SỐC: Giáo viên mầm non b.ạo h.ành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai

Dư luận bày tỏ phẫn nộ khi nữ giáo viên có những hành vi thiếu chuẩn mực, h.ành h.ạ trẻ em mầm non. Đáng chú ý, người này với tư cách là đồng sáng lập nhưng lại đi ngược với tôn chỉ của nhà trường, ngành giáo dục Việt Nam.

Mới đây, MXH xôn xao trước tâm thư nhận lỗi của nữ giáo viên mầm non nên tên Phan Thuỳ Giang ở TP. Đà Nẵng. Cụ thể, trong bài viết trên trang cá nhân, cô giáo cho biết trong thời gian nhận lớp Toddler tại Elm School. Người này đã nhiều lần “tác động vật lý” lẫn b.ạo h.ành tinh thần học trò… Chưa dừng lại ở đó, cô còn lôi kéo, thao túng phụ huynh, để các con phải chịu đựng những điều tệ hại như bỏ đói, khát. Mặc dù đóng vai trò là người đồng sáng lập của Elm School nhưng cô giáo lại đi ngược với tôn chỉ ngành giáo dục, vi phạm phẩm chất đạo đức, thuần phong mỹ tục. Với mong muốn khắc phục, sửa chữa sai lầm, cô giáo Thùy Giang thông báo sẽ rời Elm School và cam kết không tiếp tục sự nghiệp giáo dục mầm non.

ADVERTISEMENT

SỐC: Giáo viên mầm non b.ạo h.ành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nguyên bức tâm thư đang làm dậy sóng CĐM:

LỜI XIN LỖI

Tôi tên là Phan Thuỳ Giang.

Trong thời gian tôi làm việc ở lớp Toddler tại Elm School, tôi đã có các hành vi sai trái diễn ra với nhiều trẻ. Cụ thể, tôi đã đẩy M ngã; Tôi đã đ.ánh, xô, ngã, tát, xách và ném L; Tôi đã xách và ném C, kéo lê C ở trạng thái quỳ 2 đầu gối ở dưới sàn; Doạ nạt S, X, F; Cầm chổi gõ vào sàn doạ F, dùng thìa gõ đầu gối F; Tôi đã đút cơm thô bạo, dùng điện thoại khi cho X ăn, cho X ăn lại đồ ăn đã nhả ra. Bên cạnh đó tôi đã có hành vi lôi kéo thao túng phụ huynh, lừa dối phụ huynh, bỏ đói các con, để các con khát, nóng…. Với tư cách là một thành viên sáng lập Elm, tôi đã không thực hiện đúng tôn chỉ mà nhà trường đề ra.

SỐC: Giáo viên mầm non b.ạo h.ành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai - Hình 2

Những hành vi của tôi là không thể chấp nhận, không có gì để bào chữa. Tôi đã sai rất nhiều. Tôi có lỗi với các con. Tôi có lỗi với phụ huynh đã đặt niềm tin vào tôi.

Giờ đây, bằng tất cả sự thành tâm, tôi công khai gửi đến phụ huynh và các con lời xin lỗi chân thành nhất. Bản thân tôi sẽ thực hiện đầy đủ các cam kết thể hiện trong văn bản cuộc họp ngày 29/9 (đính kèm bằng hình ảnh dưới đây) đồng thời rút khỏi Elm School các vai trò của mình, chính thức từ bỏ con đường giáo dục mầm non.

Tôi cũng xin cảm ơn phụ huynh đã bao dung, tha thứ cho những lỗi lầm của tôi. Tôi hiểu rằng đây là cơ hội để bản thân sửa đổi và hoàn thiện mình trong thời gian tới.

ADVERTISEMENT

Tôi xin lỗi và cảm ơn phụ huynh rất nhiều.

Sau khi chia sẻ lên MXH, nhiều bậc phụ huynh không giấu được sự bức xúc. Ở lứa tuổi mầm non, đây là giai đoạn đầu đời để tiếp thu những kiến thức cuộc sống. Tuy nhiên, việc liên tục bị tác động bởi những ngoại cảnh tiêu cực có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần sau này. Chưa kể, một giáo viên được đào tạo nghiệp vụ, có kiến thức lại thể hiện sự kém nhân đạo như vậy. Elm School là nhóm lớp độc lập tư thục do phường Hòa Xuân cấp giấy phép hoạt động, được thành lập từ tháng 4-2022. Hiện có 30 trẻ được gửi tại đây. Theo một số phụ huynh, mỗi tháng bố mẹ phải đóng số tiền lên đến 7 triệu đồng học phí.

