Sir Alex Ferguson và con ngựa giúp nhà Glazer mua MU

Gia đình Glazer là chủ sở hữu CLB Manchester United từ năm 2005 nhưng họ có thể không bao giờ “nhúng tay” vào đội chủ sân Old Trafford nếu không có sự trợ giúp của một con ngựa đua.

Scandal ở giải European Super League khiến gia đình Glazer đứng trước áp lực phải bán CLB Manchester United . Truyền thông Anh đưa tin nhà Glazer muốn bán lại Manchester United với giá 4 tỉ bảng Anh. Nhưng làm thế nào mà gia đình tài phiệt của Mỹ này lại mua được Manchester United vào năm 2005?

Câu chuyện trên có liên quan đến việc tranh chấp quyền sở hữu con ngựa đua nổi tiếng Rock Of Gibraltar giữa HLV huyền thoại MU , Sir Alex Ferguson và một phụ nữ có tên Susan Magnier , vợ của cựu cổ đông MU, John Magnier .

Sir Alex Ferguson là người nổi tiếng đam mê những con ngựa đua. Con ngựa Rock Of Gibraltar là “một ngôi sao sân cỏ” thật sự. Nó đã giành chiến thắng 10 trong 12 cuộc đua và tích lũy 1.164.804 bảng Anh tiền thưởng sau 2 mùa giải.

Sir Alex Ferguson và con ngựa giúp nhà Glazer mua MU - Hình 1

Sir Alex Ferguson có niềm đam mê bất tận với những chú ngựa đua. ẢNH: DAILY STAR

Nhưng sau khi con ngựa Rock Of Gibraltar “về hưu”, đã có một cuộc tranh chấp về quyền sở hữu con ngựa. Điều đó gián tiếp chứng kiến việc Magnier và đối tác JP McManus bán cổ phần của họ tại MU cho gia đình nhà Glazer.

Theo đó, Sir Alex Ferguson tin rằng ông có quyền sở hữu “một nửa” con ngựa này. Trong khi đó, chủ sở hữu trại nuôi ngựa đua thuần chủng lớn nhất thế giới Coolmore , Magnier McManus lại không đồng ý.

Vào ngày 17-11-2003, một tuyên bố được đưa ra thay mặt cho Magnier có nội dung, “ Coolmore Stud được thông báo rằng, Sir Alex Ferguson đã có hành động pháp lý chống lại ông John Magnier về quyền sở hữu con ngựa Rock of Gibraltar . Coolmore Stud và John Magnier coi hành động này là vô ích và sẽ bảo vệ quyền lợi mạnh mẽ”.

Sir Alex Ferguson và con ngựa giúp nhà Glazer mua MU - Hình 2

John Magnier là cổ đông lớn của Manchester United… ẢNH: DAILY STAR

Tranh chấp con ngựa là một chuyện, nhưng tranh chấp đó liên quan đến HLV và cổ đông chiến lược của cùng một CLB như MU lại là một câu chuyện khác.

Năm 2004, Magnier và McManus đã đệ trình danh sách 99 câu hỏi “khét tiếng” của họ lên BLĐ đội chủ sân Old Trafford để tìm cách thu thập thông tin về tình hình tài chính cũng như các thương vụ chuyển nhượng của MU. Thậm chí, họ còn dọa sẽ “ra tay” với MU nếu không nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Cựu đội trưởng MU, Roy Keane tiết lộ trong cuốn tự truyện “The Second Half” của mình rằng ông đã khuyên Sir Alex Ferguson từ bỏ vụ tranh chấp này nhưng vô ích.

Roy Keane viết trong cuốn tự truyện, “Một người mà tôi gặp ở Ireland đã nói với tôi rằng, hãy nói với ông ấy (Ferguson),”ông sẽ không bao giờ giành được chiến thắng này”. Tôi đã đề cập điều đó với Sir Alex Ferguson.

