So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước

Phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam đột nhiên trở nên “chật chội” với cái tên Nissan Almera, tạo thành một cuộc cạnh tranh khá gay gắt giữa các mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc như Mitsubishi Attrage, Suzuki Ciaz cùng các đối thủ lắp ráp trong nước như Honda City , Hyundai Accent, KIA Soluto Toyota Vios

Các mẫu xe trong nước như Honda City, Hyundai Accent, KIA Soluto và Toyota Vios có thế mạnh ở việc có nhiều phiên bản hơn, người tiêu dùng dễ lựa chọn hơn, trong khi trong chừng mực nào đó, xuất xứ từ các nước láng giềng lại là điều người tiêu dùng lại ưa thích hơn.

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 1

Honda City RS

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 2

Nội thất Honda City RS

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 3

Hyundai Accent Đặc biệt

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 4

Video đang HOT

Nội thất Hyundai Accent Đặc biệt

Hãy cùng so sánh nhanh các phiên bản cao cấp nhất của các mẫu sedan hạng B bình dân để có những thông tin tổng thế nhất về một phân khúc xe sôi động này.

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 5

Phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam

Trong 7 cái tên này thì có 4 cái tên được lắp ráp trong nước là Honda City, Hyundai Accent, KIA Soluto và Toyota Vios, ba mẫu xe Suzuki Ciaz, Mitsubishi Attrage và Nissan Almera được nhập khẩu guyên chiếc. Ở phân khúc này, Toyota Vios có tới 6 phiên bản cùng biên độ giá bán rộng hơn so với các đối thủ còn lại. Toyota Vios hiện đang là mẫu xe có giá cao nhất trong khoảng 478 – 638 triệu đồng, trong khi KIA Soluto lại là mẫu xe rẻ nhất khi chỉ có giá 425 – 540 triệu đồng

Hầu như cả 7 mẫu xe đều có kích thước khá tương đồng với nhau, mỗi mẫu xe lại có một lợi thế thu hút người tiêu dùng khác nhau; Mitsubishi sở hữu khoảng sáng gầm lớn nhất (170mm), Honda City dài và rộng nhất, Hyundai Accent có khả năng đổ được nhiều xăng nhất…

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 6

Phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam

Không có gì bất ngờ khi cả 7 mẫu xe hạng B bình dân này đều sử dụng hệ dẫn động cầu trước. Cho dù với công nghệ tăng áp hay phun xăng đa điểm, sức mạnh mang tới cho các mẫu xe này cũng ở mức vừa đủ. Nếu nhìn về sức mạnh động cơ, Honda City RS đứng đầu với sự khác biệt cả về công suất và momen xoắn. Bất lợi cho Mitsubishi Attrage trong phân khúc này khi nói về sức mạnh, khi mà chỉ với dung tích 1.2L, Attrage thể hiện rõ đinh hướng tối ưu mọi chi phí cho một mẫu xe chỉ dùng trong đô thị

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 7

KIA Soluto Luxury

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 8

Nội thất KIA Soluto Luxury

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 9

Mitsubishi Attrage CVT Premium

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 10

Nội thất Mitsubishi Attrage CVT Premium

Trong khi đó, mức tiêu hao nhiên liệu là điều nhiều người quan tâm thì rõ ràng, dung tích 1.0L của Nissan Almera là một lợi thế, cho dù đối thủ Mitsubishi Attrage I3 1.2L cũng ấn tượng không kém. Đáng quan tâm, khác biệt về hộp số đã phát huy tác dụng khi giúp Hyundai Accent cải thiện hơn so với người anh em KIA Soluto cho dù cùng được trang bị động cơ Kappa I4 1.4L MPI.

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 11

Phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam

Các trang bị an toàn cơ bản như ABS, EBD, BA đều được trang bị trên cả 7 mẫu xe, tuy nhiên có sự khác biệt về tư duy sản phẩm khi mà chỉ duy nhất Toyota Vios GS-R và Hyundai Accent sử dụng phanh đĩa trước/sau trong khi năm mẫu xe còn lại đều sử dụng phanh đĩa trước và phanh tang trống sau.

