Sợ con gái hư, bố diễn viên Phi Phụng không cho đi nhảy đầm

Theo dõi VGT trên

Nữ diễn viên 54 tuổi chia sẻ rất thích đi nhảy đầm nhưng bị ba ngăn cấm vì sợ con gái ăn chơi hư hỏng.

Phụ nữ ngày nay – Tập 35: Mẹ chồng hồi teen

Tập 35 Phụ nữ ngày nay vừa lên sóng với chủ đề “Khi mẹ chồng hồi teen”, chương trình chào đón sự tham gia của nữ diễn viên Phi Phụng, MC Hoàng Rapperchuyên gia tâm lý Nguyễn Ngọc Quỳnh Giao.

Sợ con gái hư, bố diễn viên Phi Phụng không cho đi nhảy đầm - Hình 1

Mở đầu chương trình, nữ diễn viên Phi Phụng bật mí rất mê nhảy đầm mà không được đi do bị ba ngăn cấm, chị kể: “Đứa nào mà đi nhảy đầm là tao quýnh què giò” vì ba sợ con gái ăn chơi, hư hỏng. Đến bây giờ, khi có thể tự do đi nhảy thì chị lại không có thời gian, nữ diễn viên tâm sự: “Nhiều khi mình đi quay ở công viên thấy người ta tập nhảy đầm rất thích. Mình lắc theo thì cũng nhuyễn nhưng mà mình lại không biết nhảy”.

Nghe được nỗi lòng của đàn chị, Hoàng Rapper đề xuất: “Vậy thôi tận dụng đi lát nữa lỡ mà chị đoán sai em tạo cơ hội cho chị nhảy đầm với mấy anh quay phim”. Nghe vậy, nữ diễn viên vui lắm, đồng ý ngay: “Được á. Chị chịu” làm MC Liêu Hà Trinh và chuyên gia tâm lý Quỳnh Giao cũng bất ngờ về độ chịu chơi của đàn chị.

Sợ con gái hư, bố diễn viên Phi Phụng không cho đi nhảy đầm - Hình 2

Nghệ sĩ Phi Phụng, MC Hoàng Rapper và chuyên gia tâm lý Nguyễn Ngọc Quỳnh Giao

Đến tình huống của chương trình về “Một người mẹ chồng hồi teen ăn mặc quá màu sắc, mê đi chơi với bạn bè mà bỏ bê chuyện đón cháu làm con dâu phật lòng bỏ về nhà mẹ đẻ”, nữ diễn viên 54 t.uổi cảm thấy rất bất bình.

Cũng là một người bà có cháu nhỏ, Phi Phụng chia sẻ: “Nhà mình cũng có 2 cháu nhỏ. Một đứa 4 t.uổi rưỡi và 1 đứa gần 2 t.uổi. Mọi lần 4h là con gái đã đi rước cháu nhưng có hôm cô con gái bị bệnh, ngủ quên đến 5h30 luôn. Mà lúc ông ngoại hỏi con gái đâu thì mình nói chắc nó đi rước con rồi. Đến lúc 5h30 tự nhiên thấy con gái mở cửa hỏi “Mẹ ơi, ba đi rước bé Nhi chưa?” làm mình giật mình lật đật chạy lên trường liền. Thấy cháu ở phòng bảo vệ mà thương”. Bởi vậy, nữ diễn viên cho rằng người bà trong tình huống có thể vui chơi theo sở thích nhưng đừng quên nhiệm vụ đón cháu vì: “Mẹ chồng ở nhà, con dâu đi làm nên con dâu nhờ giúp thì mình phải nghe chứ”.

Sợ con gái hư, bố diễn viên Phi Phụng không cho đi nhảy đầm - Hình 3

Liêu Hà Trinh

Dưới góc độ chuyên môn, chuyên gia tâm lý Quỳnh Giao lý giải rằng: “Thật ra trong câu chuyện này, bà mẹ chồng cũng có những nét đáng yêu đấy. Thường nghe đến mẹ chồng là mình sẽ thấy khó khăn này nọ. Nhưng bà mẹ chồng này nói chuyện với con dâu rất thoải mái. Chứng tỏ bà được thỏa mãn những nhu cầu của mình như được vui chơi theo sở thích, được sống lại với một thời t.uổi trẻ nên tinh thần của bà nó thoải mái. Chứ nhiều lúc bà chỉn chu từng cái thì chưa chắc là cô con dâu nhờ mà bà làm đâu nha. Vì vậy mà nếu mình nhìn ở góc độ tích cực thì bà mẹ chồng này cũng có những nét dễ thương và t.uổi lớn thì con cái cũng nên cho họ những khoảnh khắc để mẹ yêu đời hơn thì con dâu cũng nên tạo điều kiện”.

