- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -

Sở hữu dáng ngọc lưng ong như Lại Hương Thảo

On 31/03/2014 @ 4:35 PM In Làm đẹp

Kể từ khi được biết đến với danh hiệu hoa khôi thể thao 2012, Lại Hương Thảo đang ngày càng chinh phục khán giả bởi sự "đi lên" của nhan sắc và cả những hoạt động liên quan đến nghệ thuật.

Không chỉ các hoa hậu như Lại Hương Thảo, mà hầu hết tất cả chị em phụ nữ đều mong muốn có một thân hình chữ S mềm mại và quyến rũ. Thân hình thon gọn, khỏe mạnh sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin trong giao tiếp mà còn ngầm khẳng định nét quyến rũ rất riêng của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu thân hình dáng ngọc đầy mê hoặc như vậy. Lại Hương Thảo cũng không phải là một ngoại lệ.

Sở hữu dáng ngọc lưng ong như Lại Hương Thảo - Hình 1

Theo như chia sẻ của Thảo, để có được thân hình S - line đáng mơ ước, cũng như bao cô gái khác cô đã từng ép mình trong chế độ ăn kiêng hà khắc, tuy nhiên đi kèm với nó là hệ luỵ mặt mày hốc hác, da xanh xao, cô gần như kiệt sức trong những giờ rèn luyện thể lực trước cuộc thi.

Với kinh nghiệm của riêng mình, Lại Hương Thảo cho biết, quá trình sở hữu nhan sắc và thân hình quyến rũ như hiện nay của cô phần lớn nhờ vào liệu pháp "Giảm cân dưỡng sinh cân bằng năng lượng Brazil" tại Hệ thống Adora Clinic & Luxury Spa, điều tuyệt vời nhất trong liệu pháp này là khả năng giúp người điều trị có thể tái tạo đường cong 3 vòng theo tỷ lệ vàng 90 - 60 - 90.

Sở hữu dáng ngọc lưng ong như Lại Hương Thảo - Hình 2

Giảm cân dưỡng sinh bằng năng lượng là sự kết tinh thông minh của những phương pháp làm đẹp mới, độc đáo nhất hiện nay đó chính là Bấm huyệt dưỡng sinh cổ truyền Nhật Bản và phương pháp làm đẹp tiên tiến của Nam Mỹ - Brazil. Nếu như bấm huyệt dưỡng sinh Nhật Bản nhẹ nhàng điểm qua các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể như: khí hải, đàn điền, nhân cung mệnh môn, thần khuyết...giúp đả không kinh lạc, khôi phục công năng, thu nhỏ dạ dày còn giúp tinh thần người điều trị thư giãn thoải mái, hạn chế cảm giác thèm ăn và xua tan cảm xúc tiêu cực như mệt mỏi, buồn chán, thì đắp mặt nạ khoáng thạch núi lửa lại có khả năng làm nóng sâu 10 -20 mm dưới bề mặt da sẽ hoá lỏng mỡ thừa, cellulite, phá vỡ lớp độc tố bao quanh tế bào mỡ khiến chúng đào thải qua các huyệt đạo, sau khi kết thúc trải nghiệm Hương Thảo có thể nhìn trực tiếp lớp mỡ vàng lỏng đọng lại trên bề mặt khoáng thạch.

Do khả năng làm nóng sâu của loại mặt nạ này kéo dài 24 tiếng, nên Hội đồng dinh dưỡng tại Adora khuyến khích Thảo nên kết hợp vận động những môn thể thao yêu thích để khiến tế bào mỡ tiếp tục bị đốt nóng.

Sở hữu dáng ngọc lưng ong như Lại Hương Thảo - Hình 3

Theo 24h


Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com

URL to article: https://vietgiaitri.com/so-huu-dang-ngoc-lung-ong-nhu-lai-huong-thao-20140331i1291394/

Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.