Sở hữu dàn sao “khủng” thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn “xịt” như thường!

“Tước Tích”, “Tử Chiến Trường Thành”, “Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược” là những phim điện ảnh Hoa Ngữ sở hữu dàn diễn viên trong mơ, nhưng lại không làm nên chuyện trên màn ảnh rộng.

Hiện tại, nhiều nhà sản xuất Hoa Ngữ đang tập trung đầu tư quá nhiều vào dàn diễn viênmà qua loa với chất lượng phim. Yếu tố diễn viên tuy rằng rất quan trọng để gây sự chú ý từ dư luận, nhưng lại không phải nhân tố tiên quyết để giữ chân người xem. Dù dàn diễn viên có “khủng” tới đâu, đông fan thế nào nhưng chất lượng tác phẩm không tốt sẽ rất dễ bị gán mác “bom xịt”. 6 phim điện ảnh dưới đây đã chứng minh một sự thật rằng, không phải cứ nhiều sao lớn thì nhà sản xuất nhất định sẽ thành công.

1. Tước Tích

Nói đến phim sở hữu dàn diễn viên hoành tráng nhưng phòng vé ảm đạm thì không thể không kể đến Tước Tích – tác phẩm được truyền thông ví von như Avatar phiên bản Trung Quốc. Tước Tích có sự tham gia của dàn diễn viên “máu mặt”gồm: Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Trần Vỹ Đình, Trần Học Đông, Ngô Diệc Phàm, Vương Nguyên (TFBoys), Lâm Duẫn, Nghiêm Khoan… Kịch bản của phim do chính tác giả phiên bản tiểu thuyết – Quách Kính Minh – chấp bút.

Sở hữu dàn sao khủng thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn xịt như thường! - Hình 1

Đa số khán giả đều choáng ngợp trước độ chịu chơi của nhà sản xuất khi mời được cả một dàn sao “khủng” nhường ấy tham gia vào tác phẩm này này. Những tưởng Tước Tích sẽ đạt kỷ lục doanh thu phòng vé, thế nhưng ngay sau khi ra mắt, phim đã bị gán mắc thảm họa. 55% trong tổng số 21.000 lượt đánh giá trên trang Douban đồng thuận dành tặng Tước Tích 3,9/10 điểm.

Sở hữu dàn sao khủng thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn xịt như thường! - Hình 2

Một phim điện ảnh do người thật diễn nhưng chẳng khác gì game online, diễn xuất của diễn viên “đơ” khỏi bàn bởi lạm dụng quá nhiều kỹ xảo, khiến nhân vật như thể do máy vi tính tạo thành. Thêm nữa, kịch bản của Tước Tích vô cùng chắp vá, đẩy tác phẩm vào tình trạng mông lung còn người xem thì không nắm được nội dung chính của phim dù có tập trung theo dõi từ đầu đến cuối thế nào đi chăng nữa. Một dự án được đầu tư là vậy, thế nhưng lại trở thành thảm họa màn ảnh rộng, nhận bao “gạch đá” từ khán giả.

2. Tử Chiến Trường Thành

Điều khiến khán giả khó mà ngờ được là ngay cả phim của đạo diễn lớn như Trương Nghệ Mưu cũng có thể trở thành “rác phẩm”. Trường Thành là phim hợp tác Trung – Mỹ được đầu tư số tiền lên đến 150 triệu USD (~3,407 tỷ đồng). Dàn diễn viên tham gia tác phẩm này gồm có: Matt Damon, Lưu Đức Hoa, Trương Hàm Dư, Bành Vu Yến, Lộc Hàm, Lâm Canh Tân, Trần Học Đông, Hoàng Hiên, Cảnh Điềm, Vương Tuấn Khải (TFboys)…

Sở hữu dàn sao khủng thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn xịt như thường! - Hình 3

Mặc dù vậy, những gương mặt kể trên cũng chẳng thể giúp Trường Thành tránh được việc thua lỗ đến 75 triệu đô-la (~1,703 tỷ đồng). Một tác phẩm muốn chiều lòng cả hai bờ Đông – Tây nhưng lại rơi vào kết cục chẳng đâu vào đâu trong mắt người xem. Thêm nữa, việc Trương Nghệ Mưu dành quá nhiều đất diễn cho một “tay mơ” về diễn xuất như Cảnh Điềm cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của Trường Thành.

Sở hữu dàn sao khủng thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn xịt như thường! - Hình 4

Sự “sụp đổ” của bom tấn Trường Thành đã giáng một đòn mạnh vào những dự án hợp tác với nước ngoài sau này của Trung Quốc. Hẳn nhiên, nhà sản xuất Hoa Ngữ cần cẩn trọng hơn trong việc xây dựng kịch bản cũng như lựa chọn dàn diễn viên và phân vai một cách hợp lý hơn.

