Sợ hãi với anh người yêu cứ chia tay là ra ngay cầu đòi tự tử

Em thực sự rất bế tắc khi rơi vào mối quan hệ đau khổ này!

Em năm nay 22 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học và xin được một việc làm văn phòng khá tốt. Người yêu em năm nay 29 tuổi, anh ấy và em đã yêu nhau được gần 2 năm. Khoảng thời gian đầu yêu nhau, bọn em rất hợp nhau, từ chuyện trò, đi chơi hay làm gì, lúc nào cũng có nhau.

Sợ hãi với anh người yêu cứ chia tay là ra ngay cầu đòi tự tử - Hình 1

Nhưng đến năm thứ hai yêu nhau, em nhận thấy anh là người đàn ông không thể trở thành chỗ dựa cho em được vì anh là người không có ý chí, cố gắng trong cuộc sống . Cả hai chúng em đều ở tỉnh lên thành phố lập nghiệp, khi yêu nhau, hai đứa hứa hẹn sẽ cố gắng tích cóp để cùng mua đất, xây nhà trên thành phố xong xuôi sẽ tính đến chuyện kết hôn.

Vậy mà yêu nhau hơn một năm, anh bảo rằng muốn về quê lập nghiệp cho gần gia đình , với lại ở thành phố bươn chải khó khăn, không biết đến bao giờ mới mua được đất để xây nhà. Em không đồng ý vì em không muốn xa gia đình để về quê anh, hơn nữa, công việc của em ở đây cũng đang rất tốt.

Càng yêu em càng thấy mình đang thật sự dấn thân vào mối quan hệ chông chênh. Em có thể lấy một người chồng nghèo về vật chất nhưng không thể lấy một người chồng nghèo ý chí được. Em lúc nào cũng muốn tận dụng thời gian làm việc kiếm tiền, để sau này có cuộc sống sung túc, khấm khá hơn. Nhưng anh lại khác, anh chỉ muốn cuộc sống bình dị và không chịu cố gắng vì bất cứ điều gì.

Mặc dù đã gần 30 tuổi nhưng anh vẫn chưa có công ăn việc làm ổn định. Nhiều lần em góp ý anh nên chăm chỉ làm ăn để lo cho tương lai sau này thì anh giận dỗi. Em cảm thấy anh không phải là người đàn ông đáng tin tưởng, có thể lo lắng cho cuộc đời em về sau nên em nói lời chia tay .

Và mỗi lần như thế, anh lại nổi điên lên, đậ p phá hết tất cả những gì xung quanh anh. Rồi anh tự hàn h hạ bản thân mình, lấy tay đấm vào mặt, đấm vào tường cho ch ảy máu,

Nhiều lần em cố tình tránh mặt anh để chấm dứt mối quan hệ thì anh lại phi ngay ra cầu chụp ảnh lại gửi cho em và nhắn rằng, nếu em không chịu gặp, anh sẽ tự tử. Em có nhờ mẹ anh can thiệp nhưng anh không nghe bất cứ ai, ngoại trừ em.

Có nhiều lần sợ quá, em trốn về quê để anh đỡ làm phiền thì nửa đêm, anh lại mò về đầu ngõ nhà em. Anh gọi em tắt máy thì anh lại gọi vào số mẹ em khiến cả nhà em phải tỉnh giấc. Mỗi lần hai đứa có chuyện gì, anh lại nổi điên lên nên em đành làm hòa cho xong mọi chuyện.

Đỉnh điểm nhất là cách đây hơn một tháng, em có nói hết suy nghĩ, tâm tư của mình về mối quan hệ của hai đứa, cũng như những điều em nghĩ về anh. Em lo sợ cuộc sống tương lai về sau sẽ không thể hạnh phúc khi em phải sống một cuộc sống tù túng như vậy. Sau đó, anh đồng ý chia tay , đồng ý sẽ không bao giờ làm phiền đến em nữa.

Thế nhưng được đúng 3 ngày, anh lại xuất hiện và một mực đòi vào phòng em chơi. Em không mở cửa thì anh lại quấy phá, làm ầm ĩ cả khu trọ nên em đành mở cửa cho anh vào. Đến tối muộn, em bảo khuya quá rồi, anh về đi để em đi ngủ nhưng anh vẫn không chịu về. Em mặc kệ anh ngồi đó và đi ngủ.

