SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ

Cứ ngỡ rằng Đô Mỹ Trúc là nạn nhân của Ngô Diệc Phàm, nhưng mới đây “gian cư mận” lại tiếp tục được phen sang chấn tâm lý khi cô nàng hotgirl từng đưa Ngô Diệc Phàm đi bóc lịch lại “kinh sợ” hơn mọi người nghĩ.

Mới đây,phiên tòa xét xử đầu tiên vụ án của Ngô Diệc Phàm đã bị kết án 13 năm tù, bị trục xuất sau khi mãn hạn cũng như đóng phạt hơn 2000 tỉ vì tội trốn thuế. Từ một đỉnh lưu hàng đầu của Cbiz thì giờ đây Ngô Diệc Phàm có lẽ là cái tên đầu tiên trong lịch sử của làng giải trí nội địa Trung Quốc phải ngồi tù vì nhiều tội danh.

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ ai cũng than thở rằng họ thực sự là nhân chứng của lịch sử. Tuy nhiên, Ngô Diệc Phàm lại vô cớ làm tổn thương người khác khi dựa vào tình yêu của người hâm mộ, thậm chí còn muốn bỏ trốn. Điều đó thực sự không thể dung thứ được, cuối cùng anh ta bị bắt là lẽ đương nhiên.

SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đô Mỹ Trúc là người có công lớn nhất, nếu không có cô ấy thì Ngô Diệc Phàm đã không bị bắt. Sau khi Ngô Diệc Phàm bị kết án, Đô Mỹ Trúc đã đặc biệt đăng một bài viết dài mô tả hành trình tinh thần của cô ấy, thậm chí còn giao lưu trực tiếp với người hâm mộ vào cùng ngày. Với những hành động của Đô Mỹ Trúc có thể thấy cô đã trải qua muôn vàn khó khăn mới có thể đợi đến ngày hôm nay.

Cứ ngỡ rằng drama của Ngô Diệc Phàm đang lắng xuống thì mới đây netizen lại tiếp tục được hóng thêm dưa mới khi Đô Mỹ Trúc cô gái từng làm nên lịch sử khi tự tay đưa Ngô Diệc Phàm vào con đường tù tội.

Trước bản án 13 năm tù giam của Ngô Diệc Phàm, phía cựu thành viên EXO cho rằng đó có lẽ là quá nặng đối với anh. Hiện tại, phía Ngô Diệc Phàm cũng bày tỏ quan điểm sẽ kháng cáo, đơn xin kháng cáo từ phía Ngô Diệc Phàm cũng đã được nộp lên phía Toà án nhân dân quận Triều Dương. Phiên tòa phúc thẩm của Ngô Diệc Phàm dự kiến sẽ được diễn ra trong vòng 3 tháng nữa.

SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Mới đây, ông chủ cũ của Đô Mỹ Trúc cùng “khuê mật” của cô là Lý Ân đã bất ngờ đăng đàn cho biết cô nàng không phải là người tốt lành. Theo đó, phía ông chủ cũ của Đô Mỹ Trúc cho biết Đô Mỹ Trúc đã mượn tiền không trả, luôn lợi dụng mọi người như thuê người chụp ảnh nghệ thuật cho mình nhưng không trả tiền, thuê makeup trang điểm làm tóc cũng không thấy nói đến việc trả tiền, thậm chí còn yêu cầu mọi người trả tiền cho cô.

SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ - Hình 3

Ngoài ra ông chủ cũ còn cho biết Đô Mỹ Trúc trước đó từng quấy rối và gài kèo 1 người mẫu nam khác, nhân lúc người mẫu nam này đang say xỉn thì kéo khóa quần và làm nhiều trò với chú bé nhỏ bất kể người mẫu nam này có muốn hay không.
Ông chủ cho biết hiện vẫn giữ bằng chứng sao kê tiền nong, và cũng là nhân chứng vụ Đô Mỹ Trúc xx người mẫu nam vì hôm đó là bữa tiệc, ông là người giám sát các nữ PG. Tuy nhiên vì phía bị hại thực sự không lên tiếng nên ông không tiết lộ thêm.

SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chưa dừng lại ở đó, Lý Ân – cô gái được biết đến là khuê mật của Đô Mỹ Trúc cũng đã lên tiếng vạch trần con người thật của cô nàng hotgirl.

Phía Lý Ân tố Đô Mỹ Trúc trước đây làm tay vịn, bởi vì có lịch sử đen nên không thể thi được vào các trường nghệ thuật ở Trung Quốc, sau đó đi mượn tiền ông chủ của mình, tìm giúp mối quan hệ để chạy vào trường nghệ thuật, có 3 trường mà Đô Mỹ Trúc đã nhắm đến là Thượng Hí ( Học viện Hí kịch Thượng Hải), Trung Hí (Học viện Hí kịch Trung Ương), Bắc Điện (Học viện Điện ảnh Bắc Kinh). Sau khi bước chân được vào ngành công nghiệp giải trí, phía Đô Mỹ Trúc còn kêu ông chủ sắp xếp cho 1 vai nữ chính.

ADVERTISEMENT

SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ - Hình 5

Tuy nhiên, vì lịch sử đen tối của Đô Mỹ Trúc nên không có phía trường nào nhận nên cô đã nâng mức giá lên để hỏi mượn tiền ông chủ của mình. Nhưng, do ông chủ sau đó nói là không muốn bị lợi dụng nên không làm, kêu bản thân không có ngu.

Không chỉ vậy, Lý Ân còn nói trong buổi phát sóng trực tiếp rằng Đo Mỹ Trúc đã dùng sức mạnh của chính mình để làm tổn thương tất cả những người đã giúp đỡ cô và chịu tổn thất nặng nề, cô mất việc và mất tiền. Cũng vì vậy, Lý Ân đã kháng cáo nhiều lần nhưng chưa lần nào thành công, kêu gọi đừng để bị lừa dối bởi Đô Mỹ Trúc.

SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ - Hình 6

ADVERTISEMENT

Sau khi con người thật của Đô Mỹ Trúc bị những người thân quen bên cạnh bóc mẽ đã làm dạy sống cư dân mạng. Hiện, sự việc của Đô Mỹ Trúc đang là chủ đề được quan tâm lớn trên diễn đàn mạng xã hội.

SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương

Sau vài ngày chính thức nhận bản án thích đáng cho hành vi trái đạo đức của mình, mới đây, một số hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm tại trại giam cũng như tình trạng của nam nghệ sĩ đình đám của Cbiz được hé lộ nhận được sự quan tâm.

Sau khi công bố cáo trạng cũng như chính thức tuyên án Ngô Diệc Phàm lĩnh án 13 năm tù giam về các hành vi giờ trò không đúng đắn với trẻ vị thành niên và tội tụ tập làm điều bất chính. Hay Ngô Diệc Phàm còn bị phạt 600 triệu nhân dân tệ (gần 2100 tỉ) về tội trốn thuế. Không những vậy, sau khi mãn hạn tù, nam nghệ sĩ cũng sẽ bị trục xuất ra khỏi Trung Quốc, trả về nơi sản xuất - đó chính là Canada.

ADVERTISEMENT

Trước phán quyết đầu tiên của toà án, những người cần vui sẽ vui nhưng người hâm mộ của nam nghệ sĩ lại tỏ ra buồn bã, thất vọng hay thậm chí tình nguyện đòi đi tù thay cho thần tượng.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 1

Kể từ 3 ngày công bố bản án dành cho Ngô Diệc Phàm, người hâm mộ cũng lo lắng cho anh. Mới đây, một phóng viên giải trí đã đưa tin về tình trạng của Ngô Diệc Phàm trong tù những ngày qua kể từ ngày lĩnh bản án chính thức. Nguồn tin cho biết hiện tại trạng thái tinh thần của anh ấy rất kém, cơ thể vô cùng gầy gò, xanh xao trông thiếu sức sống.

Các phương tiện truyền thông nói rằng trạng thái tinh thần của Ngô Diệc Phàm đã rất kém kể từ khi anh ấy bị bắt giam, và trạng thái này không được cải thiện cho đến tháng 6. Và lý do cho tinh thần sa sút không có sự cải thiện là do bản thân Ngô Diệc Phàm đã biết trước được bản án của mình trước khi phiên tòa xét xử của chính mình.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 2 ADVERTISEMENT

Theo các phương tiện truyền thông, luật sư của Ngô Diệc Phàm đã nói với anh ấy vào tháng 6 rằng anh ấy sẽ nhận được một bản án nhẹ và điều đó không có gì nghiêm trọng.

