“Số đỏ” gọi tên 4 con giáp này, “vơ vét” hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6

Theo dõi VGT trên

4 con giáp này có nhiều cơ hội chuyển mình vào cuối tháng 6.

Cuối tháng 6 này, bánh xe của vận may bắt đầu quay nhanh, mang đến một cơn mưa tài lộc cho 4 con giáp may mắn nhất. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận “cơn mưa” phú quý này, khi Thần tài quyết định gọi tên bạn làm người “vơ vét” hết lộc lá của thiên hạ. Sự giàu có không chỉ đến từ tự nhiên mà còn nhờ vào sự thông minh, làm việc chăm chỉ. Bạn có phải là một trong những con giáp may mắn được chọn để trở thành chủ nhân của dòng t.iền chảy vào túi mình?

01/ T.uổi Dần

Với bản năng phiêu lưu cùng khát vọng chinh phục đỉnh cao, những người sinh năm Dần luôn biết cách tạo ra sức hút và làm chủ cuộc chơi của mình. Đặc biệt, khi cuối tháng 6 này đang đến gần, một làn sóng vận may mới sẽ bất ngờ ập đến với họ, đ.ánh dấu sự khởi đầu của một chương mới đầy hứa hẹn trong sự nghiệp và tài chính.

Thời điểm này, như một cơ hội vàng, đem đến cho họ những dự án tiến triển không ngừng, những mối quan hệ đối tác tiềm năng, và thậm chí là nguồn thu nhập không ngờ tới. Sự linh hoạt và quyết đoán trong mọi quyết định chính là chìa khóa để t.uổi Dần có thể “vơ vét” hết lộc lá của thiên hạ, tối ưu hóa cơ hội đang đến. Không chỉ dừng lại ở đó, họ còn cần phải duy trì một cái nhìn sâu sắc, khôn ngoan để bắt lấy và tận dụng triệt để từng cơ hội, biến ước mơ thành hiện thực thông qua những bước đi mạnh mẽ, quả cảm.

Số đỏ gọi tên 4 con giáp này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6 - Hình 1

Trong giai đoạn quan trọng này, t.uổi Dần không nên để sự bốc đồng lấn át lý trí. Việc giữ vững tinh thần bình tĩnh sẽ giúp họ tránh xa những quyết định sai lầm, từ đó nắm chắc phần thắng trong tay. Sự thăng tiến về tài chính không chỉ mang lại sự ổn định mà còn là bước đệm vững chắc cho những thành công tiếp theo.

Đây chính là thời điểm mà những người t.uổi Dần phải thể hiện hết mình, chứng tỏ rằng họ là những nhà lãnh đạo tài ba, không ngại ngần chinh phục mọi khó khăn. Hãy cùng chờ đón xem, vào cuối tháng 6 này, t.uổi Dần sẽ làm nên chuyện gì khi vận may đã mỉm cười với họ!

02/ T.uổi Tỵ

Khi cuộc sống mang đến những dấu hiệu của vận may, những người thuộc con giáp Tỵ – tượng trưng cho sự thông minh và linh hoạt – đứng trước cơ hội lớn để “vơ vét” hết lộc lá về phía mình. Được biết đến với khả năng quan sát sắc bén và phán đoán chính xác, người t.uổi Tỵ luôn là những chiến binh tài ba trên thương trường, biết cách chớp lấy cơ hội kinh doanh một cách thông minh và hiệu quả.

Theo những chuyển động của vận may, từ cuối tháng 6 này, chu kỳ thịnh vượng mới sẽ bắt đầu gõ cửa từng nhà t.uổi Tỵ, mang lại những cơ hội đầu tư không chỉ lớn mà còn đầy tiềm năng. Lúc này, không chỉ là lúc để họ thể hiện khả năng lãnh đạo của mình, mà còn là thời điểm để học cách hợp tác và tạo dựng mối quan hệ bền vững với đối tác, từ đó tăng cơ hội tạo ra giá trị, sự giàu có cho cả mình và người khác.

Số đỏ gọi tên 4 con giáp này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6 - Hình 2

Sự nhạy bén trong kinh doanh và tầm nhìn xa trông rộng sẽ giúp người t.uổi Tỵ nắm bắt kịp thời những xu hướng mới, khai thác hiệu quả nguồn lực sẵn có, và đặt nền móng cho những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp cũng như tài chính cá nhân. Đồng thời, họ cũng cần phải luôn duy trì sự tập trung và không ngừng học hỏi để cải thiện bản thân, tối ưu hóa mọi cơ hội đến với mình.

