Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chưa kịp chiếu đã bị đồn kết thúc bi thảm như Youth Of May

Có tin đồn này là bởi Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) cũng khai thác câu chuyện về giai đoạn lịch sử có thật ở Youth Of May.

Sau những làn sóng tẩy chay, yêu ngầu ngừng sản xuất vô cùng vô lý đến từ netizen Hàn, bộ phim Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In đã nhận được sự đồng thuận chính thức từ Nhà Xanh về việc sản xuất và sáng tạo . Tuy nhiên những thông tin liên quan đến phim vẫn vô cùng ít ỏi và đến nay khán giả vẫn chưa biết thời điểm phim sẽ lên sóng chính thức.

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chưa kịp chiếu đã bị đồn kết thúc bi thảm như Youth Of May - Hình 1

Giữa thời điểm những thông tin ít ỏi từ Snowdrop chỉ là đôi ba bức hình hậu trường chất lượng thấp thì khán giả lại đồn tai nhau rằng phim sẽ có kết thúc bi kịch. Có tin đồn này là bởi Youth Of May - một bộ phim khai thác cùng bối cảnh với Snowdrop đã kết thúc bằng cái chết đau đớn trong cô độc của nữ chính. Được biết, ở Snowdrop , nhân vật của Jisoo sẽ là một nhà hoạt động đã chiến đấu chống lại chủ nghĩa độc tài ở Hàn Quốc vào những năm 1980, cô ấy đã tích cực tham gia Khởi nghĩa Gwangju. Cuộc cách mạng của sinh viên chống lại chế độ độc tài năm 1987 đã bị khuất phục bởi quân đội trong vòng hai giờ và kết cục thì toàn chết chóc. Nếu Snowdrop khai thác đúng lịch sử thì rất có thể phim sẽ có cái kết tương tự với Youth Of May , thậm chí là tàn khốc hơn.

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chưa kịp chiếu đã bị đồn kết thúc bi thảm như Youth Of May - Hình 2

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chưa kịp chiếu đã bị đồn kết thúc bi thảm như Youth Of May - Hình 3

Kết thúc bi thảm của Youth Of May

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chưa kịp chiếu đã bị đồn kết thúc bi thảm như Youth Of May - Hình 4

Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) chưa kịp chiếu đã bị đồn kết thúc bi thảm như Youth Of May - Hình 5

Không lẽ Snowdrop cũng có kết thúc tương tự?

Chưa biết liệu giả thuyết này có thành sự thật hay không nhưng khán giả thì chưa gì đã chuẩn bị sẵn tâm lý chờ ngày phim lên sóng.

Bình luận của khán giả:

- Jisoo nhà em mãi mới có một vai diễn lớn, biên kịch đừng chơi ác với bé nhà em

- Nữ chính mà chết chắc tui nhảy cầu quá

- Đọc sơ sơ qua thấy bối cảnh, thời điểm hơi giống Youth Of May , làm ơn đừng kết bi thảm

- Giờ mà để nam nữ chính yêu đương ngọt ngào, kết thúc tươi đẹp quá thì Knet lại chửi vì không tôn trọng lịch sử đấy quý vị ơi, nên là cứ chờ đợi thôi, vội lo làm gì phim còn chưa có lịch chiếu kìa

- Công sức đợi mỏi mòn, giờ như này ai dám coi nữa

- Thế nào cũng được, miễn là phim lên sóng thuận lợi, không bị Knet làm khó nữa

Những thông tin liên quan sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất!

Với sự góp mặt của dàn diễn viên không mấy quen mặt với khán giả, Youth of May - bộ phim nhẹ nhàng dành cho thanh xuân đã qua của những năm tháng đầy biến động tại Hàn Quốc lại lấy đi nước mắt của biết bao người.

