Sợ cô đơn nhưng đã độc thân hơn 1 năm, cô gái 30 tuổi và 8 bài học về yêu bản thân và xoa dịu tâm hồn

Trong hành trình trưởng thành, chúng ta vô tình làm tổn thương vô thức của chúng ta bằng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực để rồi tạo ra những vết hằn tích tụ và rút cạn năng lượng tích cực, vui vẻ còn lại.

Cô đơn luôn là một trạng thái không mấy dễ chịu mà bất cứ ai trong chúng ta cần phải nếm trải. Với những phụ nữ trẻ trên dưới 30, cô đơn hay một mình càng là một thử thách. Khi mà bên cạnh áp lực công việc, kiếm tiền, sự thành đạt, những khủng hoảng lại được chất đầy thêm bằng nỗi buồn của sự lẻ loi (và cái nhìn lo lắng của bố mẹ).

Dù vậy, lấy chồng hay có người yêu không phải là con đường duy nhất đến với hạnh phúc và sự cân bằng. Chỉ cần bạn xác định lại được góc nhìn của bản thân và xây dựng một cuộc sống xoay quanh chính mình, thì dù có thêm hay bớt người đồng hành bên cạnh, bạn vẫn sẽ tìm được hạnh phúc.

Câu chuyện của cô nàng Trang Hồ dưới đây có lẽ sẽ là một ví dụ điển hình. Sinh năm 1991, Trang hiện đang là Giám đốc phát triển thương mại và sản phẩm của một công ty khá lớn. Tự nhận mình là người yêu và có nhiều tham vọng trong công việc, Trang cũng đồng thời là một người… sợ cô đơn . Các mối quan hệ trước đây của Trang kéo dài từ hơn 3 năm, rồi 2 năm, 1 năm, và thường cách nhau khoảng 2-3 tháng. Dù vậy, sau mối quan hệ cuối cùng cách đây 1 năm, Trang đã có một “cuộc chiến” với cô đơn để học cách tận hưởng cuộc sống độc thân, và yêu chính bản thân mình.

Và đây là 8 bài học Trang rút ra từ quá trình 1 năm cô đơn nhưng không cô độc của mình.

1. Nhận biết nỗi sợ cô đơn : Là ta sợ một mình , hay ta sợ cảm giác trống trải khi một mình?

Cô đơn không đáng sợ. Cảm giác trống trải khi cô đơn mới đáng sợ.

Mình chuyển vào Sài Gòn sống đã được 6 năm, đa số đều sống 1 mình, không ở chung với bạn bè giống nhiều bạn Hà Nội khác chuyển vào đây. Mình gần như tự lo và xử lý mọi việc của mình. Lớn dần lên công việc của mình bận hơn, bạn bè mình cũng bận, rồi mọi người cũng có người yêu , gia đình riêng hay có những mối quan tâm khác. Điều đó khiến mình muốn có cảm giác muốn có một ai đó thuộc về mình, ở bên để mình chăm sóc và được chăm sóc. Trước đây, mình hay suy nghĩ bạn trai hay người yêu cũng là 1 người bạn rất thân, là người cùng mình chia sẻ rất nhiều thứ trong sở thích, cuộc sống riêng hay cả công việc.

Mình nhớ mỗi thời điểm chia tay và chưa quen ai tiếp, cảm giác trống trải rất hay xuất hiện. Nhất là khi quen người nào đó mới nhưng mình chưa thật sự bình an được hoàn toàn với mối quan hệ cũ, cảm giác trống trải đó càng xuất hiện nhiều. Khó chịu đến khó tả, giống như người ta vẫn nói: “cô đơn trong 1 mối quan hệ”.

Mà sự trống trải đó kì lạ lắm nhé. Nó hay xuất hiện rất đột ngột mà bạn không biết để chuẩn bị trước đâu. Có nhiều khi đang đi bar nghe nhạc vui vẻ bỗng dưng cảm thấy trớt quớt, tâm hồn lưng lửng ở 1 chỗ khác… Hay có những buổi sáng tỉnh dậy rất sớm sau một buổi tối ngủ quên mệt nhoài mà thấy chỉ có một mình… Cảm giác trống rỗng, khô khốc gì đâu. Những lúc đó, chỉ mong có một ai đó thật lòng bên cạnh.

