So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái ‘rẻ tiền’ The Legend of Neverland

Không chỉ copy tạo hình và kỹ năng nhân vật, The Legend of Neverland còn “chôm” luôn cả giọng lồng tiếng của Genshin Impact.

The Legend of Neverland là một tựa game theo thể loại nhập vai thế giới mở với gần 90% yếu tố được “góp nhặt” từ nhiều game khác nhau. Dù vẫn có các tính năng thường thấy trong game RPG, The Legend of Neverland lại thêm thắt vào một số yếu tố mà nhìn qua là biết thuộc về Genshin Impact .

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 1

Những chi tiết đạo nhái lộ liễu này lần đầu tiên được cộng đồng mạng phát hiện ra là từ một đoạn quảng cáo của The Legend of Neverland. Trong đó có hình ảnh một nhân vật nữ khá quen thuộc – không ai khác chính là Amber , một trong các nhân vật đầu game của Genshin Impact.

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 2

Model và thiết kế của Amber được tái sử dụng trong The Legend of Neverland, thậm chí tựa game này còn “mượn” luôn background nhà thờ của Genshin Impact để quảng cáo. Kĩ năng Mưa Tên Lửa của Amber cũng được đưa vào The Legend of Neverland nhưng được thay bằng hệ Thảo.

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 3

Một kĩ năng khác được “mượn” là chiêu nộ của Razor . Thay vì triệu hồi linh hồn sói, trong The Legend of Neverland kỹ năng này có thể triệu hồi một linh hồn tử để tấn công và hỗ trợ, nhưng đòn tấn công sẽ phỏng theo loại vũ khí của nhân vật đang sử dụng.

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 4

Các nhân vật gacha khác trong The Legend of Neverland cũng có bộ kỹ năng “nhái” 99% Genshin Impact, nhưng hiệu ứng rẻ tiền hơn và không hề hoành tráng bằng một nửa của hàng thật. Theo các nhân vật 5 sao của Genshin Impact hiệu, The Legend of Neverland lại có:

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 5

Keqing nhưng hệ Lửa

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 6

Babara bị copy toàn bộ chuyển động

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 7

Nham Vương Đế Quân Zhongli nhưng thay vì thả thiên thạch thì nay thả cục đất

Video đang HOT

The Legend of Neverland thậm chí còn có Diluc phiên bản nữ và thay vì chém ra Phượng Hoàng Lửa, chúng ta có một đòn chém với tầm đánh cực ngắn.

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 8

Người chơi cũng có thêm Venti phiên bản nữ, nhưng thay vì kỹ năng kiểm soát kẻ địch thì có khả năng đẩy lùi kèm hồi máu; Kaeya chuyển sinh thành hệ Lửa,…

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 9

Cuối cùng, The Legend of Neverland đã dùng cả giọng lồng tiếng của Barbara trong quảng cáo của mình mà không e ngại điều gì. Nhà phát hành tựa game này còn không thèm cắt khúc cuối, khi Barbara giới thiệu tên của mình. Trước đoạn cắt ghép cẩu thả này, nhiều cư dân mạng còn thấy ngạc nhiên tại sao VA của Barbara chưa kiện công ty này vì sử dụng trái phép giọng lồng tiếng của cô.

Điều khác biệt lớn nhất là các nhân vật gachca trong The Legend of Neverland chỉ có vai trò support, chứ không thể đổi nhân vật để chiến đấu. Do đó, người chơi vẫn có thể “nuôi” một nhân vật duy nhất như trong các game RPG bình thường, nhưng có thêm 2 kỹ năng nộ từ các nhân vật mình gacha được.

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 10

Một số chi tiết vay mượn khác của The Legend of Neverland:

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 11

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 12

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 13

So sánh Genshin Impact và phiên bản nhái rẻ tiền The Legend of Neverland - Hình 14

Còn rất nhiều yếu tố khác chứng tỏ độ sao chép “không ngán ai” của The Legend of Neverland. Nhiều người chơi thấy thật kỳ lạ khi miHoYo tỏ ra mạnh tay với các leaker, nhưng các tựa game lấy y chang các chi tiết từ Genshin Impact thì vẫn sống tốt. Tuy nhiên trong tương lai, liệu miHoYo có có tiếp tục phớt lờ The Legend of Neverland hay không thì không ai biết chắc được.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact

Gác lại những tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact, nhân vật Yoimiya có ưu điểm gì và nên được build như thế nào?

