Sở hữu những chậu cây kiểng lá có tổng giá trị vài trăm triệu, chàng trai Sài Gòn tiết lộ thú vui “đắt đỏ” và những vấn đề người tập chơi nên biết

Kinh nghiệm chơi và bán cây kiểng lá giúp anh Quang Huy tìm hiểu kỹ hơn về loại cây cảnh “đắt đỏ” đang là trào lưu hot nhất hiện nay.

Sở hữu những chậu cây kiểng lá có tổng giá trị vài trăm triệu, chàng trai Sài Gòn tiết lộ thú vui đắt đỏ và những vấn đề người tập chơi nên biết - Hình 1

Dành cho ai chưa biết: Kiểng lá là cây kiểng chơi về lá là chính

Thú chơi cây kiểng lá rộ lên dạo gần đây khiến nhiều người tò mò và thắc mắc. Cây kiểng lá là gì mà sao khiến người ta đam mê và thích thú đến thế.

Trao đổi với anh Nguyễn Quang Huy (hiện đang chơi và kinh doanh cây kiểng lá tại Sài Gòn, admin của fanpage giao lưu cây kiểng lá với gần 1.000 thành viên) cho biết, thú chơi này đã có mặt trên thế giới từ rất lâu và du nhập vào Việt Nam cũng đã lâu năm rồi nhưng vẫn ít người biết đến.

Sở hữu những chậu cây kiểng lá có tổng giá trị vài trăm triệu, chàng trai Sài Gòn tiết lộ thú vui đắt đỏ và những vấn đề người tập chơi nên biết - Hình 2

Anh Nguyễn Quang Huy (áo trắng, bên phải).

Định nghĩa ngắn gọn nhất về cây kiểng lá chính là dòng cây kiểng chơi về lá là chính.

Mình bắt đầu chơi kiểng lá từ 1 năm qua và vẫn đang chập chững nghiên cứu về nó. Bắt đầu chơi từ những cây kiểng lá xin được hoặc nhặt được từ ven đường không mất tiền rồi mình tự tìm hiểu thêm về các loại cây khác nhau như thế nào và nó có đặc tính gì cần chăm sóc ra sao . Đến khi mình đủ kiến thức về 1 cây kiểng lá nào đó mình mới quyết định tìm mua.

Khi mình có nhiều cây rồi mình bắt đầu chia sẻ với mọi người từ cho tặng, từ từ mới bán để trang trải chi phí phân thuốc. Bây giờ thì mình nhập cây từ các vườn quen trong nước để nhân giống bán lại” , anh Quang Huy chia sẻ.

Đâu đâu cũng nghe có người mua kiểng lá đơn giản vì nó dễ tiếp cận, chăm sóc và đáp ứng được nhu cầu “chơi” của mọi người

Một sự kiện dành cho dân chơi cây kiểng lá thu hút rất đông người tham gia chứng minh độ quan tâm của mọi người.

Theo anh Quang Huy, cây kiểng lá nói chung có rất nhiều loại. Đơn giản là cứ cây nào có lá là kiểng lá. Nhưng chủ yếu là các cây họ Ráy (Aroid). Trong đó các dòng cây được ưa thích nhất là: Monstera, Philodendron, Alocasia, Anthurium, Calathea, Caladium,…

Lý giải lý do tại sao cây kiểng lá lại rộ lên như 1 trào lưu thì theo quan điểm cá nhân của anh Quang Huy, nó đáp ứng được nhiều tiêu chí. Một trong số đó là vì cây kiểng lá dễ tiếp cận và dễ chăm sóc, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của mỗi người.

“Cộng thêm thời gian qua là thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp nên mọi người ở nhà nhiều hơn, có xu hướng chăm sóc không gian sống của bản thân nhiều hơn và vì thế nhu cầu tìm đến kiểng lá như 1 thú vui lúc rảnh rỗi cũng là điều dễ hiểu “.

Sở hữu những chậu cây kiểng lá có tổng giá trị vài trăm triệu, chàng trai Sài Gòn tiết lộ thú vui đắt đỏ và những vấn đề người tập chơi nên biết - Hình 3

Cây kiểng lá nói chung có rất nhiều loại. Trong đó các dòng cây được ưa thích nhất là: Monstera, Philodendron, Alocasia, Anthurium, Calathea, Caladium,…

Chơi cây kiểng lá có tốn kém không?

