‘Snowdrop’ tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

Số phận Youngro ( Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô.

Đầu tập 12 của Snowdrop đã tiếp nối cho diễn biến của cuối tập trước – khi Kang Chung Ya ( Yoo In Na) tỏ ý muốn về chung phe với Lee Kang Moo ( Jang Seung Jo) và Lim Soo Ho ( Jung Hae In). Thế nhưng, thật ra đó chỉ là cách cô ta khiến bọn họ lơ là đề phòng.

Nhân lúc Soo Ho đang pha trà, Chung Ya muốn tận dụng cơ hội giết anh nhưng không thành công, còn bị Soo Ho phản đòn đánh rơi cả vũ khí cuối cùng.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 1

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 2

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 3

Mặc dù thành công bảo vệ mạng sống trước Chung Ya, nhưng đôi mắt của Soo Ho rưng rưng nước. Lần này thì đã không còn có thể bàn cãi nữa, cha nuôi anh, người mà anh luôn kính trọng và nghe theo mọi mệnh lệnh, đã ra lệnh Chung Ya lấy mạng anh bằng được.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 4

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 5

Tuy nhiên, Chung Ya cũng chỉ nhận lệnh chứ không hề biết đó là cha của Soo Ho. Chỉ khi anh nói ra, cô mới biết người ra lệnh cho mình giết anh đồng thời cũng là cha nuôi của anh.

Soo Ho không trách Chung Ya, cũng không trói cô lại như trước. Anh kêu cô hãy ăn rồi đi nghỉ ngơi. Chung Ya thương cảm cho nỗi đau bị cha nuôi phản bội của Soo Ho, nhưng cô nói với anh rằng đừng quá tin tưởng mình chỉ vì lần này mình không giết anh.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 6

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 7

Soo Ho nói Chung Ya nên sống cuộc sống của chính mình, và anh sẽ giúp cô đạt được điều đó.

Pi Seung Hee (Yoon Se Ah) đã biết bộ đàm của mình bị Kye Boon Ok (Kim Hye Yoon) lấy đi. Sau khi các con tin được cho về phòng ở, cô đến tìm Boon Ok để hỏi bộ đàm đâu, Boon Ok không còn cách nào đành nói thật là Lee Kang Moo đang giữ nó.

Trước khi đi, Seung Hee cảnh cáo Boon Ok đừng cố gắng tự tìm đường sống một mình, nếu không chờ đợi cô ta sẽ là cái chết.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 8

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 9

Cuộc nói chuyện giữa Boon Ok và Seung Hee đã bị hội bạn thân của Eun Youngro (Jisoo) nghe được. Bọn họ sợ hãi trở về phòng và hỏi Youngro rằng không biết NSA (cục an ninh) có thật sự sẽ tìm cách giết họ (cùng mọi con tin khác) bằng được như lời Soo Ho và Kang Moo nói hay không.

Youngro không dám nói gì, cô lẳng lặng đến phòng cầu nguyện để ước nguyện mọi người đều sẽ được an toàn. Soo Ho thấy Youngro thất thểu đi một mình nên đã đến và an ủi cô. Anh hứa sẽ bảo vệ mạng sống cho tất cả mọi người.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 10

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 11

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 12

Youngro cũng mong sau phi vụ lần này, anh sẽ được sống thoải mái đúng độ tuổi của mình.

Phía NSA đã đoán ra được chuyện Kang Moo và Soo Ho cấu kết với nhau để giải cứu các con tin. Lo sợ chuyện thao túng bầu cử bị bại lộ, bọn họ cho người lắp đặt lựu đạn xung quanh khu ký túc xá.

Nam Tae Il (Park Sung Woong) nóng tính lập tức gọi cho Soo Ho và Kang Moo ngay sau khi lắp đặt lựu đạn xong để đe dọa bọn họ. Ông ta cảnh cáo nếu bọn họ dám phá rối cuộc bầu cử, lựu đạn lắp xung quanh ký túc xá sẽ nổ cùng lúc, đưa tất cả về với tro bụi.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 13

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 14

Đồng thời Nam Tae Il cũng nói Lee Kang Moo đừng cố gắng vô vọng nếu còn muốn Kang Hanna (Jung Eugene) được an toàn. Lời nói của ông ta khiến Kang Moo không khỏi lo lắng bởi vì bọn họ hiện đang mất liên lạc với Hanna – người đang ở bên ngoài ký túc xá.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 15

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 16

Thực tế, Hanna đang bị người của NSA truy sát nhằm bắt cóc uy hiếp Kang Moo. Tuy nhiên cô đoán được điều đó nên đã trốn thoát thành công.

