Số cuối cùng của ngày sinh tiết lộ rất nhiều về con người và số phận của bạn

Số cuối cùng của ngày sinh nói gì về bạn? Liệu hậu vận có được hưởng tài lộc hưng thịnh, gia đạo an vui?

Số 1

Bản thân số 1 là sự khởi đầu của mọi thứ. Hầu hết những người có ngày sinh kết thúc bằng số 1 đều có cuộc đời suôn sẻ, về cơ bản không phải trải qua những thăng trầm lớn lao. Những người này thường thông minh , dịu dàng, tốt bụng và có ý chí mạnh mẽ.

Số cuối cùng của ngày sinh tiết lộ rất nhiều về con người và số phận của bạn - Hình 1

Tuy nhiên, những năm đầu của người này gặp khá nhiều cam go, tài lộc phát triển tương đối muộn, nhìn chung phải sau tuổi trung niên mới phất lên được. Những người này không thích cạnh tranh và có phần thơ ơ với danh vọng, tài sản. Về hậu vận , sự nghiệp của những người này sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp, tài lộc vượng phát, gia đạo an vui, phúc khí, cuộc sống càng về già càng an nhàn.

Số 2

Những người có số 2 ở cuối ngày sinh thường có xuất phát điểm khá thấp so với những người khác. Tuy nhiên, đây lại là người siêng năng, thực tế, cầu tiến và có ý chí vươn lên. Dù ở trong hoàn cảnh nào, những người này cũng đều nỗ lực để vượt qua. Càng trưởng thành , sự nghiệp của những người này càng thăng hoa, chỉ cần luôn chăm chỉ, cần cù. Đây cũng là những người có tinh thần trách nhiệm, đặc biệt luôn đặt gia đình lên trên hết.

Số 3

Những người có số cuối trong ngày sinh nhật là 3 là người nhạy cảm, hiền hậu và thích chăm sóc người khác. Đây cũng là người có trái tim nhân hậu, biết cảm thông và luôn giúp đỡ mọi người xung quanh, là người bạn tốt mà ai cũng muốn có. Người có số cuối ngày sinh là 3 thường là người chu đáo, tốt bụng, ngay thẳng, luôn cố gắng hết sức để gia đình có cuộc sống tốt nhất. Cuộc sống của những người này sẽ ngày càng may mắn và gặp được nhiều quý nhân hỗ trợ trong cuộc đời.

Số 4

Con số 4 mang nghĩa tài lộc , phúc khí. Những người sinh vào ngày sinh có số cuối là 4 thường là người có tài, thông minh , nhanh nhạy và sâu sắc. Những người này thường có số mệnh tốt đẹp, cuộc đời thường nhận được nhiều món quà bất ngờ liên quan đến tài lộc. Càng về hậu vận , những người này càng giàu có, sung túc, hưởng cuộc sống trọn vẹn viên mãn.

Số 5

Những người có số cuối ngày sinh là 5 thường có vận quý nhân giúp đỡ. Đây cũng là người thường gặp được nhiều chuyện may mắn, tốt lành nhất trong cuộc đời. Cuộc sống của những người này nhìn chung là suôn sẻ, như ý. Đây cũng là người tài năng, có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo, sáng suốt và nhạy bé. Ưu điểm này khiến những người này có được thành công trong sự nghiệp .

Số 6

Những người có số cuối ngày sinh là 6 thích theo đuổi sự hoàn hảo. Người này làm gì cũng hết mình, không chỉ đòi hỏi sự hoàn hảo từ bản thân mà còn cả những người xung quanh. Điều đó khiến mọi người xung quanh không mấy hài lòng. Đây cũng là người nóng nảy, bốc đồng và thiếu tỉnh táo, chính vì vậy họ thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, tuổi tác càng tăng thì kinh nghiệm của người này càng dày, khuyết điểm sẽ từ từ chuyển hóa thành ưu điểm, khó khăn sẽ vượt qua và cuộc đời sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

Số 7

Những người có ngày sinh kết thúc số 7 là những người tham vọng, táo bạo và dám làm dám chịu. Những người này sẵn sàng đầu tư vào những dự án rủi ro mà nhiều người khác lo sợ. Tầm nhìn độc đáo của những người này cho phép họ thành công trong tài chính. Nhiều người cho rằng những người có số ngày sinh kết thúc bằng số 7 là người may mắn, thế nhưng, may mắn cũng chính là một phần sức mạnh của những người này.

