So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối

Cùng là những cái tên nổi bật của Kpop, thành tích của Nayeon (TWICE), aespa và ca khúc kết hợp cùng Charlie Puth của Jungkook có thành tích thế nào sau 24h phát hành?

Nayeon (TWICE), Jungkook (BTS) và nhóm nữ aespa hiện vẫn đang là những cái tên nhận được chú ý của người hâm mộ khi cùng lúc cả 3 đều phát hành MV cho ca khúc mới vào trưa ngày 24/6 vừa qua.

Trước các đối thủ “không phải dạng vừa” này, liệu nghệ sĩ nào sẽ đạt được thành tích tốt nhất cho sản phẩm âm nhạc của mình? Cùng nghía qua loạt thành tích của cả 3 sau 24h ra mắt ca khúc.

ADVERTISEMENT

Nayeon (TWICE)

Album IM NAYEON với ca khúc chủ đề POP! là bước đánh dấu cho sự kiện debut solo của Nayeon. Ngay trước khi MV phát hành, cô nàng đã khiến người hâm mộ phải trầm trồ khi lập luôn kỷ lục mới cho idol nữ solo năm 2022 với lượng pre-order album lên đến 500.000 bản trên Gaon.

MV POP! mang đậm không khí mùa hè cùng visual rạng rỡ, ngọt ngào của Nayeon đã thu về hơn 16 triệu lượt xem sau 24 giờ, đạt vị trí #2 trending trên YouTube Worldwide và lọt top trending tại 58 quốc gia.

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 1 ADVERTISEMENT

MV POP! của Nayeon cán mốc 16 triệu lượt xem sau 24h phát hành

Nayeon – MV POP!

Về nhạc số, sau 1 ngày debut, POP! hiện đang giữ hạng 2 tại Bugs, hạng 49 tại MelOn, hạng 46 tại Genie và hạng 51 tại FLO. Nayeon đã đạt vị trí số 1 tại MelOn Artist Chart và có 1,504 người theo dõi mới trên plataform trong 24h. Cô nàng hiện đang lọt top trending #5 trên MelOn Realtime Search.

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 2

ADVERTISEMENT

POP! đang giữ hạng 49 trong bảng xếp hạng MelOn

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 3

Ca khúc đang giữ vị trí thứ 2 tại BXH Bugs

Ngoài ra, album IM NAYEON của Nayeon cũng được công nhận là album có lượng tiêu thụ trong ngày đầu tiên cao nhất năm 2022 của một nữ ca sĩ solo trên Hanteo.

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nayeon đã có những thành tích vượt trội ở mảng tiêu thụ album

Jungkook (BTS)

Ra mắt sau 1 giờ đồng hồ so với POP! của Nayeon, Left And Right là màn kết hợp hoành tráng của em út BTS cùng Charlie Puth. Đây là bài hát nhận được sự mong chờ của rất nhiều fan khi trước đó đã có nhiều đoạn nhạc được tiết lộ trên các nền tảng mạng xã hội.

Charlie Puth ft. Jungkook (BTS) – Left And Right

ADVERTISEMENT

Không phụ sự kỳ vọng của mọi người, MV thú vị cùng giai điệu phóng khoáng của ca khúc đã thu về hơn 15,8 triệu lượt xem sau 24 phát hành. Ngoài ra, MV Left And Right còn lọt top tab thịnh hành tại mục “Chung” trên YouTube của 88 quốc gia.

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 5

MV thu về hơn 15,8 triệu lượt xem sau 24 tiếng phát hành

Tại các bảng xếp hạng nhạc số, Left And Right cũng có thành tích khá khả quan khi sau một ngày, ca khúc giữ hạng 1 tại Bugs, hạng 16 tại MelOn, hạng 31 tại Genie, hạng 37 tại FLO và hạng 65 tại VIBE.

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 6 ADVERTISEMENT

Ca khúc kết hợp cùng Charlie Puth của Jungkook đang giữ hạng 1 tại BXH Bugs

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 7

ADVERTISEMENT

Bài hát đạt vị trí thứ 16 tại MelOn sau 24h phát hành

Đặc biệt, Left And Right debut trên Melon với 544.9k lượt streams và 119.2k Unique Listeners (ULs). Với thành tích này, Jungkook đã phá kỷ lục trở thành thành viên BTS có lượt streams và ULs debut cao nhất với tư cách một nghệ sĩ solo trên MelOn (kỷ lục trước cũng thuộc về Jungkook với Stay Alive).

