SỐC: Giữa nghi vấn “chơi bẩn” DV Quốc Thuận, “ông trùm truyền thông” bị Nguyễn Sin tố nợ thuế hàng chục tỷ?

“Ông trùm truyền thông” – Giám đốc Công ty Đ.Q vướng nghi vấn nợ thuế hàng chục tỷ đồng.

Tối ngày 09/09, showbiz Việt xôn xao trước dòng bức xúc của diễn viên hài Quốc Thuận. Theo anh, mình và một đối tác cùng thỏa thuận làm việc, tuy nhiên, đến phút chót lại bị “hất cẳng” và thay thế bằng 1 đàn em trẻ hơn. Vốn là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng với đồng nghiệp, đây là lần hiếm hoi Quốc Thuận đem việc riêng tư lên MXH.

Dù không chỉ đích danh nhưng phía dưới bài viết, nhiều khán giả cho rằng nhân vân anh đang muốn nhắc đến là Giám đốc Công ty Đ.Q hay còn gọi là – C.M. Đơn vị chuyên sản xuất nhiều chương trình giải trí như: Giọng ải giọng ai, Thách thức danh hài… Đặc biệt, công ty này cũng nhiều lần bị nghệ sĩ “bóc phốt” vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp.

SỐC: Giữa nghi vấn chơi bẩn DV Quốc Thuận, ông trùm truyền thông bị Nguyễn Sin tố nợ thuế hàng chục tỷ? - Hình 1

“Nhiều lúc chỉ muốn đội tóc giả để đừng bị mọi người nói giống thằng này. Màu mè”. – Diễn viên Quốc Thuận nói.

SỐC: Giữa nghi vấn chơi bẩn DV Quốc Thuận, ông trùm truyền thông bị Nguyễn Sin tố nợ thuế hàng chục tỷ? - Hình 2

Giữa ồn ào chưa chính thức ngã ngũ, mới đây, công ty của “ông trùm truyền thông” lại vướng ồn ào khi bị cơ quan thuế TP. Hồ Chí Minh công khai số tiền nợ 14.559.408.753 đồng, tính đến thời điểm 30/11/2019.

Trích báo Ngày Nay : “Trong công văn số 25669/TB-CT của Cục Thuế TP.HCM ngày 24/12/2019 đã thông báo về việc công khai thông tin người nộp thuế, nợ thuế trên phương tiện thông tin đại chúng kỳ 10/2019. Theo đó, Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân đã nợ tổng cộng 14.559.408.753 đồng, tính đến thời điểm 30/11/2019.

Đến ngày 03/03/2020, Cục Thuế TP HCM lại tiếp tục ra thông báo công khai thông tin nợ thuế của Công ty trên với số tiền phải nộp là hơn 11 tỷ đồng. “

SỐC: Giữa nghi vấn chơi bẩn DV Quốc Thuận, ông trùm truyền thông bị Nguyễn Sin tố nợ thuế hàng chục tỷ? - Hình 3

Facebooker Nguyễn Sin đăng đàn tố Color Man nợ thuế, chậm trễ tiền đối tác.

SỐC: Giữa nghi vấn chơi bẩn DV Quốc Thuận, ông trùm truyền thông bị Nguyễn Sin tố nợ thuế hàng chục tỷ? - Hình 4

SỐC: Giữa nghi vấn chơi bẩn DV Quốc Thuận, ông trùm truyền thông bị Nguyễn Sin tố nợ thuế hàng chục tỷ? - Hình 5
.

SỐC: Giữa nghi vấn chơi bẩn DV Quốc Thuận, ông trùm truyền thông bị Nguyễn Sin tố nợ thuế hàng chục tỷ? - Hình 6

“Tôi không phải người thích nói chuyện về mình. Rất nhiều tờ báo, phóng viên đã hỏi phỏng vấn tôi nhưng tôi từ chối vì rất ngại, tôi sợ xuất hiện trước ống kính đông người. Nhưng vì khán giả yêu quý tôi quá và muốn biết về tôi nên tôi sẽ chia sẻ.

