Sinh viên năm 2 lương tháng 25 triệu, nữ sinh vẫn quyết tâm nghỉ việc vì bị sếp “làm khó”

Có được mức lương đáng ngưỡng mộ song cô bạn này vẫn băn khoăn nghĩ đến chuyện nghỉ việc .

Có được công việc ổn định, mức lương cao là ước mong của biết bao bạn sinh viên. Song không phải lúc nào cũng có thể thành hiện thực. Bạn phải đối mặt với nhiều áp lực công việc , tính cách đồng nghiệp cho đến năng lực của chính bản thân…

Như mới đây, một nữ sinh năm 2 đã đăng tải lên 1 trang tuyển dụng lớn về câu chuyện của mình.

Cô bạn tâm sự dù mới năm 2 nhưng đã có mức lương lên đến 25 triệu đồng. Song vì nhiều lý do nên muốn xin nghỉ việc . Lập tức bên dưới bài đăng đã nhận về nhiều bình luận tương tác, thậm chí còn cho rằng cô bạn… nói dối để tự khoe năng lực chính mình.

Sinh viên năm 2 lương tháng 25 triệu, nữ sinh vẫn quyết tâm nghỉ việc vì bị sếp làm khó - Hình 1

Ảnh minh họa

Nguyên văn dòng chia sẻ của nữ sinh như sau:

Mình là sinh viên năm 2 và đang có mức lương 20 – 25 triệu/tháng. Mình làm ở đây được một năm rưỡi, cũng đi từ chân le ve lên nhân viên chính thức. Ở đây mình được học hỏi rất nhiều, được chị leader tin tưởng giao cho quản lý một vài dự án nhưng hiện tại vẫn khá băn khoăn về công việc này.

Vì tính chất công việc phải thường xuyên thức thâu đêm nên có một thời gian mình phải uống thuốc trầm cảm . Dạo này do chị leader của mình nhận nhiều công việc, lại có việc gia đình nên khá bỏ bê team mình, để doanh số tụt dốc không phanh. Các anh chị đồng nghiệp cũng vì thế sinh chán nản, trì trệ công việc khiến bản thân mình nhìn vào cũng không muốn cống hiến nữa.

Đỉnh điểm là gần đây, team mình bị đối thủ chơi xấu, sếp cũng mặc kệ để tự giải quyết. Cuối cùng chúng mình phải đền khoản hợp đồng lớn với khách. Hầu như mỗi lần thiếu doanh số lại lôi chuyện đó ra để chì chiết nhóm.

Mình cũng muốn hiểu cho sếp, nhưng càng làm lại thấy dù cống hiến đến đâu cũng không được nhìn nhận. Mình phải làm gì bây giờ?

Sinh viên năm 2 lương tháng 25 triệu, nữ sinh vẫn quyết tâm nghỉ việc vì bị sếp làm khó - Hình 2

Ảnh minh họa

Bên dưới bài viết đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng . Một bên tỏ ra nghi ngại tính xác thực của bài viết vì cho rằng với một sinh viên năm 2 vừa học vừa đi làm thì rất khó có được mức lương như vậy.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng sinh viên ngày nay ngày càng giỏi, tiền lương lên đến 100 triệu/tháng cũng có.

- “Có nhiều bạn miệt thị bạn ấy và nói mức lương khá vô lý. Vậy để mình review cho các bạn một công việc khác có đủ điều kiện làm được từng đó. Đó là làm edit video cho các team nội dung trên YouTube và Facebook. Mức lương cơ bản là 4 – 5 triệu/tháng, ngoài ra còn tiền ‘hoa hồng’. Nếu video được viral thì mức lương 20 – 25 triệu/tháng với sinh viên là điều mình gặp quá nhiều luôn. Trên đây mình chỉ nêu câu chuyện xác thực đã từng gặp” , bạn T.T chia sẻ.

- “Mình cũng làm nhân sự của công ty giải trí. Mình thấy mức lương đó nếu có năng lực thì bình thường còn đến 30 – 40 triệu/tháng ấy. Công ty nào không yêu cầu bằng cấp thì đi làm ổn thôi. Đừng thắc mắc tại sao bạn ấy mới năm 2. Năm nào không quan trọng, quan trọng là bạn ấy có năng lực thật sự” , bạn T.H chia sẻ.

