SỐC: Dispatch vạch trần sự thật làm ‘trai bao’ của người yêu Han Ye Seul

Sự thật đằng sau thân thế của anh chàng khiến người hâm mộ thất vọng.

Dispatch đã tiết lộ một số chi tiết liên quan đến lý lịch của bạn trai Han Ye Seul , tiết lộ anh ấy đã làm việc tại một địa điểm giải trí bất hợp pháp, cũng là nơi họ gặp nhau. Trở lại vào ngày 13 tháng 5, Han Ye Seul đã công khai bạn trai của mình với công chúng thông qua Instagram cá nhân của cô.

SỐC: Dispatch vạch trần sự thật làm trai bao của người yêu Han Ye Seul - Hình 1

YTN sau đó đã tiết lộ rằng, anh ấy tên là Ryu Sung Jae , kém cô nàng 10 tuổi (sinh năm 1991) và trước đó đã được ra mắt với tư cách là một diễn viên trong một thời gian ngắn, trước khi quyết định quay trở lại lối sống không phải người nổi tiếng. Anh theo học chuyên ngành nghệ thuật ở trường đại học và đã diễn xuất trong một số vở kịch sân khấu nhưng hiện đang sống như một công dân bình thường.

Tuy nhiên, ngay sau khi cô tiết lộ, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng bạn trai Han Ye Seul từng là trai bao. Cô đã phản pháo lại những tin đồn, gọi đó là “tác phẩm hư cấu” và công khai bảo vệ người yêu của mình.

SỐC: Dispatch vạch trần sự thật làm trai bao của người yêu Han Ye Seul - Hình 2

Trong báo cáo của Dispatch, họ tuyên bố rằng một số cá nhân đã bắt chuyện với họ và chia sẻ chi tiết về lý lịch, các hoạt động trong quá khứ và thậm chí cả những trường hợp gian lận của anh ta. Đầu tiên, Dispatch đã xem xét yếu tố bất hợp pháp.

Han Ye Seul và Ryu Sung Jae gặp nhau tại một địa điểm giải trí hoạt động bất hợp pháp. Địa điểm này, mặc dù được đăng ký là một nhà hàng thông thường nhưng nó đang hoạt động như một quán karaoke thông qua các phòng bí mật với các nam chủ nhà. Địa điểm đã thay đổi bảng chỉ dẫn của họ để tránh sự đàn áp từ văn phòng quận.

SỐC: Dispatch vạch trần sự thật làm trai bao của người yêu Han Ye Seul - Hình 3

Tiếp theo, Dispatch phân tích về Ryu Sung Jae. Công việc của anh ta với tư cách là một người dẫn chương trình là nam giới không phải là bất hợp pháp, tuy nhiên nó sẽ trở thành vấn đề nếu một mối quan hệ chuyên nghiệp phát triển, còn được gọi là mối quan hệ trong đó một sự ưu ái được ban tặng và một cái gì đó khác được mong đợi để đáp lại. Dispatch đã có thể gặp gỡ hai người liên quan với Ryu Sung Jae.

SỐC: Dispatch vạch trần sự thật làm trai bao của người yêu Han Ye Seul - Hình 4

Một cá nhân nói rằng, Ryu Sung Jae làm việc không phải với mục đích trở thành người dẫn chương trình, mà là một Jaebi. Jaebi là một thuật ngữ dùng để chỉ những người đàn ông dụ dỗ tình dục phụ nữ vì những lý do cá nhân như thu lợi kinh tế.

Video đang HOT

Theo “B”, người dẫn chương trình được chọn bởi các khách mời nữ. Hệ thống jaebi được sử dụng tại địa điểm dựa trên hệ thống luân chuyển, vì vậy sẽ tốn rất nhiều tiền để chỉ định một cá nhân cụ thể làm jaebi.

SỐC: Dispatch vạch trần sự thật làm trai bao của người yêu Han Ye Seul - Hình 5

Một cá nhân khác đã cung cấp bằng chứng chụp ảnh cho Dispatch, nói với các phương tiện truyền thông rằng anh ta thậm chí đã gặp những phụ nữ đã có gia đình và nhận tiền từ họ.