Giá trị của cây kiểng lá nằm ở vẻ đẹp của lá. Nếu cây được càng nhiều người công nhận vẻ đẹp đồng thời quý hiếm thì tương xứng với đó sẽ là giá bán càng đắt đỏ. Ngược lại nếu cây đẹp nhưng không quá quý hiếm cũng sẽ có giá vừa phải dễ tiếp cận hơn.

Công thức chung cho giá của cây kiểng lá là cây càng quý càng đẹp sẽ càng đắt đỏ. Còn như thế nào là cây kiểng có lá đẹp thì còn tùy vào cảm nhận của mỗi cá nhân, của người chơi cây kiểng lá mà đánh giá và không hề có công thức quy định nào cả.

Chính từ điều này mà giá của cây kiểng lá sẽ rất rộng, mỗi chậu một giá bán khác nhau. Bởi nó còn tùy vào cách người chơi, cách nhìn và cảm nhận lá của cây kiểng cũng như điều kiện kinh tế của mỗi người nữa.

Sở hữu những chậu cây kiểng lá có tổng giá trị vài trăm triệu, chàng trai Sài Gòn tiết lộ thú vui đắt đỏ và những vấn đề người tập chơi nên biết - Hình 4

Sở hữu những chậu cây kiểng lá có tổng giá trị vài trăm triệu, chàng trai Sài Gòn tiết lộ thú vui đắt đỏ và những vấn đề người tập chơi nên biết - Hình 5

Đây là cây philodendron billietiae variegated của anh Quang Huy. Giá thị trường hiện nay khoảng 50 – 70 triệu đồng.

Sở hữu những chậu cây kiểng lá có tổng giá trị vài trăm triệu, chàng trai Sài Gòn tiết lộ thú vui đắt đỏ và những vấn đề người tập chơi nên biết - Hình 6

Theo anh Nguyễn Quang Huy, cây này là Monstera Borgisiana Aurea Variegated. Giá thị trường khoảng từ 15-30 triệu đồng/lá tùy kích thước lá và hình dạng hoa văn trên lá.

Kiểng lá không phải chỉ có cây đột biến hay cây đắt tiền mới đẹp. Bởi trên thị trường, có rất nhiều chậu cây kiểng lá loại bình dân chỉ vài chục nghìn nên nếu bạn cảm nhận được cái đẹp của cây tới đâu hãy chơi vừa sức tới đó.

Chơi cây hay chơi gì cũng phải xác định là sẽ tốn kém nhưng ít hay nhiều là còn tùy vào cách bạn chơi và hiểu biết của bạn về cái bạn đang chơi nữa” , anh Quang Huy chia sẻ.

Sở hữu những chậu cây kiểng lá có tổng giá trị vài trăm triệu, chàng trai Sài Gòn tiết lộ thú vui đắt đỏ và những vấn đề người tập chơi nên biết - Hình 7

Sở hữu những chậu cây kiểng lá có tổng giá trị vài trăm triệu, chàng trai Sài Gòn tiết lộ thú vui đắt đỏ và những vấn đề người tập chơi nên biết - Hình 8

Đây là 1 cây Monstera Borsigiana Aurea Variegated khác của anh Quang Huy. Chậu cây có giá trị 60 triệu đồng.

Lời khuyên tới những người mới tập chơi cây kiểng lá

Sở hữu những chậu cây kiểng lá có tổng giá trị vài trăm triệu, chàng trai Sài Gòn tiết lộ thú vui đắt đỏ và những vấn đề người tập chơi nên biết - Hình 9

Tìm hiểu kỹ dòng cây là cách bạn chọn lọc được chậu cây kiểng lá phù hợp với sở thích, môi trường mình đang sống. Tránh mua theo phong trào lãng phí mà không thiết thực.

Dù không có nhiều kinh nghiệm trong giới nếu so với người chơi lâu năm nhưng vì đã có kinh nghiệm nghiên cứu và buôn bán loại cây này được một thời gian, trao đổi với nhiều thành viên trong nhóm cùng hoạt động, anh Quang Huy cũng tự phát hiện ra được những mánh bán cây kiểng. Từ kinh nghiệm của mình, anh hi vọng sẽ giúp những người mới chơi không gặp phải chiêu lừa.

- Lời khuyên đầu tiên, người mua nên tìm hiểu kỹ các dòng cây và định định hướng dòng cây mình yêu thích. Cây nào thích hợp với môi trường mình mua trồng nhất để tránh mua theo phong trào, lãng phí tiền bạc.