Số 8

Số cuối cùng của ngày sinh tiết lộ rất nhiều về con người và số phận của bạn - Hình 2

Số 8 là biểu tượng của sự giàu có, vì thế những người có ngày sinh kết thúc bằng số 8 thường là người lạc quan, tích cực, có tài năng xuất chúng. Vận mệnh của những người này thường suôn sẻ hơn nhiều so với người khác, nhìn chung cả đời ít phải lo lắng, luôn có quý nhân phù trợ, con đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi. Dù gặp nhiều may mắn về tiền bạc nhưng những người này lại chú trọng đến tình cảm và luôn đặt kì vọng cao trong hôn nhân.

Số 9

Những người có số cuối ngày sinh là 9 thường sinh ra trong một gia đình đầy đủ, sung túc. Tuy nhiên, những người này lại có khuyết điểm là ham vui, không biết kiểm soát và vì thế con đường tài vận thường khá chông gai. Nếu người này biết tiết chế thì cuộc sống khá vững vàng, ổn định. Những người này dễ gặt hái được tình yêu đích thực, bội thu trong sự nghiệp và hậu vận có cuộc sống giàu sang.

Số 0

Người sinh vào những ngày có số cuối là 0 thường là người thông minh, đôn hậu, dễ thành công . Nhưng những cái dễ đến thường không được trân trọng, vì thế những người này thường có xu hướng tự mãn, ngạo mạn. Chỉ khi những người này ổn định tâm lý, bình tĩnh thấu đáo thì cuộc sống mới thuận lợi, các mối quan hệ xung quanh được cải thiện và theo sau là những may mắn bất ngờ.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu 2021

Năm mới Tân Sửu 2021 sẽ là cơ hội hay thách thức dành cho người tuổi Hợi, cùng tìm hiểu nhé!

Năm Tân Sửu 2021, mặc dù người tuổi Hợi không có tương hình tương khắc với lưu niên Thái Tuế nhưng các sao xấu và sao tốt trong cung mệnh đều tương đương nên họ có thể sẽ gặp nhiều biến động. Trước những thay đổi trong sự nghiệp và cuộc sống, ngoài việc phát huy tư tưởng thích nghi với mọi hoàn cảnh, người tuổi Hợi còn có thể sử dụng sức mạnh của quý nhân để giúp mình vượt qua khó khăn. Vậy năm 2021 của người tuổi Hợi sẽ như thế nào?

1. Sự nghiệp

Dưới tác động của các hung tinh chiếu mệnh nên vận thế cả năm của người tuổi Hợi biến động tương đối lớn, sự nghiệp của họ phát triển rất chậm, phát triển không ổn định và thậm chí có thể sẽ giậm chân tại chỗ.

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu 2021 - Hình 1

Ảnh minh họa

Thêm vào đó, ngôi sao Dịch Mã xuất hiện trong bản mệnh của người tuổi Hợi trong năm nay có thể đẩy nhanh tình hình sóng gió trong công việc của bạn. Bạn phải thường xuyên ra ngoài làm việc và hoạt động kinh doanh, sẽ bận rộn và vất vả hơn nhưng nếu bạn có thể kiên trì thì sẽ đạt được một thu hoạch khác vào cuối năm.

2. Tài lộc

Về tài lộc, do tác dụng có lợi của 'Thái Cực quý nhân' nên tuy vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi không lớn nhưng tài lộc không bị ảnh hưởng gì cả. Tiền bạc luân chuyển trong năm nay được coi là không quá eo hẹp, về cơ bản sẽ không có căng thẳng về tài chính. Không những vậy, trong năm nay người tuổi Hợi được quý nhân giúp đỡ nhiều hơn nên phần nào cũng có của cải, trong cuộc sống sẽ có nhiều điều bất ngờ.

