SKT T1 2015: Tập thể đã tiệm cận đến sự hoàn hảo mà lịch sử LMHT từng chứng kiến?

SKT T1 2015 có phải là tập thể đã tiệm cận đến sự hoàn hảo mà lịch sử LMHT từng chứng kiến?

MaRin – Người đội trưởng, điểm tựa của SKT T1

Nhắc đến đội hình SKT T1 2015, bên cạnh Faker, cái tên đầu tiên phải kể đến chính là MaRin. Không chỉ tài năng có thừa, đội trưởng của SKT T1 năm đó còn là người call team chính, chỗ dựa cho tập thể SKT T1 mỗi khi Faker, Bengi hay Bang, Wolf sa sút phong độ. Những vị tướng đường trên của MaRin khi đó nay lại vẫn tiếp tục tung hoành ở đấu trường LMHT chuyên nghiệp: Kennen, Gnar, Rumble.

SKT T1 2015: Tập thể đã tiệm cận đến sự hoàn hảo mà lịch sử LMHT từng chứng kiến? - Hình 1

Đội trưởng MaRin

Các cuộc bình chọn của cộng đồng LMHT cũng chỉ ra, so với TheShy sau này, MaRin còn có phần hoàn hảo hơn. Cựu đường trên của SKT T1 cũng có lối chơi “carry đường trên” nhưng anh sở hữu khả năng thích nghi với meta và với các đồng đội đáng kinh ngạc. Chưa kể, MaRin còn đảm nhận nhiều nhiệm vụ hơn TheShy khi anh là đội trưởng và chính việc dẫn dắt SKT T1 đi đến chức vô địch CKTG 2015 với thành tích 15 thắng – 1 thua suốt cả hành trình đã chứng tỏ khả năng lãnh đạo tài tình của MaRin.

SKT T1 2015: Tập thể đã tiệm cận đến sự hoàn hảo mà lịch sử LMHT từng chứng kiến? - Hình 2

TheShy thường được so sánh với MaRin

“Thần rừng” Bengi

Kẻ luôn gây tranh cãi trong mọi cuộc bình chọn các tuyển thủ đi rừng xuất sắc nhất của làng LMHT chính là Bengi. Anh là 1 trong 2 tuyển thủ duy nhất của làng LMHT tính đến hiện tại sở hữu 3 chức vô địch CKTG (người còn lại là Faker). Thế nhưng, với nhiều người, Bengi kết hợp với Faker mới trở nên hoàn hảo. Bengi giúp Faker hoàn hảo và Faker hoàn thiện Bengi. Điển hình là sau khi sang Vici Gaming, Bengi tụt dốc không phanh và thậm chí phải rời LPL trong sự tủi nhục.

SKT T1 2015: Tập thể đã tiệm cận đến sự hoàn hảo mà lịch sử LMHT từng chứng kiến? - Hình 3

Bengi là 1 trong 2 tuyển thủ có 3 chức vô địch CKTG trong lịch sử LMHT (người còn lại là Faker)

Nhưng không thể phủ nhận, Bengi chính là một dạng rừng âm thầm nhưng đóng góp thì vô cùng lớn. Ở năm 2015, anh có cho mình đến 144 điểm hỗ trợ cao thứ 2 trong số những người đi rừng tại vòng CKTG mùa 5, đóng góp 29% tổng số mắt cho SKT T1. Tuy rằng không quá nổi bật và hay bị đánh giá thấp, không thể phủ nhận, nhờ sự thầm lặng của Bengi mà những MaRin, Faker, Bang mới có dịp tỏa sáng.

SKT T1 2015: Tập thể đã tiệm cận đến sự hoàn hảo mà lịch sử LMHT từng chứng kiến? - Hình 4

Những thông số vô cùng ấn tượng của Bengi

Faker – “Quỷ Vương”

Nói đến Faker, thì những mỹ từ dành cho anh bây giờ là quá dư thừa nhưng ở thời điểm 2015 thì đó là lúc Faker thực sự đạt độ chín của sự nghiệp. Không còn là cậu tân binh với tài năng đặc biệt đã lên ngôi mùa giải 2013 nữa, Faker 2015 đã là trụ cột không thể thay thế trong đội hình SKT T1. Cùng với Bengi, Faker lập thành bộ đôi cực kỳ ăn ý, là cơn ác mộng của bất kỳ đường giữa nào đối đầu với Faker và SKT T1.