Sợ cô đơn nhưng đã độc thân hơn 1 năm, cô gái 30 tuổi và 8 bài học về yêu bản thân và xoa dịu tâm hồn - Hình 1

2. Chấp nhận để bản thân mình được tổn thương

Cách đây 2 năm, đã có một thời điểm mình rất stress với chuyện công việc, và mối quan hệ lúc đó đã gần đến kết thúc. Cùng 1 thời điểm, cả hai thứ mình rất coi trọng là công việc và mối quan hệ đều gặp nhiều trở ngại và không đi tới đâu. Mình lại là người bị ám ảnh với chuyện công việc luôn phải trọn vẹn, lúc nào mình cũng đâm đầu vào những dự án thật sự khó. Trong chuyện tình cảm, đó lại là người mình rất yêu. Thời điểm đó người đó là số 2 thì không ai là số 1.

Bọn mình cũng có nhiều giai đoạn yêu xa và đều rất bận nên dần dần không gần gũi nhau, và rồi mình cảm nhận được mối quan hệ này đã đi đến hồi kết và chỉ còn có 1 mình mình trong mối quan hệ đấy. Mình đã rất stress, tuyệt vọng và những cơn đau đầu đến với mình nhiều hơn, con người mình cũng trở nên khó gần và dễ cáu gắt hơn. Đã có những ngày, mình chỉ gọi đt cho bạn ở ngoài Hà Nội và khóc thút thít, những việc mà không bao giờ một người luôn cho là mình cứng rắn và tự lo đươc cho bản thân lại làm như vậy. Mình cũng không ngờ khoảng thời gian này đã kéo dài lâu đến vậy. Bắt đầu từ sự căng thẳng, cô đơn và rồi rối loạn cảm xúc lại có thể ảnh hưởng đến con người và cuộc sống của mình sâu sắc đến vậy.

3. Học cách chấm dứt sự trống trải

Mình đã không quen được với nó. Mình lựa chọn chấm dứt sống chung với cảm giác trống trải , cô đơn đó, để sức khoẻ tốt hơn và cảm xúc của mình bình an, cân bằng hơn.

Sau khoảng thời gian rối loạn, đến 1 ngày, khi sức khoẻ quá tệ, mình đã quyết định chọn gặp 1 chị Life Coach (Huấn luyện viên lối sống), bởi mình thật sự muốn thoát ra khỏi tình trạng cảm xúc tồi tệ đó. Mình đã nghĩ tại sao cuộc sống lại kinh khủng về tinh thần đến vậy, tại sao mình không có được cảm xúc vui vẻ như những người khác, tại sao những cơn đau đầu lại đến nhiều với mình đến thế? Thật sự không dễ dàng để nói ra mọi thứ, tìm nguyên nhân, loại bỏ nó và cân bằng lại cảm xúc. Thời điểm đó, chị huấn luyện viên của mình đã giúp mình tìm lại được niềm tin vào cuộc sống, bản thân và vững vàng để tiếp tục cuộc sống một mình.

Sau khi dừng gặp chị, mình đâu đó vài lần cũng bị rơi lại vào tình trạng cũ: Cảm xúc rối loạn thường xuyên buồn và nghĩ tiêu cực, mỗi lần như vậy mình mất nhiều thời gian để tự thoát ra, và cân bằng lại.

4. Giao tiếp với bản thân đúng cách

Mình đã sắp xếp để đi học về lập trình ngôn ngữ tư duy, để thật sự làm sạch tâm hồn và tự bản thân mình vượt qua, bình an và sống thoải mái hơn.

Có 1 nội dung đã được học mà mình coi là kim chỉ nam, đó là chúng ta bị stress, chúng ta có những cảm xúc tiêu cực hay có vấn đề bất hoà với 1 ai đó, không phải là do các tác nhân hay con người bên ngoài, mà bởi vì chính chúng ta chưa biết cách giao tiếp với bản thân mình, yêu thương nó đúng cách, một cách tích cực. Trong hành trình trưởng thành, chúng ta vô tình làm tổn thương vô thức của chúng ta bằng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực để rồi tạo ra những vết hằn tích tụ và rút cạn năng lượng tích cực, vui vẻ còn lại. Chỉ có thật sự đối mặt và gạt bỏ nó ra khỏi vô thức, yêu và giao tiếp với bản thân mình đúng cách bằng những lời nói cùng hình ảnh giàu cảm xúc tích cực, ta mới có thể hạnh phúc và xứng đáng với thời gian sống quý giá này.