Với bất kỳ ai sinh ra trong năm Tỵ, cuối tháng 6 này chính là dấu mốc quan trọng để họ khẳng định mình trên bản đồ của lộc lá và thành công. Sự giàu có và chất lượng cuộc sống không ngừng được cải thiện, chắc chắn sẽ là minh chứng cho khả năng và sự quyết tâm của họ.

Video đang HOT

03/ T.uổi Mùi

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối tháng 6, vận may dường như đang chọn mặt gửi vàng đến những người t.uổi Mùi – những tâm hồn hiền lành và tốt bụng. Luôn được mọi người yêu mến nhờ sự hòa đồng và đáng tin cậy, họ sẽ thấy mình đứng trước ngưỡng cửa của những thay đổi đột phá, khẳng định giá trị qua từng bước tiến trong mối quan hệ cá nhân lẫn sự nghiệp.

Khi vận may mở rộng cánh cửa, t.uổi Mùi sẽ bắt đầu thấy những cơ hội nghệ thuật mới, những dự án làm việc nhóm đầy sáng tạo, hay mối quan hệ đối tác mà trước giờ họ chỉ dám mơ đến. Đó cũng là lúc họ cần phải nắm bắt bằng cả hai tay, dùng chính sự nhạy cảm và tinh tế để thể hiện ý tưởng, mong muốn của mình một cách tích cực và mạch lạc hơn bao giờ hết.

Số đỏ gọi tên 4 con giáp này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6 - Hình 3

Tuy nhiên, t.uổi Mùi cũng cần bảo vệ những nguyên tắc và lập trường của mình. Đó chính là sức mạnh nội tại giúp họ không bị lạc lõng giữa những cơ hội có thể khiến người khác đ.ánh mất chính mình. Sự kiên định này, kết hợp với khả năng thích nghi và tư duy linh hoạt, sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp lâu dài của họ.

Những cuộc gặp gỡ sẽ mở ra những cánh cửa mới, những cơ hội cao quý sẽ đến như một p.hần t.hưởng xứng đáng cho lòng chân thành và sự cố gắng không ngừng. Chúng sẽ định hình bức tranh tương lai, nơi t.uổi Mùi không chỉ gặt hái được thành công mà còn có thể tỏa sáng và chia sẻ ánh sáng ấy đến với mọi người.

Hãy cùng đón xem, khi những ngày cuối tháng 6 này trôi qua, t.uổi Mùi sẽ viết nên những câu chuyện thăng hoa nào trong cuốn sách của “Số đỏ” – nơi mỗi trang đều ẩn chứa những điều kỳ diệu và chứng kiến bước ngoặt nào trong sự thăng tiến của họ.

04/ T.uổi Dậu

Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ và đối với những người t.uổi Dậu – những bộ óc thông minh, linh hoạt và đầy sáng tạo – cuối tháng 6 này chính là lúc để vận đỏ gõ cửa. Không chỉ nổi bật với khả năng thích nghi nhanh nhẹn, những người t.uổi Dậu còn thể hiện sự tinh tế trong việc nắm bắt và phát triển theo những xu hướng mới, làm cho họ luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực.

Vận may sẽ mỉm cười với t.uổi Dậu từ cuối tháng 6, đ.ánh dấu bước ngoặt của những thành công nghề nghiệp không chỉ to lớn mà còn vô cùng sâu rộng. Đây là thời điểm mà họ cần phải giữ vững ngọn lửa sáng tạo, không ngừng đổi mới để khám phá những hướng đi mới. Những cơ hội và thách thức sẽ được đón nhận với tâm thế của kẻ chiến thắng, sẵn sàng đối đầu và biến mọi thất bại thành bàn đạp cho những bước tiến xa hơn.

Số đỏ gọi tên 4 con giáp này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6 - Hình 4

T.uổi Dậu cần phải nhớ rằng, trong hành trình chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp, sự kiên nhẫn và bền bỉ là chìa khóa vàng. Họ không chỉ cần phải duy trì ước mơ của mình mà còn phải xác định đúng đắn hướng đi trong từng quyết định để không bị dao động bởi những cám dỗ hay thất bại nhất thời.