Cá nhân tôi có nhiều thứ để nói. Khoảng 24 năm trước, mọi người đều nghe nói hoặc biết về nhân vật có tên Bửu Điền.

Anh ta là một trong những biên tập viên tiếng Anh đầu tiên trên bản tin thế giới của HTV. Anh ta là biên tập viên nói tiếng Anh tốt nhất lúc bấy giờ. Đó chính là tôi – Color Man .

Sau nhiều năm làm nghề, vào 2008, tôi cùng 1 người bạn thân thiết quyết tâm thực hiện hoài bão, giấc mơ của mình là làm phim , làm nội dung. Giấc mơ này tôi nghĩ bất cứ bạn trẻ nào cũng có.

Chúng tôi quyết định thành lập Điền Quân. Lúc đó, tôi thành lập Điền Quân chỉ có hai người, với số vốn 100 đô

Khi ấy, Điền Quân chỉ là một công ty truyền thông, còn giờ đã phát triển thành truyền thông và giải trí, với nhiều chương trình như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Gia đình là số 1.

Người đứng sau tất cả mọi câu chuyện của Điền Quân, người sáng lập, làm chủ, kiêm luôn điều hành Điền Quân chính là tôi – Color Man.

Như vậy, tôi bắt đầu sự nghiệp của mình từ một bạn trẻ mới ra trường, không biết gì cả. Tôi phải làm biên tập, biên dịch, phát thanh viên. Sau đó, tôi mới làm nhà sản xuất và sáng lập ra doanh nghiệp của riêng mình.

Mục đích của tôi khi tạo ra Điền Quân rất đơn giản thôi, là có một sân chơi dành cho những người có đam mê, có niềm tin.” – Color Man tâm sự về con đường lập nghiệp.

SỐC: Giữa nghi vấn chơi bẩn DV Quốc Thuận, ông trùm truyền thông bị Nguyễn Sin tố nợ thuế hàng chục tỷ? - Hình 7

SỐC: Giữa nghi vấn chơi bẩn DV Quốc Thuận, ông trùm truyền thông bị Nguyễn Sin tố nợ thuế hàng chục tỷ? - Hình 8

SỐC: Giữa nghi vấn chơi bẩn DV Quốc Thuận, ông trùm truyền thông bị Nguyễn Sin tố nợ thuế hàng chục tỷ? - Hình 9

Hiện phía Color Man vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

SỐC: Giữa nghi vấn chơi bẩn DV Quốc Thuận, ông trùm truyền thông bị Nguyễn Sin tố nợ thuế hàng chục tỷ? - Hình 10

Hé lộ phòng làm việc siêu chảnh của "trùm" Điền Quân, khán giả choáng ngợp

Đa số khán giả đều khen ngợi căn phòng làm việc tiện nghi, đắt giá và toát lên gu thẩm mỹ của Color Man.

Ngoài Color Man và Khương Dừa, công ty giải trí Điền Quân còn có một nhân vật nữa khá được chú ý.

Đó là biên tập Nguyễn Thị Ngân, người đứng sau chương trình triệu view Giọng ải giọng ai, từng khiến Trấn Thành, Trường Giang phải chỉ mặt gọi tên vì phát điên trước các "chiêu trò" của cô.

Nguyễn Thị Ngân hiện cũng sở hữu một kênh Youtube riêng thu hút gần trăm ngàn lượt theo dõi.

Hé lộ phòng làm việc siêu chảnh của trùm Điền Quân, khán giả choáng ngợp - Hình 1

Nhân viên đến tận phòng làm việc xin hỗ trợ toàn bộ lương cho Điền Quân, Color Man từ chối

Vừa qua, trên kênh Youtube của ông trùm Điền Quân Color Man đã đăng tải một clip quay lại cảnh Nguyễn Thị Ngân lên tận phòng làm việc của ông để xin không nhận toàn bộ lương tháng. Cô nói:

"Em muốn xin anh cho em đóng góp chút lương của em để hỗ trợ Điền Quân trong giai đoạn khó khăn này. Từ giờ cho tới khi hết dịch bệnh, em xin phép ủng hộ toàn bộ lương tháng của em.