Còn phía Ngô Diệc Phàm đang ở trong tù vẫn đang "đấu tranh" với Đô Mỹ Trúc, và nói rằng anh ấy sẽ không để người đẹp họ Đô đắc ý cũng như tiếp tục kháng cáo, kiện ngược lại việc cô đòi tiền.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 3

ADVERTISEMENT

Có thông tin cho rằng Ngô Diệc Phàm, người vừa mới bị bắt giam vào thời điểm đó, có một người bạn gái là một người nổi tiếng trên mạng. Thời gian bị bắt trong tù, Ngô Diệc Phàm vẫn có thể liên lạc với thế giới bên ngoài thông qua luật sư của mình. Phóng viên giải trí cho biết rằng Ngô Diệc Phàm thường gửi thư và tin nhắn cho bạn gái thông qua luật sư của anh ấy.

Dù khó có thể biết được thật hay giả những tin tức này vẫn khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi, thậm chí có người còn chế giễu rằng "ở tù thì cũng phải yêu".

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 4

Vào ngày 25, Ngô Diệc Phàm đã bị trừng phạt vì nhiều tội danh và cuối cùng bị kết án 13 năm tù, điều đó có nghĩa là Ngô Diệc Phàm 32 tuổi sẽ ra tù ở tuổi 45 tuổi, và bởi vì Ngô Diệc Phàm Là công dân Canada, sau khi mãn hạn tù anh ta cũng bị kết án trục xuất .

Có thông tin cho rằng người nước ngoài không được phép nhập cảnh lại trong vòng 10 năm sau khi bị trục xuất và họ có thể nộp đơn xin nhập cảnh sau 10 năm, nhưng họ vẫn cần tham khảo thành tích của mình để quyết định.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, Ngô Diệc Phàm đã bày tỏ trước tòa rằng anh ấy sẽ kháng cáo.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 5 ADVERTISEMENT

Sau khi phán quyết được đưa ra, nhiều cư dân mạng vẫn còn nghi ngờ về điều này, một số luật sư chuyên nghiệp đã phản hồi về điều này, tiết lộ rằng Ngô Diệc Phàm đang thụ án tại Bắc Kinh và anh ấy sẽ bị trục xuất sau khi mãn hạn tù.

Đồng thời, Đô Mỹ Trúc cũng hào hứng đăng một bài viết, thẳng thừng nói: "Sự chờ đợi cuối cùng cũng đến".

Vào buổi tối ngày Ngô Diệc Phàm có bản án, Đô Mỹ Trúc cũng bắt đầu phát sóng trực tiếp, phát nhạc nền của "Chúc một ngày tốt lành" trong suốt quá trình, thậm chí còn nói rằng mắt cô ấy đã sưng lên vì vui mừng khóc vào ngày hôm đó.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 6

Chủ đề cuộc trò chuyện của Đô Mỹ Trúc tối hôm đó hầu như đều là về Ngô Diệc Phàm, điều này khiến cô ấy đặt câu hỏi. Nhiều cư dân mạng cho rằng Đô Mỹ Trúc muốn nổi tiếng và trở thành người nổi tiếng. Trên thực tế, Đô Mỹ Trúc luôn có những tranh chấp như vậy. Cư dân mạng cũng có một sự phân cực nghiêm trọng về quan điểm của cô ấy.

ADVERTISEMENT

Nhưng may mắn thay, giờ đây sự việc của Ngô Diệc Phàm cuối cùng đã đi đến hồi kết, dù thế nào đi chăng nữa, mọi người vẫn hy vọng rằng những nhân vật của công chúng có thể coi đây là một lời cảnh báo và thực hiện kỷ luật tự giác nghiêm khắc.

