Situationship – Một kiểu quan hệ rất nhiều người đang “mắc kẹt” nhưng không hề hay biết, có gì “vui” để nó trở thành xu hướng?

“Tôi chưa từng chính thức yêu 1 ai nhưng tôi đã ở trong kiểu quan hệ mập mờ với khá nhiều người”, 1 tâm sự của cô gái trẻ trên diễn đàn mạng khiến nhiều người sửng sốt.

Situationship (trên mức tình bạn dưới tình yêu) là khái niệm chỉ những mối quan hệ mập mờ. Hai người trong mối quan hệ này có thể có tình cảm với nhau, nhưng nhiều thứ (khách quan hoặc chủ quan) cản trở họ tiến thêm bước nữa tới 1 mối quan hệ chính thức nghiêm túc.

Ít hơn một mối quan hệ nhưng không phải một cuộc gặp gỡ tình cờ, sự mập mờ đề cập đến một mối quan hệ cũng lãng mạn, ngọt ngào nhưng vẫn chưa xác định rõ.

Nhà trị liệu tâm lý Jonathan Alpert giải thích: “Situationship là khoảng trống giữa một mối quan hệ cam kết và một thứ còn hơn cả tình bạn. Không giống như FWB hoặc mối quan hệ không có sự đồng thuận khác”.

Tại sao Situationship đang trở thành một xu hướng hiện nay?

“Về mặt văn hóa, kỳ vọng của chúng ta về các mối quan hệ đã thay đổi. Mọi người kết hôn muộn hơn, nhiều người háo hức khám phá các mối quan hệ ít bị chịu áp lực và phải cam kết, ràng buộc. Vì những người trẻ ưu tiên phát triển bản thân và tôn sùng sự tự do”, Harouni Lurie – một nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép hành nghề tại California nhận định.

Situationship - Một kiểu quan hệ rất nhiều người đang mắc kẹt nhưng không hề hay biết, có gì vui để nó trở thành xu hướng? - Hình 1

Ảnh minh họa

Một mặt, kiểu quan hệ này loại bỏ áp lực đặt ra các thông số truyền thống ( tìm hiểu, hẹn hò, ra mắt, kết hôn…) miễn là cả hai bên đều có thể “để ngỏ” mọi thứ.

Mặt khác, việc “không biết mình là gì của nhau” đôi lúc lại có sự hạn chế, nhất là khi đối phương muốn cam kết nhiều hơn sự thống nhất ban đầu. Alpert nói: “Sự mơ hồ này thường khiến người ta cảm thấy không chắc chắn, lo lắng, thất vọng, oán giận, bất lực và thậm chí là trầm cảm.

Ưu và nhược điểm của mối quan hệ Situationship là gì?

Bạn đã gặp một người khá thú vị và mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp. Nhưng dù bạn chỉ mới hẹn hò một vài buổi, việc tự hỏi mọi chuyện sẽ tiến triển đến đâu vẫn khiến bạn thao thức.

Ưu điểm

Đó là một vấn đề phổ biến – một vấn đề mà Travis McNulty, nhà trị liệu ở Florida nói rằng: “Phần lớn khách hàng của tôi tập trung vào một mối quan hệ mới như là tâm điểm của cuộc đời họ. Điều này khiến màn đặt cược tạo ra nhiều đêm mất ngủ và áp lực quá mức”.

Bỏ những câu hỏi lờ mờ ra khỏi đầu có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cảm giác thực sự của mình. McNulty nói: “Situationship làm giảm bớt áp lực truyền thống liên quan đến việc bắt đầu một mối quan hệ. Sự giảm bớt lo lắng và kỳ vọng này có thể giúp một cặp đôi xích lại gần nhau hơn”.

Nhược điểm

Video đang HOT

Mặc dù các chuyên gia nói rằng các mối quan hệ kiểu mập mờ có những lợi ích tạm thời nhưng chúng có thể nhanh chóng chuyển sang có hại nếu đối tác bắt đầu muốn nhiều hơn. Có nghĩa, khi cả hai người không đồng nhất về bản chất của Situationship, hờn giận và ghen tuông có thể nảy sinh theo thời gian.

