“Số đỏ” gọi tên 3 người mệnh này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 9

Trời sinh phú quý, hết vận đen đến số đỏ, 3 người mệnh này được hưởng nhiều lộc vào cuối tháng 9 .

Không có khó khăn nào tồn tại mãi khi chúng ta dùng sự cố gắng và chăm chỉ của mình để phá bỏ chúng. Hết vận xui, số đỏ gọi tên 3 người mệnh này, “vơ vét” hết phần tài lộc của người khác vào cuối tháng 9 này.

#1 – Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ (1989)

Người mệnh Đại Lâm Mộc mang trong mình sự chu đáo, tận tâm và ý nhị. Bản thân họ có sự thông minh, khéo léo trong các mối quan hệ công việc lẫn đời sống. Người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ thân thiện, hiền lành và tràn đầy nhiệt huyết, trách nhiệm trong mỗi việc bản thân họ làm.

Cuộc sống của người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ bắt đầu lên đỉnh từ cuối tháng 9, vận may của họ kéo dài đến tận tháng 12 cuối năm. Trong khoảng thời gian này, phú quý đến cửa, người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp được nhiều cơ hội mới để chứng minh thực lực của mình, thu về cho mình nhiều tài lộc sung túc.

Số đỏ gọi tên 3 người mệnh này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 9 - Hình 1

#2 – Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất (1994)

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất giàu tài năng, rất thông minh và sáng tạo trong cuộc sống lẫn công việc. Họ là kiểu người nhạy bén với những thay đổi của thời cuộc, bởi vậy nhiều người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất nắm bắt tốt cơ hội giúp họ bật lên trong cuộc sống.

Có thể nói rằng, người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất không ưa những điều tầm thường, đối với họ, tạo ra những giá trị khác biệt mang dấu ấn cá nhân của mình chính là kim chỉ nam của họ trong công việc và cả cuộc sống.

Bản tính người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất chân thành, tốt bụng, luôn trân trọng mối quan hệ bạn bè xuất hiện trong cuộc đời họ. Cuối tháng 9, mọi sự chăm chỉ trước đó của người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. Điều này là nền tảng giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu hơn vào cuối năm.

Video đang HOT

Quý nhân đến cửa, không ngại gặt hái thành tựu, người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất sẽ đạt được nhiều mục tiêu mới trong công việc của mình. Tuy vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ nhưng chỉ có yêu bản thân mình hơn, người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất mới tìm được hạnh phúc trong tương lai.

Số đỏ gọi tên 3 người mệnh này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 9 - Hình 2

#3 – Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão (1987)

Cũng giống với người mệnh Đại Lâm Mộc tuổi Kỷ Tỵ và người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất, người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão cũng được hưởng nhiều đặc ân trong cuối tháng 9.

Vận đen qua đi, mọi cố gắng trước đó của người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão được hồi đáp xứng đáng, họ nhận được nhiều tài lộc lẫn cơ hội mới trong công việc, tình duyên suôn sẻ, gia đạo êm ấm.

Sự năng động của người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão không sôi nổi, ồn quá thái quá, ở họ vẫn tồn tại sự điềm đạm, chừng mực trước mọi phát sinh bất ngờ. Nhờ vào kinh nghiệm tích lũy được trong hành trình sự nghiệp của mình, họ có thể giải quyết tốt các vấn đề khó khăn trước mắt.

Họ cống hiến hết mình cho công việc, sự nỗ lực của họ giúp họ thăng quan tiến chức, gặt hái được nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp của mình và ngày càng để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng cấp trên.

Số đỏ gọi tên 3 người mệnh này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 9 - Hình 3

Tính cách khiêm tốn dung hòa với năng lực trong công việc, người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão sẽ thu hoạch được nhiều điều tích cực trong cuối tháng 9 này. Đến những tháng cuối năm, người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão sẽ không phải lo lắng gì về cuộc sống. Chất lượng cuộc sống của họ được cải thiện, tài lộc ngày càng tăng tiến, khả năng kiếm tiền của họ cũng ngày càng mạnh mẽ.

