SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước

Diễn biến mới trong phim tài liệu điều tra vụ thao túng kết quả Produce X 101 đài Mnet khiến khán giả phải ngỡ ngàng!

Ngày 09/10, chương trình Sổ tay PD ( PD Note ) đài MBC đã phát hành teaser thứ 2 lên kênh Youtube kèm theo tiêu đ ề: “CJ và cuộc thi giả: PD Note tập 1214 “. Đoạn clip đăng tải nhằm tiết lộ về những gian lận, thao túng phiếu bầu diễn ra suốt 4 mùa chương trình Produce và Idol School đài Mnet.

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 1

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 2

Đoạn video bắt đầu bằng hình ảnh của các thực tập sinh trong Produce X 101 : “Tập này nói về cuộc thi tuyển chọn các thực tập sinh”. Lời chia sẻ của một ẩn danh: “Center đột nhiên bị thay đổi”. “Đã có 8 vị trí debut đã được chọn từ trước rồi”, “Các ca sĩ thần tượng đang bị chỉ trích. Hiện tại, đội ngũ sản xuất đang trốn ở đằng sau”.

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 3

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 4

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 5

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 6

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 7

Vào cuối đoạn video , chương trình tin rằng đội ngũ sản xuất đã tham gia “sâu” vào giai đoạn đầu của chương trình cũng như kết quả bỏ phiếu cuối cùng. Ngoài ra, PD Note cũng tiết lộ thêm: “Biên kịch đã nhận được kết quả từ trước. Ở đây không có PD nào đếm số phiếu (vote) cả”.

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 8

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 9

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 10

Điều đáng chú ý hơn khi phần cuối video có liệt kê logo của các sê ri Produce bao gồm Prouce X 101, Produce mùa 1 – 2, Produce 48 Idol School . Không giống như trailer trước đó chỉ liên quan đến Produce X 101 , phạm vi đã được mở rộng hơn để khếch đại sự tò mò của người xem.

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 11

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 12

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 13

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 14

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 15

Mặt khác, cảnh sát đang chịu trách nhiệm “phá án” điều tra rõ sự thật toàn bộ hoạt động sản xuất của các nhân viên, PD liên quan đến phiếu bầu. Ngoài ra, họ cũng điều tra xem liệu có giao dịch giữa nhà sản xuất chương trình và các công ty quản lý của thực tập sinh được ra mắt hay không.

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 16

SỐC: Center bị thay đổi, 8 thực tập sinh debut X1 được lựa chọn từ trước - Hình 9

Mời các bạn đón xem tập phim được phát sóng vào lúc 11h05 tối (KSTp) ngày 15/10/2019 sắp tới trên đài MBC.

Trailer.

Theo saostar

Sốc: Mnet tiếp tục bị tố vô tâm, để thí sinh ăn đồ thừa của nhân viên và không thể nhập viện khi bị thương

Lời tố giác của thí sinh Lee Hae In gây sốc cho nhiều khán giả về bức màn tối sau show sống còn "Idol School" của đài Mnet.

Sau những nghi ngờ về hệ thống bầu chọn gian lận trong "Produce X 101", các mùa trước đó của chuỗi "Produce" và chương trình "Idol School" thuộc nhà Mnet cũng vướng vào nghi án không trong sạch khi liên tục nhận những cáo buộc từ cộng đồng mạng và sự điều tra của cảnh sát.

Lee Hae In được biết là một thí sinh nổi bật trong dàn thực tập sinh "Idol School" năm 2017. Xuất sắc góp mặt ở đêm chung kết, khán giả đinh ninh rằng Hae In sẽ dễ dàng có một suất debut. Nhưng không, cô đã bị loại đầy bất ngờ khỏi đội hình cuối cùng. Những ngày qua, vụ bê bối gian lận của "Produce X 101" đã khiến "Idol School" không tránh khỏi tầm ngắm. Mới đây, chính Lee Hae In đã lên tiếng về những điều kiện vô nhân đạo khi tham gia chương trình.