“Anh nhận được sự hỗ trợ tài chính từ Daechi-dong cũng như những phụ nữ đã kết hôn và đã ly hôn. Anh ấy đã gặp những người phụ nữ đã kết hôn vài lần nhưng anh ấy đã rời khỏi nơi này vào tháng 9 khi bắt đầu hẹn hò với Han Ye Seul”, “C” cho biết.

SỐC: Dispatch vạch trần sự thật làm trai bao của người yêu Han Ye Seul - Hình 6

Cuối cùng, một cá nhân thứ ba tuyên bố rằng Han Ye Seul đã cố gắng sử dụng sức ảnh hưởng của mình, để đưa Ryu Sung Jae ra mắt với tư cách là một diễn viên: “Han Ye Seul đã cố gắng để bạn trai của cô ấy ra mắt với tư cách là một diễn viên. Trong quá trình đó xảy ra bất đồng với công ty. Cô ấy không ngại làm sạch danh tính của anh ta.”

Sau những báo cáo về quá khứ của mình, Ryu Sung Jae đã chuyển các tài khoản mạng xã hội sang chế độ riêng tư. Dispatch khẳng định, anh cũng đang cố gắng xóa bỏ quá khứ của mình, hủy theo dõi đồng nghiệp cũ khỏi các cơ sở giải trí mà anh ấy từng làm việc trước đây.

SỐC: Dispatch vạch trần sự thật làm trai bao của người yêu Han Ye Seul - Hình 7

Đáp lại báo cáo, công ty quản lý của Han Ye Seul tuyên bố rằng báo cáo của Dispatch là không đúng sự thật. “Sau khi xem xét, nội dung trong bài báo là không đúng sự thật. Chúng tôi yêu cầu hạn chế phát tán những lời đồn đoán về cuộc sống cá nhân của họ.”

SỐC: Dispatch vạch trần sự thật làm trai bao của người yêu Han Ye Seul - Hình 8

SỐC: Vừa công khai, bạn trai Han Ye Seul bị đồn là trai bao

Han Ye Seul có động thái rất cứng rắn trước tin đồn gây sốc này!

Cách đây chưa lâu, nữ diễn viên Han Ye Seul đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ bạn trai của mình qua một bản cập nhật Instagram. Ngay sau khi công khai, báo chí Hàn Quốc YTN đã chia sẻ rằng, anh chàng có tên Ryu Sung Jae, sinh năm 1991, từng là một diễn viên. Dù vậy, anh đã từ bỏ sân khấu và hiện đang sống như một người không nổi tiếng.

SỐC: Vừa công khai, bạn trai Han Ye Seul bị đồn là trai bao - Hình 1

Sau sự chú ý của giới truyền thông, Han Ye Seul đã lên Instagram một lần nữa xác nhận rằng, cô hơn bạn trai 10 tuổi - điều này khiến cô đặt cho anh biệt danh thân thương là "cún con". Bạn bè và người hâm mộ của người đẹp, bao gồm rapper Heize và bạn diễn Park Eun Hye, đã chúc mừng về mối quan hệ mới, đồng thời tán dương mức độ tự tin "vô song" của cô khi công khai với công chúng hạnh phúc của mình.

Tuy nhiên, tiết lộ này cũng thu hút sự tiêu cực - đặc biệt là từ YouTuber Kim Yong Ho - người tự giới thiệu mình là "một cựu biên tập viên tờ báo lớn và là một chiến binh gan dạ trong lĩnh vực truyền thông". Trên kênh YouTube Garo Sero Institute, Kim Yong Ho tố cáo cựu nam diễn viên trước đây từng là "trai bao".

SỐC: Vừa công khai, bạn trai Han Ye Seul bị đồn là trai bao - Hình 2

SỐC: Vừa công khai, bạn trai Han Ye Seul bị đồn là trai bao - Hình 3

Anh đã trích dẫn bộ phim "Beasty Boys" của Hàn Quốc và ám chỉ rằng Ryu Sung Jae cũng có xuất thân tương tự. Và mặc dù anh ta không cung cấp bằng chứng, tin đồn bắt đầu lan truyền một cách nhanh chóng.