Và ở phiên bản cao cấp nhất của các mẫu sedan hạng B tại Việt Nam, trang bị túi khí là sự khác biệt lớn khi mà KIA Soluto, Mitsubishi Attrage và Suzuki Ciaz chỉ cung cấp túi khí hàng ghế trước trong khi các đối thủ còn lại tỏ ra hào phóng hơn.

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 12

Nissan Almera CVT Cao cấp

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 13

Nộit thất Nissan Almera CVT Cao cấp

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 14

Suzuki Ciaz

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 15

Nội thất Suzuki Ciaz

Đáng quan tâm, Suzuki Ciaz thực sự lép vế khi các tính năng an toàn đều kém hơn các đối thủ. Trong khi các tính năng hỗ trợ cảnh báo chệch làn, cảnh báo va chạm trước… là những tích năn được tính hợp từ hệ thống định vì của một đối tác khác, không phải nằm trong gói công nghệ an toàn Suzuki Safety Support hiện đang phát triển và áp dụng cho các dòng xe cao cấp của mình.

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 16

Phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam

Là các phiên bản cao cấp nhất của các mẫu sedan hạng B, rõ ràng các tính năng như gương chiếu hậu chỉnh/gập điện, tay lái trợ lực điện, khởi động bằng nút bấm… là trang bị không thể thiếu trên các mẫu xe này.
Các tính năng điện tử hỗ trợ lái cũng như vận hành xe lại có sự khác biệt khá nhiều; Ciaz, Vios GR-S và Almera không có hệ thống điều khiển hành trình, Ciaz, Accent, Soluto và Attrage không có chế độ lái để lựa chọn…

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 17

Toyota Vios GR-S

So sánh phân khúc sedan hạng B: Cuộc chiến xe nhập khẩu và xe lắp ráp trong nước - Hình 18

Nội thất Toyota Vios GR-S

Ở trang bị tiện nghi, điều đáng quan tâm là dù có mặt sau nhưng chỉ duy nhất Nissan Almera là hông có bị tỳ tay, và đương nhiên hàng ghế sau cũng không có cửa gió. trong khi đó trang bị này chỉ có duy nhất trên City RS và Accent và toàn bộ các mẫu xe còn lại đều không có cửa gió sau. Cũng ở trang bị điều hoà, chỉ duy nhất KIA Soluto ở phân khúc này không có điều hoà tự động.

Một số trang bị thêm của các mẫu xe tạo ra các đặc trưng riêng của từng mẫu xe như Honda City và Toyota Vios GR-S có lẫy chuyển số trên tay lái, Accent có cửa sổ trời và ngăn làm mát, Almera có tính năng ngắt động cơ tạm thời…

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 8: Honda City thấp nhất từ 529 triệu đồng

Tại Việt Nam, mẫu sedan hạng B Honda City thuộc thế hệ thứ 4 và được phân phối với 3 phiên bản G, L và RS với mức giá khởi điểm niêm yết ở mức 529 triệu đồng.

Là mẫu xe sedan hạng B mạnh nhất phân khúc, Honda City hiện đang phân phối 3 phiên bản tại thị trường Việt Nam với mức giá lần lượt: Honda City G là 529 triệu, Honda City L là 569 triệu và Honda City RS là 599 triệu đồng. Hiện hãng xe Nhật Bản không có ưu đãi nào trong tháng 8 cho mẫu sedan lắp ráp trong nước này.

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 8: Honda City thấp nhất từ 529 triệu đồng - Hình 1

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 8: Honda City với mức giá từ 529 triệu đồng.

Honda City được trang bị động cơ 1.5L 4 xi-lanh thẳng hàng, sản sinh công suất cực đại 119 mã lực tại 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn 145 Nm tại 4.300 vòng/phút đi kèm với hộp số vô cấp CVT. Xe có sẵn tính năng Eco giúp tiết kiệm nhiên liệu và các tính năng an toàn đáng chú ý như: chống bó cứng phanh, phân bổ lực phanh điện tử, chống trộm, túi khí và tựa đầu giảm chấn cho ghế trước.

