Số phận của ‘Shang-Chi’ ở Trung Quốc

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” và “ Eternals ” sẽ gặp khó khăn trong việc phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi chính sách mới của các nhà quản lý.

Theo Business Insider , Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings chính thức trở thành bom tấn phòng vé sau khi thu về khoảng 94 triệu USD trong dịp lễ lao động Mỹ.

Tuy nhiên, tác phẩm về siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel vẫn chưa ấn định ngày ra rạp tại phòng vé Trung Quốc.

Theo Deadline, Shang-Chi rất khó có khả năng cập bến ở Trung Quốc, sau khi những bình luận nhạy cảm của nam chính Lưu Tư Mộ về quốc gia này từ năm 2017 bị đào lại.

Ngoài ra, bộ phim vấp phải tranh cãi về lai lịch của nhân vật cha ruột Shang-Chi. Năm 1973, trong truyện của Marvel, Phúc Mãn Châu được giới thiệu là cha của Shang-Chi. Hình tượng người đàn ông phản diện này được xem là định kiến duy trì phân biệt chủng tộc, xem thường người châu Á suốt nhiều năm.

Số phận của Shang-Chi ở Trung Quốc - Hình 1

Số phận của Shang-Chi ở Trung Quốc - Hình 2

Shang-Chi có mặt dàn diễn viên như Lưu Tư Mộ, Lương Triều Vỹ, Trần Pháp Lai nhưng có khả năng không được chiếu ở Trung Quốc. Ảnh: Disney Studios.

Tuy nhiên, Kevin Feige – chủ tịch Marvel Studios – khẳng định Shang-Chi không đề cập đến Phúc Mãn Châu. “Chắc chắn Phúc Mãn Châu không xuất hiện trong phim và không phải là cha của Shang-Chi. Một lần nữa tôi khẳng định đây không phải là nhân vật của Marvel và đã không xuất hiện trong nhiều thập kỷ”, Feige nói với Variety.

Tuy nhiên, theo Insider, không thể phủ nhận việc phim Hollywood nhiều năm nay dựa vào thị trường Trung Quốc để có doanh thu cao. Mọi sự lo ngại của bộ phim bắt nguồn từ chính sách của Trung Quốc với Hollywood. Phần lớn phim nước ngoài muốn chiếu ở Đại lục đều trải qua quy trình kiểm duyệt gắt gao.

Video đang HOT

Thế khó của Disney và Hollywood

Aynne Kokas – giáo sư nghiên cứu truyền thông tại Đại học Virginia và là tác giả của cuốn sách Hollywood Made in China – nói với Insider rằng khó khăn của Shang-Chi diễn ra giữa lúc các nhà quản lý Trung Quốc đang siết chặt quy định hoạt động của giới giải trí nước nhà.

Quy định gần đây kèm với chính sách những năm qua của các nhà quản lý Trung Quốc đã tác động mạnh đến Disney. Đây cũng là nỗi lo chung của Hollywood.

Trước khi ra rạp năm 2020, Disney tự hào Mulan sẽ trở thành tác phẩm đứng đầu phòng vé quốc tế, bao gồm Trung Quốc. Bởi, đây là bộ phim nói về nữ hùng nổi tiếng của quốc gia tỷ dân. Tuy nhiên, tác phẩm nhanh chóng gặp vận hạn khi được khởi quay ở khu vực nhạy cảm chính trị.

Các nhà quản lý Trung Quốc sau đó ra lệnh cấm truyền thông rộng rãi về Mulan trước khi phim phát hành ở Trung Quốc. Kết quả, phim có doanh thu ảm đạm và chỉ thu về khoảng 40 triệu USD tại phòng vé lớn nhất thế giới .

Số phận của Shang-Chi ở Trung Quốc - Hình 3

Sự thất bại của Mulan ở thị trường Trung Quốc đã làm thay đổi tương lai của Hollywood. Ảnh: Disney Studios.

