So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong

Trong khi Đỗ Mỹ Linh và Ngọc Hân tự tay make up chỉn chu để đi làm trở lại sau giãn cách thì Huyền My Dương Tú Anh lại nhờ đến sự trợ giúp từ các chuyên gia.

Sau nhiều tháng thực hiện giãn cách xã hội nghiêm túc theo chỉ thị, người dân Hà Nội từ sáng ngày 21/9 đã được nới lỏng hoạt động và tiếp tục thực hiện theo nguyên tắc tại Chỉ thị số 15. Không chỉ dân tình phấn khởi vì dịch bệnh đã được kiểm soát ổn hơn mà các ngôi sao nổi tiếng cũng lần lượt báo tin vui được đi làm trở lại. Điển hình là các bông hậu trong làng hương sắc đang sinh sống tại Hà Nội.

Các người đẹp không giấu nổi cảm xúc hồi hộp khi sửa soạn quần áo, trang điểm và làm tóc để có thể bắt đầu hoạt động như trước kia. Đáng chú ý hơn là các người đẹp rẽ hướng hoạt động trở thành MC truyền hình.

Đỗ Mỹ Linh

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 1

Người đẹp sinh năm 1996 kể từ sau khi hết nhiệm kỳ đã dần chuyển hướng công việc sang làm BTV truyền hình . Sau khoảng thời gian dịch bệnh thì cuối cùng cô cũng được lên sóng dẫn. Người đẹp không khỏi tỏ ra bỡ ngỡ với diện mạo được trau chuốt tỉ mẩn với lớp make up đậm .

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 2

Đã từng thực hiện lên sóng dẫn chuyên mục Tài chính tiêu dùng từ 2019, Đỗ Mỹ Linh giờ đây ít nhiều cũng đã quen với việc nhìn bản thân trong vai trò là một BTV. Cô chọn layout make up đánh mắt khói nhẹ và son hồng nude, để tóc suôn dài và kẹp gọn 1 bên.

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 3

Thực tế, cô nàng đã chụp hình cùng với phần mềm chỉnh ảnh, cộng thêm việc đã lâu không make up nên lên ảnh selfie có vẻ hơi đậm. Đúng với phong cách của 1 BTV truyền hình thì cô nàng không được phép lộng lẫy quá mà chỉ nền nã, tự nhiên như này thôi.

Ngọc Hân

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 4

Hoa hậu Ngọc Hân năm nay đã 32 tuổi nhưng vẻ tươi tắn cùng nụ cười chuẩn hoa hậu của cô vẫn cuốn hút như ngày nào. Cô bày tỏ trạng thái vui mừng hớn hở vì được đi làm lại sau 2 tháng đầu bù tóc rối với việc nhà.

Nàng hậu chọn cho mình layout make up nhẹ nhàng với tông màu chủ đạo là cam đất. Cô diện một chiếc đầm trắng cổ vuông tay bồng nên đã chọn cách vấn cao tóc nhường sóng cho gương mặt sáng bừng, rực rỡ.

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 5

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 6

Ngọc Hân cũng là người đẹp lấn sân sang nghề dẫn chương trình. Với kinh nghiệm đứng trước đám đông dày dặn nên cô thường chọn cách trang điểm rất phù hợp. Dường như nàng hậu chỉ nhấn đôi chút vào phần mắt để cho đôi mắt to hơn, còn các phần khác chẳng khác gì so với lúc cô ở nhà.

Dương Tú Anh

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 7

Á hậu Dương Tú Anh cũng phấn khởi hết nấc khi được các chuyên gia trang điểm và làm tóc chăm chút cho sau thời gian dài nghỉ dịch.

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 8

Video đang HOT

Nàng hậu từ khi lập gia đình và sinh con cho đến nay đã tạm chia tay chuyên mục Tài chính tiêu dùng của nhà Đài khá lâu. Không biết cô nàng có ý định quay trở lại với nghề dẫn hay không nhưng chắc hẳn chân dài cũng nhớ nghề lắm rồi!

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 9

Tú Anh là người đẹp gốc Hà Thành có giọng nói chuẩn nên đã được “chọn mặt gửi vàng” cho bản tin của nhà Đài. Xem hậu trường trước khi lên sóng của cô mới thấy khâu trang điểm và làm tóc của các BTV được chăm chút kĩ lưỡng đến như nào.