Tôi nói với ông ấy rằng tôi không nghĩ điều đó tốt cho CLB, cho HLV trong cuộc tranh chấp pháp lý với cổ đông. Tôi thấy mình có quyền nói lên điều đó”.

Sir Alex Ferguson và con ngựa giúp nhà Glazer mua MU - Hình 3

… cùng với McManus. ẢNH: DAILY STAR

Với tất cả những gì đang diễn ra, Magnier và McManus bắt đầu tăng cổ phần của họ tại United thông qua công ty Cubic Expression của chính họ. Trong khi đó, Sir Alex buộc phải cầu xin CĐV MU đừng tổ chức các cuộc biểu tình chống lại bộ đôi Magnier và McManus tại lễ hội Cheltenham năm 2004.

Vào thời điểm đó, Fergie nói, “Cheltenham là một lễ hội kinh điển trong lịch đua Nationak Hunt, nơi mọi người từ khắp nơi trên thế giới và mọi tầng lớp hội tụ về để thưởng thức cuộc đua. Nó thật sự tương đương với trận chung kết FA Cup đối với người hâm mộ đua ngựa.

Tôi không muốn lễ hội này bị “lụi tàn” theo bất kỳ cách nào. Do đó, tôi yêu cầu những người ủng hộ kiềm chế mọi hình thức biểu tình và phản đối mạnh mẽ hành vi bạo lực, bất hợp pháp hoặc gây rối có thể tạo ra hình ảnh xấu về CLB và những fan MU nói chung”.

Trong suốt Scandal đó, Malcolm Galzer, chủ sở hữu của đội Tampa Bay Buccaneers NFL đã theo dõi sát tình hình. Malcolm Galzer đã mua lại cổ phần ở Manchester United từ tháng 3-2003, bắt đầu ở mức 2,9% rồi sau đó tăng dần lên 3,17%, 8,93%, 15%, 16,31%, 19% và gần 30% vào tháng 10-2004.

Sir Alex Ferguson và con ngựa giúp nhà Glazer mua MU - Hình 4

CĐV MU biểu tình phản đối nhà Glazer mua lại MU. ẢNH: DAILY STAR

Sau đó, Malcolm Galzer nhanh chóng đưa ra lời đề nghị với Magnier và McManus hỏi mua 28,7% cổ phần của Cubic Expression vào tháng 5-2005. Đề nghị đó đã được chấp nhận. Đó là tiền đề để Malcolm Galzer sở hữu trên 50% cổ phần MU rồi sau đó tiến hành thâu tóm CLB.

1 tháng sau, Malcolm Glazer hoàn tất việc mua lại 98% cổ phần của Manchester United trị giá từ 800 triệu bảng Anh đến 1 tỉ bảng Anh. Người hâm mộ MU vô cùng phẫn nộ nhưng đành bất lực nhìn nhà Glazer chính thức tiếp quản Manchester United.

Nhưng cuối cùng cuộc tranh chấp con ngựa đua Rock Of Gibraltar đã được giải quyết thế nào? Vào tháng 3-2004, Sir Alex đã nhận được khoản thanh toán 2,5 triệu bảng Anh một lần để chấm dứt cuộc chiến này. Sau đó, Sir Alex Ferguson đã đề cập đến câu chuyện lùm xùm trên trong cuốn tự truyện phát hành năm 2013 của ông.

Sir Alex Ferguson và con ngựa giúp nhà Glazer mua MU - Hình 5

Joel Glazer , Avram Glazer Bryan Glazer là ba người con trai của Malcolm Glazer trên sân Old Trafford vào năm 2005. ẢNH: GETTY

Sir Alex Ferguson viết trong tự truyện, “Rock Of Gibraltar là một con ngựa tuyệt với. Nó trở thành con ngựa đầu tiên ở Bắc bán cầu chiến thắng liên tiếp 7 cuộc đua thuộc group 1, đánh bại kỷ lục của Mill Reef.