- “Mình là sinh viên Đại học Ngoại ngữ. Mấy đứa bạn mình đi dạy trung tâm tiếng Anh, xong rồi làm thêm gia sư IELTS 300 nghìn/buổi, không hề ảnh hưởng thời gian học mà còn có thu nhập cao. Đến năm 3 đã mua được xe SH cho riêng mình rồi. Đương nhiên không phải cứ học tiếng thì được vậy luôn, mà bạn có phải năng lực cho người ta tuyển” , bạn A.V bình luận.

Sinh viên năm 2 lương tháng 25 triệu, nữ sinh vẫn quyết tâm nghỉ việc vì bị sếp làm khó - Hình 3

Nhiều ý kiến cho rằng với sinh viên ngày nay, mức lương 20 – 25 triệu/tháng là không hề hiếm (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã góp ý cho nữ sinh trên. Vì mức lương 25 triệu không hề nhỏ nên những áp lực đi theo cũng tương xứng. Cô bạn nên tập trung hơn vào công việc hoặc trao đổi thẳng thắn lại với leader về cảm nhận của mình. Bên cạnh đó, do nữ sinh phải từng điều trị với thuốc nên 10x cần phải chú tâm nhiều hơn về sức khỏe của mình.

Sau nhiều ý kiến tranh cãi, chính chủ đã đưa ra thêm phản hồi:

“Nhiều người hỏi mình thời gian đi làm ở đâu. Nếu ai học cùng ngành sẽ biết các trường cũng học hành nhàn thôi. Mình học chưa đến 5 buổi/tuần, thêm vào đó cũng thuê học hộ nên GPA hiện tại còn chưa được 3.0.

Mình đang làm full-time nên mới có mức lương như vậy. Ngoài công việc chính còn chạy thêm 2-3 job nhỏ bên ngoài nữa. Do mình đang gặp vấn đề tâm lý nên mới lên đây hỏi ý kiến để có quyết định khách quan hơi thôi, không ngờ lại gặp nhiều bình luận chê bai đến vậy.

Nhiều người nói mình điêu thì cũng chịu. Nhưng sau khi đọc bình luận của những anh chị tích cực thì mình cũng đã ổn và có quyết định cho riêng mình rồi”.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu chuyện của nữ sinh trên?

Mắng vợ ăn bám còn chơi sang khi mua dây chuyền vàng, nhưng khi cô mở két sắt, nhìn thứ bên trong thì anh "đứng không vững"

"Thi thoảng thấy em mua váy hoặc thỏi son trên mạng là anh ấy khó chịu, đá thúng đụng nia mắng vợ...", người vợ kể.

Cuộc sống hôn nhân nhiều áp lực, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn nhất là vấn đề tài chính, kinh tế. Tuy nhiên không phải vì nóng giận mà chúng ta được phép phá vỡ nguyên tắc hôn nhân đó là tôn trọng bạn đời.

Anh chồng trong câu chuyện dưới đây chẳng hạn, coi mình là trụ cột gia đình mà có cách hành xử thiếu công bằng với vợ. Tuy nhiên đứng trước màn "đáp trả" của cô, anh mới thật sự "sốc".

Câu chuyện như sau: "Tháng 6 năm ngoái em nghỉ sinh đúng thời gian dịch. Thấy tình hình dịch dã căng thẳng, hết cữ chồng em bảo vợ ở nhà chăm con luôn vì thuê giúp việc anh ấy không yên tâm.

Biết rằng 1 người đi làm, tài chính gia đình sẽ bị áp lực hơn nên em cũng cố gắng sắp xếp chi tiêu sinh hoạt sao cho cân đối. Tuy nhiên chồng em thì chỉ thoải mái với vợ được 2, 3 tháng đầu, còn lại là anh ấy quay dở thái độ. Mỗi lần em mua sắm gì, anh ấy cứ để ý hỏi rồi bóng gió nói vợ tiêu hoang.

Mắng vợ ăn bám còn chơi sang khi mua dây chuyền vàng, nhưng khi cô mở két sắt, nhìn thứ bên trong thì anh đứng không vững - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Mà đến lúc nghỉ việc ở nhà sống phụ thuộc rồi em mới nhận ra chồng mình ích kỷ vô cùng. Anh ấy mặc định suy nghĩ rằng, vợ không đi làm thì không cần phải mặc đẹp, không son phấn. Vậy nên thi thoảng thấy em mua váy trên mạng, hoặc mua thỏi son là anh ấy khó chịu, đá thúng đụng nia mắng vợ: 'Em ở nhà ôm con thôi, phải biết thương người đi làm. Đừng có tiêu tiền vô tội vạ như thế'.