Sốc: Mnet tiếp tục bị tố vô tâm, để thí sinh ăn đồ thừa của nhân viên và không thể nhập viện khi bị thương - Hình 1

Lee Hae In

Lee Hae In viết trên Instagram cá nhân:

Xin chào, tôi là Lee Hae In. Tôi không biết bắt đầu như thế nào để nói điều này hay phải hành động ra sao cho phải. Vì cá nhân tôi hiện tại không thuộc quản lý và có sự bảo vệ của công ty nào nên tôi quyết định sẽ viết điều này ở đây.

Tôi không muốn tiếp tục nói về chuyện này. Dĩ nhiên tôi không hề muốn câu chuyện của mình được truyền đạt thông qua bố tôi hoặc thông qua ai khác. Vì vậy, tôi muốn được trực tiếp nói mọi thứ. Tôi tin rằng mọi người nghe chuyện này từ truyền thông sẽ nảy sinh ra những tình huống gây hiểu lầm vì chi tiết nhấn mạnh mỗi nơi mỗi khác.

Tôi không phải là người có thể biết liệu show có thao túng hay không. Và tôi không chắc điều đó có quan trọng với cuộc sống của tôi không nữa. Theo thời gian, tôi đã học được rằng cuộc sống không công bằng với tất cả mọi người, và ngoài những tranh cãi, có nhiều cơ hội để tôi gặp gỡ những người hâm mộ ủng hộ mình. Tôi đơn giản chỉ nghĩ rằng "Idol School" là cơ hội mà tôi không thể nắm bắt được.

Tôi tin rằng sự thật sẽ được đưa ra thông qua các cuộc điều tra của cảnh sát.

Đúng là tôi đã được yêu cầu không tham dự buổi thử giọng 3.000 thành viên hiện đang gây tranh cãi. Nếu nhân viên khẳng định mọi người đều tham dự thì tôi muốn họ phải đưa bằng chứng là tất cả các video từ buổi thử giọng đầu tiên của chương trình. Ngày phát sóng và ngày quay ở ký túc xá thực tế rất khác nhau. Tôi sẽ không nói về cảm giác của mình và đó là những gì tôi đoán được khi quay phim, nhưng đó cũng là những gì tôi biết từ thực tế.

Khi chúng tôi đang chuẩn bị cho sân khấu "Mr. Mr." và chọn người đứng đầu trong đội, luật chơi đột nhiên được thay đổi, từ một cuộc thi trong đội đã biến thành cuộc tranh đấu giữa các đội. Chúng tôi đã nói điều này vào ngày thi đấu. Trong suốt cuộc thi, đội đối thủ của chúng tôi - "Catallena" hát nhép mặc dù luật là "Live dance". Trong đêm trực tiếp cuối cùng sau khi tôi bị loại khỏi buổi thử giọng, người đã loại tôi đã xin lỗi và nói rằng chính các nhân viên đã chống lại tôi.

Có những lúc chúng tôi được yêu cầu phải nhún nhảy và khen nhạc hay mặc dù không hề phát nhạc. Tôi cảm thấy tất cả như đang đóng drama vậy vì mọi người bị bắt phải vờ chăm chú xem màn hình và mỉm cười.

Ngoài ra, không giống như những gì được báo cáo, những người nhận được hợp đồng trong chương trình không phải là tất cả 41 thí sinh, mà chỉ là một vài người. Nếu bạn định nói rằng mọi người đều có hợp đồng, tôi tin rằng điều đó có thể được giải quyết bằng cách tiết lộ thông tin về số tiền phí hợp đồng đã nhận được.

Trước ngày tôi bị loại khỏi "Idol school", tôi đã thấy một thí sinh làm rất tốt và có vẻ như sẽ lọt top nhưng cô ấy đang có dấu hiệu buông bỏ. Các staff đã phải dỗ ngon dỗ ngọt để cô ấy biểu diễn thật tốt trở lại. Ngay giây phút ấy, tôi đã nhận ra mình sẽ không thể đi tiếp được nữa. Vì vậy, tôi đã chuẩn bị bài phát biểu trong trường hợp mình bị loại và cố gắng hát như đây là sân khấu cuối cùng của mình. Đúng như những gì dự đoán, tôi xếp hạng 11 và bị loại.