Sức mạnh nội tâm và khát khao vươn lên sẽ là nguồn động viên, giúp t.uổi Dậu không chỉ gặt hái được thành công mà còn có thể tạo nên những giá trị bền vững cho chính mình và cộng đồng.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Cuối tháng 6, sự giàu có của con giáp này lên đến đỉnh điểm, vận may dồi dào đến mức không gì ngăn cản được!

Cuối tháng 6, túi t.iền của 3 con giáp này cực kỳ rủng rỉnh.

Khi "hoàng hôn" của tháng Sáu dần buông xuống, ba con giáp may mắn này sẽ thấy rằng, sự giàu có của họ không những chạm đến đỉnh điểm mà còn nở rộ với vận may dồi dào, mở ra một thời kỳ mới của sự thịnh vượng không gì có thể ngăn cản. Mỗi bước đi họ đặt ra không chỉ là tiến nhanh trên con đường tài lộc mà còn là bước nhảy vọt trong việc tạo dựng vận mệnh. Hãy cùng khám phá bí mật làm thế nào để họ có thể đón nhận cơ hội vàng này, biến mọi giấc mơ phồn thịnh thành hiện thực.

01. T.uổi Thìn

Tháng 6 này, quý bạn sinh năm Thìn sẽ bước vào giai đoạn vàng của sự giàu có, với Thần Tài gõ cửa và mở ra những cơ hội tài chính không ngờ tới. Nhờ vào sự nỗ lực bền bỉ và những quyết định đầu tư sáng suốt trong quá khứ, bạn sẽ chứng kiến thành tựu rực rỡ trong công việc và có thể đón nhận những p.hần t.hưởng xứng đáng, cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ các đối tác trong kinh doanh.

Cuối tháng 6, sự giàu có của con giáp này lên đến đỉnh điểm, vận may dồi dào đến mức không gì ngăn cản được! - Hình 1

Không chỉ sự nghiệp thăng hoa mà cuộc sống gia đình, xã hội của bạn cũng sẽ hưởng lợi từ làn sóng tài lộc này, mang lại sự hòa thuận và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Và để gia tăng thêm sức mạnh cho vận may của mình, hãy thử đặt những viên đá citrine hoặc topaz, những biểu tượng của sự giàu có trong phong thủy, tại nhà ở hoặc văn phòng làm việc. Việc này không chỉ giúp tăng cường tài lộc mà còn mang lại sự tươi mới cho không gian sống và làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống tổng thể.

Chớp lấy cơ hội trong tháng 6 này, bạn sẽ thấy vận may tài chính của mình đạt đến đỉnh cao, và không gì có thể ngăn cản được bước tiến của bạn trên con đường dẫn đến giàu sang và thịnh vượng.

02. T.uổi Thân

Thời điểm cuối tháng Sáu này, dường như đã định trước là giai đoạn rực rỡ của những người t.uổi Thân. Bạn đã sẵn sàng đón nhận một chuỗi ngày tươi sáng, với những thành tựu nghề nghiệp vượt bậc chưa từng có chưa?

Như một làn sóng mạnh mẽ, cuộc sống của bạn sẽ nhận được sự thừa nhận và ngưỡng mộ từ phía cấp trên lẫn đồng nghiệp. Đừng ngạc nhiên nếu bạn sẽ phải đối mặt với những quyết định quan trọng như việc thăng chức hay tăng lương, bởi những cơ hội này đang tìm đến bạn một cách tích cực.

Cuối tháng 6, sự giàu có của con giáp này lên đến đỉnh điểm, vận may dồi dào đến mức không gì ngăn cản được! - Hình 2

Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có cơ hội gặp gỡ và nhận được sự hỗ trợ từ những nhân vật "quý tộc" có thế lực, những người sẽ đóng vai trò là những người bạn đồng hành, giúp đỡ bạn trên con đường sự nghiệp đang thăng tiến.

Và để tăng cường thêm vận may này, những người t.uổi Thân có thể tích cực sử dụng các biểu tượng của sự giàu có và thành công, ví dụ như trang sức làm từ ngọc bích hoặc ngọc lam. Những viên đá quý này không những thể hiện sự sang trọng, quý phái mà còn giúp thu hút năng lượng tích cực, từ đó mở ra cánh cửa của cơ hội và tài lộc.

