Sở hữu combo máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi, mẹ Hà Nội đưa lý do mua cả 2 vì “không cái nào là thừa thãi”

Trang cho rằng: “Hai sản phẩm gộp lại giống như một kiểu combo dọn nhà cần có, chứ không phải để so sánh dùng hay không dùng cái nào”.

Sở hữu combo máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi, mẹ Hà Nội đưa lý do mua cả 2 vì không cái nào là thừa thãi - Hình 1

Công việc dọn dẹp nhà từ lâu đã không còn bó gọn trong các sản phẩm hay dụng cụ truyền thống như thời xưa. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm hiện đại với các tính năng thông minh giúp bà nội trợ tiết kiệm được cả thời gian và công sức.

Đặc biệt trong công việc dọn dẹp và lau dọn nhà cửa thì hai dòng sản phẩm máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, để chọn mua một sản phẩm thích hợp với gia đình, nhiều người còn khá lăn tăn vì chức năng và giá thành có sự khác biệt.

Thu Trang (bà nội trợ ở Hà Đông, Hà Nội) hiện tại đang sở hữu cho gia đình cả hai chiếc máy thuộc dòng hút bụi cầm tay và robot hút bụi.

Theo Trang, việc yêu thích các sản phẩm gia dụng, thiết bị điện tử hiện đại cho gia đình đã khiến cô tìm hiểu và nghiên cứu nhiều hơn các sản phẩm trong việc dọn dẹp nhà cửa. Trang nhận thấy lợi ích đặc biệt của cả hai sản phẩm nên đã quyết định sắm cả đôi về.

Mình sắm chiếc máy hút bụi cầm tay Dibea D008Pro với giá gần 6,5 triệu đồng và chiếc robot hút bụi tự động của thương hiệu Ecovacs Deebot DD35 với giá gần 7 triệu đồng”, Trang cho biết.

Lý do nên mua máy hút bụi

Sở hữu combo máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi, mẹ Hà Nội đưa lý do mua cả 2 vì không cái nào là thừa thãi - Hình 2

Video đang HOT

Chiếc máy hút bụi cầm tay Dibea D008Pro.

Sử dụng chiếc máy hút bụi cầm tay Trang thấy rất tiện. Khi nhìn thấy bụi bẩn bỗng dưng xuất hiện là muốn hành động ngay, lôi máy ra hút 3 phát là xong. Nó có thể hút khe, hút trên cao, luồn lách các góc bàn hẹp…

Khả năng luồn lách và vươn dài của máy cũng là một điểm cộng mà Trang thích nhất. Phần bên dưới bánh xe có thể xoay rất trơn tru nên khi gặp chướng ngại như chân bàn, chân ghế Trang có thể chuyển hướng tay điều khiển nhanh được. Ngoài ra, việc đưa đầu hút vào gầm bàn/ghế, đổi hướng hút cũng khá dễ dàng.

Sở hữu combo máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi, mẹ Hà Nội đưa lý do mua cả 2 vì không cái nào là thừa thãi - Hình 3

Sở hữu combo máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi, mẹ Hà Nội đưa lý do mua cả 2 vì không cái nào là thừa thãi - Hình 4

Khả năng luồn lách và vươn dài của máy cũng là một điểm cộng mà Trang thích nhất.

Ngoại trừ đầu hút bụi hoặc lau và hút là phải đổi, còn lại Trang chỉ cần tháo từng phần trên thân máy cho việc hút cầm tay bằng cách tháo cho thân ngắn bớt, bàn chải nhẹ được tích hợp sẵn trên thân máy nên khi cần dùng cũng dễ hơn.

Các góc vuông, các đầu hút được bố trí 180 độ nên thấy hút nhanh và sạch luôn, không phải di chuyển quá nhiều. Máy chạy khá êm, khi vận hành trong thời gian dài cũng không thấy quá ồn.

Sở hữu combo máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi, mẹ Hà Nội đưa lý do mua cả 2 vì không cái nào là thừa thãi - Hình 5

Trang chỉ cần tháo từng phần trên thân máy cho việc hút cầm tay bằng cách tháo cho thân ngắn bớt, bàn chải nhẹ được tích hợp sẵn trên thân máy nên khi cần dùng cũng dễ hơn.

Tuy nhiên, tổng trọng lượng của máy hút bụi cầm tay Dibea D008Pro mà Trang đang sử dụng là 2,3kg vẫn là hơi nặng, nên mọi người cần tham khảo và so sánh trọng lượng của các loại máy.