SKT T1 2015: Tập thể đã tiệm cận đến sự hoàn hảo mà lịch sử LMHT từng chứng kiến? - Hình 5

Faker năm nào giờ đã là biểu tượng của làng Esports nói chung và LMHT nói riêng

Và cho đến hiện tại, anh là cái tên cuối cùng của dàn hảo thủ năm nào chinh chiến tại CKTG và mang về chức vô địch cho SKT T1, tiếp nối sự thống trị của LCK tại giải đấu cao nhất làng LMHT. Bây giờ, Faker lui xuống làm công việc của cả MaRin và Bengi năm xưa: đóng góp to lớn nhưng thầm lặng vào lối chơi của cả đội, chỉ huy, dẫn dắt các đàn em đi đến những vinh quang mới.

SKT T1 2015: Tập thể đã tiệm cận đến sự hoàn hảo mà lịch sử LMHT từng chứng kiến? - Hình 6

Và bây giờ, anh nhận trọng trách dẫn dắt các đàn em giành lấy những vinh quang mới

“Siêu Xạ Thủ” Bang

“Siêu Xạ Thủ” Bang cũng là cái tên gây nhiều tranh cãi trong các cuộc bình chọn cho vị trí Xạ Thủ xuất sắc nhất của làng LMHT. Dĩ nhiên, Uzi luôn là cái tên đứng đầu khó có thể tranh cãi nhưng sau anh sẽ là ai? Chắc chắn, các fan SKT T1 sẽ nghĩ ngay đến Bang – người đã cùng Faker giành 2 chức vô địch CKTG 2015 – 2016. Nhưng gần như, lúc nào cũng sẽ có ý kiến phản đối.

SKT T1 2015: Tập thể đã tiệm cận đến sự hoàn hảo mà lịch sử LMHT từng chứng kiến? - Hình 7

Bang – “Siêu Xạ Thủ” một thời của SKT T1

Bang không phải mẫu Xạ Thủ cần cả đội đánh xoay quanh mình như Uzi mà anh luôn đặt kết quả tập thể lên hàng đầu dù có thể trong chiến thắng, Bang không quá nổi bật. Nhưng quan trọng, anh biết cách phối hợp với cả team để mang về thắng lợi chung. Nói Uzi là Xạ Thủ số 1, thì vị trí số 2 nên thuộc về Bang như một sự công nhận vì chắc chắn, không có anh thì rất có thể SKT T1 đã không vô địch CKTG liên tiếp như vậy.

Mới đây, Bang cũng đã giải nghệ, khép lại hành trình 10 năm đầy vinh quang nhưng cũng không ít sóng gió. Và với việc Bang giải nghệ, đội hình huyền thoại với chiến tích 15 thắng – 1 thua ở CKTG 2015 chỉ còn mỗi Faker vẫn đang thi đấu.

SKT T1 2015: Tập thể đã tiệm cận đến sự hoàn hảo mà lịch sử LMHT từng chứng kiến? - Hình 8

Mới đây, Bang cũng đã tuyên bố giải nghệ để thực hiện nghĩa vụ quân sự

“Sói trong lốt Hỗ Trợ” Wolf

Đánh cặp với Bang ở đường dưới trong 2 mùa giải vinh quang nhất của SKT T1 là Wolf. Tuyển thủ này có thể xem là khá “đa nhiệm” khi anh thậm chí từng chuyển lên đi rừng sau khi Bengi chia tay SKT T1. Ở mùa giải 2015, Wolf cũng đóng góp vô cùng lớn trong chiến tích của SKT T1. Anh được gọi là “Sói trong lốt Hỗ Trợ” khi thi đấu vô cùng thông minh, tiến lùi đúng lúc và chính Wolf là người góp phần giúp Bang trở nên toàn diện hơn ở đường dưới.

Ở CKTG 2015, cặp đôi Bang – Wolf được xem như “khẩu pháo và bọc thuốc súng” của SKT T1 và chiến tích của đội tuyển này kéo dài qua tới CKTG 2016 chắc chắn có một phần đóng góp không nhỏ của “Sói ham ăn” Wolf.

