So kè 2 show Rap hot nhất 2020: “Rap Việt” dẫn trước “King Of Rap” không bàn cãi!

Sau 4 ngày lên sóng, “Rap Việt” hay “King Of Rap” đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Hai TV show về Rap hot nhất năm 2020 “Rap Việt” và “King Of Rap” vừa lên sóng vào tối thứ 7 tuần qua đã ngay lập tức “gây bão” mạng xã hội. Sau khi tập đầu tiên phát sóng, cả 2 chương trình liên tục bị so sánh lẫn nhau vì ra mắt trùng thời điểm lại cùng một nội dung. Với hiệu ứng mạnh mẽ và thành tích khủng, “Rap Việt” đương nhiên thắng thế. Tuy nhiên, nếu xét kỹ hơn về các mặt để xây dựng nên một chương trình truyền hình hấp dẫn, “Rap Việt” cũng hoàn toàn xứng đáng giành vị trí đầu tiên.

Thành tích, hiệu ứng truyền thông

Sau khi lên sóng được gần 4 ngày, “Rap Việt” và “King Of Rap” đều “chạy đua” trên top trending YouTube với số lượt xem ấn tượng.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 1

Với hơn 11 triệu lượt xem, “Rap Việt” liên tục đứng đầu top trending YouTube nhiều ngày liền

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 2

“King Of Rap” đang ở vị trí thứ 4 top trending YouTube với gần 4 triệu lượt xem

“Rap Việt” từ khi lên sóng đến nay vẫn giữ được phong độ và được khán giả cực kỳ yêu thích, liên tục réo gọi tên trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 3

Trong ngày phát sóng, “Rap Việt” được chia sẻ đông đảo trên Facebook, còn “King Of Rap” có phần khiêm tốn hơn.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 4

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 5

Nhiều khán giả vẫn có cảm tình với “Rap Việt” hơn “King Of Rap”

Chất lượng thí sinh

Xét về chất lượng, đa phần các thí sinh tại “Rap Việt” là “lính mới”, chưa được nhiều khán giả biết đến. Ngược lại, “King Of Rap” quy tụ dàn thí sinh chất hơn hẳn “Rap Việt”, phải kể đến những tên tuổi nổi bật như HIEUTHUHAI, Sóc Nâu, Dablo, Billy, Ngắn, Nhật Hoàng, Tuimi…

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 6

HIEUTHUHAI là cái tên được nhiều người yêu rap biết đến trước khi tham gia “King Of Rap”

Nhiều khán giả cho rằng chuyên môn của thí sinh “King Of Rap” thuyết phục và thu hút hơn “Rap Việt”. Tuy nhiên, với một show truyền hình đậm chất Rap/Hip Hop, việc phát sóng trên các kênh truyền hình hàng đầu nhằm phủ sóng dòng nhạc này đến đại chúng thì tìm được thí sinh chất vừa đủ, có sự gần gũi và âm nhạc dễ tiếp cận số đông thì mới là nước đi khôn ngoan. Do đó, chưa thể khẳng định thí sinh rap chất hơn, “nặng đô” hơn thì ghi điểm hơn được.

Số lượng thí sinh

Trong tập đầu tiên, “King Of Rap” lướt qua phần dự thi của gần 40 thí sinh, với thời lượng dành cho mỗi người chỉ trong khoảng từ 3 – 5 phút. Trong khi đó, tập khai màn của “Rap Việt” chỉ có 6 “chiến binh” xuất hiện, kéo theo thời lượng cho mỗi thí sinh dài hơn, từ 10 – 15 phút cho cả phần trình diễn và giao lưu. Bởi thế, khán giả có thể nhớ rõ hơn về nét đặc trưng của các thí sinh tham gia “Rap Việt” hơn và xem chương trình dễ dàng hơn từ đầu đến cuối. Mặt khác, điều này vô tình khiến khán giả “King Of Rap” có cảm giác “chóng mặt” nếu không đủ kiên nhẫn theo dõi và không đọc báo để biết các gương mặt nổi bật.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 7

Phần giao lưu cùng thí sinh Hydra sau phần trình diễn “Người cha câm” gây xúc động cả trường quay nên chiếm sóng hơn hẳn các thí sinh còn lại

Clip giới thiệu thí sinh

Cả 2 chương trình đều có những đoạn clip để giới thiệu gia cảnh của thí sinh nhưng lại có hướng khai thác khác nhau.

