So kè 2 show Rap hot nhất 2020: “Rap Việt” dẫn trước “King Of Rap” không bàn cãi!

Sau 4 ngày lên sóng, “Rap Việt” hay “King Of Rap” đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Hai TV show về Rap hot nhất năm 2020 “Rap Việt” và “King Of Rap” vừa lên sóng vào tối thứ 7 tuần qua đã ngay lập tức “gây bão” mạng xã hội. Sau khi tập đầu tiên phát sóng, cả 2 chương trình liên tục bị so sánh lẫn nhau vì ra mắt trùng thời điểm lại cùng một nội dung. Với hiệu ứng mạnh mẽ và thành tích khủng, “Rap Việt” đương nhiên thắng thế. Tuy nhiên, nếu xét kỹ hơn về các mặt để xây dựng nên một chương trình truyền hình hấp dẫn, “Rap Việt” cũng hoàn toàn xứng đáng giành vị trí đầu tiên.

Thành tích, hiệu ứng truyền thông

Sau khi lên sóng được gần 4 ngày, “Rap Việt” và “King Of Rap” đều “chạy đua” trên top trending YouTube với số lượt xem ấn tượng.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 1

Với hơn 11 triệu lượt xem, “Rap Việt” liên tục đứng đầu top trending YouTube nhiều ngày liền

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 2

“King Of Rap” đang ở vị trí thứ 4 top trending YouTube với gần 4 triệu lượt xem

“Rap Việt” từ khi lên sóng đến nay vẫn giữ được phong độ và được khán giả cực kỳ yêu thích, liên tục réo gọi tên trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 3

Trong ngày phát sóng, “Rap Việt” được chia sẻ đông đảo trên Facebook, còn “King Of Rap” có phần khiêm tốn hơn.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 4

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 5

Nhiều khán giả vẫn có cảm tình với “Rap Việt” hơn “King Of Rap”

Chất lượng thí sinh

Xét về chất lượng, đa phần các thí sinh tại “Rap Việt” là “lính mới”, chưa được nhiều khán giả biết đến. Ngược lại, “King Of Rap” quy tụ dàn thí sinh chất hơn hẳn “Rap Việt”, phải kể đến những tên tuổi nổi bật như HIEUTHUHAI, Sóc Nâu, Dablo, Billy, Ngắn, Nhật Hoàng, Tuimi…

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 6

HIEUTHUHAI là cái tên được nhiều người yêu rap biết đến trước khi tham gia “King Of Rap”

Nhiều khán giả cho rằng chuyên môn của thí sinh “King Of Rap” thuyết phục và thu hút hơn “Rap Việt”. Tuy nhiên, với một show truyền hình đậm chất Rap/Hip Hop, việc phát sóng trên các kênh truyền hình hàng đầu nhằm phủ sóng dòng nhạc này đến đại chúng thì tìm được thí sinh chất vừa đủ, có sự gần gũi và âm nhạc dễ tiếp cận số đông thì mới là nước đi khôn ngoan. Do đó, chưa thể khẳng định thí sinh rap chất hơn, “nặng đô” hơn thì ghi điểm hơn được.

Số lượng thí sinh

Trong tập đầu tiên, “King Of Rap” lướt qua phần dự thi của gần 40 thí sinh, với thời lượng dành cho mỗi người chỉ trong khoảng từ 3 – 5 phút. Trong khi đó, tập khai màn của “Rap Việt” chỉ có 6 “chiến binh” xuất hiện, kéo theo thời lượng cho mỗi thí sinh dài hơn, từ 10 – 15 phút cho cả phần trình diễn và giao lưu. Bởi thế, khán giả có thể nhớ rõ hơn về nét đặc trưng của các thí sinh tham gia “Rap Việt” hơn và xem chương trình dễ dàng hơn từ đầu đến cuối. Mặt khác, điều này vô tình khiến khán giả “King Of Rap” có cảm giác “chóng mặt” nếu không đủ kiên nhẫn theo dõi và không đọc báo để biết các gương mặt nổi bật.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 7

Phần giao lưu cùng thí sinh Hydra sau phần trình diễn “Người cha câm” gây xúc động cả trường quay nên chiếm sóng hơn hẳn các thí sinh còn lại

Clip giới thiệu thí sinh

Cả 2 chương trình đều có những đoạn clip để giới thiệu gia cảnh của thí sinh nhưng lại có hướng khai thác khác nhau.