Các nhân viên đưa mic cho tôi phát biểu nhưng lại không hề đưa cho 9 hạng còn lại. Tôi thắc mắc về điều đó và nghĩ rằng tại sao lại bắt mình làm điều này trong khi đứng hạng 11, thậm chí còn chẳng phải hạng 10. Tôi thực sự hiếu kỳ không biết các người nghĩ gì khi "bắn" 2 phát vào tôi cùng với một thí sinh khác đến từ chương trình sống còn nổi tiếng.

Như bạn đã thấy trong các bản tin, chúng tôi đã đi vào Yangpyung English Village vào tháng Năm, và chưa bao giờ ra khỏi đó cho đến ngày lên sóng trực tiếp. Điện thoại thì bị tịch thu. Đó không phải là một hệ thống như "Produce 101" khi chúng tôi chỉ ở đó trong một thời gian ngắn. Tôi tin rằng điều này xảy ra bởi mình không có công ty đứng sau bảo vệ quyền lợi.

Chúng tôi được phép đến Olive Young mỗi tháng một lần để mua đồ dùng thiết yếu và không có gì để ăn ngoài thời gian chỉ định. Có những cô gái mệt mỏi đến mức họ ngủ thiếp đi hoặc bị ốm nhưng phải cố mà chịu đựng, họ như chết đói vì không thể đến cửa hàng. Có người được phép đến trường một hoặc hai lần một tháng đã giấu thức ăn trong quần áo, nhưng sau đó đã bị tịch thu khi quay trở lại.

Yangpyung khác với Seoul khi trời trở lạnh, khi kết thúc lịch trình, rất nhiều cô gái bị lạnh và chúng tôi tiếp tục yêu cầu được ra ngoài, nhưng thay vì để chúng tôi tự do, các nhân viên cho phép chúng tôi nhận đồ từ bố mẹ chỉ một lần. Trong khi các nhân viên tự gọi đồ ăn, chúng tôi phải trốn và ăn thức ăn thừa của họ. Không có quyền con người. Hầu hết các thí sinh đều chưa đủ tuổi, nhưng staff không tuân theo các quy tắc khi quay phim. Một số thí sinh ngủ trong studio không có một cửa sổ nào và họ bị ốm. Nhưng các nhân viên sẽ không đổi ký túc xá, và chúng tôi đã phải tranh luận rất nhiều về điều này. Tôi cảm thấy không có gì thay đổi cho đến khi ai đó lên tiếng.

Sốc: Mnet tiếp tục bị tố vô tâm, để thí sinh ăn đồ thừa của nhân viên và không thể nhập viện khi bị thương - Hình 2

Natty, một cựu thực tập sinh JYP, từng tham gia "SIXTEEN" cũng là một cái tên nổi trội trong "Idol School". Cư dân mạng cho rằng thí sinh giấu tên chịu nhiều bất công như Lee Hae In nhắc đến trong thư chính là Natty

Bức thư thứ 2, thí sinh này viết:

Chúng tôi còn không thể đến bệnh viện. Điều này là do thiếu nhân sự nhưng xem ra họ đang trốn tránh và che lấp việc hành vi vô trách nhiệm trong việc đảm bảo sức khỏe của thí sinh. Trong 5 tháng, chúng tôi đã quay trong 24 giờ mà không hề có cảm giác về thời gian, chúng tôi còn không có quyền cá nhân. Tôi đã không nhận được bất kỳ khoản tiền nào và còn bị cầm tù ở ký túc xá. Nếu có ai đó nói: "Đây là điều bạn muốn làm mà" thì tôi sẽ giữ im lặng. Tôi tin rằng nếu vào một công ty tốt thì mình sẽ nhận được sự đối xử ít bất công hơn chăng?

Sau buổi phát sóng trực tiếp, tôi chưa muốn gặp bố mẹ mà đợi đến khi chương trình kết thúc. Tôi đã gặp riêng các huấn luyện viên để giữ mình thật bình tĩnh. Các nhân viên nhìn thấy tôi khóc và hỏi tôi phải khóc về điều gì. Tôi không có gì để nói với họ.