Soo Ho nói với Kang Moo rằng có thể đã có gián điệp tồn tại bên trong ký túc xá mà bọn họ vô tình bỏ qua, bây giờ điều quan trọng nhất phải là tìm ra kẻ gián điệp đó trước khi bên phía NSA có hành động tiếp theo.

Bọn họ tập hợp các con tin tại phòng cầu nguyện, Kang Moo đi đến đó kiểm soát mọi người, còn Soo Ho gặp riêng Chung Ya. Anh nói Nam Tae Il đã biết mình và Kang Moo hợp tác với nhau cho Chung Ya biết. Cô hỏi có phải anh đang nghi ngờ mình là người tiết lộ tin tức đó hay không?

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 17

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 18

Soo Ho không đáp ‘có’ hay ‘không’. Tuy nhiên, anh vẫn trói Chung Ya lại và cảnh cáo nếu cô dám manh động thì mình sẽ giết cô cùng Joo Gyeok Chan (Kim Min Kyu). Anh muốn cho bọn họ cơ hội sống một cuộc sống mới, chỉ mong bọn họ sẽ không phản bội lại anh.

Lee Kang Mo đi tuần tra bên trong ký túc xá. Anh bắt gặp bà Oh Deok Sim (Nam Mi Jung) đang lén lút làm gì đó, nhưng khi hỏi thì bà ta chỉ nói là có một tên trộm đã trộm gà vào đêm qua.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 19

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 20

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 21

Sự thật chỉ đơn giản như thế hay Oh Deok Sim che giấu bí mật nào đó?

Khi con tin đều có mặt ở phòng cầu nguyện, Kang Moo nói rằng trong bọn họ có gián điệp của NSA và anh không còn cách nào khác là phải lục tìm từng phòng để tìm được gián điệp. Lúc này Boon Ok đứng lên và tố cáo Pi Seung Hee từng làm gián điệp của NSA. Lời nói của cô ta khiến các con tin còn lại nghi ngờ, chỉ trỏ về phía Pi Seung Hee. Seung Hee cũng chỉ có thể im lặng, không muốn biện giải hay tranh cãi thêm với Boon Ok.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 22

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 23

Youngro đứng ra giải vây cho cô giáo. Cô tin sau những nỗ lực bảo toàn mạng sống cho mọi người, Seung Hee nhất định không phải gián điệp tuồn tin cho NSA.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 24

Trong lúc đó, Kang Moo cũng tìm thấy được một cọc tiền khả nghi bên trong phòng của Boon Ok. Anh kéo cô ta đến căn phòng Chung Ya đang bị giam và tra khảo Boon Ok. Tuy nhiên, Boon Ok phủ nhận việc mình là gián điệp. Cô ta còn chỉ trích Soo Ho mới là người gieo rắc tai họa cho mọi người kể từ lúc anh quyết định quay trở về đây tìm Youngro.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 25

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 26

Dựa trên lời nói của Boon Ok, bọn họ nhận ra gián điệp thực chất đã ẩn nấp trong ký túc xá từ rất lâu, thậm chí còn trước khi Soo Ho biến ký túc xá thành nơi bắt cóc con tin.

Kang Moo còn tìm được tư liệu đáng ngờ của bà Deok Sim và ông quản lý cơ sở vật chất Kim Dong Man. Lúc này, Kang Moo mới nhận ra bọn họ đã bỏ quên một nơi tra khảo – phòng bếp.

Quả nhiên, bộ đàm được tìm thấy bên trong những con gà. Bộ đàm này thậm chí còn nối máy thẳng đến NSA. Gián điệp hiển nhiên đã tuồn tin bằng bộ đàm này.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 27

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 28

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 29

Soo Ho và Kang Moo cố gắng tra hỏi Kim Dong Man cùng Oh Deok Sim nhưng không thành công. Mặc dù bọn họ đã tìm được thứ gián điệp dùng để tuồn tin, nhưng không còn kịp nữa. Giờ đây bọn họ thật sự sẽ phải ’sống còn’ với NSA.