Ngoài ra, vận đào hoa của người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão cũng sáng chói hơn nửa đầu năm. Không vội vàng và dành thời gian để hoàn thiện bản thân, cuối tháng 9 người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão có thể tìm thấy tri kỷ thấu hiểu và đồng cảm với mình. Chỉ cần duy trì năng lượng tích cực, đối mặt với cuộc sống bằng nụ cười, vận may sẽ luôn đồng hành bên cạnh người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này chưa từng lo nghèo khó, đến tuổi trung niên tiền bạc không mời mà đến, chẳng mấy chốc có được cơ ngơi như ý

Người sở hữu mệnh này chưa từng có duyên với nghèo khó, tuổi trung niên được hưởng phúc khí dồi dào.

Một người phụ nữ dù mang trong mình bao nhiêu mỏng manh, yếu đuối thì dưới sự thăng trầm của thời gian họ cũng dần trở nên mạnh mẽ và có thể kiên định hơn trong việc theo đuổi lý tưởng của bản thân mình.

Bước trên đường đời, hẳn ai cũng sẽ phải trải qua nhiều vất vả cay đắng, nhưng nếu không nắm bắt được khoảnh khắc hiện tại thì cuộc sống trong tương lai ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng. Có nhiều người, ước mơ ngày trẻ không thành hiện thực, đợi mãi đến tuổi trung niên cũng còn nhiều gian khó.

Nhưng cũng có những người, ngày trẻ mặc dù bôn ba nhưng cuộc đời chưa từng có duyên với nghèo khó, trung niên thành công lấp đầy hạnh phúc bù đắp cho tuổi thanh xuân đã qua. Những người mệnh này sẽ trải qua cuộc sống như vậy.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này chưa từng lo nghèo khó, đến tuổi trung niên tiền bạc không mời mà đến, chẳng mấy chốc có được cơ ngơi như ý - Hình 1

#1 - Người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu (1993)

Có thể nói rằng, mẫu phụ nữ thuộc mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu luôn mang trong mình sự độc lập và tự giác. Ngay từ nhỏ, dù sống trong hoàn cảnh nào họ cũng không bao giờ ngồi một chỗ mong đợi những điều tốt đẹp sẽ đến với mình.

Mọi thứ đều do bản thân họ tích lũy và tự phấn đấu, nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống. Sự suôn sẻ và hạnh phúc viên mãn sau này của họ nhờ phấn nhiều vào sự cố gắng nỗ lực họ đã nỗ lực từ quá khứ.

Sự chăm chỉ của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu sẽ trở thành hành trang giúp họ sau khi kết hôn vun vén gia đình tốt hơn. Họ có khả năng chăm lo cho gia đình, sắp xếp kế hoạch tương lai chu đáo, thu nhập cũng không ngừng tăng lên.

Đến tuổi trung niên, cuộc sống của người mệnh Kiếm Phong Kim tuổi Quý Dậu đều đủ đầy, dư dả, hạnh phúc mỗi ngày thêm đong đầy.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này chưa từng lo nghèo khó, đến tuổi trung niên tiền bạc không mời mà đến, chẳng mấy chốc có được cơ ngơi như ý - Hình 2

#2 - Người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão (1987)

Là người có tính cách chu đáo nên người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão rất biết cách quan tâm đến cảm xúc của các thành viên trong gia đình. Bản tính người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão hiền lành, tốt bụng lại nhẫn nại, kiên trì trước mọi khó khăn thử thách.

Dù cuộc sống ngày trẻ của họ có tạm bị ảnh hưởng bởi khó khăn nhưng họ không ngừng nỗ lực sống tốt để vượt qua quá khứ không vui. Rèn luyện bản thân trong nghịch cảnh nên nội tâm của người mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão ngày càng trưởng thành, kiên định.

Khi bước vào tuổi trung niên, phụ nữ thuộc mệnh Lư Trung Hỏa tuổi Đinh Mão sẽ dùng sự tự tin và lạc quan của bản thân để đối diện với mọi chuyện. Sự nghiệp của họ cũng thăng tiến rất nhanh, sự chăm chỉ của họ không bị uổng phí.