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã nhào, phải yêu cầu xe cấp cứu tại Italy00:48O Sen Ngọc Mai bị họa sĩ nổi tiếng chê bai tính cách hẹp hòi, sân si, không thể thành ngôi sao03:36Song Hye Kyo - Lee Min Ho chính thức hẹn hò, 'trả đũa' chuyện Song Joong Ki tái hôn, lên chức bố?03:26Ngọc Mai vừa bị "khui" chuyện 1 đời chồng, Quốc Nghiệp cũng bị đào lại ồn ào từng ly hôn, bỏ con?03:08Trấn Thành tiết lộ bị "mắc nợ", doanh thu trăm tỷ phải đem "nộp" hết cho nhân vật quyền lực?03:23Phút vỡ oà của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khi chinh phục kỷ lục Guinness cuối00:50Osen Ngọc Mai bị "khui" quá khứ, nghi vấn từng có 1 đời chồng trước khi chung sống Quốc Nghiệp?03:55Vũ Hà lên tiếng bảo vệ Trấn Thành khi phim “Nhà bà Nữ” bị chê chợ búa, nói tục: “Bớt xà lơ lại đi”03:15Nam Em gây thất vọng khi thừa nhận không thuộc lời bài hát vẫn mang đi diễn như thường03:26O Sen lên tiếng khi bị họa sĩ mắng sân si, người bóc phốt nói thêm 1 câu khiến ca sĩ phải thức tỉnh03:27Quang Minh được khuyên xin lỗi và quay về với Hồng Đào, phản ứng ra sao mà khiến ai cũng xúc động?03:04Em gái Trấn Thành lần đầu công bố bức ảnh cực hiếm, Hari Won vòng 2 lùm lùm, diện đồ giấu bụng03:26Trấn Thành thẳng thắn chê Song Luân vì ‘Nhà bà Nữ’, Uyển Ân có động thái gây chú ý đặc biệt03:25Quốc Nghiệp lên tiếng khi vợ Ngọc Mai lộ ảnh từng kết hôn 1 đời chồng khiến CĐM càng thêm hoang mang03:38Hoàng Thùy Linh đón tin vui khủng giữa bão bí mật đám hỏi, Đen Vâu ân cần với ‘người thương'03:16Hà Trí Quang, Thanh Đoàn chi gần 1 tỷ tiền mặt lì xì cho người thân, 2 con chung nhận được quà khủng03:11Tiến Anh - MC đẹp nhất VTV, để lại bằng Thạc sĩ nước ngoài để theo đuổi ước mơ, hôn nhân kín tiếng04:44Osen Ngọc Mai và chị dâu: Đối nghịch trong quan điểm về hôn nhân, chạm mặt không tương tác03:23Dương Mỹ Linh: Mỹ nhân tài sắc vẹn toàn, tình cũ Bằng Kiều, U40 lên xe hoa với đại gia hơn 11 tuổi05:09Jisoo rời BLACKPINK vào cuối tháng 2, đã có thành viên thay thế, Jennie lại bị fan Trung chửi?03:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Rộ tin Song Hye Kyo mang thai, làm mẹ đơn thân, Song Joong Ki và vợ sắp cưới bị chê giống 2 mẹ con
07:36:37 08/02/2023
Vì sao Lee Seung Gi bị phản đối khi kết hôn Lee Da In?
21:51:44 07/02/2023
Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân chưa kết hôn vì phản ứng từ gia đình nhưng vẫn "phát đường" ngọt thế này
17:35:06 08/02/2023
Lưu Diệc Phi lộ bằng chứng hẹn hò Lý Hiện, "nên duyên" từ nhiều năm trước nhưng không ai để ý?
16:37:02 07/02/2023
Lâm Hạ Vy - Thị hậu TVB chuyên 'ăn chửi': Sự nghiệp ê chề, hôn nhân biến thái với chồng tỷ phú
15:02:41 07/02/2023
"Bà hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya được chồng tỷ phú lập di chúc để lại toàn bộ tài sản sau ồn ào ngoại tình
09:26:04 08/02/2023
Lee Min Ho đưa Song Hye Kyo dự đám cưới Lee Seung Gi, hôn lễ Song Joong Ki lộ dàn khách mời khủng?
10:52:24 08/02/2023
Sự thật về Nong Poy: Lớp 4 biết mình đẹp, lớp 8 giả gái thi nhan sắc và trở thành hotgirl ở đại học
06:28:35 08/02/2023
Loạt fanpage dưới tên Hanni (NewJeans) tại Việt Nam dừng hoạt động
21:54:31 07/02/2023
Profile vợ Lee Seung Gi: Con gái "Mama Chuê" quyền lực, sự nghiệp mờ nhạt nhưng nhan sắc và body đẹp miễn chê
19:38:07 07/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hai cặp vợ chồng sống chung, thỉnh thoảng lại đổi vợ, không biết ai là bố của các con, bị dư luận lên án mạnh mẽ
05:54:24 09/02/2023
Song Hye Kyo cười gượng trong lần đầu lộ diện sau tin Song Joong Ki tái hôn, "hoàng tử" Park Hyung Sik đẹp át Lee Min Ho tại sự kiện khủng
06:08:34 09/02/2023
Bất chấp bị fan phản đối, Đàm Tùng Vận vẫn quyết đóng cặp với Hứa Khải, nhan sắc hiện tại ra sao?
06:28:38 09/02/2023
Kim Huyền: Đi Nhật tôi bỏ một căn hộ, bị lãng quên trong nghề
07:21:29 09/02/2023
Xoài Non lên đồ khoe eo, nhan sắc chuẩn "búp bê sống"
05:58:34 09/02/2023
Những cái tên đình đám nay đã hết "cháy": Từ Đen Vâu, Vũ Cát Tường đến cả MIN
06:28:48 09/02/2023
Cặp đôi "con ghẻ quốc dân" Lee Seung Gi và con gái "Mama Chuê": Nhận đủ "gạch đá" từ lúc hẹn hò cho tới khi kết hôn
08:16:03 09/02/2023
'Thánh sún' Ngân Thảo ra sao sau 'Thách thức danh hài'?
07:35:54 09/02/2023
Trung Quốc từ chối điện đàm với Lầu Năm Góc sau vụ b.ắn hạ khinh khí cầu
05:11:13 09/02/2023
Thiên Ân từ "Hoa hậu nghèo nhất" nay đụng đồ hiệu chan chát với Hà Hồ, sắp qua mặt Thùy Tiên?
06:59:29 09/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