Trong lúc Kang Moo và Soo Ho chuẩn bị vũ khí, Youngro đã nói với họ rằng hãy để cô nói chuyện với cha mình. Cô sẽ cố thuyết phục cha mình. Nếu như cô thành công, bọn họ ít nhất còn có thể sống. Nếu không thì cũng chẳng có gì để phải hối hận.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 30

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 31

Soo Ho gọi điện cho cha của Youngro và nói ông ta hãy đến để nói chuyện với con gái của mình. Cha Youngro đến một mình, ông ta căn dặn thuộc hạ, ngay khi nghe mình gọi tên Youngro thì phải giết chết Soo Ho ngay.

Đúng như kế hoạch, sau khi ông ta nói chuyện với Youngro được một hồi thì các tay súng ẩn giấu khắp nơi trong rừng bắt đầu hướng súng về phía bọn họ. Cha Youngro muốn kéo con gái về phía mình để bảo vệ cô, nhưng Youngro liều mạng rút tay khỏi ông và quay trở về căn cứ cùng Soo Ho. Các tay súng vẫn xả súng về phía bọn họ mặc cho ông ta ra lệnh ngừng bắn. Tuy nhiên, sau cùng Youngro, Soo Ho và Kang Moo vẫn thành công quay trở về bên trong, bảo toàn tính mạng.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 32

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 33

Có điều, cha của Youngro đã chết. Không biết vô tình hay cố ý, một tay súng nhắm thẳng vào ngực ông và nã đạn. Ông ta chết ngay lập tức bởi vết thương chí mạng.

Snowdrop tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết - Hình 34

Ai là người đã đứng sau cái chết bất thường của cha Youngro? Youngro sẽ ra sao khi biết mình liều mạng bảo vệ Soo Ho và các bạn học thành công, nhưng lại vô tình đẩy cha ruột mất mạng? Kế tiếp NSA sẽ đối phó với phía Soo Ho – Kang Moo thế nào khi người duy nhất quan tâm đến tính mạng của Younrgo – cũng là người khiến kế hoạch giết chết toàn bộ con tin của bọn họ không còn?

Preview tập 13 của Snowdrop

Đón xem tập 13 của Snowdrop, phát sóng 22h30 chủ nhật ngày 23/1 trên kênh JTBC.

'Snowdrop' tập 12: Vẫn còn gián điệp trong ký túc xá, kế hoạch bại lộ khiến Jung Hae In muốn đưa Jisoo 'cao chạy xa bay'?

Theo những hé lộ từ trailer tập 12 'Snowdrop', tính mạng của các con tin lại càng nguy hiểm hơn khi kế hoạch hợp tác của Soo Ho (Jung Hae In) và Kang Mo (Jang Seung Jo) bị tiết lộ với cục an ninh.

Ở tập 11 Snowdrop, sự hợp tác của Soo Ho (Jung Hae In) và Kang Mo (Jang Seung Jo) đã và đang tiến triển thuận lợi. Họ khống chế được nhóm gián điệp Triều Tiên và giải thích rõ cho tất cả các con tin hiểu nắm được tình hình. Hiện tại cả nhóm đang cùng lên phương án để có thể sống sót an toàn sau 8 ngày nữa, bên cạnh đó Young Ro (Jisoo) và Soo Ho cũng xoá bỏ hiểu lầm. Cuối phim, khi chỉ còn 2 người trên phòng giặt đồ, Soo Ho đã không thể kìm chế, hôn Young Ro liền 2 cái để bày tỏ tình cảm..

Snowdrop tập 12: Vẫn còn gián điệp trong ký túc xá, kế hoạch bại lộ khiến Jung Hae In muốn đưa Jisoo cao chạy xa bay? - Hình 1

Trong khi kế hoạch bên trong ký túc đang diễn ra thuận lợi thì bỗng những chi tiết tại trailer tập 12 hé lộ dường như đã có ai đó bí mật truyền tin ra bên ngoài. Thông tin Kang Moo và Soo Ho hợp tác bị lộ, một số thực phẩm được gửi vào ký túc cũng biến mất. Ban đầu, họ nghi ngờ Boon Ok (Kim Hye Yoon) vì cô đã phản bội nhiều lần và còn ở riêng. Tuy nhiên đoạn trailer cũng tiết lộ cảnh cô Oh, người nấu ăn trong ký túc đang rình nghe lén cuộc trò chuyện của các sinh viên, và rất có thể bà cũng chính là người đã trộm gà.