Tôi đã yêu cầu chấm dứt hợp đồng ngay sau khi bị loại và yêu cầu họ nói cho tôi biết sự thật về tranh cãi thao túng phiếu bầu. Họ nói tôi đang trong top tìm kiếm real time và tôi mới là người thắng cuộc thực sự. Tôi nói rằng không còn muốn ở trong nhóm vì bản thân đã kiệt sức, và họ hứa cho tôi vào một nhóm nhạc riêng khi có cơ hội. Họ hỏi tôi muốn tham gia chương trình nào, hứa hẹn cho đi đóng phim truyền hình và nhiều thứ khác nữa để quảng bá cá nhân.

Bẵng đi một thời gian, họ lại biến tôi thành một vũ công cho MAMA, chúng tôi nên trì hoãn màn debut một chút. Sau khi MAMA kết thúc và thời gian trở nên mơ hồ, tôi biết nếu tôi không quảng bá lúc này thì sẽ lãng phí hình ảnh của mình. Tôi là người lớn tuổi nhất trong nhóm, còn người hướng dẫn thì chỉ tập trung luyện tập cho những cô gái trẻ khác. Tôi muốn tham gia "Produce 48" nhưng họ lại nói tốt nhất là không nên tham gia chương trình, vì vậy tôi chỉ tập luyện một mình và mong chờ vào tháng 10 ra mắt.

Học viên có hợp đồng thực tập sinh, và các nghệ sĩ có hợp đồng nghệ sĩ. Đối với hợp đồng nghệ sĩ, có phí hợp đồng, và cả hai bên phải làm thật tốt nhiệm vụ của mình. Tôi không biết tại sao mình buộc phải ký hợp đồng nghệ sĩ khi tôi chỉ là một thực tập sinh. Các hoạt động tôi được phép tham gia là xuất hiện trên radio một lần, đi tuần lễ thời trang một lần. Nếu họ có nói đang tạo công ăn việc làm cho mình thì tôi thực sự không có gì để nói. Nhưng khi tôi nói không muốn tiếp tục nữa, họ đã giữ lấy tôi và cố gắng thuyết phục tôi.

Tháng 10 thấm thoát đến rồi đi, tôi lại khó khăn về kinh tế, vì vậy tôi đã yêu cầu hủy hợp đồng và không ai trong số những lãnh đạo tới gặp. Điều tôi muốn không phải là đột ngột rời khỏi công ty, mà là vì tôi muốn tìm một hướng đi riêng cho mình ngay cả khi nó còn mông lung.

Dự án đầu tay mà chúng tôi đã nói đến khi tôi ký hợp đồng về cơ bản đã biến mất, vì vậy tôi muốn mình tự bước đi. Họ chẳng còn gì để nói với tôi, tôi thậm chí còn không thể tự quảng bá bản thân với tư cách diễn viên. Vì họ không hoàn thành nghĩa vụ nên tôi yêu cầu hủy hợp đồng. Đó là vào tháng 2, tài liệu cho việc hủy bỏ hợp đồng cho biết tất cả sẽ kết thúc ngày 30 tháng 4, nhưng phải đến mùa hè sau khi tôi liên tục làm phiền họ mỗi ngày tôi mới được giải thoát.

Tôi đăng kèm tờ giấy ghi chú mà họ đính vào hồ sơ hủy hợp đồng. Tôi không thể giấu nổi sự thất vọng mỗi khi nghĩ lại mình đã mất quá nhiều thời gian thanh xuân chỉ vì dòng chữ trên tờ giấy ghi chú.

Tôi đã không muốn nói bất cứ điều gì và tôi biết mình mất nhiều hơn được nếu lên tiếng, nhưng nếu không nói ra thì sẽ có rất nhiều hiểu lầm và tôi sẽ hối tiếc trong tương lai, vì vậy tôi chỉ đang ghi lại sự thật. Tôi xin lỗi vì đang viết những tin xấu này.

