Sợ lấy vợ, người đàn ông Bình Thuận hai lần hủy hôn trước giờ đón dâu

Ngày cưới, anh Bình thuê khách sạn ở, cắt hết liên lạc, mặc cô dâu và người nhà đi tìm khắp nơi.

Nhắc đến câu chuyện đột ngột hủy hôn của anh Bình xảy ra vào năm 2017 và năm 2011, những người dân ở xã Hàm Cường, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận đến giờ vẫn không khỏi bàn tán xôn xao mỗi khi có dịp ngồi lại. Họ gán cho người đàn ông ấy rất nhiều biệt danh vô cùng nhạy cảm . Còn anh Bình, dù cảm thấy có lỗi với hai người con gái mà mình từng yêu , tôn trọng nhưng lại không muốn họ khổ khi bước vào cuộc sống làm vợ.

Anh Bình to khỏe, đẹp trai, là lái xe khách đường dài. Năm 2009, anh yêu chị Thắm làm thợ may (lúc đó 21 tuổi). Tình yêu của họ được hai gia đình rất ủng hộ. Bạn bè ai cũng bảo họ xứng đôi.

Sau hai năm tìm hiểu, họ quyết định tổ chức đám cưới khi anh Bình 31 tuổi. Ngày cưới được chọn là vào ngày kỷ niệm họ quen nhau, dịp lễ giáng sinh. Hai họ thống nhất sẽ tổ chức tiệc ở nhà gái, nhà trai và làm lễ nhà thờ. Chị Thắm rất hạnh phúc khi cùng bạn trai đi chụp hình cưới, đặt thiệp, nhà hàng và mời bạn bè, họ hàng hai bên.

Sợ lấy vợ, người đàn ông Bình Thuận hai lần hủy hôn trước giờ đón dâu - Hình 1

Anh Bình luôn cảm thấy có lỗi với bố mẹ, chị Thắm và chị Lan, vì đã làm mất niềm tin ở họ. Ảnh: P.T.

Mọi thứ đã chuẩn bị xong, nhà trai chuẩn bị lên nhà gái dự lễ đính hôn (ngay trước ngày thành hôn ở nhà trai) thì anh Bình mất tích không lý do. Chị Thắm cùng gia đình chồng tương lai đi tìm khắp nơi nhưng vô vọng. Bố mẹ anh phải gọi cho từng khách mời xin lỗi. Cho đến khi biết tin ngày đặc biệt của mình bị hủy, anh Bình mới trở về, thông báo không muốn làm chú rể.

Dù rất buồn nhưng bố mẹ anh tôn trọng quyết định của con trai. Hơn một năm sau, chị Thắm cũng có người mới, còn anh vẫn ở vậy. Một lần chở khách từ Bình Thuận vào TP HCM, anh Bình quen chị Lan ít hơn 9 tuổi, khác huyện. Biết tin con trai có người mới, bố mẹ anh rất vui. Ông bà đã chắc mẩm lần này sẽ có cháu ẵm bồng.

Song, cũng như lần trước, anh Bình đột ngột bỏ nhà đi khi chỉ còn một ngày nữa là chị Lan về làm dâu. Sau hơn 3 tháng không liên lạc được với chú rể, nhà gái sang trả sính lễ. Hai gia đình thông gia hụt từ đó trở nên thù hằn, miệt thị nhau.

Anh Bình tâm sự, cả hai lần trốn làm chú rể anh đều rất buồn, dằn vặt và đắn đo rất nhiều. “Tôi không đi đâu cả. Tôi thuê khách sạn ở và tắt hết thông tin liên lạc. Ở đó, tôi rất cô đơn, tự trách mình vì đã làm liên lụy đến bố mẹ, bạn gái. Cả Thắm và Lan đều là những cô gái tốt, yêu và chung thủy với tôi. Tôi không muốn mình là chồng mà để người phụ nữ phải khổ, phải sống với vỏ bọc, có chồng cũng như không”, anh Bình tâm sự.

Hoá ra, ở tuổi 25 anh nhận ra mình rất thích trang điểm, để tóc dài, mặc đồ con gái và thích gần gũi người đồng giới, nhưng lại không dám thể hiện vì sợ bị dị nghị, sợ bố mẹ buồn. “ Yêu Thắm và Lan, tôi rất khát khao có một đám cưới, rồi có con, ngày ngày được vợ chăm sóc. Vậy nhưng, khi mọi thứ đã chuẩn bị xong, tôi lại không thắng nổi bản tính trong con người mình. Tôi là một người đàn ông rất đáng trách và khốn nạn khi hủy hoại tuổi xuân, lòng tin của hai cô gái. Nhưng nếu sống mà cứ lừa dối, tôi không làm được”, anh Bình nói.