“King Of Rap” tiếp tục đi vào vết xe cũ của nhà sản xuất khi có những đoạn clip số phận thí sinh rề rà, không phù hợp với không khí Hip Hop. Điều này đã từng xảy ra với “The Face – Gương mặt thương hiệu” 3 năm về trước, “The Voice – Giọng hát Việt”, “Bước nhảy hoàn vũ”… Hình ảnh các rapper chất ngầu là thế nhưng cứ lên các clip về cuộc sống lại nhìn xa xăm, dạo chơi cười đùa, tâm sự ướt át… có lẽ là style của quá nhiều năm về trước mà khán giả chắc vô cùng bất ngờ khi lại xuất hiện ở một show Rap năm 2020. Hơn nữa, có lẽ do thời lượng phát sóng ngắn mà số lượng thí sinh lại quá nhiều nên chỉ có một số ít gương mặt nổi bật trong cuộc thi mới được lên sóng những đoạn clip này.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 8

Phần giới thiệu của thí sinh Ngắn – Phạm Đức Thành trong “King Of Rap”

Đối với “Rap Việt”, đa số thí sinh xuất hiện đều có clip giới thiệu riêng, ngắn gọn, súc tích với những cảnh quay vô cùng hiện đại, đậm chất rap.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 9

Phần giới thiệu Yuno Bigboi – thí sinh cuối cùng trong tập đầu “Rap Việt” khá hóm hỉnh và cool đúng chất

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 10

Trong tập đầu tiên, “Rap Việt” chỉ có duy nhất 1 phần dự thi “Người cha câm” khiến không khí chương trình ít nhiều chùng xuống. Phần chia sẻ xúc động với thí sinh Hydra đã chiếm nhiều thời lượng, làm chênh với không khí chung của show. Tuy nhiên, phần giao lưu này lại mang đến hiệu ứng mạnh mẽ cho “Rap Việt”. Khán giả vô cùng yêu thích và hưởng ứng tiết mục, khiến cho việc đặt để phần thi này ở đây lại trở thành hợp lý.

Tương tác giữa các HLV

Nếu như “King Of Rap” quy tụ dàn sao làng Rap như Lil’Shady, Lil’Knight, BigDaddy, Đạt Maniac thì “Rap Việt” thu hút khán giả nhờ tên tuổi của bộ 6 quyền lực là JustaTee, Rhymastic, Wowy, Binz, Suboi, Karik. Đều sở hữu dàn Giám khảo – HLV “chất hơn nước cất”, tuy nhiên cách tương tác giữa các vị HLV cả 2 chương trình lại khác nhau hoàn toàn.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 11

Màn tương tác giữa các HLV “King Of Rap” có vẻ như ít thú vị hơn “Rap Việt”, ngoài việc “Tôi chọn bạn” hay “Rất tiếc, tôi không thể chọn bạn” thì hầu như chương trình không có nhiều dấu ấn đặc sắc khác. Việc thể hiện cá tính của các vị HLV lẫn nét kịch tính trong từng phần thi của các thí sinh bị giới hạn rõ rệt.

Trái lại, sân khấu “Rap Việt” lại sôi động hơn hẳn với màn tương tác thú vị giữa MC – Giám khảo – HLV và thí sinh. Kích hoạt bàn đạp chọn thí sinh là một chuyện nhưng các vị HLV có thật sự thuyết phục Giám khảo để các thí sinh về đội của mình không lại là chuyện khác. Tất cả sẽ được quyết định ngay sau phần giới thiệu – dự thi của các thí sinh. Những lần “cà khịa”, đe doạ lẫn nhau hay đột ngột nhường đội khác… của 4 vị HLV “Rap Việt” đã tạo nên không khí sôi động, hấp dẫn của chương trình, thu hút sự chú ý của khán giả.

Các HLV của “Rap Việt” vẫn tranh giành, vẫn chặt chém, nhưng bên cạnh đó có đất để thể hiện rõ tinh thần “trượng nghĩa”, fairplay, cách sử dụng ngôn từ thông minh, văn minh trên ghế nóng.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 12

Binz nhường hẳn “chiến binh” Tez Nguyễn Đình Dương cho Karik khi nhận thấy thí sinh này phù hợp hơn với đội bạn

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 13

Wowy và Suboi tranh nhau quyết liệt Yuno Bigboi

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 14

MC chương trình

Trong khi người dẫn dắt “King Of Rap” lại ẩn danh, không có vai trò rõ ràng ngoài những phần giới thiệu tên thí sinh đơn giản từ sau hậu trường thì cái tên Trấn Thành có lẽ là một trong những nhân tố đã tạo nên sức hút của “Rap Việt”.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 15

MC Trấn Thành hoàn thành nhiệm vụ quá tốt. Nếu có thêm một MC chuyên về Hip Hop, có lẽ chương trình sẽ còn tăng thêm sự thú vị hơn nữa

Anh từng gây tranh cãi bởi nhiều luồng ý kiến cho rằng “MC quốc dân” không phù hợp cho một chương trình cool ngầu, năng động, hiện đại như “Rap Việt”. Thế nhưng sau tập đầu tiên, Trấn Thành vẫn chứng minh được đẳng cấp của một MC hàng đầu với lối dẫn dắt chuyên nghiệp, duyên dáng. Không những dàn HLV mà ngay cả khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợi rằng anh đã thích nghi nhanh chóng với thế giới Rap.