Phụ nữ thuộc 3 mệnh này chưa từng lo nghèo khó, đến tuổi trung niên tiền bạc không mời mà đến, chẳng mấy chốc có được cơ ngơi như ý - Hình 3

#3 - Người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất (1994)

So với những người thuộc mệnh khác, người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất dễ gặp vất vả ngay từ tuổi thanh xuân. Mặc dù, họ có nền tảng rất tốt nhưng trước khi được hưởng hạnh phúc vẹn toàn họ vẫn phải trải qua nhiều thăng trầm.

Mặc dù, bản thân phải vượt qua nhiều nỗi buồn từ nội tâm nhưng chuyện tiền bạc thì người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất chưa bao giờ phải lo nghĩ. Phụ nữ tuổi Giáp Tuất thẳng thắn và khá chín chắn, họ sống hết mình và không bao giờ quan tâm đến chuyện được mất với những người mình yêu thương.

Sau khi lập gia đình, phụ nữ người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất rất biết cách tiết kiệm và không tiêu xài hoang phí. Đến tuổi trung niên, người mệnh Sơn Đầu Hỏa tuổi Giáp Tuất cũng nắm bắt mọi thứ trong cuộc sống tốt hơn. Tương lai của họ cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi đối với họ cuộc đời của mình luôn cần hạnh phúc, dù đến muộn hay không!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021
3 ngày tới, 3 con giáp tạm biệt nghèo khó, chuẩn bị làm đại gia, tài lộc xanh biếc, chạy ùn ùn vào túi
23:59:38 25/10/2021
Tử vi tháng 11, 3 con giáp may mắn làm ăn phát đạt, tiền tài vượng phát khiến khối người ngưỡng mộ
23:59:07 25/10/2021
Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 25/10 - 31/10: Tuần cuối tháng 10 khổ tận cam lai, từ tháng 11 trở đi tình tiền khởi sắc
06:42:45 25/10/2021
4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới, chỉ cần lơ là ắt bị hãm hại
20:04:55 25/10/2021
Những con giáp nữ này từ đây đến hết năm Tân Sửu sắm được nhà lầu, xe hơi, cơ ngơi bạt ngàn, tài lộc vinh quý
07:54:14 26/10/2021
Tử vi ngày 26/10/2021: Tuổi Thân tài lộc tấn tới, tuổi Hợi công danh khởi sắc
17:44:46 25/10/2021
Tháng 10 kết thúc là lúc 3 con giáp này thăng hoa, từ giờ đến cuối năm có sao cát tinh cao chiếu, càng làm việc càng may mắn
13:02:27 26/10/2021
Thông minh, tháo vát, 3 con giáp này từ hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ, trở thành nữ vương thống trị giang sơn
12:06:12 25/10/2021
Top 3 con giáp tuổi càng lớn càng giàu sang và thịnh vượng hơn
12:42:18 26/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Phó TBT Báo Pháp luật TPHCM Nguyễn Đức Hiển gửi đơn tố giác bà Phương Hằng
18:03:53 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
SỐC: Bầu Thụy ám chỉ Hồ Văn Cường bị quản lý “tác động vật lý”, ép đi hát kiếm tiền?
18:10:38 26/10/2021
Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?
17:41:03 26/10/2021
Tranh cãi An Dĩ Hiên giấu mặt con trai, khoe mặt con gái
17:05:24 26/10/2021

Tin mới nhất

Trong 24 ngày tới, 3 con giáp may mắn khai thông tài vận, sự nghiệp phất lên, tiền vàng đầy đủ

22:01:01 26/10/2021
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Chỉ cần có thể nắm bắt tốt, bản mệnh sẽ có cơ hội phất lên giàu sang, sống đời nhung lụa.

Từ cuối tháng 9 ÂL trở đi, 3 con giáp chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời

21:58:01 26/10/2021
Cuối tháng 9 ÂL, ai khổ thì khổ, nhưng 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, cuộc sống sắp tới có quý nhân và thần tài chiếu cố, làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, nếu may mắn hơn sẽ thành công đổi đời.