3. Kiến Quân Đại Nghiệp

Xét về độ hoành tráng của dàn diễn viên thì chẳng phim nào có thể là đối thủ của Kiến Quân Đại Nghiệp. Đây vốn một tác phẩm mang đề tài lịch sử bi tráng, tiếp nối sau thành công của phim điện ảnh Đại Nghiệp Kiến Quốc từng ra mắt trước đó. Chính vì vậy mà nhà sản xuất đã kêu gọi được dàn diễn viên hạng A vô cùng đông đảo, từ các “lão cán bộ” cho đến những “tiểu sinh”, “tiểu thịt tươi” đình đám trong giới.

Sở hữu dàn sao khủng thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn xịt như thường! - Hình 5

Có thể liệt kê một loạt cái tên nổi bật như: Lưu Diệp, Lý Dịch Phong, Hoắc Kiến Hoa, Lưu Hạo Nhiên, Mã Thiên Vũ, Trương Nghệ Hưng, Trần Hiểu, Hàn Canh, Trần Vỹ Đình, Lộc Hàm, Lý Thấm, Quan Hiểu Đồng, Châu Đông Vũ, Trương Thiên Ái… Trong Kiến Quân Đại Nghiệp, số nhân vật chủ chốt chạm đến con số 60, đoàn làm phim có đến 2,000 người tham gia cùng 250 triệu lượt diễn viên quần chúng đóng các cảnh phụ. Dàn diễn viên của Kiến Quân Đại Nghiệp phải dùng từ “đồ sộ” mới đủ để hình dung.

Sở hữu dàn sao khủng thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn xịt như thường! - Hình 6

Những tưởng nhất định Kiến Quân Đại Nghiệp sẽ thành công, thế nhưng, tác phẩm lại bộc lộ sự non kém khi kể một câu chuyện lịch sử thiếu chiều sâu và điểm nhấn. Dù được ưu tiên suất chiếu dày đặc tại các cụm rạp lớn nhưng Kiến Quân Đại Nghiệp vẫn chỉ giữ thành tích vô cùng lẹt đẹt. Nhiều chuyên gia cho rằng, dàn diễn viên chính là “tuyệt chiêu” của Kiến Quân Đại Nghiệp nhưng cũng là vũ khí giết chết phim điện ảnh này.

Bởi nhà sản xuất Hoa Ngữ đã đặt quá nhiều gương mặt nổi tiếng vào một tác phẩm, tần suất xuất hiện của họ dày đặc nhưng không thực sự tập trung mà hệt như “cưỡi ngựa xem hoa”. Vậy nên, các nhân vật từ chính cho đến phụ đều trở nên vô cùng mơ hồ, mờ nhạt. Nhiều ý kiến của cộng đồng mạng Trung Quốc còn chỉ trích rằng, việc thương mại hóa và giải trí hóa lịch sử như vậy là một điều đáng buồn đối với nền điện ảnh nước nhà.

4. Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

Sau thành công của bản truyền hình, khán giả đã đặt rất nhiều hy vọng vào bản điện ảnh của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Dàn diễn viên gồm Dương Dương, Lưu Diệc Phi, La Tấn, Nghiêm Khoan là điều khẳng định chắc nịch cho việc, nhan sắc của các nhân vật chính “không phải dạng vừa đâu”. Không những vậy, nhà sản xuất còn quảng bá rằng, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh sẽ áp dụng kỹ thuật quay 3D của siêu phẩm Avatar. Điều đó càng khiến người hâm mộ cho rằng, phiên bản này hẳn sẽ làm nên chuyện trong mùa phim hè.

Sở hữu dàn sao khủng thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn xịt như thường! - Hình 7

Thế nhưng sau khi tác phẩm chính thức công chiếu, khán giả không khỏi thất vọng tràn trề. Diễn xuất của Dương Dương và Lưu Diệc Phi bị “ném đá” không thương tiếc, phần kỹ xảo dù hoành tráng nhưng lại tương đối rườm rà, rối mắt. Trang phục và tạo hình của nữ chính Bạch Thiển mà Lưu Diệc Phi thủ vai cũng bị “dìm” không thương tiếc.

Sở hữu dàn sao khủng thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn xịt như thường! - Hình 8

Điểm trên trang Douban của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh chỉ đạt 3,9/10, trong đó có đến gần 45,6% người tham gia đánh giá chấm phim 1 sao. Thất bại của phim khiến cho danh tiếng của Dương Dương và Lưu Diệc Phi bị ảnh hưởng nặng nề. Một tác phẩm điện ảnh đầy hứa hẹn là vậy, ngỡ rằng sẽ trở thành “bom tấn” doanh thu bạc tỷ, thế nhưng cuối cùng lại trở thành một phim mà những ai không phải fan “ruột”, hẳn sẽ chẳng muốn xem lại lần thứ hai.

5. Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là một tác phẩm khác mà Lưu Diệc Phi thủ vai nữ chính phải hứng chịu búa rìu dư luận. Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tân Di Ổ, nguyên tác của phim được fan ngôn tình vô cùng yêu thích. Trước đó, một tác phẩm khác của Tân Di Ổ là Anh Có Thích Nước Mỹ Không đã từng ra mắt thành công trên màn ảnh rộng với cái tên So Young.