Huyền My

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 10

Huyền My đã được đi làm từ mấy hôm trước. Tuy nhiên, hoà chung không khí với mọi nhà, cô cũng không khỏi tỏ ra thích thú khi share hình ảnh so sánh ngày mình đăng quang với ngày đầu tiên đi làm tại Đài truyền hình Việt Nam.

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 11

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 12

Người đẹp mới chập chững bước vào công việc mới nên vẫn cần sự chăm chút kĩ lưỡng từ ekip với việc trang điểm, làm tóc và chỉnh đốn trang phục. Người đẹp khi diện đồ trắng đã chọn màu son đỏ tươi, còn khi diện đồ màu sắc sẽ chọn tông son nhạt hơn chút.

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 13

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong - Hình 14

Huyền My bén duyên với nghề dẫn chương trình từ những lần làm khách mời trong các chương trình thể thao của nhà Đài. Dễ thấy khi làm khách mời, gout make up của người đẹp không thay đổi là bao nhưng phong cách làm tóc có phần tinh nghịch hơn với nhiều món phụ kiện trâm cài xinh xắn.

MC Đài truyền hình là một vị trí yêu cầu độ khó cao. Người dẫn không chỉ yêu cầu khả năng chuyên môn hoạt bát, ngoại hình ưa nhìn mà còn cả tác phong trong ăn mặc và làm đẹp . Các người đẹp không được phép trang điểm và làm tóc lồng lộn quá mà át đi nội dung của bản tin.

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sau bao ngày ở nhà nay đã được đi làm ở đài truyền hình nên ăn diện xinh đẹp một chút.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2016 và tốt nghiệp đại học, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia vào "vũ trụ" BTV tại VTV. Nàng hậu cho biết đã nhận lời mời từ BTV Ngọc Trinh về dẫn bản tin Tài chính tiêu dùng của Trung tâm Tin tức VTV24, đây cũng là công việc mà cô mơ ước từ lâu.

Tuy nhiên trong thời điểm dịch bệnh, tháng 4.2020 cô đã phải tạm ngưng công việc ở VTV, Mỹ Linh cho biết: "Hầu như mọi thứ đều dừng lại, không có bất kỳ hoạt động hay sự kiện gì diễn ra nằm trong kế hoạch của tôi. Bên cạnh đó, công việc ở Đài của tôi cũng phải tạm dừng vì Đài cũng phải hạn chế và cắt giảm người ra vào. Bản tin tôi dẫn cũng đã tạm ngưng". Tuy nhiên mới đây cô đã chia sẻ hình ảnh trở lại đài truyền hình, nàng hậu diện áo khoét ngực sâu gợi cảm và trang điểm đậm đà xinh đẹp.

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 1

Đỗ Mỹ Linh đăng hình ảnh xinh đẹp khi được ra đường sau thời gian giãn cách và "lâu lâu make up đậm nhìn cứ không quen"

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 2

Đỗ Mỹ Linh tự sướng với background VTV và nàng hậu đã trở lại với công việc trong những ngày đầu "nới lỏng". Cô diện váy màu đen đơn giản nhưng phần cổ khoét V sâu hút khoe thềm ngực gợi cảm.

HHVN 2016 bắt đầu công việc tại VTV24 từ năm 2018, những hình ảnh của nàng hậu trên sóng truyền hình quốc gia chỉnh chu và kín đáo, khác xa với Hoa hậu ngày thường lộng lẫy trong những kiểu váy áo thiết kế hoành tráng.

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dẫn chương trình Tài chính tiêu dùng 24h trên kênh VTV1.

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 4

Cô luôn chọn những bộ trang phục có kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhã nhặn và trên kết là không hề hở.

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 5

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 6

Đa phần là các kiểu váy liền, sơ mi hoặc diện vest phối với chân váy bút chì.

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 7

Nàng hậu xinh đẹp sinh năm 1996 chỉnh chu, nghiêm túc hơn hẳn khi là gương mặt đại diện cho một chương trình trên sóng truyền hình quốc gia.