SKT T1 2015: Tập thể đã tiệm cận đến sự hoàn hảo mà lịch sử LMHT từng chứng kiến? - Hình 9

Wolf được xem là một trong những Hỗ Trợ xuất sắc nhất, và chính anh góp phần nâng tầm Bang

Kết

SKT T1 2015 có thể không thực sự là một đội tuyển hoàn hảo 100%, nhưng riêng tại CKTG 2015 thì hành trình của họ có thể là đã tiệm cận đến độ hoàn hảo khi cho đến hiện tại, vẫn không có đội nào chỉ thua đúng 1 game như SKT T1 năm đó. Những mảnh ghép của SKT T1 2015 cũng không phải là kẻ xuất sắc nhất lúc đó trong vị trí của họ (có thể phần nào là trừ Faker, MaRin), nhưng khi hợp lại với nhau, đó là một tập thể bất bại mà cho đến bây giờ, vẫn được nhắc đến như là 1 trong những tập thể mạnh nhất mà lịch sử LMHT thế giới từng được chứng kiến.

Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 2021

Trước thềm VCS mùa Đông 2021, Kiaya đã không thể chơi LMHT trong 3 tuần vì tình hình sức khoẻ.

Điều này dẫn tới phong độ thất thường của "chiến thần" đường trên.

GAM Life #2: Vấp Ngã

Kiaya gặp vấn đề sức khỏe trước thềm VCS mùa Đông 2021

GAM Life là series hậu trường về những sinh hoạt đời thường, những tình huống đầy hài hước, vui nhộn của các tuyển thủ GAM Esports. Mới đây, nhà ĐKVĐ VCS ra số video thứ 2 nói về hai trận thua từ sớm tại VCS mùa Đông 2021.

Đáng chú ý, GAM Life #2 tiết lộ Kiaya đã từng nhập viện trước thềm giải đấu khởi tranh. "Chiến thần" đường trên đã không thể chơi LMHT, tập luyện trong suốt 3 tuần vì vấn đề sức khoẻ. Vì vậy, anh đã có khởi đầu không mấy thành công tại VCS mùa Đông 2021.

Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 2021 - Hình 1

Kiaya phải vào viện suốt 3 tuần trước thềm VCS mùa Đông 2021

"Bệnh của mình đã bắt đầu từ 2018. Thời gian gần đây thì bệnh của mình tái phát trở lại. Hiện tại mình cảm thấy đỡ hơn nhiều và khỏe hơn nhiều rồi", Kiaya chia sẻ.

Quản lý GAM Esports, Fakie cho biết: "Kiaya bị phù cả chân lẫn tay và ăn uống rất khó khăn. Bị bệnh này thì thoát nước khó, ngồi chơi game, tập luyện cũng rất khó. Tôi có để ý là Kiaya ngồi đánh 1 trận game nhưng chân cũng bị đau nên là cũng không chịu được.

Đến một hôm thì Kiaya bị đau bụng và phải đi cấp cứu. Bác sĩ báo Kiaya bị viêm dạ dày và ở viện khoảng 3, 4 ngày. Đội muốn Kiaya ở lại viện để theo dõi và điều trị kỹ hơn. Cậu ấy gầy đi 10kg, mặt mũi hốc hác lên, cứ lờ đờ nhìn thương lắm. Đến bây giờ thì tình hình sức khỏe Kiaya tốt hơn rồi".

Kiaya đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn trước thềm giải đấu. Nhưng giờ đây, "Chiến thần" đã hồi phục và hứa hẹn sẽ khuấy đảo đường trên VCS mùa Đông 2021. Anh vẫn tỏ ra vượt trội so với đối thủ khi chơi những con bài đòi hỏi kỹ năng cao hơn Jax, Jayce hay Kennen...