Sở hữu dàn sao khủng thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn xịt như thường! - Hình 9

Những tưởng rằng thành công vẫn sẽ tiếp nối sang Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây, nhất là khi phim còn có sự tham gia của hai tên tuổi đình đám là Ngô Diệc Phàm và Lưu Diệc Phi hay dàn diễn viên phụ nổi bật gồm Kiều Nhậm Lương, Kim Thế Giai, Lý Thấm. Thế nhưng tác phẩm lại không gây được hiệu ứng như mong đợi, dù rằng doanh thu phòng vé không tệ.

Sở hữu dàn sao khủng thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn xịt như thường! - Hình 10

Doanh thu mà Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây “cá kiếm” được ở thị trường Trung Quốc tương đối khả quan, đạt mức 337 triệu NDT (~1,206 tỷ VNĐ). Thế nhưng, điểm trên Douban chỉ đạt mức 4/10. Dù sở hữu ngoại hình phù hợp với vai nam chính nhưng diễn xuất của Ngô Diệc Phàm vẫn còn rất non nớt và gượng gạo, Lưu Diệc Phi lại giữ lối diễn “một màu” như bao tác phẩm trước đó. Phiên bản Trình Tranh và Tô Vận Cẩm mà họ thể hiện hoàn toàn không thuyết phục được khán giả.

Thậm chí vào hồi tháng 3/2016, Ngô Diệc Phàm còn nhận giải “Nam diễn viên gây thất vọng nhất năm”. Ngoài ra, sau khi tiến công sang thị trường Hàn Quốc vào năm 2017, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây phải chịu sự thất bại ê chề khi chỉ có 5 khán giả ra rạp xem phim vào hai ngày đầu công chiếu. Tiền vé thu về chỉ chạm con số 79 NDT – tương đương với 13,000 Won (~273 nghìn VNĐ).

6. Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược

Là một trong những phim điện ảnh giải trí được mong đợi nhất mùa hè năm 2017 vừa qua, Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám là Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa cùng “cục bột nhỏ” Trương Nghệ Hãn. Tác phẩm mang đề tài khoa học viễn tưởng do Thành Long đảm nhận ghế giám chế. Thế nhưng, chỉ ngay sau ngày đầu công chiếu, chất lượng phim được khán giả đánh giá chỉ ở mức độ trung bình với 4,8/10 điểm trên trang Douban.

Sở hữu dàn sao khủng thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn xịt như thường! - Hình 11

Sở hữu dàn sao khủng thế nào, 6 phim điện ảnh Hoa Ngữ này vẫn xịt như thường! - Hình 12

Tuy rằng Dương Mịch đã rất nỗ lực, thậm chí tự mình “ra trận” trong nhiều cảnh nguy hiểm, nhưng ngoài việc được đánh giá là tiến bộ ra thì không thể nói rằng cô đã diễn tròn vai. Diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa tuy không quá tệ nhưng cũng không được các nhà phê bình đánh giá cao ở lần “người xấu hóa” này. Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược thu về 200 triệu NDT (~ 716,2 tỷ đồng) cho nhà sản xuất, nhưng cũng nhanh chóng chìm vào quên lãng giữa rừng các tác phẩm điện ảnh có chất lượng “bình bình”.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Sinh tử - Tập 72: Hoàng sắp bị truy bắt tại Lào, Thông và Khôi lo sốt vóTop 10 tựa game lừa game thủ đóng vai ác nhânBLACKPINK trở thành girlgroup thứ 2 sau SNSD chạm mốc triệu bản chỉ với 1 mini albumCô gái nhà người ta - Tập 16: Uyên định tự tử, không còn thiết sốngYG Entertainment tiếp tục nhá hàng màn cover của thành viên TREASURE, lần này người khiến khán giả rung động là…Sau Orange, đến lượt LyLy rời công ty của Châu Đăng Khoa cũng vì lý do tài chính không minh bạch, giải cứu cho bản thânTop 10 dòng game trở lại chỉ để thất bại'Sinh tử' tập 72: Chủ tịch Trần Nghĩa 'nổi đóa' dọa nạt Viện kiểm sát, Lê Hoàng ra đầu thú?"The Secret Garden" - Khu vườn huyền bí ngập tràn những điều diệu kỳ"Lời nguyền lúc 0 giờ": Minh Luân gian ác tàn nhẫn, Thanh Bình ngu ngơ đến mức làm khán giả phát bựcNhững điều cần biết trước khi xem siêu phẩm kinh dị 'Vùng đất câm lặng 2'‘Thần đồng’ 7 tuổi giành được 5000 đô la sau khi vô địch giải đấu quốc tế Pokémon Sword and ShieldĐược đóng bởi một bé trai nhưng con gái của Kim Tae Hee vẫn cực kỳ xinh xắn, đáng yêu trong 'Hi bye, mama!''Người thầy y đức 2' vừa kết thúc, fan đã ráo riết đòi nhà sản xuất làm tiếp phần 3Rainbow Six Siege có thể thành game miễn phí nếu game thủ hứa không “hành gà” nữaKhông cần đến Blizzard, fan World of Warcraft đích thân remaster đoạn cinematic đầy bi tráng trong game"Sinh tử" tập 72: Chị em Hoa bị tra tấn để ép khai ra thông tin của Lê HoàngVì sao Tòa án nhân dân TP.HCM trả hồ sơ Phúc XO?Hàn Quốc cho các trường mẫu giáo nghỉ học từ ngày 27/2Robert Pattinson bất ngờ xuất hiện trong Batman Begin của Christian Bale"Thật vinh dự khi được trao đổi áo với Messi"Nàng "Kim Siêu Vòng 3" tung chưởng vào mặt chị gái Kourtney trong show thực tế của gia đình Kardashian, chuyện gì đây?Giám đốc lừa lấy mã OTP chiếm tiền tỷ của khách hàng: Khởi tố thêm 4 ngườiFortnite: Youtuber tiết lộ cách sở hữu món vũ khí cực hiếm Rapid Fire SMG4 nhóm nhạc có bài hát debut flop kinh khủng nhưng những bài sau lại bật lên thành hit bựTop 3 MV KPOP được xem nhiều nhất mỗi năm từ 2010-2019: Từ trăm triệu lên tới tỷ view!Phải học bài dù đang được nghỉ ở nhà, cậu bé gật gà gật gù nhưng biểu cảm khiến ai nấy không nhịn được cườiLMHT: Bộ đôi đường dưới out meta Kalista – Taric bất ngờ ‘dìu dắt’ nhau trở lại đấu trường chuyên nghiệpLiên Quân Mobile: Việt Nam nói là làm, CES Noodle giữ lời hứa tự cạo trọc sau trận thua trước Box GamingTỷ lệ tử vong vì virus corona cao bất thường ở Iran

