So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái ‘rẻ tiền’ The Legend of Neverland

Không chỉ copy tạo hình và kỹ năng nhân vật, The Legend of Neverland còn “chôm” luôn cả giọng lồng tiếng của Genshin Impact.

The Legend of Neverland là một tựa game theo thể loại nhập vai thế giới mở với gần 90% yếu tố được “góp nhặt” từ nhiều game khác nhau. Dù vẫn có các tính năng thường thấy trong game RPG, The Legend of Neverland lại thêm thắt vào một số yếu tố mà nhìn qua là biết thuộc về Genshin Impact .

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 1 ADVERTISEMENT

Những chi tiết đạo nhái lộ liễu này lần đầu tiên được cộng đồng mạng phát hiện ra là từ một đoạn quảng cáo của The Legend of Neverland. Trong đó có hình ảnh một nhân vật nữ khá quen thuộc – không ai khác chính là Amber, một trong các nhân vật đầu game của Genshin Impact.

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 2

Model và thiết kế của Amber được tái sử dụng trong The Legend of Neverland, thậm chí tựa game này còn “mượn” luôn background nhà thờ của Genshin Impact để quảng cáo. Kĩ năng Mưa Tên Lửa của Amber cũng được đưa vào The Legend of Neverland nhưng được thay bằng hệ Thảo.

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 3 ADVERTISEMENT

Một kĩ năng khác được “mượn” là chiêu nộ của Razor. Thay vì triệu hồi linh hồn sói, trong The Legend of Neverland kỹ năng này có thể triệu hồi một linh hồn tử để tấn công và hỗ trợ, nhưng đòn tấn công sẽ phỏng theo loại vũ khí của nhân vật đang sử dụng.

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 4

ADVERTISEMENT

Các nhân vật gacha khác trong The Legend of Neverland cũng có bộ kỹ năng “nhái” 99% Genshin Impact, nhưng hiệu ứng rẻ tiền hơn và không hề hoành tráng bằng một nửa của hàng thật. Theo các nhân vật 5 sao của Genshin Impact hiệu, The Legend of Neverland lại có:

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 5 ADVERTISEMENT

Keqing nhưng hệ Lửa

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 6

Babara bị copy toàn bộ chuyển động

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nham Vương Đế Quân Zhongli nhưng thay vì thả thiên thạch thì nay thả cục đất

Video đang HOT

The Legend of Neverland thậm chí còn có Diluc phiên bản nữ và thay vì c.hém ra Phượng Hoàng Lửa, chúng ta có một đòn c.hém với tầm đ.ánh cực ngắn.

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 8

ADVERTISEMENT

Người chơi cũng có thêm Venti phiên bản nữ, nhưng thay vì kỹ năng kiểm soát kẻ địch thì có khả năng đẩy lùi kèm hồi m.áu; Kaeya chuyển sinh thành hệ Lửa,…

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 9 ADVERTISEMENT

Cuối cùng, The Legend of Neverland đã dùng cả giọng lồng tiếng của Barbara trong quảng cáo của mình mà không e ngại điều gì. Nhà phát hành tựa game này còn không thèm cắt khúc cuối, khi Barbara giới thiệu tên của mình. Trước đoạn cắt ghép cẩu thả này, nhiều cư dân mạng còn thấy ngạc nhiên tại sao VA của Barbara chưa kiện công ty này vì sử dụng trái phép giọng lồng tiếng của cô.

Điều khác biệt lớn nhất là các nhân vật gachca trong The Legend of Neverland chỉ có vai trò support, chứ không thể đổi nhân vật để chiến đấu. Do đó, người chơi vẫn có thể “nuôi” một nhân vật duy nhất như trong các game RPG bình thường, nhưng có thêm 2 kỹ năng nộ từ các nhân vật mình gacha được.

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 10

Một số chi tiết vay mượn khác của The Legend of Neverland:

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 11 ADVERTISEMENT

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 12

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 13 ADVERTISEMENT

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 14

Còn rất nhiều yếu tố khác chứng tỏ độ sao chép “không ngán ai” của The Legend of Neverland. Nhiều người chơi thấy thật kỳ lạ khi miHoYo tỏ ra mạnh tay với các leaker, nhưng các tựa game lấy y chang các chi tiết từ Genshin Impact thì vẫn sống tốt. Tuy nhiên trong tương lai, liệu miHoYo có có tiếp tục phớt lờ The Legend of Neverland hay không thì không ai biết chắc được.