Hiện tại, em làm kênh Youtube cũng có doanh thu, sắp tới lại đi bán sầu riêng cho anh Khương Dừa nữa nên đỡ được phần nào. Vì vậy, em muốn gửi lại lương tháng cho công ty để hỗ trợ".

Nghe nhân viên cốt cán nói vậy, Color Man ban đầu tỏ vẻ nghi ngờ: " Khương Dừa xúi em đúng không? Hay Khương Dừa bày trò gì ở đây? Anh nghi lắm, bây giờ Khương Dừa cái gì nó cũng troll được".

Thấy Nguyễn Thị Ngân vẫn kiên quyết xin hỗ trợ công ty toàn bộ lương, Color Man tỏ ra xúc động và giải thích: " Anh cám ơn em đã thương anh và công ty, nhưng nghĩa vụ của anh là lãnh đạo thì phải lèo lái công ty chứ không biết làm thế nào.

Hé lộ phòng làm việc siêu chảnh của trùm Điền Quân, khán giả choáng ngợp - Hình 2

Thấy mọi người tự nguyện đóng góp thế này anh cũng xúc động lắm. Nhưng anh sẽ không lấy đồng lương nào của em hết. Lương của em có đáng bao nhiêu đâu.

Có nhiều người lương rất thấp mà đòi cống hiến đến mấy chục phần trăm tiền lương. Anh nghĩ như vậy là không nên. Các anh chị lãnh đạo lương cao hơn thì đóng góp là đúng rồi, chứ em cũng chỉ là biên tập, làm được có mấy năm thì lấy đâu ra tiền mà đóng góp.

Hiện tại, anh chỉ muốn em tập trung công việc, rảnh thì hẵng làm Youtube. Chuyên môn của em là biên tập chương trình Giọng ải giọng ai mới khó, chứ quay Youtube xàm xàm như anh đâu đáng là bao.

Em cứ về nói chuyện lại với hành chính nhân sự để họ note lại, còn về phía anh còn phải suy nghĩ. Tạm thời anh chưa nhận sự đóng góp nào hết. Anh chỉ ghi chứ chưa nhận".

Sau khi Nguyễn Thị Ngân ra khỏi phòng, Color Man tiếp tục tâm sự cùng khán giả:

"Bạn Nguyễn Thị Ngân này chỉ là một trong mấy trăm nhân viên của Điền Quân yêu thương tôi. Thật sự, tôi rất xúc động nhưng tôi không nhận gì hết. Tôi chỉ chia sẻ chuyện khó khăn với anh em trong Điền Quân thôi chứ không trừ lương.

Hé lộ phòng làm việc siêu chảnh của trùm Điền Quân, khán giả choáng ngợp - Hình 3

Vậy mà nhân viên công ty nhắn tin cho tôi quá trời để xin hỗ trợ lương, làm tôi xúc động vô cùng. Đó là nguồn năng lượng động viên, khích lệ tôi phải vững vàng hơn nữa để làm tấm gương cho mọi người.

Qua câu chuyện này, tôi muốn nói rằng, không phải chỉ khi nào công ty khó khăn thì mới chia sẻ với nhân viên. Ngay cả lúc thành công nhất cũng phải chia sẻ.

Thành công của Điền Quân không phải do một mình người đứng đầu quyết định. Đó là sự đóng góp, đồng tâm hiệp lực từ tất cả mọi thành viên trong công ty.

Nói chung, cứ mỗi ngày trong cuộc sống nhận được một điều yêu thương như vậy là hạnh phúc rồi. Đây là một trong những chuyện thường xuyên xảy ra ở Điền Quân này".