Nhưng không ngờ anh lại ra phía ban công phòng em (tầng 15), anh nói với vào: “Chúc em ngủ ngon” , em nghe thấy có điều gì không ổn nên ra xem thì thấy anh đã trèo ra phía bên ngoài ban công . Anh bảo: ” Nếu em buông tay thì cuộc đời anh coi như chấm dứt” . Em chạy ra khóc lóc van xin anh đừng làm vậy và khuyên nhủ anh rất nhiều.

Sau một hồi van nài thì anh bắt em hứa hẹn: ” Nếu em đừng bỏ mặc anh thì anh mới trèo vào” . Em đành gật đầu đồng ý thì anh mới leo vào trong. Thật sự cứ nghĩ đến cảnh đó, em rất hoảng sợ.

Yêu anh hai năm, thời gian hạnh phúc thì ít, thời gian lo sợ quá nhiều. Em đã rất nhiều lần khuyên nhủ anh nhưng hễ cứ giận dỗi nhau, anh lại tìm đường đi tự tử. Thật sự em quá mệt mỏi và tuyệt vọng, em không biết phải làm sao để thoát khỏi mối quan hệ này nữa? Rất mong mọi người đọc được bài viết này, hãy cho em lời khuyên đúng đắn!

Bỏ bạn gái 4 năm để lấy cô bạn thân vì trót có bầu, ai dè nhân quả đến ngay lập tức

Đúng là cuộc đời có những bước ngoặt không ai lường trước được. Ai mà ngờ nổi một chàng trai nhanh chóng chia tay bạn gái lại để đi cưới một cô gái khác. Thế nhưng sự việc không dừng lại ở đó, cái kết cuối của mối quan hệ mới bất ngờ làm sao.

Mới đây, một cô gái chia sẻ về câu chuyện bạn trai cũ chia tay. Chuyện như sau:

"Mình cựu sinh viên trường, năm nay 27 tuổi, mình từng có 1 mối tình từ năm 3 đại học cho tới lúc ra trường được 2 năm là được 4 năm yêu nhau. Trong suốt 4 năm ấy vui buồn đau khổ trải qua đủ cả. Chúng mình cũng ít xích mích vì mình con gái nhưng không kiểu õng ẹo hay bánh bèo. Mình rất hiểu chuyện.

Thậm chí người yêu mình có bạn thân khác giới, mình cũng không cấm cản tình bạn, mình có suy nghĩ càng cấm thì lại càng lấn tới và nếu không có gì thì cũng chả phải lo. Ấy thế nó lại là nguyên nhân chia tay của mình.

Bỏ bạn gái 4 năm để lấy cô bạn thân vì trót có bầu, ai dè nhân quả đến ngay lập tức - Hình 1

Đơn giản là 1 ngày đẹp trời cách đây hơn 3 năm, người yêu mình đề nghị chia tay. Lúc đó mình rất bất ngờ bởi hai đứa yên lành, chẳng cãi vã hay giận dỗi gì nhưng anh đòi dừng lại.

Anh ta bảo rằng cảm thấy bản thân không còn yêu mình nữa, thích người khác rồi. Anh ta chỉ coi mình như người bạn thân thiết gì nữa.

Sau đó 1 tuần thì kết quả không thay đổi, mình hỏi lại thì vẫn là nói lời chia tay. OK, mình đồng ý, làm sao níu kéo 1 người không còn yêu mình nữa.

Rồi mình tìm hiểu ra, hoá ra là anh có tình cảm với cô bạn thân chí cốt gần 15 năm. Hoá ra là 'cắm sừng' mình mà mình không biết. Chưa hết, sau đó 2 tháng cưới luôn, à hoá ra là trong lúc yêu mình đã có làm 'việc ấy' với cô bạn thân kia khiến cô ấy có bầu. Rồi sau đó anh ta mới chia tay mình để có thể đường đường chính chính cưới cô bạn thân kia.

Nực cười thật, mình nghĩ lại thấy đúng là ngu ngốc khi yêu 1 người như vậy. Từ đó mình không quan tâm đến cặp đôi ấy nữa. Cách đây 1 tuần, mình lướt story thấy người yêu cũ chỉ để mỗi 2 chữ 'Không ngờ'.

Tự dưng lại rảnh rảnh nên mình hỏi anh em bạn bè xem nó có chuyện gì mà đăng vậy, kéo lại facebook với instagram thì cũng lâu lâu không thấy đăng ảnh vợ đoán có xích mích.

Mình nghĩ hay có khi lại bị vợ 'cắm sừng' nhưng rồi mình nhận được thông tin khiến mình bất ngờ hơn.