“King Of Rap” tiếp tục đi vào vết xe cũ của nhà sản xuất khi có những đoạn clip số phận thí sinh rề rà, không phù hợp với không khí Hip Hop. Điều này đã từng xảy ra với “The Face – Gương mặt thương hiệu” 3 năm về trước, “The Voice – Giọng hát Việt”, “Bước nhảy hoàn vũ”… Hình ảnh các rapper chất ngầu là thế nhưng cứ lên các clip về cuộc sống lại nhìn xa xăm, dạo chơi cười đùa, tâm sự ướt át… có lẽ là style của quá nhiều năm về trước mà khán giả chắc vô cùng bất ngờ khi lại xuất hiện ở một show Rap năm 2020. Hơn nữa, có lẽ do thời lượng phát sóng ngắn mà số lượng thí sinh lại quá nhiều nên chỉ có một số ít gương mặt nổi bật trong cuộc thi mới được lên sóng những đoạn clip này.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 8

Phần giới thiệu của thí sinh Ngắn – Phạm Đức Thành trong “King Of Rap”

Đối với “Rap Việt”, đa số thí sinh xuất hiện đều có clip giới thiệu riêng, ngắn gọn, súc tích với những cảnh quay vô cùng hiện đại, đậm chất rap.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 9

Phần giới thiệu Yuno Bigboi – thí sinh cuối cùng trong tập đầu “Rap Việt” khá hóm hỉnh và cool đúng chất

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 10

Trong tập đầu tiên, “Rap Việt” chỉ có duy nhất 1 phần dự thi “Người cha câm” khiến không khí chương trình ít nhiều chùng xuống. Phần chia sẻ xúc động với thí sinh Hydra đã chiếm nhiều thời lượng, làm chênh với không khí chung của show. Tuy nhiên, phần giao lưu này lại mang đến hiệu ứng mạnh mẽ cho “Rap Việt”. Khán giả vô cùng yêu thích và hưởng ứng tiết mục, khiến cho việc đặt để phần thi này ở đây lại trở thành hợp lý.

Tương tác giữa các HLV

Nếu như “King Of Rap” quy tụ dàn sao làng Rap như Lil’Shady, Lil’Knight, BigDaddy, Đạt Maniac thì “Rap Việt” thu hút khán giả nhờ tên tuổi của bộ 6 quyền lực là JustaTee, Rhymastic, Wowy, Binz, Suboi, Karik. Đều sở hữu dàn Giám khảo – HLV “chất hơn nước cất”, tuy nhiên cách tương tác giữa các vị HLV cả 2 chương trình lại khác nhau hoàn toàn.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 11

Màn tương tác giữa các HLV “King Of Rap” có vẻ như ít thú vị hơn “Rap Việt”, ngoài việc “Tôi chọn bạn” hay “Rất tiếc, tôi không thể chọn bạn” thì hầu như chương trình không có nhiều dấu ấn đặc sắc khác. Việc thể hiện cá tính của các vị HLV lẫn nét kịch tính trong từng phần thi của các thí sinh bị giới hạn rõ rệt.

Trái lại, sân khấu “Rap Việt” lại sôi động hơn hẳn với màn tương tác thú vị giữa MC – Giám khảo – HLV và thí sinh. Kích hoạt bàn đạp chọn thí sinh là một chuyện nhưng các vị HLV có thật sự thuyết phục Giám khảo để các thí sinh về đội của mình không lại là chuyện khác. Tất cả sẽ được quyết định ngay sau phần giới thiệu – dự thi của các thí sinh. Những lần “cà khịa”, đe doạ lẫn nhau hay đột ngột nhường đội khác… của 4 vị HLV “Rap Việt” đã tạo nên không khí sôi động, hấp dẫn của chương trình, thu hút sự chú ý của khán giả.

Các HLV của “Rap Việt” vẫn tranh giành, vẫn chặt chém, nhưng bên cạnh đó có đất để thể hiện rõ tinh thần “trượng nghĩa”, fairplay, cách sử dụng ngôn từ thông minh, văn minh trên ghế nóng.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 12

Binz nhường hẳn “chiến binh” Tez Nguyễn Đình Dương cho Karik khi nhận thấy thí sinh này phù hợp hơn với đội bạn

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 13

Wowy và Suboi tranh nhau quyết liệt Yuno Bigboi

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 14

MC chương trình

Trong khi người dẫn dắt “King Of Rap” lại ẩn danh, không có vai trò rõ ràng ngoài những phần giới thiệu tên thí sinh đơn giản từ sau hậu trường thì cái tên Trấn Thành có lẽ là một trong những nhân tố đã tạo nên sức hút của “Rap Việt”.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 15

MC Trấn Thành hoàn thành nhiệm vụ quá tốt. Nếu có thêm một MC chuyên về Hip Hop, có lẽ chương trình sẽ còn tăng thêm sự thú vị hơn nữa

Anh từng gây tranh cãi bởi nhiều luồng ý kiến cho rằng “MC quốc dân” không phù hợp cho một chương trình cool ngầu, năng động, hiện đại như “Rap Việt”. Thế nhưng sau tập đầu tiên, Trấn Thành vẫn chứng minh được đẳng cấp của một MC hàng đầu với lối dẫn dắt chuyên nghiệp, duyên dáng. Không những dàn HLV mà ngay cả khán giả cũng dành nhiều lời khen ngợi rằng anh đã thích nghi nhanh chóng với thế giới Rap.

