Sổ tiết kiệm 200 triệu lọt vào tay mẹ chồng và bi kịch của nàng dâu ngoan ngoãn

Vừa đi làm về đến nhà, tôi thấy lạ khi cả nhà ngồi đông đủ ở phòng khách . Chồng tôi sấn sổ lao đến trước mặt tôi, nói như hét vào mặt: “Cô giỏi thật, giỏi lắm. Đúng là ăn ở hai mặt con cũng không rõ lòng người”…

Sổ tiết kiệm 200 triệu lọt vào tay mẹ chồng và bi kịch của nàng dâu ngoan ngoãn - Hình 1

Điều khiến tôi tự hào nhiều nhất vẫn là tình cảm giữa tôi với bố mẹ chồng rất tốt đẹp. Lúc nào bố mẹ cũng yêu thương, coi tôi như con gái. (Ảnh minh họa)

Hiện tại, tôi đang về bên ngoại. Gia đình chồng không muốn nhìn thấy mặt tôi, còn bản thân tôi cũng quá sợ hãi khi phải đối diện với họ. Gần 10 năm làm dâu không chút điều tiếng gì, nhưng bây giờ, mọi thứ đổ bể chỉ vì một chuyện hiểu lầm.

Tôi lấy chồng ngót đã 10 năm với hai đứa con, một trai, một gái. Gia đình nhà chồng tôi không giàu có, chỉ đủ ăn. Từ khi cưới nhau về đến nay, cả tôi và chồng đều lao vào làm ăn, hai đứa vất vả lắm mới dành dụm được một ít tiền để tu sửa ngôi nhà trên mảnh đất mà bố mẹ chồng cho.

Nói chung, cuộc sống không giàu có nhưng khá êm đềm, hạnh phúc. Điều khiến tôi tự hào nhiều nhất vẫn là tình cảm giữa tôi với bố mẹ chồng rất tốt đẹp. Lúc nào bố mẹ cũng yêu thương, coi tôi như con gái. Đi đâu hai mẹ con cũng ríu rít như con gái với mẹ đẻ. Tôi thấy không gì quý hơn điều đó.

Cách đây vài tháng, bố mẹ chồng tôi muốn sửa sang lại căn nhà của ông bà cho khang trang hơn vì tới đây là đám cưới của cô em chồng. Bố mẹ tôi muốn nhà cửa được đàng hoàng, to đẹp, nhà trai họ có về cũng không thể chê cười.

Bố mẹ có hỏi vay vợ chồng tôi tiền, nhưng quả thật, chúng tôi không có. Vợ chồng tôi sống ở mảnh đất ngay cạnh nhà, do bố mẹ chồng tôi cho. Bao nhiêu vốn liếng, chúng tôi dồn để xây sửa lại rồi nên giờ không có để giúp. Nghe vợ chồng tôi giải thích, bố mẹ chồng cũng gật đầu thông cảm, hoàn toàn không trách cứ gì.

Mối quan hệ vẫn tốt đẹp, cho tới khi, mẹ chồng tôi vô tình phát hiện ra quyển sổ tiết kiệm hơn 200 triệu mà tôi cất trong tủ. Quyển số đó… đứng tên tôi.

Chuyện là, hôm đó công ty tôi phải làm thêm cuối tuần, tôi có nhờ mẹ chồng sang trông giúp bọn trẻ. Tôi sợ một mình chồng ở nhà vật lộn với 2 đứa lại mệt quá. Trong lúc các cháu ngủ, bà tranh thủ dọn dẹp lại nhà cửa cho hai vợ chồng. Thấy cái tủ nhỏ tôi cất sâu dưới gầm giường, bà lôi ra quét dọn. Đó cũng là lúc bà phát hiện ra quyển sổ tiết kiệm với số tiền lớn mang tên tôi.

Ngay tối hôm đó, khi tôi vừa đi làm về đến nhà, cả chồng và bố mẹ chồng đều đã ngồi đợi sẵn. Chồng tôi tiến đến, quát tháo nói tôi không ra gì. Anh tỏ vẻ thất vọng khi tôi sống cùng mà dám giấu quỹ đen với số tiền lớn đến như vậy. Cả nhà chồng đều bảo tôi không thật thà, giấu tiền đi cho bên ngoại hoặc làm vốn phòng thân riêng.