Youth of May mang nét mơ màng với màu phim vintage, đi kèm những bộ trang phục giản dị, những bài hát đúng vào năm 80 và một nét ngố ngố của những chàng trai, cô gái vùng quê Gwang Ju. Mở đầu phim, chúng ta tò mò theo chân chàng trai tài giỏi, bảnh dáng Hwang Hee Tee (Lee Do Hyun) đến buổi xem mắt được bố mẹ sắp đặt để rồi cuối phim, mấy ai biết được buổi gặp mặt định mệnh đó lại kéo theo một tình cảm sâu đậm khắc cốt ghi tâm đến tận 41 năm sau.

Sẽ có rất nhiều đổi thay giữa cuộc đời, cũng sẽ có rất nhiều đoạn tình cảm mà cuộc đời chúng ta nếm trải, thế nhưng, thế nào thì mới là kết thúc cho một tình cảm vĩ đại nhất vào thời "ông bà ta", khi mà khoảnh khắc yêu đến trong chốc lát lại có thể chờ đợi cả đời?

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất! - Hình 1

12 tập phim ngắn gọn và súc tích

4 phim Hàn kết thúc bi kịch khiến khán giả khóc nghẹn, tàn nhẫn nhất đích thị là Youth Of MayNetizen khóc nức nở với thảm cảnh ở Youth Of May, biên kịch Penthouse tự dưng được triệu hồi

Biên kịch Hàn luôn được xem là "đại nhân" trong đoàn phim bởi họ có khả năng cầm trịch một kịch bản vừa viết vừa quay, được phép yêu cầu đạo diễn giữ nguyên kịch bản và thậm chí họ còn có quyền lựa chọn diễn viên. Quyền lực của biên kịch Hàn luôn rất cao đi kèm với trách nhiệm nặng nề về rating.

Tránh sự dài dòng, làm đuối phim ở những tập cuối, phim Hàn từ thời 40 tập gần đây chỉ còn 16 - 20 tập và Youth Of May gọn ghẽ mở đầu cho phim truyền hình cực ngắn chỉ còn đúng 12 tập.

12 tập phim vừa đủ để biên kịch giữ lửa, vừa vặn để truyền đi thông điệp và hơn hết là quá đủ cho khán giả thổn thức.

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất! - Hình 2

Youth of May chứng minh sự thử nghiệm của mình thành công vượt trội khi trở thành phim có tỉ suất người xem (rating) cao nhất trong khung giờ tối thứ Hai, thứ Ba và tăng dần đều qua 12 tập phim (tuy không nhiều, chỉ từ 4.9% - 5.6%) cùng IMDb 9,0/10. Việc gọt giũa kịch bản ngắn gọn, súc tích chính là một trong những bí kíp mang đến thành công cho cả đoàn phim.

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất! - Hình 3

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất! - Hình 4

Sự mộc mạc và đơn giản

Hầu hết, những phim Hàn thời gian gần đây đều đẩy mạnh product placement (quảng cáo sản phẩm sắp đặt một cách tinh tế trong phim), tất cả đều trưng diện những bộ cánh hàng hiệu, đắt tiền để thu hút khán giả nhưng Youth of May lại không như thế. Bối cảnh phim là một giai đoạn khốc liệt trong lịch sử hiện đại Hàn Quốc, cuộc nổi dậy GwangJu đặt nền móng cho nền chính trị dân chủ, góp phần đưa Hàn Quốc trở thành một cường quốc như hiện tại. Thời điểm đó, xứ kim chi phải đánh đổi rất nhiều máu và nước mắt, chủ yếu là của những học sinh, sinh viên và những người trẻ yêu nước năm 1980.

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất! - Hình 5

Tôn trọng lịch sử, trong phim, phong cách thời trang luôn giản dị, những bộ đồ đơn sơ, gam màu trầm ổn, có phần cũ kĩ, bối cảnh đơn giản được sắp xếp ở một làng quê nghèo chính là nét đặc trưng của bộ phim. Nữ chính của chúng ta Myung Hee (Go Min Si) thậm chí còn không dùng son và phần lớn đều phải để mặt mộc quay phim. Tưởng chừng sẽ làm cho bộ phim kém hấp dẫn nhưng đó lại là một nét đặc trưng mang đến tính thực tế cho bối cảnh lúc bấy giờ cũng như xuất thân nhân vật.

