Sốc khi cô gái mình yêu đi cùng chàng trai khác

Theo dõi VGT trên

Vậy mà hôm vừa rồi hai đứa hẹn nhau đi xem phim, cô ấy lại đi cùng một người bạn trai và thể hiện rất tình cảm, như hai người yêu nhau vậy.

Trong lòng cháu khó chịu nhưng cũng không bỏ về vì không muốn cô ấy ở bên người con trai khác.

Mẹ kế làm bạn với con chồng Mới 30 t.uổi, tôi bị chồng bỏ đói “chuyện ấy” Mẹ tôi bỏ buôn bán lên trông cháu còn bị con dâu nói xấu

Thanh Tâm yêu quý!

Cháu và cô ấy học cùng nhau từ cấp 3 rồi vào đại học ở gần nhau nên thuê trọ trong cùng một khu. Vì thế, bọn cháu thường đi học, đi chơi, đi ăn, đi xem phim cùng nhau. Cháu cũng không biết mình thích cô ấy từ bao giờ nhưng mới theo đuổi cô ấy khoảng 1 tháng nay.

Cảm xúc thật lạ cô ạ, lúc bạn bè chơi với nhau, bọn cháu làm mọi việc cùng nhau rất thoải mái, vô tư. Vậy mà khi chuyển sang yêu, mỗi lần làm gì là cháu phải tập dượt mấy lần trước gương mà vẫn chưa hài lòng.

Mong muốn thể hiện sự ga-lăng trước người mình yêu là có thật cô ạ. Có lẽ vậy mà cả những lúc rủ nhau đi ăn cơm, cháu cũng phải cân nhắc, có t.iền rủng rỉnh mới dám hẹn cô ấy. Nhưng vì vậy mà bọn cháu tự nhiên ít gặp nhau hơn, lúc gặp cũng hơi khác.

Cháu nghĩ là cô ấy cảm nhận được tình cảm của cháu. Và cháu rất vui khi cô ấy không từ chối, vẫn muốn làm mọi thứ cùng mình. Cháu nghĩ bọn cháu “tình trong như đã” nhưng vì làm bạn với nhau quá lâu rồi nên việc tiến thêm một bước có vẻ ngại ngùng thôi.

Vậy mà hôm vừa rồi hai đứa hẹn nhau đi xem phim, cô ấy lại đi cùng một người bạn trai và thể hiện rất tình cảm, như hai người yêu nhau vậy.

Video đang HOT

Trong lòng cháu khó chịu nhưng cũng không bỏ về vì không muốn cô ấy ở bên người con trai khác.

Cháu có hỏi cô ấy về người bạn trai này, sao chưa bao giờ thấy cô ấy nói đến mà đùng một cái lại quấn quýt như thế. Cô ấy bảo, đó là “tình yêu sét đ.ánh” và không nói gì thêm với cháu nữa. Cháu không hiểu sao cô ấy lại phải vòng vo, làm cháu tổn thương thế? Cháu xin được giấu tên.

Cháu trai thân mến!

Đúng là hai người bạn khác giới thân thiết với nhau quá lâu khi tiến thêm một bước lên tình yêu gặp một số khó khăn, nhất là việc nói ra tình cảm của mình cho đối phương biết. Nhiều cặp đôi yêu nhau, lấy nhau vẫn không bỏ được những thói quen xưng hô, ứng xử của hai người bạn thân.

Nhưng đừng vì là bạn thân rồi, thừa biết “tình trong như đã” rồi nên không cần nói rõ, để mối quan hệ mập mờ, lẫn lộn giữa tình bạn với tình yêu.

Việc dẫn bạn trai đi xem phim cùng cháu có thể cô ấy muốn “báo động” cho cháu hành động đi đấy. Nếu cháu chỉ quan tâm hỏi xem người đó là ai, yêu nhau từ bao giờ thì cô ấy không nói gì nữa cũng đúng thôi.