Như bạn thấy, tôi đã ký hợp đồng nhưng tôi đã bị loại. Giống như tôi, một số hợp đồng đã không được chấp nhận và một số cô gái không ký hợp đồng đã ra mắt, vì vậy tôi không nghĩ rằng sự tồn tại của bản hợp đồng là bằng chứng. Tôi muốn nói rằng các thực tập sinh chỉ có thể đồn đoán và không ai có thể biết chắc chắn sự thật. Chúng tôi không thể biết nếu có những người được xác nhận sẽ ra mắt trước khi chương trình kết thúc. Tôi chỉ biết rằng trong số 3.000, không phải tất cả 41 người được chọn là một phần của cuộc thi. Tôi hy vọng không có sự hiểu lầm

Sốc: Mnet tiếp tục bị tố vô tâm, để thí sinh ăn đồ thừa của nhân viên và không thể nhập viện khi bị thương - Hình 3

Tờ giấy ghi chú Hae In đăng lên mạng xã hội: "Em đã làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi sẽ ủng hộ em từ xa"

Theo trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dương Tử lộ cằm kỳ dị, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương lén thẩm mỹ cho mặt bớt to tròn nên có di chứng?
21:58:57 21/06/2021
Lee Kwang Soo bất ngờ gọi điện cho Running Man nhưng liền bị Yoo Jae Suk "phũ ngang"
10:38:14 21/06/2021
Netizen bức xúc khi show thực tế Hàn Quốc sử dụng "IU giả mạo" để câu rating
11:12:41 20/06/2021
Vương Diễm đóng Tình Nhi ở tuổi 47
22:36:59 21/06/2021

Thông tin đang nóng

Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Vợ chồng Cường Đô La tổ chức sinh nhật cho Subeo tại villa sang chảnh, nụ cười hạnh phúc của cả gia đình thấy mà ngưỡng mộ
21:58:13 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường
23:08:42 21/06/2021
Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream
23:03:48 21/06/2021
Nhờ chồng bê chậu quần áo lên sân thượng vì cho con bú, anh buông 1 câu khiến bố đẻ cầm dép đuổi ra khỏi nhà
21:15:08 21/06/2021
Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?
20:46:18 21/06/2021
Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!
21:23:56 21/06/2021
Giữa ồn ào “xài chung bồ” tỷ phú với ca sĩ Bolero, Ngọc Trinh diện trang phục cắt xẻ ngay vùng “cấm địa”
22:06:50 21/06/2021
Hoài Lâm trở lại với những thông điệp khiến ai nghe cũng thấm
22:19:29 21/06/2021

Tin mới nhất

Sau khi được khen đẹp tựa Song Hye Kyo, Trân Đài khoe thân hình quyến rũ ở Mỹ

12:38:37 19/06/2021
Hiện Trân Đài đã trở về Mỹ sau khi Miss International Queen dời lịch tổ chức.

So Min và những lần tham vọng "chiếm spotlight" Running Man khiến antifan tức anh ách

11:24:09 19/06/2021
Dù là thành viên hay khách mời Running Man, Jeon So Min có vẻ như cũng chẳng nể nang.

Dương Mịch bị "tố" đạo nhái poster xinh nức nở của Lưu Diệc Phi, còn lộ góc nghiêng đầy khuyết điểm kém xa "đối thủ"?

10:39:35 18/06/2021
Poster mới của Dương Mịch giống hệt với poster Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi.

Show mới của TVB gây thất vọng

15:37:23 16/06/2021
Khán giả nhận xét chương trình tạp kỹ lấy đề tài trinh thám của TVB có nhiều lỗi nội dung và chưa được đầu tư đúng mức.

Running Man: So Min bị Jong Kook "đuổi khéo" khi cố tranh vị trí trung tâm của Ji Hyo

10:57:22 16/06/2021
Khoảnh khắc So Min bị Jong Kook đẩy đi khi cố ngồi vị trí trung tâm đã lọt vào tầm ngắm của fan Running Man.

Có một thành viên TWICE không ngại nhiều lần "bóc phốt" thẳng mặt JYP!