ADVERTISEMENT

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact

Gác lại những tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact, nhân vật Yoimiya có ưu đ.iểm gì và nên được build như thế nào?

Yoimiya là nhân vật 5 sao mới nhất xuất hiện trong banner gacha của Genshin Impact. Ngay từ khi mới ra mắt, nhân vật này đã gây ra vô số tranh cãi vì bộ skill của mình. Dù đã có rất nhiều nhân vật hệ hỏa đóng vai trò DPS trong Genshin Impact, Yoimiya vẫn có sức hấp dẫn riêng nhờ lối chơi thú vị và ngoại hình cuốn hút.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vậy Yomiya có phải là một nhân vật 5 sao đáng sở hữu không, và nếu đã có hoặc muốn có nhân vật này, bạn cần chuẩn bị những gì để Yoimiya có thể trở nên hữu ích với đội hình của mình?

Kỹ năng (Skill)

Bộ kỹ năng của Yoimiya có nhiều khác biệt so với các nhân vật hệ Hỏa và cung thủ khác. Người chơi Yoimiya sẽ phải tập trung vào nâng kỹ năng tấn công thường và kỹ năng nguyên tố của nhân vật; vì đây là những nguồn sát thương chính của Yoimiya.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 2

Tấn công thường: Liên tục b.ắn 5 mũi tên

Trọng kích: Ngắm b.ắn gây sát thương cao. Thời gian tụ lực sẽ cộng dồn: tụ lực lần 1 b.ắn ra mũi tên gây sát thương Hỏa, tụ lực lần 2 sinh ra thêm tối đa 3 mũi tên truy kích địch, gây sát thương Hỏa.

Kỹ năng nguyên tố (E): Tấn công thường của Yoimiya trở thành sát thương Hỏa.

ADVERTISEMENT

Kỹ năng nộ (Q): Gây sát thương nguyên tố Hỏa; đồng thời đ.ánh dấu địch. Khi các nhân vật khác trong đội (không bao gồm Yoimiya) đ.ánh trúng địch bị đ.ánh dấu, sẽ nổ gây sát thương Hỏa.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 3 ADVERTISEMENT

Bên cạnh một số nhược điểm về ICD, AOE và phản ứng nguyên tố, Yoimiya vẫn có những điểm vượt trội để biến cô thành một DPS hệ Hỏa tuyệt vời. Ngoài ra, Yoimiya cũng có thể đóng vai trò sub DPS hoặc support nhờ mũi tên truy kích và kỹ năng nộ.

Vũ khí

- Sấm sét rung động (Thundering Pulse): Tăng tấn công (%) và sát thương bạo kích. Đây là lựa chọn vũ khí 5 sao tốt nhất cho Yoimiya.

- Cánh thiên không (Skyward Harp): Lựa chọn vũ khí 5 sao tốt thứ 2 cho Yoimiya; nhờ nội tại tăng tỷ lệ bạo kích và sát thương bạo kích.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 4

- Cung rỉ sét (Rust): Lựa chọn kinh tế nhưng rất mạnh mẽ cho Yoimiya; có thể tăng từ 40-80% sát thương tấn công thường cho Yoimiya.

- Cung trừ ma (Hamayumi): Một lựa chọn "F2P" khác cho Yoimiya, tăng từ 20-32% sát thương tấn công thường và 15-24% sát thương trọng kích, có thể nhận được bằng cách rèn.

ADVERTISEMENT

Thánh di vật

Giống như các nhân vật DPS/sub DPS khác, người chơi tập trung vào chỉ số tấn công (đồng hồ), sát thương Hỏa (ly), tỷ lệ bạo kích hoặc sát thương bạo kích (mũ). Một số bộ Thánh Di Vật đáng dùng cho Yoimiya bao gồm:

- 2 Diệm Liệt Ma Nữ và 2 Giác Đấu Sĩ (hoặc 2 Dòng Hồi Ức): Tăng 15% sát thương Hỏa và 18% tấn công cho Yoimiya.