Thiết kế sân khấu

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 16

Sân khấu “Rap Việt”

Thiết kế sân khấu của “Rap Việt” khá lôi cuốn với không gian đầy màu sắc. Chương trình đầu tư hẳn dàn siêu xe khủng làm nền cho từng vị trí “ghế nóng” của 4 HLV dễ dàng hút mắt khán giả. Các HLV ngồi xung quanh sân khấu theo dõi thí sinh. Trên mỗi ghế ngồi còn có bàn đạp phát ra khói nếu HLV chọn thí sinh. Ngoài ra, logo của từng vị HLV cũng là nét thu hút khiến khán giả không thể rời mắt. Sân khấu tuy nhỏ nhưng tận dụng không gian hiệu quả, tạo cảm xúc cho khán giả lẫn giám khảo.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 17

Sân khấu “King Of Rap”

Sân khấu của “King Of Rap” cũng được khán giả vây quanh, tuy nhiên giám khảo lại ngồi cao hẳn về phía trên, sau lưng là bàn DJ và màn hình hiển thị lời rap chi chít. Chưa kể ánh sáng thiên về 2 màu xanh – đỏ khá đơn điệu. Nếu xét về thẩm mỹ thì “King Of Rap” đang có phần nhàm chán hơn, thiếu sự mới mẻ, không làm ra chất ngầu của thế giới Hip Hop.

Tổng kết

Xét về những khía cạnh trên, có thể thấy rằng “Rap Việt” hiện đang tạm thời dẫn trước “King Of Rap”, việc nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả hơn cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng chỉ mới là tập đầu tiên trong chặng đường dài của cả 2 chương trình nên vẫn chưa thể nói trước được điều gì. Liệu trong những tập sắp tới, “King Of Rap” sẽ san bằng tỉ số và vượt lên “Rap Việt”? Hãy tiếp tục theo dõi cả “King Of Rap” và “Rap Việt” vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần để chờ đợi kết quả!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đối mặt cảm xúc: Nghe Quyền Linh nói chuyện tiền bạc "nhẹ như lông hồng", đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng "1 tỷ nhiều lắm Linh ơi mà ông cứ xem như rác"45:15Giọng ca U70 hát sung, nhảy điêu luyện như Nguyễn Hưng tại "Ca sĩ ẩn danh"01:45:53Gducky vừa gây bão 'Rap Việt': Sáng làm gia sư, tối 'chinh chiến' với đam mê rap01:24:40Trọng Hưng từng đòi lên talk show mới của Xuân Lan để 'bóc phốt' vợ cũ Âu Hà My?33:13Wowy giải đáp tin đồn mình thuộc cộng đồng LGBT, bác bỏ quan điểm về ranh giới của Underground25:50Hari Won kể chuyện làm mỗi ngày với Trấn Thành trong phòng ngủ08:36Hương Giang bất ngờ tránh né khi bị Lan Ngọc hỏi chuyện yêu CEO Matt Liu01:03:57Trấn Thành quát lớn Hari Won trên sóng truyền hình: "Mày bị điên hả?"15:48"Bạn muốn hẹn hò": Mẹ nữ chính kì kèo không muốn con gái bấm nút, còn trách chương trình khiến Quyền Linh - Hồng Vân phải thanh minh37:09Nàng Á hậu xinh đẹp đến show hẹn hò vì ế chồng, Xuân Bắc phải ngồi bệt xuống sàn để tư vấn01:06:092 lần phẫu thuật dây thanh quản, vợ cũ MC Thành Trung bất ngờ trở lại sân khấu với con gái01:50:09Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh đẹp đã ly hôn bật khóc khi con gái 5 tuổi bày tỏ “con muốn mẹ hạnh phúc với con” ngay trong buổi mai mối36:38Ông hoàng nhạc Việt: "Để chịu thua người khác thì đó không phải là Đàm Vĩnh Hưng"34:09Mẹ đơn thân được chàng trai 24 tuổi cầu hôn ở show mai mối của Xuân Bắc - H'Hen Niê01:50Võ Hoàng Yến gây xôn xao khi bưng mâm bán gỏi cuốn giúp người phụ nữ mang thai nhưng bị chồng bỏ rơi, ôm con ngủ ngoài công viên lạnh lẽo24:36Tlinh nhá hàng 1 đoạn bài thi ở vòng Đối đầu Rap Việt, netizen liền khen tới tấp: "Không hot mới lạ!"00:22'Rap Việt' tập 9: Suboi ra toàn đề tài 'oái oăm', Tlinh 'diệt gọn' đối thủ, Tage bật chế độ 'không có bố'01:21:16Đến show hẹn hò, nữ designer đưa ra thử thách lương 30 triệu/tháng cho đối phương, nhiều chàng nghe xong cũng toát mồ hôi34:01Hari Won xổ một tràng tiếng Việt không vấp, lại còn duyên dáng khi bị Lê Dương Bảo Lâm "công kích"13:43Thúy Hạnh tiết lộ Lê Hoàng và Quyền Linh thường quàng vai bá cổ, thân thiết sau máy quay01:01HH Kỳ Duyên hóa 'Cô bộ đội', đẹp hút hồn khi khoác lên mình bộ quân phục màu xanh01:19Thấy Hari Won bị công kích về khả năng nói tiếng Việt, Trịnh Thăng Bình bênh: "Chị Hari chửi nghe còn rõ mà!"03:49Suboi quá xinh đẹp, Wowy 'nổi máu' fanboy đeo led chạy suốt chương trình, khẳng định 'sợ nhất' team nữ HLV17:36Nam vương Cao Xuân Tài khóc nghẹn ngào ôm bố mẹ trên sóng truyền hình19:00"Hẹn ăn trưa": Đại gia phố núi "còn zin" sững sờ khi đi mai mối mà bị bạn gái thách cưới 200 triệu09:18Vợ chồng son: Yêu xa 9 năm, gặp nhau 3 lần, nữ chính "dụ dỗ" chồng từ Hàn Quốc về cưới mình nhờ chiêu đấm bóp26:46Hari Won tiết lộ Trấn Thành có làm gì thì đi ngủ đều ôm mình vào lòng18:15Rap Việt: Trấn Thành òa khóc với màn đối đầu cực căng của học trò Karik, đến Wowy còn phải tung Nón Vàng giải cứu15:21Hari Won bị Trường Giang 'lật tẩy' trong hậu trường show mới, khổ chủ chỉ biết cười trừ!03:42Được khen vì chiến thuật quá cao tay trong tập 8 Rap Việt, thế nhưng liệu Karik có đang hoang phí nhân tài?14:07