BLACKPINK bị Baby Monster ngấm ngầm "vượt mặt" thống trị, Jisoo bị chế giễu vì quá tự tin?

08:05:44 09/02/2023
Dù chưa debut thế nhưng nhóm nữ mới nhà YG đã ngấm ngầm vượt mặt đàn chị BLACKPINK và được dự đoán sẽ hoàn toàn đủ khả năng thay thế BLACKPINK làm nhân tố tiếp theo cân mảng view YouTube cho YG...

BlackPink 'đọ sắc' Angelababy khiến fan 'phát sốt'

07:31:53 09/02/2023
Bức ảnh chụp chung của BlackPink và nữ diễn viên Angelababy gây sốt mạng xã hội Trung Quốc, nhanh chóng leo lên top 1 bảng tìm kiếm của Weibo...

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl n.óng b.ỏng

22:12:16 08/02/2023
Vào ngày 8/2, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ tin tức Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã quay lại với nhau. Thông tin hai ngôi sao đình đám quay lại đã thu hút sự quan tâm rất lớn của netizen...

"Chàng rể quốc dân" tuyên bố lấy vợ, Lee Min Ho lập tức có biết danh mới, nghe mà đáng thương

21:15:58 08/02/2023
Một số fan khẳng định chắc chắn không lâu nữa Lee Min Ho cũng chính thức tìm được tình yêu vì hiện tại bạn bè đều đã có nơi có chốn hết...

"Ảnh hậu" Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đã chính thức kết hôn, còn cùng đi xem nhà tân hôn?

19:11:01 08/02/2023
Từ lâu, công chúng đã xôn xao về nghi vấn Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên hẹn hò bất chấp 2 công ty quản lý không lên tiếng...

Nữ thần Vườn Sao Băng và bạn trai đã chia tay sau 2 năm, câu trả lời dứt khoát của nhà gái nói lên tất cả

19:08:06 08/02/2023
Ngày 7/1, trên mạng xã hội Weibo lan truyền tin nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt đã chia tay bạn trai Tôn Ninh sau 2 năm hẹn hò. Ngay lập tức, thông tin này nhận được sự chú ý và bàn luận của cư dân mạng xứ Trung...