10:53:07 16/06/2021
Nếu như SM có thánh diss Kim Heechul thì JYP cũng có một đại diện nữ vô cùng thẳng thắn.

JYP bị netizen mỉa mai vì liên tục rao giảng nhân cách Idol nhưng "gà nhà" lại thay nhau dính phốt

23:14:04 15/06/2021
 Chủ tịch Park Jin Young của JYP Entertainment luôn nhắc đến chuyện nhân cách của Idol khiến nhiều fan Kpop phát ngấy.

Ji Hyo kìm nén khi chia tay Kwang Soo: "Nghĩ đến cảnh không thấy em ở đó, chị đau lòng và thấy như sắp sụp đổ"

10:44:16 15/06/2021
Ngoài tâm thư, fan vô cùng đau lòng khi trông thấy khoảnh khắc Ji Hyo đỏ hoe mắt nhìn Kwang Soo.

Tâm thư 7 thành viên gửi Lee Kwang Soo trước khi rời chương trình, fan đọc tới đâu khóc tới đó

23:11:49 14/06/2021
Những dòng thư của các thành viên nhắn gửi Lee Kwang Soo khiến người hâm mộ vô cùng xúc động.

Một thành viên TWICE thẳng thừng chê sáng tác mới của JYP dành cho nhóm: "Nhắc quá nhiều về rượu và không hợp TWICE!"

23:10:10 14/06/2021
Các thành viên TWICE có những chia sẻ rất thành thật về ca khúc mới Alcohol-Free.

Lee Kwang Soo trong mắt NSX Running Man trước giờ chia tay: "Cậu ấy không phải là đồ ngốc"

10:57:06 14/06/2021
Mọi thông tin mới nhất của Lee Kwang Soo trước giờ chính thức chia tay Running Man đều khiến cư dân mạng hết sức quan tâm.

Se Chan khóc gục xuống bàn, So Min và PD nhòe lệ khi chia tay Kwang Soo

10:40:02 14/06/2021
Giây phút chia ly Kwang Soo, hai thành viên ít tuổi nhất Se Chan và So Min đã khóc hết nước mắt.

Lee Kwang Soo liên tục xin lỗi trong đoạn thư chia tay gửi đồng đội Running Man

10:15:36 14/06/2021
Tâm thư của Kwang Soo trong tập cuối cùng khiến fan không thể kìm được nước mắt.

Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ mệt mỏi trên truyền hình sau khi giảm 8kg

09:54:53 14/06/2021
Vấn đề sức khỏe của các thành viên TWICE luôn là điều khiến fan e ngại.

Lee Kwang Soo lựa chọn địa điểm ghi hình tập cuối tại Running Man, lý do đằng sau khiến fan khóc lụt nhà

09:45:26 14/06/2021
Lầy lội suốt hơn 11 năm đồng hành cùng chương trình, Lee Kwang Soo của tập cuối ghi hình tại Running Man khiến người xem phải rưng rưng vì sự trưởng thành và sâu sắc.

Lee Kwang Soo có động thái đầu tiên trên MXH sau khi rời Running Man: Vẫn lầy lội đến phút cuối cùng!

09:09:41 14/06/2021
Hình ảnh mà Lee Kwang Soo chia sẻ khiến các fan không biết nên cười hay nên khóc.

Game show Hàn cho đổi người yêu bị phản ứng

16:09:58 13/06/2021
Chương trình Change Days của Kakao TV vấp phải tranh cãi khi cho phép người chơi đổi người yêu cho nhau.

Đàm Tùng Vận bị bóc phốt đi show mà quá ít nói, fan bênh vực nhắc vụ sốc tâm lý, khóc thảm thiết ở tòa án vì mẹ mất

12:05:27 13/06/2021
Running Man Hoa ngữ - Keep Running, tập có sự tham gia của Đàm Tùng Vận vừa lên sóng đã gây nhiều tranh cãi. Đàm Tùng Vận tham gia với tư cách khách mời, cô gây ấn tượng vì vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng.