Họ cẩn thận kiểm tra lại lai lịch của người phụ nữ này nhưng sau đó, bà được thông báo đã biến mất. Kang Mo phải nhanh chóng lục soát khắp ký túc để truy tìm người nấu bếp. Phải chăng cô Oh chính là gián điệp ẩn danh và cũng là người đã truyền thông tin ra bên ngoài trong tập 12?

Snowdrop tập 12: Vẫn còn gián điệp trong ký túc xá, kế hoạch bại lộ khiến Jung Hae In muốn đưa Jisoo cao chạy xa bay? - Hình 2

Snowdrop tập 12: Vẫn còn gián điệp trong ký túc xá, kế hoạch bại lộ khiến Jung Hae In muốn đưa Jisoo cao chạy xa bay? - Hình 3

Sau khi thông tin được truyền ra bên ngoài tiết lộ đội trưởng Lee đang hợp tác với Soo Ho, cục trưởng Eun (Heo Jun Ho) đã đích thân nối máy và nói chuyện với Kang Mo. Ông yêu cầu anh tỉnh táo lại và nên làm theo chỉ thị. Tuy vậy với tính cách của Kang Mo, không có nhiều hi vọng anh sẽ thay đổi ý định khi nghe Eun Chang Soo thuyết phục.

Snowdrop tập 12: Vẫn còn gián điệp trong ký túc xá, kế hoạch bại lộ khiến Jung Hae In muốn đưa Jisoo cao chạy xa bay? - Hình 4

Trong khi đó, cục an ninh đang rối loạn vì không thể kiểm soát tình hình, nay các con tin còn hợp tác với nhóm gián điệp. Quá tức giận, Ahn Tae Il (Park Sung Woong) ra lệnh giết toàn bộ các con tin. Nhưng đời nào Eun Chang Soo để điều đó xảy ra khi con gái cưng duy nhất của ông ta cũng đang ở trong ký túc xá. Quả thực sau đó, 2 cục trưởng đã gặp riêng bên ngoài, Eun Chang Soo không ngại chĩa súng vào đầu Ahn Tae II uy hiếp: 'Tôi có nên bóp cò không? Anh nghĩ tôi có gì để sợ sao?'.

Tuy rằng chưa biết quyết định cuối cùng của họ sẽ ra sao nhưng có thể thấy, các lãnh đạo đã bất đồng quan điểm và hiện mâu thuẫn đã căng thẳng đến cực độ.

Snowdrop tập 12: Vẫn còn gián điệp trong ký túc xá, kế hoạch bại lộ khiến Jung Hae In muốn đưa Jisoo cao chạy xa bay? - Hình 5

Ở trong ký túc, thời gian còn lại ngày càng ít và vẫn chưa có giải pháp để tất cả cùng an toàn thoát khỏi nơi này. Kang Chung Ya (Yoon In Na) ở tập 11 chưa rõ có về phe Soo Ho hay chưa nhưng cô vẫn khẳng định: 'Anh sẽ không bao giờ được ở bên cô ấy (Young Ro) đâu'. Nhưng dường như bây giờ Lim Soo Ho không còn sợ hãi nhiều, anh thẳng thắn bày tỏ: 'Tôi không muốn cô ấy đau khổ nữa?'...

Snowdrop tập 12: Vẫn còn gián điệp trong ký túc xá, kế hoạch bại lộ khiến Jung Hae In muốn đưa Jisoo cao chạy xa bay? - Hình 6

Dựa vào lời nói của Chung Ya, có phải Soo Ho ý định cùng Young Ro cao chạy xa bay sau khi họ thành công trốn thoát khỏi ký túc? Liệu họ thực sự có thể sống sót? Đón xem các tập tiếp theo của Snowdrop phát sóng thứ 7, chủ nhật vào 22h30 trên kênh JTBC.