Yoimiya là nhân vật 5 sao mới nhất xuất hiện trong banner gacha của Genshin Impact. Ngay từ khi mới ra mắt, nhân vật này đã gây ra vô số tranh cãi vì bộ skill của mình. Dù đã có rất nhiều nhân vật hệ hỏa đóng vai trò DPS trong Genshin Impact, Yoimiya vẫn có sức hấp dẫn riêng nhờ lối chơi thú vị và ngoại hình cuốn hút.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 1

Vậy Yomiya có phải là một nhân vật 5 sao đáng sở hữu không, và nếu đã có hoặc muốn có nhân vật này, bạn cần chuẩn bị những gì để Yoimiya có thể trở nên hữu ích với đội hình của mình?

Kỹ năng (Skill)

Bộ kỹ năng của Yoimiya có nhiều khác biệt so với các nhân vật hệ Hỏa và cung thủ khác. Người chơi Yoimiya sẽ phải tập trung vào nâng kỹ năng tấn công thường và kỹ năng nguyên tố của nhân vật; vì đây là những nguồn sát thương chính của Yoimiya.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 2

Tấn công thường: Liên tục bắn 5 mũi tên

Trọng kích: Ngắm bắn gây sát thương cao. Thời gian tụ lực sẽ cộng dồn: tụ lực lần 1 bắn ra mũi tên gây sát thương Hỏa, tụ lực lần 2 sinh ra thêm tối đa 3 mũi tên truy kích địch, gây sát thương Hỏa.

Kỹ năng nguyên tố (E): Tấn công thường của Yoimiya trở thành sát thương Hỏa.

Kỹ năng nộ (Q): Gây sát thương nguyên tố Hỏa; đồng thời đánh dấu địch. Khi các nhân vật khác trong đội (không bao gồm Yoimiya) đánh trúng địch bị đánh dấu, sẽ nổ gây sát thương Hỏa.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 3

Bên cạnh một số nhược điểm về ICD, AOE và phản ứng nguyên tố, Yoimiya vẫn có những điểm vượt trội để biến cô thành một DPS hệ Hỏa tuyệt vời. Ngoài ra, Yoimiya cũng có thể đóng vai trò sub DPS hoặc support nhờ mũi tên truy kích và kỹ năng nộ.

Vũ khí

- Sấm sét rung động (Thundering Pulse): Tăng tấn công (%) và sát thương bạo kích. Đây là lựa chọn vũ khí 5 sao tốt nhất cho Yoimiya.

- Cánh thiên không (Skyward Harp): Lựa chọn vũ khí 5 sao tốt thứ 2 cho Yoimiya; nhờ nội tại tăng tỷ lệ bạo kích và sát thương bạo kích.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 4

- Cung rỉ sét (Rust): Lựa chọn kinh tế nhưng rất mạnh mẽ cho Yoimiya; có thể tăng từ 40-80% sát thương tấn công thường cho Yoimiya.

- Cung trừ ma (Hamayumi): Một lựa chọn "F2P" khác cho Yoimiya, tăng từ 20-32% sát thương tấn công thường và 15-24% sát thương trọng kích, có thể nhận được bằng cách rèn.

Thánh di vật

Giống như các nhân vật DPS/sub DPS khác, người chơi tập trung vào chỉ số tấn công (đồng hồ), sát thương Hỏa (ly), tỷ lệ bạo kích hoặc sát thương bạo kích (mũ). Một số bộ Thánh Di Vật đáng dùng cho Yoimiya bao gồm:

- 2 Diệm Liệt Ma Nữ và 2 Giác Đấu Sĩ (hoặc 2 Dòng Hồi Ức): Tăng 15% sát thương Hỏa và 18% tấn công cho Yoimiya.