Tiêu điểm

Vừa lên sóng, 'Trời đẹp em sẽ đến' ngay lập tức lọt top xu hướng trên Naver
16:53:40 25/02/2020
Cẩm nang trước giờ G "Trời Đẹp Em Sẽ Đến": Xa rời drama để chìm đắm trong mật ngọt, Park Min Young thất nghiệp trốn về quê gặp "crush"?
09:17:45 25/02/2020
Suốt 8 tập đổi tận 3 kiểu tóc, "mỹ nữ chuyển giới" của Tầng Lớp Itaewon vẫn cân mọi tạo hình làm netizen u mê không lối thoát
08:50:10 25/02/2020
Phim 'Người thầy y đức 2' kết thúc rất thành công khi rating đạt hơn 27% - Phim của Park Min Young và Seo Kang Joon rating giảm
10:24:39 26/02/2020
Đông Hoa Đế Quân (Chẩm Thượng Thư) có cả rổ biểu cảm "nịnh nọt rẻ tiền", bảo sao Địch Lệ Nhiệt Ba không mê anh cho được
23:53:42 25/02/2020
'Lực lượng phản ứng 2020' khai máy, Trần Hào - Tuyên Huyên - Đằng Lệ Minh tái xuất cùng La Trọng Khiêm - Lê Nặc Ý
13:48:02 25/02/2020
'Anh ở Bắc Kinh đợi em': Vừa tỉnh lại, Lý Dịch Phong nhất đã 'nhất kiến chung tình', cưỡng hôn Giang Sơ Ảnh
17:27:52 25/02/2020
Tầng lớp Itaewon: Nam - nữ chính như bước ra từ truyện tranh, dàn nữ phụ xinh đẹp hơn hẳn
23:00:24 24/02/2020
Góc đào mộ: Ai mà tin chị đẹp Kim Tae Hee từng gây sốc khi đi dự đám tang của chính mình ở Yong Pal!
08:12:38 26/02/2020
Tôn Lệ bị chê diễn dở khi cởi bỏ trang phục cung đấu, phản ứng của khán giả: 'Cô ấy vẫn nên đóng Chân Hoàn thì hơn!'
13:57:01 25/02/2020

Thông tin đang nóng

Căn biệt thự như cung điện của MC Đại Nghĩa và "tình trẻ" kém 17 tuổi
20:44:56 26/02/2020
Những điều cần biết trước khi xem siêu phẩm kinh dị 'Vùng đất câm lặng 2'
20:59:26 26/02/2020
Mừng sinh nhật tuổi 41, Ngô Thanh Vân cùng hội bạn quyết trở về tuổi thơ bằng màn hoá trang thành học sinh cực lầy
20:19:32 26/02/2020
Orange rời công ty vì hành vi gian lận tài chính, scandal tự tạo và trái đạo đức nghề nghiệp của Châu Đăng Khoa
21:02:08 26/02/2020
Thực hư việc Cổ Lực Na Trát về nhà Trương Hàn sau 2 năm chia tay
21:13:57 26/02/2020
Hơn 400.000 ký đơn đòi luận tội Tổng thống Hàn Quốc vì Covid-19
21:08:20 26/02/2020
Hiền Hồ đưa bạn bè lên du thuyền tổ chức tiệc sinh nhật tưng bừng
20:56:27 26/02/2020
Dàn sao Việt đồng loạt chia sẻ ảnh Bánh mì, chưa bao giờ món ăn đường phố này lại hot đến vậy!
20:48:20 26/02/2020
Victoria Beckham lên kế hoạch tổ chức lễ cưới cho Brooklyn?
20:36:14 26/02/2020
1261 người nhiễm COVID-19: Tập đoàn và loạt sao Hàn quyên góp 700 tỷ đồng phòng chống đại dịch
21:09:40 26/02/2020

Tin mới nhất

10 khoảnh khắc nhớ ơi là nhớ ở "Người Thầy Y Đức 2": Làm gì thì làm, không thể thiếu nụ hôn cháy bỏng của Ahn Hyo Seop và chị đẹp!