“Bây giờ, tôi không dám nhìn lại bạn bè, người thân và gặp lại hai cô ấy. Tôi rất sợ gặp phải ánh mắt thù oán của hai cô ấy nhìn mình. Tôi nợ một lời xin lỗi”, anh Bình trải lòng.

Giáo sư Vũ Gia Hiền, giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Văn hóa Du lịch cho rằng, việc hủy hôn của anh Bình là rất đặc biệt và có hệ thống. Đây là trường hợp đầu tiên xảy ra.

Theo giáo sư, anh Bình là người đồng tính không rõ nét (mới biểu hiện), vì thế thường có tâm lý sợ. Những người này vừa muốn có tình yêu với cả nam và nữ. Khi yêu, họ luôn khát khao được sống chung với bạn gái, vì thế, quá trình chuẩn bị cho đám cưới họ rất háo hức. Tuy nhiên, khi ngày chung đôi chuẩn bị diễn ra thì họ sợ phải đối mặt với sự thật nên tìm cách trốn tránh và phải một mình dằn vặt.

Theo ông Hiền, với những người phải hủy hôn vì lý do bất dắc dĩ như anh Bình thì hãy mạnh mẽ vượt qua và việc làm đầu tiên là gửi lời xin lỗi đến gia đình, bạn bè và chính người mà mình để họ đặt niềm tin. “Có rất nhiều lý do dẫn đến một đám cưới bị hủy, nhưng lý do của anh Bình là không ai muốn và không chỉ là nỗi đau của người bị nhận tin mà cả của người đưa ra quyết định. Tốt nhất, anh Bình nên nói sự thật và đối diện với nó để không có chuyện tương tự xảy ra một lần nữa”, Giáo sư Hiền nói.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Thảo Nguyên

Theo vnexpress.net

Từ vợ sắp cưới lên làm chị dâu, cô gái bàng hoàng khi nhìn em gái theo chân người yêu về nhà chồng

Mọi chuyện cứ như một cái vòng luẩn quẩn, càng lặp lại thì chuyện càng khiến người ta bàng hoàng hơn.

Thu Hương và Thu Hạ là hai chị em mồ côi sống trong một làng chài nghèo khó. Vài tuần trước, tai hoạ ập đến hai chị em khi mới hai mươi tuổi, Thu Hương đã phải cưa cả hai chân sau một tai nạn ô tô. Lúc ấy, Thu Hạ đang định tìm một mối tốt để gả Thu Hương đi. Mọi chuyện đến bất ngờ như một cơn giông tố, chẳng để ai kịp trở tay.

Thu Hương khi tỉnh dậy thấy hai chân không còn chỉ biết khóc, cả ngày cô ngửa cổ lên than trời, song trời không một lần trả lời cô. Dù cô biết mình không làm gì sai cả, nhưng cô vẫn không thể không dằn vặt bản thân mình.

Cả ngày Thu Hương đều trầm tĩnh, không muốn nói chuyện với ai. Cô mặc cảm ngồi trong phòng riêng, thường xuyên có ý nghĩ muốn chết cho xong.

Chị gái cô là Thu Hạ, hơn cô ba tuổi, khi ấy chị chuẩn bị lấy chồng, một người cùng làng. Nhà trai đã đến hỏi cưới hết rồi, chỉ quyết ngày đẹp nữa thôi. Nhưng nhìn em gái lúc nào cũng ủ rũ ở nhà, ngồi nhìn gương với đôi chân bị cưa cụt và khóc mà Thu Hạ cũng không kìm nổi lòng.

Hai chị em thương yêu nhau từ tấm bé, một mình cô nuôi nó lớn lên, có cái gì cũng chia sẻ cho nó. Vậy mà giờ đây nhìn em đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần, trong khi mình lại sắp vui vẻ hạnh phúc bên chồng... điều ấy khiến cô cảm thấy tự giận dữ.

Từ vợ sắp cưới lên làm chị dâu, cô gái bàng hoàng khi nhìn em gái theo chân người yêu về nhà chồng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

- Em muốn lùi lại ngày cưới.