Mặc dù em đã giải thích nhiều lần, cũng ghi rõ chi tiêu hàng ngày ra sổ cho chồng nhìn nhưng anh ấy lại quay giọng rằng: 'Cô tiêu 1 ghi 10 ai mà biết'.

Nhất là từ ngày nghỉ việc, những ngày lễ như 20/10, 8/3 chồng em đều bơ đi luôn. Ngay như hôm trước là sinh nhật em, chồng cũng chẳng hỏi han hay mua hoa quà. Em nhắc anh chẹp miệng bảo: 'Tôi nuôi không cô chưa đủ mệt hay sao mà còn đòi hỏi'.

Chán quá em không buồn đôi co với chồng mà hôm sau tự mua cho mình sợi dây chuyền vàng tây có giá gần 4 triệu. Em cũng chưa kịp đeo, bỏ cả dây với phiếu mua trong ngăn tủ. Trước khi đi ngủ, chồng em mở ra thấy, anh quát ầm: 'Cô có não không thế, ở nhà ăn bám mà dám mua dây chuyền vàng về đeo thế này à? Bảo sao tôi đưa bao nhiêu tiền cũng tiêu hết'.

Thực sự thái độ của chồng làm em ức muốn khóc. Không chịu đựng được hơn, em đáp lại: 'Anh đừng có động nói là lại bảo vợ ăn bám, thực tế từ ngày cưới tôi, anh nuôi vợ được ngày nào đâu mà nói tôi ăn bám.

Để tôi tính lại cho anh, tôi nghỉ ở nhà 10 tháng, trong đó tiền thai sản 6 tháng của tôi là 55 triệu. Ngoài ra anh tính xem, nếu anh thuê giúp việc chăm con, lo việc nhà, giá chung của thị trường lao động là 6 triệu/ tháng. Tôi đẻ chỉ được nằm nghỉ đúng nửa tháng, còn lại tự ngồi dậy làm từ A tới Z không khác gì giúp việc, tôi chỉ tính lương cơ bản như người đi làm thuê cũng 6 triệu rồi. Cộng với tiền thai sản, anh tính đi, 10 tháng ít nhất tôi cũng kiếm ra 110 triệu. Theo anh, tôi có cần chồng nuôi không'?

Tiếp đó em mở điện thoại cho chồng xem tin nhắn banking bảo: 'Hơn nữa, tôi chưa nói cho anh biết, tôi tuy nghỉ việc ở nhà chăm con thật nhưng hàng tháng vẫn kiếm thêm được 1 khoản ngang ngửa lương anh đó. Anh thừa biết chuyên ngành của tôi, không làm công ty, tôi nhận việc part time làm lúc nào chẳng được đúng không. Đấy, nhìn bảng lương hàng tháng của tôi là rõ'.

Nói rồi em vào mở két sắt đầu giường, lấy hộp đỏ trong đựng 2 cây vàng bảo chồng: 'Ngồi nhà tôi đều kiếm thêm được đôi ba chỉ vàng mỗi tháng, 1 cái dây chuyền nhỏ này chẳng hề hấn gì nên anh bỏ ngay cái suy nghĩ tôi phải bòn rút tiền chi tiêu anh đưa để mua đồ cá nhân. Còn nói thật, ở với người chồng hờ hững, tính toán như anh tôi chán lắm rồi'.

Mắng vợ ăn bám còn chơi sang khi mua dây chuyền vàng, nhưng khi cô mở két sắt, nhìn thứ bên trong thì anh đứng không vững - Hình 2

Ảnh minh họa

Nói xong em ôm chăn sang phòng con ngủ. Nửa đêm lão mò sang lạch cạch mở cửa nhưng em chốt trong nên lão đành quay về phòng. Sáng hôm sau dậy, lão mon men tới làm lành bảo vợ chồng nói chuyện lại nhưng em không thèm đáp lời. Lần này tới lượt em 'hành' lại cho lão hiểu rằng nếu lão không biết điều, em sẵn sàng bỏ không tiếc".