Tôi khóc hết nước mắt, cố giải thích mà không ai tin. Số tiền đó không phải của tôi, mà là của cô em gái. Cuộc hôn nhân của nó không hạnh phúc, giờ chồng đi cặp kè với gái, số tiền dành dụm được đó nó đưa cho tôi, bảo tôi cất hộ, sợ nếu vợ chồng không ở được với nhau, nhỡ ly hôn thì nó còn có cái mà nuôi con.

Tôi không muốn cất tiền trong nhà nên lẳng lặng đi mở một sổ tài khoản, vừa có tí lãi, vừa chắc chắn. Sổ đương nhiên phải đứng tên tôi để nếu sau này em tôi có ly hôn thì cũng không bị ảnh hưởng.

Câu chuyện là như vậy, nhưng tôi nói ra không ai tin. Ngay cả trong lúc khó khăn nhất tôi cũng không dám hỏi vay mượn em. Nó chỉ có chút ít đó làm vốn, tôi không có mặt mũi nào mà vay. Thế nên giờ, gia đình chồng mới càng căm ghét tôi.

Mọi người bảo tôi táng tận lương tâm, có tiền cất đi cả đống, trong khi bố mẹ chồng cho đất đai làm nhà, giờ túng thiếu, mượn vài chục triệu để sửa sang cũng không cho. Còn chồng tôi, anh thất vọng cực độ vì không nghĩ tôi lại có thể lén lút làm chuyện đó sau lưng anh.

Sổ tiết kiệm 200 triệu lọt vào tay mẹ chồng và bi kịch của nàng dâu ngoan ngoãn - Hình 2

Tôi đứng trước nguy cơ bị chồng bỏ chỉ vì một chuyện tình ngay lí gian (Ảnh minh họa)

Cả em gái và bố mẹ tôi đều có sang giải thích cho tôi, nhưng người nhà chồng không ai tin. Họ bảo chúng tôi cùng một phe. Mẹ chồng tôi còn nói, em gái tôi lớn rồi, có phải trẻ ranh đâu mà phải nhờ chị cầm hộ cả một đống tiền. Chẳng qua giờ lộ ra, sợ nhà chồng mắng chửi nên từ bố mẹ đến em gái phải đứng ra nói như vậy mà thôi.

Tôi khóc lóc, giải thích nhưng vô nghĩa nên đành ôm con về ngoại. Tôi đã làm tất cả những gì có thể, còn bây giờ, quyết định ra sao thuộc về chồng. Em gái tôi thì khóc thương chị, cuộc hôn nhân của nó đã có nguy cơ đổ vỡ, giờ chỉ vì chuyện này mà tôi cũng có thể bị chồng bỏ. Nhưng trách sao được, khi lòng người đã không còn tin nhau.

Theo Eva

Sự thật đớn đau sau khi đẻ được 1 tuần, vợ nằng nặc bế con về bên ngoại

Ban đầu tôi còn tưởng cô ấy sợ cảnh mẹ chồng - nàng dâu, muốn về ngoại để được chăm sóc tốt hơn nên cũng đành chấp thuận. Nhưng thật không ngờ, phía sau đó là cả một tấn bi kịch đầy những đớn đau.

Tôi cưới vợ chưa đầy 1 năm thì cô ấy sinh con. Thú thật, chuyện tình cảm của vợ chồng tôi không phải yêu đương mặn nồng như nhiều cặp đôi khác. Chúng tôi quen nhau là do người họ hàng giới thiệu. Vì tôi đã cứng tuổi rồi nên sau khi hai bên gặp gỡ, cảm thấy hợp, chúng tôi tính chuyện kết hôn luôn. Khi đó hai đứa mới quen nhau được khoảng 3 tháng.