Rock Of Gibraltar được đăng ký thi đấu cho đội của tôi theo thỏa thuận tôi đã ký với Coolmore ở Ireland. Tôi hiểu rằng tôi có một nửa quyền sở hữu con ngựa, tôi cũng sẽ được hưởng một nửa khoản tiền thưởng.

Mọi thứ sau đó đã được giải quyết. Vấn đề đã khép lại khi chúng tôi đạt được thỏa thuận và đồng ý rằng đã có sự hiểu lầm giữa hai bên. Rõ ràng, có một cuộc xung đột tiềm tàng giữa sở thích đua ngựa của tôi và quyền sở hữu CLB MU khi một người đàn ông đứng lên tại đại hội cổ đông và khăng khăng yêu cầu tôi từ chức. Tôi rất khó xử.

Tôi phải nói rằng, chưa từng có thời điểm nào tôi bị sa thải khỏi nhiệm vụ của mình với tư cách HLV trưởng của Manchester United. Tôi có một luật sư xuất sắc ở Les Dalgarno và cậu ấy đã thay mặt tôi giải quyết tình hình. Nó không ảnh hưởng đến tình yêu của tôi với những con ngựa đua. Tôi đang có mối quan hệ tốt với John Magnier , nhân vật hàng đầu tại Coolmore”.

Ông chủ MU viết tâm thư xin lỗi vì European Super League

Trước sự bất mãn lớn từ người hâm mộ, Chủ tịch MU, Joel Glazer đã viết tâm thư xin lỗi và mong được tha thứ vì sai lầm European Super League.

MU nằm trong số 12 đội bóng hàng đầu châu Âu bắt tay tạo giải đấu 'ly khai' European Super League do Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez 'cầm đầu'.

Ông chủ MU viết tâm thư xin lỗi vì European Super League - Hình 1

Nhà Glazer viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ vì European Super League

Kết quả, chỉ không đầy sau 48h, kế hoạch sụp đổ bởi phản ứng dữ dội của dư luận, các chuyên gia, cầu thủ, các tổ chức bóng đá, người hâm mộ...

Trước phản ứng xấu đến không ngờ, gia đình nhà Glazer - tiếp quản MU từ 2003, cụ thể là Chủ tịch Joel Glazer đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ, mong nhận được sự tha thứ từ họ.

Bức tâm thư được đăng tải trên trang web chính thức của MU, trong đó có nội dung:

" Trong vài ngày qua, chúng ta đã chứng kiến niềm đam mê mãnh liệt mà bóng đá tạo ra và lòng trung thành sâu sắc mà người hâm mộ dành cho CLB vĩ đại này.

Mọi người phản đối gay gắt với European Super League và chúng tôi đã lắng nghe. Chúng tôi đã sai và muốn cho thấy, chúng tôi đặt mọi thứ trở về đúng chỗ.

Ông chủ MU viết tâm thư xin lỗi vì European Super League - Hình 2

Nhóm Big Six Ngoại hạng Anh cùng các đội hàng đầu La Liga và Serie A gây phẫn nộ lớn bởi kế hoạch European Super League

Nhưng vết thương còn đó và chúng tôi hiểu rằng cần thời gian để nó lành lại. Nhưng cá nhân tôi cam kết xây dựng lại niềm tin với người hâm mộ và học hỏi từ thông điệp mà các bạn đã gửi.

Chúng tôi tin rằng bóng đá châu Âu cần phải trở nên bền vững hơn, tuy nhiên chúng tôi thừa nhận rằng Super League không phải là cách đúng đắn để thực hiện nó.

Trong việc tìm cách để tạo ra một nền tảng ổn định hơn cho cuộc chơi, chúng tôi đã không thể hiện đủ sự tôn trọng đối với truyền thống sâu xa và chúng tôi rất tiếc vì điều đó.