Cuộc sống hôn nhân khó tránh khỏi những lúc khó khăn, áp lực khiến ai nấy đều mệt mỏi. Tuy nhiên trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng không được phép lấy sự căng thẳng ấy đổ lên người bạn đời. Ngược lại càng trong khó khăn càng phải quý trọng, thương yêu nửa kia của mình, như thế hạnh phúc gia đình mới được bền chặt. Mong rằng sau chuyện lần này, người chồng trong câu chuyện sẽ hiểu ra vấn đề và biết trân trọng vợ mình hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip gây phẫn nộ: Người phụ nữ ở TP. HCM gân cổ cãi 'làm gì có dịch' khi bị lực lượng chức năng nhắc đeo khẩu trang00:58CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Người đi khắp miền Trung tìm chứng cứ Hoài Linh làm từ thiện: Tôi bị chửi bới, đe dọa21:41Truyền hình Hàn Quốc đưa tin về em bé Việt Nam òa khóc khi thấy mẹ trên TV đi làm nhiệm vụ chống dịch00:30Bước nhảy lạc quan giữa tâm dịch: Mệt mỏi nhưng nhất định không được yếu đuối, bỏ cuộc00:31IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Người đàn ông co giật trên sàn nhà: Tai nạn mùa hè gia đình nào cũng đặc biệt cẩn trọng00:33Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Bà Phương Hằng tuyên bố “lột mặt trần trụi” ca sĩ Duy Mạnh03:59Netizen dùng giọng "hello mọi người lại là Chao đây” làm clip cà khịa, rich kid 2k3 nói gì mà được khen ứng xử đỉnh?00:49Tài xế taxi Vinasun khóc nức nở vì sợ... chở nhầm khách mắc Covid-1901:19Bà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược bà Lê Thị Giàu khi bị đòi bồi thường 1.000 tỷ02:54Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Khu du lịch Đại Nam bỗng hot giữa mùa dịch, ông Dũng “lò vôi” khẳng định toàn bộ là làm từ thiện02:50Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21'Thanh nhiệt, giải ngứa' là gì mà đâu đâu cũng thấy nói?00:32Chỉ khoe cảnh bổ mít thôi mà cô gái bị cư dân mạng "ném đá", xem hết mới hiểu nguyên nhân00:33Đoạn clip tặng bánh mì cho nhân viên y tế gây sốt cộng đồng mạng00:12

Tiêu điểm

Quản lý Phi Nhung kể Hồ Văn Cường đi học tốn tiền, giáo viên tố “lươn lẹo” vì được miễn phí 100%
17:36:58 13/06/2021
Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Cầu thủ Văn Toàn lên tiếng khi người hâm mộ liên tục gọi tên Toàn 'lươn' sau cú ngã mang về quả phạt đền cho tuyển Việt Nam
09:31:59 12/06/2021
Căng đét: “Cậu IT” bất ngờ xin lỗi Phi Nhung, "cảnh cáo" Hồ Văn Cường đừng gửi ảnh cột dây xích để cầu cứu nữa
19:36:04 13/06/2021
Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn
14:58:42 12/06/2021
TikToker Trương Quốc Anh công khai sao kê từ thiện dài tận 60 tờ A4, đến 50k phí nuôi thẻ cũng kể ra cho minh bạch
17:17:00 13/06/2021
Sự thật câu chuyện thanh niên 19 ngày ăn mì tôm vì dịch bệnh, tay chân run rẩy khi được phát hiện
20:49:52 12/06/2021
Soái ca "Người ấy là ai" nghi lộ clip nóng, dân mạng phát hiện từng tham gia tập phát sóng có nữ chính hot nhất và sở thích ngoài đời "rất lạ"
09:34:18 13/06/2021
"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang "bẻ lái" status của Duy Mạnh đầy mùi cà khịa, dân mạng đọc mà tức giùm: "Thắng làm vua, thua đổ tại hacker"
11:56:46 12/06/2021
Cộng đồng mạng "đào mộ" chia sẻ của Phi Nhung về mẹ ruột Hồ Văn Cường
11:51:12 12/06/2021