Số phận của Eternals – bộ phim siêu anh hùng mới nhất của Marvel – cũng không thể đoán trước. Ban đầu, Disney hy vọng bộ phim thành công do có sự hợp tác từ Chloé Zhao – đạo diễn châu Á làm nên lịch sử khi giành cơn mưa giải thưởng từ Oscar, Quả cầu Vàng.

Tuy nhiên, Chloé Zhao lại đối mặt với những chỉ trích dữ dội từ người Trung Quốc, theo Insider . Năm 2013, trong một cuộc phỏng vấn, nữ đạo diễn gây tranh cãi khi nói Trung Quốc là quốc gia “có lời nói dối khắp nơi”. Đầu năm nay, các cơ quan kiểm duyệt Trung Quốc ngăn chặn việc đề cập đến chiến thắng Oscar của Chloé Zhao trên mạng xã hội , sau khi cô giành giải Đạo diễn xuất sắc, phim Nomadland giành giải Phim truyện xuất sắc.

“Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Eternals được phát hành ở Trung Quốc. Nhiều cuộc tranh cãi gần đây sẽ khiến phim gặp khó khăn”, Kokas khẳng định.

Chuyên gia khẳng định việc các phim gặp khó khăn ở thị trường Trung Quốc là tổn thất lớn đối với Disney. Bởi, các phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel kiếm tiền tốt ở phòng vé Đại lục. Năm 2019, Avengers: Endgame là phim nước ngoài có doanh thu cao nhất Trung Quốc với 614 triệu USD, chiếm hơn 1/5 doanh thu toàn cầu của phim (2,8 tỷ USD).

Trở lại với số phận của Shang-Chi , chuyên gia Shawn Robbins từ Office Pro nói: “Thành tích toàn cầu của Shang-Chi sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu phim được phát hành ở Trung Quốc. Ngoài việc đây là bộ phim đầu tiên của Marvel về siêu anh hùng châu Á, từ lâu phim của Marvel luôn đạt doanh thu cao ở thị trường Đại lục”.

Phim trong nước thống trị phòng vé Trung Quốc

Theo Business Insider, kể từ khi Avengers: Endgame (2019) ra mắt, Trung Quốc chính thức vượt qua Mỹ để trở thành thị trường phòng vé lớn nhất thế giới. Ngoài việc là quốc gia đông dân, phần lớn các rạp chiếu phim của Trung Quốc đã phục hồi nhanh trong đại dịch Covid-19, trong khi các rạp ở Mỹ hoạt động lay lắt, khó khăn.

Sự phục hồi này được thúc đẩy bởi hai bộ phim phát hành trong dịp Tết Nguyên đán 2020 là Xin chào, Lý Hoán Anh Thám tử phố Tàu 3 , với doanh thu lần lượt là 822 triệu USD và 686 triệu USD. Sau khi phát hành, phim vào danh sách những tác phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Đại lục.

Hiện tại, chỉ có hai bộ phim Hollywood nằm trong top 10 phim có doanh thu cao nhất tại phòng vé Trung Quốc năm nay là Fast & Furious 9 Godzilla vs. Kong . Điều đáng nói, ngày càng nhiều tác phẩm nội địa chiếm lĩnh doanh thu phòng vé của Trung Quốc.

Số phận của Shang-Chi ở Trung Quốc - Hình 4

Bộ phim siêu anh hùng Eternals có mặt Angelina Jolie gặp số phận tương tự Shang-Chi. Ảnh: Disney Studios.

Theo Nhân dân Nhật báo , Chiến Lang 2 chỉ thu về 2,7 triệu USD ở thị trường Bắc Mỹ. Tuy nhiên, hai tác phẩm từng đứng đầu doanh thu phòng vé Trung Quốc, nằm trong top những bộ phim có doanh thu cao nhất thế giới với số tiền thu về lần lượt là 874 triệu USD và 579 triệu USD.

Chuyên gia Kokas nói: “Các nhà làm phim Trung Quốc đang thực sự lôi kéo khán giả đến rạp. Các phim Hollywood càng ít được lòng người dân nơi đây”.