Snowdrop - Trailer tập 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Shooting Stars' tập 5: Lee Sung Kyung vướng vào mối tình tay ba với Kim Young Dae và 'nam phụ chiếm spotlight' Lee Jung Shin00:35'Trầm Vụn Hương Phai' được cấp giấy phép lên sóng, Dương Tử và Thành Nghị hẹn gặp khán giả trong quý 204:13Phim mới của dàn cast Penthouse tung teaser rùng rợn: "Dì Trinh" Kim So Yeon quá xuất sắc, lộ diện "kẻ thù chung"00:59'Đặc Chiến Vinh Diệu' của Dương Dương nhận về thành tích cực ấn tượng sau khi lên sóng02:05Daeng - Hậu Duệ “Tình Người Duyên Ma” tìm tới thế giới loài người01:14‘Money Heist’ bản Hàn thu hút sự chú ý với hình ảnh băng cướp đeo mặt nạ truyền thống01:22‘Anh chú’ So Ji Sub hoá thành thiên tài báo thù trong phim mới ‘Doctor Lawyer’00:16Cảnh đánh võ cực 'ô dề' trong 'Thả Thí Thiên Hạ': Triệu Lộ Tư dùng kiếm chặn pháo, Dương Dương phẩy tay đẩy 'mưa tên'!00:41'Shooting Stars' tập 6: Moon Ga Young khiến Lee Sung Kyung vỡ mộng, khóc hết nước mắt vì tình cảm với Kim Young Dae tan vỡ03:26Lộ lý do Nhậm Gia Luân ngại đóng cảnh thân mật với Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký, fan chán nản than trời?01:38Phim Hàn lội ngược dòng xuất sắc nhất hiện tại đây rồi: Từ bom xịt flop nay được khen nức nở, diễn viên cũng thăng hạng rần rần00:55Our Blues tập 10: Shin Min Ah nức nở vì mất con trai, cách dỗ dành của Lee Byung Hun mới khiến ai nấy hú hồn00:50Our Blues lãng mạn hoá việc mang thai tuổi vị thành niên: Nỗi lo giới trẻ bị đầu độc03:35'Our Blues' tập 9: Shin Min Ah mở lòng yêu Lee Byung Hun, quá khứ đau thương được tiết lộ?01:01'Again My Life' tập 9: Lộ khung cảnh lãng mạn cực hiếm của Lee Joon Gi và Kim Ji Eun, phóng viên Kim Jae Kyung gặp nạn?00:24‘The Sound of Magic’ của Ji Chang Wook khiến khán giả ‘khóc ròng’ vì nội dung cảm động02:27Màn ảnh Hàn tháng 5: Chào đón sự trở lại của So Ji Sub00:31Không thể nhận ra idol gợi cảm xứ Hàn trong phim mới00:44Siêu phẩm cổ trang của Tưởng Cần Cần - Dương Dung cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam00:45'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?00:35

Tiêu điểm

Tân Tây Du Ký - Bom tấn truyền hình remake Tứ đại danh tác công phá màn ảnh Việt
07:30:23 18/05/2022
Dàn sao trẻ Trung Quốc diễn cao thủ võ lâm trong phim kiếm hiệp mới
19:47:10 18/05/2022
Cảnh võ thuật khiến người xem chóng mặt
18:41:26 18/05/2022
Siêu phẩm Cannes "Người Môi Giới": Câu chuyện buồn về những chiếc "hộp em bé"
17:10:50 17/05/2022
'Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng' của Viên Băng Nghiên, Lưu Học Nghĩa vừa tung trailer đã 'ngược tơi tả', liệu kết cục có hạnh phúc?
09:27:55 19/05/2022
Điểm tên những nhân vật sẽ cùng Mèo Ú Doraemon quậy tung mùa hè 2022 với phim điện ảnh mới nhất
20:25:29 17/05/2022
One Piece 1049 Spoiler: Kaido cùng quá khứ liên quan đến băng Rocks
21:31:36 17/05/2022
Gucci Resort 2023: Dạ Vũ Trên Thiên Hà
19:30:43 17/05/2022

Thông tin đang nóng

Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông
08:16:31 19/05/2022
Vụ hoa hậu Lã Kỳ Anh trộm đồng hồ tiền tỷ: Công an có kết luận chính thức
07:28:13 19/05/2022
Hé lộ góc khuất không ai biết của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn
09:10:22 19/05/2022
Hải Tú khoe loạt ảnh mới: Ngồi trong xe Sơn Tùng, ra dáng phu nhân chủ tịch
09:27:39 19/05/2022
Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình
08:59:33 19/05/2022
Kiều Minh Tuấn - Quách Ngọc Ngoan ngày càng 'mlem' sau khi chia tay người tình
09:56:44 19/05/2022
Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích
09:26:32 19/05/2022
Lý Nhã Kỳ tung ảnh tình tứ với “chồng” tài tử Hàn Quốc
08:07:56 19/05/2022
Chị gái Đặng Thu Thảo bóc P.L: 'Vợ bé mưu mô, lấy tài sản đâu dễ'
06:30:12 19/05/2022
Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nhảy cực sung bên cạnh ST. Sơn Thạch, MQH thân thiết của cả 2 khiến CĐM chú ý
08:47:50 19/05/2022

Tin mới nhất

Xếp hạng điểm IMDb của phim Hàn trên nền tảng trực tuyến năm 2022: ‘Pachinko’ không có đối thủ!