Suy nghĩ kỹ càng, Thu Hạ đến gặp người yêu và nói câu đó. Trong lòng cô phân vân đủ đường, cho đến khi đưa ra được quyết định thì cô cũng không còn muốn cưới nữa. Cô nói lùi lại ngày cưới... vô thời hạn, cô không cho anh được một lời giản thích, cũng như một thời gian chính xác cụ thể.

Anh tức giận hỏi:

- Em nói thế mà nghe được sao? Nhà anh đã chuẩn bị hết rồi, em muốn bỏ là bỏ được à?

Thu Hạ không nói, chỉ khóc nấc trên vai anh. Cô không thể đi lấy chồng và bỏ em gái lại một mình. Cô muốn lo cho nó trước rồi mới lo cho mình sau.

- Anh có yêu em không? - Cô hỏi.

- Anh không yêu em thì yêu ai? - Anh hỏi lại.

- Vậy em cắn rơm cắn cỏ em lạy anh, anh hãy bỏ em đi, huỷ hôn lễ. Để em được chăm sóc em gái của mình.

Người yêu của Thu Hạ tức quá bỏ về, anh ta nói rằng cô dám huỷ hôn anh, thì anh cũng dám nguyền rủa cô cả đời này không lấy được chồng. Chuyện đó tày trời đến độ vài tháng sau, người ta vẫn còn nhắc mãi. Rằng con Thu Hạ huỷ hôn với thằng Giáng. Nhà trai người ta đến tận cửa đòi sính lễ rồi tiền chuẩn bị các thứ, Thu Hạ hoàn trả lại không thiếu một xu.

Từ vợ sắp cưới lên làm chị dâu, cô gái bàng hoàng khi nhìn em gái theo chân người yêu về nhà chồng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Thời gian cứ thế trôi qua, cho đến một hôm Thu Hương ngỏ lời với chị rằng cô ấy muốn lấy chồng. Thu Hạ mừng rỡ hỏi là ai thì cô mới bẽn lẽn tiết lộ:

- Là anh Giáng!

Câu trả lời ấy như một cú đánh mạnh khiến cô chao đảo. Đôi chân tê rần không còn lấy một cảm giác nào nữa, cô nhìn em mình đang cười hạnh phúc mà không khỏi đau lòng. Tại sao lại là anh ta? Hai người đã yêu nhau từ lúc nào mà cô không biết?

Thu Hương cúi đầu nói nhỏ:

- Em biết chị và anh ấy... nên em mới giấu. Với lại, em cũng lỡ có thai rồi chị ạ. Phải cưới ngay thôi.

Mọi chuyện cứ như một cái vòng luẩn quẩn, càng lặp lại thì chuyện càng khiến người ta bàng hoàng hơn. Đột nhiên lúc ấy, Thu Hạ nghĩ liệu đây có phải là một trò trả thù của Giáng không? Nhưng cô chẳng dám hỏi.

Thương em, Thu Hạ chỉ biết chuẩn bị lễ cưới rồi lại lần nữa muối mặt nghe những lời chỉ trích bên phía nhà trai ngày dặm ngõ. Giáng thì chẳng thèm để ý đến cô, thậm chí là Thu Hương anh cũng chẳng ngó ngàng. Trong lúc mọi người đang ngồi uống nước, Thu Hạ bắt gặp anh đang tán tỉnh đứa hàng xóm.

- Anh đang trả thù tôi đấy à? - Thu Hạ hỏi. - Anh có phải là đàn ông không?

Ai ngờ anh ta vênh mặt đáp lại đầy tự mãn rằng:

- Là em gái cô yêu thầm tôi từ lúc chúng ta còn yêu nhau đấy. Nó thấy cô rời bỏ tôi nên tự động đến trao thân.

Thu Hạ toan tát anh ta một cái, nhưng anh ta tránh được. Anh chỉ vào mặt cô mà nói:

- Có giỏi thì huỷ hôn nữa xem nào? Tôi thách cô.

Nói xong anh ta nghênh ngang bỏ đi.

Cô không phải là không dám huỷ hôn, mà là em gái cô sẽ không huỷ hôn. Con bé từng nói với cô rằng nó không muốn trở thành gánh nặng của cô nữa, nó sẽ tìm một ai đấy cưới, rồi để cô có được mái ấm hạnh phúc.