Chưa kể, dịch chuyển từ một mối quan hệ mập mờ dẫn đến những cảm xúc hẫng hụt không được giải quyết triệt để. Cảm giác hối tiếc sâu sắc có thể đến từ việc bạn đã dành thời gian (vài tháng thậm chí vài năm) cho một mối quan hệ mập mờ nhưng không đi đến kết quả.

Bạn có đang ở trong một mối quan hệ mập mờ?

Trong 1 kịch bản, các cuộc gặp gỡ lẻ tẻ là một phần của bối cảnh. Nhưng các mối quan hệ mập mờ nhìn chung sẽ không nhất quán và không ổn định. Một số dấu hiệu khác bao gồm:

Situationship - Một kiểu quan hệ rất nhiều người đang mắc kẹt nhưng không hề hay biết, có gì vui để nó trở thành xu hướng? - Hình 2

Ảnh minh họa

- Không có kế hoạch, các kết nối thường ngẫu hứng và dựa trên quan hệ thể xác là chính.

- Các cuộc trò chuyện có xu hướng hời hợt và thường mang hơi hướng tình dục. 2 người có thể tồn tại trong mối quan hệ Situationship trong nhiều năm mà không cần thực sự hiểu nhau, đa phần quan tâm đến vấn đề thể xác.

- Bạn chưa gặp bạn bè hoặc thành viên gia đình đối phương. Mối quan hệ không bao giờ tiến triển sau khi hai người dành thời gian bên nhau, bạn không nằm trong danh sách khách mời khi gia đình người ấy có sự kiện.

- Không có cuộc nói chuyện về những kế hoạch tương lai, bạn không nằm trong những dự định lâu dài của họ hoặc có nhưng rất mơ hồ.

Phải làm gì nếu bạn đang ở trong mối quan hệ mập mờ?

Thông thường, Situationship bắt đầu do một hoặc cả hai bên không chắc liệu họ có muốn điều gì xa hơn như hôn nhân hay quan hệ nghiêm túc. Hoặc do họ thiếu các lựa chọn tốt hơn. Trong một số trường hợp, việc cảm thấy cô đơn hay nói cách khác là “lấp đầy khoảng trống” khiến người ta quyết “sắm” cho mình 1 mối quan hệ mập mờ.

Vì vậy, trước khi quyết định việc gì, hãy tự hỏi bản thân một cách trung thực: Đối phương có phải là người mà bạn thực sự muốn gắn bó không?

Nếu người đó khiến bạn tin vào 1 tình yêu đích thực, hãy trò chuyện, chia sẻ cùng nhau, nói rõ những quan điểm và suy nghĩ, mong muốn của bạn. Situationship chỉ nên ở giai đoạn tìm hiểu, đừng để nó kéo dài quá lâu.

Và nếu người đó không thích nghi với việc chuyển dịch từ mập mờ sang rõ nét thì hãy cân nhắc hướng xử lý mà không đổ lỗi hoặc phán xét nhau.

9 lý do các cặp đôi sống thử trước khi kết hôn lại có cuộc hôn nhân bền vững

Ngày nay, việc dọn về ở chung trước hôn nhân ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều người phản đối lối sống này nhưng lại không biết rằng nó lại có tác dụng rất tốt, đặc biệt là giúp cuộc hôn nhân bền vững hơn.

Theo nghiên cứu, có đến 66% các cặp vợ chồng Mỹ sống thử trước khi tiến tới hôn nhân. Mặc dù quyết định này từng bị coi là cấm kỵ nhưng giờ đây đã trở nên rất phổ biến. Họ cho rằng sống thử thực sự giúp mối quan hệ thêm bền chặt.