Sau khi cưới hơn 1 tháng thì vợ tôi thông báo có bầu. Cả nhà tôi vui hơn Tết. Mẹ tôi chăm con dâu từng ly từng tí một, chiều chuộng đủ đường. Chỉ có điều, trong suốt thời gian bầu bí, tôi cứ thấy vợ mình lo lắng, bồn chồn, thi thoảng còn khóc thầm. Tôi cũng hỏi han nhưng cô ấy bảo là do tâm lí không ổn định của phụ nữ khi mang bầu nên nhạy cảm thôi. Tôi cũng tin là thế. Tôi còn lên mạng tìm hiểu về chứng trầm cảm khi mang bầu và sau sinh để hiểu hơn cho vợ mình.

Sự thật đớn đau sau khi đẻ được 1 tuần, vợ nằng nặc bế con về bên ngoại - Hình 1

Vì tôi đã cứng tuổi rồi nên sau khi hai bên gặp gỡ, cảm thấy hợp, chúng tôi tính chuyện kết hôn luôn. (Ảnh minh họa)

Sau đó vợ tôi sinh con. Đó là một cậu con trai bụ bẫm, béo tốt. Không thể nào diễn tả hết niềm hạnh phúc vô bờ bến của tôi và gia đình khi được lên chức. Vợ tôi ở cữ không phải động chân, động tay vào bất cứ việc gì, kể cả chăm con cũng do mẹ tôi hỗ trợ. Nhưng... vợ tôi cứ buồn buồn, rồi hay khóc.

Tôi bắt đầu thấy sợ. Tôi sợ vợ mình mắc chứng trầm cảm rồi lại làm nhiều điều dại dột. Và rồi, chỉ đúng 1 tuần sau khi sinh, cô ấy đùng đùng đòi bế con về bên nhà ngoại. Tôi khuyên nhủ vợ ở hết tháng cho con cứng cáp rồi về nhưng cô ấy không nghe, nằng nặc đòi đi. Sợ vợ gặp vấn đề tâm lí nên tôi không dám cản ngăn.

Tôi những tưởng mọi chuyện chỉ đơn giản vậy, nào ngờ, phía sau đó là cả một bí mật đau đớn. Về nhà được 3 ngày, vợ tôi nhắn tin cho tôi, tin nhắn rất dài. Cô ấy xin lỗi tôi và gia đình khi phải thừa nhận sự thật là đứa bé không phải con tôi. Cô ấy và người yêu cũ đã qua lại với nhau trong suốt thời gian chúng tôi chuẩn bị cưới. Và rồi cô ấy có bầu.

Sự thật đớn đau sau khi đẻ được 1 tuần, vợ nằng nặc bế con về bên ngoại - Hình 2

Cô ấy và người yêu cũ đã qua lại với nhau trong suốt thời gian chúng tôi chuẩn bị cưới. Và rồi cô ấy có bầu. (Ảnh minh họa)

Cùng thời điểm đó, cô ấy cũng đã trở thành vợ tôi. Cô ấy không tự xác định được đứa bé là con ai vì lúc đó chúng tôi cũng có gần gũi với nhau rồi. Cô ấy chỉ hi vọng nó là con tôi. Nhưng khi sinh ra, càng nhìn cô ấy càng hoảng sợ vì nó quá giống... gã đàn ông kia. Không còn cách nào khác, cô ấy quyết định ôm con về bên ngoại và thú tội với tôi.

Tôi đau khổ vô cùng. Tôi hận cô ta nhưng lại nhớ đứa bé đến quay quắt. Tôi đã chờ mong khoảnh khắc này quá lâu rồi. Tôi coi nó như con mình. Tôi không chấp nhận được thực tế nó không phải máu mủ ruột già. Lòng tôi xót xa, căm hận nhưng cũng lại thương đứa trẻ. Nó còn quá nhỏ, tương lại sẽ về đâu khi mà gã đàn ông kia giờ ở phương trời nào, thậm chí còn chẳng biết đến sự tồn tại của nó. Vợ tôi sẽ nuôi nó ra sao? Sau này nó sẽ lớn lên như thế nào với cái lí lịch như vậy.