SỐC: Giáo viên mầm non b.ạo h.ành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai - Hình 3 ADVERTISEMENT

Được biết, Chiều 3-10, lãnh đạo UBND phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết đã có quyết định tạm đình chỉ hoạt động của nhóm trẻ mầm non Elm School (số 15-17 đường Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng) để phục vụ công tác xác minh hành vi đ.ánh trẻ của một giáo viên tại đây.

SỐC: Giáo viên mầm non b.ạo h.ành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai - Hình 4

SỐC: Giáo viên mầm non b.ạo h.ành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai - Hình 5 ADVERTISEMENT

“Đọc mà vừa tức run người, vừa thương mấy đứa nhỏ kinh khủng. Tưởng tượng đứa nhỏ cầm bát đi xin đồ ăn khắp lớp mà thắt tim. Con nít chưa phản kháng lại được, chưa tự quyết định được gì nên hoàn toàn phụ thuộc vào bố mẹ, cô giáo. mà vậy đây, ai bao dung cho được?.”

Phụ huynh của em F, nạn nhân cô giáo bức xúc nói: “”Đóng tiền cho con đi học, nộp tiền ăn nhưng con không được ăn. Con đi học về đói run hai tay. F. cầm cái chén bưng khắp lớp xin các cô nhưng không cô nào cho. Lúc nào cô cũng nói học sinh ăn hết nhưng các con không hề được ăn. Các con đau ốm triền miên, không cho trẻ uống nước”.

Giống như em F, mẹ em S chất vấn cô giáo: “Cô đã làm gì khi dẫn trẻ vào nhà vệ sinh mà những đứa trẻ đều sợ tắm, xịt nước?”.

ADVERTISEMENT

SỐC: Giáo viên mầm non b.ạo h.ành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai - Hình 6

Cái khó của những người trẻ kiếm được 10 - 20 triệu/tháng từ công việc làm thêm

Mặc dù nhận mức lương cao nhưng áp lực và gánh nặng là điều không thể thiếu của những công việc làm thêm.

Thực chất "việc nhẹ, lương cao" vẫn là khái niệm hết sức mơ hồ và gần như hiếm có trong thị trường làm việc. Để nhận được mức lương tốt, người làm việc buộc phải bỏ ra công sức, giá trị tương ứng. Đặc biệt đối với những công việc làm thêm, không dễ để có thu nhập 10 - 20 triệu/tháng như mọi người vẫn nghĩ mà còn đối mặt với vô vàn áp lực, gánh nặng đi kèm.

Làm slide thuyết trình 10-20 triệu/tháng: Không hề dễ!

Nguyễn Dương Hồng Phúc hiện đang làm "nghề slide" tự do và kiếm được thu nhập từ 10-20 triệu/ tháng. Làm dịch vụ lại thường xuyên làm việc với khách hàng nước ngoài, điều đầu tiên cần có cho công việc này chính là vốn tiếng Anh ở mức tương đối. Tuy nhiên chưa đủ, ngoài ngôn ngữ, kinh nghiệm thiết kế cũng phải tốt mới có cơ hội tìm việc làm.

ADVERTISEMENT

Cái khó của những người trẻ kiếm được 10 - 20 triệu/tháng từ công việc làm thêm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hồng Phúc có thu nhập cao với nghề tay trái

Theo Hồng Phúc, có rất ít người có thể đạt được thành công trong nghề này. Bởi đơn giản, không khách hàng nào sẵn sàng bỏ tiền để thuê một người non kinh nghiệm trong khi họ có vô vàn lựa chọn khác. Do vậy ngay từ đầu, những người muốn làm thêm công việc này buộc phải chuẩn bị kĩ càng năng lực, phong cách và thể hiện tốt khả năng của mình.