Tiêu điểm

Hot girl “trứng rán cần mỡ” áp đảo bình chọn, chắc suất giành "vé vàng" tại The Face Online by Vespa?
11:51:29 30/09/2020
Xôn xao thông tin đội Suboi không được cứu là do quay cuối, mái tóc Wowy lật tẩy tất cả?
12:50:39 29/09/2020
Đàm Vĩnh Hưng và điều hối hận nhất trong cuộc đời
22:50:37 29/09/2020
Ali Hoàng Dương: 'Trấn Thành dùng quyền lực để mời bạn tham gia gameshow không có gì xấu'
08:11:59 29/09/2020
Bà nội Karik xem hết Rap Việt vì thấy cháu trai khóc tội nghiệp
13:10:20 29/09/2020
Xuân Lan chia sẻ nội dung chi tiết cuộc điện thoại với Trọng Hưng: "Tôi là bạn của người thứ ba trong câu chuyện đó...".
08:02:54 29/09/2020
Đến show hẹn hò, nữ designer đưa ra thử thách lương 30 triệu/tháng cho đối phương, nhiều chàng nghe xong cũng toát mồ hôi
14:02:50 30/09/2020
Thì ra Karik sơn móng tay ở 'Rap Việt' là có ý đồ cả!
14:17:37 30/09/2020
Vietnam's Next Top Model: Võ Hoàng Yến gây sốc khi tuyên bố với thí sinh "chị cho em vào vòng trong để người khác loại em!"
10:38:30 29/09/2020
Rơi nước mắt với lời hứa giữa BTV Diệp Chi và mẹ trước chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020
22:40:21 29/09/2020