Hé lộ phòng làm việc siêu chảnh của trùm Điền Quân, khán giả choáng ngợp - Hình 4

Hé lộ phòng làm việc tiền tỷ của "trùm" Điền Quân Color Man khiến khán giả bất ngờ

Những lời chia sẻ từ Color Man khiến mọi người cảm thấy khá tâm đắc. Tuy nhiên, điều được khán giả chú ý nhiều nhất sau khi xem xong clip lại là phòng làm việc của ông.

Căn phòng này khiến người xem phải trầm trồ vì quá rộng, ước chừng lên tới gần trăm mét vuông, với đầy đủ nội thất như một căn hộ, từ bàn ăn tới bàn làm việc, bàn tiếp khách, tủ lạnh, kệ gỗ... Mọi thứ đều đồng nhất, được lựa chọn, thiết kế một cách đầy sang trọng, có gu thẩm mỹ.

Hé lộ phòng làm việc siêu chảnh của trùm Điền Quân, khán giả choáng ngợp - Hình 5

Là một người hoài niệm, Color Man sưu tầm rất nhiều đồ cổ giá trị đặt trong phòng. Đây cũng là những món đồ được ông mua từ nhiều nước trên thế giới, nên khá độc và hiếm.

Một số khán giả cho rằng, tính cả các món đồ cổ thì giá trị của căn phòng làm việc này phải lên tới tiền tỷ.

Đa số khán giả đều khen ngợi căn phòng làm việc quá đẹp, tiện nghi, đắt giá và toát lên gu thẩm mỹ của Color Man.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Nhóm YouTuber tố 'không hiểu sao' bị CSGT TP.HCM đấm, đạp túi bụi khi quay clip ở bãi đất02:07Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Xe tải dàn hàng đi như ‘rùa bò’ trên cao tốc, dân mạng phẫn nộ01:17Linh Ka bắt trend cover Sài Gòn Đau Lòng Quá cùng cô giáo, giọng hát liệu đã khác năm xưa, liệu có cơ làm ca sĩ?05:13Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp02:08Nam streamer PUBG Mobile nghi vấn lộ clip nhạy cảm, là người nổi tiếng và đã có gia đình?03:20"Nữ cẩu tặc" gây sốc với pha trộm chó gọn lẹ chỉ trong 15 giây00:23Chiếm trọn spotlight Tiktok những ngày qua, "Vũ điệu hồi sinh" có gì hot?00:24