09:31:47 17/05/2022
Pachinko là bộ phim có tổng điểm IMDb cao nhất trong số những phim Hàn đình đám phát hành trên nền tảng trực tuyến nửa đầu năm 2022

Bom tấn remake 'Tân Tây Du Ký' gây sốt tại Trung Quốc sắp lên sóng THVL

09:07:15 17/05/2022
Tây Du Ký đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam từ tiểu thuyết cho tới phim ảnh. Được trình chiếu lần đầu tiên ở Việt Nam từ cuối những năm 80 của thế kỷ trước, cho đến nay đã trải qua nhiều lần phát sóng trên nhiều kênh...

Siêu phẩm cổ trang, võ hiệp 'Luận anh hùng ai xứng anh hùng' chính thức lên sóng cuối tháng 5

09:02:49 17/05/2022
Bộ 3 Dương Siêu Việt, Tăng Thuấn Hy, Lưu Vũ Ninh hẹn gặp khán giả cuối tháng 5 với dự án phim cổ trang, võ hiệp mới Luận anh hùng ai xứng anh hùng

Mỹ nhân Hoa ngữ "ăn cả thế giới" chỉ để quay phim thật xuất sắc: Triệu Lệ Dĩnh tăng tận 4kg, chuyện gì đã xảy ra?

08:31:43 17/05/2022
Không ít mỹ nhân đã ăn nhiều đến vô lý chỉ để quay thành công một cảnh phim

'Again My Life' tập 11: Lee Joon Gi cực phũ, cảnh báo 'crush' rời xa chính trị nếu không sẽ cho cô bóc lịch

23:33:08 16/05/2022
Càng về những tập cuối, Again My Life càng đem đến những tình tiết căng não khi Lee Joon Gi và crush quốc dân đã chính thức đối đầu nhau

"Decision to Leave" và "Broker" sẽ "làm nên chuyện" tại Cannes 2022?

23:25:36 16/05/2022
Tại Liên hoan phim Cannes năm nay, hai bộ phim Hàn Quốc - Decision to Leave của Park Chan-wook và Broker của Hirokazu Kore-eda - sẽ tranh giải Cành cọ vàng

“Pachinko” của Lee Min Ho sẽ có mùa 2

23:22:26 16/05/2022
Pachinko của Apple TV Plus đã kết thúc vào ngày 29 tháng 4 và đã có thông báo phim sẽ trở lại trong mùa 2 để mở rộng câu chuyện hơn nữa

'Shooting Stars' tập 8: Kim Young Dae lại chậm chân hơn tình địch, bí mật chuyện hẹn hò năm xưa với Moon Ga Young bại lộ

23:19:43 16/05/2022
Trong khi Gong Tae Sung (Kim Young Dae) còn chưa biết làm gì tiếp theo thì Do Soo Hyeok (Lee Jung Shin) đã nhanh chân xí được 1 buổi hẹn hò ăn tối với Oh Han Byeol (Lee Sung Kyung) tại tập 8 Shooting Star

'Shooting Stars' tăng, 'Again My Life' giữ vững vị thế trước nhiều đối thủ mạnh

23:17:15 16/05/2022
7 bộ phim Hàn lên sóng tối thứ 7 (14/5) đều đang cạnh tranh khốc liệt để bảo vệ vị trí của mình

'Our Blues' tập 11: Shin Min Ah 'qua cầu rút ván', Kim Woo Bin qua đêm cùng Han Ji Min

23:14:58 16/05/2022
Chuyện tình giữa Dong Seok (Lee Byung Hun) và Seon A (Shin Min Ah) đứt gánh vì cô nàng lại đòi được ở Seoul thay vì về Jeju

IU xuất hiện đầy khác lạ trong phim mới ‘Broker’

23:12:21 16/05/2022
Không còn tạo hình sang chảnh hay quyền quý, IU xuất hiện trong phim mới Broker đầy bụi bặm và khác lạ

'Again My Life' tập 12: Lee Joon Gi tung hỏa mù, khiến nội bộ kẻ thù quay ra 'cắn xé lẫn nhau'

19:40:45 16/05/2022
Chàng công tố viên Lee Joon Gi đã châm ngòi ly gián, khiến nội bộ của kẻ thù lục đục, điều tra và loại bỏ lẫn nhau