Trời đổ một cơn mưa, Thu Hạ ngồi dưới sân khóc. Phàm là chuyện trong đời, cái gì cũng không thể một tay mình quyết định hết được. Phàm là chuyện của người khác, lại càng chẳng đủ sức để chen ngang. Phàm là số phận, thì hầu như đâu cũng là ngang trái.

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cây xoài 7 sắc cầu vồng nổi tiếng khắp Ấn Độ
16:10:25 09/04/2021
Anh: Bị ghế VIP rạp phim nghiền chết trước mặt vợ
11:03:31 10/04/2021
"Thành phố vàng" 3.000 năm tuổi bị mất tích được phát hiện tại Ai Cập
17:25:31 09/04/2021
Tận mục sở thị xứ sở của những loại rau củ khổng lồ
17:20:40 09/04/2021
Độc đáo mái tóc in cả một vườn hoa đầy màu sắc
16:06:19 09/04/2021
Kỳ lạ dê đột biến sinh ra với khuôn mặt giống hệt người
10:07:43 11/04/2021
Cận cảnh 'tháp nghiêng Pisa' trăm tuổi ở Malaysia
08:18:32 10/04/2021
Bé trai chào đời nặng 6,4kg, dài 61cm
10:31:06 11/04/2021
Thợ lặn săn lùng loài hàu hiếm ở vùng băng giá Thuỵ Điển
10:34:54 11/04/2021
Mổ bụng cá sấu 'quái vật', phát hiện lời giải cho nhiều vụ mất tích
10:11:30 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Phượng Chanel đi du lịch, khoe ảnh gợi cảm giữa lùm xùm chia tay Quách Ngọc Ngoan
10:44:42 11/04/2021
Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'
11:37:04 11/04/2021
Bóc trần nhân cách thực của Kim Jung Hyun sau tin hẹn hò: Vội vã lấy khăn ướt lau tay sau khi chạm vào người bạn diễn
13:12:40 11/04/2021
Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Thương Tín hé lộ vợ cũ đang ở Mỹ, day dứt với con trai vì lỗi lầm ngày xưa
10:47:39 11/04/2021
Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa
11:48:32 11/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Streamer với 1,8 triệu người đăng ký quấy rối tình dục nữ streamer khác trên sóng trực tiếp
10:33:15 11/04/2021
Tài xế xe máy tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt
13:51:55 11/04/2021

Tin mới nhất

Lần đầu tiên phát hiện một hành tinh... biết chạy

16:01:54 09/04/2021
Sáu chất hóa học trong bầu khí quyển của một ngoại hành tinh cho thấy không chỉ quay quanh sao mẹ, mà còn âm thầm chạy lại gần để hóa thành thế giới nóng bỏng.

Cặp sinh đôi được thụ thai cách nhau 3 tuần

10:53:10 09/04/2021
Ban đầu, Gabriella Christmas tưởng cô chỉ bầu một bé nhưng kết quả siêu âm ở tuần thai thứ 5 bỗng cho thấy có thêm một em bé nữa mới được thụ thai.

Không biết mang thai đến khi đẻ rơi trong toilet

10:48:10 09/04/2021
Một phụ nữ 38 tuổi không hề nhận ra mình mang thai cho đến khi cô sinh con trong nhà vệ sinh và tưởng rằng những cơn đau đẻ là vì bệnh sỏi thận.

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì lý do đặc biệt đáng yêu này

08:47:24 09/04/2021
Chuyến bay của hãng hàng không EgyptAir buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì hành khách là một thai phụ đã hạ sinh khi đang ở giữa không trung.

Ngồi tù oan 44 năm, người đàn ông Mỹ được bồi thường 750.000 USD

08:39:38 09/04/2021
Ronnie Long ngồi tù ở Bắc Carolina, Mỹ 44 năm vì tội danh mà ông không gây ra. Ông đang lên kế hoạch đấu tranh với luật pháp để yều cầu sự bồi thường xứng đáng.

Vô địch Taekwondo khi đang mang thai tháng thứ 8

08:36:30 09/04/2021
Một nữ vận động viên đang mang thai đã đoạt huy chương vàng môn Taekwondo tại Đại hội thể thao quốc gia Nigeria, theo CNN.

Hoa hậu Quý bà Sri Lanka bị bắt

08:32:26 09/04/2021
Cảnh sát Sri Lanka bắt giữ đương kim Hoa hậu Quý bà Quốc tế Caroline Jurie, sau khi cô bị cáo buộc khiến một hoa hậu đồng hương bị thương trong cuộc xô xát trên sân khấu.