Lưu ý là những loại có động cơ gần tay cầm để giúp máy vươn dài hơn thì trọng lượng sẽ tập trung ở phía tay mình cầm nên bạn cần lựa chọn chiếc máy phù hợp với sức của bản thân.

Lý do nên mua robot hút bụi

Sở hữu combo máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi, mẹ Hà Nội đưa lý do mua cả 2 vì không cái nào là thừa thãi - Hình 6

Ecovacs Deebot DD35.

Sau khi sở hữu chiếc máy hút bụi cầm tay, Thu Trang lại tiếp tục tìm hiểu và nhận thấy, chiếc robot hút bụi cũng mang tới sự tiện lợi không kém. Trang thường tốn nhiều thời gian cho công việc và cả gia đình, vì vậy việc nhà cô muốn giải phóng để chân tay nhẹ nhàng hơn.

Chiếc máy robot hút bụi này là dòng Ecovacs Deebot DD35 được Trang mua với giá gần 7 triệu đồng. Về hình thức là máy có thiết thế khá nhỏ gọn, trọng lượng tổng chỉ 3,2kg chỉ bằng cân nặng của một chú gà trưởng thành.

Sở hữu combo máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi, mẹ Hà Nội đưa lý do mua cả 2 vì không cái nào là thừa thãi - Hình 7

Ecovacs Deebot DD35 có trọng lượng là 3,2kg.

Nhờ thiết kế nhỏ gọn kết hợp với khả năng làm sạch tự động giúp chiếc robot có thể di chuyển nhiều vị trí trên mặt sàn, kể cả khu vực gầm thấp, những vết bẩn cứng đầu có trên mặt sàn cũng xử lý được.

Máy sẽ có ba chế độ làm sạch bao gồm tự động cả nhà, làm sạch theo vị trí bạn chỉ định và làm sạch dọc tường. Máy cũng có chức năng hẹn giờ và điều khiển trên ứng dụng để robot tự động hút bụi hàng ngày vào một khung giờ cố định.

Sản phẩm robot hút bụi mà Trang đang sử dụng có cả khay chứa bụi và khay chứa nước nên thực hiện được cả hai công việc là hút bụi và lau nhà đồng thời. Ngoài ra, robot sẽ hoạt động được khoảng gần 2h liên tục.

Sở hữu combo máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi, mẹ Hà Nội đưa lý do mua cả 2 vì không cái nào là thừa thãi - Hình 8

Ecovacs Deebot DD35 hoạt động được trong khoảng 2 giờ liên tục.

Tuy nhiên sản phẩm robot này vẫn còn tồn tại những nhược điểm của dòng robot giá tầm trung như chưa hỗ trợ hệ thống cảm biến nhận dạng thảm nên không tự chuyển chế độ làm sạch phù hợp được. Ngoài ra, robot cũng chưa có chức năng thiết lập bản đồ thông minh để dọn dẹp cho ngôi nhà.

Bà nội trợ đưa ra kết luận

Theo mình, máy hút bụi cầm tay hay robot hút bụi đều có một nhiệm vụ riêng của mình. Hai sản phẩm gộp lại giống như một kiểu combo dọn nhà cần có, chứ không phải so sánh với nhau. Ví dụ như chiếc máy hút bụi không dây rất tiện nhưng vẫn mất thời gian và cần người điều khiển. Còn robot ngày ngày chạy cố định 1 giờ nhà sạch bong không phải động tay.

Máy hút bụi mình sẽ dùng những lúc như đồ bẩn rơi vãi cần xử lý ngay, hút khe góc, rèm, sofa, giá sách, giường nệm… những thứ robot không xử lý được. Nếu robot hỏng em kia sẽ xử lý được tất cả công năng của robot. Nhưng vấn đề to đùng là robot không mất sức mà nhà vẫn sạch cơ bản, khe góc các thứ kia thỉnh thoảng tuần đôi lần mới cần làm sạch thôi “, Trang chia sẻ.

Chính vì thế, quan điểm của Thu Trang là nên mua cả 2 là thích nhất, vừa yên tâm và linh hoạt trong mọi tình huống. Chính vì vậy, dù có máy hút bụi cầm tay rồi nhưng Trang vẫn mua thêm 1 chiếc robot hút bụi thông minh nữa. Tới thời điểm hiện tại, bà nội trợ này vẫn cảm thấy quyết định mua sắm của mình là hoàn toàn đúng đắn.