Sự thật đớn đau sau khi đẻ được 1 tuần, vợ nằng nặc bế con về bên ngoại - Hình 3

Càng nhìn cô ấy càng hoảng sợ vì nó quá giống... gã đàn ông kia. Không còn cách nào khác, cô ấy quyết định ôm con về bên ngoại và thú tội với tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi đấu tranh dữ dội, giữa một bên là lòng tự trọng, là sĩ diện của một gã đàn ông và một bên là tình cảm dành cho đứa trẻ. Cuối cùng, tôi quyết định sang đón vợ mình về. Ngày hôm đó, nhìn thấy tôi, cô ấy bật khóc. Tôi đón vợ và con về trong niềm vui của bố mẹ. Nhìn ông bà bế cháu, cưng nựng cháu hạnh phúc, tôi thấy lòng mình dịu lại. Vợ tôi cố ngăn dòng nước mắt trào ra. Có lẽ, đây là quyết định đầy đau đớn nhưng tôi tin mình đã thực hiện đúng...

Theo Eva

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Paing Takhon - Chàng người mẫu Myanmar "gây bão" mạng xã hội với loạt ảnh nhà sư siêu đẹp trai05:37Selena Gomez bất ngờ "đánh úp" bằng hình ảnh nàng thơ mộng mơ, ngay lập tức nhận "cơn bão thả tim" từ netizen00:16Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23

Tiêu điểm

Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc
15:38:33 16/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng
11:42:50 16/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân
16:35:23 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Loại hoa nào cấm kỵ cúng trên bàn thờ?
16:24:56 17/01/2021
Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thành tỷ phú USD
19:37:29 17/01/2021
Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "đứt gánh", hóa ra nam diễn viên là người đàn ông có tư tưởng cũ kỹ
20:05:04 17/01/2021
Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai
17:59:04 17/01/2021
Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight
18:20:04 17/01/2021
8 phim Trung có lượt xem khủng ngã ngửa nhưng nhìn kĩ phát hiện toàn đạo phẩm
15:52:54 17/01/2021

Tin mới nhất

Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau

19:17:42 17/01/2021
Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về cô em kết nghĩa của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất cô...

"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài

14:57:51 17/01/2021
... Trần đời tôi thường thấy các cô xinh thì hay chơi thân với bạn gái xấu, nhưng Hải Phương của tôi và bạn thân của em - Hà Ly, hai người họ đều rất đẹp...

Người yêu kiên quyết không “vượt rào” dù được “bật đèn xanh”

14:53:48 17/01/2021
Anh là mối tình thứ hai của tôi, cũng là người tôi đã có dự định cưới làm chồng. Chúng tôi yêu nhau thật lòng, nghiêm túc và hướng tới tương lai thật sự. Hơn một năm anh chưa bao giờ có ý định đòi vượt quá giới hạn, đúng ra thì tôi phải...

Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt

14:47:38 17/01/2021
Cô sao có thể ngờ, trước thềm đám cưới của mình lại có hẳn vài món quà từ phương xa tặng tới, khiến cho cô thật khó mà tiếp thu nổi...

Cô gái “đạt điểm trung bình” tá hỏa khi biết lí do trai “ngon lành cành đào” cầu hôn mình

14:43:51 17/01/2021
Sau khi được cầu hôn, cô không phát hiện ra Khánh có quan hệ mờ ám với cô gái nào, nhưng đoạn đối thoại giữa Khánh với một người bạn thân của anh lại khiến Thu hãi hùng khiếp vía...

Thích “thả thính“ người khác, cô gái sững sờ khi thấy người thích mình có bạn gái mới

10:16:21 17/01/2021
Mới tuần trước Tiến còn ngỏ lời yêu với Hương và chỉ sau một tuần, anh đã đăng ảnh đi chơi cùng người yêu trên Facebook.

Tôi chia tay bạn trai vì không thể chấp nhận được mối quan hệ quái đản giữa anh ta và em gái

10:10:50 17/01/2021
Một đêm kia, tôi ngủ lại nhà bạn trai sau bữa tiệc với bạn bè anh. Sau khi mọi người ra về, tôi đã lên phòng anh để ngủ thì phát hiện cô em gái nằm đó và ngủ rất say.

Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu

10:03:47 17/01/2021
Huy như không thể tin vào tai mình. Hường đang “cầu hôn” anh, một lời cầu hôn lạ lùng nhất trên đời?

Vì tình yêu mà từ bỏ mơ ước, cô gái cay đắng nhận cái kết phũ phàng

10:00:47 17/01/2021
Cô cay đắng nghĩ về lời đề nghị của anh – một tình yêu năm năm, yêu đến điên cuồng bất chấp, được quy ra tiền bạc...

Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt

09:00:33 17/01/2021
Giữa đông đảo khách khứa đến dự tiệc tân gia, mẹ vợ chẳng giữ thể diện cho rể út mà lại oang oang cà khịa.

Ân hận vì lấy đàn ông đã một lần ly hôn và có con riêng

08:43:16 17/01/2021
Lẽ ra tôi đã có một đám cưới đáng nhớ và một đêm tân hôn nồng nhiệt chứ không phải như thế này.

Đang bàn với chồng về việc biếu quà Tết sếp thì mẹ anh ấy bỗng xuất hiện đưa tôi một túi bóng đen chứa đầy thứ khiếp đảm

08:40:56 17/01/2021
Tôi có chút hối hận vì đã nói chuyện này trước mặt mẹ chồng...

Lấy chồng 9 năm chưa được về ngoại, Tết này tôi quyết tâm đặt vé

08:29:34 17/01/2021
Nghe mẹ nói tình hình bố ở quê, tôi muốn về quê ngay lập tức nhưng khi xin phép lại vấp phải phản ứng dữ dội của chồng.

Câu nói dối của em dâu khiến mẹ tôi đau điếng mất 70 triệu

08:23:11 17/01/2021
Em trai tôi, nói thẳng ra thì rất xấu hổ, nhưng tôi nghĩ đây chính là nguồn cơn dẫn đến việc phải làm đám cưới gấp cho nó.

Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo

08:17:54 17/01/2021
Không ngờ dưới những lớp quần áo tôi tìm được một cuốn sổ. Mở ra xem mà tôi sững sờ hóa đá.

Cảnh tượng khó tin khi bất ngờ về thăm nhà người yêu

07:58:43 17/01/2021
Chúng tôi có ý định kết hôn nhưng một việc đã xảy ra khiến tôi phải suy nghĩ lại.

Tôi cần sự thịnh nộ từ mọi người

07:38:12 17/01/2021
Xin hãy nói với tôi những lời thật đắng để tôi thức tỉnh. Vì lúc này đây, tôi đã bó tay với chính mình khi không thể thuyết phục bản thân rời xa mối tình tội lỗi đó.

100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

22:11:49 16/01/2021
Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

22:04:41 16/01/2021
Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

Có thể bạn quan tâm

Trend trang trí Tết 2021: Chiêm ngưỡng dàn Bonsai dừa hình trâu có 1-0-2

Sáng tạo

21:54:28 17/01/2021
Chào đón năm mới Tân Sửu 2021, những chậu bonsai dừa được tạo tác theo hình dáng linh vật của năm đang thu hút được nhiều sự chú ý của người dân.

Xúc động câu chuyện mộ mèo được trẻ con trong xóm chăm sóc

Netizen

21:52:35 17/01/2021
Câu chuyện xúc động về ngôi mộ của một chú mèo vừa mới đắp lại được trẻ em trong xóm quan tâm, săn sóc khiến đông đảo dư luận quan tâm.

Hà Lan "Mắt biếc" khoe mặt mộc khác lạ khi đi học quân sự

Phong cách sao

21:50:15 17/01/2021
Loạt khoảnh khắc dìm hàng Hà Lan trong mơ của bao người nhưng sự thực có làm xi nhê visual đỉnh cao cùng làn da của cô gái làm Ngạn điêu đứng cả đời?

Du khách nước ngoài lao xuống sông Hàn cứu người nhảy cầu tự tử

Đời sống

21:49:45 17/01/2021
Thấy thanh niên nhảy cầu sông Hàn tự tử, người đàn ông nước ngoài bất chấp nguy hiểm lao xuống sông cứu nạn nhân.