21:41:05 26/02/2020
Người Thầy Y Đức 2 - bom tấn y khoa của SBS để lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ sau 16 tập phim.

Review ANH Ở BẮC KINH ĐỢI EM: "Xem cũng được" nhưng nữ chính quá đơ, chẳng xứng Lý Dịch Phong gì cả?

21:37:31 26/02/2020
Anh Ở Bắc Kinh Đợi Em đã chính thức trình làng và nhận được đánh giá vô cùng tích cực dù diễn xuất của hai diễn viên chính là Lý Dịch Phong và Giang Sơ Ảnh chẳng ăn rơ với nhau mấy.

Được đóng bởi một bé trai nhưng con gái của Kim Tae Hee vẫn cực kỳ xinh xắn, đáng yêu trong 'Hi bye, mama!'

20:56:31 26/02/2020
Cùng ngắm những hình ảnh xinh xắn, đáng yêu của Cho Seo Woo (Seo Woo Jin) trong những tập đầu của Hi bye, mama! nhé!

'Người thầy y đức 2' vừa kết thúc, fan đã ráo riết đòi nhà sản xuất làm tiếp phần 3

20:53:38 26/02/2020
Trên các diễn đàn Hàn Quốc hiện nay, fan của Người thầy y đức 2 đang bày tỏ mong muốn với nhà sản xuất về việc làm tiếp phần 3.

Những bác sĩ cực phẩm trong 'Người thầy y đức' khiến bạn chỉ muốn 'truyền thái y' gấp

20:51:11 26/02/2020
Nếu mỗi lần đi bệnh viện mà gặp những bác sĩ cực phẩm thế này thì có khi chị em lại tình nguyện... xin ốm!

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn chuẩn bị lên sóng

19:15:45 26/02/2020
Phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của Huỳnh Hiểu Minh và Xa Thi Mạn chuẩn bị lên sóng

9 đôi được "ship ngang ngược" ở Tầng Lớp Itaewon: Park Sae Ro Yi cứ như bạn trai công nghiệp khi ghép với "máy bay" hay nam thần tài chính đều hợp lí?

17:03:15 26/02/2020
Có lẽ chẳng có phim nào có thể đọ lại Tầng Lớp Itaewon về số lượng cặp đôi được fan gán ghép.

"Mợ ngố" Song Ji Hyo hóa mỹ nhân "hai mặt" ở phim mới nhưng người được khán giả nô nức gọi tên lại là Lee Kwang Soo?

16:54:03 26/02/2020
Những hình ảnh mới nhất của mợ ngố Song Ji Hyo trong Intruder khiến dân tình sốt xình xịch vì nhan sắc không tuổi của người đẹp.

Trời Đẹp Em Sẽ Đến đạt rating chạm đáy dù đa số khen hay, Knet bàng hoàng khó hiểu dùm đôi Park Min Young và Seo Kang Joon

16:52:34 26/02/2020
Dự án mới nhất của jTBC mang tên Trời Đẹp Em Sẽ Đến đã có mức tỉ suất khởi đầu chạm đáy tuy nhiên lại nhận về phản ứng tích cực của khán giả xem đài nhờ nội dung nhẹ nhàng ít thấy.

4 lý do dân tình cứ nhất định ship mạnh tay, chờ ngày Park Seo Joon ề chung một đội với điên nữ Tầng Lớp Itaewon

16:45:44 26/02/2020
Yi Seo dường như chính là mảnh ghép hoàn hảo mà Sae Ro Yi (Park Seo Joon) của Tầng Lớp Itaewon còn thiếu.

'Người thầy y đức 2' tập cuối: Seo Woo Jin và Cha Eun Jae đã thoát kiếp friendzone, thầy Kim và viện trưởng Park từ kẻ thù trở thành đồng chí

16:32:24 26/02/2020
Người thầy y đức 2 đã khép lại với một cái kết đẹp, chiều lòng các khán giả của bộ phim.

'Quý ông thế giới ngầm' Matthew Mcconaughey và những bóng hồng khuynh đảo màn bạc

16:19:32 26/02/2020
Cùng điểm qua những minh tinh ấn tượng đã đồng hành cùng tài tử quyến rũ chết người này chinh phục các mọt điện ảnh.

Lộ diện bạn gái xinh đẹp của Ji Chang Wook trong phim 'Convenience Store Saet Byul', dự sẽ gây khó khăn cho Kim Yoo Jung

15:38:52 26/02/2020
Dự án Convenience Store Saet Byul của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung tiếp tục kết nạp thêm thành viên mới.