Thiết kế sân khấu

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 16

Sân khấu “Rap Việt”

Thiết kế sân khấu của “Rap Việt” khá lôi cuốn với không gian đầy màu sắc. Chương trình đầu tư hẳn dàn siêu xe khủng làm nền cho từng vị trí “ghế nóng” của 4 HLV dễ dàng hút mắt khán giả. Các HLV ngồi xung quanh sân khấu theo dõi thí sinh. Trên mỗi ghế ngồi còn có bàn đạp phát ra khói nếu HLV chọn thí sinh. Ngoài ra, logo của từng vị HLV cũng là nét thu hút khiến khán giả không thể rời mắt. Sân khấu tuy nhỏ nhưng tận dụng không gian hiệu quả, tạo cảm xúc cho khán giả lẫn giám khảo.

So kè 2 show Rap hot nhất 2020: Rap Việt dẫn trước King Of Rap không bàn cãi! - Hình 17

Sân khấu “King Of Rap”

Sân khấu của “King Of Rap” cũng được khán giả vây quanh, tuy nhiên giám khảo lại ngồi cao hẳn về phía trên, sau lưng là bàn DJ và màn hình hiển thị lời rap chi chít. Chưa kể ánh sáng thiên về 2 màu xanh – đỏ khá đơn điệu. Nếu xét về thẩm mỹ thì “King Of Rap” đang có phần nhàm chán hơn, thiếu sự mới mẻ, không làm ra chất ngầu của thế giới Hip Hop.