Một điều khó khăn nữa khi làm "nghề slide" tự do đó chính là áp lực thời gian. Thông thường, 10 trang slide sẽ có thời hạn hoàn thành khoảng trong 3 ngày. Chưa kể, người thực hiện phải tự tìm kiếm, chuẩn bị nội dung. Cũng vì vậy mà làm thâu đêm suốt sáng cũng chưa chắc đã hoàn thành được đúng hạn. Và nếu khách hàng chưa ưng ý, chuyện sửa đi sửa lại là điều hết sức bình thường trong nghề này.

Nghề trông trẻ: Yêu cầu cao về bằng cấp, không phải "ai chăm cũng được"

Khác với trước đây, công việc trông trẻ ngoài giờ hành chính đang ngày càng trẻ hoá. Đa số phụ huynh ngày nay đều muốn tìm các bạn sinh viên hoặc những cô giáo mầm non trẻ, có bằng cấp chuyên môn, nghiệp vụ và tận tâm với nghề. Mức lương của những người có bằng Đại học hoặc có kinh nghiệm nhiều năm sẽ dao động từ 10 - 12 triệu/tháng.

Tuy nhiên công việc này không phải ai làm cũng được. Bởi bản chất của nghề trông trẻ không phải cứ trông hết giờ rồi về, mặc trẻ làm gì thì làm, mà phải đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất và tâm lý. Ngoài ra cũng phải để phụ huynh yên tâm khi giao các bé khi kèm 1:1.

Cái khó của những người trẻ kiếm được 10 - 20 triệu/tháng từ công việc làm thêm - Hình 2

ADVERTISEMENT

Linh (25 tuổi) đang làm giáo viên mầm non và nhận trông thêm trẻ ngoài giờ

Chưa kể, với những "đứa trẻ đặc biệt", có vấn đề về sức khỏe và tâm lý cần yêu cầu cao hơn rất nhiều. Với những ca nặng, các bé sẽ không thể tự sinh hoạt cá nhân, lúc đó hoàn toàn dựa vào các cô trông trẻ. Chưa kể, nếu tâm lý của trẻ không được cải thiện sau một thời gian trông, nhiều cô giáo cũng không dám nhận mức lương trọn vẹn vì cảm thấy chưa làm tròn trách nhiệm.

Nhiều người đang làm cô giáo mầm non hoặc nhận trông trẻ thêm ngoài giờ hành chính đều thừa nhận, công việc này có nhiều gánh nặng và nỗi khổ khó tỏ bày. Tuy nhiên vì tình yêu trẻ con nên nhiều người vẫn tiếp tục cố gắng theo đuổi con đường chông gai này.

Ôm 3 - 4 đầu việc, lương cao nhưng phải đ.ánh đổi thời gian

Bùi Nam Khánh đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Digital Marketing, Đại học RMIT. Bên cạnh học tập, anh chàng này còn làm cùng lúc nhiều công việc khác nhau từ làm TikTok, phiên dịch, đi dạy IELTS cho đến làm VJ tại một công ty giải trí... Trong đó, tính riêng công việc dịch thuật, Nam Khánh đã có thể nhận mức thù lao 7 - 10 triệu/một buổi.

Không thể phủ nhận việc đi làm thêm đem lại cho Nam Khánh rất nhiều cơ hội cũng như có thêm tài chính để tự chi trả cho hoạt động cá nhân. Tuy nhiên, anh chàng vấp phải không ít khó khăn, đặc biệt trong việc cân bằng thời gian giữa việc học tập và đi làm.

Cái khó của những người trẻ kiếm được 10 - 20 triệu/tháng từ công việc làm thêm - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bùi Nam Khánh

Để hoàn thành được tất cả các đầu việc, Nam Khánh buộc phải giảm bớt thời gian thư giãn để tập trung cho công việc. Cùng với đó, anh chàng vẫn phải duy trì thành tích học tập tốt tại trường. Bởi học phí tại RMIT được biết là rất cao, nếu đi làm thêm kiếm tiền để bù lại cho phí học lại thì đối với Nam Khánh đó là điều không xứng đáng. Do vậy, dù bận rộn đến đâu, anh chàng vẫn phải cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý, cân bằng cuộc sống để mọi thứ đều ổn định.