9 lý do các cặp đôi sống thử trước khi kết hôn lại có cuộc hôn nhân bền vững - Hình 1

Lý do các cặp đôi sống thử trước hôn nhân lại có cuộc hôn nhân bền vững

Tốt cho sức khỏe

Theo một nghiên cứu tâm lý, nếu bạn sống một mình, bạn có thể bắt đầu cảm thấy cô đơn, điều này có hại cho sức khỏe của bạn . Vì vậy, nếu bạn chưa sẵn sàng để thực hiện một cam kết chính thức nhưng không muốn đồng thời cảm thấy cô đơn, bạn có thể cân nhắc việc chuyển đến sống chung với người ấy.

9 lý do các cặp đôi sống thử trước khi kết hôn lại có cuộc hôn nhân bền vững - Hình 2

Kết thúc mọi thứ một cách dễ dàng nếu không suôn sẻ

Hãy đối mặt với nó. Bạn có thể bắt đầu nhận thấy một số dấu hiệu đỏ mà bạn chưa từng thấy trong giai đoạn yêu đương của mình. Mặc dù lựa chọn kết thúc mọi thứ có thể khó khăn cho cả hai bên liên quan, nhưng ít nhất thì việc dọn ra ngoài sẽ dễ dàng hơn là ly hôn.

9 lý do các cặp đôi sống thử trước khi kết hôn lại có cuộc hôn nhân bền vững - Hình 3

Có thời gian hiểu rõ hơn về nhau

Dù bạn đã hẹn hò bao lâu đi chăng nữa, có những điều bạn sẽ chỉ có thể biết được khi sống cùng nhau. Ở chung một mái nhà với ai đó, bạn có thể khám phá những điều mới và biết họ thực sự là ai.

9 lý do các cặp đôi sống thử trước khi kết hôn lại có cuộc hôn nhân bền vững - Hình 4

Chia nhỏ công việc nhà

Theo một cuộc thăm dò của Trung tâm Nghiên cứu Pew năm 2007, chia sẻ công việc gia đình nằm trong top 3 vấn đề quan trọng nhất liên quan đến một cuộc hôn nhân thành công sau sự chung thủy và hòa hợp tìnּh dụּc.

Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên sống chung với nhau trước và đặt một hệ thống cho các công việc gia đình. Khi điều này xảy ra, cả hai đối tác sẽ quen thuộc với các trách nhiệm khác nhau và biết họ mong đợi điều gì sau khi nói "Anh làm".

9 lý do các cặp đôi sống thử trước khi kết hôn lại có cuộc hôn nhân bền vững - Hình 5

Quản lý tài chính tốt hơn

2 người đang hẹn hò nhưng vẫn chi tiêu riêng cho bản thân trong quá trình sống thử, điều này sẽ cho phép họ chi tiêu cho bản thân trước khi kết hôn. Ngoài ra, khi bạn và người yêu của mình thiết lập một kế hoạch rõ ràng về việc ai sẽ trả những gì, bạn sẽ tránh được các vấn đề tài chính ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc hôn nhân của bạn sau này.

9 lý do các cặp đôi sống thử trước khi kết hôn lại có cuộc hôn nhân bền vững - Hình 6

Trải nghiệm sự thân mật tuyệt vời

Sự gần gũi cũng là một trong những lý do tại sao mọi người cân nhắc việc sống thử trước hôn nhân. Họ thích dành thời gian chất lượng cho người bạn đời của mình trên bình diện thể chất và tình cảm, đó là một cách tuyệt vời để xây dựng một mối quan hệ vững chắc trước hôn nhân.

9 lý do các cặp đôi sống thử trước khi kết hôn lại có cuộc hôn nhân bền vững - Hình 7

Giỏi hơn trong việc giải quyết xung đột

Đúng là việc sống cùng nhau khó khăn hơn rất nhiều so với việc thỉnh thoảng gặp nhau. Bạn sẽ bắt đầu có những bất đồng về những điều nhỏ nhặt hơn khi bắt đầu thích nghi với nhau.

