So Ji Sub chấp nhận để Gong Hyo Jin ra đi

Trong tập 16 “The Master’s Sun – Mặt Trời của chàng Joo ”, sau rất nhiều cân nhắc và đau khổ, Joong Won cuối cùng cũng quyết định để Gong Sil rời đi.

Tập 16 The Master’s Sun – Mặt Trời của chàng Joo vừa kết thúc với nhiều tình tiết khiến fan “đau tim”. Trở lại với những diễn biến của tập trước, khi Gong Sil (Gong Hyo Jin) quyết định rời bỏ Joong Won (So Ji Sub) để đi với Jin ( Lee Chun Hee ), Joong Won đã rất đau đớn và nói rằng nếu Mặt Trời đi, anh sẽ bị hủy hoại. Thế nhưng cuối cùng, Joong Won đã nhờ sự trợ giúp của Tae Yi Ryung, người cùng có mặt trên chuyến bay với Gong Sil ngăn cản cô rời đi.

Về phía Gong Sil, sau đó, cô cũng vẫn luôn phân vân chuyện sẽ ra đi hay ở lại. Gong Sil và Joong Won vẫn gặp gỡ nhau, đi ăn cùng nhau, đến những nơi họ muốn đến và đã rất hạnh phúc khi ở bên nhau.

So Ji Sub chấp nhận để Gong Hyo Jin ra đi - Hình 1

So Ji Sub chấp nhận để Gong Hyo Jin ra đi - Hình 2

So Ji Sub chấp nhận để Gong Hyo Jin ra đi - Hình 3

So Ji Sub chấp nhận để Gong Hyo Jin ra đi - Hình 4

So Ji Sub chấp nhận để Gong Hyo Jin ra đi - Hình 5

Thế nhưng trong cuộc trò chuyện cuối cùng, Joong Won đã quyết định sẽ chia tay Gong Sil để cô ra đi. “Nếu em đi theo người đó, em sẽ không nhìn thấy những thứ mà em không muốn thấy nữa chứ?” – Joong Won hỏi. “Em không biết, nhưng có thể em sẽ biết được tại sao em lại như thế này” – Gong Sil đáp. Joong Won nói: “Vậy tôi sẽ chấp nhận quyết định của em”. Sau đó anh đứng lên và chia tay Gong Sil bằng cách nói “Tôi sẽ quên em!”.

Gong Sil trả lời: “Nếu anh ghét em đến thế, anh nên lăng mạ em và nói rằng em đã bỏ bùa anh, rằng em là một kẻ tồi tệ, phải không?”. “Với người phụ nữ mà tôi nắm tay 1 lần và ăn một bữa cơm cùng nhau thì tại sao phải lăng mạ nhau đến thế?” – anh nói và rời đi khiến Gong Sil khóc nức nở. Về phía Joong Won, anh cũng ra đi trong đau khổ. “Đến phút cuối cùng, cô ấy vẫn không nói yêu mình…” – anh gục đầu vào tường và khóc.

So Ji Sub chấp nhận để Gong Hyo Jin ra đi - Hình 6

So Ji Sub chấp nhận để Gong Hyo Jin ra đi - Hình 7

So Ji Sub chấp nhận để Gong Hyo Jin ra đi - Hình 8

Sau cuộc chia tay ngập nước mắt của Joong Won – Gong Sil, phim chuyển cảnh tới thời điểm… 375 ngày sau đó, Joong Won thức dậy vào buổi sáng và tự nhủ: “Đã 375 ngày kể từ khi Mặt Trời ra đi và tôi vẫn chưa bị hủy hoại”.

Tập 16 The Master’s Sun – Mặt Trời của chàng Joo kết thúc bằng cảnh Joong Won tới một nhà hàng và Gong Sil cũng ở đó, dường như cô có một cuộc hẹn với ai đó. Cô đứng ngắm cảnh từ trên cao và nói: “Thật tốt vì mình đã thay đổi, Seoul thật đẹp!”. Khi đó, Joong Won bỗng xuất hiện ở phía sau cô và nói: “Cô có thể cùng uống với tôi được không?”. “Không, cảm ơn!” – Gong Sil đáp lại.