Thông tin đang nóng

Vụ nhà hàng bị "bom" 150 mâm cỗ cưới trị giá hơn 200 triệu đồng: Hôm qua cô dâu vẫn đến ăn cơm, hỏi về tình hình cỗ bàn
19:32:06 30/09/2020
Xôn xao nhà hàng bị "bom" 150 mâm cỗ cưới và lời kêu gọi giải cứu trên mạng xã hội
19:15:08 30/09/2020
Vũ Khắc Tiệp chuyển khoản 2 tỷ mừng sinh nhật Ngọc Trinh: 'Thánh chém gió' là đây?
20:10:05 30/09/2020
Thương cảm với nhà hàng bị "bom" 150 mâm cỗ cưới, người dân Điện Biên ùn ùn kéo đến mua ủng hộ
19:27:35 30/09/2020
Ba người hôn mê, ngừng thở sau khi ăn món hoa chuông xào
20:28:33 30/09/2020
Ngóc ngách biệt thự khủng 270m2 của Tóc Tiên - Touliver ở TP.HCM: 4 tầng, hoành tráng nhưng chỉ là 1% khối tài sản
20:58:02 30/09/2020
Xôn xao thông tin cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng đích thân sửa lại bản di chúc đã lập sau khi lấy chồng trẻ Hoa Cương, nhiều người tò mò về điều khoản bên trong
21:13:44 30/09/2020
Dàn mỹ nhân Hoa ngữ “xúng xính” váy áo đọ sắc tại Đêm hội CCTV: “Mẹ một con” Angelababy xinh đẹp thần thái vượt mặt đàn em Quan Hiểu Đồng
20:26:24 30/09/2020
Hoàng Oanh hé lộ lễ đầy tháng của con lai Tây
22:10:22 30/09/2020
Hot lại video tốt nghiệp của Song Hye Kyo: Nổi tiếng đến độ học sinh trường khác cũng sang gặp, ảnh kỷ yếu gây bão MXH
19:42:05 30/09/2020

Tin mới nhất

Vợ chồng son: Yêu xa 9 năm, gặp nhau 3 lần, nữ chính "dụ dỗ" chồng từ Hàn Quốc về cưới mình nhờ chiêu đấm bóp

21:33:41 30/09/2020
Cặp đôi vai chính của Vợ chồng son đã có 9 năm yêu xa trước khi làm vợ chồng.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính yêu cầu chàng trai phải kiếm được 30 triệu/tháng mới chịu cưới khiến ai nấy ngỡ ngàng

21:29:23 30/09/2020
Nữ chính Tiểu Thúy không ngần ngại đưa ra chỉ tiêu đối với anh chàng Ngọc Vũ trong tập 648 Bạn muốn hẹn hò.

Khánh Thi ngỡ ngàng với "bà ngoại" 87 tuổi vẫn khỏe đẹp tràn đầy sức sống, nhảy dancesport cực sung

21:26:27 30/09/2020
Với vai trò giám khảo cuộc thi Vũ điệu vàng, Khánh Thi dành nhiều lời khen cho các thí sinh lớn tuổi.

Wowy trong vòng Đối đầu 'Rap Việt': Hết cool ngầu lại đến 'tím lịm tìm sim'

14:34:17 30/09/2020
Không thể phủ nhận sức nóng của chương trình Rap Việt đưa tên tuổi các HLV đã nổi nay lại càng nổi hơn bởi cứ lướt MXH là thấy hình ảnh của bộ tứ HLV gồm Wowy, Suboi, Binz, Karik xuất hiện khắp nơi, ngay cả hai giám khảo Rhymastic và Ju...

Tlinh đáp trả khi bị hỏi 'được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bạn trai viết hộ bài hát'

14:14:19 30/09/2020
Tlinh đáp trả khi bị hỏi được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bạn trai viết hộ bài hát

Suboi giản dị, nhí nhố trên sàn tập vòng Đối đầu cùng cả team Rap Việt

08:41:30 30/09/2020
Những khoảnh khắc đời thường của Suboi khi tập luyện cùng team vừa được hé lộ.

Tlinh khoe visual mới trong vòng thi tiếp theo của Rap Việt: Tóc xanh da trắng cực đáng yêu!

08:37:50 30/09/2020
Tlinh ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi nét đáng yêu của chính mình.

Hiền Hồ giả làm nhân viên bán vé xem phim, bị bắt trộm ví tiền "chọc điên" khách

08:34:36 30/09/2020
 Đó là những thử thách mà Hiền Hồ phải thực hiện trong chương trình Nhật Ký Celeb.

Đứng trước Suboi, Rhymastic bỗng hóa "thỏ con" hiền lành trên ghế nóng Rap Việt

08:27:53 30/09/2020
Rhymastic hóm hỉnh, thông minh, luôn biết cách đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Rap Việt "chốt đơn" team Suboi cho vòng tiếp theo nhưng thiếu người: Rồi R.I.C được tung nón vàng cho vui à?

08:25:02 30/09/2020
R.I.C - thí sinh được Suboi cướp từ Wowy lại không được xuất hiện trên poster cùng team mới.

Độc quyền: Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

08:22:00 30/09/2020
Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt.