Bạn có thể mua ngay hai sản phẩm máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi giống của Thu Trang tại đây:

Sở hữu combo máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi, mẹ Hà Nội đưa lý do mua cả 2 vì không cái nào là thừa thãi - Hình 9

Sở hữu combo máy hút bụi cầm tay và robot hút bụi, mẹ Hà Nội đưa lý do mua cả 2 vì không cái nào là thừa thãi - Hình 10

Ảnh: NVCC

Chuyên gia tiết lộ 5 bí mật giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, lười đến đâu cũng có thể thực hiện được

Dọn nhà sẽ không còn là nỗi ám ảnh nếu bạn áp dụng 5 nguyên tắc này.

Chúng ta thường nghĩ rằng cần mất rất nhiều công sức để giữ cho nhà cửa gọn gàng, sạch sẽ. Một ngôi nhà ngăn nắp, sạch bong sẽ giúp cải thiện tinh thần của bạn, đồng thời tạo ra những năng lượng tích cực.

1. Gọn gàng và sạch sẽ là hai điều hoàn toàn khác nhau

Nếu trên sàn nhà vẫn còn vương vãi nhiều món đồ chơi trẻ em, quần áo bẩn chưa giặt hay giấy tờ khắp nơi... thì trông nó vẫn không sạch sẽ dù cho bạn có dọn dẹp kỹ đến mức nào. Điều cực kỳ quan trọng đó chính là luôn giữ cho không gian gọn gàng, ngăn nắp, điều này vẫn tốt hơn một ngôi nhà bừa bãi cho dù trong nhà vẫn còn có một chút bụi.

Chuyên gia tiết lộ 5 bí mật giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, lười đến đâu cũng có thể thực hiện được - Hình 1

2. Vứt bỏ những thứ không cần thiết

Rất ít người có thể đảm bảo mọi thứ trông thật ổn trong khi có quá nhiều thứ muốn bày biện. Đừng mang tờ rơi về nhà. Tránh mua những thứ mà bạn đã có như chiếc lược chải tóc thứ 3 hay chiếc cốc uống nước thứ 10... nếu bạn hiểu rằng số lượng của chúng đã đủ cho cả gia đình. Hãy dừng mua hộp đựng thực phẩm nếu bạn không biết chắc mình sẽ lưu trữ gì trong đó. Trước khi quyết định mua một cây đèn mới, hãy chắc chắn bạn cần phải làm gì với chiếc đèn cũ...

Chuyên gia tiết lộ 5 bí mật giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, lười đến đâu cũng có thể thực hiện được - Hình 2

3. Một hộp đựng tất cả những thứ linh tinh

Đôi khi, những vị khách xuất hiện vào thời điểm chúng ta không ngờ. Thay vì cố gắng nhanh chóng dọn dẹp nơi này, hãy đặt những thứ nằm bừa bộn xung quanh vào một chiếc hộp lưu trữ ngay đó. Khi khách rời đi, bạn lại sắp xếp đồ dùng như thường nếu thích.

Chuyên gia tiết lộ 5 bí mật giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, lười đến đâu cũng có thể thực hiện được - Hình 3

4. Kiểm tra phòng trước khi đi

Hãy tập cho mình thói quen này: Khi bạn rời khỏi phòng, hãy mang theo một thứ không thuộc về bạn. Nó có thể là cốc bẩn, sách hoặc quần áo cần được giặt. Bằng cách này, căn hộ của bạn sẽ bắt đầu đẹp hơn rất nhiều.

Chuyên gia tiết lộ 5 bí mật giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, lười đến đâu cũng có thể thực hiện được - Hình 4

5. Coi làm sạch như 1 cách để thư giãn

Dọn dẹp nhà cửa và không gian sống của mình là một thói quen tốt mỗi khi bạn cần suy nghĩ hoặc bình tĩnh lại. Khi thực hiện các hành động dọn dẹp, về cơ bản bạn đang phân loại những suy nghĩ trong đầu sau một ngày làm việc mệt nhọc. Do đó bạn hãy biến việc dọn dẹp thành hoạt động thư giãn, sẽ tốt cho cả ngôi nhà và tâm trí của bạn.