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 8

Jungkook đã phá kỷ lục trở thành thành viên BTS có lượt streams và ULs debut cao nhất với tư cách một nghệ sĩ solo trên Melon

Left And Right đã debut hạng 4 trên BXH All-Genre của Genius và lọt top những bài hát đạt thành tích cao nhất trên diễn đàn Genius Korea trong năm 2022.

Sau 24h đầu, Left And Right đạt vị trí thứ nhất trên iTunes tại 96 quốc gia, trong đó có Nhật Bản, Việt Nam, Hoa Kỳ, Pháp… Trước đó, ca khúc cũng đã đạt hạng 1 iTunes tại 8 thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới sau 7 giờ. Jungkook là nghệ sĩ solo Châu Á duy nhất có 2 ca khúc đạt all-kill no.1 iTunes tại 8 thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới trong ngày ca khúc được phát hành.

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 9 ADVERTISEMENT

Trên BXH iTunes Left And Right cũng đạt nhiều thành tích đáng nể

Nổi danh là “hotboy mạng xã hội” của BTS, không quá ngạc nhiên khi với màn kết hợp này, Jungkook đã lọt top 1 xu hướng thế giới với 2 triệu lượt tweets và cùng hàng loạt hashtag, từ khoá liên quan trending tại 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Có thể nói, màn kết hợp đánh dấu hoạt động riêng lẻ đầu tiên này của thành viên BTS đã thu về những thành tích khá tốt.

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 10

ADVERTISEMENT

Jungkook đang có một bước khởi đầu rất tốt đẹp cho hoạt động cá nhân của mình

aespa

Life’s Too Short là ca khúc thứ hai trong album GIRLS của aespa. Trước đó, nhóm đã từng trình diễn bài hát này trên sân khấu Coachella và nhận về sự yêu thích từ người hâm mộ.

MV Life’s Too Short – aespa

Với MV Life’s Too Short, 4 cô nàng nhà SM đã mang đến hình ảnh trẻ trung, ngọt ngào đúng lứa tuổi, khoe trọn visual xinh đẹp. Tuy nhiên, thành tích lượt xem của aespa lại khiêm tốn hơn so với POP!Left & Right. Sau 24h, MV của aespa đạt 14 triệu lượt xem.

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 11 ADVERTISEMENT

Sau 24h, MV của aespa đạt 14 triệu lượt xem

Mảng nhạc số của Life’s Too Short cũng không khá khẩm hơn khi ca khúc chỉ giữ vị trí thứ 92 trên bảng xếp hạng MelOn và thứ 4 trên BXH Bugs sau 1 ngày phát hành ca khúc. So với các bài hát trước đây của nhóm, đây có lẽ là thành tích nhạc số không tốt nhất mà aespa đạt được.

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 12

ADVERTISEMENT

Life’s Too Short chỉ giữ vị trí thứ 92 trên bảng xếp hạng MelOn

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 13

Vị trí debut trước đó của ca khúc cũng không cao

Độ phủ sóng và bàn luận của netizen cho Life’s Too Short có vẻ như cũng lép vế hơn với 2 ca khúc của Nayeon và Jungkook. Người hâm mộ đang mong chờ sự bùng nổ hơn nữa của các cô gái nhà SM cho snar phẩm tiếp theo.

So kè thành tích 24 giờ: Jungkook (BTS) có thêm kỷ lục, Nayeon (TWICE) solo quá ổn nhưng aespa lại lép vế hơn hẳn 2 tiền bối - Hình 14 ADVERTISEMENT

Ca khúc của aespa có vẻ lép vế hơn so với Nayeon và Jungkook

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop

Đến năm 2022, K-pop đã trải qua 4 thế hệ thần tượng. Chỉ tính từ idol Gen 2 đến nay, độ tuổi trung bình của các thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop đã có sự chênh lệch khá lớn.

Đây cũng là điều không ít người hâm mộ tò mò, quan tâm. Theo đó, các fan K-pop trên DC Inside đã thống kê bảng độ tuổi trung bình của các nhóm nữ trong năm 2022 (cách tính tuổi của Hàn Quốc nên sẽ lệch khoảng 1 tuổi so với tuổi quốc tế).