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất! - Hình 6

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất! - Hình 7

Chính nét đơn sơ này đã làm cho phần lớn khán giả của phim (những người U40, U50) rất thích thú và tìm thấy nét chân thật, bóng hình của mình trong từng thước phim.

Bao nhiêu nhớ nhung thì gọi là khắc cốt ghi tâm?

Bộ phim khép lại với một cái kết rất buồn, khán giả đã khóc rất nhiều cho cái kết đau đớn nhưng lại hợp lý này của bộ phim này. Nữ chính ra đi, nam chính tuyệt vọng vì gia đình duy nhất của mình thậm chí không thể tìm được xác. 41 năm sau, cũng vào tháng 5, xác nữ chính được tìm thấy. Chút tro tàn còn sót lại cùng bức thư đính ước chưa kịp đọc cho Hee Tae cuối cùng anh cũng đã nhận được sau 41 năm.

41 năm ròng rã trong sự tiếc nuối, oán trách và rất nhiều "nếu như":

Nếu như năm đó không gặp nhau?

Nếu như lúc đó không dành cả trái tim yêu điên cuồng?

Nếu như để em ra đi?

Nếu như không lạc nhau?

Liệu em có còn sống? Liệu anh có hạnh phúc?

Thật ra, tình cảm không cần nhiều nếu như đến như vậy.

41 năm từ lúc Hee Tae mất Myung Hee, anh sống một cuộc đời lặng thầm trong căn hộ đơn sơ: 1 cái giường ngủ, 1 bàn làm việc. Đó là tất cả những gì anh có bên cạnh công việc giúp anh tiếp tục sống, chờ đến ngày gặp lại cô, chờ đến ngày có thể đắp 1 nắm mồ tử tế cho người mà cả đời mình yêu thương.

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất! - Hình 8

Hình ảnh tuyệt vọng khi Hee Tae tìm đến cái chết vì mất đi gia đình duy nhất của mình

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất! - Hình 9

Tờ rơi tìm Myung Hee của Hee Tae: Cô ấy là gia đình duy nhất của tôi

Nếu như có quay lại, có lẽ năm đó họ vẫn chọn sẽ gặp nhau, họ sẽ vẫn chọn là những người trẻ dũng cảm mang trái tim không sợ trời, không sợ đất mà yêu nhau mãnh liệt và cho dù sự chia cắt ấy có là nỗi đau suốt quãng đời còn lại thì chính đoạn tình cảm ngắn ngủi trong 3 tuần là liều thuốc an thần duy nhất cho 41 năm dài đằng đẵng về sau.

Không nhất thiết phải là một cái kết đẹp, nhưng một cái kết đặt vào thời đại đó với tất cả tình cảm vượt lên thời gian chính là minh chứng cho tình yêu đẹp nhất của Youth of May .

Giống như câu nói của Leonardo da Vinci - "The deeper the feeling, the greater the pain" (Cảm giác càng sâu, nỗi đau càng lớn).

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất! - Hình 10

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất! - Hình 11

Đám cưới không có người chứng hôn, không có người tham dự, cũng chẳng có áo vest và váy soiree nhưng lại là đính ước cả đời

Youth of May: Khi happy ending không phải điều vĩ đại nhất! - Hình 12

Nếu là bạn, bạn có đủ dũng cảm đón nhận một tình yêu khắc cốt ghi tâm như vậy không?