Hoá ra vợ nó bầu với người khác chứ không phải nó, trong khoảng thời gian ấy có làm việc ấy với 2 người nhưng với người yêu cũ mình nhiều hơn nên nghĩ là con của lão ta. Sau đó thì chuyện ai cũng biết đấy, đòi chịu trách nhiệm nên người yêu bỏ rơi mình.

Đợt vừa rồi 2 vợ chồng xích mích vì mọi người bảo con không có điểm gì giống bố. Người yêu cũ mình lấy mẫu đi xét nghiệm thì kết quả trả về là không cùng huyết thống nên 2 vợ chồng cãi nhau...Đúng quả báo đến quá nhanh mà nó không nhận ra. Cái khoảnh khắc nó cắm sừng mình thì quả báo đã đến luôn rồi còn gì. Chắc trong lúc ấy chỉ để ý việc chia tay mình như thế nào chứ chẳng nghĩ đến việc là đó có phải con mình không để mà cưới.

Giờ thì đi vào bế tắc, tự dưng lấy vợ xong chăm sóc 1 đứa con không phải của mình trong suốt gần 3 năm luôn.

Mình thấy vui nên tâm sự với mọi người tí thôi, thế nên là mấy bạn nam ấy, có làm gì với người khác sau lưng người yêu mà tự dưng cái người khác ấy mang bầu thì cẩn thận. Phải kiểm tra cho thật kĩ kẻo lại như người yêu cũ mình.

Tự hỏi sao bao lâu không yêu nhau, hoá ra đến khi có bầu mới nhận là yêu để có người đổ vỏ".

Đúng là cuộc sống có nhiều điều thật sự không thể ngờ tới như vậy đấy. Một cô gái bị chia tay đột ngột, 2 tháng sau người yêu đi lấy vợ. Thế nhưng dư âm của sự kiện còn kéo dài đến tận 3 năm sau mới dừng lại.

Trong tình yêu cần nhất là sự chung thủy. Nếu bản thân một người không có được điều đó thì cũng nên suy tính cho chính bản thân mình. Đôi lúc cái họ nhận về sẽ là "quả báo" chứ chẳng phải trái ngọt đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48

Tiêu điểm

Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn
17:03:46 21/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng
15:35:12 21/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Thấy chị dâu lén lút chạy ra từ phòng bố chồng, tôi quyết định theo dõi và rụng rời tay chân khi phát hiện bí mật của 2 người
23:27:20 21/04/2021
Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng
13:39:09 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Đoan Trang rời showbiz Việt sang nước ngoài sinh sống, khoảnh khắc mẹ ruột bật khóc nức nở ở sân bay gây xúc động
06:29:16 22/04/2021
Nhân vật “chặt chém” nhất Cbiz: EQ cao như Dương Mịch vẫn phải "xanh mặt", Lý Nhược Đồng cứng họng, chỉ có 1 người "trị" được
05:55:46 22/04/2021
Nathan Lee gay gắt "phản pháo" Cao Thái Sơn: Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy
09:22:24 22/04/2021
Mẹ chồng xúi con trai ở rể âm mưu chiếm tài sản, ai ngờ gặp ngay nàng dâu ghê gớm, đáp trả 1 câu đã khiến bà tắt ngấm nụ cười
07:25:45 22/04/2021
Cao Thái Sơn ra mặt bênh Ngọc Trinh giữa ồn ào mua đất Đà Lạt, nêu quan điểm chuyện khoe đồ hiệu, dùng hàng thiệt hay hàng fake
06:33:01 22/04/2021
Cha mẹ Vân Quang Long công khai mục đích sử dụng tiền phúng điếu, xin trả nợ cho con trai
08:19:34 22/04/2021
Hôn nhân lận đận của hai người đẹp phim 'Thơ ngây'
06:55:23 22/04/2021
Ái nữ nhà Cường Đô La nghỉ lễ: Chán siêu xe nên lên du thuyền dạo mát, được mẹ đầu tư ăn diện chuẩn tiểu thư nhà giàu
07:59:45 22/04/2021
Thêm 6 ca COVID-19 tại Thái Bình và Yên Bái
06:22:58 22/04/2021
Siêu xe Rolls-Royce mới tậu của Ngọc Trinh thực ra chỉ là dòng đã qua sử dụng, giá không đến 30 tỷ đồng?
08:01:47 22/04/2021

Tin mới nhất

Trời nắng to nhưng đôi giày của chồng ướt nhẹp, tôi hỏi thì anh đáp 1 câu hé lộ bí mật ngoại tình khủng khiếp

23:34:45 21/04/2021
Vì sự đa nghi luôn thường trực trong lòng nên tôi đã quyết tâm phải làm rõ mọi chuyện bằng được.