Tuy nhiên, khi sống thử, bạn giải quyết những vấn đề đang tồn tại. Bạn sẽ biết cách làm thế nào để mâu thuẫn không còn tồn đọng trong mối quan hệ, điều này rất có lợi cho cuộc hôn nhân của bạn.

9 lý do các cặp đôi sống thử trước khi kết hôn lại có cuộc hôn nhân bền vững - Hình 8

Chứng minh sự nghiêm túc trong mối quan hệ

Khi một cặp đôi tiến tới sống thử, họ chứng tỏ cho người khác thấy rằng cả hai đều nghiêm túc và thực sự cam kết với nhau.

9 lý do các cặp đôi sống thử trước khi kết hôn lại có cuộc hôn nhân bền vững - Hình 9

Không còn sợ hãi về hôn nhân

Hôn nhân là một quá trình chuyển đổi cuộc sống rất lớn đi kèm với rất nhiều căng thẳng. Thực tế đã chứng minh rằng việc kết hôn được xếp vào top 10 sự kiện căng thẳng nhất trong đời. Và dĩ nhiên, điều đó chẳng ích gì khi chúng ta thấy quá nhiều câu chuyện nổi cộm về việc ly hôn trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, thực hành trước khi kết hôn sẽ khiến ý định cam kết bớt đáng sợ hơn một chút.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 00:20Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Khoa Pug đáp trả cực gắt khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tố hợp tác với Johnny Đặng để lừa đảo03:40Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Bà Nguyễn Phương Hằng chửi Khoa Pug không đáng mặt đàn ông, chê Johnny Đặng bán “kim cương toàn vỏ”04:02Bạn chủ shop M.H lên tiếng: "Xã hội đúng là đảo điên hết rồi, nghèo đi ăn trộm lại ủng hộ đống tiền mang về"03:37Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên03:36Clip viral nhất hôm nay: Hành trình Thuỳ Tiên chạm vương miện, nhan sắc "đỉnh chóp" nhưng phần ứng xử còn đáng nể hơn!06:19Chú chó mê ngủ bất ngờ sáng mắt khi chủ gọi đúng thứ mình thích 01:06HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”05:07Sự khác nhau khi xem trên mạng và lúc mua husky về 00:45Khoa Pug bị đào lại khoảnh khắc hồi mới vào nghề, Vương Phạm đón tin vui sau drama “cạch mặt”04:11Cô mèo tỏ tình bạn trai phong cách nổi quạu 00:32

Tiêu điểm

9 sai lầm của phụ nữ vô tình phá vỡ tình yêu của chàng dành cho bạn
19:50:00 06/12/2021
Sốc với cách mà quý cô "tầm thường" đưa "chuối xịn" lên giường, tiết lộ thói quen dị lạ khiến đàn ông điên đảo
10:15:13 06/12/2021
Nửa đêm được chồng hôn “bất thường” thế này, phụ nữ đa số đều hoang mang cực độ mà không hề biết lý do thực sự
10:17:21 07/12/2021
Đang hùng hổ vào phòng ngủ "nhập cuộc", người chồng bỗng chưng hửng thảm sầu vì vợ, cảnh tỉnh hội chị em đặc biệt lưu ý
10:10:54 06/12/2021
4 kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông, vợ nhất định phải biết kẻo mất chồng
14:21:54 06/12/2021
4 tính cách đàn ông mê ở phụ nữ nhất, chân dài nóng bóng cũng phải chào thua
13:10:10 07/12/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ
12:54:25 07/12/2021
3 cách đơn giản để bắt chuyện với người bạn thích và gây ấn tượng ngay khi mới gặp
20:00:52 06/12/2021
5 điềm báo ly hôn được khoa học chứng minh, phụ nữ đọc ngay để liệu đường ''giữ lửa'' hôn nhân
16:14:44 07/12/2021
Vợ chồng cưới nhiều năm càng cần thường xuyên thực hiện điều sau, hôn nhân cả đời trọn vẹn
18:06:19 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án
20:12:00 07/12/2021
Trung Quốc chặn đường nghệ sĩ lưu lượng
19:37:27 07/12/2021
Biến gì đây: Erik và Đức Phúc nghi đăng status "đá xéo" bạn, động thái trước đó còn bất ngờ hơn?
22:48:16 07/12/2021