Trailer Youth of May

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!03:17Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41Song Kang hồn nhiên thừa nhận có bạn gái nhưng vẫn nhớ Han So Hee ở preview tập 7 Nevertheless, ơ kìa anh?00:44Không ngờ hot girl Thái Lan cũng có ngày này: Từ 'chính thất' thành 'tiểu tam', bị 'dằn mặt' trong tiệm váy cưới!01:22Những phim Hoa ngữ mùa hè năm ấy khiến ta 'cày ngày, cày đêm': '30 chưa phải là hết' cùng loạt siêu phẩm đình đám đều có mặt02:37Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên01:463 bí ẩn lớn trong nửa sau 'Voice 4': Người làm xiếc rốt cuộc có mối liên hệ nào với nhân vật của Lee Ha Na?00:55'Đại Tống cung từ' tập 16: Triệu Hằng bơ vơ đứng giữa ba dòng nước, chọn ở lại cứu Lưu Nga hay sẽ rút quân?05:14Dân mạng gọi tên tựa phim Hàn đỉnh nhất lịch sử, bạo lực rợn người và cú twist khiến ai cũng ám ảnh!01:58

Tiêu điểm

Chính thức công bố 4 đại sứ toàn cầu WeTV: Nhiệt Ba tự dưng bị "dìm visual", mỹ nhân còn lại gây sốc vì chả phải Dương Tử
22:15:30 29/07/2021
'Trầm vụn hương phai': Dương Tử lại đâm chết nam chính, cảnh kết hôn khiến nhiều người hoang mang 'nhẹ'!
17:05:07 30/07/2021
Đứng Lại, Hoa Tiểu Thư: Cuộc chiến không hồi kết giữa cô tiểu thư ương bướng và anh gia sư cứu hỏa
21:40:29 29/07/2021
Lưu Diệc Phi bị sao nhí 14 tuổi thay thế trong 'Tiên kiếm kỳ hiệp'
11:22:24 29/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lập kỷ lục khủng 2 năm rồi mới có, Nhiệt Ba "thưởng nóng" Dương Dương tại chỗ luôn!
20:18:39 29/07/2021
Phim mới của Lưu Đào có rating ảm đạm
16:56:18 29/07/2021
Phim Hàn lên sóng nửa cuối năm nay: Lee Min Ho, Song Hye Kyo 'tái xuất', phim của Ji Soo vẫn chưa có 'động tĩnh' sau loạt lùm xùm
15:10:19 29/07/2021
Chưa thấy nam chính ngôn tình nào khổ như Dương Dương, hết bị lừa làm thầy giáo miễn phí đến không dám yêu vì... nghèo
07:07:53 30/07/2021
10 cặp nhân vật nam được yêu thích trong phim
23:31:46 29/07/2021
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: "Tiểu thư và gã lang thang" phiên bản trai xinh gái đẹp, chỉ dân ghiền game mới nuốt trôi?
10:20:21 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Phạm Hương đứng kế Ngọc Trinh, nhan sắc lộ rõ chênh lệch
07:23:27 31/07/2021
Đi đường bỗng thấy ảnh bà xã Kim So Yeon trên poster Penthouse, tài tử Lee Sang Woo làm gì mà bị gắn mác nghiện vợ thế này?
06:22:16 31/07/2021
Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!
07:54:13 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm bị hạn chế đi lại, xuất hiện nhân chứng mới bất lợi
06:31:04 31/07/2021
Rùng mình đời bi kịch của mỹ nhân American Horror Story: Nghiện ma túy vì bị hiếp dâm dã man, bạn trai ép quan hệ tập thể lập dị
05:52:37 31/07/2021
Xôn xao ảnh Ngô Diệc Phàm lần đầu lộ diện giữa scandal tình dục, hành động nhỏ cho thấy bê bối chính thức khép lại?
08:01:23 31/07/2021
Sáng 31/7: Có 4.060 ca mắc COVID-19, gần 6 triệu liều vắc xin đã được tiêm chủng
06:20:00 31/07/2021
Mỹ nam Lee Dong Wook và những 'bóng hồng' lướt qua đời: Toàn người đẹp có tiếng
07:13:22 31/07/2021
Quang Lê: Sáng nấu cơm từ thiện, tối đi tặng tiền cho người vô gia cư
07:40:35 31/07/2021
Lâm Duẫn hóa Tiểu Long Nữ: Có đẹp hơn Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng?
07:44:50 31/07/2021

Tin mới nhất

Su Ryeon - Logan Lee hợp sức bắt cóc Ju Dan Tae ở preview tập 9 Penthouse 3, trùm ác ma tới số thật rồi!