Chuyên gia tiết lộ 5 bí mật giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, lười đến đâu cũng có thể thực hiện được - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngôi nhà "trong suốt" bên bờ sông Đuống: Thay 75% tường bằng vách kính nhưng vẫn mát mẻ nhờ 3 thiết kế đặc biệt
21:31:57 02/08/2021
Tủ lạnh mùa dịch luôn đầy thức ăn dự trữ, làm thế nào để vệ sinh sạch sẽ, thơm tho?
13:01:47 03/08/2021
Sở hữu sân thượng đủ loại rau và trái cây sạch, mẹ trẻ yên tâm cùng gia đình "đi qua mùa dịch" ở Thái Bình
09:15:53 02/08/2021
Căn hộ đẹp cuốn hút với những đường cong "mê cung" của cặp vợ chồng trẻ
08:29:57 02/08/2021
Khám phá căn hộ duplex sở hữu tầm view bao trọn sông Hồng trong khu nhà giàu bậc nhất Hà Nội
08:35:30 02/08/2021
Nhà cấp 4 thiết kế như cuốn nhật kí, 'đi mãi không hết' ở Sóc Trăng gây 'sốt'
10:23:34 03/08/2021
Lời khuyên hữu ích dành cho những căn bếp nhỏ
12:44:13 02/08/2021
Khơi nguồn sáng tạo từ không gian sống
13:49:31 02/08/2021
Căn hộ 32m² đẹp đến khó tin được cải tạo từ gác xép
10:17:41 03/08/2021
Biệt thự 25 triệu USD của tỷ phú Trung Quốc
12:42:43 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Tình tiết mới vụ nghi vấn thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật: Thêm đoạn clip về nạn nhân vui vẻ với nhóm bạn trước khi xảy ra ẩu đả
19:52:09 03/08/2021
Người dân đặt hoa tưởng niệm tại nơi thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
19:45:31 03/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021
Thảm đỏ “bóc trần” visual: Huỳnh Hiểu Minh tiều tụy dẫn đầu dàn sao da sần sùi, Đồng Dao "chặt chém" mỹ nhân xẻ ngực sâu
19:53:03 03/08/2021

Tin mới nhất

10 sản phẩm sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai

17:10:19 03/08/2021
Đồ dùng thông minh, tiện ích chính là một trong những yếu tố cần có nhất để bạn chạm gần hơn đến thế giới tương lai.

Không cần đậu xanh hay đậu nành, dùng đậu đen cũng làm được giá đỗ giòn ngon căng mọng cực xịn

14:21:35 03/08/2021
Cách làm lại cực dễ dàng, vụng mấy cũng cứ làm theo cách dưới đây là có giá đỗ trắng muốt để ăn!

Cặp đôi khoe căn bếp màu ghi siêu thoáng, còn review dàn đồ "hàng hiệu" toàn Hafele, Dyson, Xiaomi

14:14:52 03/08/2021
Là người yêu bếp, nghiện nhà, căn bếp của gia đình được chị Kiều Vân vô cùng đầu tư với nhiều đồ gia dụng sang - xịn - mịn.

Anh trai Osama bin Laden rao bán dinh thự ở Mỹ với giá 28 triệu USD

12:36:49 03/08/2021
Ibrahim bin Laden - anh trai cùng cha khác mẹ của ông trùm khủng bố Osama bin Laden - rao bán dinh thự ở California (Mỹ). Bất động sản này bị bỏ hoang sau vụ tấn công 11/9.

Cô gái xây dựng khu vườn ở ban công từ đồ đạc tự làm

12:34:35 03/08/2021
Tận dụng những đồ vật cũ, Út Quyền đã tạo nên một khu vườn nhỏ ngay tại ban công phòng trọ.

Mách các gia chủ 9 loại cây hút ẩm cực tốt, căn nhà góc nào cũng thoáng mát

12:30:38 03/08/2021
Những loại cây tuyệt vời này có khả năng hút ẩm từ không khí giúp nhà bạn khô ráo, thoáng mát.

7 ý tưởng thiết kế đầu giường vừa tiết kiệm vừa đẹp mắt

12:29:27 03/08/2021
Sẽ không vấn đề gì nếu giường ngủ của bạn không có phần đầu giường bởi sẽ có nhiều ý tưởng biến phần đầu giường của bạn trở nên độc đáo và thậm chí đầy nghệ thuật. 

Căn nhà vườn đẹp an yên, tĩnh lặng ở ngoại thành Hà Nội

11:24:13 03/08/2021
Bạn đã từng mơ ước được sở hữu căn nhà nhỏ xinh với những thiết bị bếp hiện đại, sáng sáng chiều chiều ngắm nhìn con vui chơi giữa thảm cỏ xanh mát ngoài vườn, xa xa là rặng núi rừng cây...