Kiểu khích tướng này có nhiều người lựa chọn, không ít trường hợp giả lại thành thật đấy cháu ạ. Nhưng cũng có thể bạn ấy ngầm từ chối tình cảm với cháu. Vì vậy, cháu đừng ngồi đó mà suy luận hay gặm nhấm tổn thương nữa, hãy nói rõ lòng mình với cô ấy đi.

Nếu thấy ngại nói thì cháu có thể viết ra những suy nghĩ, tình cảm của mình dành cho cô ấy. Như vậy, dù tình yêu có được đền đáp hay không thì cháu cũng không còn phải ân hận sau này, nuối tiếc vì đã không nói, để tuột cô ấy khỏi vòng tay của mình.

Chìa khóa vàng giúp thu hút tài lộc cho gia chủ: Bí mật 3 cách bài trí bàn thờ Thần Tài

Thành tâm thờ chưa hẳn là yếu tố tiên quyết mang đến may mắn. Thờ cúng làm sao để có thể nhận được điều tốt nhất mới quan trọng.

Bàn thờ trang nghiêm, sạch sẽ

Một trong những yếu tố căn bản trên bàn thờ Thần Tài là phải giữ được sự sạch sẽ cũng như trang nghiêm. Biểu hiện của việc này là không được để quá nhiều đồ đạc cũng như càng không được để quá sơ sài. Mọi thứ phải sắp xếp thật cẩn thận và sạch sẽ toát lên sự nghiêm cẩn đối với việc thờ cúng Thần Tài.

Bạn nên nhớ, đây chính là một trường năng lượng sẽ thu hút tài lộc. Nếu để bàn thờ trống trơn thì tài lộc sẽ không đến. Cũng như bàn thờ mà để quá nhiều đồ thì sẽ cản trở trường năng lượng tài lộc vào nhà.

Những đồ mà bạn chọn đặt để trên bàn thờ cần phải có sự kỹ càng, không đặt những đồ tùy tiện bừa bãi và phải là đồ phù hợp với việc thờ cúng Thần Tài.

Tượng Thần Tài, ông Địa bằng sứ, hũ gạo, hũ muối, hũ nước đầy, bát nhang, bình hoa tươi, đĩa đựng trái cây, khay xếp 5 chén nước là những thứ cần thiết phải có trên bàn thờ Thần Tài.

Chìa khóa vàng giúp thu hút tài lộc cho gia chủ: Bí mật 3 cách bài trí bàn thờ Thần Tài - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet.

Đặt các vật phẩm trên bàn thờ đúng vị trí

Không chỉ là bàn thờ Thần Tài mà kể cả bàn thờ Phật hay bàn thờ gia tiên, bạn cũng cần phải sắp xếp các vật phẩm đúng vị trí. Việc này thể hiện đúng phong thủy và sự kính trọng đối với đối tượng mà gia chủ thờ cúng.

Một khi vị trí của vật phẩm bàn thờ sắp xếp không đúng thứ tự sẽ gây nên những sự rắc rối, bất hòa trong gia đình và làm cho vận khí tài nó không lưu chuyển mạch lạc.

Một khi vị trí vật phẩm trên bàn thờ đã được sắp xếp đúng, sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thịnh vượng và thu hút tài lộc nhiều hơn. Bạn nên nhớ việc sắp xếp này chính là thông điệp tinh thần khẳng định rõ ràng về việc mong muốn giàu có của bạn.

TÀI TRỢ

Thần Tài sẽ giáng lâm phù hộ đem lại cơ hội may mắn cho gia chủ thông qua hành động này.

Chìa khóa vàng giúp thu hút tài lộc cho gia chủ: Bí mật 3 cách bài trí bàn thờ Thần Tài - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet.

Không dùng lại bàn thờ cũ

Một trong những điều tối kị trong việc thờ cúng thần tài và hạn chế tài lộc đó chính là bạn sử dụng lại bàn thờ cũ hoặc xin lại bàn thờ từ nhà khác để cúng.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ không được đẹp thì nó còn ảnh hưởng tới năng lượng và ý nghĩa tâm linh. Bàn thờ mới thì sẽ sạch sẽ và được lựa chọn cẩn thận, từ đó mang đến những năng lượng tích cực cho sức khỏe, công danh.