Lộ diện nạn nhân ấm ức nhất của Idol School: Dẫn đầu vote nhưng bị thao túng phiếu bầu, mất cơ hội debut

11:34:01 12/06/2021
Đáng lẽ sự nghiệp của cựu thí sinh Idol School này có thể khởi sắc nếu không bị thao túng phiếu bầu.

Nhà sản xuất nhá hàng tập cuối Lee Kwang Soo xuất hiện tại Running Man, người hâm mộ phát hiện con số đặc biệt

08:13:01 12/06/2021
Vậy là tập cuối chia tay hành trình 11 năm đồng hành cùng Running Man của Lee Kwang Soo đã sắp công chiếu.

Tiffany không coi Gee là bài hát đại diện cho SNSD, đáp án là...?

22:24:02 11/06/2021
Into The New World mới là ca khúc mà cô nàng lựa chọn khi nhắc về SNSD.

Bộ ảnh xúc động, đẹp như mơ của Lee Kwang Soo trong tập cuối ghi hình Running Man

22:10:04 11/06/2021
Nội dung cuộc đua và những hình ảnh cuối của Lee Kwang Soo trong tập ghi hình cuối cùng ở Running Man khiến fan không khỏi xúc động.

Dương Tử đi họp báo, mặc váy trắng gợi nhắc Cẩm Mịch ở Hương mật tựa khói sương, người bé xíu gây chú ý

15:38:14 11/06/2021
Dương Tử vừa cùng dàn sao tham gia họp báo tuyên truyền cho show mới.

Cô nàng mắc ung thư khiến giám khảo America's Got Talent trào nước mắt, trao ngay nút vàng!

22:14:11 10/06/2021
Giọng hát cảm xúc và câu chuyện đời của nữ ca sĩ Nightbirde đã giúp cô nhận được nút vàng quan trọng tiến thẳng vào Bán kết Americas Got Talent.

NSX Idol School bị kết án 1 năm tù vì thao túng phiếu bầu, netizen nhớ lại kết quả năm đó vẫn tức tím người

22:05:25 10/06/2021
Dù đã 4 năm trôi qua nhưng kết quả của show Idol School vẫn khiến các fan ngỡ ngàng xen lẫn bực mình khi nhớ lại.

TWICE trình làng ca khúc mới, khoe visual hớp hồn trong show Mỹ, được Ellen gọi bằng: "Siêu sao Kpop!"

10:20:22 10/06/2021
Sân khấu comeback đầu tiên của TWICE trên show Mỹ hiện đang khiến MXH bùng nổ vì visual xinh xỉu của 9 thành viên.

Song Ji Hyo bất ngờ nhảy bổ ôm chặt Jong Kook, "thuyền SpartAce" lần nữa ra khơi!

13:56:07 08/06/2021
Hành động thân mật giữa Song Ji Hyo - Kim Jong Kook khiến fan cực kỳ thích thú!

Có thể bạn quan tâm

Vết bầm tím trên cơ thể, tưởng đơn giản nhưng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm

Sức khỏe

06:48:33 22/06/2021
Trên thực tế, làn da là nơi có thể tiết lộ cho bạn biết nhiều vấn đề về sức khỏe. Vậy vết bầm tím trên cơ thể có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nào?

Hóc Môn bị phong tỏa, bà chị bán tạp hóa "phá kho" đem phát cho chòm xóm, Sài Gòn dễ thương quá đỗi!

Netizen

06:46:14 22/06/2021
Hành động của bà chị bán tạp hóa có lẽ đã khiến những người trong khu Hóc Môn bị phong tỏa cảm thấy được san sẻ, và cả những người vô tình thấy hình ảnh đó cũng thấy ấm lòng.

Israel cho phép nối lại một phần hoạt động xuất khẩu từ Gaza

Thế giới

06:38:39 22/06/2021
Ngày 21/6, Israel thông báo cho phép nối lại một phần hoạt động xuất khẩu thương mại từ Dải Gaza như một biện pháp có điều kiện một tháng sau khi ký kết thỏa thuận đình chiến giúp chấm dứt chuỗi 11 ngày giao tranh với Phong trào Hồi giá...