Tiêu điểm

Chuyện tâm linh: Mang hình xăm tuyệt tác "không ai gánh nổi", Khá Bảnh tự rước họa vào thân
11:02:45 09/04/2021
Sinh con "đẹp như tranh" với người yêu đồng giới, An Nguy than vãn về di chứng sau sinh
15:21:04 09/04/2021
Kinh hoàng cô gái bị giết chết trong vụ 'bắt cóc cô dâu' gây phẫn nộ
14:38:26 09/04/2021
Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp
07:40:53 10/04/2021
Bị chỉ trích về hành động "nhạy cảm" với sao biển, nữ streamer Liên Quân còn buông câu "thách thức" netizen
10:50:49 09/04/2021
Xôn xao hình ảnh chồng nhậu say bí tỉ, vợ đến tận nơi cột lại chở về, nhìn không khác gì... chở heo?
12:29:35 10/04/2021
Clip: Kinh hoàng cảnh vợ đạp vỡ kính chắn gió, túm tóc xử "tiểu tam" ngay giữa phố
12:16:59 09/04/2021
Cuộc phỏng vấn bom tấn của vợ chồng Meghan có phải là một trong những yếu tố khiến bệnh tình Hoàng tế Philip trở nặng?
22:56:28 09/04/2021
Tình hình hiện tại của Nữ hoàng Anh sau khi chồng qua đời, bà sẽ sống tiếp ra sao khi mất đi chỗ dựa tinh thần lớn nhất?
20:49:46 10/04/2021
Xoài Non "chốt hạ" sinh con gái sẽ làm thông gia với Độ Mixi, nhưng phần thường nếu sinh quý tử mới thật sự "khủng"
08:26:01 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó, làm rõ thông tin đã đăng ký kết hôn
20:11:26 10/04/2021
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu
21:19:21 10/04/2021
Cuối cùng Binz - Châu Bùi đã bị "tóm sống" ảnh hẹn hò bên nhau và đây là biểu cảm của chàng rapper bên người yêu
18:21:41 10/04/2021
Thảm đỏ khủng thành... thảm họa: Angela Baby như bị "nuốt chửng", Ngô Cẩn Ngôn gầy đét, Lưu Thi Thi - Victoria tuột dốc thảm hại
20:05:54 10/04/2021
Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng
20:12:29 10/04/2021
11 năm hôn nhân của Tôn Lệ - Đặng Siêu
19:58:25 10/04/2021
Có một "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh khác quá tại Đà Lạt, chẳng cần mặc đồ "hư hỏng" mà vẫn khiến dân tình dậy sóng
18:19:25 10/04/2021
Tiêu chuẩn nhan sắc của giai nhân màn ảnh Trung Quốc
19:36:49 10/04/2021
Thi thể một phụ nữ nổi trên hồ không mặc quần áo
19:05:05 10/04/2021
2 cuộc tình 'đình đám lúc đầu, đứt gánh về sau' của Quách Ngọc Ngoan
23:27:17 10/04/2021

Tin mới nhất

Bồ cũ Quang Hải khoe ảnh chụp ở nơi từng hẹn hò, tình cũ không rủ nên mình tự đi?

22:23:45 10/04/2021
Không biết địa điểm này có gì đặc biệt mà cả Quang Hải lẫn Huỳnh Anh đã chia tay rồi vẫn tiếp tục check in.

Thử thách cộng tiền các món skincare trên mặt, một nhân vật gây choáng với con số hơn 60 triệu

22:21:34 10/04/2021
Các nàng hãy thử cộng tiền các món đồ skincare đang sử dụng trên mặt của mình nhé.

Một ngày sau khi Hoàng tế Philip qua đời, Nữ hoàng Anh có động thái đầu tiên khiến nhiều người rơi nước mắt

22:18:25 10/04/2021
Nữ hoàng Anh đã khiến nhiều người rơi nước mắt vì những lời chia sẻ đầy xúc động về Hoàng tế Philip, người bạn đời đã gắn bó với bà suốt 73 năm qua.

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng gây sốt trong ngày thi đấu chung kết miền Nam, ngờ đâu lại là một streamer Liên Minh Huyền Thoại

22:03:32 10/04/2021
Là một thành viên của team Play For Win tham dự Chung kết miền Nam bộ môn LMHT Tốc Chiến giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021, nữ sinh trường ĐH Tôn Đức Thắng thu hút sự chú ý vì vừa xinh đẹp, vừa cá tính.

Mẹ của nữ du học sinh tại Hàn Quốc tố bị hiếp dâm tập thể lần đầu lên tiếng về tình trạng hiện tại của con

22:02:29 10/04/2021
Mẹ của cô gái lần đầu chia sẻ về tình trạng của con gái sau vụ việc chấn động, khiến nhiều người phẫn nộ.

Chỉ là tấm hình chụp lại cảnh một gia đình đưa con gái đi học, thế nhưng chi tiết nhỏ này lại khiến dân tình không khỏi xúc động

22:01:00 10/04/2021
Có thể thấy dù cuộc sống còn nhiều vất vả, việc chi tiêu còn cần nâng lên đặt xuống, nhưng cha mẹ vẫn dành những điều tốt đẹp, no đủ nhất cho con gái mình.