- Nên bắt đầu chơi và mua từ những cây phổ thông giá rẻ chỉ từ vài chục nghìn đồng cho một chậu rồi khi có kinh nghiệm hãy tiếp tục chơi những cây khác quý hiếm và đắt tiền hơn.

- Để tránh bị lừa hay nhầm lẫn, người mua nên bỏ thời gian ra tìm hiểu kỹ thông tin về các loại cây. Đó chính là những thông tin về cách phân biệt và đặc tính từng loại cây trước. Sau đó bạn nên lựa nơi bán có bán hành uy tín để tham khảo.

Sở hữu những chậu cây kiểng lá có tổng giá trị vài trăm triệu, chàng trai Sài Gòn tiết lộ thú vui đắt đỏ và những vấn đề người tập chơi nên biết - Hình 10

- Cây kiểng lá hầu như không có tuổi thọ vì cây luôn phát triển là lớn lên từng ngày nên bạn có thể chơi tới già với loại cây này. Thậm chí cây càng lâu năm càng có giá trị cao nên sẽ không lo việc “hụt vốn”.

- Kiểng lá không phải chỉ chơi lá đột biến mà chơi tất cả loại lá. Có những chậu kiểng lá mà lá của nó không đột biến vẫn có giá rất cao vì đơn giản nó gần như đã tuyệt chủng trong thiên nhiên, số lượng cây giống trên thế giới chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

Ghi theo lời kể của nhận vật – Ảnh và video : NVCC

Sự thật về bức ảnh người đàn ông bị ong đốt sưng mặt còn bị con gái chụp đăng lên mạng

Những khoảnh khắc vừa buồn cười, vừa đáng thương của người đàn ông này hiện vẫn đang nhận về nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, nhiều dân mạng đã bật cười khi bắt gặp hình ảnh một người đàn ông có khuôn mặt sưng vù nghi là do bị ong đốt. Bức ảnh được nhiều page chia sẻ cùng với nội dung 'Bố em ạ, nay cụ rảnh quá không có việc gì làm nên qua nhà hàng xóm trêu chị ong nâu ạ' , nguồn ảnh do bạn Dương Trang đăng tải.

Sự thật về bức ảnh người đàn ông bị ong đốt sưng mặt còn bị con gái chụp đăng lên mạng - Hình 1

Một page chia sẻ lại những bức ảnh chụp người đàn ông bị sưng vù khuôn mặt do ong đốt.

Nụ cười trên khuôn mặt sưng vù của người đàn ông nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của dân mạng. Dù thương cảm, động viên nhưng nhiều người vẫn không nhịn được cười trước những khoảnh khắc có phần hài hước này.

Tất nhiên, một số dân mạng khi đọc được caption đã để lại những bình luận trách móc cô con gái vì đã bêu rếu hình ảnh của bố mình lên mạng.

Sự thật về bức ảnh người đàn ông bị ong đốt sưng mặt còn bị con gái chụp đăng lên mạng - Hình 2

Biểu cảm của người đàn ông vô tình khiến nhiều người bật cười.

Liên hệ với Dương Trang (đang sống tại Tuyên Quang), cô bạn cho biết đó là những bức ảnh do chính tay cô bạn chụp lại. Tuy nhiên, mối quan hệ của cô và người xuất hiện trong ảnh không phải là bố con. 'Chú ấy cũng ở Tuyên Quang luôn, nhưng không phải là bố của mình, chỉ là người quen thôi. Chú bị ong đốt chứ không phải ngoại hình bẩm sinh sưng vù như vậy' - Trang cho hay.

Cô bạn cũng thông tin thêm rằng, những bức ảnh này được chụp vào đầu năm 2020, nay lục máy thấy ảnh thì Trang quyết định chia sẻ lên mạng, không nghĩ lại được nhiều người quan tâm.

Sự thật về bức ảnh người đàn ông bị ong đốt sưng mặt còn bị con gái chụp đăng lên mạng - Hình 3

Bài đăng ban đầu của Trang không đề cập đến mối quan hệ với người đàn ông trong ảnh.