‘Hạ cánh nơi anh’, 'Tầng lớp Itaewon' và sức hút của phim Hàn mùa dịch

13:29:53 26/02/2020
Giữa lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nếu như điện ảnh Hàn Quốc bắt đầu gặp khó khăn thì phim truyền hình nước này lại phủ sóng và chinh phục khán giả nhiều nước châu Á.

‘Bằng chứng thép 4’ lập kỷ lục rating dù bị khán giả chê bai

13:24:07 26/02/2020
Phần 4 của loạt phim phá án đình đám Bằng chứng thép đạt được một vài thành công nhất định sau khi lên sóng các tập đầu tiên.

Nhờ nụ hôn của Lee Sung Kyung và "trai trẻ", Người Thầy Y Đức 2 tập cuối chạm mốc rating kỉ lục

13:09:02 26/02/2020
Là một thương hiệu phim đình đám xứ Hàn, Người Thầy Y Đức 2 (Romantic Doctor, Teacher Kim 2) duy trì sức hút ngay từ tập đầu tiên với rating đáng ngưỡng mộ luôn duy trì ở hai chữ số.

Kẻ chính nhân quân tử Park Sae Ro Yi: Từ báo thù đến tài "thao lược" quán nhậu ở Tầng Lớp Itaewon, làm gì người ta cũng phục!

13:06:19 26/02/2020
Khiến khán giả từ ngỡ ngàng tới khâm phục trong từng cách xử trí qua mỗi tập phim, ông chủ nghị lực Park Sae Ro Yi của Tầng Lớp Itaewon trở thành nguồn cảm hứng sống cho thế hệ trẻ giữa thời hiện đại.

Phim mới của Jung Hae In tung trailer tình tứ gợi nhớ cảnh kinh điển của Seo Dan và "thánh lừa đảo" ở Crash Landing on You

13:02:50 26/02/2020
A Piece of Your Mind là bộ phim tình cảm có sự tham gia của Jung Hae In và Chae Soo Bin.

Ekip HI BYE, MAMA! tiết lộ lí do vì sao "chuyển giới" nhóc tì con cưng của Kim Tae Hee

13:00:41 26/02/2020
Hi Bye, Mama! không chỉ gây sốt vì có ngôi sao hạng A Kim Tae Hee mà còn bởi Seo Woo Jin - bé trai thủ vai con gái của cô. 

Bà lão 'cho vay trả lãi' ở cuối tập 8 'Tầng lớp Itaewon': Sẽ giúp Park Sae Ro Yi lật đổ chủ tịch Jang?

11:07:36 26/02/2020
Tầng lớp Itaewon đang làm mưa làm gió trên khắp các trang mạng xã hội, được khán giả yêu phim quan tâm, yêu mến. Nhiều người xem phim còn hóa thân thành conan tìm ra ý nghĩa của từng nhân vật trong phim.

‘Người thầy y đức 2’ kết thúc viên mãn, rating đạt hơn 27%

10:48:16 26/02/2020
Tập cuối của ‘Người thầy y đức 2’ đã khép lại với sự thành công rực rỡ.

Review 'Đấu La Đại Lục': Các fan cứng của Đường Gia Tam Thiếu có thỏa mãn với phiên bản phim hoạt hình?

10:37:01 26/02/2020
Đấu La Đại Lục là một thế giới mà người tu luyện phát triển vũ hồn của mình để tăng sức chiến đấu. Liệu một thiếu niên xuyên không từ Đường Môn có thể đạt được thành tựu gì? Tình thân phụ tử, tình cảm thầy trò, bạn bè và đặc biệt là tìn...

Dùng công nghệ cao để giải quyết vụ án, 'hương vị phim TVB' của Bằng chứng thép 4 đi đâu mất rồi?

10:29:38 26/02/2020
Đạo cụ phức tạp, diễn viên trang điểm quá đậm và bối cảnh phim Bằng chứng thép 4 mang sắc lạnh đã làm mất đi những tia pháo hoa đáng quý của phim truyền hình Hong Kong.

'Hi Bye, Mama': Tại sao con trai màn ảnh của Han Ji Min đóng vai con gái Kim Tae Hee?

10:21:48 26/02/2020
Nhà sản xuất bộ phim Hi Bye, Mama đã giải thích tại sao vai diễn con gái của Kim Tae Hee do một cậu bé thực hiện.

Từ nữ thần nụ cười, 'mợ ngố' Song Ji Hyo biến thành người đàn bà nham hiểm giả tạo

10:14:03 26/02/2020
Hình ảnh mới của Song Ji Hyo sang bộ phim điện ảnh Intruder trở thành chủ đề gây sốt!

Trời Đẹp Em Sẽ Đến tập 2: Park Min Young hoảng loạn vì bị phản bội, lộ quá khứ "đen tối" đến mức bị ám ảnh?

08:05:09 26/02/2020
Những thước phim thời trung học của Mok Hae Won đã một lần nữa được tua lại trong tập 2 Trời Đẹp Em Sẽ Đến, hé lộ câu chuyện quá khứ đau lòng của cô khi đặt chân lên làng Buk Hyun.

Dẹp hết "bánh bèo - điên nữ" đi, fan Tầng Lớp Itaewon đang ship kịch liệt Park Seo Joon với nữ tổng tài cho chóng "lên đời"!