Chứng minh tiền có thể mua mọi thứ, nam YouTuber thực hiện chuỗi thử thách gây sốc với người qua đường, nhận về vô số phẫn nộ

21:50:42 10/04/2021
Đồng tiền có là toàn năng, tiền có thể mua được mọi thứ - đây từ lâu đã là những câu hỏi luôn tạo nên những luồng tranh cãi trái chiều đối với cộng đồng mạng.

ViruSs khẳng định Sài Gòn Đau Lòng Quá có melody giống nhạc Hoa nhạc Hàn, thẳng thắn góp ý giọng Hứa Kim Tuyền bị "bí"

21:44:24 10/04/2021
Sài Gòn Đau Lòng Quá có thể xem là một trong những ca khúc chiếm nhiều sự chú ý của netizen những ngày qua.

Nửa đời du học nhưng rẽ ngang làm diễn viên 18+, cô nàng hotgirl tìm thấy "chân ái cuộc đời"

21:41:28 10/04/2021
Yume Nikaidou từng du học ở Mỹ và đạt điểm số Toefl iBT là 111/120, điểm số cao nhất tại trường cô từng theo học.

Nữ phóng viên xinh đẹp của VTV quyết định lấn sân làm "PES thủ"?

21:16:41 10/04/2021
Là một cô nàng yêu thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua - bóng đá. Tuy nhiên vì không có điều kiện trực tiếp ra sân nên Giang Châu đã quyết định dấn thân vào làng PES thủ.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời

21:15:34 10/04/2021
Không còn những bộ cánh bánh bèo như thời mới nổi tiếng, Mai Tây giờ đây ngày càng trở nên hiện đại, sang chảnh với những món đồ hiệu xa xỉ.

Truyền thông Anh đưa tin Meghan Markle sẽ không quay về hoàng gia dự tang lễ Hoàng tế Philip gây nhiều tranh cãi

21:14:05 10/04/2021
Meghan Markle dự kiến sẽ không quay về Vương quốc Anh cùng với chồng mình để dự tang lễ của Hoàng tế Philip.

Đến thăm tòa lâu đài khủng nhất tỉnh Hưng Yên, vị đại gia nổi tiếng giản dị bật mí về giá trị thực sự của công trình làm nhiều người khó tưởng tượng

21:05:50 10/04/2021
Vừa khánh thành vào cuối năm ngoái, tòa lâu đài màu vàng nổi bật tại tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm về sự hoành tráng và là hàng hiếm của địa phương.

Joyce Phạm đưa quý tử đi nhà trẻ theo phong cách Rich kid: Chọn trường điểm, đỡ con từng bước lên siêu xe Porsche 7 tỷ chờ phía ngoài

21:03:58 10/04/2021
Ái nữ nhà đại gia Phạm Trần Nhật Minh (hay còn được gọi là Minh Nhựa) mới đây vừa khiến các bà mẹ, ông bố trầm trồ khi đưa con đi học mầm non bằng siêu xe Porsche 911 Carrera.

Gặp búp bê người lớn phiên bản giống hệt mình, hot girl phim 18+ gây sốc khi thử "trải nghiệm" ngay lập tức

21:02:44 10/04/2021
Màn reaction bá đạo của cô nàng hot girl xinh đẹp này khiến không ít người phải cảm thấy hài hước.

Cho cún cưng lên sóng để rồi bị kéo tới mức tụt áo, nữ streamer xinh đẹp suýt thì phải trả giá vì hớ hênh

20:52:04 10/04/2021
Tuy vậy, rất nhiều người vẫn cảm thấy ghen tị với chú cún cưng của cô nàng streamer này.

Nữ streamer lấy chồng đại gia khoe nhan sắc khi không son phấn, có gì hơn bạn?

20:49:00 10/04/2021
Cùng với photoshop và phẫu thuật thẩm mỹ, makeup là phương tiện để phe con gái, nhất là nhóm hot girl biến hình xinh đẹp hơn.