- 4 Diệm Liệt Ma Nữ: Tăng 15% sát thương Hỏa và tăng phản ứng nguyên tố quá tải, thiêu đốt lên 40%. Tuy mất 18% tấn công, người chơi có thể tối ưu sát thương từ phản ứng nguyên tố của Yoimiya.

- 4 Dòng Hồi Ức Bất Tận: Tăng 18% tấn công; khi sử dụng kỹ năng nguyên tố (E), sẽ hao tốn 15 năng lượng nguyên tố để tăng 50% sát thương tấn công thường, trọng kích và tấn công khi đáp.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 5 ADVERTISEMENT

Đây được coi là bộ kỹ năng "tủ" của Yoimiya vì tối ưu sát thương tấn công thường/kỹ năng nguyên tố. Tuy nhiên, vì nội tại trên, bộ Thánh di vật này không nên sử dụng cùng với Cung Trừ Ma.

Đội hình tham khảo

- Yoimiya/Xingqiu/Beidou(Fischl): Với bộ thánh di vật 4 Diệm Liệt Ma Nữ, người chơi có thể sử dụng đội hình này để liên tục tạo phản ứng quá tải, bốc hơi, điện cảm.

- Yoimiya/Bennett/Kazuha (Venti, Sucrose): Đội hình "thuần hỏa" này sẽ giúp người chơi dễ dàng dọn sạch những mục tiêu khắc nguyên tố (trừ Hỏa, Nham) rất nhanh chóng.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 6

ADVERTISEMENT

Vị trí cuối cùng người chơi có thể bổ sung theo ý thích, hoặc sử dụng những nhân vật có khiên như Zhongli, Noelle, Diona.

Nhìn chung, Yoimiya có thể không so sánh được với một số DPS khác trong Genshin Impact. Nhưng nhân vật này vẫn hấp dẫn nhờ lối chơi thú vị, mới mẻ và vẫn đủ sức để cân lượng content hiện tại trong game. Ở tương lai, có thể miHoYo sẽ chỉnh sửa hoặc giúp nhân vật này có nhiều "đất diễn" và đáng sở hữu hơn.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 7 ADVERTISEMENT