8 cách tự làm đồ nội thất trong những ngày giãn cách

20:36:25 02/08/2021
Chỉ với những bước đơn giản, cách làm dễ thực hiện, bạn hoàn toàn sở hữu những góc nhà thật xinh xắn và ấn tượng trong những ngày giãn cách.

Với 5 triệu đồng để cải tạo, chàng trai Hà Nội có ngay phòng ốc siêu xịn sò như studio tạp chí

18:33:23 02/08/2021
Phòng có tới 3 mặt bằng kính vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm khiến màn cải tạo của Thiên Nguyễn càng thêm xuất sắc.

10 năm phấn đấu, mẹ đơn thân mua đất xây nhà 4,5 tỷ nhờ kinh doanh mỹ phẩm

08:24:09 02/08/2021
33 tuổi, Len Nguyễn hoàn thành ước mơ thứ nhất trong cuộc đời là mua được mái ấm cho mình và con.

Có 6 món đồ này trong nhà, bạn thực sự là một người khôn ngoan và chín chắn

21:58:57 01/08/2021
Một ngôi nhà và những vật dụng trong đó nhiều khi cũng nói lên không ít điều về chủ nhân của nó.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản

21:32:37 01/08/2021
Làm thế nào để bạn trồng cây trong chậu hoặc thùng xốp? Làm thế nào để bạn đảm bảo độ thoát nước? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các mẹo về cách trồng cây trong chậu rất nhanh và đơn giản.

7 đồ dùng thông minh khiến bạn muốn sở hữu ngay từ lần đầu ngắm nhìn

21:27:37 01/08/2021
Có rất nhiều đồ dùng, vật dụng thông minh giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho bạn.

Nhà phố "hướng nội" với mặt tiền là 2 khối hộp, bên trong thiết kế hệ tủ 14m làm bếp kiêm nơi giặt đồ

12:40:06 01/08/2021
Ngôi nhà được thiết kế tối giản để tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa không gian.

Giãn cách vẫn đủ rau quả thưởng thức nhờ vườn cây xanh um trên sân thượng ở Đà Nẵng

08:18:13 01/08/2021
Do ảnh hưởng của dịch bệnh, mọi hoạt động kinh doanh bị đình trệ nhưng chị Trúc Hòa vẫn luôn vui vẻ, an yên bởi trên sân thượng có vườn cây đủ loại rau quả sạch, nơi chị dành nhiều tâm huyết chăm bón dành cho gia đình.

Chiêm ngưỡng những tòa nhà “mỏng như tờ giấy” trên thế giới

08:15:42 01/08/2021
Những ngôi nhà có kích thước hẹp về chiều rộng, mở rộng về chiều sâu, nằm len lỏi giữa những công trình khác làm cho nhiều người đi qua không khỏi ngỡ ngàng và thích thú.

6 công dụng của bã trà biến việc làm vườn rau tại nhà đơn giản

20:40:16 31/07/2021
Không chỉ ở nông thôn mà ngay tại thành phố phương pháp này cũng được rất nhiều người áp dụng. Vậy để làm vườn rau tại nhà đơn giản, bạn đừng bỏ qua công dụng của thứ này.

Cây Xô Thơm: đặc điểm, phân loại, tác dụng và cách trồng

19:46:01 31/07/2021
Cây Xô Thơm là loài cây có vẻ đẹp mộc mạc, mùi thơm hấp dẫn và có giá trị kinh tế cao. Bạn có thể trồng loại cây này trong nhà để trang trí hoặc sử dụng nó vào các mục đích chữa bệnh của mình.

Có thể bạn quan tâm

Nhờ làm sổ đỏ, 2 người bị lừa tiền tỷ

Pháp luật

01:14:03 04/08/2021
Long bị cáo buộc mạo danh cán bộ, hứa giúp cấp sổ đỏ cho 2 người dân rồi chiếm đoạt hơn 1,6 tỷ đồng.

Các loại thuốc nên và không nên dùng khi tiêm vaccine Covid-19

Sức khỏe

01:01:25 04/08/2021
Theo TS.DS Phạm Đức Hùng, trước khi tiêm chủng, bạn nên khai báo các loại thuốc đang sử dụng với nhân viên y tế để đảm bảo hiệu quả và tránh phản ứng không mong muốn.