Nếu như bạn sử dụng lại bàn thờ cũ hoặc bàn thờ đã qua sử dụng từ gia đình khác thì đồng nghĩa với việc nó sẽ mang năng lượng của quá khứ tới với hiện tại của bạn.

Trong trường hợp bàn thờ cũ mang đến những điều không may mắn hoặc tài lộc không dồi dào thì đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ gánh luôn cả điều đó vào cuộc sống của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa
20:20:34 19/07/2024
Rời nhà chồng trong nước mắt, 5 năm sau trở lại tôi chi t.iền tỷ làm một việc khiến cả nhà rối rít xin tha lỗi
07:49:30 20/07/2024
Chị quyết định ly hôn ngay lập tức từ câu nói này của ả nhân tình 'Tất cả là do chồng chị đã quá yêu và say mê tôi'
08:27:22 20/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024
Con rể tới tận bến xe đón, mẹ vợ bỏ về nhà ngay khi chứng kiến hành động lạ lùng của anh ta
20:15:41 19/07/2024
Tôi xấu mặt khi vợ không chịu trả nợ cho bố mẹ chồng dù nhà đẻ rất giàu
20:12:46 19/07/2024
Ngày cưới cô dâu trẻ hoảng loạn bỏ chạy vì bị phát hiện ra bí mật động trời, thái độ của người chồng khiến cô khiếp sợ hơn
09:04:55 20/07/2024

Tin đang nóng

Mẹ Cường Đôla từng cấm con cưới Hà Hồ, bất ngờ đổi thái độ vì 1 điều?
15:33:56 20/07/2024
Mẹ Phú Gia Gia khóc nấc vì con dính tai tiếng, kêu oan chuyện quyên góp
14:46:52 20/07/2024
Nguyễn Thị Như Loan: Mẹ Cường Đô La, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai vừa bị bắt
15:46:18 20/07/2024
Mẹ ruột Cường Đô La mất hơn 450 tỷ đồng tài sản, nợ ngập đầu hơn 5.000 tỷ đồng
17:02:27 20/07/2024
Nghi thức Quốc tang của Việt Nam sẽ được tổ chức thế nào?
18:12:12 20/07/2024
Thông báo Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
19:07:40 20/07/2024
Mr.V: ông trùm nông sản, nhân vật quyền lực loại Hoàng Thùy khỏi MUVN
16:40:10 20/07/2024
Hằng Du Mục phát biểu gì trên VTV mà dân tình xôn xao, có liên quan chồng TQ?
15:29:42 20/07/2024

Tin mới nhất

Mê muội đi theo nhân tình bỏ cả vợ con và gia đình hạnh phúc, để rồi nhận lấy cái kết đầy đau thương

17:32:28 20/07/2024
Bây giờ tôi mới nhận ra rời xa vợ chẳng có gì tốt đẹp. Không có vợ bên cạnh, tôi dường như mất đi thăng bằng, không biết mục tiêu của mình là gì.

Vợ mất sau sinh, tôi phát hiện ra cuốn nhật ký em để trong ngăn kéo phòng ngủ, mở ra tôi c.hết lặng khi đọc hết những dòng nguệch ngoạc bên trong

17:29:17 20/07/2024
Đọc tới đây, tôi không kiềm nổi nước mắt, cô ấy đã bị chứng trầm cảm sau sinh nhưng tôi không hề nhận ra. Tôi nhớ vợ, nhớ những ngày hai đứa yêu và cưới nhau, thật sự chúng tôi đã rất hạnh phúc.

Lạ đời: Mẹ chồng bắt gặp con dâu vào khách sạn cùng trai lạ, bà cúi gầm mặt đến dí vào tay con dâu thêm 50 triệu

17:25:07 20/07/2024
Tôi thật sự thấy hoang mang, vì tôi có nhân tình bên ngoài, đây là bí mật tôi giấu giếm bao lâu nay. Tôi và nhân tình đã ở bên nhau nhiều năm, chỉ có thể gặp nhau khi chồng tôi đi vắng.