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu 2021 - Hình 2

Ảnh minh họa

Sang năm 2021, nửa kia chính là quý nhân về mặt tài lộc của bạn. Đặc biệt khả năng vượng phu hay vượng thê của nửa kia sẽ được nâng cao trong năm nay khiến những trợ giúp của họ sẽ mang lại của cải cho bạn. Bạn có thể nhận được may mắn từ nửa kia, dù là quản lý tài chính hay kinh doanh bên lề đều đầu tư đúng mức, có cơ hội gặt hái nhiều bất ngờ. Vì vậy người tuổi Hợi nên đối xử tốt với người ấy, như vậy mới giúp ổn định và tăng cường tài lộc, may mắn, tiền bạc rủng rỉnh trong năm Tân Sửu.

3. Tình cảm

Về tình cảm, mối quan hệ với nửa kia được tác động có lợi của 'Kim Dư quý nhân' nên vợ chồng yên ấm, không khí gia đình tương đối hòa thuận. Người độc thân tuổi Hợi cũng được quý nhân phù trợ nhiều nên tình cảm khai hoa kết quả trong tầm tay. Dưới sự mai mối của người lớn, nhiều bạn độc thân sẽ may mắn gặp được người khác phái hợp với mình vào năm 2021. Nếu biết nắm bắt cơ hội, quan tâm đến đối phương thì sẽ thoát khỏi cảnh độc thân trong năm nay.

Tử vi đầy đủ cho người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu 2021 - Hình 3

Ảnh minh họa

Về sức khỏe, người tuổi Hợi nên chú ý nhiều hơn đến ảnh hưởng của hung tinh Điếu Khách. Nhất là những người thân thể yếu đuối hoặc sẵn có bệnh tật nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, đừng mạo hiểm bản thân kẻo bị thương, chả y máu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ nay tới 8/3: Những con giáp may mắn nhận được nhiều quà tặng, công việc tình duyên viên mãn
19:22:16 03/03/2021
3 con giáp có khả năng làm nên đại nghiệp ‘hô mưa gọi gió’, ‘hốt tiền hốt bạc’ của thiên hạ về nhà năm 2021
22:57:34 03/03/2021
Từ hôm nay trở đi, 3 con giáp được thần tài bám gót, đi đến đâu lộc lá theo chân đến đấy
22:59:20 03/03/2021
Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày
22:54:46 03/03/2021
3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, mua nhà sắm xe liền tay
22:58:55 02/03/2021
Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió
15:43:51 03/03/2021
Chỉ 10 ngày tới, 3 con giáp này giàu không kịp trở tay, ngồi mát cũng được ăn 'bát vàng'
23:03:32 03/03/2021
Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau, giàu nứt đố đổ vách
07:10:31 04/03/2021
Hỷ sự ập vào nhà, muốn cản cũng không được, 3 con giáp tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc đủ đầy không ai bì kịp
21:07:11 03/03/2021
Đây là tướng bàn tay hái ra tiền, ai có được như sở hữu bảo bối, may mắn vây quanh, vinh hoa phú quý cả đời
07:07:04 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Trấn Thành vấp phải tranh cãi khi tặng 10 triệu cho 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: “Đâu ra cái quyền bố thí khi người ta không cần”
16:24:42 04/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021
Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín
17:07:18 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Rộ tin đồn mang bầu vì vòng 2 lớn bất thường, Phương Nga chính thức lên tiếng
16:51:06 04/03/2021
Lý Băng Băng tuyên bố chia tay Hứa Văn Nam “phi công” kém 16 tuổi
17:13:02 04/03/2021
Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức
21:22:40 04/03/2021
Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng
17:17:54 04/03/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp nữ nổi tiếng khó khuất phục, tán đổ không phải dễ nhưng lấy được về như ôm được cục vàng

22:09:39 04/03/2021
Những con giáp nữ này không phải là người quá khó tính nhưng để lọt vào mắt xanh của họ thì cũng không phải dễ dàng. Tuy nhiên nếu lấy được họ về làm vợ thì may mắn, hạnh phúc hưởng không hết.

