- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
SNSD khoe hình tượng “chất chơi” trong MV nóng 1000 độ
On 02/01/2013 @ 2:03 PM In Nhạc quốc tế
Nóng hổi vừa thổi vừa xơi MV mới của SNSD nào!
SNSD khoe hình tượng "chất chơi" trong MV nóng 1000 độ
"I Got A Boy" MV - SNSD
Để fan chờ đợi cả ngày dài, cuối cùng thì SM cũng đã chính thức phát hành phiên bản đầy đủ cho MV trở lại của các cô gái SNSD. Cách đây ít phút, MV I Got A Boy đã lên sóng, ngay lập tức cho Kpop fan hoa mắt bởi độ sặc sỡ thường thấy trong những sản phẩm cộp mác SM. 9 cô gái xuất hiện long lanh đến từng cm, khoe hình tượng mới "chất chơi" thay vì chỉ đáng yêu hay sexy như trong các ca khúc trước.
CNBLUE "tự nhái" album cũ
CNBLUE xưa và nay
Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, các chàng trai CNBLUE sẽ chính thức trở lại trên sàn đấu Kpop. Để nhắc nhở các fan, CNBLUE vừa "tự nhái" ảnh bìa album Bluetory hồi 3 năm trước của mình. Album mới củaCNBLUE sẽ được phát hành vào 14/1, đúng ngày nhóm cho ra mắt album đầu tay. Leader Yonghwatweet: "CNBLUE nhái ảnh bìa album đầu tay vì chúng tôi sẽ trở lại vào 14/1, ngày ra mắt đồng thời là kỷ niệm 3 năm của nhóm, chúng tôi có thay đổi nhiều không?". Được biết, album mới củaCNBLUE sẽ bao gồm những ca khúc do các thành viên trong nhóm tự sản xuất.
ZE:A thành lập nhóm nhỏ để Nhật tiến
Chân dung 5 chàng trai của ZE:A5
5 thành viên của ZE:A là Siwan, Hyungsik, Kevin, Dongjun và Minwoo sẽ tạo nên một nhóm nhỏ có tên ZE:A5. Khác với INFINITE-H và nhiều nhóm nhỏ khác, ZE:A5 sẽ không tấn công các sân khấu quê nhà. Thay vào đó, các chàng trai này sẽ tung ra một ca khúc dành riêng cho thị trường Nhật mang tựa đềThe Classic vào 7/2 tới đây. Bên cạnh đó, ZE:A5 còn có kế hoạch tổ chức một chương trình biểu diễn nhở ở một vài thành phố thuộc đất nước mặt trời mọc.
Theo TTVN
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/snsd-khoe-hinh-tuong-chat-choi-trong-mv-nong-1000-do-20130102i635824/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.