Ngắm bộ ảnh đẹp như tranh vẽ của gia đình Thúy Diễm – Lương Thế Thành

Sao việt

21:49:20 17/01/2021
Sau nhiều năm chung sống và hạnh phúc bên nhau, Thúy Diễm chia sẻ: Hạnh phúc chỉ đơn giản là hai tiếng gia đình thiêng liêng.

Ăn kiwi theo cách này, bạn gái giảm cân siêu tốc, gây sốc cho hội bạn bè

Làm đẹp

21:46:28 17/01/2021
Bạn có biết rằng trái kiwi nhỏ bé có thể sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả, lại có được làn da sáng đẹp, căng mịn như mơ ước.

Tạo sự hài lòng nhất đối với mọi công dân làm thủ tục cấp căn cước

Pháp luật

21:46:03 17/01/2021
“Làm hết việc chứ không hết giờ”; “Mọi thắc mắc của công dân phải được trao đổi, giải quyết thấu đáo”…, đó là tinh thần – yêu cầu Ban chỉ huy Công an quận Hà Đông, Hà Nội đặt ra đối với các tổ lưu động khi về các địa bàn dân cư cấp Căn ...

Đặng Văn Lâm bỏ tập đi biển giữa lùm xùm với Muangthong Utd

Bóng đá việt nam

21:42:08 17/01/2021
Giữa lúc tương lai với Muangthong United còn tranh cãi, Đặng Văn Lâm hứng chịu nhiều chỉ trích từ người Thái khi đăng hình ảnh đi biển.

Sai lầm trong thói quen vệ sinh bình sữa của nhiều mẹ Việt gây hại đến sức khỏe của trẻ

Sức khỏe

21:31:41 17/01/2021
Bình sữa nếu không được rửa sạch sẽ tạo ra cảm giác nhờn nhẫy, gây mùi khó chịu, đây cũng là nơi để cho những loài vi sinh vật, nấm mốc có hại sinh sôi, phát triển, gây ra các vấn đề rất nguy hiểm về tiêu hóa cho bé như đau bụng, tiêu c...

Blake Shelton quyết tâm giảm cân trước khi cưới Gwen Stefani

Sao âu mỹ

21:22:25 17/01/2021
Nam ca sĩ Blake Shelton đặt mục tiêu giảm khoảng 9 kg trước hôn lễ.

4 đôi giày khiến giới trẻ Việt xếp hàng tranh nhau mua

Thời trang

21:20:21 17/01/2021
Nhiều bạn trẻ sẵn sàng thức đêm, xếp hàng ngoài đường để mua được giày hiếm.

Gái xinh tóc xù gây sốt trên Instagram với vẻ ngoài đẹp lạ

Người đẹp

21:19:10 17/01/2021
Hot girl Instagram có nickname Khazsak mới đây trở thành gương mặt được nhiều người chú ý khi khoe nhan sắc đẹp lạ.

Làm món chân giò giả cầy kiểu này ai ăn cũng ghiền, gắp không dừng đũa

Ẩm thực

21:05:07 17/01/2021
Làm món chân giò giả cầy kiểu này ai ăn cũng ghiền, gắp không dừng đũa, hãy chế biến để cả gia đình bạn đổi vị.

Những phiên chợ chỉ họp 1 lần duy nhất vào trước Tết ở Sài Gòn

Du lịch

21:04:02 17/01/2021
Ở Sài Gòn có những phiên chợ vô cùng độc đáo vì chợ chỉ hợp một phiên duy nhất vào trước Tết Nguyên đán.

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ (18/1 - 24/1): đầu tuần vận may lội ngược dòng, từ đây đến tết công việc tài vận cải thiện đáng kể

Trắc nghiệm

21:00:48 17/01/2021
Những tháng cuối năm Canh Tý đang gần kề, ai cũng hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt, trong tuần mới tới đây (18/1 - 24/1), 3 con giáp này sẽ được quý nhân phù trợ, khó khăn còn tồn đọng sẽ được giải quyết.