Thật sự, cuối tháng Sáu này, vận may của bạn không chỉ dồi dào mà còn không ngừng lên đến đỉnh điểm. Hãy chuẩn bị tinh thần để bắt lấy những cơ hội này và chuyển mọi khả năng thành kết quả cụ thể.

03. T.uổi Sửu

Những người sinh năm Sửu, bạn đã sẵn sàng cho sự gia tăng tài sản đáng kể chưa?

Vào cuối tháng 6, tài sản của bạn sẽ tăng trưởng nhanh chóng nhờ một số cơ hội bất ngờ hoặc những khoản đầu tư khôn ngoan trước đó. Điều này có thể bao gồm một khoản thừa kế bất ngờ, trúng x.ổ s.ố hoặc lợi tức đầu tư. Trong giai đoạn này, những người t.uổi Sửu sẽ được hưởng một số thỏa mãn vật chất đã mong đợi từ lâu, sẽ dễ dàng và thoải mái mà không phải chịu quá nhiều áp lực tài chính.

Cuối tháng 6, sự giàu có của con giáp này lên đến đỉnh điểm, vận may dồi dào đến mức không gì ngăn cản được! - Hình 3

Để thêm phần may mắn và thu hút nguồn năng lượng dồi dào, hãy thử áp dụng bí quyết nho nhỏ: Đeo trên mình những trang sức bằng vàng, từ nhẫn vàng đến vòng tay, không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn là biểu tượng của sự phồn thịnh trong văn hóa phương Đông.

Vàng không chỉ là kim loại quý, mà còn là biểu tượng cho sự thịnh vượng và quyền lực. Khi bạn đeo trang sức vàng, bạn cũng đang kích hoạt những dòng chảy năng lượng tích cực, thu hút thêm may mắn và cơ hội để phát triển tài chính của mình. Hãy lựa chọn những món đồ trang sức phù hợp, để mỗi ngày của bạn đều trở nên rực rỡ và may mắn hơn!

Tạm kết

Khi tháng Sáu bắt đầu khép lại, những ngôi sao may mắn đang tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời của những bạn t.uổi Thìn, Thân và Sửu, mở ra một giai đoạn đặc biệt đầy hứa hẹn và cơ hội.

Trong khoảnh khắc quyết định này, bạn sẽ thấy rằng mọi nỗ lực và kiên nhẫn của mình đều được đền đáp xứng đáng. T.iền bạc, sự nghiệp và mối quan hệ xã hội của bạn đều sẽ có những bước tiến vượt bậc, mở ra những cánh cửa mới đầy triển vọng.

Áp dụng những bí quyết phong thủy và trang sức may mắn không chỉ giúp tăng cường vận khí, mà còn mang lại sức mạnh để bạn đương đầu và tận dụng trọn vẹn mọi thách thức lẫn cơ hội mỗi ngày.

Có câu nói, "Vàng dễ kiếm nhưng tri kỉ khó tìm", và trong vận may của tháng Sáu này, hy vọng rằng những người t.uổi Thìn, Thân, Sửu - sẽ không chỉ tìm thấy của cải mà còn gặp được những người bạn tâm giao, cùng nhau chia sẻ niềm vui và những thành công rực rỡ.

Hãy sẵn sàng chào đón những cơ hội tuyệt vời và chuẩn bị đón nhận một mùa hè rực rỡ, khi cuộc sống của bạn sẽ thăng hoa lên những tầng cao mới của thành công và thịnh vượng. Chúc bạn một mùa hè nhiều niềm vui và sự phát triển không ngừng!

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cách dễ nhất giảm âm khí, cân bằng âm dương cho nhà ở để bình an, phát tài lộc 'tháng cô hồn'
07:25:01 19/07/2024
Tử vi ngày 19/7/2024: Ba con giáp gặp nhiều biến động cuối tuần, vận xui khó tránh
19:36:48 18/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/7/2024: Tý thuận lợi, Hợi có tin vui
20:52:36 18/07/2024
Top 5 con giáp có đường tài lộc tốt nhất năm 2025
07:16:54 19/07/2024
Cách đơn giản hóa giải cửa cuốn phạm thế sát trong phong thủy để tránh bị thị phi, bệnh tật...
11:05:12 19/07/2024
Khi bạn đen đủi đến mức như thể bị 'cả thế giới quay lưng', chuyên gia phong thủy mách bạn 5 cách tự xả xui hiệu quả
10:34:01 19/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2024 của 12 con giáp: Dần đừng ném t.iền qua cửa sổ
07:50:49 20/07/2024
Qua đêm nay, 3 con giáp khởi vận rực rỡ, t.iền bạc hậu hĩnh, của cải đổ về đầy nhà
19:44:15 18/07/2024