4 ngày cuối tháng 10, 3 con giáp tài lộc kéo đến, tài khoản liên tục nhảy số khiến nhiều người phát hờn

21:56:58 26/10/2021
Tử vi dự báo 4 ngày cuối tháng 10 này, người tuổi Tý sẽ gặp thiên thời, địa lợi, nhân hòa và tìm lại vận may, công việc bắt đầu khởi sắc, tài lộc cũng theo về, hầu bao căng chặt.

3 con giáp giúp người không cần báo đáp, đời này luôn gặp được quý nhân, 2 tháng cuối năm phát tài bất ngờ

21:54:33 26/10/2021
Trời sinh tuổi Mão là những người sống tình cảm, luôn biết nghĩ cho người khác và là người thấu tình đạt lý trong mọi chuyện. Ai có bạn tuổi Mão phải cảm thấy may mắn vì bạn luôn nhận được những lời khuyên tuyệt vời của họ.

Xem tướng người làm quan, là người sếp mẫu mực, được lòng nhân viên

21:50:45 26/10/2021
Khi xem tướng làm quan, người ta nhận thấy rằng một vị sếp mẫu mực, được lòng nhân viên cần phải có ít nhất một trong những đặc điểm dưới đây.

Top 4 con giáp nam luôn vững tâm trước mọi cám dỗ của sắc đẹp

21:48:10 26/10/2021
Lấy được một người đàn ông yêu thương và chung thủy với mình, không dễ sa ngã trước mọi cám dỗ trong cuộc đời là mong ước của hầu hết các chị em.

Vận may của 12 chòm sao trong tháng Bọ Cạp 2021 ở lĩnh vực nào?

21:46:13 26/10/2021
Khi Mặt Trời rời khỏi Thiên Bình - cung hoàng đạo đại diện cho sự hài hòa và cân bằng, tiến đến cung Bọ Cạp đầy bí ẩn và sâu lắng, cuộc sống của chúng ta chắc chắn sẽ có những trải nghiệm chưa từng có.

5 đặc điểm phòng khách khiến nhà nghèo mãi không khá nổi

21:12:49 26/10/2021
Phòng khách là không gian đầu tiên mọi người nhìn thấy khi bước vào căn nhà. Phòng khách bừa bộn, rác thải tích tụ lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Đèn phòng khách đang hỏng, cần thay càng sớm càng tốt.

5 thứ đừng ngẫu nhiên mang cho tặng kẻo tài lộc rủ nhau đi hết

20:59:43 26/10/2021
Gối ít khi được dùng để tặng làm quà, nhưng thực tế thì gối là thứ không thể tặng cho người khác, bởi vì nó là vật dụng cần thiết cho mỗi người khi ngủ.

Thần Tài ưu ái, quý nhân đưa đường, 4 con giáp phất nhanh trong tháng 11 tới

20:59:32 26/10/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất cực kỳ giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ cá nhân. Họ là người có năng lực giao tiếp tự nhiên, có thể hòa đồng với mọi loại người. Nhờ đó, con giáp tuổi Tuất có rất nhiều bạn bè và đặc biệt là ...

Những cung hoàng đạo thích được làm trung tâm của sự chú ý

20:55:48 26/10/2021
Kết quả là, Bạch Dương không cần yêu cầu sự chú ý bởi vì rất dễ thu hút người khác nhờ tính cách tuyệt vời. Bạch Dương nhận thức được thực tế rằng, mình là độc nhất. Bạn có thể không thích Bạch Dương, nhưng bạn sẽ có thể nhận ra họ ngay...

6 cây cảnh cải thiện vận may, hóa giải tà khí trong nhà

17:08:44 26/10/2021
Dưới góc độ phong thủy, một chậu cây cảnh tốt không chỉ có thể khiến người ta mãn nhãn mà còn có vai trò cải thiện vận may, hóa giải tà khí.

5 loại cây phá tan phong thủy, trồng chỉ tổ hao tài tán lộc

17:07:14 26/10/2021
Phòng khách nên đặt những loại cây chiêu tài lộc, tượng trưng cho cát tường như trúc phú quý, lan quân tử... không chỉ đẹp mắt mà còn mang đến vận may.

Thần số học: Những con số chứa năng lượng của thành công

17:01:58 26/10/2021
Thần số học thường được thực hành ngày nay dựa trên những nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagoras. Pythagoras là một nhà toán học lỗi lạc, nhưng ông không chỉ quan tâm đến các giải pháp định lượng.