Sợ cô đơn nhưng đã độc thân hơn 1 năm, cô gái 30 tuổi và 8 bài học về yêu bản thân và xoa dịu tâm hồn - Hình 2

5. Yêu bản thân bằng cách tự khích lệ và xoa dịu tâm hồn

Mình xây dựng cho bản thân những hành vi tích cực cam kết thực hiện, bởi hiểu rằng, đó là cách yêu bản thân tốt nhất và giúp cho cuộc sống của mình thật sự bình an, cân bằng về cảm xúc tinh thần và cơ thể khoẻ mạnh hơn.

Mình thực hành yêu bản thân mình nhiều hơn. Kiên trì nhẫn nại giao tiếp với chính nội tâm của mình, xoa dịu tâm hồn mình bằng những lời nói, hình ảnh tích cực. Hãy nói những lời yêu thương bản thân, khích lệ nó mỗi ngày để được nhận lại nhiều cảm xúc tích cực cho mình hơn nữa. Việc này không dễ dàng chút nào, nhưng thật sự mang lại những lợi ích tuyệt vời giúp mình cân bằng cảm xúc, suy nghĩ thông suốt hơn rất nhiều.

Sợ cô đơn nhưng đã độc thân hơn 1 năm, cô gái 30 tuổi và 8 bài học về yêu bản thân và xoa dịu tâm hồn - Hình 3

6. Xây dựng một nhịp sống lành mạnh và tích cực

Mình thử xây dựng rất nhiều thói quen mới mà trước đây chưa từng có như đi tập gym đều đặn, tự nấu ăn thường xuyên. Thậm chí giảm hẳn thời gian làm việc cuối tuần để thật sự có những khoảng thời gian chất lượng cho cơ thể và trí não hồi phục năng lượng. Bạn bè là một phần không thể thiếu. Mình thu hẹp lại các mối quan hệ nhưng có những khoảng thời gian chất lượng bên cạnh những người thật sự phù hợp và mình cảm thấy thoải mái ở cạnh hơn.

Một ngày của mình bắt đầu với âm nhạc và bữa ăn sáng tự nấu, chuẩn bị đồ ăn mang đi làm. Đến văn phòng là 1 thế giới rất bận rộn, nhưng mình sẽ luôn cố gắng sắp xếp để tập gym được buổi tối hoặc thỉnh thoảng ra ngoài gặp gỡ bạn bè. Mình hạn chế làm việc sau khi về nhà, để cơ thể thực sự được nghỉ ngơi và sẵn sàng dậy sớm vào ngày hôm sau.

7. Tìm những niềm vui nhỏ trong cuộc sống

Trước đây chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có niềm vui với chuyện đi siêu thị, nấu ăn… Ấy thế mà bây giờ mỗi sáng chủ nhật 8h có mặt ở siêu thị, thấy những thực phẩm tươi mới chất đầy lên kệ thì mình hạnh phúc lắm. Thậm chí niềm vui đó còn khiến mình háo hức dành hẳn 1 buổi trong ngày Chủ Nhật để chuẩn bị các bữa ăn trong tuần sau, thử công thức mới cho mỗi nguyên liệu mới mua trong ngày.

Đó chỉ là vài trong những niềm vui nhỏ bé của mình thôi. Hay đơn giản là về nhà sớm, thoải mái tự do ăn uống, xem phim , đọc sách nghe nhạc trong căn hộ,… như vậy là trong lòng đã tràn ngập niềm vui và sự biết ơn với chính cuộc sống của mình rồi. Mình cũng gọi điện thoại về nói chuyện với mẹ nhiều hơn, thể hiện cảm xúc của mình với gia đình cũng là một cách giúp mang đến cho mình những niềm vui nhỏ bé tích cực.