Honda City đang được cạnh tranh với các đối thủ như Mazda2, Hyundai Accent, KIA Soluto, Toyota Vios và mới đây nhất là Nissan Almera. Trong 6 tháng đầu năm, Honda City xếp hạng thứ 3 trong doanh số bán hàng của các mẫu xe hạng với 802 chiếc và đứng sau Toyota Vios , Hyundai Accent.

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 8:

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 8: Honda City thấp nhất từ 529 triệu đồng - Hình 2

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Đàn em Hyundai Grand i10 lộ diện tại đại lý, giá rẻ hơn cả Kia Morning khiến khách Việt phát sốt
10:45:27 22/09/2021
Hyundai Kona Electric facelift 2021 cập bến Malaysia, liệu có về Việt Nam?
07:40:39 22/09/2021
Toyota Fortuner LTD 2022 lộ diện, bổ sung nhiều tính năng hiện đại
10:33:57 21/09/2021
Cuộc đua giảm giá các xe hot sedan hạng B: Honda City chỉ còn hơn 500 triệu đồng
20:16:24 21/09/2021
Bảng giá xe Ford tháng 9: Ford Ranger được ưu đãi 70 triệu đồng
10:20:47 21/09/2021
Tốp những chiếc SUV gia đình tốt nhất năm 2021
10:09:28 22/09/2021
Honda Civic Hatchback 2022 chốt giá từ 521 triệu đồng
10:03:30 22/09/2021
Bán tải Toyota Tundra 2022 trình làng, thêm phiên bản thể thao
09:19:02 21/09/2021
Đánh giá xe Hyundai Santa Fe 2021: Nâng tầm trải nghiệm
16:10:26 21/09/2021
Có nên tốn 13 triệu đồng bảo dưỡng Mitsubishi Xpander đã đi 40.000 km?
10:36:12 21/09/2021

Thông tin đang nóng

"Tự sướng" khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù
22:08:32 22/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều xin Phi Nhung đừng bỏ cuộc, Việt Hương có động thái lạ
00:57:28 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều đăng status khiến cư dân mạng lo lắng: Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc!
23:20:30 22/09/2021
6 cặp sao Việt có ngoại hình "na ná" dù không quan hệ ruột thịt
21:13:00 22/09/2021
Làm video hướng dẫn dùng "đồ chơi người lớn" quá hay, nữ YouTuber được yêu cầu thêm phụ đề để fan học tập
21:56:22 22/09/2021
Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?
23:37:07 22/09/2021
Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi
23:50:39 22/09/2021
Cuộc sống lặng lẽ của nữ chính “Scandal” Trang Nhung khi rời showbiz
21:10:27 22/09/2021
Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?
21:32:25 22/09/2021
CEO Phương Hằng từng “úp mở” chuyện đóng cửa vĩnh viễn Đại Nam, tiết lộ gây bàng hoàng về doanh thu của KDL này
22:40:57 22/09/2021

Tin mới nhất

4 chiếc sedan giá rẻ, được ưa chuộng nhất hiện nay

21:07:07 22/09/2021
Danh sách được Hotcars lập dựa trên tiêu chí hàng đầu là sự cân bằng giữa hai yếu tố giá cả và chất lượng của những chiếc sedan. Đó đều là những cái tên quen thuộc với công chúng.

Lộ diện mẫu xe điện đầu tiên của Foxconn

21:05:08 22/09/2021
Mẫu xe điện đầu tiên của công ty chuyên lắp ráp iPhone vừa được bắt gặp trong quá trình vận chuyển.

Mua bán tải Nhật, chọn Mazda BT-50 hay Toyota Hilux?

21:00:22 22/09/2021
Mazda BT-50 chiếm ưu thế về giá bán và tiện nghi. Trong khi đó, Toyota Hilux có nhiều trang bị an toàn và khả năng vận hành tốt hơn đối thủ.

Wuling Asta 2021 - SUV hạng C giá rẻ chỉ từ 245 triệu đồng

20:57:37 22/09/2021
Wuling Asta, thương hiệu xe điện giá rẻ Hongguang Mini EV và hứa hẹn sẽ là lựa chọn phù hợp với một mức giá phải chăng cho những khách hàng muốn mua SUV trong khả năng tài chính hạn hẹp.