So Ji Sub chấp nhận để Gong Hyo Jin ra đi - Hình 9

So Ji Sub chấp nhận để Gong Hyo Jin ra đi - Hình 10

So Ji Sub chấp nhận để Gong Hyo Jin ra đi - Hình 11

“Cô trông rất giống 1 người mà tôi biết”; “Tôi nói là không, cảm ơn!”; “Cô thậm chí không thèm nhìn tôi”; “Tôi hẹn người khác rồi!” – Gong Sil lạnh lùng đáp lại. Khi đó, Joong Won tiến lại gần cô và nói: “Ai? Một hồn ma chăng?” khiến cô ngạc nhiên quay về phía anh. “Chính là tôi, và em là Tae Gong Sil, kẻ tồi tệ đã bỏ bùa tôi sau đó bỏ tôi đi” – Joong Won nói và tập phim kết thúc ở đây. Tập 17 Mặt Trời của chàng Joo sẽ lên sóng vào tối mai (giờ Hàn Quốc).

So Ji Sub chấp nhận để Gong Hyo Jin ra đi - Hình 12

Theo Trí thức trẻ

Gong Hyo Jin chia tay So Ji Sub

Trong tập 15 "The Master's Sun - Mặt Trời của chàng Joo", Gong Sil đã quyết định chia tay với Joong Won để đi với người đàn ông có khả năng đặc biệt giống cô.

Tập 15 The Master's Sun - Mặt Trời của chàng Joo tiếp tục là một tập phim khiến các fan phải đau lòng. Trong tập này, Gong Sil tới quán cafe để gặp người đàn ông bí ẩn cùng có khả năng nhìn thấy ma như cô. "Tôi biết anh" - Gong Sil nói khi nhìn thấy người đàn ông lạ mặt - "Chính xác hơn là tôi đã thấy anh trong mơ". "Đó không chỉ là mơ, là một giấc mơ sâu hơn mà cô đã có trong 3 năm và cô luôn ở bên cạnh tôi".

Gong Hyo Jin chia tay So Ji Sub - Hình 1

Gong Hyo Jin chia tay So Ji Sub - Hình 2

Gong Hyo Jin chia tay So Ji Sub - Hình 3

Sau đó, họ cùng ngồi nói chuyện, người đàn ông lạ mặt tên là Jin Woo Joo. Anh kể lại rằng anh đã tìm thấy cô lần đầu trên một ngọn núi, khi đó cô đang nằm hôn mê trong bệnh viện và linh hồn cô gặp gỡ anh, ở cùng anh trong 3 năm. "Tôi đã sống 3 năm như một hồn ma, đó là lý do tại sao tôi có khả năng nhìn thấy ma?" - Gong Sil hỏi. "Tôi không biết chính xác lý do bởi bản thân tôi cũng không rõ tại sao tôi lại như thế này!" - Jin đáp.

Cũng trong tập 15 Mặt Trời của chàng Joo, Joong Won đã biết được câu chuyện về 2 chị em song sinh Hae Joo - Hanna, khi tiễn Hanna ra sân bay, anh còn biết được một sự thật sốc hơn, đó là Hanna hiện đang sống chính là Chae Hae Joo, còn người mà anh yêu khi còn trẻ mới là Hanna thật sự. Cha Hae Joo đã sống bằng thân phận của Hanna đã chết bấy lâu nay.

Gong Hyo Jin chia tay So Ji Sub - Hình 4

Điều bất ngờ hơn là Hanna đã chết nhập vào cơ thể của Gong Sil để đến gặp Cha Hae Joo trên đường cô ta ra sân bay. Vụ án Cha Hae Joo với những bí ấn đã chính thức được giải quyết trong tập này.

Một trong những tình tiết đáng chú ý nhất là đoạn kết tập 15 The Master's Sun - Mặt Trời của chàng Joo, Gong Sil đã quyết định chia tay với Joong Won. Cô nói: "Tôi đã gặp được một người cũng có thể nhìn và nghe thấy những điều giống như tôi, tôi đã nói rằng tôi sẽ đi với anh ấy. Khi linh hồn giám đốc tới gặp tôi, anh có nói là tôi rực rỡ như Mặt Trời vậy. Tôi nghĩ rằng tôi cần phải là một Mặt Trời rực rỡ cho những người đã chết. Tôi chỉ muốn được là Mặt Trời rực rỡ thu hút những hồn ma, nhưng khi nhìn anh, tôi cảm thấy như thể tôi là thứ Mặt Trời đen tối vậy, nên tôi rất sợ, và tôi không thích điều đó".