9 người trong một gia đình mắc Covid-19

Sự kiện nóng

00:54:26 04/08/2021
Sau khi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng xuất hiện ca mắc Covid-19, cơ quan chức năng truy vết dịch tễ đã phát hiện 9 F0 trong cùng một gia đình.

Tổng đài viên đặc biệt

Đời sống

00:51:36 04/08/2021
Đang ăn cơm tối thì điện thoại reo, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Bay vội buông bát vì đoán đó là cuộc gọi của F0 đến Tổng đài 1022, được nối máy đến.

COVID-19 tại ASEAN hết 3/8: Indonesia gần 100.000 ca tử vong; Thái Lan, Malaysia lây nhiễm căng thẳng

Thế giới

00:32:21 04/08/2021
Trong ngày 3/8, các nước ASEAN ghi nhận thêm trên 86.000 ca nhiễm mới và trên 2.200 ca tử vong, nâng tổng người thiệt mạng vì đại dịch vượt 155.000 ca. Riêng Indonesia đã ghi nhận gần 100.000 ca tử vong, trong khi lây nhiễm mới tại Thái...

Một mình sư tử đực cũng có thể hạ gục một con hươu cao cổ to lớn, bí mật là gì? 

Clip hay

00:04:01 04/08/2021
Thông thường sư tử cũng đi săn hươu cao cổ nhưng chúng cần tới sự hỗ trợ của đồng loại để có thể hạ được con mồi to lớn này.

Trên tay LG Velvet 2 Pro tại Việt Nam: giới hạn 3000 chiếc, Snapdragon 888 giá chỉ 4 triệu đồng 

Đồ 2-tek

00:03:51 04/08/2021
Mức giá 4 triệu đồng chỉ dành cho nhân viên LG bên Hàn Quốc có thể mua còn khi về tới Việt Nam, con số này lên tới 34 triệu đồng.

Facebook bắt buộc nhân viên đeo khẩu trang 

Thế giới số

00:02:53 04/08/2021
Facebook yêu cầu tất cả nhân viên làm việc tại văn phòng phải đeo khẩu trang, bất kể đã tiêm chủng hay chưa.

Đúng 9 giờ ngày 5/8, 3 con giáp đón tài vận từ 'ba phương tám hướng', chuẩn bị làm đại gia, tiền vào ào ào

Trắc nghiệm

23:59:22 03/08/2021
Theo tử vi ngày mới, người tuổi Thìn tuy bề ngoài có vẻ hiền lành, không thích bon chen, so đo tính toán nhưng bên trong lại có ý chí quyết tâm rất cao.

360 độ ngày giãn cách: Muôn kiểu du lịch tại nhà chưa từng có trong lịch sử vi vu

Du lịch

23:57:46 03/08/2021
Những ngày gần đây, cộng đồng mạng lại dậy sóng với trào lưu chụp ảnh du lịch tại nhà bên cửa sổ máy bay tại gia của chàng trai người Hà Lan.

Xa Thi Mạn - Lê Tư: Tình địch trong phim, hảo tỷ muội ngoài đời

Sao châu á

23:54:17 03/08/2021
Xa Thi Mạn và Lê Tư đều là những nữ diễn viên nổi tiếng nhất của đài TVB. Hai nữ diễn viên từng vướng tin đồn không ưa nhau, còn thường xuyên bị đặt lên bàn cân để so sánh, từ ngoại hình đến kỹ năng diễn xuất.

Chuyển nhượng 3/8: Chelsea đưa ra đề nghị 'siêu khủng' cho Lukaku

Bóng đá thế giới

23:50:39 03/08/2021
Bản tin chuyển nhượng ngày 3/8, Chelsea đưa ra đề nghị siêu khủng cho Romelu Lukaku, Tottenham theo đuổi trung vệ Nhật Bản.

MTV công bố thiết kế cúp mới kỷ niệm 40 năm

Nhạc quốc tế

23:47:26 03/08/2021
MTV đánh dấu 40 năm thành lập bằng việc ra mắt bức tượng phi hành gia trên mặt trăng quen thuộc với một lá cờ MTV được cắm gần đó.

Sơn Tùng thả thính comeback lần 2 trong năm 2021, còn bằng tiếng Anh mới chịu?

Nhạc việt

23:45:24 03/08/2021
Thời gian vừa qua, Sơn Tùng đã dành nhiều tâm huyết để tập trung quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của gà nhà là Kay Trần. Fan cũng rất tò mò không biết bao giờ sẽ đến lượt Sơn Tùng có màn tái xuất.