Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc

Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc , tổn thương đầy mình nhưng không chịu chữa lành…

không ai rút ra được bài học, để rồi người thì trốn tránh khổ đau, người thì chôn vùi đau khổ…cho tới khi giọt nước tràn ly..

Thế giới có đến 7 tỷ người, hai người gặp được nhau, kết duyên vợ chồng đó là do nhân duyên nhiều kiếp. Có duyên, có nợ, mới nên vợ chồng! Thực sự duyên phận là điều gì đó rất kì lạ, không ai có thể thực sự nói rõ về nó.

Video đang HOT

Người ta thường nói “duyên” do trời định, “phận” do nhân định. Hai người xa lạ gặp nhau là ý trời, ở bên nhau là ý hai người. Dựa vào đôi bên gìn giữ, phát triển thì duyên một lần gặp gỡ mới thành mối phận trăm năm. Nhưng duyên phận dài ngắn thế nào, 1 năm, 5 năm, cả đời… không ai đoán được. Đời là vô thường, thiên biến vạn hóa, phút chốc xoay người đi cũng không biết ai sẽ biến mất khỏi cuộc đời mình.

Khi hai vợ chồng xung đột, cãi nhau, hay kể cả có nhân tình xen ngang cuộc sống, hầu hết là chúng ta sẽ chỉ cãi nhau một trận, rồi thỏa thuận đôi ba câu, chồng im lặng, vợ giận dỗi… là xong.

Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc - Hình 1

Hầu hết là chúng ta sẽ chỉ cãi nhau, nhưng không chịu chữa lành. Ảnh minh họa.

Cái sai là nhiều khi chúng ta không thật sự thấu hiểu được để rút ra bài học, đó là những tình huống tạm gọi là “anh thì trốn tránh khổ đau” bằng sự im lặng, “em thì vùi mình trong nước mắt chôn những tổn thương, đau khổ”. Nhưng điều sợ nhất là họ vẫn nghĩ cuộc hôn nhân của mình ổn, là hạnh phúc, mặc dù thực sự cuộc hôn nhân không ổn, tổn thương đầy mình nhưng không chịu chữa lành, lâu ngày sẽ như giọt nước tràn ly đổ vỡ tất cả.

Ai cũng có nhiều người thầy dạy kiếm tiền, dạy làm đẹp , chữa bệnh… nhưng ít ai dành thời gian tìm hiểu về xây dựng hạnh phúc vững bền, mà cứ yêu nhau bản năng và chia ly cũng theo bản năng, sống một đời đau khổ.

Để hạnh phúc cần 4 yếu tố chính: Sức khỏe , thời gian, tiền bạc và các mối quan hệ. Trong đó yếu tố mối quan hệ là rất khó, và khi tồn tại một mối quan hệ xấu sẽ khiến chúng ta tổn thương – chính là nhân mà chúng ta đã gieo sâu trong quá khứ. Có 4 bước thực hành tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp để kết nối với chính bản thân chúng ta, với bạn đời, bố mẹ, đồng nghiệp… như sau:

1. Yêu thương biết ơn

Hãy yêu thương người khác một cách vô điều kiện và không mong cầu từ họ điều gì. Kể cả khi người đó có làm những việc không tốt đối với bạn, khiến bạn tổn thương đau lòng. Hãy luôn tin rằng bản thân họ cũng cảm thấy dằn vặt và đau đớn ở bên trong.

Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời của bạn là để dạy cho bạn một bài học nào đó. Có người khiến bạn phát triển sự nghiệp, có người khiến bạn tổn thương, có người khiến bạn mất đi tiền bạc… Nhưng tất cả họ đều sẽ giúp bạn nhìn nhận lại chính mình và ngày một hoàn thiện hơn. Vì vậy hãy biết ơn và yêu thương họ.