Sợ con gái hư, bố diễn viên Phi Phụng không cho đi nhảy đầm - Hình 4

Đồng tình với quan điểm của chuyên gia tâm lý, Hoàng Rapper nói: “Dù bất kì thành viên nào trong gia đình mà có lối sống không có trách nhiệm thì chúng ta cần phải chỉnh đốn lại từ cách ăn mặc phù hợp, ứng xử khéo léo hơn. Có thể ham vui nhưng chỉ trong chừng mực nào đó có thể chấp nhận được thôi”.

Để giúp các nàng dâu và mẹ chồng ở t.uổi “hồi teen” dễ dàng hòa hợp với nhau, chuyên gia tâm lý Quỳnh Giao khuyên: “Con dâu đừng nên khắt khe nếu điều đó đem lại năng lượng tích cực cho gia đình. Cũng nên tạo điều kiện cho mẹ chồng được giao lưu với bạn bè để bà có thể giải tỏa tâm lý của mình. Còn với các bà mẹ thì nên lựa chọn những trang phục phù hợp với t.uổi tác. Bên cạnh đó, mẹ chồng cũng nên cân nhắc về hành vi và cách ứng xử phù hợp để luôn là hình mẫu cho con cháu noi theo”.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn được làm đẹp để trẻ trung hơn, tự tin hơn trong cuộc sống nhưng mà làm đẹp như thế nào để không đi quá giới hạn, vẫn giữ được năng lượng trẻ trung, tươi mới và không gây phản cảm mới là điều tuyệt vời. Đó cũng chính là thông điệp mà chương trình muốn nhắn nhủ với khán giả.

Theo 8showbiz.com

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình

Sau khi đấu đá quyết liệt, bất chấp tình thân với cậu Trịnh Minh Dũng, Lê Lộc đã xuất sắc giành được g.iải t.hưởng 20 triệu đồng.

Tập 9 của chương trình truyền hình Đấu trường âm nhạc vừa lên sóng với sự góp mặt Diễm My 9XWill 365 trong vai trò MC. Ở tuần này, Lê Lộc - Liêu Hà Trinh - Trịnh Minh Dũng lần lượt đảm nhận vai trò thủ lĩnh.

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Hình 1

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Hình 2

Lê Lộc - Liêu Hà Trinh - Trịnh Minh Dũng.

Nối gót Lê Giang, con gái Lê Lộc "quậy banh" Đấu trường âm nhạc bằng những hành động "lầy lội" cùng lời tuyên bố không nể tình thân với "cậu" Trịnh Minh Dũng. Khởi đầu là màn tranh giành đấu sĩ, Lê Lộc dùng nhiều "thủ đoạn" như kéo tay, kéo chân, bắt chơi "oẳn tù tì" để ngăn Trịnh Minh Dũng và Liêu Hà Trinh chọn đội. Thậm chí cô còn vứt guốc để tiện chạy nhưng không giành được phần thắng mà còn bị đồng đội kết hợp "giấu guốc".

Không phục trước kết quả Lê Lộc "năn nỉ" Liêu Hà Trinh và Trịnh Minh Dũng một cơ hội "chạy lại". Cả 2 đồng ý với lời đề nghị nhưng không quên kèm theo yêu cầu: " Bây giờ trước khi chạy cho Lộc quay 8 vòng nhưng không được tháo guốc".

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Hình 3

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Hình 4

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Hình 5

Được tạo điều kiện hết mức nhưng guốc cao khiến con gái Lê Giang một lần nữa thua cuộc và liên tục ngã "dập mông". Đó chính là lý do khiến cô hừng hực quyết tâm "tiêu diệt" Liêu Hà Trinh và "cậu" Trịnh Minh Dũng. Trong phần song đấu, hành động liên tiếp thách đấu của Lê Lộc khiến Liêu Hà Trinh giận dữ: "Mình sẽ lựa chọn ca khúc Tâm sự cùng người lạ để gửi cho Lê Lộc một lời nhắn từ nay về sau chúng ta không còn quen nhau nữa".