Sau đêm mặn nồng, người yêu bỏ về trước, để lại viên thuốc tránh thai cùng câu nói gây sốc

20:17:33 21/04/2021
Nhìn viên thuốc tránh thai đặt trên bàn cùng tờ 200 nghìn mà em chết đứng.

Vắt kiệt sức kiếm tiền tỷ trả nợ mua nhà, không ngờ chồng lại nghe theo âm mưu thâm độc của chị gái

19:53:00 21/04/2021
Bà chị chồng rú lên sợ hãi, ôm lấy má em trai xoa lấy xoa để. Tôi nhếch mép cười, đá quả cam văng vào trong nhà nát bét.

Biết số vàng em tặng bạn thân trong ngày cưới, mẹ chồng dằn mặt rồi đưa ra một yêu cầu vô lý

19:50:11 21/04/2021
Trước đây, em nói sẽ gửi tiền sinh hoạt cho mẹ chồng nhưng bà không nhận. Bây giờ thấy vợ chồng em như vậy, bà thẳng thừng đòi hỏi với số tiền không nhỏ chút nào.

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát cõi lòng

19:45:31 21/04/2021
Không muốn tình cảnh mẹ kế con chồng căng thẳng mỗi ngày. Tôi ra sức lấy lòng con chồng nào ngờ câu nói của con bé làm trái tim tôi tan nát.

Bạn gái từ chối yêu anh chàng đi ô tô 6 tỷ nhưng chọn tôi với chiếc xe máy cà tàng và khi biết lý do, tôi tái mặt

19:29:22 21/04/2021
Tôi đang lâng lâng hạnh phúc vì được bạn gái chọn. Để rồi khi biết lý do thì tôi nghẹn họng không nói thành lời.

Về thăm mẹ đẻ và thấy tấm thiệp mời trên bàn, nhìn tên người được mời mà tôi rụng rời chân tay

19:25:51 21/04/2021
Tôi ngồi xuống ghế rót cốc nước uống, chợt nhìn thấy một tấm thiệp mời đỏ chót đặt trên bàn.

Tặc lưỡi lấy cô vợ 36 tuổi, đêm tân hôn vợ tuyên bố một điều khiến tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

19:09:38 21/04/2021
Ngẫm nghĩ nhiều phụ nữ 40 tuổi vẫn sinh con bình thường đấy thôi. Tôi nói với mẹ như vậy, thế là đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Sáng cuối tuần chồng ân cần nấu bữa sáng cho vợ con, song cô vợ lại hạ quyết tâm ly hôn chỉ vì một câu hỏi hồn nhiên của nhân vật đặc biệt

17:00:43 21/04/2021
Ngồi vào bàn, Nhung lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, Lâm chu đáo chăm sóc cho con gái, không cần Nhung phải bận lòng.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Có thể bạn quan tâm

Công thức cách làm chè bưởi bất bại của Na Na

Ẩm thực

09:58:09 22/04/2021
Chè bưởi tưởng dễ mà nhiều người làm hay bị đắng. Các mẹ xem công thức chè bưởi bất bại của em nhé, ăn vừa giòn lại dẻo dẻo, dai dai, trong như thạch.

Nguy cơ hoại tử ruột nếu thoát vị bẹn không được phẫu thuật kịp thời

Sức khỏe

09:57:48 22/04/2021
Với việc làm chủ kỹ thuật phẫu thuật nội soi ứng dụng trong điều trị thoát vị bẹn, các bác sĩ khoa Ngoại Nhi tổng hợp - Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ đã điều trị thành công cho hàng trăm trường hợp bệnh nhi trong thời gian qua.

Những sự vắng mặt đáng tiếc nhất tại MSI 2021

Esport

09:57:12 22/04/2021
Tương tự như Suning, T1 của Faker cũng phải nói lời tạm biệt MSI 2021 từ khá sớm. Giờ đây, những người yêu mến đội tuyển này đã buộc phải chấp nhận một thực tại phũ phàng rằng họ đã không còn là ông vua số 1 của LCK nữa.

Victor Vũ khẳng định "Tôi là trùm bùa ngải"

Hậu trường phim

09:51:11 22/04/2021
Đạo diễn Victor Vũ đã có dịp chia sẻ về sự lựa chọn diễn viên cho Thiên Thần Hộ Mệnh.