Tổng kết

Xét về những khía cạnh trên, có thể thấy rằng “Rap Việt” hiện đang tạm thời dẫn trước “King Of Rap”, việc nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả hơn cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng chỉ mới là tập đầu tiên trong chặng đường dài của cả 2 chương trình nên vẫn chưa thể nói trước được điều gì. Liệu trong những tập sắp tới, “King Of Rap” sẽ san bằng tỉ số và vượt lên “Rap Việt”? Hãy tiếp tục theo dõi cả “King Of Rap” và “Rap Việt” vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần để chờ đợi kết quả!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đối mặt cảm xúc: Nghe Quyền Linh nói chuyện tiền bạc "nhẹ như lông hồng", đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng "1 tỷ nhiều lắm Linh ơi mà ông cứ xem như rác"45:15Giọng ca U70 hát sung, nhảy điêu luyện như Nguyễn Hưng tại "Ca sĩ ẩn danh"01:45:53Gducky vừa gây bão 'Rap Việt': Sáng làm gia sư, tối 'chinh chiến' với đam mê rap01:24:40Trọng Hưng từng đòi lên talk show mới của Xuân Lan để 'bóc phốt' vợ cũ Âu Hà My?33:13Nàng Á hậu xinh đẹp đến show hẹn hò vì ế chồng, Xuân Bắc phải ngồi bệt xuống sàn để tư vấn01:06:09Wowy giải đáp tin đồn mình thuộc cộng đồng LGBT, bác bỏ quan điểm về ranh giới của Underground25:50Hương Giang bất ngờ tránh né khi bị Lan Ngọc hỏi chuyện yêu CEO Matt Liu01:03:57Trấn Thành quát lớn Hari Won trên sóng truyền hình: "Mày bị điên hả?"15:48"Bạn muốn hẹn hò": Mẹ nữ chính kì kèo không muốn con gái bấm nút, còn trách chương trình khiến Quyền Linh - Hồng Vân phải thanh minh37:092 lần phẫu thuật dây thanh quản, vợ cũ MC Thành Trung bất ngờ trở lại sân khấu với con gái01:50:09Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính xinh đẹp đã ly hôn bật khóc khi con gái 5 tuổi bày tỏ “con muốn mẹ hạnh phúc với con” ngay trong buổi mai mối36:38Ông hoàng nhạc Việt: "Để chịu thua người khác thì đó không phải là Đàm Vĩnh Hưng"34:09Mẹ đơn thân được chàng trai 24 tuổi cầu hôn ở show mai mối của Xuân Bắc - H'Hen Niê01:50Võ Hoàng Yến gây xôn xao khi bưng mâm bán gỏi cuốn giúp người phụ nữ mang thai nhưng bị chồng bỏ rơi, ôm con ngủ ngoài công viên lạnh lẽo24:36Tlinh nhá hàng 1 đoạn bài thi ở vòng Đối đầu Rap Việt, netizen liền khen tới tấp: "Không hot mới lạ!"00:22'Rap Việt' tập 9: Suboi ra toàn đề tài 'oái oăm', Tlinh 'diệt gọn' đối thủ, Tage bật chế độ 'không có bố'01:21:16Đến show hẹn hò, nữ designer đưa ra thử thách lương 30 triệu/tháng cho đối phương, nhiều chàng nghe xong cũng toát mồ hôi34:01Hari Won xổ một tràng tiếng Việt không vấp, lại còn duyên dáng khi bị Lê Dương Bảo Lâm "công kích"13:43Vợ chồng son: Yêu xa 9 năm, gặp nhau 3 lần, nữ chính "dụ dỗ" chồng từ Hàn Quốc về cưới mình nhờ chiêu đấm bóp26:46HH Kỳ Duyên hóa 'Cô bộ đội', đẹp hút hồn khi khoác lên mình bộ quân phục màu xanh01:19Thấy Hari Won bị công kích về khả năng nói tiếng Việt, Trịnh Thăng Bình bênh: "Chị Hari chửi nghe còn rõ mà!"03:49Suboi quá xinh đẹp, Wowy 'nổi máu' fanboy đeo led chạy suốt chương trình, khẳng định 'sợ nhất' team nữ HLV17:36Nam vương Cao Xuân Tài khóc nghẹn ngào ôm bố mẹ trên sóng truyền hình19:00"Hẹn ăn trưa": Đại gia phố núi "còn zin" sững sờ khi đi mai mối mà bị bạn gái thách cưới 200 triệu09:18Tlinh đáp trả khi bị hỏi 'được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bạn trai viết hộ bài hát'12:25Rap Việt: Trấn Thành òa khóc với màn đối đầu cực căng của học trò Karik, đến Wowy còn phải tung Nón Vàng giải cứu15:21Hari Won bị Trường Giang 'lật tẩy' trong hậu trường show mới, khổ chủ chỉ biết cười trừ!03:42Được khen vì chiến thuật quá cao tay trong tập 8 Rap Việt, thế nhưng liệu Karik có đang hoang phí nhân tài?14:07Song Luân từng yêu em gái Khắc Việt nhưng khóc nhiều quá nên bị phản đối yêu đương05:03Hari Won bối rối khi Lê Dương Bảo Lâm tỏ thái độ ở Nhanh Như Chớp: "Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hari vậy? Em thấy không công bằng"03:07

Tiêu điểm

Hot girl “trứng rán cần mỡ” áp đảo bình chọn, chắc suất giành "vé vàng" tại The Face Online by Vespa?
11:51:29 30/09/2020
Xôn xao thông tin đội Suboi không được cứu là do quay cuối, mái tóc Wowy lật tẩy tất cả?
12:50:39 29/09/2020
Đàm Vĩnh Hưng và điều hối hận nhất trong cuộc đời
22:50:37 29/09/2020
Bà nội Karik xem hết Rap Việt vì thấy cháu trai khóc tội nghiệp
13:10:20 29/09/2020
Đến show hẹn hò, nữ designer đưa ra thử thách lương 30 triệu/tháng cho đối phương, nhiều chàng nghe xong cũng toát mồ hôi
14:02:50 30/09/2020
Thì ra Karik sơn móng tay ở 'Rap Việt' là có ý đồ cả!
14:17:37 30/09/2020
Rơi nước mắt với lời hứa giữa BTV Diệp Chi và mẹ trước chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020
22:40:21 29/09/2020
Tlinh đáp trả khi bị hỏi 'được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bạn trai viết hộ bài hát'
14:14:19 30/09/2020
Wowy trong vòng Đối đầu 'Rap Việt': Hết cool ngầu lại đến 'tím lịm tìm sim'
14:34:17 30/09/2020
Suboi giản dị, nhí nhố trên sàn tập vòng Đối đầu cùng cả team Rap Việt
08:41:30 30/09/2020