2. Tự soi lại lỗi của mình

Khi một mối quan hệ gặp vấn đề hoặc xung đột, chúng ta thường chỉ chăm chăm hướng ra bên ngoài đi đổ lỗi và phán xét đối phương. Nhưng lại không chịu nhìn lại chính mình. Bản thân chúng ta vốn cũng đâu có hoàn hảo, cũng đầy những khuyết điểm và sai lầm. Khi nhìn nhận được lỗi của bản thân, chúng ta sẽ trở nên khiêm tốn và biết cách lắng nghe.

Sợ nhất là hôn nhân không ổn nhưng lại nghĩ vẫn hạnh phúc - Hình 2

Cuộc sống vợ chồng muôn màu, muôn vẻ, cả hai hãy vì nhau mà giữ gìn hạnh phúc. Ảnh minh họa.

3. Nói ra khó khăn của mình

Chúng ta thường có thói quen che giấu vấn đề của mình hoặc nói ra không đúng với suy nghĩ thật của mình. Nhưng lại mong người khác sẽ hiểu đúng và làm theo mong muốn của chúng ta.

Điều này không thể, bởi họ đâu phải là bạn nên làm sao đọc được ý nghĩ bên trong bạn. Vậy nên nếu chúng ta muốn điều gì, gặp khó khăn gì thì hãy nói thẳng ra rồi cùng nhau bàn bạc và tháo gỡ. Vấn đề sẽ được giải quyết vô cùng nhanh chóng chứ không sinh ra những hiểu lầm không đáng có.

4. Im lặng nhờ giúp đỡ

Im lặng tưởng chỉ là việc rất đơn giản là “không nói gì”, nhưng không phải ai cũng làm được nhất là tại thời điểm tranh cãi. Đối với phụ nữ thì điều này càng khó thực hiện. Người xưa đã có câu “nói dai, nói dài, nói dại” là để cảnh tỉnh điều này. Trong mối quan hệ với bất cứ ai sự im lặng đều cần thiết để tạo ra thời gian cho hai bên bình tâm và sau đó trở lại nói chuyện với nhau một cách văn minh, tôn trọng nhau.

Hôn nhân là một bài học ai cũng cần phải trải qua, thật sự cần những kinh nghiệm, kỹ năng để duy trì hôn nhân hạnh phúc, bền vững. Muốn có cuộc hôn nhân hạnh phúc thì đừng chỉ xử lý cành lá, bề nổi, và không thể thiếu những mối quan hệ tốt. Và để có những mối quan hệ tốt chúng ta cần phải thực hành yêu thương, biết ơn, nhìn nhận lỗi sai của mình, luôn lắng nghe, khiêm tốn và im lặng đúng lúc.

Cuộc sống vợ chồng muôn màu, muôn vẻ, cả hai hãy vì nhau mà cố gắng, vì nhau mà giữ gìn hạnh phúc, vì nhau mà cảm thông, chia sẻ… Hãy trân trọng người bạn đời của mình vì họ chính là một mảnh ghép phù hợp nhất trong cuộc đời này của bạn. Dù mảnh ghép đó có bị khiếm khuyết hay không hoàn toàn vừa vặn thì chúng ta hãy luôn nâng niu và coi trọng.

3 hành động giúp bạn bóc trần được ''lòng dạ'' thật của người đàn ông

Nếu đàn ông hết tình cảm thì họ sẽ bỏ mặc vợ mình. Dù cho bạn có trách móc thì anh ta cũng sẽ mặc kệ bạn mà thôi.

Lý do là bạn trong lòng anh ta đã chẳng còn quan trọng nữa.

Nổi cáu bất thường với vợ

Lúc yêu, đàn ông đều yêu chiều, coi người phụ nữ của mình là nhất. Vì cô ấy mà anh ấy có thể bất chấp làm mọi thứ miễn sao khiến họ mỉm cười. Thế nhưng lúc đó cạn tình, đàn ông họ sẽ xem vợ như cái gai trong mắt, bất cứ bạn làm gì cũng khiến anh ấy khó chịu.