08:56:13 31/07/2021
Penthouse 3 tiếp tục tung ra một đoạn preview kịch tính.

Penthouse 3 tập 8 bùng nổ cảm xúc: Logan Lee hồi sinh, hôn nóng Su Ryeon cực ngọt

22:17:36 30/07/2021
Sau bao ngày chờ đợi thì tin vui đã đến với Penthouse 3.

'Hospital Playlist 2': Dàn bác sĩ 'em út' nhan sắc nổi 'bần bật' của bệnh viện Yulje

22:04:23 30/07/2021
Cùng tìm hiểu dàn cast phụ nổi bật của Hospital Playlist 2.

'Lover or Strange' vừa 'mở bát' đã lắm drama: Tống Thiến gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn trai Âu Hào nhìn đã thấy đểu!

19:17:44 30/07/2021
Ngay từ 2 tập đầu tiên, Lover or Strange của Tống Thiến và Âu Hào đã mở ra nhiều tình tiết gay cấn, hé lộ những tình tiết căng thẳng của phim.

'Penthouse 3' tập 8 tung preview: Seok Kyung liều mạng nhưng vẫn bỏ trốn bất thành vì một lòng tin tưởng Ju Dan Tae

17:15:38 30/07/2021
Hết bị lợi dụng đến bị chính người mình gọi là bố đưa vào chỗ chết, Seok Kyung vẫn chưa sáng mắt ra sao?

'Thẩm phán ác ma': Có gì đặc biệt mà rating cao vậy?

17:13:15 30/07/2021
Một bộ phim chính trị phê phán xã hội mạnh mẽ đầy hấp dẫn.

Hóa ra, vai 'trà xanh của Sakun Karnyaphak trong 'Minh châu rực rỡ' là 'món quà' mà kênh truyền hình hàng đầu Thái Lan dành tặng cô

17:07:17 30/07/2021
Sakun Karnyaphak tiết lộ rằng, cô đã đầu quân cho kênh CH3 với tư cách diễn viên mới.

'Penthouse 3' tập 8: Shim Soo Ryeon khiêu khích Cheon Seo Jin, Seok Hoon 'đầu quân' cho Ju Dan Tae nhưng lộ ý định phản bội

16:51:09 30/07/2021
Tập 8 Penthouse 3 sẽ càng căng thẳng hơn khi Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) có vẻ đã nắm được điểm yếu nào đó của Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Baifern Pimchanok vừa lên bar "bay lắc" với trai sắp có vợ đã vội về chia tay người yêu ở 46 Ngày

10:25:42 30/07/2021
Ying Ying sau bao lần lưỡng lự đã chốt chia tay với bạn trai ăn bám ở 46 Ngày tập 7.

Shin Min Ah - Kim Seon Ho rạng rỡ trong teaser phim mới, dân tình đặt luôn biệt danh là "cặp đôi má lúm"

10:23:08 30/07/2021
Shin Min Ah - Kim Seon Ho được đánh giá là cặp đôi visual mới của màn ảnh xứ Hàn.

7 bộ phim bóc trần mặt tối của làng giải trí lắm thị phi: Đủ mọi chiêu trò đấu đá, hạ bệ đối thủ

10:10:22 30/07/2021
Nhiều vấn đề hậu trường của làng giải trí đã được phơi bày trong các bộ phim dưới đây.

Cú tát "đã cái nư" nhất màn ảnh Hoa ngữ 2021: Này thì bắt nạt người khác vì một miếng băng vệ sinh!