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop - Hình 1
Người hâm mộ đã thống kê số tuổi trung bình của các thành viên nhóm nữ K-pop. (Ảnh: Twitter @IVEstarship, @RBW_MAMAMOO)

ADVERTISEMENT

Nhóm SNSD ra mắt từ năm 2007, đến nay đã 15 năm. Với những thành tích nổi bật, SNSD được Knet ưu ái gọi là "nhóm nhạc quốc dân", danh xưng chưa ai có thể thay thế. Độ tuổi trung bình của các thành viên hiện tại là 33,5.

Trong đó, Taeyeon sinh năm 1989 và là thành viên lớn tuổi nhất nhóm. Gần đây, SNSD đang rục rịch comeback với đội hình 8 thành viên dù Tiffany, Seohyun và Sooyoung đã rời SM Entertainment.

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop - Hình 2
Nhóm SNSD tập hợp những nữ idol tài năng thế hệ thứ 2. (Ảnh: Pinterest)

MAMAMOO debut vào năm 2014, thời điểm âm nhạc Hàn Quốc đang rất thịnh hành trên toàn thế giới. Nhóm nữ trở nên hoàn toàn khác biệt nhờ sự cá tính và có phần nổi loạn. Đến nay, độ tuổi trung bình của MAMAMOO là 29,8.

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop - Hình 3 ADVERTISEMENT
MAMAMOO có độ tuổi trung bình gần 30. (Ảnh: Twitter @RBW_MAMAMOO, Pinterest)

Là nhóm nữ nổi tiếng nhất nhì Gen 3, Red Velvet tập hợp 5 cô gái vừa xinh đẹp vừa tài năng. Ra mắt từ năm 2014, "gà nhà" SM nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Đến nay 2022, các cô gái có độ tuổi trung bình là 27. Dân tình cho rằng chị cả Irene sinh năm 1991 đã kéo tuổi của cả nhóm lên.

>>> Xem thêm: Những thần tượng toàn diện của K-pop thế hệ thứ 4

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop - Hình 4
Irene được cho là người kéo độ tuổi trung bình của Red Velvet lên. (Ảnh: Pinterest)

ADVERTISEMENT

Debut vào năm 2016, BLACKPINK khi ấy là nhóm nữ tân binh "khủng long", công phá loạt bảng xếp hạng âm nhạc. Sau 6 năm hoạt động, các thành viên đều đạt thành tựu cá nhân, chiếm vị thế vững chắc trong nhiều lĩnh vực. BLACKPINK có độ tuổi trung bình là 26,8. Khoảng cách giữa chị cả Jisoo và em út Lisa cũng chỉ 2 tuổi.

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop - Hình 5
Khoảng cách tuổi tác trong nhóm ít nên BLACKPINK xem nhau như bạn bè. (Ảnh: Pinterest)

Trong khi đó, TWICE debut trước BLACKPINK 1 năm nhưng độ tuổi trung bình của các thành viên là 26 tuổi, nhỏ hơn so với nhóm nữ YG. Nhóm gồm 9 thành viên đến từ 3 đất nước Hàn - Trung - Nhật. Trong đó chị cả Jihyo sinh năm 1997, em út Tzuyu sinh năm 1999.

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop - Hình 6 ADVERTISEMENT
TWICE có độ tuổi trung bình là 26 tuổi. (Ảnh: Twitter @JYPETWICE)

(G)-IDLE là nhóm nữ Gen 4 có độ tuổi trung bình 24,8, lớn nhất so với các nhóm khác. Từng có đội hình 6 thành viên nhưng vì scandal của Soojin nên nhóm mất đi 1 mảnh ghép. Ngoài ra, chị cả Miyeon sinh năm 1997 gây chú ý vì nhan sắc và từng suýt debut cùng BLACKPINK.

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop - Hình 7
(G)-IDLE từng là nhóm nhạc có 6 thành viên. (Ảnh: Pinterest)

ADVERTISEMENT

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop - Hình 8
Nhóm hiện hoạt động với 5 thành viên, có độ tuổi trung bình lớn nhất Gen 4. (Ảnh: Twitter @Allkpop)

Tân binh "khủng long" nhà SM gây tiếng vang lớn khi ra mắt vào năm 2020. Nhóm nữ aespa nhanh chóng vươn lên, trở thành các idol thành công nhất nhì Gen 4. Độ tuổi trung bình của aespa năm 2022 là 22,3.