Những thói quen xấu khi dùng điều hoà trên ô tô

20:40:50 22/09/2021
Điều hòa được xem là một trong những bộ phận không thể thiếu của mỗi chiếc ô tô. Việc sử dụng điều hòa ô tô như thế nào cho đúng là điều rất quan trọng.

Cách chỉnh gương chiếu hậu cải thiện tầm nhìn lái xe

20:35:00 22/09/2021
Cách chỉnh gương chiếu hậu ô tô của bạn là một kỹ năng cần thiết phải có khi lái xe. Biết cách cân chỉnh chúng, để đưa chúng về vị trí chính xác thực sự quan trọng để đảm bảo bạn lái xe hiệu quả.

Công nhân ô tô mất việc vì… xe điện

20:30:21 22/09/2021
Sự gia tăng của xu hướng xe điện có thể dẫn đến nguy cơ mất việc làm cho 84.000 người tính đến năm 2050.

Toyota Vios 2022 nâng cấp ra mắt tại Thái Lan, chờ ngày ra mắt Việt Nam

20:28:10 22/09/2021
Tại xứ sở chùa vàng, Toyota Vios còn có tên gọi khác là Yaris Ativ. Mẫu xe nâng cấp ra mắt với 3 phiên bản mới.

Xe hybrid - Bước đệm quan trọng của ngành ô tô Việt Nam trước thời xe điện

20:16:20 22/09/2021
Trước khi chuyển từ xe động cơ đốt trong sang xe điện, các chuyên gia cho rằng xe điện hóa, xe hybrid sẽ là bước chuyển quan trọng, đặc biệt trong điều kiện hạ tầng cũng như đặc thù của Việt Nam.

5 chức năng ít dùng nhưng người Việt luôn muốn có trên xe hơi

19:57:06 22/09/2021
Khi lựa chọn xe hơi mới, người mua thường có xu hướng muốn sở hữu nhiều trang bị và công nghệ dù ít dùng đến. Dưới đây là 5 chức năng phổ biến nhưng lại rất ít khi người dùng sử dụng tại Việt Nam.

Từ 1.10 ô tô dính ‘phạt nguội’ vẫn được đăng kiểm, thời hạn 15 ngày

19:51:38 22/09/2021
Bắt đầu từ ngày 1.10.2021, các trường hợp xe ô tô vi phạm giao thông nhưng chủ xe chưa hoàn thành các nghĩa vụ nộp phạt vẫn được các trung tâm đăng kiểm tiếp nhận kiểm định xe.

Ford Expedition 2022 bản nâng cấp có thêm biến thể 'siêu hầm hố'

19:49:31 22/09/2021
Phiên bản Timberline của Ford Expedition 2022 bổ sung sức mạnh, công nghệ cũng như nhiều đồ chơi chuyên dụng địa hình.

Xu hướng điện hóa ô tô sẽ khiến hàng triệu người Nhật mất việc làm

19:46:59 22/09/2021
Giám đốc điều hành Toyota – ông Akio Toyoda vừa đưa ra cảnh báo về việc hàng triệu công nhân làm việc trong lĩnh vực ô tô có thể rơi vào cảnh thất nghiệp nếu chính phủ Nhật Bản theo đuổi mục tiêu điện hoá ô tô cho nỗ lực đạt được mức tr...

Ô tô thuộc phân khúc bán chạy nhất Việt Nam đua giảm giá

19:44:29 22/09/2021
Nhiều mẫu mã sedan hạng B - phân khúc ô tô bán chạy nhất Việt Nam đang được đại lý giảm giá bán từ 30 - 35 triệu đồng và tặng thêm gói phụ kiện trị giá hàng chục triệu đồng với hy vọng tạo sức hút, cải thiện doanh số sau nhiều tháng liê...

