặt tôi với tư cách là bạn của con gái

Đang chạy ăn từng bữa, thế mà chồng đòi xây nhà, để rồi khi anh ấy khoe khoản tiền “khủng” mà tôi uất suốt đêm không ngủ được

11:42:20 24/01/2022
Tôi phẫn uất khi biết chồng tiết lộ có khoản tiền tiết kiệm lớn

Con dâu vừa khen bố mẹ chồng mát tay trồng cây khéo, chồng tôi đã lao ra ngoài rồi làm một việc sốc óc

08:11:35 24/01/2022
Chính ngày hôm đó, tôi mới biết sự thật về chồng mình

Vô tình kiểm tra camera, nhìn thấy số tiền chồng tôi dấm dúi cho mẹ chồng mà choáng váng đầu óc, quỵ ngã tại chỗ

07:37:44 24/01/2022
Nếu không xem lại camera thì tôi đã bị chồng lừa một vố quá đau

Có thể bạn quan tâm

Chung khung hình với Phạm Băng Băng, "mỹ nhân dao kéo" Angela Baby bị đè bẹp hoàn toàn trước nhan sắc trời ban của đàn chị

Sao châu á

22:00:55 25/01/2022
Phạm Băng Băng chứng minh đẳng cấp visual của mình chỉ bằng 1 tấm hình chụp chung với đàn em nữ thần nhan sắc

Một tháng sau khi mất cha, Hudson Swafford vô địch The American Express

Sao thể thao

22:00:27 25/01/2022
Bứt phá ở ngày thi đấu cuối cùng, Hudson Swafford về đầu ở giải The American Express, bỏ lại sau lưng hai tên tuổi lừng danh Jon Rahm và Patrick Cantlay

Bị mẹ giục cưới, cậu thanh niên 29 tuổi cưỡi ngựa 4.400km quyết chí về quê kiếm vợ

Netizen

22:00:26 25/01/2022
Theo kế hoạch, anh chàng này có thể về nhà đoàn tụ với gia đình trước Tết Nguyên đán, kết thúc hành trình 4.400km

Canh bạc của HLV Park với các tân binh đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:53:42 25/01/2022
HLV Park Hang Seo hiếm khi thử nghiệm các tân binh ở đội tuyển quốc gia, nhưng lần này có thể là ngoại lệ

Vũ khí bội siêu thanh là gì mà các nước chạy đua phát triển?

Thế giới

21:53:02 25/01/2022
Vũ khí bội siêu thanh có tốc độ cao và khả năng linh hoạt trong quá trình bay, đặt ra mối đe dọa lớn cho các hệ thống phòng thủ

"Chàng trai mặc đẹp nhất thế giới" thay đổi quan niệm về sự nam tính

Phong cách sao

21:46:44 25/01/2022
Nam diễn viên là biểu tượng của nét quyến rũ nam tính lai - anh cởi mở, chu đáo, có một chút nữ tính nhưng vẫn giữ mọi đặc quyền dành cho nam giới

Man Utd chốt danh sách 4 ứng cử viên thay HLV Rangnick

Bóng đá thế giới

21:45:31 25/01/2022
Theo nguồn tin tờ The Athletic, Man Utd đã chốt 4 ứng cử viên thay thế HLV Rangnick vào cuối mùa giải

Cách tạo dáng lông mày tại nhà cho người mới bắt đầu

Làm đẹp

21:43:03 25/01/2022
Nếu bạn thuộc kiểu người thích tự vẽ lông mày, thì đây là những bí quyết để sở hữu cặp chân mày phù hợp cho bạn

Thái Lan xuất khẩu gần 1 triệu ô tô trong năm 2021

Ôtô

21:42:06 25/01/2022
Doanh số bán ô tô trong nước giảm 4,2% nhưng xuất khẩu ô tô của Thái Lan năm 2021 vẫn tăng trưởng 30,4%

Vì sao nguyên Giám đốc Sở TN-MT Đồng Nai cùng nhiều cán bộ bị bắt?

Pháp luật

21:41:49 25/01/2022
Nguyên Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) cùng nhiều cán bộ đã bị khởi tố, bắt giam do vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất

Cách làm bánh tét lá dứa truyền thống thơm ngon, đơn giản đón Tết

Ẩm thực

21:37:35 25/01/2022
Bánh chưng cùng với bánh tét là hai món bánh không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam

Đâu là những điện thoại tầm trung giảm nhiều nhất dịp cận Tết? 

Đồ 2-tek

21:37:16 25/01/2022
Ở phân khúc dưới 10 triệu, nhiều điện thoại cũng đang chứng kiến mức giảm nhẹ, thu hút sự chú ý của người dùng phổ thông