Hiện tại, GAM Esports đang sở hữu chuỗi 3 trận bất bại. Qua đó, nhà ĐKVĐ tạm xếp vị trí top 3 trên BXH. Nhờ kinh nghiệm Levi không mấy chán nản với 2 trận thua mở màn. Thậm chí, ngôi sao đi rừng cho biết: "Mình đã trải qua rất nhiều mùa giải rồi. Việc mình thua càng sớm thì không có gì cả. Tại vì nhờ vậy, mình càng nhận ra những vấn đề tồn đọng và khắc phục nó thôi. Trận thua có thể ảnh hưởng tâm lý tuyển thủ một chút nhưng nhìn chung, không có ảnh hưởng gì với cả đội".

Bí mật hậu trường GAM Esports: Kiaya phải nằm viện, sụt hơn 10kg trước thềm VCS mùa Đông 2021 - Hình 2

Hậu trường chiến thắng đầu tiên của GAM tại VCS mùa Đông 2021

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Liên Quân Mobile: Game thủ khóc thét vì chiến thuật backdoor bị "khai tử" bởi cơ chế mới, Nakroth sẽ là tướng đầu tiên "chịu trận"?
16:33:27 28/01/2022
Liên Quân Mobile: Tất tần tật về chế độ chơi mới "Chiến trường siêu cấp", nơi các vị tướng hóa "siêu nhân"
09:00:53 28/01/2022
Mic Check WBG vs V5: SofM muốn chiến thắng rồi đón Tết, TheShy bắn tiếng Trung cực đỉnh
09:05:16 28/01/2022
Đạt cột mốc 200 chiến thắng tại LCK, ShowMaker cần mất thêm bao lâu nữa để đuổi kịp kỷ lục hiện tại của Faker? 
17:32:55 29/01/2022
Có tất cả bùa lợi mạnh nhất vẫn để thua, cựu sao T1 Teddy và đồng đội bị chê "đánh còn thua Vàng rách" 
17:53:05 29/01/2022
T1 thắng thuyết phục NS, Faker khiến fan cảm thán: "Đây chính là lý do Azir không bao giờ được buff"
08:54:25 28/01/2022
Faker chỉ ra vị trí quan trọng nhất trong meta hiện tại, chê Corki chán nhưng vẫn pick ở trận gặp NS vì 1 lý do
16:25:43 28/01/2022
LMHT: Học hỏi mẹo siêu độc để kiểm tra tầm nhìn trong bụi từ chuyên gia chỉ với một cú click chuột
16:27:56 28/01/2022
Faker nhận quà Tết đặc biệt từ nhà vô địch CKTG 2018
16:40:06 28/01/2022
Lý do để T1 và WBG xứng đáng là 2 đội tuyển đáng xem nhất hiện tại: Sự không hoàn hảo mới tạo nên khác biệt
08:57:30 29/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nam ca sĩ nổi tiếng bị tố chuốc thuốc và cưỡng hiếp 1 nạn nhân nữ trên du thuyền, bị kiện 453 tỷ với 5 cáo buộc 
16:13:58 29/01/2022
Phản ứng của Mai Tài Phến sau khi lộ ảnh về quê ăn Tết cùng gia đình Mỹ Tâm?
16:49:21 29/01/2022
Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?
18:44:44 29/01/2022
Chiều 27 Tết, Ngọc Trinh mặc váy ngắn "không còn cái nịt", khẽ cử động là khiến người ta nín thở
18:39:21 29/01/2022
Clip: Cãi nhau, cô gái tụt váy nơi đông người ép bạn trai xin lỗi 
17:38:07 29/01/2022
Án mạng nghiêm trọng ngày giáp Tết làm 1 người chết 2 người bị thương
18:17:19 29/01/2022
Bài 2: ​​​​​​​Câu chuyện về những nạn nhân của “Hội thánh của Đức Chúa Trời mẹ”
19:03:48 29/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn một năm trước
19:10:32 29/01/2022
Lệ Quyên đón Tết đầu tiên trong căn biệt thự tiền tỷ mới tậu hoành tráng cỡ nào?
19:00:15 29/01/2022
Liên Quân gặp biến vì Lê Bống, bất ngờ thành một pha “tự hủy” khiến nhiều người bị "sang chấn"
18:06:10 29/01/2022

Tin mới nhất

Ra mắt hơn 1 năm, Riot cuối cùng cũng thừa nhận Chùy Hấp Huyết và Móng Vuốt Sterak là một sai lầm 