Khi Han Ye Seul biết tin đồn, cô ấy đã ngay lập tức phản pháo lại Kim Yong Ho thông qua một story trên Instagram. Cô chế giễu lời buộc tội, gọi đó là "tác phẩm hư cấu" đến từ đầu của nam YouTuber.

SỐC: Vừa công khai, bạn trai Han Ye Seul bị đồn là trai bao - Hình 4

Chú thích trong ảnh chụp màn hình YouTube có nội dung "Độc quyền gây sốc, Han Ye Seul tiết lộ danh tính bạn trai": "Thưa ông... Đây quả là một tác phẩm hư cấu. Bạn và tôi cần đi uống và nói chuyện!", cô nói.

Thật không may, khi tin đồn tiếp tục lan truyền, Han Ye Seul đã quyết định đích thân nói chuyện với Kim Yong Ho trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram gần đây. Bày tỏ sự kích động trước video trên YouTube, Han Ye Seul tuyên bố rằng trong khi cô ấy đã đối mặt với rất nhiều tin đồn trong suốt 20 năm làm diễn viên, thì tin đồn về bạn trai của cô ấy "giống như một cuộc tấn công cá nhân khiến cô ấy muốn chết đi cho tốt hơn."

SỐC: Vừa công khai, bạn trai Han Ye Seul bị đồn là trai bao - Hình 5

"Có phải việc giải nghệ của tôi là điều bạn muốn để thoát khỏi điều này? Tại sao bạn làm điều này với tôi? Làm thế nào để tôi thậm chí phản ứng với điều này? Ai sẽ bồi thường cho tôi khi những video YouTube này hủy hoại danh tiếng của tôi với tư cách là một nữ diễn viên mà tôi đã xây dựng trong 20 năm qua?

Tôi muốn bỏ qua nó bằng một trận cười. Nhưng bây giờ tôi muốn ra tòa. Tôi không tìm kiếm một cuộc chiến pháp lý. Bạn có biết tôi đã đối mặt với những tin đồn và lời đàm tiếu bao nhiêu lần trong thời gian làm diễn viên không?

Tôi luôn nghĩ về chúng như những gì đi kèm với sự nghiệp của tôi. Nhưng điều này... Đây giống như một cuộc tấn công cá nhân để khiến tôi chết đi. Tại sao tôi lại khinh thường bạn đến vậy?", Han Ye Seul.

SỐC: Vừa công khai, bạn trai Han Ye Seul bị đồn là trai bao - Hình 6

Nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi đến bạn trai vì đã trở thành một phần của tin đồn khó chịu. "Tôi cảm thấy kinh khủng và có lỗi với bạn trai của mình. Anh ấy không đáng phải trải qua điều này. Đó là bởi vì anh ấy đang hẹn hò với một người tình cờ là một người nổi tiếng...

Tôi sẽ giữ im lặng trong quá khứ. Nhưng thời thế đã thay đổi và tôi cảm thấy bây giờ tôi có thể nói những gì trong đầu. Dù sao, tôi không biết tại sao Kim Yong Ho lại chọn nói đến tôi nhưng tôi cảm thấy rất bối rối. Tôi rất muốn nói ra và kết thúc chuyện này."

SỐC: Vừa công khai, bạn trai Han Ye Seul bị đồn là trai bao - Hình 7

Buổi truyền hình trực tiếp đã mang lại sự yêu mến và ủng hộ cho cặp đôi. Cảm thấy được bạn bè và người hâm mộ bảo vệ, Han Ye Seul đã xóa chương trình phát sóng và để lại cập nhật tích cực hơn trên nguồn cấp dữ liệu của mình, trấn an mọi người rằng cô ấy sẽ thực hiện hành động pháp lý chống lại tất cả những bình luận ác ý làm phiền mình.

"Bạn bè và người hâm mộ của tôi thực sự lo lắng về buổi phát sóng trực tiếp nên tôi đã quyết định gỡ nó xuống. Nhưng thay vào đó, đây là một bức ảnh dễ thương của chúng tôi, để kết thúc một ngày. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Ngoài ra, tôi không thể đọc tất cả các nhận xét mà tôi nhận được... nhưng nếu bạn có thể chụp màn hình những nhận xét độc hại và gửi chúng cho tôi, tôi thực sự đánh giá cao điều đó", Han Ye Seul.