Bé gái 13 tuổi trở thành thợ xăm nhỏ tuổi nhất Singapore sau 6 tháng học việc

08:28:01 09/04/2021
Lilith Siow vẫn đang theo học nghệ thuật xăm mình với tư cách là người học việc của cha cô, nhưng cô bé sẽ tiếp quản công việc này trong một tương lai không xa. 

Người phụ nữ dành 22 giờ mỗi ngày trên giường do tình trạng hiếm gặp

08:24:57 09/04/2021
Cô gái này phải nằm trên giường 22 giờ mỗi ngày vì một hành động sai lầm có thể lấy đi mạng sống của cô ấy. 

Điện thoại vẫn hoạt động tốt sau hơn 1 năm nằm dưới đáy hồ

08:21:34 09/04/2021
Một cách thần kỳ sau hơn một năm nay thiết bị cầm tay này vẫn hoạt động tốt.

Không thể tin phụ nữ sành điệu lại phát cuồng những xu hướng thời trang kỳ dị này

08:14:29 09/04/2021
Dưới đây là những điều kỳ lạ mà mọi người trong quá khứ đã làm với thời trang - quần áo hay những thứ mà chúng ta cực kỳ yêu thích.

Cắt bộ móng tay dài hơn 7 mét

20:47:20 08/04/2021
Ayanna Williams, 57 tuổi, ở bang Texas, quyết định cắt bộ móng dài hơn 7,3 mét đã nuôi 30 năm, sau khi giành được kỷ lục Guinness năm 2017.

Gái mại dâm Brazil đòi tiêm vắc xin Covid-19 vì cũng ở ‘tuyến đầu’

18:27:35 08/04/2021
Nhiều gái mại dâm ở Brazil biểu tình đòi được xếp vào diện tuyến đầu để được ưu tiên tiêm vắc xin Covid-19.

Đàn cá khổng lồ tạo hình bản đồ Australia giữa đại dương

16:59:54 08/04/2021
Hàng trăm con cá đuối kết hợp với nhau tạo thành hình bản đồ của đất nước Australia.

Mặt cười khổng lồ từ cây xanh xuất hiện trên sườn đồi

13:42:16 08/04/2021
Nhiều cây xanh trên sườn đồi Oregon, Mỹ đã tạo thành hình mặt cười khiến ai nhìn vào cũng thấy vui vẻ.

Người phụ nữ Mỹ cắt bộ móng tay dài nhất thế giới

13:27:19 08/04/2021
Bà Ayanna Williams quyết định cắt đi bộ móng tay dài 7,3 m sau 30 giữ gìn. Với bộ móng này, bà từng giành kỷ lục Guinness vào năm 2017.

Mèo cưng kỷ niệm 3 năm đảm nhận chức trưởng ga ở Nhật Bản

10:50:10 08/04/2021
Chú mèo Nya vinh dự kỷ niệm 3 năm làm trưởng ga JR Bungo-Taketa, Nhật Bản.

Thực hư cầu vồng mọc trên sao Hỏa

08:08:57 08/04/2021
Một tấm ảnh do tàu thăm dò Perseverance chụp gần đây trên sao Hỏa đang khiến cộng đồng mạng phấn khích vì có vẻ như cầu vồng đã xuất hiện trên hành tinh đỏ, nhưng thực tế thì sao?

Bệnh viện Mỹ tổ chức đám cưới cho hai chú chó trị liệu

08:05:36 08/04/2021
Các nhân viên bệnh viện ở Texas, Mỹ đã tổ chức đám cưới cho hai chú chó trị liệu trong một sự kiện hiếm hoi.

Cậu bé sinh ra với chiếc mũi to dài dị dạng, được gọi là Pinocchio giờ ra sao?

07:56:41 08/04/2021
Sinh ra với chiếc mũi to bất thường, bé trai phải hứng chịu rất nhiều bình luận tiêu cực và ác ý từ người lạ.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp: Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, Tuất cẩn thận kẻ thứ 3

Trắc nghiệm

16:13:53 11/04/2021
Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 12/4/2021 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Mùi dễ bị tiểu nhân lừa gạt khiến bạn bị tổn thất nặng nề về kinh tế.