- 4 Diệm Liệt Ma Nữ: Tăng 15% sát thương Hỏa và tăng phản ứng nguyên tố quá tải, thiêu đốt lên 40%. Tuy mất 18% tấn công, người chơi có thể tối ưu sát thương từ phản ứng nguyên tố của Yoimiya.

- 4 Dòng Hồi Ức Bất Tận: Tăng 18% tấn công; khi sử dụng kỹ năng nguyên tố (E), sẽ hao tốn 15 năng lượng nguyên tố để tăng 50% sát thương tấn công thường, trọng kích và tấn công khi đáp.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 5

Đây được coi là bộ kỹ năng "tủ" của Yoimiya vì tối ưu sát thương tấn công thường/kỹ năng nguyên tố. Tuy nhiên, vì nội tại trên, bộ Thánh di vật này không nên sử dụng cùng với Cung Trừ Ma.

Đội hình tham khảo

- Yoimiya/Xingqiu/Beidou(Fischl): Với bộ thánh di vật 4 Diệm Liệt Ma Nữ, người chơi có thể sử dụng đội hình này để liên tục tạo phản ứng quá tải, bốc hơi, điện cảm.

- Yoimiya/Bennett/Kazuha (Venti, Sucrose): Đội hình "thuần hỏa" này sẽ giúp người chơi dễ dàng dọn sạch những mục tiêu khắc nguyên tố (trừ Hỏa, Nham) rất nhanh chóng.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 6

Vị trí cuối cùng người chơi có thể bổ sung theo ý thích, hoặc sử dụng những nhân vật có khiên như Zhongli, Noelle, Diona.

Nhìn chung, Yoimiya có thể không so sánh được với một số DPS khác trong Genshin Impact. Nhưng nhân vật này vẫn hấp dẫn nhờ lối chơi thú vị, mới mẻ và vẫn đủ sức để cân lượng content hiện tại trong game. Ở tương lai, có thể miHoYo sẽ chỉnh sửa hoặc giúp nhân vật này có nhiều "đất diễn" và đáng sở hữu hơn.

Cách build tối ưu của Yoimiya: Nhân vật gây tranh cãi trong cộng đồng Genshin Impact - Hình 7

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì sao người ta thường lắp quạt trong case sao cho có áp suất dương?
09:30:18 23/10/2021
Những chiêu trò "hút máu" tinh vi của Genshin Impact khiến người chơi luôn sẵn lòng, tình nguyện chịu đau ví
09:20:01 22/10/2021
Một số hiểm họa khi đầu tư vào game NFT, game thủ Việt nên tránh mắc phải sai lầm
09:27:21 23/10/2021
Lạc vào thế giới truyện cổ tích đen tối với game miễn phí The Darkest Tales
09:25:23 22/10/2021
20 game kinh dị hay nhất mùa Halloween, chơi xong bạn sẽ không dám đi ngủ (P2)
09:28:37 22/10/2021
Razer ra mắt bộ linh kiện PC mới siêu đẹp: Tản nhiệt nước, quạt case và bộ nguồn 
13:46:37 22/10/2021
Những tựa game kinh dị hay nhất mọi thời đại, bạn đã phá đảo được bao nhiêu trong số này? (P.1)
16:13:57 22/10/2021
Epic Games Publishing hợp tác với studio Eyes Out và Spry Fox
09:12:13 22/10/2021
Corsair M65 RGB Ultra Wireless – Biểu tượng chuột game FPS được nâng cấp lên không dây
09:17:23 22/10/2021
Halloween Sale, Epic Games Store giảm giá rất nhiều tựa game kinh dị hay
09:31:36 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Hồng Ngọc ly hôn chồng thứ 2 sau 15 năm gắn bó, thực hư ra sao?
12:54:17 23/10/2021
Clip ông trùm Điền Quân nói tiếng Anh như gió, là MC "thần tượng" một thời ở đài HTV
12:41:01 23/10/2021
Trizzie Phương Trinh nói về oan khuất của Phi Nhung, CĐM bức xúc, cầu xin để cố ca sĩ ra đi yên ổn
14:17:22 23/10/2021
Hương Tràm dạo này khác rồi: Ăn vận sexy khoẻ khoắn khoe body, lộ hình xăm chân ngực trên đất Mỹ
13:17:20 23/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Đoàn Di Băng mua xe máy tặng người nghèo mừng sinh nhật con gái
12:18:46 23/10/2021
"Ông trùm" Điền Quân gây tranh cãi dữ dội vì dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở, cười nói vô tư ở không gian sang trọng?
15:01:35 23/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực?
12:43:20 23/10/2021