Thông tin đang nóng

Tìm ra Facebook cô dâu 'bom' 150 mâm cỗ: Hơn tháng trước còn khoe ảnh đeo nhẫn cưới
09:47:41 01/10/2020
Hà Nội: Sản phụ cùng con tử vong sau khi sinh tại bệnh viện
11:10:46 01/10/2020
Nhan sắc thật của cô dâu “bom” 150 mâm cỗ đám cưới khiến nhiều người bất ngờ?
09:51:00 01/10/2020
Hôn nhân giữa Triệu Vy và chồng đã kết thúc bằng một bản “thỏa thuận ngầm”, chính Huỳnh Hữu Long là người tiết lộ chuyện vợ sống chung với trai trẻ?
08:37:05 01/10/2020
Trần Kiều Ân lộ ảnh hẹn hò người yêu: Mừng rối rít, nũng nịu như em bé nhưng “đôi tay hư hỏng” của Alan vô ý hay sao?
09:18:31 01/10/2020
Mối quan hệ đặc biệt của danh ca Ngọc Sơn và tài tử điện ảnh một thời Lê Tuấn Anh
08:44:17 01/10/2020
Dân tình đang náo loạn vì bộ ảnh Angelina Jolie ở thời kỳ đẹp nhất: Mặt như tạc, body "ngộp thở", bảo sao Brad Pitt mê mệt
06:09:46 01/10/2020
Một cô gái trở thành 'nạn nhân' của mạng xã hội chỉ vì cùng tên tài khoản với 'cô dâu' bùng 150 mâm cỗ cưới
10:56:31 01/10/2020
Thứ quả rừng dài cả mét được săn lùng, dân hái bán thu tiền triệu mỗi ngày
07:39:04 01/10/2020
Ngụy Đại Huân thay đổi chóng mặt sau khi yêu Dương Mịch: Chảnh choẹ, kênh kiệu, coi thường vai diễn?
09:25:33 01/10/2020

Tin mới nhất

Xuân Lan: "Bài học đầu tiên vào showbiz là gì? Đổi trắng thay đen!"

11:08:03 01/10/2020
 Là khách mời của Bar Stories, siêu mẫu Xuân Lan cùng giám đốc sáng tạo Nam Trung đã mang đến những câu chuyện thú vị.

Lộ quá nhiều manh mối, cặp đấu R.Tee - Ricky Star chính thức được xác nhận, Trấn Thành gọi tiết mục là "lịch sử của Rap Việt"!

11:04:53 01/10/2020
Đoạn clip nhận xét về tiết mục của Ricky Star và R.Tee trong vòng Đối đầu Rap Việt đã được tung ra trước!

Shin Hồng Vịnh phán pháo tin đồn nhận vơ hit Xin Đừng Lặng Im, Kim Thành lên tiếng về việc hẹn hò Ngô Kiến Huy

11:01:53 01/10/2020
2 mẩu của S-Girls Shin Hồng Vịnh và Kim Thành trải lòng về những tin đồn vây quanh mình trong tập 6 Ngân Nga Tại Gia.

Tlinh - MCK ôm nhau kề má tình cảm phát hờn trong hậu trường Rap Việt!

10:41:51 01/10/2020
Cặp đôi Tlinh - MCK khiến fan không ngừng xuýt xoa bởi độ đáng yêu tại Rap Việt.

Karik hé lộ bị máu xấu nên tóc bạc cả đầu, phải nhuộm đen tạo kiểu

10:29:08 01/10/2020
Sự thay đổi về kiểu tóc của Karik trong 2 vòng Rap Việt khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Vợ chồng son: Yêu xa 9 năm, gặp nhau 3 lần, nữ chính "dụ dỗ" chồng từ Hàn Quốc về cưới mình nhờ chiêu đấm bóp

21:33:41 30/09/2020
Cặp đôi vai chính của Vợ chồng son đã có 9 năm yêu xa trước khi làm vợ chồng.

Bạn muốn hẹn hò: Nữ chính yêu cầu chàng trai phải kiếm được 30 triệu/tháng mới chịu cưới khiến ai nấy ngỡ ngàng

21:29:23 30/09/2020
Nữ chính Tiểu Thúy không ngần ngại đưa ra chỉ tiêu đối với anh chàng Ngọc Vũ trong tập 648 Bạn muốn hẹn hò.

Khánh Thi ngỡ ngàng với "bà ngoại" 87 tuổi vẫn khỏe đẹp tràn đầy sức sống, nhảy dancesport cực sung

21:26:27 30/09/2020
Với vai trò giám khảo cuộc thi Vũ điệu vàng, Khánh Thi dành nhiều lời khen cho các thí sinh lớn tuổi.

Tlinh khoe visual mới trong vòng thi tiếp theo của Rap Việt: Tóc xanh da trắng cực đáng yêu!

08:37:50 30/09/2020
Tlinh ngày càng nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi nét đáng yêu của chính mình.

Hiền Hồ giả làm nhân viên bán vé xem phim, bị bắt trộm ví tiền "chọc điên" khách

08:34:36 30/09/2020
 Đó là những thử thách mà Hiền Hồ phải thực hiện trong chương trình Nhật Ký Celeb.