Trang cho biết, cô chỉ đăng một post duy nhất vào một hội nhóm, nhưng post này không đề cập đến việc bố con. Một số page đã lấy lại và tự chế thêm caption cho thu hút. Hiện tại, chùm ảnh này vẫn đang nhận về nhiều bình luận của dân mạng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Mẹ vợ thiếu gia Phan Thành với màn dạy học phong thái phương Tây đỉnh cao khiến cả người nước ngoài cũng phải ngưỡng mộ01:23

Tiêu điểm

Cực Sốc: Đội phun khử trùng tá hỏa trước căn phòng ngập rác thải của hot girl ở Bắc Giang?
16:20:58 19/06/2021
Clip vào quán tạp hóa mua đồ không đeo khẩu trang bị mời ra ngoài, người phụ nữ lớn giọng 'Mày biết tao là ai không mà đuổi?'
23:08:19 20/06/2021
Bài kiểm tra có câu: "Nếu là nông dân gặp phải tình trạng thua lỗ thì em làm gì", cậu bé viết 4 từ mà cô không thốt nên lời
22:50:56 20/06/2021
Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt
17:13:28 20/06/2021
"Lên sóng" cùng một ngày, Meghan tìm mọi cách chiếm spotlight nhưng bị chị dâu Kate làm cho lu mờ, đẳng cấp đích thực là đây!
22:12:50 19/06/2021
Mới: Bị thanh niên "đi đường quyền" vì phun nước bọt vào mặt, người phụ nữ tiếp tục giở thói côn đồ gây bức xúc
11:50:31 21/06/2021
Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi
01:58:44 20/06/2021
Bạn gái đòi mua đồ gần 9 triệu, chàng trai viết giấy ghi nợ cùng tuyên bố khiến đối phương "trắng mặt"
22:10:32 19/06/2021
Lưu Tư Dao - Từ nữ thần TikTok thành “bà thím mặt vuông” vì lộ mặt thật không filter
17:34:11 19/06/2021
Quán quân Olympia bị soi cà khịa ai đó "vô địch trong lòng người hâm mộ", dòng đáp trả khiến người tố cũng sợ?
22:04:49 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Bé 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 khi hàng xóm là F0 sang nhà uống bia
07:16:03 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
BÌNH DƯƠNG: COVID-19 đã lây lan vào nhiều DN, khu nhà trọ, rất khó kiểm soát
07:02:56 21/06/2021
Vừa tuyên bố ly hôn cô vợ "ăn bám", chồng được dịp "mở mang đầu óc" với sự xuất hiện của chiếc xe sang cùng người đàn ông bước xuống
06:29:36 21/06/2021

Tin mới nhất

Từng bật khóc vì không có sữa, 9X được mẹ nấu cơm cữ, 1 tháng sau con tăng 1,9kg

13:04:52 21/06/2021
Chúng ta đều biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thế nhưng thực tế thì không phải bà mẹ nào sinh con xong cũng có đủ sữa cho con tu ti.

Gặp cô giáo NEU mặt xinh mặc đẹp, sinh viên nguyện đi học không bỏ bữa nào

13:03:04 21/06/2021
Nếu bạn vẫn thường quan niệm rằng, thời trang giảng đường là cứng nhắc và già dặn thì có lẽ cô giảng viên xinh đẹp Nguyễn Phương Mai của Đại học Kinh tế Quốc Dân sẽ khiến bạn phải thay đổi quan điểm đó.

Xót xa cảnh đội ngũ y tế mệt nhoài, nằm ngủ bệt giữa sàn nhà sau khi xuyên đêm lấy 60.000 mẫu xét nghiệm Covid-19

12:58:50 21/06/2021
Trong những bộ đồ bảo hộ trùm kín mít giữa thời tiết nóng bức, các cán bộ y tế Nghệ An vẫn khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành việc lấy mẫu xét nghiệm.

Triệu phú công nghệ cầu hôn nữ BTV của VTV kém 16 tuổi trên máy bay: Thêm một chuyện tình chú - cháu ngọt ngào!

12:58:19 21/06/2021
Khoảnh khắc ngọt ngào của nữ BTV xinh đẹp đang khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ và ghen tị.

Cặp đôi tổ chức hôn lễ trực tuyến, các suất ăn phục vụ được giao trực tiếp đến nhà khách mời

12:53:27 21/06/2021
Cặp đôi cắt bánh hay nâng ly đều có người dẫn chương trình trực tuyến hướng dẫn chi tiết giúp buổi lễ diễn ra suôn sẻ.