8. Lấp đầy khoảng trống bằng những trải nghiệm mới

Mình lấp đầy mọi khoảng trống bằng việc tìm hiểu và thử nghiệm những thứ mới mẻ trước đây chưa bao giờ nghĩ mình sẽ quan tâm, và tập trung vào những sự ưu tiên đã được xác định cho cuộc sống hiện tại của mình.

Mình cũng nhận ra rằng, chỉ khi bản thân mình thật sự bình an, mình biết yêu thương chính tâm hồn, tư duy và cảm xúc của mình, mình mới có thể bước vào một mối quan hệ mới mà tránh được cho mình những đổ vỡ và cảm xúc tiêu cực trước đây. Có như vậy, mối quan hệ mới của mình mới bền chắc và có những khoảng thời gian chất lượng được.

Sợ cô đơn nhưng đã độc thân hơn 1 năm, cô gái 30 tuổi và 8 bài học về yêu bản thân và xoa dịu tâm hồn - Hình 4

Chỉ có phụ nữ thông minh như này mới đủ khả năng vượt qua "bài test" IQ vào đúng giai đoạn đàn ông "giở mặt" nhất

Thế nên, lúc đàn ông thờ ơ, lạnh nhạt chính là thời điểm bạn cần test lại IQ của mình đấy các phụ nữ ạ.

Không phải phụ nữ nào cũng có thể hóa thân thành Sherlock Holmes khi yêu. Một số sẽ để chỉ số IQ của mình giảm xuống 0, thậm chí là âm trong quá trình yêu, để rồi tự nhận về nỗi thua thiệt.

Đối với hầu hết phụ nữ, trong một mối quan hệ mà họ nghiêm túc và trân trọng, họ có xu hướng cảm thấy bất an. Vì lo lắng đối phương rời bỏ mình nên họ sẽ coi nửa kia quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác. Nỗi sợ hãi càng lớn thì ý chí càng sụt giảm.

Khi đàn ông không còn chủ động, thờ ơ, tuýp phụ nữ này sẽ bối rối, chất vấn bản thân hẳn là do mình làm chưa tốt nên thái độ của anh ấy thay đổi. Khi đó họ lại càng tìm cách để giữ chắc tình yêu ấy hơn. Đó là điều rất hợp lý lý giải việc 1 cô gái thông minh nhưng yêu vào lại trở nên mê muội.

Thế nên, lúc đàn ông thờ ơ, lạnh nhạt chính là thời điểm bạn cần test lại IQ của mình đấy các phụ nữ ạ.

Chỉ có phụ nữ thông minh như này mới đủ khả năng vượt qua bài test IQ vào đúng giai đoạn đàn ông giở mặt nhất - Hình 1

Ảnh minh họa

Suy nghĩ lý trí, đừng tự chuốc lấy phiền phức

Lam cảm thấy mình rất may mắn khi lấy được 1 người chồng siêu dễ tính, mọi thứ cứ để vợ sắp đặt. Ngay từ khi biết yêu cô đã đặt cho mình mục tiêu, đàn ông có thể kém cô nhiều mặt như vậy lấy về sẽ yên tâm hơn.

Bạn bè chế giễu, mỉa mai chồng Lam là "chạn vương", anh ta luôn vỗ ngực tự hào: "Đầy đàn ông muốn có chạn mà chui như anh không được vợ nhỉ".

Và để chồng nghe lời mình trong mọi việc, Lam luôn chiều chuộng anh ta. Cô gọi đó là sự khôn khéo của đàn bà nhưng kì thực cô lại đang tự xây cho mình 1 cái bẫy.

Mỗi lần vợ chồng cãi nhau, anh ta đi nhậu nhẹt hay chiến tranh lạnh là Lam lại mang điều kiện vật chất ra để chồng hết giận. Kết quả là anh ta ngày càng thích gây sự với vợ để được nhiều thứ từ cô hơn, đáp ứng những thói tiêu sài hoang phí của anh ta.

Người ngoài nhìn vào bảo "cô này dạy chồng giỏi, chồng cứ nem nép" nhưng ai biết đâu được sau lưng Lam anh ta coi thường cô thế nào. Sai lầm của Lam là không nhận ra được bản chất thật của vấn đề.