Gong Hyo Jin chia tay So Ji Sub - Hình 5

Gong Hyo Jin chia tay So Ji Sub - Hình 6

Gong Hyo Jin chia tay So Ji Sub - Hình 7

Gong Hyo Jin chia tay So Ji Sub - Hình 8

"Nếu tôi không ở bên em, điều đó không có nghĩa là "quá tệ", mà ngược lại, tôi làm em sợ và không thích?" - Joong Won hỏi. "Tôi không muốn là loại Mặt Trời tỏa sáng bên cạnh giám đốc, nên hãy nói với tôi "Biến đi!" ngay bây giờ" - Gong Sil đáp. Joong Won nói: "Mỗi lần tôi nói với em "Biến đi!" mà không hề sợ hãi bởi vì tôi biết em sẽ trở lại tỏa sáng bên tôi một lần nữa, nhưng tôi sẽ làm điều này nếu em yêu cầu. Biến đi, Tae Yang!" - Anh xua tay và Gong Sil bật khóc rời đi. Anh đứng nhìn theo cô trong đau khổ và tự nhủ: "Nếu Mặt Trời biến mất như thế này, tôi sẽ bị hủy hoại!".

Gong Hyo Jin chia tay So Ji Sub - Hình 9

Tập 16 The Master's Sun - Mặt Trời của chàng Joo sẽ lên sóng vào tối thứ Tư tuần sau trên đài SBS (Hàn Quốc).

Theo Trí thức trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiểu tam Seo Jin hốt trọn trùm ác ma, rich kid chết thảm vì màn trả thù của người lớn ở trailer Penthouse 2?00:27Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30Phim Hoa ngữ lên sóng cuối tháng 2: Đàm Tùng Vận, Chung Hán Lương đối đầu với Triệu Lệ Dĩnh, La Tấn?00:44Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê01:00Sisyphus mở màn căng não: Park Shin Hye xuyên không từ hành tinh lạ, Jo Seung Woo lái máy bay cực ngầu01:57Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26Netizen phấn khích cực độ, "hít drama bổ phổi" sau tập 1 Penthouse 2: Bõ công chờ cả tháng nay mà!02:38Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất00:28Không tán được IU, Lee Do Hyun theo chân "tình địch" Yeo Jin Goo sang phim mới làm nghi phạm giết người00:51Diễn xuất tài tình của cặp đôi Kim So Hyun, Kim Ji Soo trong phim 'Sông Đón Trăng Lên'03:24Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38Ác nữ Seo Jin toang cực độ ở preview tập 5 Penthouse 2: Hết ghen lồng lộn với Yoon Hee lại bị rich kid vạch mặt00:31Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02Dương Mịch cặp kè tình cũ, còn rủ cả dàn Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa "lịch kiếp" ở phim mới02:09Phần cuối To All The Boys, SNSD lẫn BLACKPINK “quẩy banh nóc” nhạc phim02:56

Tiêu điểm

Cuộc chiến của 5 bà vợ trong phim Chung Hán Lương đóng: Như hậu cung tranh đấu, Đàm Tùng Vận sẽ là Ngụy Anh Lạc?
22:43:47 26/02/2021
Cẩm Tâm Tựa Ngọc mới dạo đầu đã ngập drama: Chung Hán Lương nạp "trà xanh" làm thiếp, Đàm Tùng Vận bị gả cho tra nam?
09:32:00 27/02/2021
Dương Tử suýt động phòng với Hồ Nhất Thiên ở siêu đám cưới Cá Mực Hầm Mật 2, hậu quả của kết hôn đôi là đây!
10:30:13 27/02/2021
Đam mỹ 'Sơn hà lệnh' mở điểm Douban cao ngất ngưởng, khán giả hết lời khen ngợi bộ phim
22:22:13 26/02/2021
"Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc giở trò chèn ép liền bị vợ cả Đàm Tùng Vận bật lại, còn được Chung Hán Lương dạy cho 5 bài học đến "khóc thét"
08:43:19 28/02/2021
Đang ngấu nghiến hôn chồng cũ, ác nữ Seo Jin bị chồng mới bắt sống tại trận ở Penthouse 2 tập 3
09:52:44 27/02/2021
'Penthouse 2' đạt đỉnh rating nhưng nội dung thảm họa?
13:06:12 27/02/2021
'Penthouse' trailer tập 4: Seok Kyung tiến hành trả thù Rona, Ha Yoon Cheol dụ dỗ 'vợ cũ' ngoại tình
08:32:03 27/02/2021
Đổi vị với Song Yểu Ký - bộ phim trinh thám cổ trang 'song nam chủ'
08:29:55 27/02/2021
4 điểm trừ của Cá Mực Hầm Mật 2: Hồ Nhất Thiên diễn "đơ" lại lộ khuyết điểm nhan sắc, Lý Nhất Đồng quá "non xanh" mất cả tinh thần nguyên tác?
08:27:41 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Trương Quỳnh Anh trổ tài đổ bánh xèo ngay tại sự kiện nhưng nhan sắc và độ sexy của cô nàng mới khiến dân tình chú ý
16:51:19 28/02/2021
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào
17:25:24 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
Siêu thảm đỏ khủng nhất Cbiz đầu năm: Nhiệt Ba gây "sốc visual", Cúc Tịnh Y chặt chém đàn chị Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh
17:32:29 28/02/2021
"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt
18:16:05 28/02/2021
Diễn biến mới vụ Hoàng Anh bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2.000 USD
19:57:16 28/02/2021