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 8

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 9

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 10

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 11

Ngoài ra, Mỹ Linh cũng từng đảm nhận người dẫn chuyện cho một số chương trình khác như Gala cười 2019, họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020...

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 12

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 13

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cùng với MC Hữu Trí của VTV24 dẫn chương trình lớn ngoài trời quảng bá cho chương trình mới của VTV24 Tieudung 24h. Và phong cách biến đổi linh hoạt, khác biệt hơn so với khi ở trong trường quay.

Rạch ròi giữa vai trò một MC BTV và một Hoa hậu, Mỹ Linh khi là một Hoa hậu, một celeb lại sành điệu và gợi cảm hết nấc. Những bộ váy cắt xẻ táo bạo, kiểu dáng cầu kỳ tôn đường cong hình thể đều được nàng hậu trưng dụng.

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 14

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 15

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 16

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngày càng khẳng định được phong cách thời trang ấn tượng, sành điệu.

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 17

Mỗi lần xuất hiện đều thu hút ánh nhìn bởi cô luôn biết cách chọn những kiểu váy áo cắt khoét tôn vinh đường cong hình thể.

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 18

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 19

Là một trong những hoa hậu thay đổi phong cách rõ rệt nhất từ khi đăng quang đến hiện tại, Đỗ Mỹ Linh từ hoa hậu có phong cách hiền lành trở thành tạo bạo hơn trước nhiều.

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 20

Không hề lép vế bất kỳ ai khi đứng chung khung hình vì style biến đổi liên lục.

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 21

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 22

Hai phong thái hoàn toàn khác nhau khi làm biên tập viên và lúc làm hoa hậu.

Tính chất công việc khác nhau, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã có những chia sẻ về nguyên tắc trang phục mỗi khi lên sóng. Nàng hậu Hà thành cho biết khi cô xuất hiện tại các sự kiện với vai trò hoa hậu, khách mời, váy áo thường sẽ rất lộng lẫy, đầu tư kỹ lưỡng về kiểu dáng, trang điểm và phải có sự thay đổi liên tục để không bị nhàm chán.

Còn khi làm việc trong vai trò một BTV, MC dẫn chương trình tại VTV, trang phục của nàng hậu cần đề cao tính lịch sự, đơn giản, không nên quá cầu kỳ rườm rà.

Kiểu dáng

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 23

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 24

Những kiểu váy đơn giản, nhã nhặn không quá chú trọng thiết kế ấn tượng hay kiểu cách tôn eo thon dáng như khi đi thảm đỏ.

Cô thường chọn váy tối giản, chân váy bút chì kết hợp với sơ mi đơn giản hoặc diện vest thanh lịch. Các phụ kiện cũng chỉ mang tính nhất nhá nhẹ nhàng thêm mà thôi chứ không được loè loẹt cầu kỳ.

Màu sắc

Đa phần là các màu nhẹ nhàng, mềm mại như hồng, trắng, xanh... các gam màu pastel và có sự kín đáo tối đa. Không phối quá nhiều màu sắc hay món đồ đi chung. Đỗ Mỹ Linh thừa nhận thời gian đầu mới dẫn chương trình đã thường xuyên bị nhắc nhở khi chọn trang phục chưa phù hợp.

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 25

Vui mừng vì được trở lại công việc, Đỗ Mỹ Linh diện váy khoét cổ sâu quyến rũ - Hình 26