Chiêm ngưỡng SUV Honda BR-V 2022 7 chỗ cấu hình mới ra mắt tại thị trường Đông Nam Á

17:12:47 22/09/2021
Mẫu MPV lai SUV 7 chỗ Honda BR-V 2022 hoàn toàn mới đã chính thức ra mắt thị trường qua một sự kiện trực tiếp tại Indonesia.

Điều gì làm nên một mẫu ôtô quốc dân?

17:06:45 22/09/2021
Để trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong thời gian dài tại Việt Nam, một mẫu ôtô cần đáp ứng nhiều tiêu chí, thay vì chỉ sở hữu giá bán rẻ hay mẫu mã bắt mắt.

Ôtô lâu ngày không sử dụng cần chăm sóc và bảo dưỡng những gì?

17:03:08 22/09/2021
Sau thời gian dài không sử dụng, có vài hạng mục kỹ thuật cần được kiểm tra tại nhà trước khi đưa ôtô vận hành trở lại.

Volvo triệu hồi hơn 19.000 xe vì lỗi dây an toàn

16:57:49 22/09/2021
Tổng cộng 19.149 xe của Volvo đời 2021-2022 tại Mỹ nằm trong diện triệu hồi.

Có nên bỏ tiền độ lốp xe cỡ lớn trông cho 'hoành tráng'?

16:55:53 22/09/2021
Chiếc xe Honda Civic của tôi đã hơn 10 năm nhưng vẫn khá bền dáng vẫn không bị lỗi mốt. Tuy vậy, nếu cỡ lốp của xe tăng lên khoảng 2 inch sẽ đẹp và cân đối hơn.

Ngắm xe cổ Lada ở Cuba giá tới 30.000 USD

16:53:48 22/09/2021
Một chiếc Lada 2107 tuổi đời hơn 40 năm tại Việt Nam giá khoảng chục triệu đồng, thậm chí chỉ bán được theo cân, nhưng ở Cuba, nó có giá khoảng hơn 30.000 USD, tương đương chiếc sedan cỡ C là Toyota Corolla Altis.

Cân đo đong đếm lợi ích kinh tế khi mua xe tải nhẹ Suzuki

15:11:23 22/09/2021
Trong thời gian giãn cách, mọi hoạt động kinh tế gần như ngưng trệ, nhưng phải thừa nhận xe tải nhẹ Suzuki vẫn làm việc hết công suất ở nội đô.

Nâng cao chất lượng hậu mãi, nước cờ đúng đắn của Suzuki

15:05:09 22/09/2021
Phụ tùng Suzuki ngày càng có giá hợp lý, đi kèm với tần suất và chi phí bảo dưỡng có lợi cho khách hàng, hệ thống showroom mở rộng nhanh chóng.

Những việc không thể bỏ qua khi sử dụng ôtô sau giãn cách

15:01:06 22/09/2021
Tài xế nên chú ý nếu khó nổ máy, nội thất ẩm mốc, bó phanh tay, nổi đèn báo lỗi để biết cách tự khắc phục hoặc mang đi sửa chữa.

Honda BR-V thế hệ mới giá từ 18.200 USD

14:54:41 22/09/2021
Mẫu SUV 7 chỗ thế hệ thứ hai ra mắt sau 6 năm, nội thất thiệt kế theo phong cách MPV.

VinFast tung loạt chính sách đặc biệt hỗ trợ chung cư lắp đặt trạm sạc xe điện

14:36:02 22/09/2021
Nhằm tối ưu việc lắp trạm sạc xe điện tại các chung cư, VinFast đã đưa ra một loạt chính sách hỗ trợ hấp dẫn với nhiều lợi ích lâu dài, thiết thực dành cho chủ đầu tư và cư dân.

Toyota Land Cruiser sẽ có phiên bản với trang bị thường thấy trên xế độ offroad của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

14:26:42 22/09/2021
Với sự bùng nổ của phân khúc SUV off-road trong vài năm qua, chẳng có lý gì mà Toyota Land Cruiser lại không có một phiên bản nhấn mạnh hơn nữa khả năng vận hành đa địa hình.