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II13:33Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29Tải Game Evil Hunter Tycoon V1.332 Big Update Halloween 202101:02GTA Online Công Bố DLC The Criminal Enterprise01:01Game Lậu Mobile Thanh Vân Phục Yêu Lậu Việt Hóa Free Ngon Game Độ Họa Đẹp Cày Cuốc Săn Boss Lụm Đồ03:39Khám Phá Đội Hình Các Cao Thủ Hàng Đầu Trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile21:59Điểm nhấn phát triển game mobile tại thị trường Mỹ, Trung, Nhật18:41Code Thiên Hạ Anh Hùng 3Q mới nhất 2022 và cách nhập00:44Tải Đế Chế 1 – AOE 1 full bản chuẩn – Game offline cho PC59:30Tặng 410 giftcode game Đấu Ma 3D00:46Tải Game Brigandine The Legend of Runersia Cho Máy Tính [10GB]01:43LMHT: Xuất hiện lỗi game khiến nhiều trận rank trở thành 6vs4 đầy bất công01:55Cửu Vĩ Đại Chiến tựa game Naruto đấu tướng mới nhất sắp ra mắt trên Mobile10:45Far Cry 7 cần có sự tập trung trở lại với những kẻ phản diện11:44God of War Ragnarok: Tổng hợp mẹo, thủ thuật dành cho người chơi mới bắt đầu14:51Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta Cho Android Và IOS09:51TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land05:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II
11:51:47 03/12/2022
Code Cửu Âm 3D VNG
22:46:16 03/12/2022
TOP 10 Game “độc quyền” trên nền tảng di động hay nhất năm 2022
18:24:16 03/12/2022
Code Au 2 Mới Nhất
22:49:41 03/12/2022
TOP 10 game hành động hay nhất trên di động 2022
16:04:52 02/12/2022
Black Clover M: Rise of the Wizard King xuất sắc về mọi mặt
16:20:41 02/12/2022
Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “đ.ập mặt xây lại” nhân vật: Người thăng hạng nhan sắc kẻ gây sốc với gương mặt xấu lạ
16:26:45 02/12/2022
Cấu Hình Chơi Game Kingdoms Of Amalur Reckoning
16:56:17 02/12/2022
Call of Duty: Warzone Mobile chính thức ra mắt, game thủ có thể tải về và chơi được
19:11:14 02/12/2022
Sướng Như Game Thủ Việt, Được “Chiêu Đãi” Hàng Loạt Bom Tấn Xịn Sò Dịp Cuối Năm 2022
19:40:10 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Động thái phía nữ diễn viên T.A khi bị tố 'bắt cá 3 tay' trong thời gian yêu đương với nam ca sĩ nổi tiếng
10:44:11 04/12/2022
Video: Ông nghị tát nữ đồng nghiệp, bị bà nghị phang thẳng ghế vô người
11:22:46 04/12/2022
Chi tiết khó hiểu khiến đám cưới cặp "15 cây xăng" nghi là diễn
09:15:24 04/12/2022
Choáng ngợp trước đám cưới 100 tỷ của con gái đại gia Kiên Giang, một chi tiết được so sánh với "siêu giàu châu Á"
10:52:23 04/12/2022
Sập sân khấu nhạc nước ở Bình Dương, nhiều người bị thương
08:48:32 04/12/2022
Hồ Bích Trâm tậu xế hộp sang chảnh cho quý tử đầu lòng
09:10:24 04/12/2022
Nờ Ô Nô bị phát hiện lấy clip cũ có lời cợt nhả, lồng tiếng lại
10:18:14 04/12/2022
Dương Mỹ Linh kết hôn
11:41:14 04/12/2022
Tuổi 53 của 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh'
11:44:21 04/12/2022
Baifern Pimchanok tâm sự chuyện mở lòng và yêu Nine Naphat, biểu cảm ngượng ngùng gây sốt MXH
09:26:50 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

TOP 10 Game JRPG hay nhất cho iPhone, iPad và Android năm 2022

14:15:42 04/12/2022
Có rất nhiều trò chơi nhập vai Nhật Bản hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn trong danh sách các game JRPG hay nhất này

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)

13:52:03 04/12/2022
Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng

Google Play công bố danh sách game di động hay nhất năm, Diablo Immortal chiến thắng một hạng mục

10:19:37 04/12/2022
Một năm thắng lớn của Apex Legends Mobile khi tựa game này giành được chiến thắng ở cả hai nền tảng Android và iOS. Với hạng mục trò chơi hay nhất từ Google Play, Apex Legends được lựa chọn bởi sở hữu đồ họa ấn tượng kèm các chế độ chơi...

EA phát triển ứng dụng mới, ngăn chặn người chơi gian lận, kết thân với đối thủ

06:42:59 04/12/2022
Ứng dụng mới của EA đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía game thủ

Hướng Dẫn Đổi Ngôn Ngữ Game Ace Fishing Sang Tiếng Việt

06:37:08 04/12/2022
Tin vui cho những ai đang chơi game Ace Fishing cho Android và iOS là ngay bây giờ bạn đã có thể thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt thay vì tiếng Anh mặc định, giúp trải nghiệm của bạn thuận tiện hơn rất nhiều

Gamefest 2022: Ngày hội siêu “cháy” dành cho game thủ

23:09:52 03/12/2022
Diễn ra trong hai ngày 24 và 25/12/2022, Gamefest 2022 hứa hẹn sẽ là một sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ và những người đam mê công nghệ

Ngay Chung Kết Thế Giới, Naraka: Bladepoint chính thức công bố tướng mới FERIA SHEN

18:15:09 03/12/2022
Một cô nàng xạ thủ vô cùng xinh đẹp và cá tính chuẩn bị xuất hiện tại Tụ Quật Châu

Sân chơi sáng tạo nội dung về game dành riêng cho người chơi ZingSpeed Mobile

18:11:39 03/12/2022
Lần đầu tiên xuất hiện với nhiều phúc lợi hấp dẫn, chương trình giúp game thủ phát huy khả năng sáng tạo từ chính niềm đam mê và tài năng đua xe đỉnh cao của mình
ADVERTISEMENT

The Witcher Remake sẽ ra mắt sau phần tiếp theo của Witcher 3?