'Our Blues' tập 12: Han Ji Min suýt chết vì tham lam, Kim Woo Bin mới yêu đã muốn mua nhà lấy vợ

19:27:15 16/05/2022
Chỉ vì muốn bắt thêm bào ngư, nhím biển mà Lee Yeong Ok (Han Ji Min) suýt nữa đã hại 2 già làng chết chung với mình. Vì thế, cô đứng trước nguy cơ bị đuổi khỏi đội hải nữ

Hậu trường 'Shooting Stars' tiết lộ bí mật sốc: Hóa ra người Kim Young Dae thầm thương trộm nhớ không phải Lee Sung Kyung mà là mỹ nam này?

19:25:32 16/05/2022
Oh Han Byeol mà biết sự thật này ắt sẽ sốc lắm!

'Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri' tập 3: Im Soo Hyang phát hiện Sung Hoon là kẻ lăng nhăng, liệu còn muốn giữ đứa con trong bụng?

19:22:02 16/05/2022
Trong tập 3 Cô nàng trong trắng Oh Woo Ri , nữ chính sẽ bắt đầu tìm hiểu về lời đồn có liên quan đến bố của con cô - Raphael (Sung Hoon)

Tomorrow dính 'phốt: Đưa tên thành viên BTS vào 'sổ tử' khiến fan phẫn nộ

19:17:10 16/05/2022
Sự việc đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ!

Seohyun tiếp tục bùng nổ visual ở phim mới, bát đầu mối tình lãng mạn với người phàm Na In Woo?

19:13:39 16/05/2022
Loạt ảnh vừa tung ra của Jinxed at First  cho thấy nhan sắc của Seohyun quả thật mê đắm lòng người

Tình Người Duyên Ma 2 tung trailer tái xuất, viết tiếp câu chuyện ma quái đời hậu duệ

16:44:43 16/05/2022
Sau gần 1 thập kỷ công chiếu tại Việt Nam, siêu phẩm kinh dị hài hước Thái Lan chuẩn bị cho ra mắt phần mới tiếp nối thành công của phần 1

Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: 'Định luật 80/20 của tình yêu', 'Tình yêu mà thôi'...

21:33:46 15/05/2022
Điểm lại 8 bộ phim Hoa ngữ tình chị em đang đợi ngày lên sóng: Định luật 80/20 của tình yêu, Tình yêu mà thôi... Bạn trông đợi bộ nào nhất?

‘Woori the Virgin’ – bộ phim truyền hình có cốt truyện ‘kì quặc’ bậc nhất trên màn ảnh Hàn

21:29:19 15/05/2022
Bất chấp kịch bản kể về nàng trinh nữ có bầu do sơ suất y khoa kì quái bậc nhất trên màn ảnh Hàn, Woori the Virgin vẫn có một khởi đầu đầy hứa hẹn

Lee Byung Hun nhờ Kim Woo Bin đánh giá nhan sắc Shin Min Ah trong tập mới ‘Our Blues’

21:22:23 15/05/2022
 Tập phim mới lên sóng của Our Blues khiến khán giả thích thú với phân cảnh Lee Byung Hun hỏi Kim Woo Bin thấy thế nào về nhan sắc của Shin Min Ah

Cùng khai thác chung đề tài, vì sao 'Our Blues' kém nổi hơn 'Hometown Cha-Cha-Cha'?

21:12:54 15/05/2022
Có nhiều điểm tương đồng cộng thêm dàn sao khủng nhưng Our Blues lại kém nổi hơn hẳn khi so với Hometown Cha-Cha-Cha

Có thể bạn quan tâm

Lý Băng Băng tuyên bố không bao giờ kết hôn, khối tài sản kếch xù để lại cho ai?

Sao châu á

12:49:27 19/05/2022
Nhiều người không khỏi bất ngờ khi nữ diễn viên Lý Băng Băng tuyên bố sẽ không bao giờ kết hôn, thậm chí còn lên kế hoạch để lại toàn bộ gia sản cho cháu gái và cháu trai

Đâm tài xế xe ôm cướp tài sản, khi bị lộ uống thuốc trừ sâu tự tử

Pháp luật

12:48:46 19/05/2022
Khoảng 18h20 ngày 2/5/2022, Trần Bé Mười đón xe ôm của anh Chau Khon (SN 1990, quê An Giang) tại giao lộ Nguyễn Văn Tiết-Quốc lộ 13 (TP Thuận An, Bình Dương) để đi khu công nghiệp Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

MU tốn 16,9 triệu bảng cho mỗi điểm ở Premier League mùa này

Bóng đá thế giới

12:48:10 19/05/2022
Man United là đội phải chi nhiều tiền nhất cho mỗi điểm số tại Premier League mùa này, lên tới 16,9 triệu bảng. Quỷ đỏ đã trả những khoản phí lớn cho Jadon Sancho, Raphael Varane và Cristiano Ronaldo vào mùa hè năm ngoái với tổng số tiề...