17:46:16 29/01/2022
Sức mạnh quá lớn của Chùy Hấp Huyết và Móng Vuốt Sterak đã khiến cho lớp tướng Đấu Sĩ trở nên cực kỳ mất cân bằng trong LMHT

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình xứng danh "vua lì đòn" ở nửa đầu mùa 6 vì nerf mãi vẫn mạnh

08:54:38 29/01/2022
Các team-comp dưới đây dù đã trải qua nhiều đợt giảm sức mạnh nhưng vẫn có sức mạnh bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý

Gần như mất hút trong chiến thắng của đội nhà, Xạ Thủ T1 tiếp tục bị "nghiệp gáy sớm quật", phải công khai nhận lỗi

08:52:58 29/01/2022
Xạ Thủ Gumayusi của T1 lên tiếng nhận lỗi vì màn trình diễn chưa thực sự tốt trong trận gặp Nongshim RedForce. Trong trận đấu gặp Nongshim RedForce ngày 27/01 (giờ Việt Nam), T1 đã thực sự gặp rất nhiều khó khăn

Tuần 3 LPL mùa Xuân 2022: SofM lại thắng Karsa, Dấu hỏi cho knight

08:50:38 29/01/2022
LPL mùa Xuân 2022 tuần thứ 3 chỉ diễn ra trong 4 ngày. Bởi lẽ, các đội tuyển, game thủ sẽ nghỉ ngơi sớm và đón Tết Nguyên đán. Thế nhưng, những trận đấu vừa qua đều rất kịch tính

Cập nhật Liên Quân Mobile: Garena chính thức trả lại thứ này sau khi bị game thủ đồng loạt phản đối

08:48:53 29/01/2022
Trong Liên Quân, giao diện trang cá nhân được xem là nơi để game thủ khoe những chiến tích, lượng tướng và skin khủng hay đơn giản là 1 bộ skin yêu thích nhất

Bin được ca ngợi sau khi đánh bại BLG: "Và đây là Camille của Bin với những pha cắt kéo cực gắt"

16:30:09 28/01/2022
Trước trận đấu giữa Royal Never Give Up và Bilibili Gaming thì sự chú ý đều đổ dồn vào khu vực Đường dưới. Kể cả khi Uzi không thi đấu thì Xạ Thủ trẻ tuổi - Doggo của BLG cũng đang có phong độ cực kỳ cao trong thời gian gần đây

SofM tiết lộ "bí kíp call team cuối game" có 1 không 2 tại WBG: "Cứ giàu thì call gì cũng được"

13:59:24 28/01/2022
Bí kíp call team cuối game của SofM và các đồng đội thực sự rất đặc biệt

Liên Quân Mobile: Không chỉ lì xì khủng bằng skin bậc S+ và Quân Huy miễn phí, toàn bộ skin bậc S đều được mở khóa vào ngày Mùng 1 Tết

09:02:47 28/01/2022
Liên Quân Mobile thể hiện độ chịu chơi khi tặng miễn phí trang phục bậc S hữu hạn và mở khóa toàn bộ tướng cùng trang phục tới bậc S vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Tân binh Bin bật mode "gánh team" ở game đấu quyết định, RNG vất vả vượt qua BLG dù Uzi vắng mặt

08:58:33 28/01/2022
Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu cuối cùng trong tuần thi đấu thứ 3 thuộc khuôn khổ LPL Mùa Xuân 2022 chính là màn đối đầu giữa Royal Never Give Up và Bilibili Gaming

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình đang bị đào thải cực mạnh vì meta reroll của bản 12.2

08:51:23 28/01/2022
Thực chất đợt nerf mà Riot nhắm vào hiệu ứng hệ này không ảnh hưởng quá nhiều tới sức mạnh của Thần Tượng với bằng chứng là team Nhà Phát Minh vẫn vô cùng khỏe

Phong cách thi đấu nổi bật của dàn sao tên tuổi ở ĐTDV

16:11:30 27/01/2022
Mỗi ngôi sao sẽ có phong cách thi đấu mang thương hiệu riêng của họ tại ĐTDV. ĐTDV chuẩn bị bước vào mùa giải thứ 12 thời điểm mùa Xuân 2022. Suốt chặng đường lịch sử, giải đấu chứng kiến nhiều ngôi sao siêu phàm