Đứng trước Suboi, Rhymastic bỗng hóa "thỏ con" hiền lành trên ghế nóng Rap Việt

08:27:53 30/09/2020
Rhymastic hóm hỉnh, thông minh, luôn biết cách đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Rap Việt "chốt đơn" team Suboi cho vòng tiếp theo nhưng thiếu người: Rồi R.I.C được tung nón vàng cho vui à?

08:25:02 30/09/2020
R.I.C - thí sinh được Suboi cướp từ Wowy lại không được xuất hiện trên poster cùng team mới.

Độc quyền: Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

08:22:00 30/09/2020
Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt.

Danh ca Ngọc Sơn khẳng định "chuẩn men", bác bỏ tin đồn tình cảm với Lê Tuấn Anh

08:16:02 30/09/2020
 Không chỉ hát hay, nhảy đẹp Ngọc Sơn còn sở hữu thân hình khoẻ mạnh cùng lối sống vô cùng khoa học.

Tlinh có xứng đáng đi tiếp hay không, phản ứng của Binz chính là câu trả lời!

06:12:44 30/09/2020
 Không chỉ tạo cảm hứng cho khán giả, phần trình diễn của Tlinh cũng khiến Binz phải dành lời khen ngợi.

Điều ước thứ 7: Cậu bé khuyết tật đôi mắt đam mê những phím đàn

22:42:22 29/09/2020
Bằng nghị lực vượt qua số phận, cậu bé Phan Khương Nghị 9 tuổi, sống ở Kon Tum khiến nhiều người cảm phục khi tự học chơi đàn Organ.

Hương Giang ân hận vì 2 năm vô tâm, né tránh cho tới khi bà qua đời

14:43:52 29/09/2020
Vì bệnh tật nên bà của Hương Giang không còn lành lặn như xưa.

Vietnam's Next Top Model: Võ Hoàng Yến gây sốc khi tuyên bố với thí sinh "chị cho em vào vòng trong để người khác loại em!"

10:38:30 29/09/2020
Biểu cảm đơ cứng của Vũ Uy không thể chinh phục được hết bộ 3 giám khảo.

Ali Hoàng Dương: 'Trấn Thành dùng quyền lực để mời bạn tham gia gameshow không có gì xấu'

08:11:59 29/09/2020
Sau nhóm Hoa Dâm Bụt, nhóm Cờ Cá Ngựa bao gồm những gương mặt đình đám như MC Trấn Thành, ca sĩ Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, diễn viên hài Quang Trung đang được đông đảo công chúng biết đến, nhanh chóng xâm chiếm sóng truyền hình với tần...

Bảo Thy kết hợp cùng AMEE: "Cuộc chuyển giao vương miện" của 2 công chúa Vpop trên sân khấu

08:04:50 29/09/2020
Bảo Thy trở thành nhân vật chính tiếp theo của Bài Hát Đầu Tiên.

Xuân Lan chia sẻ nội dung chi tiết cuộc điện thoại với Trọng Hưng: "Tôi là bạn của người thứ ba trong câu chuyện đó...".

08:02:54 29/09/2020
Chúng tôi đã liên hệ với Xuân Lan sau lời phản pháo của Trọng Hưng.

Hari Won bị Trường Giang 'lật tẩy' trong hậu trường show mới, khổ chủ chỉ biết cười trừ!

21:17:13 28/09/2020
Trường Giang và Hari Won hiện tại đang là những cái tên hot và phủ sóng hầu hết ở các mặt trận gameshow. Có dịp hợp tác cùng nhau trong rất nhiều các chương trình nên cả 2 đều rất hiểu nhau và tung hứng cực ăn ý.

“Bà trùm” Trang Lê và hậu trường chuyên nghiệp của Miss Fitness Vietnam 2020

19:00:39 28/09/2020
Tại hậu trường thực hiện poster Miss Fitness Vietnam 2020, Bà trùm Trang Lê đã trực tiếp giám sát các công việc để cho ra những sản phẩm chuyên nghiệp nhất. Một lần nữa, khẳng định là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các chương t...

Nàng Á hậu xinh đẹp đến show hẹn hò vì ế chồng, Xuân Bắc phải ngồi bệt xuống sàn để tư vấn

18:44:56 28/09/2020
Show Chân ái do Xuân Bắc - Cát Tường làm MC có nữ chính là Á hậu Biển Chân Phương.

Im hơi lặng tiếng sau khi lấy chồng đại gia, Bảo Thy bất ngờ lên truyền hình với gương mặt cực lạ lẫm

18:39:24 28/09/2020
Chẳng biết có phải sau khi lấy chồng Bảo Thy tăng cân nhiều hay không mà cô nhìn quá khác lạ so với giai đoạn trước.