Mẹ ruột NSND Hồng Vân hiếm hoi lộ diện, thân thế khủng cùng ngoại hình tuổi 82 khiến CĐM ngỡ ngàng

Sao việt

12:46:15 19/05/2022
Sáng 19/5, NSND Hồng Vân hào hứng khoe ảnh chụp cùng mẹ ruột lên trang cá nhân. Nữ diễn viên cho biết cả hai đang trên đường đi thăm cháu ngoại ở Mỹ. Trước đó cô có thời gian sang sống cùng con gái để chăm sóc trước ngày sinh nở

Giá heo hơi hôm nay 19/5: Diễn biến trái chiều

Đời sống

12:39:39 19/05/2022
Nhìn chung, giá heo hơi hôm nay điều chỉnh trái chiều từ 1.000 đồng/kg đến 3.000 đồng/kg. Hiện tại, giá khảo sát ở các tỉnh thành dao động trong khoảng 54.000 - 59.000 đồng/kg

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

Bóng đá việt nam

12:30:32 19/05/2022
Quá khó khăn cho ông Shin, theo dự đoán của chúng tôi, có thể ông Shin ghi thêm nợ trước Thái Lan kể từ chung kết AFF Cup 2021. HLV Shin Tae-yong mắc nợ HLV Polking ở chung kết AFF Cup 2021 tại Singapore khi Indonesia để Thái Lan lên ng...

Phú Quốc khác lạ với những góc nhìn trên cao

Du lịch

12:27:07 19/05/2022
Hòn đảo xinh đẹp ở phía Tây Nam đất nước với tên gọi Phú Quốc từ lâu đã là một địa điểm du lịch nổi tiếng với những bãi biển trải dài, bờ cát trắng tinh mời gọi. Nhân dịp khám phá đảo Ngọc vào mùa Hè ươm nắng, ngoài những hình ảnh quen ...

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 19/5: Đồng đô la lấy lại đà tăng

Thế giới

12:18:44 19/05/2022
Tại thị trường trong nước, sáng 19/5, tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ tại Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ở mức 23.140 đồng/USD giảm 20 đồng/USD với phiên giao dịch trước. Tỷ giá tham khảo đô la Mỹ tại Sở giao dịch NHNN giữ ở ...

Quên tắt núm chìa khoá smartkey: Cách mở khoá dễ dàng

Xe máy

12:07:43 19/05/2022
Đặc điểm nổi bật nhất của loại khoá thông minh smartkey này là sử dụng sóng vô tuyến để đóng/mở xe, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.Smartkey là một trong những dòng khóa có tác dụng chống trộm được trang bị trên một số dòng xe máy...

CĐV bóng chuyền Thái Lan đòi BTC kiểm tra giới tính của Bích Tuyền

Sao thể thao

12:07:15 19/05/2022
Sau khi được tung vào sân, đối chuyền Bích Tuyền thi đấu xuất sắc mang về 11 điểm quý giá, tuy nhiên các NHM bóng chuyền Thái Lan lại đòi BTC kiểm tra lại giới tính của cô nàng vì sợ Mananga thứ 2

2 cách nấu bò kho chay thơm ngon hấp dẫn ăn là ghiền

Ẩm thực

12:06:01 19/05/2022
Cách nấu bò kho chay sẽ mang đến món ăn dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe cho người ăn chay, ăn kiêng. Món ăn hứa hẹn sẽ mang đến hương vị đậm đà, ngon khó cưỡng không kém gì món bò kho mặn

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ và những câu chuyện phía sau màn ảnh

Hậu trường phim

11:45:17 19/05/2022
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ xoay quanh cuộc hôn nhân của Giang và Việt. Cả hai đều là những người đã từng đổ vỡ và tổn thương trong quá khứ. Những tưởng đây sẽ là bến bờ bình yên sau những giông bão đã qua nhưng hàng loạt những mối qu...