Pornsawan Phusua và Thanatcha Janngam - Hai “thiên thần đồng phục” Thái Lan nhan sắc vạn người mê

11:51:45 21/06/2021
Pornsawan Phusua được mệnh danh là thiếu nữ mặc đồng phục được ái mộ nhất Thái Lan. Cô nổi tiếng với loạt ảnh diện đồng phục học sinh khoe vẻ đẹp ngây thơ, trong trẻo.

Bức xúc người phụ nữ chen hàng lấy mẫu COVID-19, ho, phun nước bọt vào mặt người khác khi được nhắc nhở

11:41:35 21/06/2021
Hành vi đáng chê trách này của người phụ nữ hiện đang rất được cư dân mạng quan tâm.

U50 và đã qua 2 lần sinh nở, mẹ Hà Nội gây choáng vì nhan sắc "lão hóa ngược", nhìn qua ai cũng tưởng Chi Pu

11:03:55 21/06/2021
Nhìn những bức ảnh của bà mẹ 2 con này, nếu không nói hẳn nhiều người nhầm chị là gái chưa chồng.

Harry đưa ra yêu cầu ngang ngược cho ngày trở về dự lễ tưởng niệm Công nương Diana sắp tới và Thái tử Charles tỏ rõ thái độ

11:00:13 21/06/2021
Chỉ chưa đầy 2 tuần nữa, lễ tưởng niệm Công nương Diana sẽ được diễn ra nhưng nhà Sussex vẫn không ngừng gây ồn ào để thu hút sự chú ý.

Chuyện gì đây: Giọng hát của Bích Phương bất ngờ xuất hiện trong clip viral 2 triệu views của các cô gái Nhật Bản?

10:57:23 21/06/2021
Những năm gần đây, nhờ vào nền tảng mạng xã hội TikTok mà có thể thấy nhiều bài hát Vpop có cơ hội vươn ra quốc tế.

Cắm đầu chạy thục mạng sang đường gây tai nạn cho xe tải, biết được danh tính "đối tượng" tài xế chỉ biết lắc đầu ngao ngán

10:16:17 21/06/2021
Mới đây, dân mạng được dịp xôn xao về đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn mà nạn nhân là... một con bò.

Không thể dự lễ tốt nghiệp vì một lý do, nữ sinh xúc động khi nhận quà bất ngờ từ thầy giáo vào "phút chót"

10:11:24 21/06/2021
Không có điều kiện để đóng đủ phí, cô gái trẻ đành ngậm ngùi luyến tiếc vì không thể tham dự buổi lễ trọng đại của cuộc đời dù ra trường với tấm bằng Xuất sắc. Tuy nhiên, trước thềm buổi lễ, cô bất ngờ nhận món quà đặc biệt từ thầy giáo...

Cô gái Châu Phi đẹp không tì vết, cực nóng bỏng đang gây sốt thật sự là ai?

10:10:01 21/06/2021
Hamamat Montia hiện đã ở tuổi ngoài 30 và là mẹ 2 con nhưng vẫn vô cùng quyến rũ, hút hồn.

"Hot girl VTV" Khánh Vy: Tôi nghe xong thấy suy sụp vì điều ấy là hoàn toàn không thể

10:01:16 21/06/2021
Năm thứ nhất đại học, mình đã bị cấm thi môn tiếng Anh vì nộp bằng IELTS chậm, không đi học đủ số buổi. Năm thứ 2, mình gian lận trong phòng thi nên bị điểm D môn chuyên ngành, Khánh Vy kể

Chuỗi drama "căng đét" sau cuộc thi quý Olympia: Cả người thắng, người thua, BTC đến Quán quân mùa trước đều dính lùm xùm

10:00:09 21/06/2021
Chỉ sau 1 trận thi Quý Đường Lên Đỉnh Olympia, đã có nhiều tranh cãi nổ ra xung quanh kết quả chung cuộc.

Những người cha đi làm xa: Áp lực bộn bề, hành trang toàn nỗi nhớ

06:58:43 21/06/2021
Thật không dễ dàng gì để một người vợ sống xa chồng chứ đừng nói đến là những đứa con còn nhỏ.

Trôi lênh đênh trên biển suốt 1 đêm, cô gái không biết bơi vẫn sống sót thần kỳ, cõi mạng nháo nhào vì nguyên nhân quá mức khó tin

06:14:09 21/06/2021
Sau khi khôi phục trí nhớ, người phụ nữ không biết bơi đã khiến tất cả mọi người không khỏi bàng hoàng khi tiết lộ bản thân đã trôi nổi trong nước biển suốt cả đêm mà vẫn sống sót 1 cách thần kỳ.