SỐC: Vừa công khai, bạn trai Han Ye Seul bị đồn là trai bao - Hình 8

Đây không phải là lần đầu tiên YouTuber Kim Yong Ho và kênh của anh ấy gặp vấn đề với những người nổi tiếng. Trở lại năm 2019, kênh này đã nhận được vô số chỉ trích vì vu khống diễn viên hài Yoo Jae Suk. Kể từ đó, người Hàn Quốc tiếp tục thúc đẩy việc xóa kênh, mặc dù kênh vẫn không bị lay chuyển với hơn 65 nghìn người đăng ký.

SỐC: Vừa công khai, bạn trai Han Ye Seul bị đồn là trai bao - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36Rần rần clip 1 mỹ nam Cbiz đình đám hẹn hò: Ngủ gục bên vệ đường chờ bạn gái, vội vã ôm chầm lấy nhau như phim ngôn tình00:57Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?04:35Bị quay lén trên phim trường “Thỉnh quân”, Nhậm Gia Luân có ngay hành động “dằn mặt”' paparazzi khiến CĐM ngỡ ngàng03:20Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13Kim Seon Ho “Hometown Cha-Cha-Cha” từng quỳ gối trước bạn gái để van xin tình cảm04:47

Tiêu điểm

Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh
17:14:20 21/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ
08:38:22 21/10/2021
La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60
03:35:25 22/10/2021
“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ
15:52:53 20/10/2021
Bữa tiệc nhan sắc quy tụ toàn nam thanh nữ tú Cbiz tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba khác lạ, Lộc Hàm trẻ trung như hack tuổi
23:20:59 21/10/2021
Khoe mặt mộc hoàn hảo ở tuổi 50, nhưng Lê Tư lại để lộ không gian sống chứng minh đẳng cấp “làm dâu hào môn”
23:28:43 21/10/2021
Không thể nhẫn nhịn thêm, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ
20:01:18 20/10/2021
NÓNG: Thiên tài piano Trung Quốc bị bắt vì tội mua dâm
21:24:06 21/10/2021
Lâm Chí Dĩnh - Bồ cũ Lâm Tâm Như mời Hoắc Kiến Hoa đến nhà chơi, cách xưng hô khiến Cnet ngỡ ngàng
17:17:20 20/10/2021
Cảnh hết thời của loạt sao thần tượng Đài Loan đình đám một thời
20:57:15 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Mạnh Quỳnh chia sẻ gây xôn xao sau khi được ‘nhờ’ đứng ra khởi kiện đòi công bằng cho Phi Nhung
10:08:00 22/10/2021
Hà Nội: Bước ra từ thang máy bị kẹt, cô gái 21 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong
10:02:59 22/10/2021
Rò rỉ video cặp sinh viên quan hệ ngay trong quán cà phê, chủ quán tiết lộ chi tiết gây sốc khiến ai xem cũng "nóng mặt"
10:32:33 22/10/2021
Bà trùm Đại Nam bất ngờ bị tố đeo dây chuyền kim cương fake, còn “chôm” ảnh của người ta: Rốt cuộc chuyện này là sao?
07:44:37 22/10/2021
Góc bi hài: Truyền hình Mỹ phát nhầm phim 18+ vào bản tin thời tiết khiến khán giả tá hỏa
10:07:57 22/10/2021
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời
09:18:44 22/10/2021
VTC réo tên Thuỷ Tiên trong vụ trao tiền từ thiện ở Quảng Trị, chỉ rõ 3 điểm bất hợp lý
08:06:33 22/10/2021
Mỹ nhân Johnny Trí Nguyễn yêu suốt 9 năm, sắp đóng phim Hollywood là ai?
08:12:38 22/10/2021
Nước mắt người cha trong vụ bé trai mất tích ở Bình Dương: '2 vợ chồng chụp làm kỷ niệm, giờ lại là ảnh thờ cho con…'
08:17:30 22/10/2021
Hé lộ gia tài ‘khủng’ của ông trùm Showbiz ‘chống lưng’ cho Trấn Thành, Hoài Linh
11:53:28 22/10/2021

Tin mới nhất

Kim Jong Kook bị Se Chan “bóc phốt “ăn chặn tiền bạc trong Running Man, sự thật là gì?