Nghề làm mẫu bàn tay: Yêu cầu cao, dễ bị "ép giá"

Người mẫu bàn tay là nghề nghiệp không chỉ quảng bá những sản phẩm liên quan tới tay như nhẫn, sơn móng tay... Họ có thể kiếm tiền với mọi hoạt động mang tính thương mại có sử dụng hình ảnh bàn tay của mình.

ADVERTISEMENT

Nghe tưởng dễ nhưng thực tế đây được coi là "nghề lạ", kén người làm. Đầu tiên, người mẫu chắc chắn phải có một bàn tay đẹp. Tuy nhiên vậy thôi thì vẫn chưa đủ. Nếu như người mẫu ảnh bình thường sẽ có những biểu cảm, thể hiện thần thái qua gương mặt thì người làm mẫu bàn tay phải thể hiện được điều đó qua những tạo dáng của bàn tay, ngón tay.

Cái khó của những người trẻ kiếm được 10 - 20 triệu/tháng từ công việc làm thêm - Hình 4

Cái khó là làm thế nào phô diễn được sự uyển chuyển, mềm mại và vẫn truyền tải được thông điệp sản phẩm. Chưa kể, khi thực hiện một buổi chụp mẫu bàn tay sẽ dễ bị chuột rút khi giữ im 1 tư thế trong thời gian dài.

Ở Mỹ, một người mẫu bàn tay có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề có thể thu nhập đến 7.500 USD (gần 176 triệu/giờ làm việc). Trung bình thu nhập khoảng 75.000 USD (gần 1,8 tỷ/năm). Còn ở Việt Nam, thu nhập của nghề sẽ từ 1 - 4 triệu/giờ. Tuy nhiên với những người mới vào nghề sẽ dễ bị "ép giá", chỉ được trả công với mức giá khá "bèo".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?
22:36:01 28/11/2022
Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'
08:23:12 28/11/2022
Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm
15:44:54 28/11/2022
Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"
14:09:40 28/11/2022
Bị TikTok khóa tài khoản, Nờ Ô Nô lập kênh mới kêu gọi follow ủng hộ
14:16:10 28/11/2022
Mẹ vợ Dũng Gôn khoe con gái vượt cạn thành công, tiết lộ tên cháu trai
17:41:25 27/11/2022
Shark Bình đưa Phương Oanh vi vu du thuyền sang chảnh, vợ liền có ngay phản ứng 'dằn mặt'
17:16:18 27/11/2022
Tài khoản TikToker Nờ Ô Nô bị khóa
13:52:10 28/11/2022
Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Sau 4 năm trở lại World Cup, Son Heung-min tiếp tục phải rơi nước mắt
10:43:31 29/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai
11:23:42 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Bảo Ngọc chưa từng biết xấu, lên thành phố thoát hình ảnh thôn quê
10:04:14 29/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chồng mãn nguyện khi thấy vợ ngủ gục trên vai mình, cuộc đời vất vả chỉ cần hạnh phúc giản đơn thế này!

14:51:52 29/11/2022
Khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của một đôi vợ chồng bình thường trên đường chở nhau đi làm mỗi sáng khiến netizen cảm thấy ấm lòng. Đôi khi cuộc sống chỉ cần những thứ đáng yêu vụn vặt thế này!

Vợ vừa sinh, ông bố trẻ mếu máo khóc, ôm lấy bà xã vì xót

14:45:01 29/11/2022
Khoảnh khắc cả gia đình hồi hộp đón chờ đứa con đầu lòng chắc chắn là kỉ niệm khó quên của mỗi người. Trong giây phút hạnh phúc đó, cũng thật khó để kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Thậm chí có những ông bố còn bật khóc từ bên ngoài ...

Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu

14:24:37 29/11/2022
Bác sĩ thông báo con trai sẽ chào đời trước thời gian dự tính nên Bùi Tiến Dũng không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe 2 mẹ con. May mắn ca phẫu thuật thành công nên ngay sau đó nam cầu thủ có thể đoàn tụ cùng người thân

Cậu bé 14 tuổi bị tật ở mắt và chân phải mưu sinh trả nợ, nuôi mẹ bệnh

14:04:36 29/11/2022
Nhiều đứa trẻ sinh ra trong những gia đình khó khăn, bố mẹ bệnh tật khiến các em dù còn nhỏ nhưng đã trở thành trụ cột kinh tế chính

Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An

14:03:43 29/11/2022
Chuyện tình yêu của những cặp đôi tí hon luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của dư luận bởi họ đã vượt qua nhiều khó khăn mới có thể đến được với nhau

Nữ tài xế gây bão với nhan sắc cực phẩm, đổi tuyến đưa bà bầu đi sinh

13:41:33 29/11/2022
Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc rần rần chia sẻ những đoạn clip một ngày làm việc của nữ tài xế xe buýt. Đáng chú ý cô gái có nhan sắc vô cùng xinh đẹp không khác gì các nữ idol khiến ai nấy đều xuýt xoa

Bùi Tiến Dũng lần đầu bế con, xót xa khi để vợ một mình sinh đẻ

13:35:54 29/11/2022
Vừa qua, thông tin bà xã Bùi Tiến Dũng vừa hạ sinh quý tử đầu lòng đã nhận được nhiều chú ý từ công chúng. Mới đây, trên trang cá nhân, nam cầu thủ đã chia sẻ các khoảnh khắc vợ Tây trong phòng sinh kèm theo đó là các dòng trạng thái đầ...

Chị gái độc thân bị 'ném đá' vì cố kiếm tiền mua nhà và xe cho em trai lấy vợ

13:32:00 29/11/2022
Người chị gái dù 33 tuổi vẫn độc thân vì cố kiếm tiền mua nhà và xe giúp em trai có thể lấy vợ đang bị dư luận Trung Quốc chỉ trích mạnh mẽ
ADVERTISEMENT

Trang Nemo đáp trả “gắt” tin mang thai để hoãn án, đã sẵn sàng tâm lý để đi tù?

11:14:55 29/11/2022
Sau khi ra tòa, Trang Nemo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online của mình cũng như đăng tải những bức ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Mới đây nhất, Trang Nemo đăng tải những hình ảnh thả dáng cực nuột, mặc cho nhiều người chỉ trích. Theo...

Nờ Ô Nô xác nhận được cụ bà tha lỗi, khẳng định không né trách nhiệm

10:48:12 29/11/2022
Ồn ào xoay quanh vụ việc Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng lại có những lời nói thể hiện thái độ thiếu tôn trọng, đem hoàn cảnh của người khác ra cợt nhả vẫn đang khiến dư luận hết sức bất bình

Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang “quà lớn” về Việt Nam cho Thùy Tiên

10:47:42 29/11/2022
Mới đây trên trang cá nhân, anh Tiến Nguyễn - một thành viên team châu Phi đã chia sẻ loạt thông tin liên quan tới việc đưa Lôi Con về Việt Nam như đã thông báo từ trước đó. 

TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?

07:45:46 29/11/2022
Chiều ngày 28/11, thông tin với báo chí, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã gặp và nói chuyện với TikToker Nờ Ô Nô, đồng thời sẽ có buổi làm việc trong tuần này. Chia sẻ với Pháp Luật Online, ông Nguyễn Đức ...

TikToker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà cụ trong clip gây tranh cãi để cáo lỗi: Nghi vấn "tẩy trắng"

07:12:47 29/11/2022
Ở thời điểm hiện tại, từ khóa Nờ Ô Nô liên tục xuất hiện trên các trang truyền thông báo đài với tiêu đề tẩy chay vĩnh viễn hoạt động câu view trên không gian mạng . Hình ảnh Nờ Ô Nô xuất hiện ở nhà người phụ nữ mình từ hiện gây tranh c...

Phúng Phính bất ngờ diện váy cưới, nghi vấn đã quay lại làm mẫu ảnh

23:07:09 28/11/2022
Sau một thời gian biến mất khỏi mạng xã hội, mới đây Phúng Phính (một cô bé bán vòng hoa trên dốc Thẩm Mã) đã bất ngờ xuất hiện trở lại. Cô bé thể hiện sự vui tươi, hồn nhiên, khác hẳn với gương mặt đẫm nước mắt hồi mới thông báo kết th...