Không chỉ "cạn tình" Liêu Hà Trinh, Lê Lộc còn tuyên bố không nể tình thân Trịnh Minh Dũng. Trước sức ép từ "cháu gái" Trịnh Minh Dũng quyết định năn nỉ ban giám khảo để giành phần thắng. Giải thích cho hành động này, nam nghệ sĩ nói: "Cuộc đời này mình sống mình phải năn nỉ, giờ Lê Lộc dùng mỹ nhân kế nên mình phải có kế khác". Không chỉ Trịnh Minh Dũng, trước đó ở phần giới thiệu mở màn 3 thủ lĩnh đã cố "lấy lòng", tạo ấn tượng với giám khảo nhưng không thành công.

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Hình 6

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Hình 7

Các thí sinh trình diễn trong đêm thi.

Người mang về chiến thắng quyết định cho đội Lê Lộc chính là đấu sĩ Huỳnh Tú. Trong ca khúc Lặng thầm tại trận Chung kết, nữ đấu sĩ áp đảo Phương Anh Idol đội Liêu Hà Trinh với tỉ số 8 - 5. Song đấu bằng ca khúc tone nam nhưng cả 2 mang tới khán giả phần trình diễn hoàn chỉnh, tinh tế. Nếu Huỳnh Tú gây ấn tượng bởi chất giọng khàn trầm ấm thì Phương Anh lại chinh phục khán giả bằng giọng ca ngọt ngào đầy nội lực. Cả 2 kết hợp ăn ý khi Phương Anh phiêu rất tốt ở những nốt cao còn Huỳnh Tú giữ được sự ổn định ở những quãng thấp.

Tuy nhiên Huỳnh Tú lại là đấu sĩ nhận được điểm trên màn hình led của giám khảo sớm hơn. Giải thích về kết quả đại diện ban giám khảo chia sẻ: "Đây là tiết mục tuyệt vời nhất của ngày hôm nay. Hai bạn hát đều rất tuyệt vời chỉ có một số chỗ Phương Anh hát sai lời và có chút lỗi trong phần bè trong khi Huỳnh Tú lại giữ được sự ổn định. Tuy nhiên nếu được lựa chọn thì muốn giữ cả 2 thí sinh vì quá xuất sắc".

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Hình 8

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Hình 9

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Hình 10

Lê Lộc quăng luôn giày cao gót để quyết chiến đến cùng.

Nhờ sở hữu nhân tố tài năng Huỳnh Tú, Lê Lộc đã "ẵm trọn" g.iải t.hưởng trị giá 20 triệu đồng về đội Xí ngầu.

Thu Thảo

Theo helino

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Anh trai say hi': Đức Phúc, Song Luân khóc vì đồng đội bị loại gây bức xúc
22:41:12 14/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024
Anh tài lớn t.uổi nhất sợ trở thành gánh nặng cho nhóm, Binz nói gì mà được khen tinh tế?
15:47:02 15/07/2024
Đạo diễn Ngọc Hùng trải lòng về quyết định phẫu thuật chuyển giới ở t.uổi 45
13:52:45 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
Lý do Bằng Kiều kết hợp với BinZ trong "Anh trai vượt ngàn chông gai"
21:23:10 14/07/2024
Dương Khắc Linh: Ba mẹ hối thúc cưới sau khi gặp Sara Lưu
06:55:47 16/07/2024

Tin đang nóng

Không phải Nam Thư, đây là nhân vật "chiến" với "chính thất" căng nhất trong vụ drama anh chủ homestay tại Đà Lạt
08:29:46 16/07/2024
Đến nhà chồng cũ, tôi ngạc nhiên khi anh đón tiếp tôi nồng nhiệt như 7 năm về trước, đặc biệt tấm ảnh trong phòng khách khiến tôi thất thần
07:41:40 16/07/2024
Lao đến nhà ả bồ của chồng, mở cửa ra tôi lại lặng người chẳng nói được lời nào khi nhìn thấy thứ này vương vãi trên sàn nhà
08:11:50 16/07/2024
Hoa hậu Đỗ Hà bị chê
08:35:35 16/07/2024
Vụ 4 cháu bé côi cút vì cha mẹ đi tù ở Đắk Lắk: Đang tìm hướng hỗ trợ
07:12:57 16/07/2024
Chăm bố suốt 8 năm, đến ngày luật sư công bố di chúc, tôi phải bật khóc, gọi cảnh sát đến nhà
07:49:48 16/07/2024
Mỹ nam bị coi là "nỗi xấu hổ của showbiz" xuống sắc tàn tạ sau 30 năm, tự huỷ sự nghiệp vì 30 giây tội lỗi
08:26:56 16/07/2024
Hôn nhân viên mãn của 'ngọc nữ' Châu Huệ Mẫn bên nhà văn nổi tiếng
06:45:43 16/07/2024