Do quy định hạn chế về số lượng phim nước ngoài được chiếu ở Trung Quốc, kèm với những chính sách mới từ các nhà quản lý, Kokas dự đoán rằng có ít tựa phim Hollywood được chấp thuận ở Trung Quốc trong những năm tới. Con đường của Disney và Hollywood ngày càng gian nan.

Lương Triều Vỹ nhận 7,7 triệu USD khi đóng ‘Shang-Chi’

Con số 7,7 triệu USD giúp Lương Triều Vỹ trở thành diễn viên được trả thù lao cao thứ hai cho vai diễn đầu tay trong phim Marvel Studios.

Shang-Chi and the Legends of the Ten Rings là tác phẩm đầu tay của tài tử Lương Triều Vỹ tại Hollywood. Theo The-Numbers , sau 10 ngày phát hành, doanh thu toàn cầu của phim là 257,6 triệu USD.

Trong phim, Lương Triều Vỹ thủ vai Wenwu, thủ lĩnh tổ chức Thập Luân và cũng là cha của siêu anh hùng Shang-Chi (Lưu Tư Mộ). Theo On , mức thù lao mà tài tử Hong Kong nhận được khi hóa thân thành phản diện của Vũ trụ Điện ảnh Marvel là 7,7 triệu USD.

.

Lương Triều Vỹ nhận 7,7 triệu USD khi đóng 'Shang-Chi' - Hình 1

Lương Triều Vỹ mang đến cho Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings một gã phản diện phức tạp. Ảnh: Marvel Studios .

Con số này giúp Lương Triều Vỹ trở thành diễn viên được trả thù lao cho vai diễn đầu tay trong phim Marvel Studios cao thứ hai. Giữ vị trí thứ nhất là minh tinh Cate Blanchett trong Thor: Ragnarok (2018) với 12,5 triệu USD. Đứng thứ ba là nam diễn viên gạo cội Anthony Hopkins trong Thor (2011).

Cát-xê của Lương Triều Vỹ cũng cao gấp nhiều lần thù lao các tài tử Robert Downey Jr., Chris Evans hay Chris Hemsworth nhận được trong lần đầu tiên khoác lên mình bộ giáp siêu anh hùng. Downey Jr. được trả 500.000 USD cho vai Tony Stark của Iron Man (2008); Chris Evans nhận 300.000 USD khi đóng Captain America: The First Avenger (2011); Chris Hemsworth bỏ túi 150.000 USD cho Thor (2011).

Việc Marvel Studios trả Lương Triều Vỹ 7,7 triệu USD cho màn hóa thân trong Shang-Chi là xứng đáng. Bởi cống hiến của anh cho điện ảnh Hong Kong cũng như thế giới suốt bốn thập kỷ qua là không thể chối cãi. Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige từng bày tỏ sự ngưỡng mộ và ấn tượng với lối diễn xuất của tài tử Hong Kong.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 điều cảnh nóng Hollywood khiến khán giả lầm tưởng về tình dục: Hóa ra mọi thứ chỉ là "cú lừa", xem thì cháy mắt mà sai ơi là sai!
07:54:15 25/10/2021
10 sự thật đằng sau Titanic nhưng ít ai biết đến: Táo tợn nhất là cách Kate Winslet chuẩn bị cho cảnh nóng thiêu đốt thị giác!
10:11:34 24/10/2021
Cú lừa suốt bao năm: Hóa ra ông bác khổng lồ của Harry Potter chỉ là "hàng fake", sau lớp mặt nạ là nam thần đẹp trai này đây!
07:42:37 25/10/2021
Xỉu ngang 10 poster phim Hollywood có điểm sai chí mạng, nhà sản xuất cũng phải ê chề: Harry Potter ảo lòi còn chưa bằng cái tên cuối!
10:06:47 24/10/2021
Cảnh phim huyền thoại của Iron Man ở Endgame đáng lẽ trông rất khác, vì cớ nào mà nam chính khăng khăng không muốn làm?
10:29:47 25/10/2021
Cảnh Robert Downey Jr. bị vỡ mắt cá chân được đưa vào ‘Iron Man 3’
22:36:36 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Phía Quang Lê lên tiếng phân trần, nói rõ về việc ‘bỏ rơi’ Huyền Trân của Tịnh thất Bồng Lai
17:16:47 25/10/2021
Con trai Angela Baby lộ ảnh cận mặt sau bao năm giấu kín, nhan sắc gây bão cõi mạng
17:15:30 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Hé lộ hình ảnh gần nhất của "tiểu ni cô hát nhạc Trịnh" The Voice Kids 2014 tại "Tịnh thất Bồng Lai"
17:48:14 25/10/2021
Trấn Thành bất chấp dư luận, Pr cho việc lên sóng truyền hình, khiến khán giả khó chịu, đòi phản đối
17:11:10 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Con trai Thúy Vân tiếp tục gây chú ý bởi bàn tay ở bộ ảnh tròn 1 tuổi
18:13:39 25/10/2021