Tin mới nhất

Game miễn phí nhưng chất lượng như game thu phí

15:22:50 23/10/2021
Cách chơi đa dạng, đồ họa đỉnh cao, không Pay - To - Win là những ưu điểm của game thu phí giờ đây đã xuất hiện trong tựa game miễn phí Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online.

Ngỡ ngàng với đồ họa lạ lẫm trong trailer chính thức của bộ ba GTA Remastered

15:19:30 23/10/2021
Bộ ba GTA Remastered đã có trailer chính thức. Những tựa game này sẽ được phát hành cho PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, Nintendo Switch và PC vào cuối năm nay và mobile vào năm sau.

Sau 17 năm, huyền thoại Half-Life 2 bất ngờ có bản cập nhật

09:24:59 23/10/2021
Lấy bối cảnh vài năm sau sự kiện ở phần game trước, nhân vật chính Gordon Freeman được đánh thức bởi người đàn ông bí ẩn G-Man khi thế giới đã bị người ngoài hành tinh Combine xâm lược.

God of War có mặt trên Epic Games Store, liệu có được phát miễn phí?

16:10:22 22/10/2021
Đây được coi là tin vui của cộng đồng game thủ PC trên toàn thế giới khi được trải nghiệm bom tấn hay nhất của hệ máy Playstation trên chiếc PC của mình.

Cộng đồng "dậy sóng" với giải đấu Custom DDay tổng giải thưởng 75 triệu đồng

09:35:34 22/10/2021
Một giải đấu DDay với tổng giải thưởng 75 triệu đồng sắp khởi tranh. DDay bên cạnh DOTA là những Custom huyền thoại của Warcraft những ngày đầu.

Among the Sleep, game miễn phí khiến người chơi vừa kinh sợ, vừa xúc động đến phát khóc

15:10:21 21/10/2021
Game miễn phí Among the Sleep được phát trên Epic Games Store. Trong trò chơi Among The Sleep, bạn sẽ vào vai một cậu bé sơ sinh tuổi tập đi đang tổ chức sinh nhật lần thứ 2 với người mẹ của mình.

Game thủ Cloud Song VNG sướng rơn với "bữa tiệc" tính năng và event mới cực đỉnh

14:56:58 21/10/2021
iếm có game nào chiều người chơi như Cloud Song VNG khi không ngừng cập nhật những tính năng, sự kiện kể từ lúc ra mắt cho đến nay nhằm nâng cao và đa dạng trải nghiệm cho game thủ.

Tin chính thức: Lần đầu tiên trong lịch sử, God of War được phát hành trên PC

10:08:23 21/10/2021
God of War chính thức có mặt trên PC. Theo thông tin mới nhất được xác nhận từ Sony, một trong những tựa game hay nhất nhì lịch sử PS4 là God of War (phiên bản 2018) sẽ chính thức được đặt chân lên nền tảng PC.

Chủ tịch của Axie Infinity thông báo tin buồn với game thủ

09:14:17 21/10/2021
Đồng sáng lập Aleksander Leonard Larsen chia sẻ rằng, hàng triệu người chơi của Axie Infinity chưa từng sử dụng tiền mã hóa bao giờ, và họ sẽ phải tìm hiểu rất nhiều về chúng trong thời gian tới.