Tin mới nhất

Quyền Linh ngỡ ngàng khi cô gái 23 t.uổi lên show hẹn hò tìm người yêu

10:58:36 16/07/2024
Cô gái 23 t.uổi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò khiến MC Quyền Linh phấn khích. Vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương của nữ chính đúng gu của chàng trai được mai mối nên anh liền ra sức chinh phục.

'Hậu phương' vững chắc của dàn 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

09:34:48 16/07/2024
Không chỉ những tiết mục trên sân khấu, cuộc sống hôn nhân của các anh tài trong Anh trai vượt ngàn chông gai cũng đặc biệt được khán giả quan tâm.

Tranh cãi thái độ lười nhác của hoa hậu, á hậu Vbiz ở Đảo Thiên Đường

08:23:37 16/07/2024
Việc Thu Uyên và Bùi Khánh Linh liên tục trốn nấu ăn gây tranh cãi lớn. Cả hai bị chê trách lười lao động, thản nhiên hưởng thụ thành quả của người khác.

Hoàng Mèo trải lòng về các con sau đổ vỡ hôn nhân

07:00:43 16/07/2024
Là khách mời chương trình Làm cha do Quốc Thuận dẫn dắt, diễn viên Hoàng Mèo có dịp trải lòng về hành trình làm cha và chuyện con cái sau đổ vỡ.

NSND Trọng Phúc sống cô đơn, kín tiếng t.uổi 53

06:48:50 16/07/2024
Sau ánh đèn sân khấu, NSND Trọng Phúc giữ cho mình lối sống giản dị. Ông tự đi chợ nấu ăn và thoải mái gặp gỡ bạn bè.

Thái độ của Soobin

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

2 ngày 1 đêm: Trường Giang hay 'ra dẻ'; Kiều Oanh, Khả Như là khách mời

19:42:37 15/07/2024
Tập 55 chương trình 2 ngày 1 đêm tiếp tục là hành trình cuối tại Nha Trang và bắt đầu tại tỉnh Đắk Lắk. Các nghệ sĩ tiếp tục trải qua thử thách cả về kiến thức lẫn trò chơi vận động.

Tập 5 Anh Trai "Say Hi": Trải nghiệm cảm giác "tàu lượn cảm xúc" với 4 tiết mục sôi động

16:17:28 15/07/2024
Tập 5 Anh Trai "Say Hi" mang đến khán giả trải nghiệm cảm giác "tàu lượn cảm xúc" với 4 tiết mục sôi động và những giây phút gây cấn, khắc nghiệt của vòng loại.

Rap Việt 2024 công bố thông tin "nóng"

16:02:25 15/07/2024
Rap Việt 2024 chính thức tiến hành casting ở 2 thành phố lớn của 2 miền Nam - Bắc là TP.HCM vào ngày 15 & 16/07 và Hà Nội vào ngày 18 & 19/07.

Hồng Vân ngỡ ngàng trước chuyện tình 'cọc đi tìm trâu' của cô vợ xinh đẹp

14:04:22 15/07/2024
Người đẹp gốc Cần Thơ tiết lộ quá trình cọc đi tìm trâu , quyết tâm chinh phục chồng dù nhiều lần bị từ chối để có được hôn nhân hạnh phúc khiến Hồng Vân thích thú.

Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm: Thích đóng vai điên, vai ác hơn vai chính

13:58:45 15/07/2024
Trước khi được mọi người biết đến như hiện tại, Phạm Huyền Trâm đối diện với không ít gian truân. Nữ nghệ sĩ có những phút trải lòng về nghề trong chương trình Chuyện tối cùng sao .