Tin mới nhất

HOT: Phim Việt đầu tiên chốt ngày ra rạp sau dịch, đúng ngay đề tài sinh tồn đang trend sau Squid Game!

22:25:24 23/10/2021
Sau động thái cập nhật danh sách phim sắp chiếu của các rạp, đã có phim Việt đầu tiên chính thức công bố lịch chiếu vào cuối năm nay.

5 nhân vật Hollywood "điên vì tình", làm điều "kinh thiên động địa" dưới danh nghĩa tình yêu không thể chấp nhận được!

22:21:16 23/10/2021
Tình yêu có thể là động lực, nhưng cũng có thể là vũ khí hủy diệt trong những bộ phim Hollywood sau đây.

Loạt bom tấn Hollywood sắp đổ bộ rạp Việt

16:03:33 23/10/2021
Sau nửa năm tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh, rạp chiếu phim tại Việt Nam được kỳ vọng mở cửa trở lại từ tháng 11.  Cùng với đó là màn đổ bộ của hàng loạt bom tấn Hollywood.

"Ai cũng nghĩ được hôn môi Brad Pitt là một điều may mắn, nhưng với tôi nó thật sự gớm ghiếc!"

13:16:13 23/10/2021
Sao nhí này đã phải hôn môi Brad Pitt khi chỉ mới 11 tuổi...

Sao nhí bị ghét nhất Harry Potter dậy thì quá thất bại làm liên lụy cả phim: 17 tuổi dùng ma túy, 22 tuổi vào tù vì làm khủng bố dã man

13:13:57 23/10/2021
Từng được coi là một trong những gương mặt sáng giá ở Harry Potter, anh chàng này lại đánh mất sự nghiệp vì lối sống phạm pháp.

4 lần Disney "tẩy trắng" nhân vật đến độ tráo trở, khán giả phải ngã ngửa vì sự thật đằng sau loạt ác nhân huyền thoại

13:05:45 23/10/2021
Thật là hết hồn với những lần Disney dám đổi trắng thay đen, khiến nhân sinh quan của khán giả phải đảo lộn hết cả lên thế này!

Sao nhí Twilight dậy thì đột phá sau 9 năm, sở hữu visual đỉnh nhất nhì Hollywood: Nhan sắc ở phim mới xem mà khó thở!

13:07:40 22/10/2021
Cô bé Renesmee xinh xắn ở Twilight ngày nào giờ lột xác thành mỹ nhân có visual quá đỉnh, xem mà mê!

Mỹ nhân Việt chốt đơn góp mặt ở tiền truyện John Wick: Visual bao xịn, diễn xuất đỉnh khỏi bàn!

11:07:09 22/10/2021
Mỹ nhân Việt nào đã chinh phục được cả ekip tiền truyện John Wick?

Vì sao các nhân vật Disney đều không có mẹ? Sự thật đau lòng được hé lộ còn khiến netizen câm nín vì mức độ đen tối

10:04:29 22/10/2021
Thì ra đây là lý do khiến nhiều nhân vật Disney mất đi người mẹ của mình trên phim.