07:57:41 26/02/2020
Với khán giả của tầng lớp Tầng Lớp Itaewon thì dường như bất cứ ai trên đời cũng có thể gán ghép thành đôi.

Chết cười với 3 pha tấu hài "trẻ nghé" của Park Seo Joon ở Tầng Lớp Itaewon: Con hổ chỉ gầm chứ đâu có sủa, ủa?

23:58:28 25/02/2020
Điểm sương sương cũng có tới 3 màn tấu hài đậm phong cách bốc đồng của Park Sae Ro Yi trong Tầng Lớp Itaewon, ủa thế mà bấy nay cứ tưởng anh cool ngầu lạnh lùng không cơ đấy.

Lộ diện fan cuồng cặp đôi Park Seo Joon - Kim Da Mi: Không ai khác ngoài "đầu bếp chuyển giới" Tầng Lớp Itaewon

23:49:01 25/02/2020
Lộ diện fan cuồng cặp đôi Park Seo Joon - Kim Da Mi: Không ai khác ngoài đầu bếp chuyển giới Tầng Lớp Itaewon

Vừa thoát kiếp nam phụ số khổ, "trai 18" Lee Do Hyun gây sốc khi yêu đàn chị U40 trong phim mới?

23:42:12 25/02/2020
Nữ diễn viên thực lực Kim Ha Neul và nam thần trẻ đang lên Lee Do Hyun sẽ có màn hợp tác trong phim mới Eighteen Again.

Netizen Hàn vì một câu thoại của Yang Se Jong ở Người Thầy Y Đức 2 mà điên đảo đòi mùa 3 ngay lập tức

23:34:28 25/02/2020
Sau màn cameo ấn tượng của Yang Se Jong trong tập 15 Người Thầy Y Đức 2, hội mọt phim đam mê series y khoa đình đám xứ Hàn đã bắt đầu nuôi hi vọng siêu phẩm sẽ trở lại với mùa 3.

3 lý do liêu xiêu vì Ahn Hyo Seop trong "Người Thầy Y Đức 2": Ánh mắt vừa đẹp vừa tình không chịu nổi!

23:31:59 25/02/2020
Không quá lời khi nói Ahn Hyo Seop là một trong những lý do khiến fan nữ xem Người Thầy Y Đức 2.

HOT nhất tối thứ 3: Lee Sung Kyung hôn ngấu nghiến "trai trẻ" Ahn Hyo Seop ở tập cuối Người Thầy Y Đức 2

23:27:59 25/02/2020
Chính thức khép lại sau 16 tập phim, hội fan cứng series y khoa đình đám Người Thầy Y Đức 2 cuối cùng cũng có thể thở phào vì đôi trẻ Seo Woo Jin, Cha Eun Jae đã đến với nhau.

3 điều tạo sức hút cho 'Tầng lớp Itaewon'

22:10:08 25/02/2020
Park Seo-joon và Kim Da-mi là hai cái tên mới tỏa sáng trong bộ phim truyền hình đang làm khuynh đảo giới trẻ...

Il Mare - Biển và những lá thư 'bay'

19:28:33 25/02/2020
Trong tiếng Ý Il Mare nghĩa là biển, đứng trước biển con người quá bé nhỏ và cô đơn nhưng một chút phép màu của định mệnh sẽ kết nối những tâm hồn lạc lõng tìm thấy bến bờ của yêu thương. Vì dưới mặt biển mênh mông sâu thẳm, luôn ẩn chứ...

Tôn Lệ đáp trả bất ngờ khi bị khán giả nói ghét bỏ vai diễn trong phim 'Nữ nhân bán nhà'

17:30:26 25/02/2020
Phản hồi của Tôn Lệ trong bài đăng của khán giả theo dõi bộ phim đã thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội Weibo.

'Người thầy y đức 2' tiếp tục đạt kỉ lục rating mới gần 24%

17:00:36 25/02/2020
Phim Người thầy y đức 2 của đài tiếp tục dẫn đầu khung giờ chiếu với tỉ suất người xem gần chạm mức 24%.

'Trời đẹp em sẽ đến' trailer tập 2: Park Ming Young ngẩn người trước 'vựa thính' vô tình của Seo Kang Joon

17:00:13 25/02/2020
Eun Seop (Seo Kang Joon) vẫn không thể nào ngăn được tình cảm của mình trước Hae Won (Park Min Young) dù đã phủ nhận tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

Chelsea xuất trận, quyết giành tiền vệ 19 tuổi với Arsenal

Bóng đá thế giới

21:43:17 26/02/2020
Rất nhiều CLB châu Âu đang nhắm mua cầu thủ trẻ người Hà Lan.

Nam Thư tới thăm nhà, choáng ngợp trước cơ ngơi tiền tỷ của Lê Dương Bảo Lâm

Sao việt

21:43:12 26/02/2020
Trời ơi, nhà Lê Dương Bảo Lâm đẹp và sang trọng quá, cho chị mượn làm phim được không? - Nam Thư thốt lên.

Chuyên mục giải đáp: Bị mụn không nên ăn gì?