Cô cho biết dù mình cảm thấy chỉnh chu nhưng đa phần lựa chọn từ những set đồ đi sự kiện nên sẽ cầu kỳ hoành tráng hơn, được nhắc nhở là không phù hợp với công việc của một BTV.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
MC gợi cảm nhất Vbiz hé lộ "góc khuất" của body, khuyết điểm đầy rẫy nhưng vẫn đẹp00:20Nóng "bỏng mắt" với màn diện đồ lót trên phim: 50 Sắc Thái chưa phải đỏ mắt nhất01:11Hoàng Yến Chibi chuộng mốt gợi cảm02:05Bella Hadid hóa bongirl sexy trong loạt ảnh mới09:34Nhan sắc cuốn hút của con gái siêu mẫu Heidi Klum01:39Hoa hậu Hoàn vũ Colombia 2021 sexy hết cỡ với 3 vòng hoàn hảo07:03Tuổi 51, siêu mẫu đỉnh cao một thời Claudia Schiffer giờ ra sao?01:32Ai chê "nhạt" cứ chê, Jisoo vẫn bỏ xa Jennie và Rosé với kỳ tích này03:54Nhìn body rực lửa của dàn sao nam 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt, fan chỉ biết cảm thán: 'Trời ơi, có kém gì Song Joong Ki'01:45Megan Fox xăm hình đôi với bạn trai03:334 màn catwalk của "Nam nọng" Phương Oanh: Từng nhận gạch đá vì diễn với gương mặt cứng đơ do thẩm mỹ00:50Thời trang trong 'James Bond 25'01:30Jennifer Aniston không trốn chạy tuổi già01:09Fans ngỡ ngàng với hình ảnh mới Demi Lovato01:13Elizabeth Hurley tự tin làm người mẫu ở tuổi 5602:01Nhà đầy hàng hiệu, Lan Ngọc vẫn diện lại đồ cũ, mỗi lần mặc lại 1 phong cách khác00:13Hương Tràm sang Mỹ dáng thon ngút ngàn, Chi Pu hơi núng nính nhưng vẫn xinh00:15Chuyên gia gốc Việt trang điểm cho Adele05:32Là hoa hậu của các hoa hậu, Honey Lee vẫn bị chê ngoại hình... lệch chuẩn02:22Người đẹp đại diện Việt Nam thi sắc đẹp bất ngờ bị cáo buộc buôn lậu vì 1 lí do04:34

Tiêu điểm

Đan Trường gây bão mạng cực mạnh nhờ "đảo ngói", visual giờ khác gì hậu duệ mặt trời không hả trời!
12:01:17 22/10/2021
Những bộ cánh 'không thể đi vệ sinh' của Kim Kardashian
18:52:06 23/10/2021
Bốn chế độ ăn giảm béo của 'búp bê dao kéo' Park Min Young
21:01:27 22/10/2021
Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt
23:04:54 23/10/2021
Học sao Hàn 13 cách mix blazer vừa chất vừa thanh lịch, diện đẹp từ công sở ra phố
22:59:47 22/10/2021
Hoa khôi nhí Cần Thơ "đụng hàng" Hoa hậu Đặng Thu Thảo
17:23:48 22/10/2021
Ba kiểu đồ giúp che 'bụng mỡ'
12:07:19 22/10/2021
Tiểu Vy 'lột' trang sức hàng hiệu tặng sinh nhật Hoa hậu Đỗ Hà
22:15:23 22/10/2021
Trương Thế Vinh và Á quân The Face 2018 bị soi diện áo đôi, sống chung một nhà?
10:01:54 22/10/2021
Cuộc chiến nhan sắc giữa người cũ và người mới của Orlando Bloom: Miranda Kerr hay Katy Perry, ai mới là người đỉnh hơn?
15:18:28 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Những tài tử nhận cát-xê cao kỷ lục của đài TVB
07:33:54 24/10/2021
Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo
07:51:39 24/10/2021
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
08:16:58 24/10/2021
Canh đúng nửa đêm, đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh "đỉnh chóp" và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng!
08:06:18 24/10/2021
Thực hư hoa hậu Chung Gia Hân giải nghệ
06:25:16 24/10/2021
Tấn Beo mắng Tấn Hoàng: "Ông hay nói linh tinh thế nên nhiều nghệ sĩ né ông"
08:12:58 24/10/2021
Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi
01:37:04 24/10/2021
Giải mã sức hút của con trai Hòa Minzy
06:34:27 24/10/2021
Cũng nói 'nửa tây nửa ta' như Chi Pu, Binz lại nhận về phản ứng khác 180 độ khi lên sóng Rap Việt
06:29:36 24/10/2021

Tin mới nhất

Huyền My nghiện gà rán, pizza vẫn có vòng eo 60 cm

09:44:15 24/10/2021
Là tín đồ của các loại đồ ăn nhanh, á hậu Huyền My chú ý đốt năng lượng, mỡ thừa bằng thể dục thể thao để không bị thừa cân.

Sau chuỗi chiến visual khét lẹt của Jisoo và dàn nữ thần Kpop, ta rút ra một điều: Son đỏ là chân ái!