Đó chính là lòng tham của chồng. Khi cô nghĩ chiều chuộng anh ta sẽ nghe lời thì chồng Lam coi cô như 1 con lừa dễ bị dắt đi. Lam muốn trong tâm thế thống trị nhưng lại dùng cách tồi tệ nhất mang lại kết quả ngược.

Vì vậy, khi một người đàn ông trở nên lạnh nhạt, đòi hỏi bạn vô lý hoặc nóng giận vô cớ, điều đầu tiên chúng ta cần làm là giữ thái độ hợp lý và không hạ thấp bản thân. Chiều chuộng là cơ sở cực nguy hiểm góp phần tạo nên sự kiêu ngạo cho đối phương sau này.

Phát tín hiệu rõ ràng để đàn ông biết thái độ của bạn

Suy cho cùng, tình yêu như 2 người ngồi trên chiếc bập bênh. Nếu duy trì đồng đều, tốc độ thì cân bằng. Ngược lại, nếu một bên quá "nặng" sẽ khiến mối quan hệ trùng xuống, trở nên khó chịu. Nếu một bên quá "nhẹ" sẽ làm bạn bị nhấc bổng lên cao trong trạng thái chênh vênh, lo sợ.

Chỉ có phụ nữ thông minh như này mới đủ khả năng vượt qua bài test IQ vào đúng giai đoạn đàn ông giở mặt nhất - Hình 2

Ảnh minh họa

Người đàn ông của bạn đột nhiên trở nên thiếu chủ động, lạnh nhạt thì điều phụ nữ cần làm lúc này là giảm bớt "đóng góp" và yêu một cách hợp lý theo nguyên tắc "nhận 1 thì cho đi 1".

Khi một người đàn ông không còn thân mật với một người phụ nữ, anh ta có thể không nhận thức được cảm giác của mình như thế nào. Tuy nhiên, 1 người phụ nữ thông minh sẽ biết cách thể hiện những cảm nhận của mình về sự thay đổi đó, ra 1 chút tín hiệu để anh ta nhận ra.

Phản ứng sau đó của đàn ông sẽ giúp phụ nữ đưa ra câu trả lời và đáp án chính xác nguyên do vì sao anh ta thay đổi, từ đó đi đến lựa chọn cuối cùng.

Học cách yêu bản thân trước khi lo yêu người khác

Đừng nghĩ càng cho đi thì càng được nhận nhiều hơn. Không phải "sự đầu tư" lớn nào cũng đem về "lãi" cao.

Trong mối quan hệ giữa hai giới, dù đàn ông có chủ động hay không thì chúng ta đều cần hiểu một chân lý, đó là hãy yêu bản thân mình trước rồi hãy yêu người khác. Nếu phụ nữ không làm chủ được mức độ yêu bản thân thì sao có thể yêu người khác đúng cách.

Vì vậy, cho dù thái độ của đối phương như thế nào, chúng ta cũng nên làm theo trái tim và lý trí mình mách bảo. Rằng điều ấy phải khiến bạn vui và thoải mái trước khi dâng cả 2 tay trao cho người khác.

Học cách cân bằng cảm xúc, không phụ thuộc, không bi lụy, không yêu ghét hờn giận vô lý để tạo ra những sai lầm vô cớ.

Thái độ đối với tình yêu của chúng ta cần chín chắn, nghiêm túc dù đối phương là bạn trai hay đã là chồng. Ai muốn ra đi thì hãy mỉm cười tiễn họ 1 "vé lên đường" với tâm thế bình tĩnh và tôn trọng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33'Youth of May': Tuyển tập khoảnh khắc gây thương nhớ khiến fan đòi 'gả' ngay cho Lee Do Hyun00:53