Động thái mới của Song Joong Ki sau thông báo tái hôn

18:59:51 08/02/2023
Theo Sports Chosun, tài tử xứ Hàn Song Joong Ki đến xem buổi biểu diễn cuối cùng của vở kịch The Poison để ủng hộ đàn em cũng như chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn viên kịch...

Lee Min Ho phản ứng trước tin đám cưới Lee Seung Gi khiến fan thích thú

14:47:00 08/02/2023
Phản ứng của nam diễn viên Lee Min Ho trước thông báo kết hôn của bạn thân Lee Seung Gi khiến dân mạng không khỏi bật cười...
ADVERTISEMENT

Gia đình Lee Seung Gi không thích "con gái Mama Chuê", phản đối con dâu tương lai ra mặt?

14:08:14 08/02/2023
Thông tin liên quan tới phản ứng của bố mẹ Lee Seung Gi về nàng dâu tương lai - Lee Da In, khiến công chúng dậy sóng...

Lý Băng Băng thường xuyên ăn rau luộc trần nước nóng 3 bữa một ngày

14:05:36 08/02/2023
Đối với một người đang ở tuổi 50 như Lý Băng Băng thì có một thân hình săn chắc, đủ sức sánh ngang với những người phụ nữ chỉ bằng nửa số tuổi này là điều khiến nhiều người ghen tỵ...

Lộ ảnh Thang Duy hẹn hò ông xã Hàn Quốc sau tin rạn nứt

14:01:39 08/02/2023
Vào ngày 7/2, Osen đưa tin Thang Duy tận hưởng buổi hẹn hò lãng mạn cùng ông xã Kim Tae Yong. Theo nguồn tin, gia đình nàng nữ diễn viên tới Hàng Châu (Trung Quốc) để tham gia lễ hội đèn lồng...

Lee Joo Young "Itaewon Class": Bỏ học theo diễn xuất, gây sốc khi "yêu đồng giới" với Phạm Băng Băng

13:32:57 08/02/2023
Lee Joo Young có sức hút với nhan sắc độc nhất của mình, một vẻ đẹp đi xa với quy chuẩn sắc đẹp ở Hàn, lôi cuốn ánh nhìn của cả nam lẫn nữ. Tài năng nghệ thuật của nữ diễn viên trẻ tuổi đang ngày càng nở rộ và nhận được nhiều sự kỳ vọng...

Trương Tiểu Phỉ - Đóng phim 15 năm vẫn mờ nhạt, nay lập cú hích, vượt mặt cả cô bạn thân Dương Mịch

13:32:33 08/02/2023
Trong làng giải trí, 35 tuổi đã được coi là già, là giai đoạn khó khăn nhất, bình thường các công ty sẽ không bao giờ mở cửa đối với độ tuổi này. Nhưng người phụ nữ này đã tạo nên kỳ tích!...

Tiêu Chiến khiến fan đau lòng khi dành quan tâm cho 1 bộ phim điện ảnh không phải của Vương Nhất Bác

13:22:28 08/02/2023
Tiêu Chiến được xem là đỉnh lưu lượng tuổi trẻ tài cao của Cbiz, sau Trần Tình Lệnh đóng cùng Vương Nhất Bác và Dư Sinh với Dương Tử, anh sắp trở lại với Ngọc Cốt Dao. Bên cạnh tài năng đã được kiểm chứng...

Dương Mịch xử lý mạnh tay người tung tin đồn cô là 'má mì'

12:15:39 08/02/2023
Dương Mịch gần đây dính đến nhiều tin đồn gây ảnh hưởng đến tên tuổi. Nếu như trước đây cô thường chọn cách giữ im lặng, thì đầu năm nay cô quyết định xử lý mạnh tay ...

5 nữ diễn viên Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất năm 2023

12:11:47 08/02/2023
Dưới đây sẽ là 5 nữ diễn viên diễn viên Hàn Quốc tài giỏi, xinh đẹp, được trả thù lao cao nhất năm 2023 gồm: Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo...
ADVERTISEMENT

Trương Triết Hạn gây dựng lại sự nghiệp sau khi bị cấm sóng, Triệu Vy nối gót trò cưng comeback?