Nếu như trước đây chỉ cần bạn buồn anh ấy sẽ mủi lòng, đứng ngồi không yên để làm bạn vui trở lại. Nhưng giờ đây thì khi bạn tức giận anh ấy sẽ mặc kệ, thậm chí còn quay ra trách móc, mạt sát bạn nặng nề. Chuyện bé anh ấy cũng xé ra to để bất hòa với bạn. Tất cả những điều đó đơn giản là anh ấy đang chán ngán bạn rồi.

Thờ ơ mọi thứ liên quan đến vợ

3 hành động giúp bạn bóc trần được lòng dạ thật của người đàn ông - Hình 1

(ảnh minh họa)

Không tranh luận, không cãi vã cũng chẳng để ý cảm xúc của vợ chính là biểu hiện rõ ràng của người đàn ông hết yêu vợ. Phụ nữ đừng nghĩ đàn ông im lặng là đang nhường nhịn bạn. Hãy nhớ rằng người đàn ông bao dung và yêu thương bạn sẵn sàng chỉ ra cái sai cho vợ hiểu. Nhưng sẽ không vì thế mà đay nghiến.

Nếu đàn ông hết tình cảm thì họ sẽ bỏ mặc vợ mình. Dù cho bạn có trách móc thì anh ta cũng sẽ mặc kệ bạn mà thôi. Lý do là bạn trong lòng anh ta đã chẳng còn quan trọng nữa. Thế nên có dấu hiệu này chính là anh ta đang muốn rời bỏ bạn rồi.

Khó chịu nếu vợ chạm vào người

3 hành động giúp bạn bóc trần được lòng dạ thật của người đàn ông - Hình 2

(ảnh minh họa)

Dù đàn ông có phong lưu đến mất thì sau khi bước vào phòng ngủ cũng sẽ có những biểu hiện khác biệt khi hết tình cảm với vợ mình.

Tình yêu đi cùng tình dục sẽ khiến tình cảm vợ chồng keo sơn, khăng khít hơn. Nếu người đàn ông yêu vợ, anh ta luôn tận dụng từng khoảng khắc để có thời gian để có thể gần gũi, âu yếm vợ.

Nhưng lúc đã cạn tình thì mọi thứ anh ta làm chỉ là ép buộc, làm cho xong nghĩa vụ. Lúc đó hôn nhân của bạn chẳng thể nào hạnh phúc đợc nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31

Tiêu điểm

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại
12:43:09 17/09/2021
Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng
12:36:02 17/09/2021
Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'
20:19:00 17/09/2021
Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc
20:21:59 17/09/2021
Người đàn ông thành đạt đều có 4 đặc điểm, phụ nữ gặp được nhất định phải cưới làm chồng
19:09:14 18/09/2021
4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn
18:40:09 17/09/2021
5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son
20:09:31 17/09/2021
5 câu hỏi 'tối kỵ' về tình cũ của người yêu, tuyệt đối không nên tò mò
12:40:37 18/09/2021
5 điều cực xấu khiến đàn bà già trước tuổi, phúc đức tự nhiên tiêu tán hết sạch
20:07:32 18/09/2021
Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!
12:32:18 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021
Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên
23:21:42 18/09/2021
Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội
22:21:50 18/09/2021
Giảng viên Huỳnh Thông: “Người học có quyền được yêu cầu giảng lại”
21:16:17 18/09/2021
Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu
21:59:47 18/09/2021
Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!
21:41:02 18/09/2021
Uất hận vì câu nói của bố vợ trong ngày cưới, 4 năm sau, một lần nữa tôi lại bị mẹ vợ chỉ trích đến lặng người
21:19:48 18/09/2021

Tin mới nhất

15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''

20:11:03 18/09/2021
Đàn ông đừng bao giờ nói vợ: Cô ở nhà sướng, chả phải làm gì cả thì đừng than mệt nữa.