Danh ca Ngọc Sơn khẳng định "chuẩn men", bác bỏ tin đồn tình cảm với Lê Tuấn Anh

08:16:02 30/09/2020
 Không chỉ hát hay, nhảy đẹp Ngọc Sơn còn sở hữu thân hình khoẻ mạnh cùng lối sống vô cùng khoa học.

Tlinh có xứng đáng đi tiếp hay không, phản ứng của Binz chính là câu trả lời!

06:12:44 30/09/2020
 Không chỉ tạo cảm hứng cho khán giả, phần trình diễn của Tlinh cũng khiến Binz phải dành lời khen ngợi.

Điều ước thứ 7: Cậu bé khuyết tật đôi mắt đam mê những phím đàn

22:42:22 29/09/2020
Bằng nghị lực vượt qua số phận, cậu bé Phan Khương Nghị 9 tuổi, sống ở Kon Tum khiến nhiều người cảm phục khi tự học chơi đàn Organ.

Hương Giang ân hận vì 2 năm vô tâm, né tránh cho tới khi bà qua đời

14:43:52 29/09/2020
Vì bệnh tật nên bà của Hương Giang không còn lành lặn như xưa.

Bảo Thy kết hợp cùng AMEE: "Cuộc chuyển giao vương miện" của 2 công chúa Vpop trên sân khấu

08:04:50 29/09/2020
Bảo Thy trở thành nhân vật chính tiếp theo của Bài Hát Đầu Tiên.

Hari Won bị Trường Giang 'lật tẩy' trong hậu trường show mới, khổ chủ chỉ biết cười trừ!

21:17:13 28/09/2020
Trường Giang và Hari Won hiện tại đang là những cái tên hot và phủ sóng hầu hết ở các mặt trận gameshow. Có dịp hợp tác cùng nhau trong rất nhiều các chương trình nên cả 2 đều rất hiểu nhau và tung hứng cực ăn ý.

“Bà trùm” Trang Lê và hậu trường chuyên nghiệp của Miss Fitness Vietnam 2020

19:00:39 28/09/2020
Tại hậu trường thực hiện poster Miss Fitness Vietnam 2020, Bà trùm Trang Lê đã trực tiếp giám sát các công việc để cho ra những sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Một lần nữa, khẳng định là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các chương t...

Nàng Á hậu xinh đẹp đến show hẹn hò vì ế chồng, Xuân Bắc phải ngồi bệt xuống sàn để tư vấn

18:44:56 28/09/2020
Show Chân ái do Xuân Bắc - Cát Tường làm MC có nữ chính là Á hậu Biển Chân Phương.

Im hơi lặng tiếng sau khi lấy chồng đại gia, Bảo Thy bất ngờ lên truyền hình với gương mặt cực lạ lẫm

18:39:24 28/09/2020
Chẳng biết có phải sau khi lấy chồng Bảo Thy tăng cân nhiều hay không mà cô nhìn quá khác lạ so với giai đoạn trước.

Hari Won xổ một tràng tiếng Việt không vấp, lại còn duyên dáng khi bị Lê Dương Bảo Lâm "công kích"

18:29:14 28/09/2020
Bị công kích liên tục, Hari Won cũng ức chế chứ!

Rhymastic - JustaTee tiếp tục "tình tứ" khiến Trấn Thành chắc mẩm: "Hai đứa này sau Rap Việt sẽ yêu nhau"

18:26:04 28/09/2020
Sau nhiều lần công khai tình cảm qua lại, Rhymastic khẳng định: Mình với anh JustaTee giống như một đôi tình nhân.

Trường Giang bóc mẽ cách xử lý của Hari Won mỗi lần không hiểu những câu đùa tiếng Việt

18:23:09 28/09/2020
Hari Won chỉ biết cười trừ khi nghe Trường Giang bắt thóp mình.

Tlinh gây ấn tượng mạnh ở vòng Đối đầu Rap Việt nhưng lại hát sai lời ca khúc gốc

17:27:02 28/09/2020
Phải chăng Tlinh đã tạo ra một chút biến tấu trong tiết mục của mình?

Wowy tiếp tục đổi style trong trận Đối đầu team Binz, nhưng chưa biết sẽ được gọi là gì?

17:17:22 28/09/2020
Từ vòng Chinh phục cho đến 4 tập vòng Đối đầu Rap Việt, 5 trang phục của Wowy đi kèm với 5 cặp kính khác nhau hoàn toàn.