11:03:45 08/02/2023
ETtoday đưa tin nam diễn viên Trương Triết Hạn sang Đài Loan (Trung Quốc) sinh sống và hoạt động nghệ thuật sau khi bị cấm sóng ở thị trường Đại lục. Học trò Triệu Vy đã chuyển sang làm ca sĩ từ năm 2022...

Dương Mịch tức giận vì bị lan truyền chuyện làm tú bà, có hành động khiến kẻ tung tin 'xanh mặt'

09:54:26 08/02/2023
Dương Mịch gần đây chịu nhiều tin đồn, một trong số đó là tin cô và đàn em kém một con giáp Vương Tuấn Khải đang yêu nhau. Cô còn vướng ồn ào là má mì tổ chức, sắp xếp cho các nghệ sĩ nữ dưới trướng tham gia đường dây mua bán thân thể.....

Engfa Waraha bị tố "ăn cắp" ý tưởng Miss Universe 2007, tân hoa hậu cũng bị "hại" thảm thương?

09:51:52 08/02/2023
Á hậu Miss Grand International - Engfa Waraha mới đây đã tiếp tục vướng vào tranh cãi khi đạo nhái trắng trợn ý tưởng của Miss Universe 2007. Bên cạnh đó, đương kim Miss Universe - Gabriel cũng gây chú ý khi bị ekip hại ...

Engfa và Isabella làm MGI lụi bại, Mr.Nawat bất lực nhìn thí sinh mặc cấm cản, quyết thi Miss Charm

09:47:22 08/02/2023
Cụ thể, sau đăng quang gần 4 tháng kể từ cuối tháng 10 năm ngoái, Isabella Menin đang có một nhiệm kỳ được đ.ánh giá là mờ nhạt. Nàng hậu vẫn chưa có buổi coming home chính thức sau thời gian hoạt động tại thị trường Thái Lan. Truyền thô...

MC nổi tiếng Hàn Quốc hé lộ tình trạng hiện tại sau vụ tai nạn xe máy ở Việt Nam

09:29:50 08/02/2023
Theo Wikitree, Noh Hong Chul không bị gãy xương nhưng vẫn phải khâu vết thương trên mặt. Bác sĩ nói rằng nam MC nổi tiếng không cần phẫu thuật...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Từng dương dương tự đắc cưới được vợ mới giàu có, nhưng gặp lại vợ cũ tôi khóc tu tu

Góc tâm tình

09:05:10 09/02/2023
Ban đầu tôi cứ nghĩ, cưới được vợ mới giàu có hơn thì sẽ hãnh diện lắm. Và nếu trong dòng đời tấp nập và có vô tình gặp lại vợ cũ, tôi sẽ hả hê trước cô ấy...

3 bước chăm sóc da buổi trưa cho nàng công sở ở văn phòng cả ngày

Làm đẹp

08:56:25 09/02/2023
Vậy nhưng công việc văn phòng thường xuyên tiếp xúc với máy tính, điện thoại, cộng thêm môi trường điều hòa hanh khô, tia UV trong ánh nắng xuyên qua cửa kính, rèm cửa thì việc chăm sóc da vào buổi trưa cũng vô cùng quan trọng...

ĐTCL: Đổi gió với đội hình Sylas - Siêu Thú từ nhà vô địch CKTG

Mọt game

08:39:37 09/02/2023
Vào cuối tháng 11 năm 2022, tuyển thủ XunGe đã xuất sắc giành được chức vô địch Chung kết thế giới Đấu Trường Chân Lý mùa 7. Khi bước sang tới mùa 8, XunGe vẫn giữ vững phong độ cao khi thường xuyên góp mặt trong nhóm top 10 Thách Đấu v...

4 kiểu quần giúp đôi chân thêm thon dài

Thời trang

08:38:37 09/02/2023
Dù có nhiều kiểu quần dài trở thành xu hướng, quần đen vẫn luôn có vị trí nhất định trong tủ đồ của các chị em. Điều này không hề khó hiểu. Quần đen tạo hiệu ứng giúp đôi chân nhỏ gọn và thanh thoát hơn. Bởi vậy mà ngay cả khi diện quần...