10:03:05 30/07/2021
Netizen Việt đều công nhận lâu rồi mới thấy một cái tát mạnh bạo như vậy trên màn ảnh Hoa ngữ.

Trailer nửa sau 'Hospital Playlist 2': Jeong Won 'diện' cây hồng đi cầu hôn, IkSong có nguy cơ 'lật thuyền'?

07:11:42 30/07/2021
Đoạn trailer hé lộ tình tiết 6 tập tiếp theo của Hospital Playlist 2 khiến khán giả thích thú. Các nhân vật đều có sự thay đổi, yếu tố tình cảm cũng được tập trung trong nửa cuối phim

Bị coi thường, Lưu Nga 'bắt cóc' cháu trai Triệu Hằng để thị uy trong tập 29 'Đại Tống cung từ'

23:06:47 29/07/2021
Càng ngày, Lưu Nga càng mạnh tay với các ý đồ tạo phản của quần thần trong triều.

Không cần đến 'trà xanh' ra tay, Đồng Dao và chồng cũng cãi nhau to trong '30 chưa phải là hết'!

22:54:42 29/07/2021
Vì bất đồng trong việc nuôi dạy con, Cố Giai (Đồng Dao) và Hứa Huyễn Sơn (Lý Trạch Phong) đã có màn đấu khẩu căng thẳng trong 30 chưa phải là hết.

Kim Go Eun hoá thành cô nàng cá tính trong 'Yumi's Cells', poster đầu tiên được công bố

22:47:10 29/07/2021
Poster đầu tiên về nữ chính Yumi (Kim Go Eun) vừa được tvN đăng tải khiến cho khán giả càng mong đợi vai diễn mới lạ của nữ diễn viên cũng như cốt truyện độc đáo trong phim.

Gia Đình Là Số 1 hết 12 năm mà netizen vẫn sôi máu vì cái kết: Nhắc lại mà muốn trầm cảm luôn trời!

20:37:18 29/07/2021
Gia Đình Là Số 1 phần 2 bao năm vẫn là bộ phim khiến khán giả vô cùng tức tối.

Nụ hôn của Dương Dương - Nhiệt Ba được ví với ảnh cưới của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy, fan nức nở cầu anh chị thành đôi

20:31:25 29/07/2021
Poster Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh của Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn làm fan mê mệt.

Sau 'Search', Krystal tiếp tục trở lại 'phục vụ đất nước' trong 'Police University'

11:16:17 29/07/2021
Những hình ảnh mới nhất về nhân vật của Krystal trong Police University vừa được tung ra. Đây là nhân vật khá đối lập trong mỗi hoàn cảnh khác biệt.

Hậu ân ái cùng phi tần, Triệu Hằng bất ngờ tái phát chứng suy nhược, hôn mê sâu không tỉnh trong tập 28 'Đại Tống cung từ'

22:24:15 28/07/2021
Bệnh đau đầu của Triệu Hằng ngày càng nặng, trong khi đó Lưu Nga buộc phải tự mình điều tiết các công việc triều chính.

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ nội dung email của ông chủ Nhật Cường gửi ông Nguyễn Đức Chung

Pháp luật

09:36:00 31/07/2021
Khi gói thầu số hóa dữ liệu của Sở KH-ĐT Hà Nội chuẩn bị mở, xét thầu, Bùi Quang Huy, Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email cho cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu.

Chó cưng xuống xe bất cẩn té giập mông 

Hài hước

09:33:24 31/07/2021
Té phát muốn rối loạn tiền đình... không đỡ người ta dậy còn cười!, chó said.

Cải tạo căn nhà phố đẹp như mơ dành cho gia đình 4 thành viên

Sáng tạo

09:27:23 31/07/2021
Căn nhà nhỏ nhưng không hề nóng bức hay chật hẹp. Dù diện tích có phần khiêm tốn nhưng từng góc nhỏ được tận dụng, phân chia chức năng hợp lý giúp gia đình trẻ sống thoải mái, tiện nghi sau cải tạo.