Tin mới nhất

Đàn bà dễ dàng vượt qua nỗi đau có chồng phản bội đều có đặc điểm chung: Có công việc và kiếm ra tiền

16:08:36 07/12/2021
Đàn bà cần biết trân trọng bản thân mình tuyệt đối đừng để đàn ông giẫm đạp lên, làm tổn thương mình đến lần thứ 2

Vợ khéo làm điều này sau khi ân ái, đảm bảo chồng mãi ngất ngây vì yêu vợ, chẳng lo có bồ

16:04:44 07/12/2021
Sau khi màn ái ân kết thúc, hãy dành một chút thời gian để làm những việc này, tình cảm vợ chồng sẽ thăng hoa hơn nhiều

5 việc đàn ông càng nổi giận càng chứng tỏ yêu vợ mà thôi, phụ nữ nên biết trân quý điều đó

15:49:08 07/12/2021
Nhiều người phụ nữ không biết tự trân trọng cũng như chăm sóc bản thân mình. Lúc đó người đàn ông thương vợ sẽ xót xa rồi thường xuyên chăm chỉ nhắc nhở vợ ăn uống sao cho cẩn thận nhất

Chàng không liên lạc với bạn suốt 1 tuần? 3 lý do vì sao đàn ông ngừng nhắn tin

19:53:17 06/12/2021
Bạn và chàng đã làm quen một thời gian và cũng đi hẹn hò đôi ba lần, nhưng rồi chàng đột nhiên ngừng nhắn tin với bạn

Phụ nữ ăn mặc lôi thôi cũng được, nhưng riêng 5 điều này phải luôn ''sang chảnh'' để chồng vừa yêu vừa nể

17:34:40 05/12/2021
Đàn ông ai mà chẳng thích nghe những lời nói ngọt ngào, nhất là từ người phụ nữ mà họ yêu thương

4 biểu hiện vợ đang quá chiều chồng, không cẩn thận lại khiến chồng được đà lười biếng, vô tâm

17:12:42 05/12/2021
Phụ nữ nào có các dấu hiệu chiều chồng quá này, thì cần rút kinh nghiệm và có hướng thay đổi nha

Đàn ông biết chưa: Chồng quá keo kiệt là nguyên nhân hàng đầu khiến vợ mệt mỏi, nảy sinh ý định phản bội

16:51:14 05/12/2021
Trong gia đình, chồng càng ki bo, chỉ làm cuộc sống hôn nhân thêm tù túng, thiếu thốn và khó chịu mà thôi

5 thời điểm nhạy cảm đàn bà nhất định phải từ chối ''gần chồng''

16:42:39 05/12/2021
Là phụ nữ thì dù yêu đến mấy cũng phải giữ lại được giá trị của bản thân mình

Điều quan trọng nhất với phụ nữ không phải là đàn ông mà chính là ở 3 điều quan trọng này

14:07:26 05/12/2021
Cuộc đời ngắn ngủi vô cùng, chớp mắt mà đã mấy chục mùa xuân trôi qua, đừng sống vì ai đó quá nhiều, cũng đừng hi sinh cho những điều không xứng đáng các chị nhé!

Không muốn ân hận suốt đời thì phụ nữ có 2 điều cân nhắc thật kỹ

13:22:31 05/12/2021
Đàn bà lấy chồng, nhất định đừng nghe người khác góp ý, đừng đặt nặng vấn đề giàu nghèo, hãy chọn người ở bên cạnh mà bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ bình yên và tin tưởng

Phụ nữ sẽ càng trở nên quan trọng, đầy sức hút trong mắt đàn ông nếu bạn thấu hiểu 3 tâm lý kỳ lạ này của anh ấy!