4 bộ phận ở phụ nữ càng nhỏ càng giàu, phúc báo hưởng cả đời

16:59:58 26/10/2021
Người xưa quan niệm miệng là cánh cửa vào cơ thể con người. Một người phụ nữ có miệng nhỏ thường là người rất thông minh, nhạy bén nên dễ dàng thành công trong công việc kinh doanh, buôn bán.

Trắc nghiệm: Bạn là người như thế nào trong mắt người khác?

16:53:08 26/10/2021
Cảnh sắc bạn yêu thích trong bài trắc nghiệm có thể tiết lộ những bí mật không nhỏ về bạn trong ánh mắt người xung quanh!

Tử vi ngày 27/10/2021: Tuổi Tý may mắn tiền bạc, tuổi Dần nóng giận hỏng việc

16:48:12 26/10/2021
Nhưng con giáp này nên cẩn thận, vì đó có thể chỉ là những xúc cảm nhất thời. Đừng nên vì quá cô đơn mà không suy xét kỹ hành động của mình.

Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bất cẩn, Bọ Cạp phấn chấn

16:44:45 26/10/2021
Tử vi ngày 27/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương tin tưởng rằng bản thân sẽ chinh phục được những khó khăn phía trước. Chỉ cần bạn kiên nhẫn chờ đợi, thì chắc chắn rằng chòm sao này sẽ có thể gặt hái được thành công lớn c...

Tuần mới mang đến cho 3 cung Hoàng đạo này rất nhiều may mắn và cơ hội phát triển sự nghiệp

13:02:03 26/10/2021
Tuần mới cũng là thời điểm tháng Bọ Cạp bắt đầu. Đây là tháng mà cảm xúc của mỗi người có thể trở nên cực đoan, nhưng cũng có thể trở nên vô cùng tích cực.

Nốt ruồi trên cổ là biểu tượng của cuộc sống tốt đẹp và được quý nhân phù trợ?

13:01:57 26/10/2021
Hầu hết, ai trong chúng ta cũng có nốt ruồi và có thể mọc bất cứ đâu trên cơ thể. Có những vị trí nốt ruồi không tốt nhưng cũng có những vị trí nốt ruồi mang lại điềm lành, chẳng hạn như nốt ruồi mọc ở cổ.

7 cung hoàng đạo ưa thích 'work from home' hơn là đến công ty

12:38:35 26/10/2021
Là những người thích sống một mình hoặc chỉ sáng tạo khi ở một mình nên các cung hoàng đạo này thích được làm việc ở nhà hơn là phải tới công sở.

Những con giáp này mang trong mình trái tim yếu đuối, cực dễ tổn thương vào tháng 11 sắp tới

07:55:41 26/10/2021
Bạn sẽ tìm hiểu để biết được những điểm không hoàn hảo của bản thân và điều đó buộc bạn phải đối mặt với thực tế rằng đôi khi, bạn phải thất vọng khi nhận ra những thiếu sót của mình. Tháng 11 sẽ thực sự khó khăn cho bạn vì bạn sẽ không...

Top 3 con giáp nữ bản lĩnh, thành công, tự mình kiếm bạc tỷ chẳng cần đàn ông 

07:54:19 26/10/2021
Trời sinh bản lĩnh hơn người, 3 con giáp nữ này thành công vang dội mà chẳng cần người đàn ông nào cả.

Không thích sân si và nhiều chuyện, 3 con giáp này luôn giữ được chừng mực, không xen vào chuyện người khác

06:12:17 26/10/2021
Người tuổi Thân là người biết đâu là đủ để sống vui vẻ, điều này khiến họ rất mãn nguyện với tình trạng hiện tại của mình. Không phải họ không có chí tiến thủ mà ngược lại, họ đang trong quá trình theo đuổi sự tích cực và vẫn luôn giữ ý...