Tiêu điểm

Đàn bà "cũ" có điều gì hấp dẫn mà trai tân mê mệt đến vậy, hóa ra lý do thật bất ngờ!
12:12:45 10/05/2021
10 hành động vô thức 'lột trần' đàn ông yêu thật lòng hay giả dối
12:04:55 10/05/2021
Dù đã là vợ chồng, phụ nữ vẫn có 4 chuyện buộc phải 'sống để bụng, chết mang đi', nói ra thì hôn nhân tan vỡ
12:00:32 10/05/2021
Chồng lỡ ngoại tình, đây chính là 3 trường hợp chị em nên tha thứ
13:12:48 11/05/2021
Đàn ông chán đàn bà, bắt đầu từ cơ thể, phụ nữ chán đàn ông, bắt đầu từ...
17:11:57 10/05/2021
9 bí mật đàn ông 'giấu nhẹm' nếu nắm bắt được phụ nữ có cả 'giang sơn'
12:21:14 11/05/2021
Không phải kiểu đàn ông nhiều tiền, 4 điều ở đàn ông mới khiến phụ nữ thầm yêu trộm nhớ
11:00:29 10/05/2021
Đàn ông ngoại tình thì có thể 'quay về' nhưng phụ nữ thì lại không có đường lui, vì sao vậy?
14:47:08 11/05/2021
5 thời điểm vàng phụ nữ biết tận dụng ''chiều'' chồng thì sẽ khiến anh ấy mê mẩn bất tận
10:53:51 10/05/2021
Ra mà xem họ yêu nhau "kì diệu" thế này đây: Hơn 60 năm vẫn coi vợ như em bé, không chịu ngủ 1 mình, nằm viện cũng phải "facetime" mới ăn ngon
22:51:11 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
"Yêu râu xanh" trình bày: Muốn làm cho nạn nhân có bầu để cưới
17:39:18 11/05/2021
Đào Bá Lộc khoe người yêu chụp ảnh gia đình, nữ tính cả hơn mẹ, em gái
18:13:32 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021
Tối 11/5, thêm 27 ca Covid-19 tại 5 tỉnh thành
18:14:11 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021

Tin mới nhất

Đôi lúc vợ hãy để cho chồng được yếu đuối

15:38:44 11/05/2021
Đàn ông hay đàn bà ai cũng có những nỗi khổ tâm riêng. Đàn ông không phải lúc nào cũng mạnh mẽ, họ có quyền được yếu đuối trong vài khoảnh khắc.

3 kiểu chấp niệm thái quá của phụ nữ, càng giữ trong lòng càng khiến chồng chán chồng chê

14:54:35 11/05/2021
Năm tháng vội vã trôi qua nó sẽ chẳng chờ một ai cả. Dù vậy thì bạn hãy biết cách bằng lòng với điều đó. Ai rồi cũng phải già đi, nhưng có xấu đi hay không là do cách nhìn của mỗi người.

Hóa ra 'giặc bên ngô' không khó 'trị' như trong truyền thuyết nếu chị em áp dụng triệt để 6 'tuyệt chiêu' này

11:08:35 11/05/2021
Ông bà ta có câu giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng. Điều này cho thấy vai trò vô cùng quan trọng của những cô em chồng.

Chiếc gối bông và mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân": Đôi khi buông bỏ chính là 1 loại thành công

10:22:54 11/05/2021
Thực chất hôn nhân không quá phức tạp mà thứ phức tạp nhất chính là lòng người.

Đàn ông dẫu mạnh mẽ vẫn sẽ có 3 thời điểm yếu đuối rệu rã, các cô vợ cư xử nhẹ nhàng lúc này mới chuẩn "cao tay"

10:19:54 11/05/2021
Đây mới chính là những thời khắc để bạn vượt lên trở thành điểm tựa an tâm cho ông xã.

Nếu muốn hôn nhân bền chặt, phụ nữ thông minh sẽ quan sát 'môi trường gia đình' của người đàn ông

17:19:00 10/05/2021
Hôn nhân không phải là con đường dễ dàng, dù có nhiều khó khăn, chông gai nhưng nếu hai bạn luôn giữ được sự gần gũi, sự thấu hiểu sâu sắc giữa hai bên, thực hiện đúng lời thề ban đầu thì chất lượng của cuộc hôn nhân cũng rất cao.

Hai người không còn yêu, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết

17:15:44 10/05/2021
Giấc ngủ đối với mỗi người có lẽ chỉ là việc vô cùng đơn giản.