Lấy vợ gả chồng, đừng cưới khi gặp 4 kiểu phụ nữ này, dù đẹp đến đâu cũng gặp tai họa khôn lường

20:04:36 18/09/2021
Cưới vợ phải lấy vợ hiền, nếu gặp phải những mẫu phụ nữ này trong đời dù có đẹp đến đâu cũng đừng dễ dàng cưới xin.

5 kiểu đàn ông luôn khiến vợ sống trong ''ảo tưởng'', phụ nữ không muốn khổ nên dè chừng

19:50:01 18/09/2021
Kiểu đàn ông này rất thích nói những lời đường mật, giả bộ tận tụy với cô gái.

3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân

15:18:03 18/09/2021
Nếu khi ốm, dù bạn có nói khó chịu đến đâu mà họ không tỏ ra lo lắng chút nào thì có nghĩa là họ thực sự không còn tình cảm gì với bạn.

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

21:50:51 16/09/2021
Khá nhiều đàn ông ngoại tình nhưng rất ít đàn ông vì ngoại tình mà bỏ vợ. Do vậy những cô nàng thứ 3 nên cân nhắc thật kỹ... trước khi lao vào người đàn ông có gia đình

Đàn ông sợ nhất phụ nữ có các đặc điểm này

21:44:29 16/09/2021
Người phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm dưới đây sẽ khiến đàn ông chạy xa!

Phụ nữ kiểu này, đàn ông rước vào chỉ hại thân

21:40:17 16/09/2021
Đàn ông có thể yêu rất nhiếu nhưng để lựa chọn người vợ cho mình, họ cũng có những tiêu chuẩn riêng. Những tuýp phụ nữ sau sẽ khiến họ do dự.

Rèn 7 thói quen để sau khi lấy chồng không bị rơi vào đau khổ, bất hạnh

21:33:14 16/09/2021
Bước vào hôn nhân, nếu bạn biết rèn 7 thói quen này, bạn sẽ tránh được những đau khổ, bất hạnh để luôn có nụ cười hạnh phúc.

Chồng phản bội trở về, vợ hãy làm ngay những việc này nếu muốn níu giữ hôn nhân

20:50:19 16/09/2021
Khi chồng ngoại tình, người vợ nào cũng thấy đau đớn, chỉ muốn làm lanh tanh bành cho bẽ mặt kẻ phản bội. Nhưng sau đó người vợ nhận được gì ngoài cuộc hôn nhân tan nát?

Phải trả lời được 5 câu hỏi này trước khi ly hôn để không hối tiếc

20:41:08 16/09/2021
Nhiều người mạnh mẽ thoát khỏi cuộc hôn nhân của mình để rồi sau đó không lâu, họ lại rơi vào trạng thái đầy hối tiếc. Để không nằm trong số đó, bạn có thể tham khảo những điều sau.

Giắt túi những bí kíp sau trước khi cưới người đàn ông đã ly hôn và có con riêng

20:37:06 16/09/2021
Lấy người đàn ông đã có con riêng là đôi khi bạn phải ngậm ngùi chấp nhận cảnh chia chồng khi con riêng của chồng ốm đau, cưới hỏi....

Ranh giới giữa 'quan tâm' và 'kiểm soát' trong một mối quan hệ

20:33:28 16/09/2021
Nếu những hành động của đối phương khiến bạn cảm thấy tội lỗi, sợ hãi hoặc tự ti, đó là dấu hiệu cho thấy họ đang kiểm soát bạn.

Bố mẹ đơn thân có tình yêu mới, làm sao để con cái ủng hộ?

20:15:57 16/09/2021
Những bố mẹ đơn thân có tình yêu mới muốn được các con ủng hộ cần phải có một quá trình chinh phục trẻ. Và điều dưới đây, bố mẹ đơn thân càng cần biết.

Vợ chồng biết xem hôn nhân là ''tài khoản ngân hàng'' thì càng về sau càng hạnh phúc, yên phận

13:18:34 16/09/2021
Việc bạn tranh luận thế nào không quan trọng bằng tổng thể tình trạng hôn nhân của bạn. Điều này giúp cho nhiều người trút bỏ được gánh nặng, vì hãy đối mặt với thực tế đi.