Đi thi Đường lên đỉnh Olympia, nam sinh Hà Nội hào hứng giới thiệu bản thân nhưng 2 MC đứng nghe toát mồ hôi hột: Không khác gì diễn văn

20:42:51 10/04/2021
Một số cư dân mạng còn đùa rằng, đêm trước ngày đi thi, Thành đã phải thức đến 3,4 giờ sáng để học thuộc phần giới thiệu.

Cẩn thận gắp đồ cúng ra đĩa mà vẫn bị mẹ la, cô nàng ấm ức đăng lên mạng thì bị dân tình mắng té tát thêm

20:42:12 10/04/2021
Nhiều trường hợp đăng đàn lên MXH để mong chờ sự cảm thông, giãi bày, nhưng lại nhận về những cái kết đắng. Không tự nhiên mà thế bởi chuyện gì xảy ra cũng có lý của nó cả.

Quảng Ninh: Bế con sang đường bị xe máy tông tuột tay khiến con tử vong, mẹ trẻ đau đớn lên mạng cầu cứu tìm thủ phạm

20:40:28 10/04/2021
Đó là lời cầu cứu đẫm nước mắt của chị Trâm Anh (trú tại phường Cẩm Thịnh, Cẩm Phả, Quảng Ninh) sau 1 tháng xảy ra vụ tai nạn khiến con gái 8 tháng tuổi tử vong.

Chuyên gia tiết lộ hành động cao thượng của Nữ hoàng Anh dành cho Meghan khi ở hoàng gia nhưng nữ công tước đã bỏ lỡ vì quá tham vọng

20:30:31 10/04/2021
Nữ hoàng Anh đã tạo mọi điều kiện cho Meghan Markle khi sống ở hoàng gia nhưng nàng dâu này đã từ chối tấm chân tình của bà.

Xẻ quả mít siêu to khổng lồ, chàng trai khiến dân mạng "phát ghiền" vì điều đặc biệt nằm bên trong

20:25:54 10/04/2021
Là một trong những loại cây ưa khí hậu nóng ẩm nên mít chỉ có thể trồng ở một vài nơi. Thật may mắn, Việt Nam chúng ta chính là một nơi có thể trồng ra những quả mít rất ngon và to.

Ngẩn ngơ nhan sắc cặp chị em sinh đôi dân tộc Cil vừa xinh vừa quá giống nhau

16:27:23 10/04/2021
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tươi tắn, cặp chị em sinh đôi này thường gây ấn tượng với mọi người khi xuất hiện cùng nhau.

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con

16:18:38 10/04/2021
Dù công việc rất bận rộn và mệt mỏi nhưng Loan luôn đầu tư chăm chút cho mọi bữa ăn của gia đình.

Đang ngồi lướt TikTok, cậu bé bỗng trở thành anh hùng cứu mạng người nhờ một phản ứng siêu nhanh nhạy

16:01:01 10/04/2021
 Cậu bé 13 tuổi đã cứu giúp được một người xa lạ trên mạng nhờ phản ứng nhanh nhạy và cẩn thận của mình.

Hot girl Trâm Anh khoe vóc dáng nóng bỏng với bạn thân

15:59:12 10/04/2021
Từng bị người thân quay lưng khi dính phải bê bối nhưng giờ đây Trâm Anh đã tìm được những mối quan hệ tốt đẹp khiến cô trở nên vui vẻ hơn.

Từng sống trong tiệc tùng xa hoa, chân dài 27 tuổi tiết kiệm cả mớ tiền chia sẻ bí quyết

15:38:27 10/04/2021
Tôi rất lo lắng về tương lai sẽ ra sao khi lĩnh vực mà tôi làm việc có thể bị ảnh hưởng nhiều. Đó là lý do tôi nghĩ mình cần tiết kiệm thay vì tiêu xài phung phí. Tôi muốn có một khởi đầu thuận lợi khi mọi thứ trở lại như trước.