Trong 31 ngày tới, 3 con giáp thăng hoa tài vận, giàu sang bất ngờ, sắm bất động sản trong tầm tay

23:59:46 25/10/2021
Đặc biệt, trong khoảng thời gian này người tuổi Dậu càng chăm chỉ thì càng dễ dàng đổi vận. Chưa kể bạn còn được sếp khen, đồng nghiệp ưu ái và nhận về lộc lá khủng quanh năm.

Có thể bạn quan tâm

Dùng dao chém chết người vì nghi ngờ là ma Ngũ Hải

Pháp luật

22:44:42 26/10/2021
Do nghi ngờ nạn nhân L.M.G là ma Ngũ Hải, đối tượng Lầu Mí Hùng ở Hà Giang đã dùng dao chém chết người.

Bảo Thy lại vướng nghi vấn mang thai vì vòng 2 lớn thấy rõ, còn dùng cách quen thuộc này để che bụng?

Sao việt

22:34:19 26/10/2021
Nữ ca sĩ Bảo Thy vướng phải tin đồn mang thai con đầu lòng với ông xã đại gia Phan Lĩnh.

Chè bưởi

Ẩm thực

22:32:16 26/10/2021
Món chè bưởi thơm ngon do chính tay bạn làm sẽ khiến cả nhà bất ngờ.

Quên ngay thời kỳ bị chê tăng cân lộ khuyết điểm đi, Dương Tử hôm nay bùng nổ visual với sắc vóc hoàn mỹ không tì vết!

Sao châu á

22:31:34 26/10/2021
Xuất hiện tại sự kiện tối ngày 26/10, Dương Tử khiến cả Weibo dậy sóng với nhan sắc ngọt ngào và cực kỳ khả ái.

Bị cho là người chửi đổng Hoàng Thùy - Minh Tú trong cánh gà, người mẫu TyhD phản ứng ra sao?

Show việt

22:22:04 26/10/2021
TyhD cũng có những động thái trước drama liên quan đến đồng nghiệp Hoàng Thùy - Minh Tú.

Bác bảo vệ bị lừa mất SH được hỗ trợ: Tôi thấy xấu hổ, sợ bị đuổi việc

Netizen

22:19:43 26/10/2021
Ngày 21/10, ông N.C.Đ. (65 tuổi, trú tại quận 12), làm việc tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM không may bị kẻ xấu dựng cảnh để lừa mất chiếc xe máy.

Solskjaer vẫn có thành tích tốt thứ 3 trong lịch sử Man United

Bóng đá thế giới

22:18:37 26/10/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer đang chịu áp lực bị sa thải sau trận thua 0-5 của Man United trên sân nhà trước Liverpool vào Chủ nhật, nhưng kỷ lục tổng thể của chiến lược gia người Na Uy cho thấy ông vẫn đang làm khá tốt công việc của mình.

Bốn sản phẩm trị 'mắt gấu trúc' được lòng Thiều Bảo Trâm

Làm đẹp

22:16:47 26/10/2021
Ca sĩ Thiều Bảo Trâm dùng đến bốn loại dưỡng để chăm sóc giúp đôi mắt hết mệt mỏi, quầng thâm và các dấu hiệu lão hóa khác.

Hợp tác đào tạo giữa Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Hùng và CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa

Bóng đá việt nam

22:12:23 26/10/2021
Chiều 26-10, Công ty CP Dịch vụ thể thao Việt Hùng và Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã ký kết chương trình hợp tác đào tạo bóng đá.

Túi cá sấu bạch tạng tiền tỷ được Lệ Quyên 'cưng chiều'

Phong cách sao

22:11:06 26/10/2021
Có nhiều chiếc túi hàng hiệu xa xỉ trong tủ đồ nhưng Lệ Quyên ưu ái hai chiếc Hermes và Dior vân da cá sấu bạch tạng quý hiếm.

Mê mẩn mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son đẹp như cổ tích

Du lịch

22:04:33 26/10/2021
Vào tháng 10 - 11 hàng năm, mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son ở Thái Lan khoe sắc rực rỡ, biến điểm đến này trở thành một thiên đường vàng rực thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 64: Bà Bích mở lời mời ông Sinh về sống chung

Phim việt

22:03:23 26/10/2021
Bà Bích muốn được ở gần ông Sinh nên đã mở lời mời ông về nhà mình sống chung.