14:02:04 22/10/2021
Từ trước đến nay, Người năng lực Kim Jong Kook nổi tiếng chính trực, hầu như chưa từng để đàn em phải trả tiền trong những chuyến hội họp, vui chơi.

Lộc Hàm khoe da mượt mà

13:25:26 22/10/2021
Dự sự kiện hôm 21/10 của một nhãn hàng, ca sĩ - diễn viên Lộc Hàm khiến fan trầm trồ vì nước da láng bóng.

Buồn của Lisa: Đứng 1 mình đẹp nghẹt thở bao nhiêu, đứng chung đã lạc quẻ lại còn bị chị đại “xôi thịt” Megan át sạch bấy nhiêu

12:39:53 22/10/2021
Không ai có thể rời mắt khỏi 1 Lisa cực sexy trong MV mới. Thế nhưng cô đã bị nữ rapper xôi thịt Megan Thee Stallion chặt chém không thương tiếc.

Người thiệt thòi nhất sau bê bối Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai: Lịch trình bị hủy sạch, nguy cơ "tạch" hết giải thưởng lớn?

12:19:52 22/10/2021
Bê bối ép bạn gái phá thai không chỉ ảnh hưởng đến 1 mình Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) mà còn cả nữ minh tinh đình đám Shin Min Ah.

  Huỳnh Hiểu Minh bị réo tên giữa scandal chấn động của Lý Vân Địch, chuyện gì đây? 

11:37:27 22/10/2021
Mới đây, truyền thông xứ Trung sốc nặng trước thông tin Lý Vân Địch bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì mua dâm.

Rộ tin Cúc Tịnh Y, Lý Nhất Đồng và loạt sao đóng phim nào thắng phim đó khiến netizen tranh cãi?

10:16:35 22/10/2021
Cuộc chiến lựa chọn ra thế hệ nữ thần cổ trang mới vẫn đang vô cùng quyết liệt, nhất là khi mảng phim cổ trang thần tượng vẫn rất được ưa chuộng.

Con trai Lee Byung Hun lộ diện

09:57:53 22/10/2021
Vợ chồng diễn viên Lee Byung Hun, Lee Min Jung và con trai cùng xuất hiện trong một khung hình tại buổi triển lãm hôm 21/10.

Bức ảnh Huỳnh Hiểu Minh muốn thiêu rụi: Bên trái là kẻ hiếp dâm, bên phải là kẻ mua dâm, ai ngờ ra cơ sự ra này

09:48:37 22/10/2021
Sau khi scandal Lý Vân Địch bị bắt vì tội mua dâm nổ ra, bức ảnh cách đây 5 năm của Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ trở nên hot trên MXH.

Kim Seon Ho và các mỹ nam xứ Hàn bất ngờ "ngã ngựa" vì bê bối tình cảm

09:30:06 22/10/2021
Tài tử Kim Seon Ho của Điệu Cha Cha Cha làng biển không phải là ngôi sao duy nhất nhất của Hàn Quốc phải trả giá đắt, đánh mất sự nghiệp vì bê bối tình cảm, phụ bạc người cũ.

Lê Tư lộ không gian sống sang chảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp vẫn lấn át Châu Đông Vũ

09:06:59 22/10/2021
Mới đây, Lê Tư có đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đệ nhất mỹ nhân TVB tẩy lớp trang điểm sau một ngày hoạt động bên ngoài. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động mạng.

Son Ye Jin và Hyun Bin lộ hint hỷ sự qua một chi tiết nhỏ

08:46:20 22/10/2021
Các fan đang rất nóng lòng đón chờ tin vui từ cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí xứ Hàn.

Em trai Phạm Băng Băng hẹn hò “thần đồng Cello” Âu Dương Na Na, lộ bằng chứng rành rành khó chối cãi

08:41:50 22/10/2021
Cộng đồng mạng xứ Trung đang không ngừng bàn tán xôn xao trước tin đồn mỹ nam Phạm Thừa Thừa - em trai Phạm Băng Băng đang hẹn hò với người đẹp Âu Dương Na Na.