Ngọt xỉu 7 couple "trái dấu hút nhau" đẹp nhất Hollywood: Khâm phục chuyện tình thăng - trầm mà vẫn bền chặt đáng ghen tị!

19:40:48 21/10/2021
Từ ghét thành yêu, những cặp đôi này ở phim Hollywood luôn khiến khán giả phải thổn thức vì chuyện tình nên thơ, bất ngờ.

Bom tấn Eternals của Marvel đã bị leak lên mạng, Thanos hóa ra không hề đơn độc như mọi người nghĩ?

10:54:07 21/10/2021
Một nhân vật liên quan Thanos sẽ xuất hiện trong bom tấn Eternals của Marvel, nghe tên diễn viên là thấy rần rần luôn!

6 bí mật cảnh nóng động trời của sao Hollywood: Phải ân ái trước mặt cả trăm người, mỹ nữ Titanic ngượng xỉu vì hành động của bạn diễn

10:52:10 21/10/2021
Đằng sau những cảnh nóng rạo rực là cả một hậu trường hết sức đáng quan ngại, theo lời chia sẻ của nhiều sao Hollywood.

Xem Harry Potter đã lâu nhưng chắc ít người biết nhan sắc thật của giáo sư Hogwarts này: Bỏ đi make-up, lộ ra vẻ đẹp đứng đầu Hollywood!

10:45:40 21/10/2021
Ai mà tin được giáo sư Hogwarts này ở Harry Potter lại sở hữu nhan sắc đỉnh cao đến vậy chứ?

Bom tấn Eternals chiếu thử đã nhận cơn mưa lời khen: Phim Marvel đỉnh nhất lịch sử, đẳng cấp Oscar nó phải khác!

10:41:11 21/10/2021
Dàn anh hùng đa sắc tộc trong Eternals được báo chí quốc tế khen nức nở, hứa hẹn khởi động lại mùa bom tấn Hollywood.

Những loạt phim truyền hình kinh dị gây ám ảnh, cực đáng xem vào Halloween

08:39:45 21/10/2021
Những series kinh dị dưới đây cũng khiến khán giả lạnh gáy và ám ảnh không kém gì những bộ phim điện ảnh kinh dị trên màn ảnh rộng.

Bên trong khách sạn là cảm hứng cho phim kinh dị ‘The Shining’

18:41:31 20/10/2021
Khách sạn Stanley là nguồn cảm hứng của bộ phim kinh dị nổi tiếng The Shining, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Stephen King.

Jason Momoa bị đa chấn thương khi đóng 'Aquaman 2'

17:03:53 20/10/2021
Trong quá trình đóng Aquaman 2, Jason Momoa đã bị trầy xước giác mạc, gãy xương sườn.

"Nữ thần sắc đẹp" Elle Fanning từng có màn giả trai xuất sắc làm fan té xỉu, đẹp trai thế này nhưng vì sao vẫn hứng đủ gạch đá?

13:07:14 20/10/2021
Ai mà ngờ được, chàng trai này chính là nữ thần sắc đẹp Elle Fanning của Hollywood cơ chứ?

5 bộ phim có thể lật ngược hình dung của bạn về “phái yếu” trên FPT Play

13:03:55 20/10/2021
Chân dung người phụ nữ luôn được điện ảnh quốc tế khắc họa đầy sống động và không kém phần cá tính. Nếu luôn mặc định nữ giới là phái yếu thì có lẽ bạn đã bỏ qua 5 siêu phẩm điện ảnh dưới đây. Xem ngay trên FPT Play để biết một nửa thế ...

Ngã ngửa 5 mỹ nhân Hollywood "biến hình" từ gái ngoan sang gái hư: Emma Watson gây sốc toàn tập, trùm cuối "cởi hết" vì cảnh nóng!

12:57:34 20/10/2021
Những lần chuyển vai mượt mà sau đây đã chứng tỏ khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của hội mỹ nhân Hollywood.