Vợ chỉ cần làm được điều này thì chẳng ông chồng nào dám coi thường, lúc nào chỉ muốn yêu thương, quấn quýt

13:11:46 16/09/2021
Bước vào hôn nhân gia đình, phụ nữ sớm hay muộn cũng sẽ bị sáng mắt bởi rất nhiều sự thật phũ phàng.

5 sự khác biệt giữa tình yêu ở tuổi 20 và tuổi 30

13:09:32 16/09/2021
Tình yêu tuổi 20 đầy ắp niềm vui, sự phấn khích và ngẫu hứng. Nhưng khi bước vào tuổi 30, mọi thứ bắt đầu thay đổi.

Có thể bạn quan tâm

Cán bộ, đảng viên, nhân dân Ba Chẽ thay đổi tư duy thoát nghèo và làm giàu từ kinh tế rừng

Đời sống

06:29:02 19/09/2021
Đây là chỉ đạo được đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh nhấn mạnh trong buổi kiểm tra tình hình phát triển kinh tế lâm nghiệp nhanh, bền vững tại huyện Ba Chẽ vào ngày 18/9.

Australia nêu yêu cầu để xem xét kết nạp Trung Quốc vào CPTPP

Thế giới

06:26:57 19/09/2021
Australia sẽ chỉ xem xét đàm phán về việc Trung Quốc đệ đơn gia nhập Hiệp định CPTPP nếu Bắc Kinh dỡ bỏ thuế trừng phạt nhắm vào hàng hóa nước này - đó là phát biểu của Bộ trưởng Thương mại Australia Dan Tehan hôm 17/9.

Tour tham quan phòng khách của giới siêu giàu: Không dát vàng lấp lánh cũng rộng thênh thang, đi trong nhà loá mắt mỏi chân phải biết...

Netizen

06:23:02 19/09/2021
Ngoài hàng hiệu hay siêu xe thì biệt thự và không gian bên trong cũng là một cách để netizen được mục sở thị độ giàu có kinh khủng của giới thượng lưu.

Món miến ngan trộn chua ngọt ngon đậm đà

Ẩm thực

06:14:53 19/09/2021
Món miến ngan trộn chua ngọt ngon đậm đà hấp dẫn sẽ là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn bữa cơm sum họp ngày cuối tuần trở nên hoàn hảo hơn.

Bàn làm việc mà đặt 6 thứ này thì trông cực chướng mắt, đã vậy tài vận công danh còn dễ đi lùi

Sáng tạo

06:03:19 19/09/2021
Tránh đặt những thứ này gần bàn làm việc kẻo ảnh hưởng tới tinh thần và cả công danh, sự nghiệp.

Chuyên gia chỉ cách vượt qua áp lực tâm lý khi trượt nguyện vọng đại học

Học hành

05:56:53 19/09/2021
Chia sẻ với Báo GD&TĐ, Diễn giả, chuyên gia tâm lý - TS Huỳnh Anh Bình nêu phương pháp giúp phụ huynh đồng hành cùng thí sinh giải tỏa áp lực khi trượt nguyện vọng xét tuyển đợt 1. 

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

Tâm sự

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Mẹo trị đau răng hết tức thì

Sức khỏe

01:02:25 19/09/2021
Bấm các huyệt, chườm lạnh, súc miệng nước muối ấm, oxy già, ngậm thảo mộc... có thể giúp giảm nhanh cơn đau răng.

Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ

Sao việt

00:27:58 19/09/2021
Vào tầm này mọi năm, nhà thờ của nghệ sỹ Hoài Linh lại nô nức đón khách, đây cũng là dịp để anh em nghệ sỹ tề tựu hàn huyên và dâng lễ vật bày tỏ sự thành tâm, cảm ơn tổ nghiệp đã nâng đỡ, phù trợ trong suốt thời gian qua.

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.