Thông tin đang nóng

Vì sao 53 nhân viên BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM đã tiêm vaccine vẫn mắc COVID-19?
18:20:59 13/06/2021
103 người mắc COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất với 44 ca
18:26:47 13/06/2021
HLV Park Hang Seo bị cấm liên lạc với đội tuyển Việt Nam
19:22:13 13/06/2021
Họp báo quy tụ dàn sao khủng: Phùng Thiệu Phong già xọm hậu ly hôn bên Đồng Dao, tái ngộ tình cũ Nghê Ni nóng bỏng mắt
18:29:16 13/06/2021
Không kịp về nhà, 5 tuyển thủ Việt Nam bay thẳng đến Thái Lan làm nhiệm vụ đặc biệt
18:02:05 13/06/2021
Drama căng đét: Dương Tử bị đàn chị chỉ trích thẳng mặt là giả tạo, xảo quyệt, không biết lễ phép ngay trên sóng truyền hình
20:27:54 13/06/2021
TP.HCM thêm 44 ca mắc COVID-19 ở 17 quận, huyện, thành phố, Bình Chánh 18 ca
18:46:12 13/06/2021
Lê Giang bức xúc vì liên tục bị réo tên vào drama gia đình với chồng cũ Duy Phương, Tiến Luật và dàn sao cũng phải lên tiếng
18:22:51 13/06/2021
Hai nhân viên BV Gia Định dương tính với SARS-CoV-2
18:08:10 13/06/2021
Brad Pitt dính tin đồn tái hợp Jennifer, Angelina Jolie có động thái đáng nghi ở nhà chồng cũ đầu tiên sau 20 năm?
18:33:03 13/06/2021

Tin mới nhất

Instagram của Văn Toàn bị tấn công?

23:23:01 13/06/2021
Sau màn ngã người của Văn Toàn trong chấm phạt đền, Việt Nam được một quả penalty nâng tỉ số trận đấu với Malaysia lên 2-1.

Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng

22:54:43 13/06/2021
Tôi cho vợ lựa chọn như thế vì nghĩ cô ấy đang sống phụ thuộc chồng nên chắc chắn không dám ly hôn. Không ngờ, tôi vừa dứt lời, vợ liền tuyên bố..., người chồng kể.

Gái xinh 2k1 kể chuyện đi xem ĐT Việt Nam thi đấu trực tiếp tại UAE: Thủ tục rất lằng nhằng nhưng cực xứng đáng!

22:46:37 13/06/2021
Để có mặt tại sân vận động theo dõi trực tiếp Việt Nam thi đấu, Nhật Anh và các CĐV khác phải vượt qua nhiều thủ tục lằng nhằng như book vé, test Covid-19...

Quay TikTok bóc phốt hàng xóm khoan tường ầm ĩ, cô gái bỗng dưng nổi tiếng vì quá xinh

22:43:08 13/06/2021
Chỉ bằng một chiếc clip vỏn vẹn vài giây bày tỏ sự bức xúc vì nhà hàng xóm khoan tường ầm ầm 3 tháng làm phiền đến mình, cô gái này bỗng thành hiện tượng trên TikTok nhờ phong cách trang điểm cực xịn.

Cứ tưởng mua được miếng giò ngon, cô gái nào ngờ bên trong có chứa xác một con vật nằm im bất động, nhìn kỹ thì thật sự không thể tin vào mắt

22:38:44 13/06/2021
Những hình ảnh được một tài khoản Facebook chia sẻ đã để lại nỗi sợ hãi trong lòng nhiều cư dân mạng.

Khoa Pug cuối cùng đã tậu được siêu xe ở Mỹ: Giá trị của chiếc xe khiến tất cả bất ngờ

22:30:05 13/06/2021
Sau nhiều lần không thành công, cuối cùng du học sinh Khoa Pug cũng đã chốt sổ và mang xe về nhà.

Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ

22:20:16 13/06/2021
Những hình ảnh được chia sẻ về một loại mít đặc biệt khiến cư dân mạng không khỏi tò mò.

Khi ở nhà không la cà, gái đẹp làm gì?

22:14:27 13/06/2021
Dù đã chẳng còn xa lạ gì nhưng ở nhà khi tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp vẫn khiến nhiều người hụt hẫng.