Tin mới nhất

'Bạo phong nhãn': Nội dung ý nghĩa, diễn xuất của Dương Mịch rất đáng khen

17:47:05 28/02/2021
Bạo phong nhãn vừa lên sóng thuộc đề tài phá án do Dương Mịch và Trương Bân Bân đóng cặp, đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Lee Ji Ah chính thức quay lại 'Penthouse 2' với thân phận người mẹ bí ẩn của cặp anh em Seok Hoon - Seok Kyung?

12:43:27 28/02/2021
Thông tin này dù chưa được xác nhận nhưng đã khiến các fan của Penthouse và Lee Ji Ah mở tiệc ăn mừng!

Trai đẹp Ong Seong Woo bắt tay ảnh đế Yoo Ah In làm siêu trộm ở bom tấn truyền hình mới của Netflix?

10:22:00 28/02/2021
Ong Seong Woo đang đàm phán cho dự án 21 tỷ won từ Netflix, do Yoo Ah In đóng chính.

Penthouse 2 tập 4 bùng nổ drama và những cú lừa: Hội rich kid thua đau trước Ro Na, Yoon Hee thiết lập liên minh báo thù mới?

09:11:13 28/02/2021
Hội rich kid trở thành tâm điểm của tập 4 Penthouse 2.

Ác nữ Seo Jin toang cực độ ở preview tập 5 Penthouse 2: Hết ghen lồng lộn với Yoon Hee lại bị rich kid vạch mặt

08:40:12 28/02/2021
Những tháng ngày tới ở Penthouse 2 hẳn là sẽ không hề yên ổn với cô giáo Seo Jin.

Song Joong Ki ngầu hết nấc, vung tiền mua cả căn nhà tặng người lạ ở Vincenzo tập 3

08:37:25 28/02/2021
Để có thể giải tỏa căn nhà mà không tốn nhiều công sức, Song Joong Ki quyết định sẽ mua một căn gần đó miễn phí và tặng cho người dân trong tập 3 Vincenzo.

Xem rich kid ngang ngược ăn tát sấp mặt vì bắt nạt bạn ở Penthouse 2, netizen hả hê: Đừng tưởng đẹp mà được tha thứ!

08:30:46 28/02/2021
Trong tập 4 của Penthouse 2, Seok Kyung cuối cùng cũng phải nhận quả báo sau chuỗi ngày bắt nạt bạn học cùng lớp.

Cảnh cưỡng hôn của Penthouse 2 quá phản cảm, xem thường chuyện quấy rối tấn công tình dục phụ nữ?

08:25:16 28/02/2021
Một tình tiết vô cùng đáng phẫn nộ được Penthouse xử lý qua loa, hời hợt chính là khi cô giáo Seo Jin bị chồng cũ cưỡng ép, tấn công tình dục.

Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất

12:46:04 27/02/2021
Penthouse 2 vẫn đang thu hút được số lượng người xem nhiều nhất trong tập vừa lên sóng.

Ro Na quỳ gối trước kẻ thù của mẹ ở Penthouse 2, netizen sôi máu: "cắt vai chị này giùm!"

08:49:45 27/02/2021
Được biên kịch trao cho cơ hội comeback cực ngầu trong Penthouse 2, nhân vật Ro Na vẫn khiến cư dân mạng ghét cay ghét đắng.