09:01:14 24/10/2021
Jisoo đã giúp người hâm mộ có thêm chủ đề sắc đẹp để bàn tán.

Loạt mỹ nhân Cbiz bị dìm thấy thương khi thiếu bóng photoshop, còn đâu làn da mịn màng đáng mơ ước

08:56:12 24/10/2021
Liệu bạn có còn nhận ra những mỹ nhân Cbiz qua những bức ảnh này?

Có cô em đi thi Hoa hậu bị mất vali: Tưởng phận đen đủi, ra là trò mèo để che lấp thói "bắt cá 2 tay"

08:08:57 24/10/2021
Và cũng bởi quá ma lanh nên cô em đang đi thi Hoa hậu kia bị chửi thẳng là: Mới nứt mắt ra đã mưu mô thủ đoạn.

Bí quyết trẻ đẹp của dàn sao Hoa ngữ tuổi ngũ tuần

08:00:19 24/10/2021
Vương Tổ Hiền, Châu Huệ Mẫn đều ăn chay, chú trọng chăm sóc sức khỏe tinh thần để khỏe đẹp từ trong ra ngoài.

Học Iu cách chinh phục nhiều kiểu trang phục

07:56:55 24/10/2021
Nhan sắc nở rộ cùng thần thái sao hạng A đã giúp Iu chinh phục thành công mọi phong cách thời trang.

Bị giữ gần 20 chiếc váy, Ái Nhi có tiến xa ở Miss Intercontinental?

07:53:50 24/10/2021
Trong cuộc chiến váy áo tại Miss Intercontinental 2021, Trần Hoàng Ái Nhi dường như bị lép vế so với các đối thủ khi chỉ còn ít trang phục, phải mua bikini ở chợ Ai Cập.

Hiền Hồ sang trọng, cá tính với trang phục đơn sắc

07:51:26 24/10/2021
Không chỉ định hình phong cách rõ nét trong âm nhạc, Hiền Hồ còn biết cách xây dựng hình ảnh riêng với gout thời trang ấn tượng, sang trọng, cá tính lại quyến rũ.

Bí kíp chăm da của 5 sao Hàn ngoài 30 giúp nhan sắc luôn trẻ đẹp

07:45:11 24/10/2021
Cùng học ngay những tips dưỡng da từ dàn sao Hàn ngoài 30 để nhan sắc luôn trẻ đẹp.

Lệ Quyên gây sốc khi bỗng nhiên đòi cởi đồ Trấn Thành và Dương Triệu Vũ để xem nội y, hoá ra lý do là thế này!

22:16:51 23/10/2021
Hành động của Lệ Quyên đối với Trấn Thành và Dương Triệu Vũ đã khiến dân tình rần rần.

Xu hướng đeo trang sức ở môi như Angelina Jolie

22:12:46 23/10/2021
Trang sức ở môi được các nghệ sĩ kết hợp đồng điệu cùng khuyên tai, vòng cổ hay màu sắc trên trang phục.

Nghề chụp ảnh paparazzi mất chất

22:10:52 23/10/2021
Mối quan hệ giữa paparazzi và những người nổi tiếng không đơn giản. Đôi khi giữa họ có sự hợp tác để đem lại lợi ích cho cả hai.

Theo bạn, Beyoncé có đang loã thể?

22:07:48 23/10/2021
Hình ảnh nữ ca sĩ Beyoncé trong trang phục gây sốc từng khiến netizen dậy sóng.

Chẳng cần nhìn đâu xa, MC thời sự và thể thao VTV mặc khác rõ, có người diện cả bikini

21:56:54 23/10/2021
Các MC nhà Đài dẫn bản tin thời sự dường như có quy tắc ăn mặc khắt khe hơn hẳn thể thao. Trong khi đó, chuyên mục thể thao còn có người dẫn mặc cả bikini 2 mảnh.

Nàng ngọc nữ "qua mặt" Lệ Quyên và Ngọc Trinh khi sắm liền tay bộ da cá sấu bạch tạng

21:53:00 23/10/2021
Bạn đoán người trong showbiz có khả năng đu trend da cá sấu Himalaya đắt đỏ này có thể là ai?