Sao Hoả Song Tử chỉ điểm các chòm sao sau có thể phát tài trong 2 tháng tới

22:07:59 04/03/2021
Sự linh động của sao Hoả Song Tử trong các quyết định sẽ mang tới tài lộc cho chòm sao nào trong 2 tháng tới?

Trắc nghiệm: Nhận biết đặc điểm tính cách của bạn qua việc lựa chọn bức tranh theo trực giác

21:22:07 04/03/2021
Bạn có hiểu rõ tính cách của mình không? Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và chọn một hình ảnh trong số 4 lựa chọn theo trực giác của bạn để tìm ra câu trả lời.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải dễ bị "tụt mood" bất chợt, vừa tự ti vừa nhạy cảm nhưng tính tình lại “ngang như cua”

21:19:03 04/03/2021
Cự Giải không hề biết rằng, sẽ chẳng có gì sai trái nếu sống ích kỷ đôi chút trong những lúc cần thiết.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 5/3/2021: Ma Kết gặp rắc rối trong công việc

21:17:03 04/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 5/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Ma Kết có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, những lúc này bạn nên bình tĩnh, chớ quyết định vội vàng mà khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm

17:44:24 04/03/2021
Sự nhạy cảm đang gây không ít ảnh hưởng tới công việc của Bọ Cạp. Chúng khiến bạn mất tập trung và chẳng có tâm trí để nghĩ ra những phương pháp giải quyết các vấn đề đang làm khó mình.

12 con giáp làm gì để gặp nhiều may mắn, gia tăng tiền tài trong năm 2021?

17:44:09 04/03/2021
Năm 2021 với một số tuổi là năm vượng vận, nhưng cũng là năm nhiều sóng gió với những tuổi khác. Vậy 12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn trong năm?

4 con giáp nữ có đủ "tam tòng tứ đức", dễ lấy chồng thành đạt, hậu vận giàu sang viên mãn

16:33:03 04/03/2021
Trời sinh tuổi Tý thông minh, hiểu biết, giỏi đối nhân xử thế. Tuy có tài năng nhưng con giáp này rất khiêm nhường, không kiêu ngạo, khoe mẽ. Nhờ đó mà tuổi Tý được nhiều người quý mến. Đây cũng là một trong những con giáp có số mệnh ph...

4 nét tướng của người phụ nữ khiến chồng không thất bại cũng khổ sở vì tiền bạc

16:32:45 04/03/2021
Phụ nữ có ấn đường hẹp lại có sẹo chính là tướng của người đa nghi. Theo nhân tướng học, nữ có mắt đỏ vàng và lại thêm khóe mắt nhiều nếp nhăn (mà không phải người đã có tuổi) là tướng của người phụ nữ không kiên định, tính tình bất nhấ...

Tử vi 6 tháng đầu năm 2021: 3 con giáp làm “sương sương” tiền bạc đầy tay, đang cô đơn tìm thấy một nửa

16:32:29 04/03/2021
Người tuổi Mão được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, người tuổi Mão rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc. Trời sinh con giáp này sống nhân hậu, chân thành, h...

Giải mã tính cách của 4 nhóm máu A - B - AB - O trong tình yêu: Người sòng phẳng quyết đoán, người lại bi lụy dè dặt

11:59:29 04/03/2021
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và tâm lý học Nhật Bản, nhóm máu có thể quyết định tính cách và xu hướng, hành vi của một người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến cách hành động của người đó. Vậy các nhóm máu trong tình yêu là người ...

Được thần tài chiếu cố nên con đường kiếm tiền, làm giàu của 3 con giáp này sẽ hanh thông thuận lợi, chuẩn bị đổi vận

09:58:42 04/03/2021
Dù là người làm công ăn lương hay đứng ra kinh doanh những con giáp may mắn này cũng sẽ đạt đươc mục tiêu tài chính của mình, mua nhà sắm xe liền tay.

Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Mão cầu được ước thấy, Tỵ quý nhân hộ giá, Thân hưởng trọn phúc lộc

09:56:55 04/03/2021
Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp chỉ rõ 2 con giáp may mắn, nhận nhiều tài lộc, phúc đức nhất trong hôm nay là Mão và Thân. Riêng Tỵ sẽ được quý nhân hộ giá, mọi suy nghĩ bất chợt hanh thông, tinh anh hơn mọi ngày.