Bị bạn bè bắt nạt, cô bé nhút nhát này lại sở hữu bí mật ghê gớm khiến tất cả phải trả giá kinh hoàng: Ám ảnh bộ phim về bạo lực học đường!

12:36:32 19/10/2021
Bộ phim này đã khiến nhiều khán giả phải lạnh sống lưng vì bài học dành cho những kẻ bắt nạt học đường.

Sốc xỉu bằng chứng nàng công chúa Disney này đã chết từ đầu phim, càng nghe càng hoảng vì mức độ hợp lý và đen tối!

11:56:27 19/10/2021
Với nhiều tình tiết kỳ lạ, phải chăng nàng công chúa Disney này đã thiệt mạng và được Thần linh dẫn đường về âm thế?

Hình ảnh mới trong 5 bom tấn của vũ trụ siêu anh hùng DC

09:49:29 19/10/2021
Ngày 16/10, DC Fandom - sự kiện giới thiệu các dự án mới thuộc vũ trụ siêu anh hùng DC - đã diễn ra.  Trong chương trình, hình ảnh từ loạt phim điện ảnh mới của DCEU đã được hé lộ.

Trái tim phụ nữ: Sarp bị tai nạn xe, cả mẹ con Bahar và Piril bị kẻ thù bắt cóc

08:35:01 19/10/2021
Sau khi cả gia đình rơi vào tay kẻ thù, Sarp muốn tự tử với hi vọng cứu được vợ con nhưng không ngờ ông Nezir lại bắt anh phải chịu cảm giác mất đi con trai và cậu bé Doruk là mục tiêu đầu tiên được chọn.

Có thể bạn quan tâm

Diễm My - Cô gái khiến Tịnh Thất Bồng Lai đại náo, tố cha ruột xâm hại là ai?

Netizen

00:25:18 26/10/2021
Thời gian gần đây, vụ việc Diễm My - cô gái từng khiến Tịnh thất Bồng Lai đại náo lại một lần nữa trở thành chủ đề thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Ba loại 'phanh' kiểm soát COVID-19 lây lan của Singapore

Thế giới

00:17:51 26/10/2021
Singapore đang sử sử dụng 3 loại “phanh” để giảm tỷ lệ mắc mới và lây lan COVID-19 tại nước này.

Trong 31 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu sang bất ngờ, sắm bất động sản trong tầm tay

Trắc nghiệm

23:59:46 25/10/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dậu càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.

Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51

Sao châu á

23:33:26 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn là nàng Á hậu xinh đẹp đình đám một thời, khiến cho siêu sao võ thuật Chân Tử Đan si mê cuồng nhiệt, thậm chí còn vì cô mà ruồng bỏ vợ con.

'Bông hồng lai Anh quốc' vẫn loay hoay tìm thầy

Sao thể thao

23:25:23 25/10/2021
Đương kim vô địch Mỹ mở rộng, Emma Raducanu chơi theo bản năng trước khi tìm được huấn luyện viên thay thế trước thềm Úc mở rộng đầu năm sau.

Phim với Hồng Đăng - Hồng Diễm bất ngờ nối sóng Hương vị tình thân khiến ai nấy ngỡ ngàng

Phim việt

23:17:43 25/10/2021
 Với các khán giả yêu mến Hồng Đăng - Hồng Diễm thì có lẽ đây là cơ hội để xem lại bộ phim gắn liền với tên tuổi cặp đôi vàng.

SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên "mở bát" thanh trừng Cbiz đợt 2, từ "bạn gái" Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay!

Hậu trường phim

23:12:25 25/10/2021
Vậy là cuộc thanh trừng đã trở lại, và đây là sao nữ mở màn.

Ngày mai 26-10, TP.HCM tập huấn tiêm vắc xin Pfizer cho trẻ em

Sự kiện nóng

23:12:11 25/10/2021
Sáng mai, Sở Y tế, Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM sẽ tổ chức buổi tập huấn trực tuyến về đảm bảo an toàn tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ.