So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục “trong nóng ngoài lạnh”?

Cả hai mỹ nam của Lang Điện Hạ đều sở hữu những khía cạnh tốt đẹp để Mã Trích Tinh ( Lý Thấm ) dựa vào.

Lang Điện Hạ hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình Hoa ngữ hot nhất hiện tại dù đã chịu cảnh “nằm kho” 3 năm. Tác phẩm gây ấn tượng với khán giả không chỉ bởi nội dung độc đáo mà còn bởi dàn diễn viên siêu xịn, đặc biệt là hai nam thần “rừng rú” Tật Xung ( Tiêu Chiến ) và “Bột Vương” Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục). Cả hai đã trở thành đối thủ tình trường của nhau khi đem lòng yêu một người, đó là quận chúa Mã Trích Tinh ( Lý Thấm ). Hãy cùng xem hai anh chàng này cân tài cân sức như thế nào, và để xem Trích Tinh có thể tin tưởng trao gửi cuộc đời mình cho ai nhé!

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 1

1. Về xuất thân: Người gia thế hoành tráng, kẻ “sương gió” phiêu bạt khắp đó đây

Trong Lang Điện Hạ , Tật Xung là thế tử của Tấn quốc. Ngay từ khi sinh ra, anh đã mang trên vai trách nhiệm và sự kì vọng của các bậc trưởng bối trong dòng họ. Một người với xuất thân danh giá như Tật Xung có vẻ như rất môn đăng hộ đối với Mã Trích Tinh. Đây cũng là yếu tố rất được coi trọng vào thời phong kiến, nhất là đối với các gia tộc cao quý thì việc kết giao với nhà chồng có thế lực tương đương hoặc lớn hơn là điều tất yếu.

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 2

Tật Xung là thế tử cao cao tại thượng trong Lang Điện Hạ

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 3

Anh có gần như tất cả từ quyền lực, tiền tài đến vị thế hoàng gia

Trái ngược hoàn toàn với Tật Xung, xuất thân của Chu Hữu Văn không được vẻ vang như vậy. Khi còn bé, Chu Hữu Văn vô tình rơi xuống vực rồi được một bầy sói cứu mạng và nuôi dưỡng. Từ ấy, Chu Hữu Văn sống tách biệt hoàn toàn với thế giới loài người, trở thành một “lang thiếu niên” phóng khoáng, yêu tự do nhưng không rành giao tiếp. Thế nhưng về sau, anh chàng đã được được Lương Vương nhận làm con nuôi và phong làm Bột Vương. Lúc này, địa vị của anh đã được nâng lên rất nhiều, trở thành một tay sai đắc lực bên cạnh đương kim hoàng đế cũng như lãnh đạo một đội quân hùng hậu.

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 4

Chu Hữu Văn là một cô nhi được bầy sói nuôi dưỡng

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 5

Anh sau này trở thành Bột Vương “trăm trận trăm thắng”

Xét thời điểm 8 năm sau biến cố lớn, Chu Hữu Văn giờ đây chỉ thua kém Tật Xung ở phần vị thế do anh không có dòng máu hoàng tộc. Thế nhưng, việc được Lương Vương “chống lưng” và tin tưởng gần như tuyệt đối cũng là điểm cộng, thể hiện rằng Bột Vương là người có quyền uy chức trọng ở triều đình.

2. Về cách thể hiện tình cảm: Tật Xung ấm áp từ trong ra ngoài, Chu Hữu Văn chỉ thích giấu “đường” vào trong thôi

Cả Tật Xung và Chu Hữu Văn đều là hai chàng trai si tình, tuy nhiên cách thể hiện tình cảm của mỗi người lại rất khác nhau. Tật Xung chọn cho mình cách bộc bạch nỗi lòng theo hướng trực tiếp, thẳng thắn, không che giấu. Anh chàng luôn xuất hiện kịp thời mỗi khi Mã Trích Tinh buồn bã để an ủi, động viên cô, ngoài ra còn tìm cách làm cô cười và sẵn sàng ở bên cạnh bảo vệ cô mọi lúc.

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 6

Tật Xung luôn có mặt mỗi khi Trích Tinh gặp thương đau

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 7

Sự quan tâm, lo lắng của nam phụ Lang Điện Hạ đều được thể hiện ra ngoài

Dẫu biết trái tim của Mã Trích Tinh đã thuộc về người khác, Tật Xung vẫn kiên trì chờ đợi, tuyệt đối không ép buộc cô phải yêu mình. Anh đã từng nói: “ Sao phải chiếm đoạt nàng chứ? Ta muốn đợi đến khi nàng yêu ta thật lòng”. Tật Xung quả là một chàng trai dịu dàng phải không nào?

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 8

Nhưng Tật Xung chưa bao giờ ép buộc Trích Trinh, trái lại để cô tự lựa chọn

Chu Hữu Văn với bản tính mạnh mẽ, lạnh lùng lại chọn cho mình cách thể hiện tình yêu kín đáo hơn. Khi gặp lại Mã Trích Tinh sau 10 năm xa cách, Chu Hữu Văn đối xử với cô như một người xa lạ mặc dù trong lòng tình cảm vẫn vô cùng sâu nặng. Anh liên tiếp đẩy cô ra xa, làm tổn thương cô bằng những lời nói khó nghe, cố ý ở trước mặt cô mà gọi một mỹ nữ khác đến để thị tẩm. Thế nhưng chỉ cần biết Mã Trích Tinh gặp nguy hiểm, Chu Hữu Văn sẽ ngay lập tức tìm ra cô, để chăm sóc, để bảo vệ. Những giây phút ấy, khán giả lại nhìn thấy một Bột Vương thật thâm tình, thật ân cần khi ở bên cạnh Mã Trích Tinh. Anh có lí do riêng để yêu thương Mã Trích Tinh theo cách này, đó là vì muốn cô được an toàn.

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 9

Tính tình Vương Bột đôi lúc có hơi bặm trợn, bạo lực

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 10

Khi Trích Tinh gặp chuyện thì anh luôn xông pha cứu giúp mà không hề chần chừ

3. Về chiêu “thả thính” trên mọi mặt trận: Tật Xung “sến rện” còn Bột Vương lại bá đạo vô cùng

Đã là fan ruột của Lang Điện Hạ chắc hẳn bạn phải nằm lòng những câu “thả thính” của hai nam thần Tật Xung và Chu Hữu Văn, đúng không nào? Bột Vương thì hay cho ra lò những câu thoại cực kì bá đạo và buồn cười, nghe qua thì thấy hài hước nhiều hơn là lãng mạn. Tiêu biểu như “Nàng còn có suy nghĩ chạy trốn thì đừng trách bổn vương ‘muốn’ nàng ngay tại nơi hoang vu này nhé!”. Điều này thực chất thể hiện đúng con người của Bột Vương, vì dù sao thì anh cũng từng là một “lang thiếu niên”, là đứa con của rừng rậm nên việc thể hiện phần “người” vẫn còn cứng nhắc. Thế nhưng, trong từng lời nói của Bột Vương không có chỗ cho sự giả dối, tất cả đều xuất phát từ chính con tim, nghĩ gì là nói đó.

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 11

Nam chính Lang Điện Hạ “nhả thoại” có hơi tức cười nhưng ngẫm lại thì đáng yêu đó chứ

Còn với Tật Xung, anh chàng đúng chuẩn soái ca ngôn tình khi nói câu nào là “bắn trúng tim” câu ấy. Phải kể đến như “Nàng nợ ta vẫn chưa trả hết, ta không thèm làm bạn với nàng, ta muốn làm chủ nợ duy nhất của nàng cả đời này”. Trích Tinh không “đổ” thì vẫn có hàng vạn khán giả phải hít hà từng cơn vì quá ngọt ngào.

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 12

Tật Xung là bậc thầy “thả thính” với những câu thoại đi vào lòng người

4. Tạm kết

Vậy ai mới là chân ái của Mã Trích Tinh trong Lang Điện Hạ ? Nếu gom lại mọi yếu tố trên và dùng chúng để đánh giá, Tật Xung lại là người sáng giá hơn so với Chu Hữu Văn. Anh chàng có gia thế, quyền lực, tiền tài, lúc yêu thì chân thành và tinh tế vô cùng. Mặt khác, đó chỉ là câu trả lời cho việc “ai hợp hơn ai”, còn bản thân Trích Tinh yêu ai, muốn ở bên ai thì cứ nhìn chiếc lục lạc mà cô giữ khư khư bên người suốt hơn 8 năm sẽ rõ. Vì thế nên mới có câu nói muôn thuở mà “mọt phim ” hay dặn nhau: “Nam chính là của nữ chính, còn nam phụ là của người xem”.

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 13

So 2 chàng rể Lang Điện Hạ: Lý Thấm hợp cạ Tiêu Chiến dịu dàng hay Vương Đại Lục trong nóng ngoài lạnh? - Hình 14

Trailer phim

Lang Điện Hạ đã phát sóng trọn bộ 49 tập với tài khoản VIP và cập nhật 2 tập mỗi tối thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần với tài khoản thường.

Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị "bay màu" khỏi Lang Điện Hạ

Phân cảnh tình tứ của Lý Thấm và Tiêu Chiến dưới tuyết từng xuất hiện trong trailer của Lang Điện Hạ bỗng nhiên bị cắt sạch khi lên sóng.

Ngay khi Lang Điện Hạ "xả hàng" cả bộ sau gần 3 năm nằm kho, khán giả đã phát hiện ra khá nhiều tình tiết bị cắt sóng. Ngày 26/11, netizen xứ Trung tiếp tục truyền tay nhau đoạn clip ngắn ghi lại phân cảnh tình tứ lãng mạn của Lý Thấm và Tiêu Chiến dưới trời đầy tuyết. Đây vốn là cảnh quay từng xuất hiện trong đoạn trailer trước đó và được khán giả mong chờ nhưng lại bị cắt sóng.

Trailer Lang Điện Hạ

Tật Xung (Tiêu Chiến) vốn chỉ là nam phụ trong cuộc đời của Mã Trích Tinh (Lý Thấm), nên cơ hội họ xuất hiện bên nhau trong khung cảnh lãng mạn không có nhiều. Cảnh quay dưới trời đầy tuyết này chính là điểm nhấn ngọt ngào trong chuyện tình dở dang của cặp nữ chính - nam phụ ở Lang Điện Hạ .

Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị bay màu khỏi Lang Điện Hạ - Hình 1

Phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn như vậy tại sao lại bị cắt?

Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị bay màu khỏi Lang Điện Hạ - Hình 2

Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị bay màu khỏi Lang Điện Hạ - Hình 3

Việc Lang Điện Hạ bị cắt sóng những phân cảnh được mong chờ đã khiến khán giả nổi điên, đặc biệt là nhiều cảnh quay của nam phụ Tiêu Chiến. Còn nhớ trước đây, Tiêu Chiến từng đăng tải hình ảnh của chính mình khi thực hiện cảnh quay dưới trời tuyết rơi lên mạng xã hội để bày tỏ cảm xúc riêng. Điều đó cho thấy nam diễn viên rất tâm đắc với phân cảnh này nhưng chẳng hiểu vì sao nhà đài lại cắt sóng?

Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị bay màu khỏi Lang Điện Hạ - Hình 4

(Nguồn: Hội Yêu Phim Hoa Ngữ)

Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị bay màu khỏi Lang Điện Hạ - Hình 5

Hình ảnh của Tiêu Chiến ở hậu trường phân cảnh lãng mạn này

Thực tế là phiên bản ra mắt khán giả hiện tại của Lang Điện Hạ không phải là bản hoàn chỉnh. Ekip sản xuất đã phải chỉnh sửa và cắt bỏ khá nhiều tình tiết để có thể được kiểm duyệt. Bỏ qua những hạt sạn không đáng có, Lang Điện Hạ vẫn nhận về hàng ngàn lời khen từ phía khán giả và được chấm điểm khá cao trên các bảng xếp hạng.

Netizen mắc quạu vì cảnh tình tứ của Tiêu Chiến - Lý Thấm dưới tuyết bị bay màu khỏi Lang Điện Hạ - Hình 6

Lang Điện Hạ đã phát sóng trọn bộ 49 tập với tài khoản VIP và cập nhật 2 tập mỗi tối thứ Năm, thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần với tài khoản thường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Chung Hán Lương "hack tuổi" cực đỉnh ở loạt poster Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Chương Tử Di có nên "vác sách" sang học tập?01:53“Penthouse: Cuộc Chiến Thượng Lưu” chính thức “chốt đơn” ngày lên sóng mùa tiếp theo01:00Rũ bỏ hình ảnh dịu dàng, Kim So Hyun mặc áo giáp ra trận trong 'River where the moon rises'00:44Tình tiết mới trong 'Penthouse 2'01:00'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung video đóng máy, hiệu ứng couple Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba 'quá soft'08:44Phim của Quan Hiểu Đồng vừa tung trailer đã thấy một bầu trời chán nản: Makeup lố, diễn sượng trân lại còn kỹ xảo 3 xu00:53Penthouse 2 nhá hàng trailer đẫm máu: Tiểu tam Yoon Hee "tái sinh" báo thù cực gắt, đoạt mạng cả ác nữ Seo Jin?01:00Phim của Hồ Nhất Thiên - Hồ Băng Khanh vừa tung trailer đã bị "từ chối xem" vì diễn đơ, thua xa bản web drama đình đám01:52Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo: Cười mệt với miếng hài chuẩn hàng Thái của Baifern, trời ơi làm ơn trả cho tôi hàm răng!02:38Đường đua Hoa ngữ tháng 1: Hồ Nhất Thiên, Ngô Cẩn Ngôn liệu có vượt qua Trần Hiểu, Vương Nhất Bác?01:28Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"02:08"Anh hoàng" Kim Jung Hyun bị ám sát bằng "bom nhang", máu me be bét cả người ở Mr. Queen tập 1200:30Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ00:55'Bé Heri' Jin Ji Hee thấy khó chịu khi vào vai nữ sinh thích bắt nạt của 'Penthouse', không hề biết trước chuyện phim có rated 19+00:50'Mr. Queen' hậu trường tập 5-6: Đế - Hậu 'lội' bể bơi đóng cảnh tự tử, Shin Hye Sun tự nhận đẹp lấn át mặt trăng04:17Điếng người với Train To Busan "pha ke" xứ Trung: Cả đất nước chạy loạn vì binh đoàn zombie chuột lí nhí cả tỷ con!01:123 dấu hiệu cho thấy Hoàng hậu Kim So Yong (Shin Hye Sun) sắp 'trổ bóng' trong 'Mr. Queen'02:26Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: "Bộ tứ siêu đẳng" lùng bắt ác ma mãn nhãn, phim "dark" nhưng vẫn rộn rã tiếng cười00:49Sợ "ướt bỉm" khi xem trailer Nam Sinh Số 11, mấy chị gái xứ Hàn ai cũng xinh nhưng bị ma ám thấy tội ghê!01:20

Tiêu điểm

Kim Bum đã 32 tuổi còn đóng sinh viên năm nhất, netizen vẫn nức nở khen vì quá trẻ trung
22:10:30 19/01/2021
Trịnh Sảng bị cắt sạch cảnh ở phim của Vương Nguyên - Lưu Hạo Nhiên, netizen ca thán "chỉ thương các anh tôi!"
12:04:09 21/01/2021
Giữa lùm xùm cặp kè Trịnh Sảng, Lee Jong Suk được mời vào vai nam chính ở dự án phim hành động mới
22:16:20 19/01/2021
Góc tiên tri: Chỉ một bức hình biết ngay Moon Ga Young chắc cốp về bên bad boy True Beauty?
10:06:57 20/01/2021
Sạn phục trang trong ‘Thượng dương phú’ của Chương Tử Di
08:02:00 21/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Tâm Như từng yêu đàn em kém cả chục tuổi trong phim Hoa ngữ
12:01:48 21/01/2021
4 phim Trung Quốc đình đám một thời 'muốn xem lại cũng khó' vì cấm chiếu
14:23:32 21/01/2021
Kim Ji Won gây sốc khi rủ Ji Chang Wook làm “chuyện ấy” trên nóc xe, netizen hốt hoảng: "Bạo thế anh chị ơi!"
16:31:04 20/01/2021
Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"
22:19:36 19/01/2021
Chuyện tình ngọt ngào, hài hước trong “Vẻ Đẹp Đích Thực”
16:31:26 20/01/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Vbiz đồng loạt đăng status về “trà xanh” sau drama Tùng - Trâm: Thái Trinh gợi nhớ chuyện cũ, Trà Ngọc bỗng bị tấn công
10:54:10 21/01/2021
Sốc: “Trà xanh” Hải Tú bị khui lại quá khứ chụp ảnh “mát mẻ” với bạn trai, thả rông vòng 1 phản cảm
11:02:10 21/01/2021
Người thân Thiều Bảo Trâm tiết lộ Sơn Tùng M-TP 'đu đưa' với Hải Tú, thường xuyên bỏ rơi bạn gái
09:49:53 21/01/2021
Vân Navy tiết lộ Thiều Bảo Trâm ngoan và chung thủy, nhắn Sơn Tùng M-TP: 'Đừng giống lũ đàn ông tầm thường...'
11:33:25 21/01/2021
Hồ sơ tình ái của “trà xanh” Hải Tú - nghi vấn “tiểu tam”, chia tay bạn trai khi làm “gà” của Sơn Tùng
12:44:10 21/01/2021
Trịnh Sảng tung ảnh Trương Hằng ngoại tình với bạn thân trong giới?
11:17:46 21/01/2021
Các nhà chức trách phản ứng dữ dội với bê bối mang thai hộ của Trịnh Sảng: 'Chắc chắn không vô tội'
10:50:59 21/01/2021
Ngọc Lan: “Tôi nuôi con khó lắm, anh Bình chỉ gặp con từ 4h rưỡi đến 7h rưỡi là phải trả con cho tôi”
11:58:19 21/01/2021
Lạnh người nghe chuyện các 'quái xế' tự dọn xác bạn sau những tai nạn tàn khốc
11:27:08 21/01/2021
“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?
14:33:01 21/01/2021

Tin mới nhất

Màn tái xuất đáng mong đợi của “ảnh hậu” Kim Hye-soo trong "Di nguyện bí ẩn"

10:11:56 21/01/2021
Di nguyện bí ẩn đánh dấu sự trở lại của Kim Hye-soo trong vai trò một nữ cảnh sát điều tra phá án sau thành công vang dội của phim truyền hình ăn khách Tín hiệu (Signal).

Góc oái oăm: Cha Eun Woo phải tự tay kéo quần giúp Hwang In Yeop ở tập 11 True Beauty

07:46:32 21/01/2021
Dù chẳng mấy ưa nhau nhưng vì cùng chịu hậu quả từ vụ tai nạn, Cha Eun Woo và Hwang In Yeop đã có bao tương tác vừa oái oăm lẫn ngọt ngào trong tập 11 True Beauty.

Phim mới của "đầu bếp chuyển giới" Lee Joo Young tung teaser na ná The Call

07:43:35 21/01/2021
Mới đây, Times - tác phẩm mới của cô nàng đầu bếp chuyển giới Lee Joo Young kết hợp cùng Lee Seo Jin đã tung ra teaser đầu tiên.

Thiếu Moon Ga Young, Cha Eun Woo liền mạnh bạo "đè" Hwang In Yeop ngay trong tập 11 True Beauty

22:24:05 20/01/2021
Chẳng có ai ngờ, Cha Eun Woo và Hwang In Yeop thật ra lại thân thiết thế này sau lưng Moon Ga Young trong True Beauty.

Phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu chính thức hoãn quay, không vì lý do ảnh hưởng của scandal Trịnh Sảng như lời đồn

22:15:39 20/01/2021
Cặp nam chính phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu đã nhanh chóng ra sân bay rời khỏi Cáp Nhĩ Tân.

Phát cuồng vì anh công "dị biệt" của Color Rush: Bị bệnh "mù mặt" vẫn mê crush vô cùng, cởi khẩu trang ra là đẹp xỉu!

16:11:51 20/01/2021
Go Yoo Han đang là chàng công khiến fan phát cuồng trong bộ phim đam mỹ Hàn Quốc Color Rush.

Kim So Hye - 'mỹ nhân bất tài' của Produce 101 - có gì để được chọn vào vai chính trong 'Nam sinh số 11'?

15:41:05 20/01/2021
Từ một thần tượng âm nhạc, Kim So Hye đạt được nhiều thành tích ấn tượng khi lấn sân diễn xuất. Đó chính là lợi thế giúp cô vượt nhiều ứng viên sáng giá khác, được chọn vào vai chính trong Nam sinh số 11.

Bỏ túi bí kíp “bắt ghen” hiệu quả như Kang Yeo Joo trong “Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!”

09:59:34 20/01/2021
Hội chị em nên phản ứng thế nào khi phát hiện chồng mình có dấu hiệu ngoại tình? Tham khảo ngay bí kíp của chuyên gia vạch tội ngoại tình Kang Yeo Joo trong bộ phim Lừa Em, Cưng Tiêu Rồi!

Minari: Khả năng trở thành "Parasite thứ hai" ở mùa Oscar tới nhờ chuyện gia đình Hàn chật vật mưu sinh quá đỗi xúc động

09:52:56 20/01/2021
Bộ phim Minari chính là một kiệt tác quá đỗi ấm áp và thân thuộc về cuộc đời của một gia đình người Hàn chật vật tìm kế sinh nhai nơi đất khách.

Double Patty | Số phận phim đầu tay của Irene (Red Velvet) sẽ về đâu nếu ra rạp?

08:35:57 20/01/2021
Vào tháng 10 vừa qua, dân tình không khỏi rúng động trước loạt phốt thái độ nghiêm trọng của nữ thần nhan sắc Irene (Red Velvet). Cô nàng bị tố lăng mạ, xúc phạm 1 stylist/BTV kỳ cựu 20 phút liền. Sau liên hoàn phốt, nữ idol liên tục bị...

Bom tấn Space Sweepers tung "hàng nóng": Kim Tae Ri đấu súng cực ngầu, Song Joong Ki xứng danh trùm công nghệ

22:13:28 19/01/2021
Trong Space Sweepers, có thuyền trưởng cực đầu gấu như Kim Tae Ri nên Song Joong Ki cũng khá nhàn.

6 cảnh quay cực đã ở Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Jo Byeong Gyu hóa John Wick, tay không đấm "vỡ alo" côn đồ

22:04:32 19/01/2021
Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì là một bộ phim vô cùng đầu tư về những cảnh hành động.

Châu Tấn diễn xuất thần cảnh bị siết cổ ở phim mới, lại còn liên tục kêu nhân viên hậu trường "mạnh tay lên"

10:08:18 19/01/2021
Hậu trường cảnh siết cổ của Châu Tấn trong phim mới Thị Thần Lệnh được hé lộ đã khiến dân tình trầm trồ vì độ chuyên nghiệp của chị đẹp.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Chuyện trúc mã tái ngộ sau bao năm đến giờ vẫn ghi điểm, phim ngôn tình ngọt nhất hiện tại là đây!

09:56:14 19/01/2021
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là bộ phim ngôn tình đáng để các mọt phim Hoa ngữ mong chờ dịp đầu năm 2021.

'3 đời nhà họ Han' của màn ảnh Hàn bị giày vò không thương tiếc, thì ra do bị 'chàng hậu' Mr.Queen 'nguyền rủa'

08:02:58 19/01/2021
Một lời nguyền vu vơ của chàng hậu nhưng lực sát thương lớn không tưởng tượng được.

Cuộc chiến thượng lưu: Lộ phần 2, Oh Yoon Hee thoát chết trở về đoàn tụ với Ro Na, còn lấy chồng cũ của Seo Jin?

07:57:35 19/01/2021
Mối quan hệ giữa các nhân vật trong phần 2 Cuộc chiến thượng lưu sẽ có sự thay đổi đáng kể?

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.

Không phải Kim Ji Won, Moon Ga Young mới là chân ái "được chọn" cho Kim Seon Ho

22:45:20 18/01/2021
Moon Ga Young và Kim Seon Ho sắp tái hợp sau 2 năm kể từ Welcome to Waikiki 2?

Run On của "thánh đơ" Shin Se Kyung: "Viên ngọc thô" không đáng bị quên lãng, nhân vật nào cũng điên mà dễ thương đến lạ

22:42:16 18/01/2021
Tuy không quá nổi trội trên đường đua phim Hàn, Run On của Im Si Wan - Shin Se Kyung là một viên ngọc thô không nên bị quên lãng.

Sau 'Hạ cánh nơi anh', phim Hàn Quốc sẽ nổi tiếng toàn cầu?

15:29:41 18/01/2021
Theo SCMP, nếu giữ hướng đi mới và bám sát các đề tài xã hội, con đường nổi tiếng toàn cầu của phim truyền hình Hàn Quốc không còn xa.

Có thể bạn quan tâm

Sợ Elon Musk sa đà vào cãi nhau trên mạng, Tesla tuyển cả chuyên viên bảo vệ ông trên Twitter

Netizen

15:57:29 21/01/2021
Hơn nữa, khi tài khoản Twitter của ông Musk đang là nơi duy nhất để khách hàng liên hệ với Tesla, rõ ràng công ty cần thêm ai đó để giải đáp các thắc mắc cho họ.

Sao mai Bích Hồng xinh đẹp, duyên dáng trên sân khấu

Nhạc việt

15:56:35 21/01/2021
Sao mai Bích Hồng đặc biệt gây ấn tượng khi cô xuất hiện với hình ảnh duyên dáng, xinh đẹp. Bà mẹ hai con khiến nhiều người ngỡ cô chỉ mới như gái đôi mươi.

Người mẫu áo tắm Elyse Knowles siêu quyến rũ khi mang bầu

Người đẹp

15:55:58 21/01/2021
Bà bầu xinh đẹp khoe bụng bầu lùm lùm khi tắm nắng trên biển ở vịnh Byron.

Thiago Silva lên tiếng về phong độ tệ hại của Chelsea

Bóng đá thế giới

15:55:34 21/01/2021
Chelsea đang chơi thất vọng trong thời gian gần đây, song trung vệ Thiago Silva vẫn cho rằng The Blues vẫn có thể hoàn thành những mục tiêu của mình.

Những khoảnh khắc thời trang nổi bật tại lễ nhậm chức tổng thống Mỹ gửi gắm thông điệp hòa bình

Phong cách sao

15:54:18 21/01/2021
Có thể nói lễ nhậm chức của tân Tổng thống Joe Biden và Phó Tổng thống Kamala Harris là khoảnh khắc lịch sử của đất nước cờ hoa.

Tiết lộ phụ nữ có 3 bộ phần càng cong thì chồng con càng nhiều phúc lộc

Trắc nghiệm

15:53:10 21/01/2021
Theo nhân tướng học, người phụ nữ nào may mắn sở hữu những nét tướng này sẽ có cuộc sống hậu vận an nhàn, hạnh phúc.

6 mẫu đồng hồ cho nam giới có giá dưới 1.000 USD

Thời trang

15:46:32 21/01/2021
Các mẫu đồng hồ này được yêu thích nhờ có mức giá không quá cao nhưng vẫn mang vẻ sang trọng.

Báo Thái Lan ấn tượng với hình ảnh Công Phượng mua vé bóng đá

Sao thể thao

15:45:43 21/01/2021
Tấm ảnh Công Phượng xếp hàng trước quầy vé ở sân Pleiku, trước buổi tập của đội HA Gia Lai, nhanh chóng xuất hiện trên báo Thái Lan và được bình luận rằng Công Phượng mua vé cho vợ.

H’Hen Niê gây khó hiểu với gương mặt trầm tư, ít cười trong chuyến thăm Côn Đảo cùng các nghệ sĩ

Sao việt

15:44:55 21/01/2021
Vừa qua, tham gia chương trình Mùa xuân biển đảo lần thứ 10, Hoa hậu HHen Niê xúc động khi có dịp viếng thăm và tưởng niệm tại các di tích lịch sử ở Côn Đảo.

Nhóm cực hữu Proud Boys quay lưng với Trump

Thế giới

15:44:00 21/01/2021
Proud Boys, nhóm cực hữu từng rất ủng hộ Trump, bất ngờ tuyên bố quay lưng với ông vì quá yếu đuối và công nhận Biden là Tổng thống Mỹ.

Cầu thủ triệt hạ Đỗ Hùng Dũng nhận án phạt đầu tiên ở V-League 2021

Bóng đá việt nam

15:42:25 21/01/2021
Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra thông báo án phạt treo giò hai trận và phạt 7,5 triệu đồng đối với hậu vệ Đinh Văn Trường của CLB Nam Định.

Hoa đậu biếc được nhiều người săn lùng vì vừa tốt cho sức khỏe lại giúp dưỡng nhan: Chuyên gia nhận định thế nào?

Làm đẹp

15:40:12 21/01/2021
Trong hoa đậu biếc có nhiều hợp chất hóa học hữu cơ, đáng chú ý là 2 hoạt chất: anthocyanin (một loại chất chống oxy hóa flavonoid) tạo nên màu xanh rực rỡ của hoa và cliotide.

Rosé (BLACKPINK) vừa rục rịch solo, fan đã kêu gọi cô nàng để lại màu tóc này: Nhìn nhan sắc xinh đẹp hút hồn là đủ hiểu!

Sao châu á

15:31:14 21/01/2021
Trước thềm Rosé (BLACKPINK) debut solo, người hâm mộ hy vọng cô nàng có thể để lại màu tóc cũ vì quá xuất sắc.

Những gam màu nên dùng trong trang trí nhà của 12 con giáp trong năm 2021

Sáng tạo

15:28:07 21/01/2021
Chọn đúng màu sơn sẽ giúp bạn nâng phần vận may của bản thân rất nhiều trong năm 2021 Tân Sửu.

Con gái Cindy Crawford mặc đồ gợi cảm đi chơi cùng bạn bè

Sao âu mỹ

15:20:46 21/01/2021
Người mẫu Kaia Gerber mặc áo hai dây và quần ống loe gợi cảm đi chơi cùng bạn bè ở Malibu hôm 20/1 vừa qua.