Thí sinh 71 t.uổi giành chiến thắng trong gameshow hài

13:55:31 15/07/2024
Cụ bà 71 t.uổi Đặng Thiên Thanh khiến giám khảo Trung Dân, Kiều Oanh và Võ Tấn Phát bất ngờ khi bình tĩnh vượt qua từng thử thách.

Có thể bạn quan tâm

Những nẻo đường gần xa - Tập 37: Sếp Vinh muốn crush làm gương mặt đại diện cho công ty

Phim việt

12:54:22 16/07/2024
Vinh muốn tìm kiếm gương mặt mới cho chiến dịch truyền thông của công ty Á Đông. Người được anh chọn có thể là Đông.

Khám phá con đường cát trắng độc đáo giữa biển trời Điệp Sơn

Du lịch

12:48:28 16/07/2024
Một bãi tắm nối với dãi cát dài hàng cây số chia đôi biển lớn, lăn tăn gợn sóng từ hai phía, tạo thành con đường cắt trắng độc đáo giữa biển trời Điệp Sơn khiến du khách choáng ngợp

N.ổ s.úng gần đền thờ Hồi giáo tại Oman, ít nhất 4 người t.hiệt m.ạng

Thế giới

12:19:40 16/07/2024
Cảnh sát đã triển khai tất cả các biện pháp và thủ tục an ninh cần thiết để xử lý tình huống , đồng thời phối hợp cùng chính quyền địa phương thu thập bằng chứng, phục vụ công tác điều tra vụ việc này.

Học nàng blogger mê diện áo sơ mi 7 cách lên đồ để mặc đẹp cả năm

Thời trang

12:05:05 16/07/2024
Điểm ấn tượng nhất trong phong cách thời trang của cô nàng chính là khả năng mix & match áo sơ mi một cách siêu sáng tạo.

'Bữa cơm nghĩa tình' tri ân cựu thanh niên xung phong

Netizen

12:05:01 16/07/2024
T.uổi trẻ Hà Tĩnh đã đến nhà các cựu thanh niên xung phong nấu bữa cơm nghĩa tình ấm áp, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của t.uổi trẻ đối với những cống hiến, hy sinh của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ đất nước.

Học Song Hye Kyo, YouTuber người Hàn dưỡng trắng da, giảm thâm mụn nhờ rửa mặt với thứ này

Làm đẹp

12:04:59 16/07/2024
Song Hye Kyo dùng loại thực phẩm có trong tủ lạnh để rửa mặt, dưỡng ẩm và làm trắng da.Những bí quyết làm đẹp của tượng đài nhan sắc xứ Hàn - Song Hye Kyo luôn là cẩm nang được hàng vạn phụ nữ tìm tòi áp dụng.

Khán giả quê nhà đội mưa xem Mỹ Tâm ôm đàn guitar, hát loạt hít đình đám

Nhạc việt

12:00:20 16/07/2024
Tối 14/7, liveshow My Soul 1981 của Mỹ Tâm diễn ra tại Đà Nẵng với sự tham gia của hàng ngàn khán giả tại quê nhà của nữ ca sĩ.

Bắt đối tượng đưa nhóm người sang Dubai làm 'nghề bất chính'

Pháp luật

11:54:01 16/07/2024
Ngày 16/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Đặng Văn Toàn bị Cơ quan An ninh điều tra khởi tố bị can, bắt tạm giam với cáo buộc Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài, quy định tại điều 349, Bộ luật Hình sự.

Các thành viên BlackPink bất ổn

Nhạc quốc tế

11:53:16 16/07/2024
Jennie và Lisa thời gian qua liên tục vướng tranh cãi. Truyền thông Hàn Quốc nhận định các thành viên dường như gặp khó khăn khi xa vòng tay của YG Entertainment.

TDT Hana gặp vạ miệng khi cãi nhau với fan Liên Quân, chuyện là vì Yiwei?

Mọt game

11:47:05 16/07/2024
Tuyển thủ nữ của TDT Esports đang trở thành chủ đề gây tranh cãi khi có màn livestream cãi nhau tay đôi với khán giả.

Cảnh giác với các rối loạn tâm thần trước và sau sinh

Kiến thức giới tính

11:44:43 16/07/2024
Rối loạn tâm thần một quá trình biến đổi sinh lý, sinh hóa phức tạp diễn ra với các mức độ khác nhau làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người mẹ cũng như đến sự phát triển thể chất cũng như tâm thần của thai nhi.