Phúng Phính tự đi lựa quần áo ấm đem về quê từ thiện

23:02:25 28/11/2022
Chỉ nhờ vài bức ảnh chụp cùng khách du lịch được lan truyền trên mạng xã hội, cô bé Hà Giang Mua Thị Dua (biệt danh Phúng Phính) đã trở thành hiện tượng được nhiều người yêu mến

Nữ TikToker mở bếp ăn 0 đồng: Bật khóc khi bà con được ăn ngon

22:45:05 28/11/2022
Thương các hoàn cảnh khó khăn, nhiều người đã đứng lên thành lập những bếp ăn 0 đồng. Họ không mong gì hơn ngoài việc mang lại những giá trị đẹp, hỗ trợ người lao động nghèo có bữa cơm ngon, cuộc sống đỡ vất vả hơn
ADVERTISEMENT

Cô giáo Angola mặc áo dài VN lên bục giảng, cả lớp trầm trồ

22:16:13 28/11/2022
Khi sinh sống và làm việc ở Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team châu Phi đã không ít lần lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với người dân bản địa

Gia đình bán hàng rong tổ chức sinh nhật cho con trên đường phố

22:09:41 28/11/2022
Tình cảm gia đình là điều thiêng liêng mà ai cũng mong muốn có được. Đặc biệt, khi xã hội ngày một phát triển, con người bề bộn, chạy đua với công việc thì thứ tình cảm ấy dường như đang phai nhạt

Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà

21:55:27 28/11/2022
Khi bị mất túi xách, ví, ngoài thiệt hại về tiền thì điều khó chính là các loại giấy tờ, thẻ làm lại mất cực kỳ nhiều thời gian. Thế nhưng, có những trường hợp hi hữu được trả lại giấy tờ như trường hợp dưới đây quả là khiến người khác ...

Giữa ồn ào Nờ Ô Nô, Lâm Ống Húc được gọi tên vì làm từ thiện tử tế

19:33:53 28/11/2022
Thời gian gần đây, mạng xã hội không ngừng xôn xao, bàn tán trước đoạn clip làm từ thiện thiếu văn hoá của TikToker Nờ Ô Nô

Được fan nữ thả thính, Duy Mạnh đáp trả "anh có vợ rồi"

17:50:23 28/11/2022
Những cầu thủ bóng đá thường được rất nhiều người hâm mộ yêu thích bởi tài năng trên sân cỏ, họ thậm chí có không ít những fan girl

TikTok chính thức phản hồi vụ Nờ Ô Nô miệt thị người nghèo, tạo video "bẩn"

17:23:28 28/11/2022
Chiều 28/11, đại diện truyền thông TikTok Việt Nam chính thức phản hồi PV Dân trí về những thông tin liên quan đến TikToker Nờ Ô Nô - tài khoản gây bức xúc mạng xã hội những ngày qua

Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?

17:00:08 28/11/2022
Theo đó, nam tiktoker này ngồi trong một quán nước, nhìn vào màn hình điện thoại và nói chuyện. Người này tiếp tục gây tranh cãi khi phát ngôn: Nghèo thì nói nghèo, già thì nói già, cô đơn thì nói cô đơn giữa trời đông lạnh giá. Tôi vẫn...

Cao Trang "Nóng cùng World Cup" lên tiếng giải thích về sự cố, được báo Hàn tung hô là "nữ thần"

15:41:58 28/11/2022
Không chỉ gây chú ý ở Việt Nam, Cao Trang còn được cộng đồng mạng Hàn Quốc quan tâm. Vài ngày sau ồn ào lỡ lời trên sóng truyền hình, Hot girl Nóng cùng World Cup  đã lên tiếng giải thích về sự cố đó
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Con gái Mai Phương: Học trường hơn 130 triệu/năm, ngày càng cao lớn

Sao việt

15:20:16 29/11/2022
Sau khi cố diễn viên Mai Phương ra đi, con gái của cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bé Lavie hiện đang được cô bảo mẫu nuôi dưỡng, chăm sóc và chưa được đoàn tụ với ba ruột

Danh sách 30 món ăn miền Tây hấp dẫn nhất định phải thử

Ẩm thực

15:20:09 29/11/2022
Về miền Tây, bên cạnh việc tận hưởng không khí trong lành, được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí đầy vui nhộn, bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn miền Tây siêu hấp dẫn mà ai cũng nhất định phải thử khi đặt chân đến