08:43:05 05/12/2021
Để hiểu những tâm lý này, bạn sẽ mất một quá trình dài tôi luyện bản thân và học cách đọc vị đối phương

Vợ chồng nhắc nhau nhớ kỹ con số 3 này thì cả đời hạnh phúc, người thứ 3 không có cửa xen vào

20:26:21 04/12/2021
Trong hôn nhân, hạnh phúc không phải tự nhiên và dễ dàng mà có được, nó là cả 1 quá trình và nỗ lực cố gắng của cả 2 vợ chồng

4 kẻ thù trong hôn nhân mà bất kỳ ai cũng cần biết, càng sớm loại bỏ càng tránh cảnh ''chán vợ chán chồng''

20:21:54 04/12/2021
Tâm lý thích thú với cái mới cũng ảnh hưởng đến tình yêu, hôn nhân. Khiến cho tình yêu hôn nhân khó bền vững

Chuyện tấm vải bẩn nhà hàng xóm và câu đáp thấm thía của chồng: Những bà vợ "thạo nghề" bỗng dưng khiến gia đình mình toàn "rác"!

11:33:34 04/12/2021
Người ta bảo cố tìm lỗi sai của người khác, cũng giống như đem rác về cất trong nhà, trong khi không ít bà vợ lại quá thạo nghề với chuyện này

Ngạc nhiên chưa - Đây là các cách mà phụ nữ độc thân giải quyết nhu cầu của họ!

11:30:05 04/12/2021
Sau đó đường ai nấy đi, coi như không quen biết. Nói chung có người giải tỏa chút vẫn hơn là cả năm đóng mạng nhện

Trải nghiệm cay đắng và kế hoạch trả đũa đặc biệt của một người chồng có vợ ngoại tình

06:36:19 04/12/2021
Anh đã thấy vô số tin nhắn qua lại giữa vợ và anh chàng cùng quê. Họ đã chế nhạo các khuyết điểm của anh

Chồng giấu nội y phụ nữ trong xe hơi, khi được hỏi đến ú ớ trả lời 1 câu mà khiến vợ thất kinh, cái kết còn bất ngờ hơn!

06:33:04 04/12/2021
Và chân tướng sự việc đã lộ sớm, chồng chị trên đường trở về nhà đã dừng xe 1 góc vắng, anh bắt đầu mở bảo bối ra vuốt ve

Chị chồng mỉa mai em dâu "Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết!" liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

06:29:48 04/12/2021
Chị chồng mỉa mai em dâu Của nả nhà này cho cô đi làm đẹp hết! liền bị phản đòn bởi hành động vùng lên đầy quyết đoán

5 điều siêu ấm áp chỉ có những anh chồng béo, phụ nữ may mắn lắm mới cưới được

21:01:40 03/12/2021
Dưới đây là 5 ưu điểm mà chỉ khi các chị lấy được chồng béo mới được thụ hưởng nhé:

Ngoài làm vợ thì phụ nữ nhất định phải bảo đảm được 3 vai trò này với chồng để gìn giữ hôn nhân

20:52:39 03/12/2021
Sau làm vợ thì phụ nữ nhất định còn cần phải trở thành người bạn của chồng, có thể thay anh ấy ngoại giao ở trong các mối quan hệ khác

Có thể bạn quan tâm

Phung phí cơ hội, U21 Đông Á Thanh Hóa chia điểm đáng tiếc

Bóng đá việt nam

01:24:55 08/12/2021
Tạo ra thế trận áp đảo cùng khá nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được, U21 Đông Á Thanh Hóa đã chia điểm khá đáng tiếc trước U21 Gia Định với tỷ số 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A vòng loại Giải U21 quốc gia 2021

Đội hình hay nhất vòng 15 Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:01 08/12/2021
Fred là cầu thủ duy nhất của Man United góp mặt trong đội hình tiêu biểu loạt trận Premier League vừa qua

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

Đời sống

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

Sao việt

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