Nghe quảng cáo vừa thơm vừa sạch, bà nội trợ Hà Nội xách cả thùng viên giặt xả của Nhật để ôm "cái kết đắng"

Sáng tạo

09:51:05 22/04/2021
 Cứ tưởng quần áo cả gia đình sẽ thơm phức nhưng khi sử dụng viên giặt xả của Nhật lại cho kết quả hoàn toàn trái ngược khiến chị Huyền Vũ tức cái mình vì trót lỡ mua cả thùng.

Phụ nữ sinh tháng âm này có số mệnh vượng phu, chàng trai nào cũng muốn lấy làm vợ

Trắc nghiệm

09:49:05 22/04/2021
Phụ nữ sở hữu tướng mệnh vượng phu thường có cuộc sống sung sướng, an nhàn. Nếu bạn sinh vào những tháng âm lịch này, bạn cũng là một người như vậy.

Điều ít biết đằng sau bức ảnh "gây bão" MXH, đi vào lịch sử của Công nương Kate tại tang lễ Hoàng tế Philip

Netizen

09:48:40 22/04/2021
Bức ảnh Công nương Kate ngồi trong xe hơi, hướng mắt ra bên ngoài đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và gây ấn tượng mạnh với đông đảo cư dân mạng.

Mưa sao băng có thể xuất hiện vào đêm nay

Thế giới

09:47:43 22/04/2021
Mưa sao băng Lyrids thường xuất hiện vào khoảng từ 16-25/4 hàng năm. Năm nay, Lyrids sẽ đạt cực đỉnh vào đêm 22/4, rạng sáng 23/4, với mật độ khoảng 18 sao băng/giờ. Đáng chú ý, 22/4 cũng là ngày Trái Đất.

"Sân chơi của NPH, luật của NPH", game thủ Việt gần như luôn là nạn nhân của những điều khoản "chí mạng" này

Game online

09:46:16 22/04/2021
Trong đa phần các cuộc đối đầu từ trước tới nay giữa game thủ và NPH, phần lớn sự thất bại đều dành cho người chơi, những người là khách hàng nhưng đồng thời cũng là cỗ máy kiếm tiền phục vụ cho mục đích tạo ra lợi nhuận cho nhà phát hà...

Hùng Thuận của 'Đất phương Nam' hỗ trợ Ty Phong, nhớ về thời hoàng kim khi cả hai hoạt động trong nhóm MBK

Show việt

09:45:20 22/04/2021
Sao Nối Ngôi 2021 tập 4, chủ đề Bước chân đầu tiên, Hùng Thuận của Đất phương Nam hỗ trợ Ty Phong, nhớ về thời hoàng kim khi cả hai hoạt động trong nhóm MBK.

Bị đâm hỏng Mercedes, nữ tài xế hành động đẹp, không bắt đền lái xe ba bánh

Đời sống

09:41:42 22/04/2021
Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao vụ nữ tài xế xe Mercedes có hành động đẹp khi không yêu cầu tài xế xe ba bánh tự chế chở gạch bồi thường sau va chạm giữa hai xe. Điều đáng nói, vụ va chạm khiến xe Mercedes bị hư hỏng. Vụ việc xảy ra...

Góc khẩu nghiệp: Nathan Lee khinh thường phụ nữ, chê bai nhiều người “ngu dốt”, “ xấu mà còn khoe…”

Sao việt

09:40:51 22/04/2021
Là ngôi sao thẳng thắn, Nathan Lee có cá tính riêng và không ngại bày tỏ quan điểm của mình

Irina Shayk khoe ảnh Bradley Cooper chụp

Sao âu mỹ

09:38:00 22/04/2021
Siêu mẫu Irina Shayk làm rộ tin đồn tái hợp tài tử Bradley Cooper khi cô đăng bức ảnh bên con gái do chính Bradley làm phó nháy.

Ảnh: Cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng được luật sư dìu tới toà

Pháp luật

09:36:11 22/04/2021
Gần 7h ngày 22/4, cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng được luật sư dìu tới phiên tòa xét xử lần 3.

Real Madrid bị cổ động viên Cadiz tấn công trong ngày lên ngôi đầu La Liga

Bóng đá thế giới

09:31:44 22/04/2021
Real Madrid tạm thời vươn lên dẫn đầu La Liga sau khi giành chiến thắng 3-0 trên sân Cadiz. Tuy nhiên, xe bus của Real Madrid đã bị cổ động viên Cadiz tấn công vì tham gia European Super League.