Đúng ngày mai, thứ Sáu 5/3/2021, 3 con giáp nhận ‘mưa’ tài lộc, chuyện rủi hóa lành, đón vận khí tốt

09:55:14 04/03/2021
Chẳng cần phải đợi xa xôi, tử vi hàng ngày nói rằng đúng ngày mai, thứ Sáu ngày 5/3/2021, 3 con giáp có tên dưới đây sẽ may mắn nhận tài lộc trời ban, chẳng những vậy, những chuyện không may đều được hóa giải thành chuyện đáng mừng.

Sao xấu chiếu mệnh, 3 con giáp lận đận tình duyên, tiểu tam rình rập, nhiều sóng gió liên tục kéo đến

07:08:20 04/03/2021
Trong năm 2021 này, sẽ có 3 con giáp vướng vận tình duyên, khó khăn nối tiếp khó khăn, sẽ là một năm rất vất vả.

Tử vi ngày 4/3/2021: Thìn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, Thân trải qua một ngày làm việc không được yên ổn

06:34:17 04/03/2021
Hôm nay, Thìn gặp khá nhiều thuận lợi, nếu muốn bắt đầu với công việc mới thì đây chính là cơ hội tốt để bạn tìm đến đỉnh công danh.

Thứ Năm của bạn (04/03): Bạch Dương có cơ hội thu thập thông tin hữu ích, Song Ngư cần giải phóng những cảm xúc thất vọng

06:32:29 04/03/2021
Song Tử sẽ có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm đặc biệt trong hôm nay và Thiên Bình không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng vội.

Tài vận của 12 con giáp trong tháng 3: Người càng tiêu tiền càng làm ra tiền, người cẩn thận kẻo hao tài vì chuyện không đáng

06:29:04 04/03/2021
Năm mới vừa qua, mỗi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm cơ hội phát tài thăng hoa. Dưới đây là tình hình tài vận của 12 con giáp trong tháng 3 này. Cùng xem tài vận của bạn thế nào nhé!

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn thích mang túi theo kiểu nào?

06:25:30 04/03/2021
Cách đeo cặp/túi cũng có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách, sở thích và cách nhìn của bạn về cuộc sống.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021: Sư Tử nuông chiều bản thân

23:05:19 03/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử nuông chiều bản thân, đi shopping, mua sắm và ăn uống thả ga khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

3 thứ trong đời càng tham càng gặp họa, người thông minh nên tỉnh táo tránh xa để có cuộc đời tốt đẹp

21:08:26 03/03/2021
Sống trên đời đừng nên quá tham lam, bởi vì lòng tham là vô đáy khi bạn vừa đón nhận thành quả chắc chắn rằng sẽ muốn được có thêm, có nhiều hơn, từ đó sẽ lún sâu vào vũng bùn tội lỗi.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt diện áo tắm đi nghỉ dưỡng

Phong cách sao

22:32:03 04/03/2021
Hồ Ngọc Hà, Hà Anh khoe thân hình đồng hồ cát với những bộ áo tắm một mảnh, bikini màu nổi.

Phụ huynh dự đoán đoạn kết Thiên Nhai Khách làm con ngã ngửa: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn "oánh" nhau vì tình rồi đường ai nấy đi

Phim châu á

22:30:41 04/03/2021
Một cư dân mạng vừa chia sẻ trải nghiệm có một không hai: Cùng bố mẹ xem đam mỹ Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách).

Thủ tướng đồng ý gia hạn 115.000 tỷ đồng thuế và tiền thuê đất

Đời sống

22:30:31 04/03/2021
Đây đã là lần thứ 3 Bộ Tài chính đề nghị và được chấp thuận việc gia hạn tiền thuế và thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19.

Những kiểu quần âu được chị em công sở ưa chuộng nhất Xuân Hè 2021, kiểu đầu tiên vừa thoải mái vừa che khuyết điểm tuyệt đối

Thời trang

22:30:08 04/03/2021
Quần âu công sở chưa bao giờ lỗi mốt mà ngày càng được sáng tạo với kiểu dáng phong phú. Mùa Xuân Hè năm nay, có 3 kiểu được dự báo là được nhiều chị em công sở ưa chuộng.

Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm "muốn đi thì trả hết tiền ăn ở", song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt

Tâm sự

22:30:00 04/03/2021
Cô muốn đi đâu thì đi, phải trả hết tiền 2 năm qua cô ăn uống, ngủ nghỉ ở cái nhà này. Bằng không thì đừng hòng nghĩ đến chuyện bước ra khỏi đây - Tiến gân cổ quát vợ.

Không phải nhan sắc, 3 thứ này trên người phụ nữ mới làm nên sự thanh tao, trong sạch của cô ấy, đàn ông thì say đắm dù ở bất cứ độ tuổi nào!

Tình yêu

22:27:38 04/03/2021
Những điều ấy khiến phụ nữ trở nên thu hút và quyến rũ hơn bao giờ hết, dù cho cô ấy ở bất kỳ độ tuổi nào.

MXH khóc "trôi sông lạc chợ" sau suất đầu Bố Già của Trấn Thành: "cạn cả nước mắt", "đáng ra rạp, đáng xem, đáng tiền"

Hậu trường phim

22:27:30 04/03/2021
Bố Già nhận về vô vàn lời khen ngợi sau những suất chiếu đầu tiên.

Long Nhật: "Con trai chỉ tôi bảo, ông này bóng mà có vợ"

Sao việt

22:26:20 04/03/2021
Lúc tôi gặp bà xã là 32 tuổi rồi. 33 tuổi mới cưới. Biết lấy vợ về, mọi thứ sung sướng như vậy thì tôi lấy từ hồi hai mấy tuổi rồi, ca sĩ Long Nhật chia sẻ.

Việt Nam lần đầu cử chiến hạm thi đấu Army Games

Thế giới

22:25:49 04/03/2021
Việt Nam sẽ cử hai tàu hộ vệ tên lửa tham gia tranh tài tại hội thao quân sự quốc tế Army Games do Nga tổ chức vào tháng 8.

Quấn vào máy bóc gỗ, nam thanh niên bị lóc 50% da

Sức khỏe

22:18:08 04/03/2021
Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ), bệnh viện vừa tiếp nhận một bệnh nhân nam bị tai nạn lao động khi làm việc với máy bóc gỗ.

Review nóng 'Gái già lắm chiêu V': Còn 'nông' và 'tham' nhưng vẫn đáng xem vì dàn diễn viên chính 'amazing good job'

Phim việt

22:13:50 04/03/2021
Nếu điều chỉnh và tiết chế thêm đôi chút trong khâu kịch bản, ắt hẳn Gái già lắm chiêu V sẽ là một tác phẩm hay, mang tính giải trí cao.

CEO Beauty Cosmetics và chiến lược kinh doanh mỹ phẩm trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt

Làm đẹp

22:12:52 04/03/2021
Những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm vô cùng sôi động. Doanh thu từ kinh doanh mỹ phẩm nhập ngoại không ngừng tăng lên trong 2 thập niên qua.

3 tháng vàng làm nên sự nghiệp, thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ 3 con giáp thành công rực rỡ, tài lộc dồi dào

22:11:07 04/03/2021
Đây sẽ là khoảng thời gian quý giá của 3 con giáp dưới đây khi vừa được thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ trong suốt 90 ngày tới.

CLB Viettel thanh lý cầu thủ từng gắn bó 10 năm

Bóng đá việt nam

22:03:38 04/03/2021
Đặng Văn Trâm là cái tên đầu tiên được đội bóng Viettel thông báo chia tay ở thời điểm việc đăng ký thi đấu giai đoạn 1 V.League 2021 đã hết hạn.

Đội tuyển Indonesia gặp rắc rối với cảnh sát

Bóng đá thế giới

22:00:21 04/03/2021
Cả hai đội tuyển U22 và đội tuyển quốc gia Indonesia đều không thể thực hiện kế hoạch thi đấu giao hữu do bị cảnh sát nước này tuýt còi.