Những ‘vũ khí’ giúp One Punch Man: The Strongest chinh phục game thủ Việt

Game offline

09:26:57 31/07/2021
Sở hữu nhiều tính năng độc đáo và sáng tạo, One Punch Man: The Strongest đang được kỳ vọng sẽ chinh phục cộng đồng game thủ Việt thời gian tới.

Chuyến đi viện nhớ đời của đại gia đình 8 người mắc Covid-19 ở Đà Nẵng

Đời sống

09:26:47 31/07/2021
Cho đến bây giờ, tôi vẫn còn hoảng hốt khi nhớ đến ngày mà đại gia đình của tôi phải nhập viện điều trị Covid-19. Tuy nhiên, chúng tôi đã yên tâm rất nhiều khi nhận được sự quan tâm của y, bác sĩ.

10 lời khuyên của nữ tiến sĩ Việt tại Mỹ dành cho các bạn trẻ vừa thi tốt nghiệp THPT

Netizen

09:26:37 31/07/2021
Nhân kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, nữ tiến sĩ đã có bài viết về 10 lời khuyên mang đậm trải nghiệm sâu sắc được nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ.

HOT: Cầu thủ Duy Mạnh chính thức trở thành đại diện hình ảnh của UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành

Game online

09:26:17 31/07/2021
UFC - Siêu Sao Bóng Đá do VTC Game phát hành tiếp tục chứng minh độ xịn miễn bàn khi kết hợp với loạt ngôi sao bóng đá và BLV hạng A.

Biến căng: HLV đội tuyển Esports bị sa thải, khởi kiện vì tự ý bán chiến thuật của đội cho đối thủ

Esport

09:25:53 31/07/2021
Để giữ gìn sự toàn vẹn của môn Esports này trong mắt người hâm mộ và những người liên quan, cần phải làm rõ rằng đây là hành vi không thể chấp nhận và gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Khám phá bí mật đằng sau tên gọi của các mẫu xe hơi nổi tiếng

Ôtô

09:25:44 31/07/2021
Có nhiều cách để tạo tên gọi đặc biệt cho mẫu xe của mình, dưới đây là một số mẫu xe có tên gọi khá đặc biệt mà ít người biết ý nghĩa của nó.

Vì sao xe máy bị bó biên?

Xe máy

09:23:35 31/07/2021
Trong quá trình sử dụng xe máy bạn sẽ gặp phải một vài sự cố trong đó hiện tượng xe máy bị bó biên có thể xảy ra bất cứ lúc nào làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành xe.

Ở nhà mùa dịch, con gái Mạc Văn Khoa vẫn diện tông hồng như công chúa

Sao việt

09:23:24 31/07/2021
Vì đây là nhóc tì đầu lòng nên phụ huynh mua sắm rất nhiều đồ dùng, mọi thứ tốt nhất đều dành cho con gái và bé Minnie có cả bộ sưu tập kẹp, giày riêng.

Mẫu máy bay Nhật chuyên tung đòn tự sát trong Thế chiến II

Thế giới

09:21:06 31/07/2021
Máy bay tự sát Oka đủ sức xuyên thủng mọi lớp phòng thủ của tàu chiến Đồng minh, nhưng không thể giúp Nhật thay đổi kết cục chiến tranh.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

Tâm sự

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Tự làm món dạ dày trộn cho cuối tuần

Ẩm thực

09:18:33 31/07/2021
Dạ dày giòn sần sật ăn kèm với khế, cà rốt thì có lẽ hết cả đĩa đấy bạn ạ, món dạ dày trộn mà cho chàng nhâm nhi thì cũng hết ý.

3 mẫu laptop gaming Acer nổi bật cho sinh viên 

Đồ 2-tek

09:17:17 31/07/2021
Chuẩn bị Back to school, Acer Việt Nam giới thiệu nhiều laptop mạnh mẽ với ưu đãi lớn, giúp gen Z học tập, giải trí và chiến game hết mình.