Quên tắt camera để lộ “c.ảnh n.óng”, nữ thẩm phán bị đình chỉ

Thế giới

15:19:45 29/11/2022
Một nữ thẩm phán người Colombia đã bị đình chỉ công tác 3 tháng sau khi bị lộ những hình ảnh phản cảm vì quên tắt camera khi đang tham dự một phiên tòa online

Quảng Trị: Thả cá thể vích nặng 70 kg về biển

Đời sống

15:15:26 29/11/2022
Vích là một trong 5 loài rùa biển (gồm vích, quản đồng, đồi mồi dứa, đồi mồi và rùa da) hiện sinh sống tại Việt Nam. Các loài rùa biển trên đều là loài nguy cấp, quý hiếm, được ưu tiên bảo vệ theo Nghị định 160/2013/NĐ-CP về tiêu chí xá...

Hyundai Elantra N 2023 nhiều cải tiến mới chính thức "cập bến" thị trường Việt

Ôtô

15:10:57 29/11/2022
Hyundai Elantra N 2023 đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, với nhiều cải tiến về kiểu dáng bên ngoài và những trang bị nội thất bên trong

Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn

Mọt game

15:10:22 29/11/2022
Pokémon Scarlet and Violet có thể nói là một trong những bản game đầy tham vọng của Game Freak, khi Studio này cố gắng phá vỡ đi những định kiến vốn có về dòng game Pokémon cũng như nâng tầm trải nghiệm của các game thủ

La Vân Hy gặp họa, bị fan cuồng xâm phạm đời tư nghiêm trọng

Sao châu á

15:08:32 29/11/2022
Câu chuyện người nổi tiếng gặp họa vì fan cuồng không phải là điều quá xa lạ trong làng giải trí. Dẫu vậy, việc nam diễn viên Trường Nguyệt Tẫn Minh - La Vân Hi bị xâm phạm quyền riêng tư mới đây đã đấy lên một hồi chuông đáng báo động....

Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười

Góc tâm tình

15:05:39 29/11/2022
Vài ngày rồi tôi không gặp bạn trai, cũng không thấy anh gọi điện. Thường thì vào cuối tuần anh vẫn thường rủ tôi đi ăn, đi uống nhưng tuần này lại chẳng thấy tăm hơi đâu

Omega Seamaster 60th Anniversary Edition: Kỷ niệm 6 thập kỷ điệp viên 007 trên màn ảnh rộng

Thời trang

15:04:08 29/11/2022
Một trong hai mẫu Seamaster mà Omega vừa ra mắt lấy cảm hứng từ gần như tất cả những chiếc Seamaster từng cùng các đời nam diễn viên thủ vai James Bond lên màn ảnh

4 mẹo giúp bạn 'ăn gian' diện tích cho phòng ngủ nhỏ

Sáng tạo

15:01:04 29/11/2022
Không phải ai cũng may mắn được sở hữu một không gian nghỉ ngơi rộng rãi, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khiến phòng ngủ nhỏ của mình trở nên thoáng đãng hơn với các gợi ý dưới đây

Cựu Giám đốc Bệnh viện Mắt nói không oan nhưng không đồng ý với thiệt hại

Pháp luật

14:56:31 29/11/2022
Cựu giám đốc Bệnh viện Mắt TP HCM cho rằng bản thân bị truy tố không oan nhưng không đồng ý với kết quả thiệt hại là hơn 14,2 tỉ đồng và bị hại trong vụ án là Bệnh viện Mắt

Lễ trao giải có tiếng tại Hàn gây bất ngờ vì thừa nhiều chỗ ngồi

Nhạc quốc tế

14:46:06 29/11/2022
Hình ảnh vắng vẻ của lễ trao giải có tiếng này đang nhận được sự bàn tán sôi nổi từ cộng đồng mạng

Tiêu chảy do ô nhiễm vi sinh có thể gây t.ử v.ong

Sức khỏe

14:41:48 29/11/2022
Theo Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế, tại VN, số bệnh nhân mắc tiêu chảy cấp từng xếp thứ 4 trong 10 nguyên nhân dẫn đầu của bệnh nhân nhập viện