Tin đang nóng

Lại Thế Hà: Người đàn ông bí ẩn của mẹ Cường Đô La, bức màn bí mật bị vén
13:09:48 20/07/2024
Lễ Quốc tang được tổ chức như thế nào?
12:31:10 20/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Mẹ Phú Gia Gia khóc nấc vì con dính tai tiếng, kêu oan chuyện quyên góp
14:46:52 20/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Nghệ sĩ Việt bày tỏ lòng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
13:00:51 20/07/2024
Mẹ Cường Đôla từng cấm con cưới Hà Hồ, bất ngờ đổi thái độ vì 1 điều?
15:33:56 20/07/2024
Nguyễn Thị Như Loan: Mẹ Cường Đô La, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai vừa bị bắt
15:46:18 20/07/2024

Tin mới nhất

Thần số học Chủ Nhật ngày 21/7/2024: Số 5 đặt nền móng mới, số 9 đừng ngại thử

16:49:52 20/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 21/7/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 9 có thể có những ham muốn đi du lịch hoặc thủ điều gì đó mới.

Thông điệp Tarot ngày 21/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bốc lá Justice, Ma Kết bốc lá Knight of Wands

16:47:35 20/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 21/7/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 21/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử để cảm xúc dẫn dắt, Ma Kết thẳng thắn nhưng vô duyên

16:45:30 20/07/2024
Bạch Dương: Cần học cách khiêm tốnKim Ngưu: Nên đề phòng vài mối quan hệSong Tử: Tình duyên nở hoa, sự nghiệp trắc trởCự Giải: Công việc tiến triển tốtSư Tử:

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 21/7/2024 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận "trà xanh" nhăm nhe, Dậu t.iền bạc rủng rỉnh

16:30:51 20/07/2024
T.uổi Tý: Một ngày nhiều may mắnTuổi Sửu: Cẩn thận trà xanh nhăm nheTuổi Dần: Cẩn thận sau lưngTuổi Mão: Nên uốn lưỡi 7 lầnTuổi Thìn: Bớt tự cao tự đạiTuổi

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 21/7/2024: Cự Giải có vận may tốt nhất hôm nay

16:27:38 20/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 21/7. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 21/7/2024: Nhiều con giáp kém may mắn

16:25:46 20/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 21/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lịch âm hôm nay 21/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 21/7/2024

16:23:48 20/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 21 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên Chủ Nhật ngày 21 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xếp hạng may mắn của 12 con giáp ngày 20/7/2024: 6 con giáp vận may kém

16:20:14 20/07/2024
Xếp hạng may mắn 12 con giáp hôm nay 20/7. Đâu là con giáp may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.Xếp hạng may mắn nhất: T.uổi Sửu và Thìn - 9/10

Tử vi tuần mới (22/7 - 28/7): Top 3 con giáp may mắn nhất, nhận được nhiều yêu thương lẫn tài lộc từ Thần tài

16:17:22 20/07/2024
3 con giáp nào sẽ nhận được nhiều may mắn trong tuần mới? ừ giờ đến Tết Nguyên đán, những con giáp này đu đỉnh vận may, t.iền bạc về ngập lối, đón xuân ấm no,

Món quà từ tháng 7 Âm lịch: 4 con giáp vượt qua thử thách, nhận được hồi đáp sau những cố gắng miệt mài

16:15:28 20/07/2024
Quyết đoán và tự tin, t.uổi Ngọ sẽ không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ trong công việc mà còn khẳng định mình trước mọi thách thức.

Sau cơn mưa đón cầu vồng: 3 con giáp tự lực vươn lên, 2 tuần nữa hốt bạc, mỗi ngày đều thích ý

16:12:43 20/07/2024
3 con giáp này tự lực vươn lên, thể hiện khả năng và từ đó tăng thêm thu nhập trong vòng 2 tuần tới. Từ Rằm tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp hết xui xẻo

Dự đoán ngày mới 21/7/2024 cho 12 con giáp: Ngọ tự tin, Thân hiếu chiến

14:43:49 20/07/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Ngọ tự tin, quyết đoán, có tố chất làm lãnh đạo.