Hoa hậu nghèo nhất Vbiz ngày nào giờ lướt qua đã thấy mùi hàng hiệu

21:51:50 23/10/2021
Đỗ Mỹ Linh từng được gọi là nàng hậu nghèo nhất Vbiz giờ lột xác với hàng hiệu chóng cả mặt.

Hoa hậu Phương Khánh tự hé lộ khuyết điểm: "đôi chân cầu thủ" vẫn giật vương miện Miss Earth

21:48:27 23/10/2021
Là Top 4 Miss Earth có tầm ảnh hưởng nhất lịch sử nhưng hoa hậu Phương Khánh cũng từng tự ti về đôi chân to thô. Quan trọng hơn là cô vẫn không dừng tập luyện và yêu thương bản thân.

Ngày càng trẻ đẹp nhưng bé Heo Minh Hằng thỉnh thoảng lại bị nghi dao kéo quá đà

21:40:16 23/10/2021
Minh Hằng là một trong những nữ diễn viên trẻ trung và xinh đẹp nhất nhì Vbiz, dẫu vậy cô vẫn thường xuyên bị la ó vì vẻ đẹp xấu thất thường.

Trào lưu “Y2K” dạo này bùng nổ quá, xem MV Kpop nào cũng thấy hết!

21:21:55 23/10/2021
Những idol Kpop sau đây sẽ mách cho bạn biết thêm thế nào là phong cách Y2K!

Tổng hợp đồ Zara sao Việt vừa diện: Mê nhất váy chấm bi của Thanh Hằng

21:13:50 23/10/2021
Điểm danh ngay những món đồ Zara sao Việt vừa diện, bạn cũng sắm được khối món hay ho cho mùa Thu này.

Sinh đôi 2 bé trai bụ bẫm, bà xã Dương Khắc Linh lấy lại body thiếu nữ mà không cần tập luyện

20:53:07 23/10/2021
Bà xã Dương Khắc Linh tiết lộ cô có biện pháp ăn kiêng trái ngược với nhiều người là tiêu thụ 80% tinh bột.

Gia đình điểm 10 viên mãn, Hoa hậu Thu Thảo vẫn có nỗi khổ liên quan đến cân nặng

20:50:59 23/10/2021
Hoa hậu Thu Thảo nổi tiếng là người đẹp có cuộc sống viên mãn điểm 10. Tuy nhiên, cũng như bao phụ nữ sau sinh, Thu Thảo cũng có nỗi khổ liên quan đến cân nặng.

Minh tinh Demi Moore 'đọ dáng' với Eva Longoria

20:48:40 23/10/2021
Demi Moore cười rạng ngời, cuốn hút người đối diện trong khi nữ diễn viên Eva Longoria cũng không kém cạnh với bộ đầm dài khoét sâu phần eo, tranh điểm đơn giản nhưng vẫn tôn lên nhan sắc trẻ trung so với tuổi 46.

Jennie (BLACKPINK) và những lần sang hết phần thiên hạ với đồ Chanel

20:38:47 23/10/2021
Dưới đây là những lần Jennie chứng minh cho mọi người thấy cô xứng đáng với danh xưng Chanel sống trong những thiết kế đẳng cấp đến từ nhà mốt nước Pháp.

[Photo] Miss Grand Vietnam Thùy Tiên gợi cảm khác lạ trong bộ ảnh mới

20:37:49 23/10/2021
Nhan sắc Việt tại Miss Grand International 2021 Thùy Tiên xuất hiện đầy khác lạ, gợi cảm trong bộ ảnh mới.

Hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh gầy rộc, đeo ống thở oxy gây xôn xao

20:11:37 23/10/2021
Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh gầy gò, đeo ống thở được chính nam diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội khiến fan xôn xao bàn tán.

Những lần xuất hiện gây chú ý của "mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba

20:10:40 23/10/2021
Sở hữu gương mặt và vóc dáng hoàn hảo, mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba có thể cân đẹp các thiết kế và trở thành tâm điểm tại các thảm đỏ mà cô xuất hiện.

Vẻ đẹp tự nhiên và lôi cuốn của tân hoa hậu hoàn vũ Australia

19:52:44 23/10/2021
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Australia Daria Varlamova sở hữu nhan sắc tự nhiên và rất thanh lịch. Cô gái 27 tuổi, cao 1,7m đang học để lấy bằng thạc sĩ.