Hội gái xinh có tiếng trên mạng và những lần đăng ảnh “nhìn hoài không ra”

06:12:01 21/06/2021
Chuyện gái xinh dậy thì thành công từ lâu đã là chuyện quá bình thường với mọi người. Thế nhưng việc hội hot girl thường ngày vẫn quen mặt bỗng dưng lại check-in với nhan sắc gây lú vì nhìn mãi mới ra chính chủ lại là chuyện khiến netiz...

Lớp học làm giàu khiến dân tình ngỡ ngàng vì thử thách nguy hiểm

06:02:36 21/06/2021
Hiện tại trên mạng xã hội có không ít khóa học làm giàu từ bán hàng, bất động sản, chứng khoán… Và  những khóa học làm giàu biến tướng này đã gây ra hậu quả nghiêm trọng, khiến cuộc sống của nhiều gia đình khốn đốn.

Kem trộn làm thủ công, bán theo ký: Mua về sử dụng có ngày “banh” mặt

06:01:07 21/06/2021
Kem trộn luôn là từ khóa nhạy cảm trong chuyện làm đẹp của phái nữ. Tuy nhiên, bất chấp mọi cảnh báo từ những người đã từng thử qua, hội chị em kinh doanh kem trộn vẫn thản nhiên buôn bán, với những lời quảng cáo đường mật về công dụng ...

Ông bố dành dụm tiền cả đời để dành cho con

05:59:54 21/06/2021
Bố luôn là người yêu thương con vô điều kiện. Bố có thể hy sinh tất cả mọi thứ, thậm chí là tính mạng bản thân để bảo vệ con khỏi những biến cố của cuộc đời.

Tiến sĩ IT đi đón dâu bị thử thách viết code tại chỗ

05:59:03 21/06/2021
Tại Trung Quốc, trong lễ đón dâu, chú rể sẽ phải thực hiện không ít thử thách do cô dâu cùng dàn phù dâu đề ra. Cũng từ đó mà có không ít câu chuyện dở khóc dở cười nổi rần rần trên mạng xã hội.

Cảnh báo: Xuất hiện đường link giả mạo Adidas để lừa đảo trên Facebook, nhiều người sập bẫy chỉ vì phần quà rất giá trị

23:00:42 20/06/2021
Hiện tại đang có rất nhiều người dùng Facebook mất quyền kiểm soát tài khoản của mình vì click vào đường link lạ mạo danh nhãn hàng thời trang thể thao Adidas.

Liên tiếp bị report khiến tài khoản Facebook hàng triệu followers bị khóa, Linh Ngọc Đàm tuyên bố "nghỉ chơi"

22:57:50 20/06/2021
Một lần nữa Linh Ngọc Đàm lại bị khóa tài khoản Facebook cá nhân lên đến 1,3 triệu người theo dõi.

Cô gái chia sẻ cách dùng máy lạnh mùa siêu nóng sao cho không lãng phí lại cùng lúc có luôn món vải sấy khô đang cực hot trend!

22:48:47 20/06/2021
Gần đây, những mẹo chia sẻ cách nấu ăn hay chế biến trái cây thành những món mới lạ rất thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Cuối tuần của hội hot mom: Mi Vân diện bikini khoe dáng bốc lửa bên hồ bơi, vợ cũ Việt Anh đổi phong cách trẻ trung ngỡ ngàng

22:47:37 20/06/2021
Dịp cuối tuần này, team hot mom chia làm 2 nửa: 1 bên thì tranh thủ nghỉ dưỡng ở một nơi rất xa để tránh khỏi cái nóng thị thành, còn 1 bên thì an vị trong nhà chống dịch.

Để ô tô dưới trời nắng, nhiều chủ xe mất tiền oan vì một thói quen tưởng chừng vô hại

22:33:12 20/06/2021
 Đây chỉ là 2 trong số nhiều trường hợp để quên vật liệu dễ cháy trong ô tô khi đỗ ngoài trời nắng nóng.

Có thể bạn quan tâm

Thống tướng Myanmar tới Nga

Thế giới

13:31:44 21/06/2021
Thống tướng Min Aung Hlaing tới Moksva dự hội nghị an ninh trong chuyến công du nước ngoài thứ hai từ khi lên nắm quyền sau đảo chính ở Myanmar.