Sao mua dâm Lý Vân Địch từng bị nghi yêu Vương Lực Hoành

08:20:02 22/10/2021
Sau tin tức Lý Vân Địch bị bắt vì mua dâm, scandal tình cảm cũ giữa anh và Vương Lực Hoành bị khui lại.

Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng "ngã vào lưới tình" của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày

07:17:44 22/10/2021
Trên MXH, fan cứng Phạm Thừa Thừa - cậu em trai hot hit của Phạm Băng Băng - còn có bài viết ám chỉ nam ca sĩ đang hẹn hò với Âu Dương Na Na.

5 tài tử gốc Á đột phá tại Hollywood

06:58:11 22/10/2021
Trong bài viết ngày 20/10, SCMP cho rằng Lưu Tư Mộ, Ngô Ngạn Tổ, Trương Chấn... nâng tầm diễn viên châu Á khi xuất hiện trong những bộ phim bom tấn của Hollywood.

Vấn nạn người mẫu Hong Kong bị quấy rối tình dục

06:41:48 22/10/2021
Nhiều người mẫu tự do của Hong Kong bị quấy rối tình dục, tống tiền nhưng họ chọn cách im lặng vì sợ định kiến xã hội.

Định kiến về phụ nữ đã thay đổi trên truyền hình Hàn

06:38:22 22/10/2021
Hàn Quốc hiện có nhiều chương trình, phim truyền hình xoay quanh phụ nữ và lột tả đức tính tốt đẹp của họ.

Minh Đạo, Hạ Quân Tường và loạt sao nam đình đám giờ chịu cảnh hết thời bởi loạt scandal bê bối

05:45:06 22/10/2021
Những bộ phim thần tượng Đài Loan như Hoàng Tử Ếch, Định Mệnh, Thơ Ngây, Tình Cờ, Vườn Sao Băng,... từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ khắp châu Á trong nhiều năm trước đây.

Màn "chạy xô" xuất sắc nhất hôm nay: Nhiệt Ba biến hoá ảo diệu từ mỹ nhân thuần khiết thành nữ thần sexy tại 2 sự kiện hoành tráng

20:30:29 21/10/2021
Thế mới thấy Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu visual đẳng cấp tới nhường nào khi cân được mọi tạo hình từ ngây thơ cho tới sexy quyến rũ.

Nhan sắc Park Shin Hye ra sao sau 17 năm?

19:56:47 21/10/2021
Park Shin Hye được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung bất chấp thời gian.

Hà Nhuận Đông không mong vợ phải thụ tinh nhân tạo

19:44:57 21/10/2021
Lương Sơn Bá Hà Nhuận Đông mới đây chia sẻ về việc chưa có con sau 5 năm kết hôn.

Trung Quốc cấm nghệ sĩ dính án ma túy

19:35:17 21/10/2021
Cơ quan chức năng Trung Quốc cho biết họ sẽ không dung túng, tạo bất kỳ cơ hội nào cho các ngôi sao sa ngã vào tệ nạn ma túy, hoạt động trong showbiz.

Lộ diện nữ idol có vòng eo bé nhất Kpop: Chỉ vỏn vẹn 55cm và nhỏ hơn cả BLACKPINK nhưng lại gây lo lắng cực độ

19:02:08 21/10/2021
Thậm chí eo của 2 thánh body Lisa và Rosé (BLACKPINK) còn không nhỏ bằng nữ idol này.

Ảnh hậu trường "bóc trần" nhan sắc nàng thơ mới của Cbiz: Visual nhạt nhoà, khác 1 trời 1 vực với poster được PTS

17:13:24 21/10/2021
Lý Lan Địch - mỹ nhân thời gian qua gây tranh cãi vì drama tranh giành vai diễn - nhận về ý kiến tranh cãi vì clip hậu trường tiết lộ visual không như mơ.

Có thể bạn quan tâm

Miley Cyrus "bung xõa" mặc đồ thiếu vải sau khi bị chê hát giống đàn ông khiến netizen ngỡ ngàng

Sao âu mỹ

14:09:14 22/10/2021
Mới đây, Miley Cyrus đã hợp tác với tạp chí Interview để cho ra mắt bộ ảnh được chụp ở trang trại Nashville, Tennessee (Mỹ).