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn hết phần người khác trong tuần mới này

Trắc nghiệm

06:38:06 22/06/2021
Tuần mới này, Cự Giải cảm thấy muốn thoát ra khỏi những thói quen thường ngày và thử một điều gì đó khác biệt. Bạn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và không sợ phải thay đổi quan điểm của chính mình.

Cận cảnh Mũi trưởng Long chạy thục mạng: Nam chính mệt đứt hơi mà Hậu Hoàng chẳng thương, lại đi cosplay Dương Hoàng Yến?

Nhạc việt

06:35:23 22/06/2021
Dương Hoàng Yến mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc hậu trường MV cùng những phân cảnh thú vị của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Trồng cây vị trí này dù nghèo đến đâu cũng có thể chuyển mình, người giàu không nói ra

Sáng tạo

06:27:30 22/06/2021
Có những vị trí gia chủ có thể bài trí hoa cây cảnh theo cảm quan, nhưng cũng có những vị trí bắt buộc phải lựa chọn thật cẩn thận cả chủng loại, màu sắc, kích cỡ…

Thiên thần một thời của đế chế nội y

Thời trang

06:25:27 22/06/2021
Trước khi lụi tàn, đế chế Victorias Secret từng là cái nôi của nhiều người mẫu hàng đầu như Adriana Lima, Miranda Kerr, Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio.

Chè dưỡng nhan đắt khách ngày Hà Nội nắng nóng

Làm đẹp

06:24:12 22/06/2021
Dù đã du nhập vào Việt Nam được 2 năm, món chè dưỡng nhan vẫn được săn lùng bởi lợi ích giải nhiệt, giữ gìn sắc vóc và giúp chị em giết thời gian trong mùa dịch.

TVB đang cố cứu Hoa hậu Hong Kong?

Sao châu á

06:23:58 22/06/2021
​Trong bối cảnh Tăng Chí Vỹ nắm quyền trở lại, công tác tổ chức của Hoa hậu Hong Kong 2021 có nhiều thay đổi nhằm cải tổ hình ảnh.

Hài hước với pha đốt đền thứ hai tại EURO 2020 tới từ một thủ môn

Bóng đá thế giới

06:22:35 22/06/2021
ĐT Phần Lan bước vào trận đấu gặp đội đầu bảng Bỉ với mục tiêu giành ít nhất 1 điểm. Với 3 điểm sau trận thắng chủ nhà Đan Mạch trước đó, Phần Lan nếu có 4 điểm gần như chắc chắn đi tiếp ngay cả khi chỉ xếp thứ 3 bảng B.

BTV Hoài Anh thời sự 19h đẹp sắc nét tuổi 41

Sao việt

06:20:33 22/06/2021
Ở tuổi 41, BTV Hoài Anh của thời sự 19h ngày càng xinh đẹp và chuyên nghiệp trong các bản tin trên sóng truyền hình.

Lưu Diệc Phi tạo dáng trong rừng

Phong cách sao

06:20:26 22/06/2021
Diễn viên Lưu Diệc Phi chụp ảnh tạp chí chủ đề mùa hè trong rừng.

Cách làm súp bí đỏ bổ dưỡng cho cả nhà

Ẩm thực

06:20:00 22/06/2021
Bí đỏ là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe của mọi người chính vì vậy các món ăn chế biến từ nguyên liệu này đều rất bổ dưỡng.

Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân

Sự kiện nóng

06:17:14 22/06/2021
Sáng nay, Bộ Y tế công bố 47 bệnh nhân Covid-19 do lây nhiễm trong nước, nâng tổng số người mắc lên 13.530 trường hợp.

Tân binh 7 tháng tuổi aespa "đá văng" BTS chiếm No.1, là nghệ sĩ đầu tiên của SM đạt được thành tích siêu ấn tượng này

Nhạc quốc tế

06:05:20 22/06/2021
Với lần comeback này, aespa trở thành nhóm đầu tiên đạt được loạt thành tích nhạc số mà cả nhà SM chưa ai làm được.