Đây là CLB bóng đá vĩ đại nhất thế giới và chúng tôi vô cùng xin lỗi vì những bất ổn đã gây ra trong những ngày qua ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bạn gái tin đồn của Quang Hải post ảnh diện bikini nóng bỏng, ăn đứt các hot girl khác ở điểm này
22:50:26 14/05/2021
"Em út" của tuyển Việt Nam, thích chụp ảnh nhưng không phải để "sống ảo" mà gửi về cho bố mẹ xem
21:16:52 14/05/2021
Phút sợ hãi của vợ con cầu thủ PSV
11:27:33 15/05/2021
Phan Văn Đức đánh Đế chế giết thời gian, cầu thủ SLNA "tỉ thí" bóng bàn
19:19:20 15/05/2021
Tuyển Việt Nam làm điều đặc biệt trong ngày thầy Park cho nghỉ tập
16:16:05 14/05/2021
Phải ở lì trong khách sạn, Văn Toàn đi "xin" phim để cày cho qua ngày
19:28:34 15/05/2021
Mẹ muốn Ronaldo trở về Sporting Lisbon
11:58:29 14/05/2021
Quang Hải, Tuấn Anh đối đầu Công Phượng, Văn Vũ trong trò chơi bóng bàn: "Chân đã khéo tay còn khéo hơn"
21:13:48 14/05/2021
Bồ Ramos đam mê may vá
14:08:28 15/05/2021
Arsenal trình làng áo đấu mới mùa giải 2021/22
14:11:59 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa
06:16:21 16/05/2021
La Triệu Huy: Tỷ phú sở hữu gia sản 6000 tỷ từng "bao nuôi" Viên Vịnh Nghi, cặp kè hơn 30 mỹ nhân Cbiz nhận cái kết thảm cuối đời
05:53:07 16/05/2021
Rầm rộ tin đồn mẹ chồng ép Triệu Lệ Dĩnh phá thai, bản hợp đồng hôn nhân với Phùng Thiệu Phong cũng bị hé lộ?
05:56:21 16/05/2021
Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử
06:13:58 16/05/2021
Bà Phương Hằng "mạt sát" giới showbiz: Loạt nghệ sĩ bức xúc, kêu gọi chính quyền vào cuộc
09:26:44 16/05/2021
Hành động lạ của Cao Thái Sơn khi Hương Tràm vướng nghi vấn bầu bí
07:40:52 16/05/2021
Tranh cãi BXH 15 Hoa hậu trình diễn bikini đẹp nhất Bán kết Miss Universe theo Missosology, đáng lo nhất là kết quả của Khánh Vân
09:53:27 16/05/2021
Vợ cũ Bằng Kiều: Sự nghiệp của anh Hoài Linh cũng bắt đầu từ tôi mà ra
08:50:40 16/05/2021
Lần đầu lộ diện sau tin cưới Shin Min Ah, Kim Woo Bin khiến dân tình "gào thét" với visual lột xác, khác hẳn khi bị ung thư
06:10:37 16/05/2021
Hoa hậu Philippines dính lùm xùm ở Miss Universe: Quốc phục bị chê sau khi NTK qua đời, HHHV 2018 đồng hương nhưng không ủng hộ
06:18:35 16/05/2021

Tin mới nhất

Vic nhớ con trai cả

10:25:42 16/05/2021
Trên Instagram tối 15/5, bà Becks đăng ảnh ôm chặt cậu cả Brooklyn và thổ lộ cả nhà nhớ con khi gia đình chia hai nơi.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ tôn vinh Maradona trong phần thi trang phục dân tộc

19:08:17 15/05/2021
Alina Luz Axelrad, người đẹp đang tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) đã chọn cho mình bộ trang phục in hình huyền thoại bóng đá Diego Maradona cho phần thi trang phục dân tộc.

Thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ hẹn hò Quế Ngọc Hải ở UAE?