Không thể cân bằng, Riot liền xóa tương tác bá đạo giữa Cuồng Cung Runaan với chiêu cuối của Zeri

16:09:23 27/01/2022
Đối với các vị tướng mới ra mắt hoặc làm lại của LMHT thì tỷ lệ thắng thường sẽ khá thấp (dưới 45%) khi người chơi vẫn chưa thực sự hiểu hết về lối chơi của nhân vật đó

Faker lý giải màn "cosplay Hide on bush" trận gặp LSB, khẳng định sẽ bắt Canna "trả nợ" thay Clozer

16:07:38 27/01/2022
Tuần thi đấu thứ 3 sẽ chứng kiến 2 trận đấu khá khó nhằn của Faker và các đồng đội khi họ phải gặp lần lượt là Nongshim RedForce và DWG KIA

Xem lại trận WBG vs V5, người anh thân thiết của SofM bức xúc: "TheShy bị Riot cướp đi 1 mạng"

16:05:16 27/01/2022
Như chúng ta đã biết thì vào ngày hôm qua - 26/1, Weibo Gaming của SofM và những người đồng đội đã có một chiến thắng khá nhọc nhằn trước Victory Five

Hạ gục đội tuyển cũ FPX, Doinb bật mode "gáy khét": "Không điều gì sẽ cản được tụi này vô địch"

16:02:52 27/01/2022
Ngày thi đấu hôm qua - 26/1 của LPL Mùa Xuân 2022 là cực kỳ đặc biệt khi những cuộc tái ngộ người xưa liên tục được diễn ra

Chặng đường 9 năm của LPL: Thành công rực rỡ, SofM lưu danh sử sách

09:20:13 27/01/2022
Hiện tại, nhắc đến LPL là nhắc đến giải đấu đẳng cấp không kém LCK. Hay đúng hơn, 5 năm gần đây, sân chơi LMHT Trung Quốc gặt hái nhiều thành công hơn cả đối thủ hàng xóm

Đấu Trường Chân Lý: 3 trang bị vốn đã mạnh nay càng bá đạo hơn nhờ meta "nhà nhà reroll" ở bản 12.2

09:17:49 27/01/2022
Dù bạn chơi đội hình Sát Thủ, Thách Đấu hay Pháp Sư thì việc giúp chủ lực né được một chiêu thức quan trọng từ phía đối phương có thể thay đổi cục diện ván đấu. Quả thật chẳng ai muốn đầu tư hết tiền cho 1 chủ lực rồi nhìn nó bị hạ gục ...

Đấu Trường Chân Lý: "Siêu kỳ thủ" nhà T1 cho rằng "reroll hết mình" là cách leo rank tốt nhất ở bản 12.2

09:15:53 27/01/2022
Sau khi bản 12.2 ra mắt thì meta của Đấu Trường Chân Lý đã thay đổi một cách chóng mặt dù đây là phiên bản cuối cùng trước khi cập nhật giữa mùa 6 ra mắt

Ngoại Binh được ưa chuộng nhưng đây chính là đội hình yếu nhất ĐTCL mùa 6: Tướng đã phế, lõi còn "tự hủy"

09:13:37 27/01/2022
Ngoại Binh và những gì xoay quanh đội hình này ở mùa 6 yếu đến mức có thể tự hủy nhưng vẫn khiến game thủ ưa chuộng. Ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6, một trong những đội hình rất được ưa chuộng chính là Ngoại Binh

Liên Quân Mobile: Top tướng phá bùa khó chịu nhất mùa 21, rừng đối phương phải khóc thét là sự thật

09:11:34 27/01/2022
Game thủ Liên Quân khi nhắc đến cướp rừng, phá rừng thường sẽ nghĩ đến các tướng trợ thủ có khả năng quấy rối mạnh, hoặc có tương tác đặc biệt với quái rừng như Zip

Có thể bạn quan tâm

Gà viên sốt mứt cam ngọt ngào

Ẩm thực

21:01:29 29/01/2022
Viên thịt gà thơm lừng, dậy mùi nước sốt được làm từ mứt cam và dứa mang đến một món ăn mới lạ, không bị ngấy

Choáng váng nàng Mulan được "biến hóa" với tỉ lệ khuôn mặt thực tế: Vẫn cứ là xinh dã man, netizen khen "giống Lưu Diệc Phi như đúc"?