Có thể bạn quan tâm

Sau cưới, tôi sững sờ khi thấy mẹ chồng đưa cho cô chồng một tập t.iền, biết lý do mà tôi muốn trả nợ thay

Góc tâm tình

17:08:54 20/07/2024
Sau cuộc trò chuyện, tôi đã hiểu hơn rất nhiều về mẹ chồng, bà quả thực là người phụ nữ rất tuyệt vời. Ngày trước tôi luôn muốn chú tâm đến học hành để ra trường, phát triển sự nghiệp trước.

Mỹ nhân 10X nhóm aespa hẹn hò t.iền bối cùng công ty?

Sao châu á

17:08:29 20/07/2024
Ngày 20/7, tờ Allkpop đưa tin Winter (aespa) và Sungchan (RIIZE) vừa trở thành tâm điểm chú ý với nghi vấn yêu đương bí mật.

NS Thương Tín: Tài tử một thời nay sống đơn độc, sức khoẻ sa sút sau 2 lần đột quỵ

Sao việt

17:05:44 20/07/2024
Thương Tín hiện tại đang sinh sống trong căn phòng rộng khoảng 10 m2 tại nhà mẹ đẻ. Nghệ sĩ không có việc làm hay thu nhập, mọi chi phí sinh hoạt đều nhờ em gái

Mẹ ruột Cường Đô La mất hơn 450 tỷ đồng tài sản, nợ ngập đầu hơn 5.000 tỷ đồng

Netizen

17:02:27 20/07/2024
Vụ việc bà Như Loan - mẹ ruột của Cường Đô La vừa bị bắt giữ đang khiến toàn cõi mạng đồng loạt hoang mang. Theo đó, bà ngày càng làm ăn thua lỗ, giá trị vốn hóa giảm mạnh.

Mr.V: ông trùm nông sản, nhân vật quyền lực loại Hoàng Thùy khỏi MUVN

Trẻ

16:40:10 20/07/2024
Drama chiếc ghế nóng Ban giám khảo MUV 2024 đã thu hút sự quan tâm của dư luận với những diễn biến mới nhất liên quan đến Mr V vị chủ tịch quyền lực và những lời tố cáo gây chấn động từ Hoàng Thùy.

Nghệ sĩ opera Nguyễn Trường Linh:Thành công là động lực để nghệ sĩ đi xa hơn

Nhạc việt

16:38:53 20/07/2024
Nguyễn Trường Linh là nghệ sĩ opera vừa giành giải Nhất Cuộc thi âm nhạc quốc tế Crescendo 2024 - một cuộc thi uy tín của Singapore lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Brad Pitt từng bị kì thị vì cơ thể bốc mùi, bạn gái mới ra tay trị thói ở dơ

Sao âu mỹ

16:31:52 20/07/2024
Điển trai, nam tính lại phong độ, nổi tiếng, Brad Pitt được biết đến là tài tử hào hoa, đa tình bậc nhất Hollywood. Thế nhưng, điều khán giả không ngờ nhất chính là lời phốt từ bạn cũ của nam diễn viên cho rằng anh có thể không tắm nhiề...

Tòa án ICJ ra phán quyết mạnh mẽ nhất về xung đột Israel - Palestine

Thế giới

16:17:56 20/07/2024
Ý kiến pháp lý của các thẩm phán tại ICJ tuy không mang tính ràng buộc nhưng có giá trị theo luật pháp quốc tế và có thể làm suy yếu sự ủng hộ dành cho Israel.

Bắt giam 1 cán bộ Sở Tư pháp Gia Lai

Pháp luật

15:57:18 20/07/2024
Công an bắt tạm giam một cán bộ Sở Tư pháp tỉnh Gia Lai vì liên quan vụ án nhận hối lộ tại Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh này.

Những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất màn ảnh, bất ngờ với phiên bản mới nhất!

Hậu trường phim

15:17:41 20/07/2024
Cùng điểm lại những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất trên màn ảnh và có lẽ khán giả phải rất bất ngờ với phiên bản mới nhất.

Thái Bình ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

15:11:03 20/07/2024
Trên địa bàn tỉnh Thái Bình, những ngày gần đây, liên tục có mưa to và có nơi mưa rất to; cảnh báo cấp độ rủi do thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.