Ám ảnh mỗi lần về nhà chồng vì chiếc bể xi măng chứa nước

17:20:43 20/07/2024
Khi tôi đề xuất đ.ập chiếc bể xi măng để mua bình chứa nước inox, chồng tôi phản ứng không ngờ. 5 năm kết hôn, đã có 2 mặt con, tôi vẫn có một chuyện không thống nhất được với chồng.

Nghe tin con trai đỗ đại học, tôi muốn bán đất cho con đi học nhưng câu nói của chồng làm mẹ con tôi buồn cả đêm

17:14:17 20/07/2024
Chẳng lẽ những cố gắng bao lâu nay của con tôi sẽ bỏ đi sao? Từ lúc đi học cho đến hiện tại, con tôi luôn đứng top 5 của lớp.

Sau cưới, tôi sững sờ khi thấy mẹ chồng đưa cho cô chồng một tập t.iền, biết lý do mà tôi muốn trả nợ thay

17:08:54 20/07/2024
Sau cuộc trò chuyện, tôi đã hiểu hơn rất nhiều về mẹ chồng, bà quả thực là người phụ nữ rất tuyệt vời. Ngày trước tôi luôn muốn chú tâm đến học hành để ra trường, phát triển sự nghiệp trước.

Được bố mẹ đẻ cho thừa kế 200 triệu nhưng t.iền cầm chưa ấm tay thì đã bị bố mẹ chồng hỏi vay một nửa: Nên đưa hay không đưa?

09:13:55 20/07/2024
Được bố mẹ cho 200 triệu là đã vượt ngoài dự đoán của vợ chồng tôi. Tôi mạnh dạn thừa nhận mình là báo con của bố mẹ. Mẹ tôi kể, hồi mẹ sinh tôi, bà bị băng huyết, suýt mất trên bàn sinh.

Vừa 'bỏ chân' ra khỏi nhà nghỉ đã thấy chồng bế con đứng chờ bên kia đường, vội vã chạy đến van xin chồng nhưng thái độ của anh lại khiến tôi sốc ngất

09:00:29 20/07/2024
Anh theo tôi đến tận nhà nghỉ, nhìn tôi lén lút vào trong cùng người đàn ông khác. Chắc chắn trong 2 tiếng đồng hồ ấy, chồng tôi đã đau khổ, dằn vặt còn hơn cả những nỗi đau thể xác mà anh phải gánh chịu.

Biết chồng ngoại tình nhưng vợ chẳng đ.ánh g.hen, mỗi ngày em còn cho tôi uống 1 ly sữa nhưng khi biết thứ bí mật bên trong tôi c.hết điếng

08:43:09 20/07/2024
Đến khi tôi phát hiện ra thứ thuốc mà vợ mình đã bỏ vào ly sữa mỗi tối mà mình uống, nỗi bàng hoàng không thể tả nổi.

Mẹ chồng 'hụt' phút trăn trối muốn gặp cháu nội mà bà từng từng bỏ, tôi nhẹ nhàng nói một câu lại khiến bà 'c.hết lâm sàng'

08:22:55 20/07/2024
Nghe tôi nói thế thì mẹ của Quốc khóc nghẹn không thành tiếng. Tôi sau đó cũng xin phép đưa con về. Tôi là mẹ đơn thân được 4 năm.

Không về quê 5 năm, anh chồng bỗng trở về, trách cứ vợ chồng tôi một trận rồi đòi đưa bố mẹ đến thành phố ở luôn

08:18:48 20/07/2024
Hành động của anh chồng khiến vợ chồng tôi sửng sốt, bố mẹ thì lo lắng. Anh chồng tôi có cuộc sống và công việc rất thành công ở thành phố.