Làm đẹp

21:43:02 26/02/2020
Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày đều ảnh hưởng đến tình trạng mụn trên da. Vậy bị mụn không nên ăn gì để mụn được cải thiện? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau!

Lãnh đạo nhà tù TQ bị trừng phạt vì để hàng trăm tù nhân nhiễm virus corona

Thế giới

21:40:06 26/02/2020
Các nhà tù bị ảnh hưởng nặng nề nhất là ở Hồ Bắc, Sơn Đông và Chiết Giang. Theo Asia News, chính phủ trung ương đã nhận lỗi trong khi hàng chục quan chức nhà tù bị trừng phạt, sa thải.

Tình duyên ly kỳ của Tiểu Long Nữ gốc Việt: Tuổi U60 vẫn được làm dâu nhà tỷ phú khét tiếng Hong Kong

Sao châu á

21:38:32 26/02/2020
Ông Tĩnh Tinh là nàng Tiểu Long Nữ có cuộc đời ly kỳ và nhiều thăng trầm.

Dịch corona: Một quan chức Hàn Quốc bất ngờ nhảy sông Hàn tự tử

Sự kiện nóng

21:35:24 26/02/2020
Cảnh sát Hàn Quốc đang tiến hành điều tra vụ một quan chức Bộ Tư pháp nước này vốn chịu trách nhiệm quản lý dịch corona bất ngờ nhảy xuống sông Hàn tự tử.

Chuyển hóa rừng gỗ lớn, nông dân Nghệ An thu lợi 360 triệu/ha

Đời sống

21:35:01 26/02/2020
Không chấp nhận bán keo giá rẻ 60.000 đồng/cây, ông Nguyễn Sỹ Minh, xóm Thủy Sơn, xã Thanh Thủy (Thanh Chương, Nghệ An) đã tỉa bớt một nửa số cây trong rừng keo trồng được 4 năm để chuyển hóa thành rừng gỗ lớn. Giữ lại rừng keo thêm 5-6...

Rộ tin NXS Tầng Lớp Itaewon từng chọn IU cho vai điên nữ, netizen thở phào may quá "cổ" không nhận lời!

Hậu trường phim

21:33:35 26/02/2020
Ít ai ngờ IU mới là người được biên kịch nhắm thẳng cho vai diễn điên nữ trong Tầng Lớp Itaewon.

Sinh tử - Tập 72: Dụ Hoàng lộ diện, Mai Hồng Vũ sai đàn ép bắt giữ vợ con Hoàng?

Phim việt

21:24:56 26/02/2020
Một mình lẩn trốn bên Lào, Hoàng rất lo cho vợ con. Nước xa không cứu được lửa gần, vợ con Hoàng đã bị bắt giữ để ép Hoàng lộ diện.

2 mỹ nhân Hollywood "đại náo" show Paris: Bà xã Justin khí chất ngút ngàn, "Bạch Tuyết" Lily Collins thả rông táo bạo

Sao âu - mỹ

21:23:11 26/02/2020
Đến hẹn lại lên, Paris một lần nữa trở thành nơi hội tụ những bông hồng xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới, đáng chú ý nhất là Hailey Baldwin và Lily Collins.

Top 10 tựa game lừa game thủ đóng vai ác nhân

Game offline

21:21:16 26/02/2020
Đại đa số game sẽ cho người chơi vào vai nhân vật anh hùng, nhưng bên cạnh đó vẫn có game thủ muốn đóng vai kẻ phản diện. Đó là lý do vì sao những game như Grand Theft Auto lại nổi tiếng.

BLACKPINK trở thành girlgroup thứ 2 sau SNSD chạm mốc triệu bản chỉ với 1 mini album

Nhạc châu á

21:19:44 26/02/2020
Mặc dù tần suất trở lại khá ít nhưng BLACKPINK đã làm được điều mà ít có nhóm nào làm được đó là comeback lần nào bùng nổ lần đó.

Ngày xưa laptop xước tí là nhói lòng, giờ quen rồi trầy te tua cũng thấy bình thường

Đồ 2-tek

21:18:04 26/02/2020
Hello anh em, đảm bảo anh em ở đây ai ai khi tậu con máy laptop mới về cũng đều nâng như trứng, cưng như con đúng không nào. Thế nhưng sau một thời gian dài thì tình yêu này có phai nhạt đôi chút, anh em trở nên hờ hững, vô tâm hơn với ...

Hầm xương đừng vội thả ngay vào nồi, cứ làm theo cách này nước hầm trong vắt lại tăng gấp đôi chất bổ

Ẩm thực

21:17:58 26/02/2020
Muốn hầm xương ngon ngọt và nhiều chất dinh dưỡng hãy bỏ túi ngay công thức nấu vô cùng đơn giản dưới đây:

Cara Delevingne diện suit tím tại show diễn BOSS thu đông 2020

Phong cách sao

21:17:11 26/02/2020
Siêu mẫu kiêm diễn viên Cara Delevingne trở thành tâm điểm tại show diễn thu đông 2020 của BOSS khi diện bộ suit tím lilac với phong cách tối giản.