Hari Won xổ một tràng tiếng Việt không vấp, lại còn duyên dáng khi bị Lê Dương Bảo Lâm "công kích"

18:29:14 28/09/2020
Bị công kích liên tục, Hari Won cũng ức chế chứ!

Rhymastic - JustaTee tiếp tục "tình tứ" khiến Trấn Thành chắc mẩm: "Hai đứa này sau Rap Việt sẽ yêu nhau"

18:26:04 28/09/2020
Sau nhiều lần công khai tình cảm qua lại, Rhymastic khẳng định: Mình với anh JustaTee giống như một đôi tình nhân.

Trường Giang bóc mẽ cách xử lý của Hari Won mỗi lần không hiểu những câu đùa tiếng Việt

18:23:09 28/09/2020
Hari Won chỉ biết cười trừ khi nghe Trường Giang bắt thóp mình.

Tlinh gây ấn tượng mạnh ở vòng Đối đầu Rap Việt nhưng lại hát sai lời ca khúc gốc

17:27:02 28/09/2020
Phải chăng Tlinh đã tạo ra một chút biến tấu trong tiết mục của mình?

Wowy tiếp tục đổi style trong trận Đối đầu team Binz, nhưng chưa biết sẽ được gọi là gì?

17:17:22 28/09/2020
Từ vòng Chinh phục cho đến 4 tập vòng Đối đầu Rap Việt, 5 trang phục của Wowy đi kèm với 5 cặp kính khác nhau hoàn toàn.

Bảo Thy khai tử FC hơn 20.000 thành viên, Hương Giang thừa nhận: "Hồi xưa không thích Bảo Thy"

13:58:36 28/09/2020
Nói về chuyện đã từng khai tử một FC có hơn 20.000 thành viên, Bảo Thy cho biết lý do: Đối với Bảo Thy, Bảo Thy sống vì fan, yêu thương fan hết lòng nhưng không có nghĩa là fan đặt đâu mình ngồi đó.

9X xinh đẹp khóc trên show hẹn hò khi đối phương nói không phân biệt giới tính và lý do xúc động phía sau

12:43:52 28/09/2020
Được ghép đôi với nhau trong số 647 của chương trình Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Lê Thị Thủy (29 tuổi) và Nguyễn Huỳnh Trọng Kim (30 tuổi) được nhiều khán giả khen nức nở vì đẹp đôi. Và câu chuyện gia đình của đàng gái cũng là một điểm đán...

Xuân Lan có động thái mới nhất sau gần 3 ngày bị phía Trọng Hưng tấn công trên mạng xã hội

12:31:53 28/09/2020
Siêu mẫu Xuân Lan vô tình vướng phải những lùm xùm không đáng có liên quan đến Trọng Hưng & Âu Hà My.

Bảo Thy gây chú ý với chia sẻ: "Thương fan hết lòng nhưng không có nghĩa là fan đặt đâu mình ngồi đó!"

12:27:48 28/09/2020
Bảo Thy chia sẻ thêm, yêu là không nên quay lưng khi người đó chững lại trong sự nghiệp.

Tlinh diện style "tiểu cường" trong trận Đối đầu, nhưng sao nhìn hao hao MiA nhỉ?

12:25:10 28/09/2020
Tlinh lại còn đứng cạnh DJ Mie nữa chứ! Xuất hiện trong tập 9 Rap Việt, Tlinh đã chiếm trọn spotlight trong trận Đối đầu cùng AK49 và Hà Quốc Hoàng. Bên cạnh phần thể hiện xuất sắc, cân hết phần thi, Tlinh còn gây chú ý khi diện style t...

Có thể bạn quan tâm

9 nét phúc tướng của người phụ nữ báo hiệu cuộc đời giàu sang, phú quý, hôn nhân viên mãn

Trắc nghiệm

12:20:34 01/10/2020
 Dưới đây là 9 nét phúc tướng của người phụ nữ. Ai sở hữu những nét phúc tướng này thường có được cuộc đời viên mãn, bình an ít ai sánh bằng và cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng viên mãn.

Thanh Hằng đeo nịt bụng khi ngủ

Phong cách sao

12:20:27 01/10/2020
Siêu mẫu thú nhận thời gian đầu cô thấy hơi khó thở nhưng dần quen nên đã duy trì cách này nhiều năm nay để định hình vòng eo.