FIFA đòi tăng tiền bản quyền lên 1 tỷ đô, EA thà xoá sổ luôn cả series bóng đá

09:11:51 21/10/2021
Liên đoàn FIFA thậm chí còn muốn giới hạn một số quyền lợi của EA về việc dùng thương hiệu FIFA để kiếm tiền.

Genshin Impact: Inazuma mới ra mắt vài tháng, Sumeru đã bị rò rỉ hình ảnh

16:01:50 20/10/2021
Sau 1 năm chính thức phát hành, Genshin Impact đã cho ra 3 khu vực là Mondstadt, Liyue và Inazuma. Điểm đến tiếp theo của người chơi đã được xác định là Sumeru - vùng đất của Thảo Thần.

Game thủ tái hiện lại Phố cổ Hội An vô cùng đẹp mắt trong tựa game Minecraft

15:56:06 20/10/2021
Ngắm nhìn vẻ đẹp của những ngôi nhà cổ của thành phố Hội An trong tựa game Minecraft, chắc hẳn nhiều người từng có dịp đến thăm thành phố cổ này cũng có thể cảm thấy vô cùng chân thực và sống động đến lạ kỳ

Nhiều tựa game hấp dẫn sắp đến với Xbox Game Pass

15:52:46 20/10/2021
Các thuê bao Xbox Game Pass sẽ vô cùng thích thú khi nhiều tựa game mới hấp dẫn sẽ đến với dịch vụ của họ trong nửa cuối tháng 10 này.

PlayStation 5 vừa phá vỡ kỷ lục hot trong nhiều năm của Nintendo Switch

15:36:53 20/10/2021
Vào tháng 9 vừa qua, vị trí thống trị về doanh số phần cứng của NPD mà Nintendo Switch đạt được tại Mỹ suốt trong gần 3 năm qua đã bị đánh bại bởi sản phẩm bán chạy nhất mới là PlayStation 5.

EA đang tung ra một studio tập trung vào game FPS mới

15:15:31 20/10/2021
Theo VCG, tung ra một studio mới tập trung vào các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, với sự tham gia của một trong những người đồng sáng tạo của Halo là những gì EA đang thực hiện.

Sony bán bộ phận game cho Scopely với giá 1 tỉ USD

15:12:11 20/10/2021
Sony đã công bố thỏa thuận bán bộ phận GSN Games cho công ty trò chơi di động Scopely với giá khoảng 1 tỉ USD, bao gồm tiền mặt và cổ phiếu.

Game thủ Genshin Impact tìm mọi cách để xóa Aloy khi cho rằng đây là một sự "xúc phạm" với trò chơi

08:58:08 20/10/2021
Một bộ phận game thủ Genshin Impact tiêu cực sẵn sàng đợi 1 năm để xóa nhân vật Aloy. Như chúng ta đã biết thì tại phiên bản 2.2 hiện tại, tất cả game thủ Genshin Impact đều sẽ được tặng miễn phí nhân vật 5 sao có tên là Aloy.

Loạt game FPS hiện đại cực hay mà bạn nên thử qua một lần trong đời

08:54:31 20/10/2021
Sau khi chấm dứt series Brothers In Arms, Gearbox tiếp nối với dòng game Borderlands, và đây có thể xem như là dòng game hiếm hoi có cơ chế bắn súng loot đồ được thiết kế chuẩn chỉnh.

20 game kinh dị hay nhất mùa Halloween, chơi xong bạn sẽ không dám đi ngủ (P1)

08:50:13 20/10/2021
Mùa Halloween đã đến và đây là những game kinh dị không thể bỏ qua. Mundaun là game kinh dị vẽ chì 100% với đồ họa đơn sắc độc đáo, bối cảnh đặt tại 1 thung lũng hẻo lánh tăm tối trên vùng cao.

Cảnh quan đời thực xuất hiện đầy công phu trong game, game thủ đâu phải chỉ biết "cắm mặt vào máy tính"!

08:47:56 20/10/2021
Vừa giải trí, vừa thể hiện lòng tự hào dân tộc, game thủ Minecraft khiến cộng đồng bất ngờ và nể phục cho sự sáng tạo và siêu đầu tư. Toàn bộ khu di tích lịch sử Lăng Bác gồm: Lăng Bác, Nhà Sàn, Ao Cá, Phủ Chủ Tịch, Quảng trường... đều ...