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop - Hình 9 ADVERTISEMENT
aespa nhà SM có số tuổi trung bình là 22,3. (Ảnh: SM Entertainment)

22 là độ tuổi trung bình của ITZY. "Gà nhà" JYP ra mắt vào năm 2019, nhóm thu hút lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình và tài năng xuất chúng. Khi ấy, dân tình bất ngờ vì 2 chị cả nhóm ITZY đều sinh năm 2000 và em út debut khi chỉ mới 16 tuổi.

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop - Hình 10
Độ tuổi ra mắt của các thành viên ITZY cũng gây chú ý. (Ảnh: Pinterest)

Kep1er là nhóm nhạc dự án 9 thành viên bước ra từ show sống còn Girls Planet 999. Đặc biệt, sau chương trình Queendom 2, Kep1er càng được dân tình quan tâm và ủng hộ. Ra mắt vào năm 2021, cặp chị cả em út Yujin và Yeseo lệch nhau tận 9 tuổi. Dù vậy, độ tuổi trung bình của nhóm là 21,2.

ADVERTISEMENT

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop - Hình 11
Kep1er là nhóm nữ tân binh với các thành viên tài năng đến từ nhiều đất nước. (Ảnh: Twitter @xiaofloss)

Từ những ngày đầu mới debut, các thành viên IVE đã gây sốt vì tuổi tác quá nhỏ. Nhóm có độ tuổi trung bình là 19,5. Trong đó, chị cả Gaeul sinh năm 2002 còn Leeseo sinh năm 2007, chỉ mới 15 tuổi.

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop - Hình 12 ADVERTISEMENT
Độ tuổi hiện tại của IVE khiến khán giả bất ngờ. (Ảnh: Twitter @IVEstarship)

Độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop - Hình 13
Gaeul và Leeseo lần lượt sinh năm 2002 và 2007. (Ảnh: Pinterest)

Qua danh sách độ tuổi trung bình của 3 thế hệ nhóm nhạc nữ K-pop, người hâm mộ có thể nhìn thấy rõ sự chuyển giao thế hệ. Đến nay, các nhóm Gen 3 đều đã ở cuối độ tuổi 20, thế hệ thứ 4 đang ngày càng phát triển và hoạt động sôi nổi.

Xem qua độ tuổi trung bình của các idol nữ, dân tình ngỡ ngàng khi nhìn thấy rõ sự chuyển giao giữa các thế hệ. Đặc biệt, độ tuổi ra mắt của Gen 4 ngày càng nhỏ. Điều này đòi hỏi các cô gái phải tập luyện chăm chỉ và rời xa gia đình từ rất sớm.

ADVERTISEMENT

Từ đó, người hâm mộ có thể học hỏi sự quyết tâm và nỗ lực của thần tượng. Họ biết cách đặt ra mục tiêu và thực hiện nó từ sớm. Nhờ vậy, các cô gái mới có được thành công dù chưa đến 20 tuổi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mối quan hệ "bùng binh" của phụ huynh và các thần tượng K-pop
16:24:02 28/09/2022
BLACKPINK đứng đầu 8 BXH Billboard
01:24:04 29/09/2022
Ryujin (ITZY) có gia thế khủng, sự nghiệp lẫn nhan sắc cùng thăng hạng
06:59:05 28/09/2022
TWICE ngày càng gặt hái được nhiều thành công ở mảng thời trang
07:04:44 28/09/2022
Nam rapper Kpop năn nỉ người hâm mộ... dừng nghe nhạc mới của mình, còn tích cực quảng bá cho đồng nghiệp
14:17:19 27/09/2022
Ngày càng nhiều nghệ sĩ K-Pop lọt top BXH Billboard 200
14:19:49 27/09/2022
Sau 8 năm làm mưa làm gió với hit 'Pen Pineapple Apple Pen', nghệ sĩ hài người Nhật bây giờ ra sao?
15:23:45 28/09/2022
Harry Styles lập kì tích, cùng lúc sở hữu ca khúc hot nhất trên Billboard và bộ phim đứng đầu phòng vé
20:46:27 28/09/2022
Thần tượng K-Pop rục rịch trở lại trong tháng 10
11:44:54 28/09/2022
Spice Girls phát hành phiên bản kỉ niệm 25 năm của album 'Spice World'
15:23:49 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đã có kết quả xác minh ban đầu clip Công an "tác động vật lý": 2 thiếu niên "không phải dạng vừa"
08:53:58 29/09/2022
Thủy Tiên có hành động “cực gắt” khi bị dân tình hỏi: "Chị có đi ủng hộ từ thiện miền Trung không"
07:29:09 29/09/2022
NÓNG: Báo cáo Bộ Công an vụ tổ cảnh sát đánh, đá liên tục 1 nam sinh
10:26:26 29/09/2022
Angelina Jolie nhận nuôi Pax Thiên có mục đích, liên quan đến việc thừa kế?
07:35:24 29/09/2022
Em gái kể chuyện tế nhị của Từ Hy Viên và chồng Hàn
07:31:02 29/09/2022
Lâm Tâm Như chính thức thành 'trùm giải trí', Hoắc Kiến Hoa tiếp tục bị lộ chuyện lạnh nhạt với vợ
07:51:53 29/09/2022
Em gái Lê Tùng Vân ung thư giai đoạn cuối, sức khỏe kém, CA phản hồi kiến nghị đình chỉ điều tra
07:44:23 29/09/2022
Đại gia hẹn hò Park Min Young: Từng có án tù, ngoại hình ra sao?
06:35:31 29/09/2022
Giám đốc Công an Sóc Trăng nói về 'clip công an đánh 2 thiếu niên đi xe máy'
07:47:59 29/09/2022
Hôn nhân kín tiếng của nhạc sĩ Minh Nhiên sau khi chia tay ca sĩ Hồng Ngọc
08:03:41 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Một quán karaoke ở Trung Quốc bị phạt tiền vì vẫn còn giữ bài hát của Ngô Diệc Phàm trong hệ thống