Hình ảnh người đàn ông Nhật Bản ngồi bên ngoài hàng rào xem các bạn trẻ Việt Nam đá cầu bỗng gây sốt mạng vì đã hỏi một câu thật bất ngờ

22:07:30 13/06/2021
Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội TikTok khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nghe tiếng kêu gào ở hẻm cụt, chủ nhà sốc khi phát hiện màn ân ái hoang dại của đôi sinh viên, hành động sau đó gây choáng

21:22:42 13/06/2021
Sự việc khiến cho chủ nhà vô cùng tức giận nên đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ quá trình để tố cáo sự trơ trẽn của cặp đôi sinh viên này.

2 chị em dâu đầy rẫy drama của Hoàng gia Đan Mạch: Cô chị mặc đẹp át cả Kate Middleton, cô em thấp bé đến mấy cũng có chiêu riêng để tỏa sáng

21:16:58 13/06/2021
Riêng khoản ngoại hình khá giống nhau và gu thời trang đồng điệu lại càng đẩy drama của 2 chị em dâu Hoàng gia Đan Mạch thêm phần gay cấn.

17 năm dạy bơi miễn phí, người phụ nữ lọt top 20 người truyền cảm hứng

20:39:53 13/06/2021
Mới đây, Tạp chí Forbes Việt Nam đã công bố top 20 người phụ nữ truyền cảm hứng năm 2021. Đáng chú ý, trong danh sách có sự xuất hiện của một người phụ nữ trong tay không có bất kỳ tài sản quý giá gì, nhưng vẫn toả ra nguồn năng lực vô ...

Chồng ôm hoa khóc nức nở khi chờ vợ sinh con

19:01:43 13/06/2021
Phụ nữ khi sinh con phải chịu bao áp lực, thiệt thòi. Điều họ cần nhất đó chính là người chồng luôn bên cạnh an ủi, động viên. 

DucMio: Cặp vợ chồng Việt - Nhật với vựa "cẩu lương" được yêu thích nhất trên TikTok.

17:42:45 13/06/2021
Hot Couple Đức - Mio là một trong những vựa cẩu lương tập trung đông đảo dân FA như vậy ở làng TikTok. Nội dung clip của Đức và Mio khá đơn giản, chỉ là những tình huống hàng ngày của đôi vợ chồng trẻ Việt - Nhật nhưng vẫn khiến dân tìn...

Cặp đôi Heavy Alice và Thắng Thép trực tiếp đáp trả bình luận khiếm nhã của anti-fan

17:41:53 13/06/2021
Nữ streamer Heavy Alice cùng chồng mình là Thắng Thép trả lời thẳng thắn trước những bình luận của anti-fan.

Nối lại tình xưa với người yêu cũ, cô gái không ngờ nếm trải cảm giác phản bội lần nữa

17:41:30 13/06/2021
Louise đã tìm thấy hàng trăm tin nhắn từ những cô gái mà bạn trai đã ngủ cùng và điều đó khiến trái tim cô tan nát.

Người phụ nữ 'chia sẻ' bạn trai với bạn thân, cả hai đều sắp chào đón con đầu lòng

17:34:49 13/06/2021
Chú thích cho bức ảnh của mình, cô viết: Tôi rất vui khi nói rằng tôi đang chia sẻ một người cha của con mình với người bạn thân nhất của tôi.

Nam sinh ăn vụng trong lớp, cách xử lý của giáo viên khiến cộng đồng mạng khen ngợi

17:28:25 13/06/2021
Trương nói: Cô giáo không chỉ trích em, cô xem em như một người bạn và không làm em xấu hổ. Lần sau em sẽ không tái phạm nữa.

Shop quần áo đổi tên page thành trọng tài người Nhật gây tranh cãi

17:26:07 13/06/2021
Tuy trận đấu Việt Nam - Malaysia đã kết thúc vào rạng sáng ngày 12/6 theo giờ Việt Nam, thế nhưng, những dư âm xung quanh hơn 90 phút thi đấu vẫn đang là chủ đề khá hot trên mạng xã hội.

Đài truyền hình bị chỉ trích dữ dội vì quay cận cảnh hô hấp nhân tạo cho Christian Eriksen và hình ảnh người vợ hoảng loạn khi chồng gặp nạn

17:07:42 13/06/2021
Đài BBC đã vấp phải những chỉ trích gay gắt vì phát sóng cảnh Eriksen được hô hấp nhân tạo thay vì cắt sóng.