18:05:46 03/12/2022
Phiên bản làm lại của The Witcher năm 2007 gần như chắc chắn sẽ xuất hiện sau phần Witcher mới nhất - sản phẩm sẽ không được phát hành trong vài năm nữa

Gran Turismo 7 có thể sẽ đến với PC

17:03:50 03/12/2022
Tác giả của tựa game đua xe Gran Turismo 7 đã xác nhận có kế hoạch mang đến phiên bản PC của trò chơi

Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak

11:52:03 03/12/2022
Có nhiều bạn sau khi chơi PUBG với phép Spellbreak không thích tên hiện tại muốn đổi tên nhân vật cho ngầu hơn nhưng không biết phải làm sao, như thế nào? Xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết

Marvel’s Midnight Suns hé lộ hình ảnh mới, giới thiệu chi tiết về cách thức hoạt động

11:33:02 03/12/2022
Marvel s Midnight Suns dù chưa ra mắt nhưng vẫn đang là cái tên nhận được vô số sự chú ý

Valorant: Tạm biệt Chamber – Gã người Pháp chính thức ‘lên thớt’ tại bản cập nhật 5.12

09:30:15 03/12/2022
Chamber chính thức nhận đợt giảm sức mạnh cực lớn đến từ đội ngũ thiết kế của Riot Games tại máy chủ PBE Valorant 5.12

Tullaytullah’s Remembrance Trong Genshin Impact: Mọi Điều Bạn Cần Biết

23:32:48 02/12/2022
Quà lưu niệm của Tullaytullah nó là vũ khí đặc trưng của giang hồ. đang ở đây Tullaytullah s Remembrance Thăng cấp Kỹ năng, Chỉ số và Nguyên liệu trong Genshin Impact

Cách Nhận Nhân Vật Luna Free Fire Miễn Phí

23:00:01 02/12/2022
Một sự kiện nạp tiền thú vị khác có trong Free Fire, người chơi có thể yêu cầu nhân vật Luna Free Fire miễn phí và một số phần thưởng đặc biệt cho bộ sưu tập trong trò chơi

TOP Game Di Động Cho Người Mê Đồ Chơi Lego

19:36:15 02/12/2022
Dòng LEGO luôn mang đến nhiều cảm hứng cho những ai yêu thích khám phá và xây dựng những khối LEGO có hình thù phong phú
ADVERTISEMENT

The Witcher Remake sẽ là game thế giới mở

15:39:33 02/12/2022
Một báo cáo thu nhập gần đây từ CD Projekt Red đã tiết lộ rằng bản game The Witcher Remake là một trải nghiệm thế giới mở

Apex Legends Mobile được Google Play bình chọn là Trò chơi hay nhất năm 2022

15:19:02 02/12/2022
Apex Legends Mobile gây ấn tượng ở nhiều giải thưởng dành cho game di động
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sắp đến ngày sinh, Hồ Bích Trâm thoải mái "nhảy nhót" đu trend TikTok

Sao việt

14:19:48 04/12/2022
Hồ Bích Trâm là một trong những mẹ bầu được chú ý nhất thời gian gần đây. Chỉ còn vài ngày nữa, nữ diễn viên sẽ chính thức lâm bồn chào đón con đầu lòng

Bình Định FC chia tay một loạt cầu thủ trước thềm mùa giải mới

Bóng đá việt nam

14:15:41 04/12/2022
Nhằm thực hiện mục tiêu vô địch V.League 2023, Bình Định FC đã tiến hành thanh lọc lực lượng và chia tay một loạt cầu thủ

Lukaku lại gặp rắc rối

Bóng đá thế giới

14:11:40 04/12/2022
Lukaku có một giải đấu thất bại toàn tập trong màu áo tuyển Bỉ khiến đội nhà sớm dừng chân ở vòng bảng World Cup 2022, trong khi HLV Roberto Martinez đã chính thức tuyên bố từ chức

Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 

Thế giới

14:09:55 04/12/2022
Dương Quý Phi là một trong tứ đại mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử phong kiến Trung Quốc nhưng có một tật xấu khi ngủ. Thay vì cảm thấy khó chịu, Đường Huyền Tông thích thú và càng si mê mỹ nhân này

‘Đạo diễn trăm tỉ’ Võ Thanh Hòa: Khó lừa khán giả ra rạp

Hậu trường phim

14:06:58 04/12/2022
Chia sẻ với Thanh Niên, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết anh từng rất thích danh xưng  đạo diễn trăm tỉ , nhưng đến hiện tại có bao nhiêu cái trăm tỉ cũng không còn quan trọng với anh

KARA hé lộ bí quyết duy trì hoạt động đến tận 15 năm, tất cả nằm ở chuyện hẹn hò?

Sao châu á

14:06:17 04/12/2022
Để 1 nhóm nhạc hoạt động được lâu dài cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Bởi vậy, không nhiều nhóm có thể phá vỡ lời nguyền 7 năm và đi cùng nhau đến hơn cả thập kỷ

Mỹ nam ‘Ngôi trường xác sống’ trở lại với phim bạo lực học đường

Phim châu á

14:01:37 04/12/2022
Hơn 10 tháng sau Ngôi trường xác sống, nam diễn viên trẻ Lomon (Park Solomon) có màn tái xuất đột phá với Sự trả thù của người thứ ba, bộ phim truyền hình khai thác vấn nạn bạo lực học đường nhức nhối của xã hội Hàn Quốc

Thăm di tích lịch sử-văn hóa cấp quốc gia đền Đồng Xâm

Du lịch

14:01:32 04/12/2022
Đền Đồng Xâm thuộc xã Hồng Thái, Kiến Xương, Thái Bình là quần thể di tích gồm đền thờ Triệu Vũ Ðế tức Triệu Ðà, đền thờ Trình Thị Hoàng hậu và đền Nguyễn Kim Lâu (vị tổ nghề chạm bạc)

Phụ huynh khẳng định thầy giáo dạy văn chưa xin lỗi nữ sinh và tập thể lớp

Đời sống

14:01:20 04/12/2022
Báo cáo của Hiệu trưởng Trường THPT Thới Bình cho biết thầy giáo dạy văn đã công khai xin lỗi nữ sinh và tập thể lớp I0A2, nhưng phụ huynh khẳng định thầy chưa xin lỗi con mình

Thực đơn cuối tuần ngon lành hấp dẫn đầy màu sắc

Ẩm thực

13:47:46 04/12/2022
Thực đơn cuối tuần ngon lành hấp dẫn đầy màu sắc. Cuối tuần trời lạnh, cả nhà quây quần bên mâm cơm ngon lành là tuyệt vời nhất!

Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp

Netizen

13:45:22 04/12/2022
Vừa qua, hôn lễ ở Kiên Giang đã được gọi là siêu đám cưới vì quá xa xỉ, lộng lẫy. Cô dâu được biết đến là con gái của đại gia bất động sản có tiếng nên phụ huynh chẳng tiếc tiền mà tổ chức buổi lễ chỉn chu nhân ngày trọng đại của đôi tr...

"Cấm kị" khi ăn xoài chớ dại mắc phải kẻo bỏ tiền "mua bệnh" về người

Sức khỏe

13:13:19 04/12/2022
Theo báo Gia đình và Xã hội, dù là xoài chín hay xoài xanh, cũng tuyệt đói tránh sử dụng khi đói bụng. Vị chua của loại quả này sẽ gây kích thích dạ dày làm tăng dịch vị và nguy cơ mắc bệnh đường ruột. Hơn thế nữa, nó dễ dẫn đến nguy cơ...

Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay

Clip hay

13:04:58 04/12/2022
Vào tiệm vàng giả vờ hỏi mua đồ trang sức để đ.ánh tráo sản phẩm, cặp đôi phối hợp nhau rất ăn ý nhưng gặp phải chủ tiệm cao tay nên đành phải bất lực bỏ đi