07:11:23 27/09/2022
Theo trang Finance Sina, một quán karaoke ở miền Nam TQ vẫn giữ hai trong số các video ca nhạc của Ngô Diệc Phàm là Coffee và Dawn trong hệ thống và đã bị phạt tiền

BLACKPINK - Nhóm nhạc nữ K-Pop đầu tiên dẫn đầu BXH Billboard 200

07:11:18 27/09/2022
Billboard đã công bố danh sách những album lọt top BXH danh tiếng Billboard 200 của tuần này. Trong đó, người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tự hào khi album mới nhất của BLACKPINK mang tên BORN PINK đã đứng ở vị trí đầu tiên trên BXH này. Đ...

Màn kết hợp giữa BTS và Coldplay đạt chứng nhận Bạch kim tại Mỹ

07:10:32 27/09/2022
Cuối tuần qua, Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA) đã chính thức công bố ca khúc My Universe - một sự kết hợp giữa BTS và Coldplay - đạt chứng nhận Bạch kim tại Mỹ. Đây là chứng nhận dành cho những ca khúc nổi tiếng tại Mỹ, vượt m...

Một trường Đại học tại Hàn Quốc tổ chức lễ hội âm nhạc như lễ trao giải: Các nhóm nhạc hot bậc nhất đều góp mặt!

07:09:22 27/09/2022
Chiều 24/9, trường Đại học Yonsei - 1 trong 3 trường thuộc top đầu Hàn Quốc đã tổ chức lễ hội âm nhạc thường niên Akaraka thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng

Demi Lovato từng nghĩ mình sẽ không sống được tới tuổi 30

22:28:25 26/09/2022
Nữ ca sĩ Demi Lovato vừa chào đón tuổi 30 trong tháng 8 vừa qua. Sau 20 năm hoạt động trong showbiz kể từ khi còn nhỏ, Lovato đã trải qua nghiện ngập, bị cưỡng hiếp, bị rối loạn tâm lý nặng

Chuỗi kỷ lục ấn tượng của nhóm Blackpink

22:25:21 26/09/2022
Theo Yonhap News, Blackpink đã trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên chiếm lĩnh vị trí số một trên Billboard 200 - bảng xếp hạng album chính của tạp chí Billboard (Mỹ) với album mới phát hành mang tên Born Pink

Quân bài của HYBE sau khi BTS dừng hoạt động

19:37:08 26/09/2022
Theo Onews TV, Zico chính là nhân tố được HYBE kỳ vọng mang đến một làn sóng âm nhạc hoàn toàn mới trong bối cảnh BTS tạm ngừng hoạt động

BlackPink lập kỷ lục

15:22:37 26/09/2022
Theo Billboard, Born Pink cũng đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Album Sales khi bán được 75.500 bản. Đây là album có mức tiêu thụ lớn thứ 7 tại Mỹ trong năm 2022
ADVERTISEMENT