Thắm Bebe: 'Ai đủ bản lĩnh thì giật lại chồng đi'

Sao việt

13:21:29 21/06/2021
Thắm Bebe cho rằng nếu người phụ nữ hội tụ đủ các yếu tố xinh đẹp, độc lập tài chính, biết thu vén gia đình... thì chẳng người đàn ông nào dại mà bỏ.

Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này

Tình yêu

13:16:54 21/06/2021
Một người vợ khôn ngoan sẽ không bao giờ đụng vào giới hạn này của chồng. Thế nên hãy biết cách cư xử để vợ chồng hiểu và yêu thương nhau nhất.

Vidal và đồng đội dẫn gái về mở tiệc trong khách sạn tại Copa America

Bên lề sân cỏ

13:14:38 21/06/2021
Arturo Vidal và các thành viên ĐT Chile đang tham dự Copa America 2021 tại Brazil nhưng lại không tuân thủ quy định từ BTC cũng như quy định chống Covid-19 trong bối cảnh số ca nhiễm ở quốc gia đăng cai không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tình hình Covid-19 TP.HCM trưa 21.6: 63 ca nhiễm mới, gồm 24 ca liên quan điểm truyền giáo

Sự kiện nóng

13:04:57 21/06/2021
Trong 63 ca nhiễm Covid-19 mới tại TP.HCM trưa nay, có 24 ca liên quan đến Điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng.

Sao Việt "đu trend" khoe eo con kiến

Phong cách sao

13:01:27 21/06/2021
Ở nhà vì dịch bệnh Covid-19, nhàn rỗi nên nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt chăm chỉ đu trend (bắt chước xu hướng) và mới đây nhất là khoe eo con kiến.

Daley Blind: 'Hãy để Eriksen yên'

Bóng đá thế giới

12:58:11 21/06/2021
Hậu vệ Daley Blind tin Christian Eriksen có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau sự cố ngừng tim tại Euro 2020.

TP.HCM có 46 khách sạn, nhà nghỉ làm điểm cách ly tập trung cho người nhập cảnh

Đời sống

12:52:26 21/06/2021
Theo HCDC, tổng số ca ở TP.HCM đang thực hiện cách ly là 36.564 người. Trong đó, 11.631 người đang cách ly tập trung, 24.933 trường hợp đang cách ly tại nhà và nơi lưu trú.

“Hương vị tình thân” bị khán giả phản ứng vì tình tiết vô lý

Hậu trường phim

12:35:27 21/06/2021
Những tập phim gần đây, Hương vị tình thân bị khán giả phản ứng vì để cặp đôi phụ xuất hiện liên tục, trong khi đôi chính mất tích và tình tiết Thy bất ngờ có thai cũng khiến người xem khó hiểu.

Nên mua áo chống nắng ở chợ hay của thương hiệu?

Thời trang

12:35:13 21/06/2021
Cùng mức giá, áo chống nắng ở chợ chú trọng về họa tiết, kiểu dáng hơn sản phẩm trong các cửa hàng.

Hết hồn công nghệ làm kem trộn "như khuấy cám" thời 4.0

Làm đẹp

12:32:04 21/06/2021
Bảo sao xưa nay khi nhắc đến 2 từ kem trộn ai nấy đều không có cảm tình là vì công nghệ sản xuất rất thô sơ, mất vệ sinh. Cộng thêm khoản người bán cứ hô mưa gọi gió cho sản phẩm của mình là nhất.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

12:29:10 21/06/2021
Vương Sở Nhiên đẹp tựa Lưu Diệc Phi, Chương Nhược Nam được mệnh danh là nữ thần phim thanh xuân, Châu Dã được Lý Băng Băng hậu thuẫn... là những nữ diễn viên gen Z đang gây chú ý.

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

Tâm sự

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Động lực từ bỏ sự nổi tiếng của chị em sinh đôi nhà Olsen

Sao âu mỹ

12:23:11 21/06/2021
Mary-Kate và Ashley Olsen cho biết họ không hợp làm người của công chúng và muốn dành tâm huyết, thời gian để phát triển niềm đam mê thời trang.

Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 

Clip hay

12:22:36 21/06/2021
Gà mái mẹ quyết chiến đấu đến cùng với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ đàn gà con thoát khỏi hiểm nguy.