Phụ nữ dù không xinh nhưng có 3 đặc điểm này thì chồng vẫn cứ mê như điếu đổ

12:09:45 10/05/2021
Nhiều cô vợ chẳng xinh đẹp chút nào nhưng lại chăn ấm đệm êm, chồng không dám lơ là một chút nào. Nhiều người cho rằng, họ có số sướng. Đó chỉ là một phần thôi. Đằng sau cái số đó chính là biệt tài mà ít phụ nữ ngờ đến.

Yêu lâu chưa chắc đã hạnh phúc, nếu bạn còn làm 3 điều này thì sớm muộn tình yêu chết dần chết mòn

11:53:48 10/05/2021
Một tình yêu đẹp theo năm tháng chính là cả người phụ nữ và người đàn ông không ngừng đổi mới, dành sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu cho đối phương.

6 điều bạn không bao giờ nên chịu đựng trong tình yêu

08:47:46 09/05/2021
Tình yêu có thể khiến bạn làm những điều dại dột, như bỏ qua những dấu hiệu đáng lo ngại và dung túng cho những hành vi độc hại.

Bồ vừa già vừa xấu mà chồng thì ham như bị bỏ bùa mê thuốc lú, đây là 3 tuyệt chiêu vợ nên học hỏi từ... 'con giáp thứ 13'

08:45:21 09/05/2021
Có bà vợ đi đánh ghen về cơn tức lại tăng lên gấp đôi chì vì ổng cặp với cái đứa vừa già vừa xấu hơn mình. Ông chồng này có phải không có mắt nhìn rồi không?

5 kiểu đàn ông không xứng đáng để bạn phí thời gian

08:42:35 09/05/2021
Dưới đây là những kiểu đàn ông mà bạn không nên lãng phí thời gian hẹn hò.

Muốn đàn ông sập bẫy 'lưới tình' phụ nữ cần sở hữu 6 'bảo bối' này

08:39:10 09/05/2021
Người phụ nữ hấp dẫn có 6 đặc điểm này sẽ khiến đàn ông bị mê hoặc. Anh ấy sẽ nhanh chóng vướng phải lưới tình của bạn, muốn thoát cũng khó.

Hoãn cưới lên xuống chỉ vì "cô Vy"

17:41:09 08/05/2021
Chưa khi nào con đường về chung một nhà của các đôi uyên ương lại trở nên gian nan như bây giờ. Nhiều cặp phải hoãn cưới lên xuống đến mấy lần, tới mức giờ bảo chọn ngày cưới còn thấy sợ.

Đàn bà thế này thật khó bỏ thay!

16:29:56 08/05/2021
Đàn ông muốn gắn kết trọn đời với những người phụ nữ tuy không sắc nước hương trời nhưng là người đẹp nhất trong lòng họ.

Vừa đến ra mắt nhà người yêu đã "quay xe chạy" vì "cả nhà cô ấy vẩu"

16:07:46 08/05/2021
Tôi là một người đàn ông có công việc tử tế, sự nghiệp vững vàng. Thật tiếc rằng ngoài 40 rồi nhưng tôi chưa lấy được vợ. Không phải tôi khó tính đâu.

Đàn bà sau khi lấy chồng nhớ học cách 'ngu', có thể giả vờ như không nhìn thấy 3 điều này

15:48:38 08/05/2021
Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng mình là những người thông minh, để chúng ta sẽ dễ dàng, thoải mái hơn khi giải quyết các vấn đề.

Lời khuyên từ một người phụ nữ thông minh: Nếu bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đừng đi họp lớp

15:46:03 08/05/2021
Hạnh phúc của hôn nhân không thể tách rời vật chất, nhưng muốn có được hạnh phúc thực sự trong hôn nhân thì không thể thiếu cách quản lý hôn nhân một cách nghiêm túc.

Giữ lửa hôn nhân để gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc, phụ nữ hãy học ngay những bí quyết xương máu này

15:36:51 08/05/2021
Những người vợ trong mỗi một gia đình êm ấm đều nắm chắc trong tay những bí quyết xương máu này.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

Có thể bạn quan tâm

Meghan - Harry hứng chỉ trích vì kêu gọi quyên tiền mua vaccine

Thế giới

23:32:15 11/05/2021
Vợ chồng Harry kêu gọi người hâm mộ quyên tiền cho liên minh vaccine Gavi, nhưng hứng chỉ trích vì không nói mình sẽ đóng góp bao nhiêu.

BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ

Sao châu á

23:24:21 11/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xếp ở vị trí thứ 5 sau hàng loạt tên tuổi gây chú ý.

Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn

Thời trang

23:16:01 11/05/2021
Kiểu trang phục nửa mùa được dự đoán sẽ sớm bùng nổ trong thời gian sắp tới.

ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã

Bóng đá việt nam

23:15:28 11/05/2021
Chiều nay (11/5), ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù Hà Nội đổ cơn mưa tầm tã nhưng các cầu thủ vẫn miệt mài tập luyện.

Kỳ Duyên và Khánh Vân đụng hàng váy xẻ táo bạo, ngay lập tức team ngực nhỏ - ngực to chia bè phái

Phong cách sao

23:13:40 11/05/2021
Mặc cùng một thiết kế, cả hai người đẹp đều nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên, Kỳ Duyên có phần lạnh lùng sang chảnh, trong khi đó, Khánh Vân lại mang đến cảm giác phóng khoáng, ngọt ngào.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân

Sao việt

23:11:55 11/05/2021
Giữa cuộc sống bộn bề, Hoài Lâm muốn gửi những tâm tư, cảm xúc vào âm nhạc...

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng "gây sốc"

Netizen

23:06:54 11/05/2021
Bộ 3 streamer Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đã có những màn thử thách nhau plank để nhận phần thưởng đặc biệt làm fan vô cùng ngạc nhiên.

Chế quả nổ trong chung cư, 3 người lãnh án tù

Pháp luật

23:02:56 11/05/2021
Ngày 11-5, TAND TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Minh Chí (34 tuổi, ngụ Thủ Đức) 3 năm tù, Nguyễn Đức Tuấn (31 tuổi, quê Bình Thuận) 2 năm tù với cùng tội danh chế tạo, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Hành trình từ cô giáo cắm bản đến Nhà giáo ưu tú

Học hành

23:01:50 11/05/2021
 Bằng sự yêu nghề và hết lòng vì con trẻ, sau gần 30 năm cống hiến cho giáo dục, vừa qua Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Nguyễn Thị Lan, nguyên Hiệu phó Trường Tiểu học Tam Quang 2, xã Tam Quang,...

5 động tác giúp đánh bay mỡ bụng dưới

Làm đẹp

23:00:52 11/05/2021
Các động tác đòi hòi vận động nhiều cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ thừa, cho vòng eo săn chắc.

Công nhân mỏ than Dương Huy tử vong do va đập goòng

Sự kiện nóng

22:59:27 11/05/2021
Sáng nay, một công nhân mỏ than Dương Huy, làm công việc lái tàu điện bị tai nạn đã tử vong do va đập goòng.

Sở GD-ĐT Bắc Ninh chuẩn bị phương án cho các kỳ thi trong dịch Covid-19

Đời sống

22:47:16 11/05/2021
Sở GD-ĐT Bắc Ninh yêu cầu các trường làm tốt công tác phối hợp với cơ quan chức năng và cha mẹ học sinh trong việc rà soát, truy vết đối tượng tiếp xúc với các ca bệnh Covid-19, chuẩn bị sẵn sàng điều kiện cho các kỳ thi trong mùa dị...

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

Tâm sự

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!

Nam bệnh nhân phải cắt bỏ thận vì có khối u 'khủng'

Sức khỏe

22:33:23 11/05/2021
Do có khối u khủng trong thận, một bệnh nhân ở Đồng Nai đã phải cắt bỏ 1 quả thận.

Tất cả nợ Solskjaer một lời xin lỗi

Bóng đá thế giới

22:30:54 11/05/2021
Ole Gunnar Solskjaer xứng đáng được ca ngợi với sự bình tĩnh, tầm nhìn tuyển dụng, khả năng bảo vệ các cầu thủ trước chỉ trích và kỹ năng quản lý nhân sự ở Old Trafford.