Có thể bạn quan tâm

ĐH Đà Nẵng: Hơn 4.000 sinh viên VKU khai giảng trực tuyến

Học hành

17:41:40 23/10/2021
Ngày 23/10, Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn (VKU) - Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 và vinh danh thủ khoa, sinh viên xuất sắc nhà trường. 

Để có thân hình đồng hồ cát và vòng 2 thon gọn Jennie (BLACKPINK) đã làm 5 điều đơn giản

Phong cách sao

17:41:31 23/10/2021
Cùng tìm hiểu bí quyết để có thân hình đồng hồ cát và vòng 2 thon gọn của Jennie (BLACKPINK) bạn nhé!

Để trở thành cô dâu tuyệt vời, bạn cần chuẩn bị trước 6 tháng

Làm đẹp

17:40:00 23/10/2021
Bạn sắp cưới ? bận rộn, hồi hộp, lo âu ? Trên hết, bạn muốn thật đẹp trong ngày vu quy. Yên tâm đi, hãy làm theo 10 bước dưới đây, bạn sẽ trở thành một cô dâu tuyệt vời.

Phụ nữ Trung Quốc khó tìm việc khi không được ưu ái như nam giới

Thế giới

17:33:50 23/10/2021
Nhiều cô gái phải ra nước ngoài tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp vì không được chào đón, hoặc bị áp đặt nhiều tiêu chuẩn khắt khe hơn để tham gia các lĩnh vực mà phái nam chiếm đa số.

Bé đẻ rơi trên ôtô, bị đứt dây rốn

Sức khỏe

17:25:56 23/10/2021
Sản phụ 29 tuổi ở Vĩnh Lợi, vừa tới cổng Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu thì em bé lọt lòng ngay trên ôtô, bị đứt dây rốn được bác sĩ cấp cứu kịp thời.

Chọn váy cưới sau thời gian giãn cách cần lưu ý những điều này

Thời trang

17:24:00 23/10/2021
Do ảnh hưởng của đại dịch, các đám cưới bây giờ đã có xu hướng tối giản hơn.

Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’

Sao việt

17:20:59 23/10/2021
Vào tối ngày 18/10, bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã phát trực tiếp tố ông Color Man (tên thật Đỗ Văn Bửu Điền) - Chủ công ty Công ty Điền Quân Media & Entertainment làm “tú ông” có hành vi “dắt gái” cho một số người ở nhà hàng N....

Số ca nhiễm các địa phương tiếp tục tăng

Sự kiện nóng

17:16:39 23/10/2021
Các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Đăk Lăk... đều ghi nhận thêm nhiều ca Covid-19 trong cộng đồng; Phú Thọ lập viện dã chiến.

Cặp vợ chồng Kiến trúc sư trăng mật "ăn bờ ngủ bụi", cưới về "mắc bệnh" y học bó tay

Netizen

17:11:47 23/10/2021
Trịnh Hải Long và Nguyễn Minh Thủy là cặp vợ chồng kiến trúc sư trẻ tài năng được rất nhiều người yêu mến.

Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ

Sao châu á

17:09:33 23/10/2021
Loạt khoảnh khắc mới nhất của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường Dã Man Sinh Trưởng khiến nhiều người không nhận ra nữ thần nổi tiếng Cbiz.

Ngưu bàng xào hải sản

Ẩm thực

17:01:47 23/10/2021
Củ ngưu bàng là loại củ có vị ngọt thanh, rất tốt cho sức khỏe do chứa kiềm dương – một loại năng lượng hỗ trợ người bệnh và người dư acid.

TVB làm show hẹn hò đồng tính

Show quốc tế

17:01:38 23/10/2021
Đài TVB công bố kế hoạch sản xuất chương trình truyền hình thực tế chủ đề hẹn hò dành cho người đồng tính.  Show này có tên gọi Tử tử nhất đường.