16:04:30 15/05/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ hé lộ bí mật sẽ hội quân cùng tuyển Việt Nam ở UAE nhân sinh nhật của đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Hà Lan cho phép cầu thủ nữ chung đội với nam

14:17:15 15/05/2021
Bóng đá Hà Lan nói riêng và bóng đá thế giới nói chung vừa ghi nhận một quyết định lịch sử. Liên đoàn bóng đá Hà Lan (KNVB) thông báo sửa luật: cho phép cầu thủ nữ đá chung đội với cầu thủ nam từ mùa giải 2021/22.

Haaland đập tay vào đầu đồng đội trong lễ ăn mừng vô địch

09:01:57 15/05/2021
Tiền đạo người Na Uy có hành động gây tranh cãi trong lễ ăn mừng chức vô địch cúp Quốc gia Đức của Dortmund.

Martinez và HLV Conte chấm dứt mâu thuẫn

11:09:21 14/05/2021
Tình hình căng thẳng ở Inter Milan được xua tan sau khi tiền đạo Lautaro Martinez và HLV Antonio Conte hòa giải với thái độ vui vẻ.

"Tổ ấm" đắt tiền của các ngôi sao bóng đá

10:26:04 14/05/2021
David Beckham, Cristiano Ronaldo, Lionel Messi… không chỉ nổi tiếng bởi tài năng trên sân cỏ mà còn có điểm chung là rất giàu có và sẵn sàng đầu tư để có được tổ ấm sang chảnh với đầy đủ tiện nghi.

Bạn gái nhớ kỷ niệm cùng Văn Lâm ở Thái Lan

10:12:40 14/05/2021
Hot girl Yến Xuân chia sẻ cô nhớ những ngày cùng Văn Lâm chạy bộ dưới trời nắng lúc 11h trưa.

Messi & CR7 bị 'Gã điên' McGregor vượt mặt

10:07:30 14/05/2021
Kết quả thống kê mới đây của tạp chí Forbes cho thấy, võ sỹ Conor McGregor đã đứng đầu danh sách 10 VĐV thể thao kiếm tiền nhiều nhất trong năm 2020.

Sir Alex: 'Bác sỹ nói, tôi chỉ còn 20% hy vọng sống'

10:05:07 14/05/2021
Sir Alex Ferguson: Never Give In là bộ phim tài liệu do chính con trai ông là Jason Ferguson làm đạo diễn, kịch bản được viết bởi Mark Monroe, có sự tham gia diễn xuất của Eric Cantona và cả... Sir Alex. Bộ phim mang tới cho khán giả kh...

Thầy của Văn Quyến đầu quân cho bóng đá Hà Tĩnh; Xuân Trường, Văn Hậu, Văn Xuân tiếp tục tập riêng

10:02:20 14/05/2021
Mới đây, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Hà Tĩnh đã chính thức ký hợp đồng với ông Nguyễn Văn Thịnh; Tiền vệ Lương Xuân Trường bước sang ngày tập riêng thứ 2 cùng nhóm cầu thủ chấn thương là Đoàn Văn Hậu và Lê Văn Xuân...

Mane giận dỗi HLV Klopp sau trận thắng MU

08:35:43 14/05/2021
Tiền đạo người Senegal tỏ thái độ khó chịu với HLV Jurgen Klopp của Liverpool sau trận thắng 4-2 trước Man Utd rạng sáng 14/5 (giờ Hà Nội).

Liverpool đánh lừa kế hoạch gây rối của CĐV Man Utd

08:17:45 14/05/2021
Thầy trò HLV Jurgen Klopp dùng chiêu giương đông kích tây để thoát khỏi kế hoạch phá trận đá bù vòng 34 Premier League của cổ động viên rạng sáng 14/5 (giờ Hà Nội).

CĐV MU tiếp tục làm loạn ở Old Trafford

08:14:48 14/05/2021
Trước trận đá bù vòng 34 Premier League giữa Man United và Liverpool rạng sáng 14/5 (giờ Hà Nội), cổ động viên lại tụ tập ở sân Old Trafford để phản đối nhà Glazer.