Liên tục 'cà khịa' MC Cát Tường, trai tân U50 gặp ngay thử thách khó khi đi hẹn hò

08:34:33 27/02/2021
Không ngừng chê bà mai Cát Tường từ những phút đầu lên sóng, người đàn ông U40 này đã gặp không ít trở ngại.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Oh Yoon Hee mặt giả trân tới gặp Seo Jin gây chuyện, "bà xã" Ju Dan Tae lên cơn phẫn uất

22:36:16 26/02/2021
Nhà đài SBS tiếp tục tung ra loạt ảnh sẽ xuất hiện trong tập 3 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2.

Thiên Nhai Khách nhận điểm Douban cao ngất nhờ thính đam mỹ quá bạo làm netizen phải ngỡ ngàng

18:01:14 26/02/2021
Hàng loạt những cảnh đam mỹ lộ liễu, không ngại kiểm duyệt giúp Thiên Nhai Khách ăn điểm trong mắt khán giả.

TOP 10 diễn viên hot nhất Weibo 2020: Nhiệt Ba đóng hồ ly cưng thế mà chỉ hạng 2, dàn lưu lượng Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác "bay màu"

16:23:06 26/02/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là cái tên nữ giữ thứ hạng cao nhất, trong khi quán quân khiến ai ai cũng bất ngờ.

Trần Tình Lệnh - Hạo Y Hành bị nghi bắt tay "ăn hiếp" Thiên Nhai Khách, fan ùa vào phản pháo: "Chưa biết ai dựa hơi ai nhé!"

11:12:21 26/02/2021
Tin tức về Thiên Nhai Khách liên tục gắn với Trần Tình Lệnh và Hạo Y Hành khiến cư dân mạng không khỏi ngán ngẩm.

'Ác nữ' Kim So Yeon đuối sức, diễn lố ở 'Penthouse 2'

09:32:42 26/02/2021
Từng là ác nữ màn ảnh được yêu thích trong mùa đầu tiên của Penthouse, sang mùa hai, Cheon Seo Jin dần trở nên một màu và nhàm chán.

'Vincenzo', 'Cuộc chiến thượng lưu' và loạt phim Hàn đình đám tháng 2

09:13:41 26/02/2021
Các nhà đài Hàn Quốc mang đến bữa tiệc phim truyền hình với nhiều tác phẩm đình đám cùng xuất hiện trong tháng 2.

“Bản sao Sulli” trở lại với phim về đề tài đa ái

08:55:45 26/02/2021
Kim Bo Ra - ngôi sao bom tấn SKY Castle chính thức trở lại với vai nữ chính trong Sắc Thái Tình Yêu.

Park Shin Hye đang bỏ trốn với chồng hờ thì bị bắn bay xác, bỏ mạng luôn ở Sisyphus tập 4?

08:51:17 26/02/2021
Sisyphus: The Myth tập 4 xoay quanh cuộc chạy trốn đẫm máu của Park Shin Hye và Jo Seung Woo.

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'?

23:47:12 25/02/2021
Những bức ảnh mới trong Penthouse hé lộ sự căng thẳng sắp xảy ra với chính trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Có thể bạn quan tâm

Philippines nhận lô vaccine Covid-19 đầu tiên từ Trung Quốc

Thế giới

21:12:46 28/02/2021
Philippines hôm nay nhận 600.000 liều vaccine Covid-19 từ Trung Quốc, chuẩn bị khởi động chương trình tiêm chủng của đất nước.

Ba người gian lận tài khoản của Vietnam Airlines

Pháp luật

20:59:49 28/02/2021
Đặng Thị Lệ Hằng, 31 tuổi; Đặng Thị Tiểu Kiều, 32 tuổi; Trịnh Ngọc Tuấn, 29 tuổi bị cáo buộc tạo tài khoản Bông Sen Vàng ảo của Vietnam Airlines, gây thiệt hại hơn 16,6 tỷ đồng.

Người chơi hệ "điệu từ bé" gọi tên quý tử nhà Lan Khuê: Trùm như "ninja" ra biển, nghe lí do đằng sau mới ngã ngửa

Sao việt

20:56:12 28/02/2021
Phong cách đi biển của Connor nhà Lan Khuê quả có một không hai.

Nữ idol bị girlgroup bắt nạt đến mức cố tự tử, em trai phải viết tâm thư tố cáo, liệu có thành bê bối nội bộ tiếp theo sau T-ara, AOA?