Siêu thị lớn ở Hà Nội bị tố tính nhầm tiền cho khách

15:35:56 10/04/2021
Việc xảy ra nhầm lẫn khi mua bán hàng hóa là điều khó tránh khỏi. Thế nhưng điều này lại xuất hiện ở một chuỗi siêu thị lớn đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Nấu đồ có sẵn đãi khách, chàng trai bị CĐM ném đá vì cho rằng "ác quá"

15:31:14 10/04/2021
Ở một số vùng thôn quê hiện nay, nhiều gia đình vẫn giữ thói quen sử dụng các nguồn thực phẩm sẵn có trong gia đình để làm món ăn, chế biến các mâm cơm đơn giản, sạch, đủ chất nhưng vẫn đảm bảo hương vị.

Có thể bạn quan tâm

Lương Mỹ Kỳ khoe thần thái sang chảnh trên du thuyền

Phong cách sao

04:28:09 11/04/2021
Hậu chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ năm 2020, Lương Mỹ Kỳ với vị trí Á hậu 1 càng thăng hạng nhan sắc. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh chất lượng, thể hiện sự chuyên nghiệp với cách tạo dáng thu hút.

Rapper gốc Việt ra phố cùng "bồ" mới bốc lửa

Sao âu mỹ

04:17:08 11/04/2021
Rapper gốc Việt Tyga thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh khi đi dự tiệc tối tại Mỹ cùng bạn gái mới Camaryn Swanson.

Facebook xóa hơn 16.000 nhóm giao dịch các đánh giá lừa đảo 

Thế giới số

03:13:40 11/04/2021
Tình trạng đánh giá giả mạo đang phổ biến và Facebook phải ra tay sau nhiều áp lực.

Trước thềm album đầu tay ra mắt, đây là những cái tên MINH sẽ hợp tác phát hành nhạc 

Nhạc việt

02:29:58 11/04/2021
Không giống những công ty giải trí khác, quá trình đào tạo và rèn luyện của MINH dưới trướng InQ International đến từ những buổi làm việc trực tiếp trong phòng thu đã giúp MINH có thêm nhiều nền tảng vững chắc.

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

Tâm sự

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Top 25 cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:48 11/04/2021
Kevin De Bruyne vừa đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Manchester City và nhận lương 385.000 bảng Anh/tuần. Thu nhập của ngôi sao người Bỉ nằm ở đâu so với các cầu thủ khác ở Premier League?

Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

00:54:29 11/04/2021
Báo Thái Lan cho rằng, HLV Kiatisak đang giúp đội tuyển Việt Nam gia tăng sức mạnh.

V BTS đứng đầu Top visual và center của nhóm nhạc nam K-pop 

Nhạc quốc tế

00:48:17 11/04/2021
Mới đây, thành viên V của BTS tiếp tục được bầu chọn là nam idol sở hữu visual bậc nhất K-pop!

COVID-19 tại ASEAN hết 10/4: Cả khối vượt 3 triệu ca mắc; Thái Lan lập bệnh viện dã chiến ở thủ đô

Thế giới

00:42:22 11/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 10/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận 20.298 ca mắc COVID-19 và 331 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên trên 3 triệu ca, trong đó 61.906 người tử vong.

[Thuốc&Dinh dưỡng] Sức khỏe sinh lý nam giới và chế độ ăn

Sức khỏe

00:01:58 11/04/2021
Ngoài việc dùng thuốc để cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới, chế độ ăn (dinh dưỡng) đúng cũng rất quan trọng.

Ngành công tác thanh thiếu niên: “Kén” thí sinh?

Học hành

23:32:04 10/04/2021
Hiện, nhu cầu nhân nhân lực cán bộ làm công tác thanh thiếu niên khá lớn và có nhiều môi trường để làm việc. Tuy nhiên, do tính chất, yếu tố đặc thù công việc, ngành công tác thanh thiếu niên khá kén thí sinh.