Quy định mới nhất đối với xe bị dừng đăng kiểm

Ôtô

16:12:38 11/04/2021
Thủ tướng Chính phủ giao chỉ đạo cơ quan đăng kiểm thực hiện dừng đăng kiểm đối với số xe chưa làm thủ tục chuyển nhượng do Bộ Tài chính thông báo. 

Messi run cầm cập, đứng giữa mưa lạnh ở trận Siêu kinh điển

Bóng đá thế giới

16:11:37 11/04/2021
Cơn mưa lạnh trong trận Siêu kinh điển đã khiến cho nhiều cầu thủ, trong đó có Messi không thể có màn trình diễn tốt nhất.

Lý giải nguyên nhân Honda Winner X chưa đổi thiết kế ống pô

Xe máy

16:06:06 11/04/2021
Một trong những lý do Honda Winner liên tục giảm giá là vì chưa thay đổi thiết kế ống pô của xe. 

Bỏ tiền thuê khách sạn nhưng khi nhận phòng thì sốc không nói nên lời khi thấy ấm đun nước rêu mốc tua tủa, bồn rửa mặt nước xả đục ngầu

Netizen

16:03:49 11/04/2021
Quả là trải nghiệm không thể nào thốt nên lời được, vì chỉ cần nhìn thoáng qua thôi cũng thấy sợ.

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

Tâm sự

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

Cả tuần đẫy đà thịt cá, cuối tuần phải làm ngay món cuốn xanh mướt này để giải ngấy thôi!

Ẩm thực

15:55:31 11/04/2021
Ăn một bữa cuốn để refresh lại khẩu vị, vừa nhẹ bụng vừa chẳng sợ béo.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại tỉnh Nghệ An

Đời sống

15:55:12 11/04/2021
Chủ tịch Quốc hội đã dự Lễ đón nhận Quyết định của Bộ Y tế công nhận Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An là bệnh viện tuyến cuối về chuyên môn kỹ thuật khám, chữa bệnh khu vực Bắc Trung Bộ.

Hơn 16.000 người phải sơ tán do tro bụi từ núi lửa La Soufriere

Thế giới

15:49:10 11/04/2021
Tro bụi từ núi lửa La Soufriere đã phủ kín quốc đảo Saint Vincent ở vùng Caribe trong ngày 10/4.

Sao đẹp cuối tuần: Bà xã Công Lý ngọt ngào, yêu kiều với váy tay bồng

Phong cách sao

15:44:27 11/04/2021
Bà xã Công Lý mang dáng vẻ yêu kiều, ngọt ngào với thiết kế tay bồng, Tóc Tiên khéo tôn đường cong chữ S với bodysuit cá tính.

Sự tiến hóa của những bộ suit nam giới

Thời trang

15:43:31 11/04/2021
Suit là kiểu trang phục tạo nên phong thái lịch lãm cho phái mạnh. Trong suốt thế kỷ 20, trang phục này không ngừng thay đổi, ngày càng tinh giản hơn.

Danh Trung tập cùng CLB Sài Gòn trước khi đi Nhật

Bóng đá việt nam

15:39:23 11/04/2021
Tiền đạo của CLB Viettel chính thức bước vào hành trình chuẩn bị sang Nhật Bản bằng cách di chuyển vào TP.HCM.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế căn hộ 67m² cho người độc thân với chi phí tiết kiệm chỉ 95 triệu đồng

Sáng tạo

15:18:52 11/04/2021
Căn hộ dưới đây được kiến trúc sư tư vấn cho một anh chàng độc thân 25 tuổi, mong muốn một phong cách nội thất giản dị, tinh tế và màu sắc tươi sáng.

Ghé thăm Burano - Ngôi làng rực rỡ sắc màu của nước Ý

Du lịch

15:15:34 11/04/2021
Ngôi làng Burano cách thành phố Venice (Ý) khoảng 7km về phía Đông Bắc. Thị trấn nhỏ bé này tựa sự một xứ sở thần tiên với những ngôi nhà giản dị sơn đủ màu sắc rực rỡ, yên bình trong ánh nắng ấm áp của vùng Địa Trung Hải.

Kang Daniel kết hợp với Jessi và phản ứng của Knet

Sao châu á

15:00:04 11/04/2021
Với vẻ ngoài cùng phong cách âm nhạc cá tính, từ lâu Jessi đã được mệnh danh là chị đại của Kpop. Bởi vậy những hình ảnh mới nhất của cô nàng cùng Kang Daniel đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ công chúng và các fan hâm mộ bởi phong c...