Chăm sóc lốp xe đúng cách cho những chuyến đi an toàn

10:38:27 22/09/2021
Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong bảo dưỡng xe, anh Vương Thái Hà- Giám đốcTrung tâm dịch vụ lốp ôtô Michelin Nhật Phát (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ những lưu ý trong kiểm tra, chăm sóc lốp xe để những chuyến đi trở nên an toàn hơn.

Có thể bạn quan tâm

2 cách làm rau câu bắp giòn ngon thơm béo không bị tách lớp

Ẩm thực

07:11:27 23/09/2021
Thạch rau câu là món tráng miệng được yêu thích vì hương vị thơm ngon và rất đơn giản để thực hiện. nay, cùng vào bếp  thực hiện 2 cách làm rau câu bắp giòn thơm cho cả gia đình cùng thưởng thức nhé!

Hơn 5 triệu view cho clip khoe tủ lạnh "con nhà giàu" trong mùa dịch, xem tới đâu mà choáng tới đó vì độ hoành tráng

Netizen

07:10:25 23/09/2021
Mùa giãn cách xã hội này, trên MXH xuất hiện rất nhiều những hình ảnh, video khoe những chiếc tủ lạnh ở nhà mình. Đa phần cái nào cũng hoành tráng và cộp mác nhà giàu với 7749 thể loại đồ ăn, thức uống, cứ như rước nguyên cái siêu thị v...

Chuột túi nắm tay cảm ơn người cứu sống, giúp thoát khỏi tử thần

Chuyện lạ

07:10:20 23/09/2021
Chuột túi quay trở lại cảm ơn người đã cứu sống mình thoát khỏi hồ nước lạnh giá ở Australia.

Lắp camera ở nhà rồi đi công tác, cô vợ chứng kiến được cảnh tượng chát đắng đến tận cùng và cái kết thích đáng sau đó

Tình yêu

06:56:15 23/09/2021
Rõ ràng Tùng không hoan nghênh mẹ vợ lên sống cùng nhưng lại chưa tìm ra được lý do từ chối.

Vụ giảng viên đuổi sinh viên khỏi lớp học trực tuyến: Các trường có giải pháp gì?

Học hành

06:55:58 23/09/2021
Gần đây việc dạy học trực tuyến xảy ra nhiều lùm xùm không hay liên quan đến ứng xử giữa giảng viên và sinh viên.

Honda SH 350i loạn giá, có thể đội lên hơn 200 triệu đồng

Xe máy

06:54:24 23/09/2021
Ngày đầu tiên mở bán chính thức, Honda SH 350i có tình trạng loạn giá tại các đại lý. Dự kiến giá xe sẽ đội lên đến hơn 200 triệu đồng trong thời gian tới.

Bảo dưỡng siêu xe Bugatti tốn kém ra sao?

Siêu xe

06:51:49 23/09/2021
Mỗi chiếc siêu xe Bugatti Chiron Pur Sport tốn của chủ sỡ hữu 8,76 tỷ đồng chi phí bảo dưỡng trong 4 năm.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

Tâm sự

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Áp thấp nhiệt đới rất gần bờ, có khả năng mạnh lên thành bão

Đời sống

06:44:05 23/09/2021
Dự báo áp thấp nhiệt đới rất gần bờ, có khả năng mạnh lên thành bão, di chuyển nhanh có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các vùng biển và đất liền nước ta từ ngày 23/9.

Lee Jung Jae: Tượng đài nghệ thuật xứ Hàn và chuyện tình với nữ CEO giàu có

Sao châu á

06:32:28 23/09/2021
Lee Jung Jae là người mẫu, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc, anh sở hữu ngoại hình mạnh mẽ, phong trần với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn được tích lũy hơn 20 năm trong nghề.

1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19

Sao việt

06:26:54 23/09/2021
Ca sĩ Vbiz này vừa trải qua biến cố hôn nhân, nay khiến khán giả thêm phần lo lắng vì bị nhiễm bệnh Covid-19.

Honda ra mắt SUV 7 chỗ với thiết kế thể thao, giá từ 415 triệu đồng

06:21:35 23/09/2021
Honda BR-V 2022 vừa được giới thiệu ở Indonesia với thiết kế tương tự như mẫu N7X Concept ra mắt hồi đầu năm nay