Kim Jong Kook bị đàn em Running Man "tố" ăn chặn tiền bạc?

Show quốc tế

14:08:49 22/10/2021
Kim Jong Kook vô cùng bức xúc khi bị Yang Se Chan ẩn ý chuyện ăn chặn tiền hội phí.

Chính sách bảo hiểm độc đáo cho cú đánh golf “hole-in-one” tại Nhật

Chuyện lạ

14:08:11 22/10/2021
Chính sách bảo hiểm độc nhất vô nhị ở Nhật Bản được lấy cảm hứng từ lễ kỷ niệm truyền thống những năm 1980, khi người thực hiện được cú đánh golf hole-in-one phải mở tiệc ăn mừng.

Tang lễ Đức pháp chủ Thích Phổ Tuệ

Đời sống

14:07:55 22/10/2021
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng người dân, tăng ni khắp mọi miền đã đến viếng Đại lão hòa thượng Thích Phổ Tuệ, trong hai ngày 21 và 22/10.

Chồng múa quyền trêu vợ khi đòi quà 

Hài hước

14:07:35 22/10/2021
Tuyệt chiêu đấm gió trong truyền thuyết đây rồi!, một người dùng hài hước bình luận khi xem video.

Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?

Sao việt

14:04:37 22/10/2021
Giữa ồn ào cát-xê, đoạn clip năm xưa cố NS Phi Nhung gợi ý Hồ Văn Cường lấy tiền làm từ thiện được netizen đào lại trên MXH.

Vụ vợ bị chồng bạo hành xuyên đêm, dùng gậy sắt đánh đập: 'Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu'

Netizen

14:04:05 22/10/2021
Em không bao giờ quên đêm hôm đó đâu. Em khóc và cầu cứu rất nhiều. Em đau đến tuyệt vọng nhưng không ai cứu, cô vợ 9X bị chồng bạo hành dã man ở Yên Bái lên tiếng.

Món ruốc cá rô phi thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

13:59:33 22/10/2021
Món ruốc cá rô phi rất thơm và ngon. Món ruốc cá này giàu dinh dưỡng lại tiện lợi, thích hợp cho trẻ nhỏ, người già và những người luôn bận rộn sẽ không lo bị nhỡ bữa.

Meghan bị phản ứng vì bức thư gửi lãnh đạo quốc hội Mỹ

Thế giới

13:59:27 22/10/2021
Một nghị sĩ đảng Cộng hòa cho rằng Hoàng gia Anh nên tước danh vị của cô Meghan - vợ Hoàng tử Harry, vì cáo buộc Nữ công tước xứ Sussex can thiệp vào chính trị nội bộ của Mỹ.

Mở hộp iPhone 13 Pro Max chính hãng đang "cháy hàng" tại Việt Nam 

Đồ 2-tek

13:55:42 22/10/2021
Loạt bốn model iPhone 13 bắt đầu được Apple bán tại Việt Nam từ ngày hôm nay, trong đó iPhone 13 Pro Max là model được ưa chuộng nhất.

Top 4 cung Hoàng đạo khiến người khác yêu từ cái nhìn đầu tiên, chuẩn bạn gái tâm lý và người vợ lý tưởng đáng mơ ước

Trắc nghiệm

13:50:43 22/10/2021
Thực tế, Bọ Cạp là người tình cảm nhưng đôi khi vì quá đề phòng với thế giới bên ngoài mà xây lên một bức tường để bảo vệ chính mình.

Microsoft ra mắt bản cập nhật Windows 11 sửa lỗi làm giảm hiệu năng CPU AMD 

Thế giới số

13:50:22 22/10/2021
Hôm nay, Microsoft ra mắt bản cập nhật mới cho Windows 11 để sửa lỗi làm giảm hiệu năng CPU AMD. Microsoft và AMD đã tìm ra hai vấn đề của Windows 11 khi chạy trên các bộ vi xử lý Ryzen. Các vấn đề này khiến độ trễ bộ nhớ cache L3 tăng ...