Cảnh sát đội kích vào tiệc sinh nhật của Lukaku

21:58:26 13/05/2021
Bữa tiệc sinh nhật tuổi 28 của Romelu Lukaku đã có thêm những vị khách không mời là... cảnh sát. Hậu quả, có tới 23 người đã bị phạt, trong đó bao gồm nhiều cầu thủ Inter.

MU phải làm điều khó tin trước trận đấu bù Liverpool

15:28:48 13/05/2021
Lo sợ trận đấu với Liverpool bị CĐV ‘phá’ một lần nữa, MU giữ kín nơi ở của thầy trò Solskjaer cũng như chiếc xe bus thực sự chở đội đến Old Trafford.

Hậu trường 13/5: Hậu vệ M.U sử dụng dây đeo thông minh

13:36:33 13/05/2021
Hậu vệ M.U sử dụng dây đeo thông minh; Cầu thủ bị ném đá vì vẽ Sir Alex quá xấu ; Son lên bìa tạp chí Arena Homme ... là những tin tức hậu trường đáng chú ý ngày 13/5.

Bạn gái nấu đồ ăn gửi tới khách sạn cho Đức Chinh

13:32:22 13/05/2021
Đang tập trung đội tuyển Việt Nam, tiền đạo Đức Chinh vẫn được thưởng thức món ăn do bạn gái Mai Hà Trang nấu.

Các em bé hồn nhiên nhà C. Ronaldo

13:30:03 13/05/2021
Người đẹp Georgina Rodriguez chia sẻ ảnh các con bên nhau vui đùa, vài tiếng trước khi C. Ronaldo có bàn thắng thứ 100 cho Juventus tối 12/5.

Indonesia chốt danh sách đấu tuyển Việt Nam; Đặng Văn Lâm hội quân sớm hơn dự kiến

12:38:52 13/05/2021
Indonesia chốt danh sách đấu tuyển Việt Nam; Văn Lâm sẽ được hội quân với đội tuyển Việt Nam sớm hơn dự kiến; Chelsea bại trận, cuộc đua top 4 thêm kịch tính... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân 'King Of Rap' ICD: Người khen 'bánh cuốn', kẻ chê 'mất chất'

Nhạc việt

11:46:10 16/05/2021
Phần lyrics của ICD chỉ dùng vần đơn và không chưa sự thâm thuý như chính cách mà nam rapper chinh phục khán giả trước đó trong King Of Rap.

Thấy Nam Blue được fan donate cả trăm triệu, "GS Cù Trọng Xoay" lập tức bình luận một câu không tưởng

Netizen

11:45:59 16/05/2021
Việc Nam Blue được “fan cứng” cũng là bạn đồng niên donate 100 triệu đồng trong buổi live tối ngay 14/5 được nam streamer chia sẻ trực tiếp ngay trên sóng, đồng thời chụp ảnh màn hình chứng minh, đăng tải trên trang cá nhân làm kỷ niệm.

Mắc phải 6 sai lầm này thì đồ nội thất có đắt đến mấy vẫn sẽ "đội nón ra đi" như thường

Sáng tạo

11:45:46 16/05/2021
Đầu tư nội thất thường tốn 1 khoản lớn nên bạn cần chú ý hơn đến cách bảo quản, vệ sinh nó.

Bom tấn xác sống Army of the Dead tung 15 phút đầu "leo đỉnh bạo lực", cảnh nóng cay mắt khiến fan thế giới hò hét ầm trời

Phim âu mỹ

11:45:22 16/05/2021
Chỉ với 15 phút đầu tiên, bom tấn Army of the Dead của đạo diễn Zack Snyder đã được nhiều khán giả ca tụng là xuất sắc và thậm chí là bạo lực hơn cả Mortal Kombat.