Ngỡ ngàng với màn bóc giá loạt trang sức của dàn công chúa Disney: Bạch Tuyết kém hơn 2000 lần cái tên đầu

Hậu trường phim

08:30:48 09/02/2023
Phần lớn các nàng đều có xuất thân cao quý, danh gia vọng tộc nên chắc chắn sở hữu không ít trang sức, đá quý bắt mắt. Vậy trang sức của các nàng công chúa Disney sẽ như thế nào khi được đối chiếu với đời thật?...

Nghệ An: Khởi tố bị can, bắt tạm giam cán bộ địa chính xã chỉnh sửa hồ sơ để chuyển nhượng đất

Pháp luật

08:24:19 09/02/2023
Cán bộ địa chính xã Quỳnh Bảng huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An vừa bị bắt giữ để điều tra vì đã chỉnh sửa hồ sơ đất để chuyển nhượng...

Sao Nhập Ngũ 2023 tập 6: Nhân vật nam bí ẩn lộ diện, phải chăng là Mũi trưởng Long 'trong truyền thuyết'?

Tv show

08:24:07 09/02/2023
Trong trailer tập 6 Sao Nhập Ngũ 2023 vừa lên sóng vào tối 08/2, một điểm nhấn thu hút nhiều sự chú ý nằm ở phân cảnh cuối, khi Đội trưởng Nguyễn Văn Dũng mời một đồng chí nam bí ẩn vào hàng...

Tuấn Trần phơi nắng 1 tháng, giảm 7 kg, trải nghiệm chăn trâu, cưỡi ngựa, lội bùn trong phim mới

Sao việt

08:17:44 09/02/2023
Trong lần trở lại làng điện ảnh với phim Đất rừng phương Nam , Tuấn Trần có nhiều trải nghiệm khó quên. Nam diễn viên thực hiện nhiều cảnh quay chăn trâu, cưỡi ngựa, tắm sông... trong tác phẩm...

Team Châu Phi cùng Thùy Tiên nhắn nhủ xúc động tại Hà Giang, Quang Linh tiết lộ bí mật ở Angola

Netizen

08:10:27 09/02/2023
Những clip, chia sẻ của Quang Linh Vlogs về cuộc sống ở châu Phi vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi từ cư dân mạng. Mới đây, chàng trai xứ Nghệ lại gây chú ý với câu chuyện đi mua đất để xây nhà cho Banxoa - một thành viên t...

Hứa Vĩ Văn, Hoàng Oanh hội ngộ trong phim điện ảnh hài của đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp

Phim việt

08:04:36 09/02/2023
Bộ phim Biệt đội rất ổn quy tụ những tên tuổi được khán giả yêu mến như diễn viên Lê Khánh, diễn viên Hứa Vĩ Văn, diễn viên Hoàng Oanh, diễn viên Võ Tấn Phát, diễn viên Nguyên Thảo...

Người kiến Scott Lang sẽ hy sinh trong 'Ant-Man 3'?

Phim âu mỹ

06:34:24 09/02/2023
Sau Avengers: Endgame (2019), Người kiến Scott Lang nằm trong số ít trụ cột còn sót lại của nhóm Avengers dẫn dắt thế hệ tương lai của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU)...

Gợi ý thực đơn cơm nhà 4 món luộc hấp thanh mát dễ ăn cho ngày nồm, đơn giản mà 'trôi cơm' không ngờ

Ẩm thực

06:29:36 09/02/2023
Đôi khi những món ăn cầu kỳ phức tạp chưa chắc đã khiến mâm cơm nhà bạn thêm hấp dẫn, mà có khi chỉ cần những món hấp luộc này cũng đã đủ ngon cơm rồi!...

Mẹo kẻ viền mắt không bị lem mà lâu trôi

Thế giới

06:21:14 09/02/2023
Để khắc phục chì kẻ mắt không bị lem và lâu trôi, bạn hãy hãy kẻ một đường viền cho mắt, sau đó cho thêm một chút phấn trang điểm đó lên eyeliner. Tiếp đó, bạn nên kẻ mắt tiếp lần thứ 2...