David Bowie được vinh danh trên Đại lộ Danh vọng Âm nhạc của London

14:00:28 26/09/2022
David Bowie đã được vinh danh với một viên đá lát trên Đại lộ Danh vọng Âm nhạc London trong tuần này cùng với The Who, Amy Winehouse, Madness và Soul II Soul

Màn trở lại đúng chuẩn "chạy KPI" của BLACKPINK

12:07:36 26/09/2022
Vừa qua, BLACKPINK đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với full album thứ 2 trong sự nghiệp BORN PINK và hai MV ca khúc Pink Venom, Shut Down. Tái xuất sau 2 năm vắng bóng, nhóm nữ nhà YG Entertainment gây tranh cãi vì quảng bá như ...

Rihanna sẽ biểu diễn tại Super Bowl Halftime Show 2023

09:53:50 26/09/2022
Siêu sao 34 tuổi đã xác nhận tin này vào Chủ nhật (25/9, giờ Mỹ) khi cô đăng một bức ảnh đang tổ chức một trận bóng NFL trên Instagram của mình

Những đặc điểm thú vị thường bắt gặp ở các nhóm nhạc K-pop

08:42:34 26/09/2022
Các nhóm nhạc thần tượng K-pop luôn chia nhiệm vụ chính cho mỗi thành viên. Nhờ đó, họ có thể phát huy tối đa thế mạnh về tài năng và ngoại hình của mình

BTS tổ chức hòa nhạc miễn phí, Hybe tuyên bố bất ngờ về chi phí

06:51:04 26/09/2022
Đối với địa điểm tổ chức, theo truyền thông Hàn Quốc, sân vận động Busan Asiad Main Stadium hiện không phù hợp để tổ chức một sự kiện lớn như concert của BTS

BLACKPINK - nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên đứng đầu Bảng xếp hạng Album chính thức của Anh

21:56:10 25/09/2022
Với thành tích mới này, BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên giành được vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng nhất của Anh - theo công ty quản lý của nhóm cho biết hôm thứ Bảy (giờ địa phương)

Những người nổi tiếng bị phát hiện nói dối

20:56:48 25/09/2022
Năm 2013, Miley Cyrus từng khiến giới truyền thông và dư luận hoang mang khi chia sẻ rằng đã bí mật tổ chức hôn lễ với Liam Hemsworth. Tuy nhiên, sau đó, một nguồn tin xác nhận, tất cả chỉ là trò đùa của Miley

Loạt ảnh hậu trường chứng minh visual đẳng cấp của idol nữ

18:13:23 25/09/2022
Họ cho ra đời những khung ảnh xinh lung linh với sắc vóc đỉnh cao. Qua loạt khoảnh khắc hậu trường, khán giả được chiêm ngưỡng visual chân thật, chưa qua chỉnh sửa của thần tượng
ADVERTISEMENT

Những idol K-pop sở hữu bộ phận cơ thể đặc biệt

17:04:38 25/09/2022
Dù chúng trông khác người nhưng lại không khiến các idol cảm thấy tự tin. Ngược lại, những bộ phận này trở thành đặc điểm thú vị, gây ấn tượng mỗi khi khán giả nhắc đến họ

Thành viên BTS tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn, màn lộ diện sớm gây tiếc nuối

15:47:52 25/09/2022
Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn là một trong những chương trình âm nhạc có sức hút bậc nhất xứ Kim chi khi quy tụ rất nhiều thần tượng âm nhạc có chất giọng nội lực tham gia. Tính đến nay, màn lộ diện của Jungkook - em út nhà BTS vẫn là sân khấu k...

Taylor Swift từ chối Super Bowl

08:07:42 25/09/2022
Ngôi sao nhạc pop từ chối lời mời biểu diễn tại sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh vì muốn tập trung hoàn thành việc thu âm các album của mình

Jennie (BLACKPINK) nhiều lần bị tố trình diễn hời hợt

06:50:28 25/09/2022
Thậm chí, nữ thần tượng còn bị gọi là công chúa YG Entertainment khi công ty liên tục cho giữ vị trí chủ chốt, diện trang phục nổi bật, giữ phần lớn thời lượng hát
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Top 5 Widget hữu dụng dành cho điện thoại Android bạn nên thử ngay