Bảo Thy khai tử FC hơn 20.000 thành viên, Hương Giang thừa nhận: "Hồi xưa không thích Bảo Thy"

13:58:36 28/09/2020
Nói về chuyện đã từng khai tử một FC có hơn 20.000 thành viên, Bảo Thy cho biết lý do: Đối với Bảo Thy, Bảo Thy sống vì fan, yêu thương fan hết lòng nhưng không có nghĩa là fan đặt đâu mình ngồi đó.

9X xinh đẹp khóc trên show hẹn hò khi đối phương nói không phân biệt giới tính và lý do xúc động phía sau

12:43:52 28/09/2020
Được ghép đôi với nhau trong số 647 của chương trình Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Lê Thị Thủy (29 tuổi) và Nguyễn Huỳnh Trọng Kim (30 tuổi) được nhiều khán giả khen nức nở vì đẹp đôi. Và câu chuyện gia đình của đàng gái cũng là một điểm đán...

Xuân Lan có động thái mới nhất sau gần 3 ngày bị phía Trọng Hưng tấn công trên mạng xã hội

12:31:53 28/09/2020
Siêu mẫu Xuân Lan vô tình vướng phải những lùm xùm không đáng có liên quan đến Trọng Hưng & Âu Hà My.

Bảo Thy gây chú ý với chia sẻ: "Thương fan hết lòng nhưng không có nghĩa là fan đặt đâu mình ngồi đó!"

12:27:48 28/09/2020
Bảo Thy chia sẻ thêm, yêu là không nên quay lưng khi người đó chững lại trong sự nghiệp.

Tlinh diện style "tiểu cường" trong trận Đối đầu, nhưng sao nhìn hao hao MiA nhỉ?

12:25:10 28/09/2020
Tlinh lại còn đứng cạnh DJ Mie nữa chứ! Xuất hiện trong tập 9 Rap Việt, Tlinh đã chiếm trọn spotlight trong trận Đối đầu cùng AK49 và Hà Quốc Hoàng. Bên cạnh phần thể hiện xuất sắc, cân hết phần thi, Tlinh còn gây chú ý khi diện style t...

Chân Ái: Á hậu biển đi tìm bạn trai trên show hẹn hò và cái kết chưa trọn vẹn

12:22:21 28/09/2020
Dù gặp được người có vẻ có những điểm tương đồng nhưng Á hậu biển Chân Phương vẫn chưa quyết định kết đôi ở show hẹn hò Chân Ái.

Giọng ca U70 hát sung, nhảy điêu luyện như Nguyễn Hưng tại "Ca sĩ ẩn danh"

11:28:35 28/09/2020
Lộ diện trên sân khấu với hình ảnh vô cùng trẻ trung, Nguyễn Huỳnh thừa nhận khi đi show ai cũng thích anh hát nhạc sôi động, ngay cả khi đã 62 tuổi như hiện tại.

Quỳnh Kool gây ấn tượng khi lần đầu làm MC SV 2020

11:22:49 28/09/2020
Lần đầu thử sức với cương vị người dẫn chương trình, mặc dù có chút bối rối nhưng diễn viên Quỳnh Kool đã thể hiện được sự tự tin và phong cách dẫn tự nhiên đầy lôi cuốn.

Đạo diễn 'Avatar' tiết lộ đã quay xong phần 2 và gần như toàn bộ phần 3

11:10:58 28/09/2020
Trong buổi phỏng vấn với nam diễn viên Arnold Schwarzenegger tại chương trình Austrian World Summit 2020, đạo diễn James Cameron đã có những tiết lộ mới nhất về bom tấn sắp trình làng. Theo ông, phần 2 của bộ phim đình đám Avatar đã qua...

Dân mạng 'bật chế độ soi' các cặp đấu team Binz cực hợp lý, Ricky Star bị loại?

11:02:04 28/09/2020
Rap Việt đang đi đến chặng đường loại trừ vô cùng khốc liệt và đặc biệt, ở tập phát sóng thứ 10 sắp tới các thí sinh của team Binz sẽ chính thức lên thớt. Đội của HLV Bigcityboi được đánh là sở hữu toàn những thí sinh máu mặt trong làng...

Có thể bạn quan tâm

Hỗn chiến tại quán karaoke ở TP.HCM

Tệ nạn

23:48:03 30/09/2020
Tại một quán karaoke ở TP.HCM, hai nhóm thanh niên cầm ghế, gạch đá rượt đuổi nhau gây náo loạn cả đoạn đường.

Chuyển nhượng 30/9: MU nhận “gáo nước lạnh” từ Bồ Đào Nha

Bóng đá thế giới

23:40:38 30/09/2020
Cập nhật chuyển nhượng 30/9: MU nhận gáo nước lạnh; Barca tiếp tục thanh lý... và các thông tin khác.