Thực hành các biện pháp đơn giản giúp phòng ngừa COVID-19

Sức khỏe

11:45:15 16/05/2021
 Ngoài thực hiện tốt 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế, việc thực hành một số biện pháp đơn giản sau cũng rất hữu ích để phòng ngừa COVID-19…

Tài xế Grab ở Đà Nẵng mắc Covid-19 từng về Quảng Nam dự 2 đám cưới

Sự kiện nóng

11:44:15 16/05/2021
Nam tài xế Grab ở Đà Nẵng mắc Covid-19 từng chở gia đình về Quảng Nam dự 2 đám cưới nhưng không nhớ rõ đã tiếp xúc với ai ngoài người thân.

Quách Phú Thành trả chi phí tang lễ Trần Tích Vinh

Sao châu á

11:34:12 16/05/2021
Diễn viên Trần Tích Vinh qua đời vì ung thư. Nam nghệ sĩ dùng hết tiền tiết kiệm để điều trị bệnh nên Quách Phú Thành đã hỗ trợ chi phí tang lễ cho anh.

Nỗi sợ của nữ người mẫu có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo

Sao âu mỹ

11:32:15 16/05/2021
Kelly Brook sợ rằng kết hôn, sinh con sẽ ngăn cản cô thực hiện những điều bản thân mong muốn trong cuộc sống.

Vợ đuối nước khi đi du lịch, bản hợp đồng bảo hiểm 100 tỷ tố cáo tội ác khó tin của gã chồng

Đời sống

11:31:43 16/05/2021
Mới đây, trang Mirror Media đăng tải vụ án mạng chồng sát hại vợ để chiếm đoạt tiền bảo hiểm khiến người đọc bức xúc. Không ai tin nổi chỉ vì tiền, người chồng nhẫn tâm ra tay sát hại người đầu ấp tay gối bằng thủ đoạn hết sức tàn nhẫn.

Trang truyền thông hàng đầu xứ Trung gọi Chi Pu là "Đệ nhất mỹ nhân Việt Nam", đăng ảnh gợi cảm với lời nhận xét bất ngờ

Sao việt

11:27:23 16/05/2021
Có thể nói, Chi Pu nhận được rất nhiều sự chú ý từ truyền thông Trung Quốc.

Hè nóng nực đến rồi, sắm 1 trong những tai nghe True Wireles từ 1.3 triệu này để có thể vừa đi bơi vừa thưởng thức nhạc 

Đồ 2-tek

11:25:39 16/05/2021
Để chọn được tai nghe có thể dùng khi đi bơi bạn chỉ cần để ý đến khả năng kháng nước đạt IPX7, và đây là 5 lựa chọn tiêu biểu ở những tầm giá khác nhau.

Cây Táo Nở Hoa có đang làm khán giả ức chế với những tình tiết khiên cưỡng, phi logic?

Phim việt

11:21:55 16/05/2021
Những lý lẽ vô lý và tình tiết khiên cưỡng, giả trân của Cây Táo Nở Hoa đang tác động không nhỏ đến cảm xúc của người xem.

Phụ nữ khôn chọn đúng 'điểm rơi', chạm vào 3 'ham muốn' của đàn ông là nắm chắc phần thắng trong tay

Tình yêu

11:18:43 16/05/2021
Đàn ông có những nhu cầu, khát khao mong muốn thầm kín mà nếu phụ nữ khôn ngoan chọn đúng điểm rơi, có thể chạm vào những cảm xúc, khát khao ấy thì chắc chắn anh ấy sẽ yêu thương bạn cả đời.

Cô gái duy nhất học Cơ điện tử là thủ khoa ở ĐH Bách khoa

Học hành

11:13:56 16/05/2021
Với điểm tích lũy 3.61/4, Nguyễn Phương Linh (sinh năm 1998, Phú Thọ) tốt nghiệp xuất sắc ngành Cơ điện tử, là thủ khoa đầu ra của Viện Cơ khí, ĐH Bách khoa Hà Nội.

Cách làm miến xào lươn Hà Nội

Ẩm thực

11:12:11 16/05/2021
Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm miến xào lươn đặc trưng của Hà Nội. Đây là cách làm đơn giản và ngon nhất.