Thế giới số

11:10:29 29/09/2022
Kể từ khi Apple đem hệ thống widget lên iOS 14 thì Google đã bắt đầu chú trọng hơn đến widget trên Android - tính năng có từ những ngày đầu nhưng lại bị bỏ quên bởi chính cha đẻ của hệ điều hành này

Ngỡ ngàng 'hot girl trăm ký' Thủy Tiên sau 5 năm hút 8 lít mỡ

Netizen

11:09:25 29/09/2022
Cách đây 3 năm, giữa cơn số bộ phim truyền hình quốc dân Về Nhà Đi Con, ngoại hình một diễn viên góp mặt khi ấy cũng nhận về sự quan tâm lớn. Đó là cô em chồng của Huệ (do Thu Quỳnh thủ vai)

Mỹ quy định công khai một số loại phí trong thông tin về giá vé máy bay

Thế giới

11:09:23 29/09/2022
Bộ Giao thông vận tải Mỹ ngày 26/9 đưa ra đề xuất yêu cầu các hãng hàng không và trang thông tin điện tử về du lịch phải hiển thị các loại chi phí dịch vụ hàng không gồm cước hành lý, phí đổi hoặc hủy vé, phí đi cùng trẻ nhỏ

Canada mở cửa du lịch từ ngày 1/10

Du lịch

11:09:08 29/09/2022
Du khách đến Canada qua đường hàng không, đường sắt... sẽ không cần xuất trình giấy tờ chứng minh đã tiêm vaccine hay trải qua xét nghiệm Covid-19

Nông dân thất thần nhìn vùng chuối 'tiến vua' tan hoang sau bão số 4

Đời sống

11:08:53 29/09/2022
Chuối ngự, đặc sản từng là cống phẩm hoàng triều, được trồng với diện tích lớn ở Quảng Ngãi. Sau khi bão số 4 đi qua, vùng chuối tan hoang, những đôi mắt nông dân thất thần khi chuối ngã rạp, hư hỏng

So sánh iPhone 14 Pro và iPhone 13 Pro Max: Khác biệt lớn ở đâu?

Đồ 2-tek

11:08:48 29/09/2022
iPhone 14 series đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng công nghệ trong những tháng cuối năm. Lúc này, việc lên đời điện thoại hay không là vấn đề mà mọi người bận tâm nhất

Hugh Jackman trở lại với vai Wolverine huyền thoại trong "Deadpool 3"

Phim âu mỹ

11:04:33 29/09/2022
 Sau bom tấn Logan , đây là màn tái xuất đầu tiên của nam tài tử người Australia trong vai Wolverine

Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao 100 suất học bổng cho tân sinh viên miền Trung

Học hành

11:01:09 29/09/2022
Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trao 100 suất học bổng, trị giá mỗi suất là 3 triệu đồng cho các tân sinh viên đến từ khu vực miền Trung làm thủ tục nhập học

Lý Nhã Kỳ thân mật với trai trẻ, nghi vấn hẹn hò sau “chia tay” Thái Khoa người Người ấy là ai

Sao việt

11:00:12 29/09/2022
Trở về trạng thái độc thân, đại gia kim cương Lý Nhã Kỳ khoe visual cực nét bên cạnh nam diễn viên trẻ. Khán giả không khỏi xôn xao trước danh tính chàng trai may mắn được nữ diễn viên lựa chọn

Con giáp nào có số làm lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng, tương lai đứng trên vạn người?

Trắc nghiệm

10:59:46 29/09/2022
Biết nhìn xa trông rộng và đoán trước được mọi việc sẽ xảy ra như thế nào trong tương lai là nói đến các con giáp nam dưới đây

Luật sư lên tiếng vụ Cảnh sát "tác động" 2 thiếu niên: Hành vi cố ý xâm hại đến sức khỏe, tính mạng

Pháp luật

10:58:48 29/09/2022
Việc các CSGT cố ý đánh người là dấu hiệu vi phạm của Tội gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác trong khi thi hành công vụ theo Điều 137 Bộ luật hình sự năm 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017

Lần đầu tiên Avin Lu và Khánh Vân kết hợp diễn xuất trong phim "Thời hoa dại"

Phim việt

10:53:34 29/09/2022
Bộ phim thanh xuân lãng mạn Thời hoa dại do đạo diễn Thắng Vũ thực hiện mới đây đã hé lộ những hình ảnh ban đầu