Nicolas Cage cùng vợ thứ năm lên tạp chí

19:43:37 23/10/2021
Tài tử Nicolas Cage lần đầu cùng vợ Riko Shibata chụp ảnh chung cho một tạp chí về người nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Người Hải Phòng sống khốn khổ vì ruồi từ bãi rác tràn vào nhà

Sức khỏe

09:46:21 24/10/2021
Bãi rác Đồng Sam tiếp nhận 20 tấn mỗi ngày, cách khu dân cư huyện đảo Cát Hải, Hải Phòng chỉ vài trăm mét. Gần đây, ruồi phát sinh nhiều đã làm đảo lộn cuộc sống người dân.

Chuyên gia phong thủy nhắc nhở: Dù thích đến mấy cũng không được giữ những đồ vật này trong nhà

Sáng tạo

09:42:03 24/10/2021
Những đồ vật phải vứt đi ngay để tránh ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ, bạn đã biết chưa?

Chó con liên tục ngã lăn ra đất khi được mặc áo mới 

Hài hước

09:37:18 24/10/2021
Áo mới! Sướng quá sen ơi!, chó con said.

Đắk Lắk phát hiện hàng trăm F0 trong cộng đồng

Sự kiện nóng

09:36:31 24/10/2021
Số ca mắc mới trong cộng đồng tại Đăk Lắk vẫn đang tăng cao trong suốt 2 tuần qua với 501 ca.

Chơi Tốc Chiến 'vô tình' kiếm được người yêu đảm đang, nữ game thủ khiến cộng đồng ganh tị

Netizen

09:34:12 24/10/2021
Nam game thủ tỏ tình bằng hàng loạt những món ăn ngon miệng khiến nữ game thủ Tốc Chiến phải đổ gục.

5 thức bánh sắc màu của người miền Tây

Ẩm thực

09:25:46 24/10/2021
Từ những loại rau củ trong vườn, người miền Tây khéo léo tạo nhiều màu tự nhiên cho món ăn thêm đẹp mắt, ngon miệng.

Giới trẻ tung bay trên điểm xanh nhất giữa lòng Thủ đô

Du lịch

09:19:50 24/10/2021
Khoảng cuối tháng Mười, những sườn đồi được phủ kín bởi lau trắng, tạo nên cảnh tượng lãng mạn. Địa điểm nhảy dù tại Đồi Bù, xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội.

Sụt lún nghiêm trọng tại nhiều điểm đê ở Hà Nội

Đời sống

09:14:59 24/10/2021
Sau những trận mưa lớn xảy ra vào cuối tháng 9 và tháng 10 vừa qua, trên địa bàn TP Hà Nội đã xảy ra nhiều sự cố đê điều nghiêm trọng, gây sụt lún, sạt lở, làm nứt rộng mặt đê rộng, nguy hiểm cho người và phương tiện khi tham gia giao t...

Sự thật khó nói về "ngày đèn đỏ" của idol nữ: Đáng sợ nhất là ác mộng trang phục trắng và hậu quả vì ăn kiêng quá độ

Sao châu á

09:09:18 24/10/2021
Chia sẻ của 1 nữ idol về những bất tiện họ gặp phải trong ngày đèn đỏ khiến dân tình không khỏi bất ngờ và xót xa.

Nhận định bóng đá MU vs Liverpool, 'đại chiến' vòng 9 Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

09:08:46 24/10/2021
Đang chạm đáy phong độ ở Ngoại hạng Anh, MU của HLV Ole Solskjaer khó đánh bại Liverpool dù có lợi thế chơi trên sân nhà Old Trafford.

An Nguy sau khi sinh con: Tóc rụng nghiêm trọng, cân nặng ở mức kỷ lục

Sao việt

09:05:02 24/10/2021
Thực sự tôi chưa bao giờ nghĩ mình lên được 60 kg. Hồi học cấp 3 tôi chỉ 45 kg không bao giờ tăng, An Nguy nói.

Gần 2.000 thí sinh dự thi thạc sĩ, tiến sĩ bằng hình thức trực tuyến

Học hành

09:04:28 24/10/2021
Ngày 23/10/2021, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã bắt đầu tổ chức kì thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2021.