Sao châu á

20:50:40 28/02/2021
Những thông tin được em trai cựu idol này tiết lộ đang khiến dân mạng sốc nặng.

Phu nhân TGĐ Phan Thành để lộ vòng 2 lùm lùm, thần thái ngày càng đỉnh sau siêu đám cưới

Netizen

20:42:47 28/02/2021
Tròn 1 tháng kể từ siêu đám cưới, cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ Phan Thành và Primmy Trương vẫn luôn được dân tình quan tâm. Tuy nhiên có vẻ như đã trải qua nhiều ồn ào nên cặp đôi đều kín tiếng hơn.

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 1.3.2021

Trắc nghiệm

20:40:50 28/02/2021
Đây là một ngày rất may mắn, đặc biệt trong các mối quan hệ thân thiết. Hãy sẵn sàng cho một sự thay đổi hướng bất ngờ. Đây là thời điểm lý tưởng để chuyển sang một hướng mới liên quan đến ngôi nhà hoặc gia đình của bạn. Tối nay bạn có ...

Justin Bieber lên hẳn show tiết lộ chuyện bà xã không muốn sinh con, ai ngờ Hailey lại nổi giận vì 1 lý do

Sao âu mỹ

20:40:19 28/02/2021
Đã kết hôn gần 2 năm nhưng vợ chồng Justin - Hailey Bieber vẫn chưa có kế hoạch sinh con, lý do được anh chàng tiết lộ là gì?

Hiếm hoi lắm Địch Lệ Nhiệt Ba mới chịu cảnh kém sắc trên thảm đỏ vì chọn nhầm tạo hình

Phong cách sao

20:38:28 28/02/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba trước giờ vẫn được xem là nữ hoàng thảm đỏ vì những màn xuất hiện vô cùng lộng lẫy, nhưng tại Đêm hội Weibo mới đây, mỹ nhân Tân Cương lại chịu lu mờ vì chọn kiểu tóc không phù hợp.

Đầu năm xuất chinh đi đánh ghen và màn xử trí đỉnh cao của cô vợ khiến chồng ngậm ngùi cắt đứt với nhân tình trẻ đẹp

Tâm sự

20:37:35 28/02/2021
Đầu năm mới, chị Hòa đã phát hiện ra chồng lấy lý do đi chơi bài, bia rượu nhưng thực ra là đi hú hí với nhân tình trẻ đẹp.

Cuộc sống khổ cực khi mới đến Mỹ của danh ca Trường Vũ

Nhạc việt

20:32:54 28/02/2021
Những chia sẻ của Trường Vũ về quá khứ lăn lộn kiếm sống trên đất Mỹ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vợ chồng cãi vã, khi nào thì nên im lặng để giữ gìn hạnh phúc?

Tình yêu

20:32:27 28/02/2021
Trong mối quan hệ vợ chồng, ngay cả khi biết bạn đời mình sai mười mươi, nhưng khi nhận ra đối phương dường như không kiềm chế được cảm xúc nữa thì mình nên học cách im lặng.

Tại sao đàn ông thích đeo đồng hồ?

Thời trang

20:31:06 28/02/2021
Đối với phái mạnh, món phụ kiện này giúp thể hiện đẳng cấp và phong cách thời trang.

Phòng ngừa lây nhiễm nCoV khi đi chợ

Đời sống

20:22:30 28/02/2021
Ban quản lý chợ cần bố trí dung dịch sát khuẩn tại các vị trí thuận tiện, khuyến khích người bán đo thân nhiệt cho khách, đeo khẩu trang, theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Sancho 2 tuần liên tiếp lập những cột mốc lịch sử tại Bundesliga

Bóng đá thế giới

20:20:30 28/02/2021
Trong chiến thắng tưng bừng 3-0 của Dortmund trước Bielefield, tiền vệ Jadon Sancho đã tỏa sáng với một bàn thắng và một đường kiến tạo, đồng thời tiếp tục xác lập một kỷ lục nữa tại sân chơi Bundesliga.

Cách nấu miến chim bồ câu ngon bổ dưỡng bồi bổ cơ thể

Ẩm thực

20:18:29 28/02/2021
Cách nấu miến chim bồ câu thơm ngon bổ dưỡng bồi bổ cơ thể là cách để bạn thể hiện sự quan tâm của mình dành cho người thân.