Cảnh sát vây bắt 'quái xế'

Tệ nạn

12:20:20 01/10/2020
CSGT, cơ động và Công an huyện Tân Phú vây ráp hai hướng quốc lộ 20 và nhiều đường nhánh, bắt 17 thanh niên đua xe, 28 xế độ.

Người mẹ trẻ tử vong thương tâm sau cú va chạm với xe tải trên QL37

Sự kiện nóng

12:18:11 01/10/2020
Sáng 1/10, Công an huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ TNGT khiến 1 phụ nữ tử vong.

HLV MU bị 'đá đểu' vì để nữ trợ lý che ô

Bên lề sân cỏ

12:09:07 01/10/2020
HLV Ole Gunnar Solskjaer của MU để một bóng hồng che ô giúp khi trả lời phỏng vấn trước trận đấu vòng 4 Cup Liên đoàn Anh với Brighton tối 30/9.

Brighton 0-3 Man Utd: Dấu ấn lớn của Mata

Bóng đá thế giới

12:08:30 01/10/2020
Tiền vệ người Tây Ban Nha tiếp tục tỏa sáng khi thi đấu ở Carabao Cup và giúp Man Utd có được chiến thắng. McTominay, Mata và Pogba là những người ghi bàn cho “Quỷ đỏ”.

Xây dựng cao tốc Vân Phong - Nha Trang

Đời sống

12:06:13 01/10/2020
Dự án Cao tốc Vân Phong - Nha Trang được xác định sẽ triển khai xây dựng trong giai đoạn 2021 - 2025. Đây là dự án quan trọng kết nối 3 vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Trung Bộ, Nam Bộ.

Ford Ranger Wildtrak 2020 có nhiều nâng cấp mới, giá 36.000 USD, đấu Mitsubishi Triton, Mazda BT-50

Ôtô

12:03:00 01/10/2020
Ford Ranger Wildtrak 2020 được nâng cấp nhẹ, có giá 36.000 USD (khoảng 834 triệu đồng) tại thị trường Malaysia. Mẫu xe bán tải này là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Mitsubishi Triton, Mazda BT-50.

Eric Nguyễn và Hải Yến - couple "chị ơi anh yêu em" đã đính hôn, đang hot trên MXH là ai?

Netizen

12:01:38 01/10/2020
Dù mới 21 tuổi nhưng Eric đã quyết định cầu hôn chị đẹp Hải Yến, và tất nhiên nàng cũng vui vẻ đồng ý rồi!

Yamaha Exciter 150 2020 GP Edition kiểu dáng tuyệt đẹp, giá rẻ, đấu Honda Winner X

Xe máy

12:00:54 01/10/2020
Yamaha Y15ZR GP Edition tại Malaysia có thiết kế tương tự Exciter 150 Monster Energy Yamaha MotoGP tại Việt Nam, đi kèm giá bán 2.125 USD (49 triệu đồng). Mẫu xe này được xem là đối thủ đáng gờm của Honda Winner X.

CNN ước tính sốc, hơn 63,7 triệu người Ấn Độ có thể đã nhiễm Covid-19

Thế giới

11:52:15 01/10/2020
Số liệu này cao gấp 10 lần so với các báo cáo chính thức về tổng số ca nhiễm Covid-19 của Ấn Độ.

Cựu chuyên viên làm giả con dấu, sổ đỏ chiếm đoạt 37 tỷ đồng

Pháp đình

11:50:37 01/10/2020
Dù đã nghĩ việc, nhưng bị cáo vẫn tự giới thiệu với đối tác minh là Phó Phòng Tài chính-kế hoạch huyện để tạo tin tưởng, dễ bề lừa đảo.

Nhậu say, em rể cầm dao chém anh và chị vợ trọng thương

Vụ án

11:47:23 01/10/2020
Đi nhậu về, gã đàn ông cự cãi với vợ và đánh con gái. Nghe tiếng kêu cứu, anh và chị vợ chạy đến can ngăn thì bị chém trọng thương.

Pixel 4a 5G ra mắt: Snapdragon 765G, camera giống Pixel 5, màn hình và pin lớn hơn, giá 499 USD

Đồ 2-tek

11:43:08 01/10/2020
Pixel 4a 5G ra mắt với nhiều nâng cấp so với phiên bản tiêu chuẩn ra mắt cách đây vài tháng.

Hàng loạt mỹ nhân lộ khuyết điểm trên sóng CCTV: Angela Baby lão hoá, Dương Tử vòng 2 lớn, thất vọng nhất là Âu Dương Na Na

Sao châu á

11:40:34 01/10/2020
Lại một lần nữa, chủ đề nhan sắc thật sự của dàn mỹ nhân Cbiz như Angela Baby, Dương Tử, Đường Yên,... trở thành chủ đề bàn tán trên MXH.