Đến nhà thông gia bàn chuyện, trước khi về nghe con rể nói một câu mà tôi choáng váng muốn con gái ly hôn ngay lập tức

08:03:48 20/07/2024
Tôi nghe con rể nói xong mà choáng váng suýt ngất. Tôi năm nay 63 t.uổi, là cán bộ hưu trí đang có cuộc sống an nhàn khi t.uổi già.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 21 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 21/7/2024

Trắc nghiệm

20:31:44 20/07/2024
Xem lịch âm ngày 21/7/2024 (Chủ Nhật), lịch vạn niên ngày 21/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...Lịch âm Ngày 21 tháng 7 năm 2024 Xem ngày giờ tốt xấu

Lâm Đồng: Sạt lở gây ách tắc Quốc lộ 27

Tin nổi bật

20:15:36 20/07/2024
Ngay khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng lực lượng chức năng đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn. Hiện công tác cứu hộ tiếp tục được triển khai với hàng chục người và nhiều máy móc cơ giới hỗ trợ.

Về Bến Tre thử 8 món ăn vặt ngon nức tiếng, dân sành ăn không thể bỏ lỡ

Ẩm thực

20:10:18 20/07/2024
Khám phá những món ăn vặt tại Bến Tre sẽ là trải nghiệm thú vị mà du khách có được khi tới với miền đất này không thể bỏ qua.

Senegal chặn tàu chở trên 200 người di cư vượt Đại Tây Dương

Thế giới

20:07:46 20/07/2024
Đầu tháng này, một chiếc thuyền với khoảng 170 người khởi hành từ Senegal đã bị lật ở ngoài khơi Mauritania, khiến gần 90 người t.hiệt m.ạng.

Con trai sao Vbiz dậy thì thành công, dung mạo điển trai ở t.uổi 12

Sao việt

20:03:13 20/07/2024
Mới đây, Lê Phương tung loạt ảnh bé Cà Pháo và em gái Pháo Bông được gia đình cho du lịch ở Đà Lạt. Cả hai nhóc tỳ diện trang phục giống nhau, xuất hiện vô cùng thân thiết và gắn bó.

Cô gái đi xe buýt chạy thận: không đủ t.iền vé, phụ xe nói 1 câu rơi nước mắt

Xã hội

19:54:00 20/07/2024
Một đoạn clip ghi lại hình ảnh anh Phạm Phương Nam, 29 t.uổi, phụ xe tại huyện Quảng Trạch, đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, làm rung động hàng triệu trái tim, bởi hành động nhân văn giúp cô gái trẻ chạy thận.

Mẹ chồng tôi vừa về đến nhà đã dạy cho tôi biết thế nào là cuộc sống tối giản

Sáng tạo

19:53:51 20/07/2024
Mặc dù hiện nay nhiều bạn bè nói rằng họ muốn sống một cuộc sống thanh đạm nhưng họ sẽ tìm ra nhiều lý do khác nhau khi làm việc nhà. Họ thường tránh làm việc nhà vì đi làm quá mệt hoặc đi làm về quá muộn.

Tân Miss World Philippines lộ diện, nhan sắc khuynh đảo, Ý Nhi nhìn phải "rén"?

Sao châu á

19:19:16 20/07/2024
Người đẹp Krishnah Gravidez đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Philippines 2024 trong chung kết tối 19/7. Trước đó, cô đăng quang danh hiệu Miss Charm Philippines 2024.

Kết cục bi thảm của việc chung vốn làm ăn

Pháp luật

19:03:58 20/07/2024
Mâu thuẫn trong việc chung vốn làm ăn mở trang trại nuôi gà, thả cá, Đặng Văn Lành dùng dao c.hém nhiều nhát khiến bạn t.ử v.ong.

Sao phim "Stranger Things" Maya Hawke: "Tôi học từ cuộc đời"

Sao âu mỹ

19:03:41 20/07/2024
Maya Hawke là con gái của 2 diễn viên nổi tiếng Uma Thurman và Ethan Hawke. Cô được biết đến trong vai trò diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ và nhạc sĩ trẻ của nước Mỹ.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

Tv show

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.