Hậu trường phim

21:00:49 29/01/2022
Nếu sở hữu đường nét khuôn mặt giống của người thật, nàng Mulan của Disney trông sẽ như thế này đây!

3 bí ẩn cần lời giải trước tập cuối Snowdrop: Lo nhất mối tình của Jisoo (BLACKPINK), Jung Hae In bỏ trốn cùng tình mới?

Phim châu á

20:58:23 29/01/2022
Snowdrop sắp hết rồi mà vẫn còn khá nhiều điều bỏ ngỏ xoay quanh ký túc xá

Muôn kiểu dưỡng da đón Tết của mỹ nhân Vbiz

Phong cách sao

20:55:07 29/01/2022
Tất tần tật những phương pháp skincare đắt đỏ được hội mỹ nhân của Vbiz áp dụng sẽ khiến bạn bất ngờ

3 hot girl từng gây tranh cãi ở Táo Quân: Người thành “gái hư” trong Hương Vị Tình Thân, người sắp tái xuất màn ảnh sau ồn ào clip nóng

Show việt

20:47:54 29/01/2022
Chỉ xuất hiện ít phút trong chương trình Táo Quân 2019 nhưng 3 hot girl này đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của khán giả

Eriksen, Costa và dàn cầu thủ đang thất nghiệp

Bóng đá thế giới

20:47:05 29/01/2022
Christian Eriksen, Diego Costa và Jack Wilshere chạy đua thời gian để tìm bến đỗ mới trước khi kỳ chuyển nhượng giữa mùa tại châu Âu đóng cửa

Taeyeon (SNSD), Winter bị phát hiện lừa đảo khán giả bằng 1 thủ thuật hát nhép vô cùng tinh vi

Sao châu á

20:46:30 29/01/2022
Mới đây, siêu nhóm nữ tập hợp 4 thế hệ idol nhà SM đã chính thức mang ca khúc Step Back lên sân khấu show âm nhạc lần đầu tiên sau gần 1 tháng debut

Tesla công bố lợi nhuận kỉ lục và cảnh báo vấn đề chuỗi cung ứng tiếp tục kéo dài

Ôtô

20:45:17 29/01/2022
 Nhu cầu xe điện tăng vọt đã giúp Tesla thu về mức lợi nhuận kỉ lục 5,5 tỷ USD trong năm 2021. Tuy nhiên, Tesla cũng cảnh báo vấn đề chuỗi cung ứng sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến sản xuất trong năm 2022

Người đàn ông Thái Lan sống trong hòa hợp hoàn hảo với 8 vợ trẻ

Chuyện lạ

20:41:24 29/01/2022
Một nghệ sĩ xăm hình ở Thái Lan đã gây được nhiều sự chú ý trên mạng sau khi tiết lộ rằng anh ta ở chung nhà với 8 người vợ trẻ, tất cả đều rất hòa thuận

Chiếc Ferrari SF90 Stradale thứ 5 xuất hiện tại Việt Nam

Siêu xe

20:33:08 29/01/2022
Đây là mẫu xe thương mại mạnh mẽ nhất của Ferrari ở thời điểm hiện tại

"Nhành lan quý": Giả hạc “giả” khiến kẻ bỏ mạng, người tù tội

Phim việt

20:14:47 29/01/2022
Series Kẻ thủ ác bất thành mở đầu phần phim Nhành lan quý bằng một loạt tình tiết không thể gay cấn hơn. Rất nhiều câu chuyện xoay quanh giò lan giả hạc đột biến giả khi nó gây ra bao nhiêu tang thương cho những người có liên quan.  Đây...

Chàng trai từng gây chú ý ở "Hành lý tình yêu", là mẫu nam sở hữu những bộ ảnh nghìn like

Netizen

20:08:04 29/01/2022
Sau khi xuất hiện trong gameshow Hành lý tình yêu, cái tên Võ Gia An nhận được rất nhiều sự chú ý hơn