Sao Việt mặc gì hôm nay (30/9): H'Hen Niê diện váy cưới ren xuyên thấu

Phong cách sao

23:31:26 30/09/2020
Các sao Việt không chỉ nổi bật bởi tài năng trên sân khấu mà còn trở thành biểu tượng thời trang của Vbiz. Tại đây, mỗi ngày sẽ cập nhật cho bạn những xu hướng, phong cách mới nhất của nghệ sĩ.

Tiết trời se lạnh làm món thịt bò kho gừng vừa ấm bụng vừa ngon cơm cả nhà đều thích

Ẩm thực

23:30:33 30/09/2020
Có nhiều cách để chế biến thịt bò, trong đó các món bò kho rất được ưa chuộng.

Bác sĩ ở TP.HCM cho người khác thuê, mượn chứng chỉ hành nghề

Đời sống

23:20:23 30/09/2020
Bác sĩ Trần Đức Quang không sử dụng chứng chỉ hành nghề mà cho người khác thuê, mượn.

Đâm bạn nhậu vì không "tiếp sóng"

Pháp đình

23:13:01 30/09/2020
Trong lúc ăn nhậu, Bùi Văn Đại (1978, trú TP Cam Ranh, Khánh Hòa) “khè” với nhóm bạn rằng mình quen biết một số đại ca giang hồ ở TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Đây sẽ là diện mạo của Liên Minh: Tốc Chiến khi VNG phát hành chính thức tại Việt Nam? 

Game online

23:07:15 30/09/2020
Rất có thể, đây sẽ là diện mạo của Liên Minh: Tốc Chiến khi được VNG phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Liên minh Công lý - Clan đại chiến ngày thứ nhất: Các siêu anh hùng chính thức xuất trận 

Esport

23:07:10 30/09/2020
Được xem là một trong những sự kiện thú vị  nhất mà cộng đồng Liên Quân trên Mocha đón chờ trong tháng 10 này, Liên minh Công lý - Clan đại chiến chính thức khai cuộc vào 20 giờ tối (30/9) với sự đối đầu của 4 trận Bo1:

Những suy nghĩ sai lầm khi mua sắm

Thời trang

22:58:41 30/09/2020
Thường xuyên mua quần áo kiểu dáng giống nhau hoặc shopping chỉ vì đang giảm giá là những thói quen không nên duy trì.

5 cô Kim đáng mặt cực phẩm "chị đại" của phim Hàn: Kim Da Mi thuần thục vai biến thái đố mà ngầu bằng "lão làng" Kim Hye Soo!

Phim châu á

22:55:13 30/09/2020
Tập hợp các chị Kim sở hữu thần thái mạnh mẽ, cá tính cùng trình độ nhập vai cường nữ siêu đỉnh của điện ảnh Hàn bao gồm: Kim Go Eun, Kim Da Mi, Kim Hee Ae, Kim Tae Ri, Kim Hye Soo.

5 thay đổi giúp chống rụng tóc khi giao mùa

Làm đẹp

22:53:24 30/09/2020
Thêm thực phẩm giàu sắt, kẽm vào thực đơn, tránh xa stress và hạn chế dùng hóa chất tạo kiểu để tóc chắc khỏe, hạn chế gãy rụng.

Singapore mở cửa biên giới với Việt Nam và Australia

Thế giới

22:48:25 30/09/2020
Singpore hôm nay quyết định mở cửa biên giới với Việt Nam và Australia (không bao gồm bang Victoria) từ ngày 8/10 tới.

5 vụ bê bối cổ phục Hoa ngữ gây rúng động: Dàn mỹ nữ Võ Tắc Thiên "dính chấu" vì hở bạo, Diên Hi Công Lược càng soi càng "sạn"

Hậu trường phim

22:47:50 30/09/2020
Làng phim Hoa ngữ đã có nhiều lần bị dân mạng và nhà đài lên án phần cổ phục, không sai thì cũng phản cảm đến khó tha thứ.

Tìm hiểu về thuốc điều trị sốt xuất huyết: thuốc nên uống và không nên uống

Sức khỏe

22:44:40 30/09/2020
Khi bị sốt cao và xác định được là sốt xuất huyết, cần dùng thuốc hạ sốt ngay. Tuy nhiên không phải tất cả các loại thuốc hạ sốt đều dùng được cho bệnh nhân sốt xuất huyết. Vậy nên dùng thuốc điều trị sốt xuất huyết loại nào?

"Đứng hình" với những hình ảnh khó tin bắt gặp trong phòng gym

Hài hước

22:36:44 30/09/2020
Có những hình ảnh khó tin trong phòng gym khiến chúng phải đứng hình trong chốc lát khi vô tình bắt gặp.