Game thủ gây sốc khi phân tích game vào bài thi tuyển sinh khiến giáo viên hoang mang tột độ khi đọc

17:04:32 13/06/2021
Có những game thủ tài năng đến nỗi mang cả game vào bài thi khiến cho người chấm không biết phải làm thế nào vì… không có trong barem.

Bão về, các chiến sĩ đu người bám lấy các thanh sắt để không bay chốt kiểm dịch làm dân mạng xót xa

17:03:39 13/06/2021
Những hình ảnh trong đêm mưa bão của các chiến sĩ khiến người ta thêm cảm phục và yêu mến.

Bị bạn gái phát hiện “vật lạ” trong tủ quần áo, anh chàng bất ngờ bật khóc rồi cãi nhau thật căng, nhưng sau đó lại có hành động không thể ngờ!

16:58:38 13/06/2021
Những chia sẻ của cô gái trẻ khi lần đầu đến nhà người yêu chơi đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Thuốc tăng chiều cao 5-7cm sau một liệu trình, hỗ trợ trẻ cao đến tận năm... 30 tuổi: Giới chuyên gia nhận định thế nào?

16:55:57 13/06/2021
Với những lời quảng cáo có cánh, cam kết tăng hẳn 5-7cm sau một liệu trình, mỗi hộp thuốc tăng chiều cao có giá 700.000VNĐ, nhiều người đang ấp ủ cao như người mẫu dù đã qua tuổi 24...

Công nương Đan Mạch bật khóc trên khán đài khi chứng kiến Eriksen bất tỉnh trên sân và có lời chia sẻ xúc động lan tỏa khắp MXH

16:52:52 13/06/2021
Ngồi trên khán đài, trực tiếp chứng kiến cảnh cầu thủ Eriksen đột ngột ngã quỵ và bất tỉnh trên sân, Công nương Đan Mạch đã tỏ ra bàng hoàng và ôm mặt khóc.

Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO

16:48:29 13/06/2021
Xuất hiện trong chương trình, Lê Bống đã có màn trả lời khá sượng sạo khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Nhìn chùm vải vừa nhỏ vừa xanh được bán trong siêu thị Đài Loan, ai cũng bất ngờ với giá tiền

16:45:19 13/06/2021
Hiện tại, mùa vải đang rơi vào chính vụ, vải chín được bán ở khắp mọi nơi với mức giá có thể xem là khá rẻ so với nhiều loại hoa quả khác.

Có thể bạn quan tâm

Thế giới ghi nhận 176,5 triệu ca mắc, 3,8 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:51:35 13/06/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 13/6 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 176.538.178 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 3.813.103 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi là 160.53...

4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6

Trắc nghiệm

23:37:48 13/06/2021
Nếu như còn độc thân, những con giáp này sẽ có đường tình duyên vô cùng rực rỡ. Một số người sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình.

Kay Trần khoe ảnh thông báo đã làm đến khâu cuối cùng với Sơn Tùng, netizen phũ phàng: Giả trân!

Nhạc việt

23:36:40 13/06/2021
Cách đây vài ngày, Kay Trần đã khiến cõi mạng xôn xao khi khoe hình ảnh làm việc trong phòng thu, dự báo sẽ có màn comeback xịn xò sắp tới.

Treo bảng 'không tiếp khách chống dịch' rồi đóng cửa, tổ chức đá gà ở Tiền Giang

Pháp luật

23:32:14 13/06/2021
Trước nhà treo bảng “không tiếp khách chống dịch” vì giãn cách xã hội nhưng khi công an ập vào lại phát hiện và bắt nhiều đối tượng đang tụ tập đá gà ăn tiền.

"Tân binh kinh nghiệm 9 năm" Jungkook (BTS) lại làm toàn thế giới điên đảo vì visual "mlem" quá rồi trời ơi!

Nhạc quốc tế

23:13:56 13/06/2021
Ngày hôm nay 13/6, các chàng trai BTS đã tổ chức sự kiện FESTA 2021, kỷ niệm 8 năm các thành viên đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp.

Bãi rác lớn nhất Đà Nẵng cháy dữ dội, cột khói bốc cao hàng trăm mét

Đời sống

23:12:34 13/06/2021
Đến 20h30 tối nay (13/6), các lực lượng chức năng vẫn đang triển khai dập lửa tại bãi rác Khánh Sơn (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn

Tâm sự

23:08:16 13/06/2021
Phận làm dâu thấp cổ bé họng nên tôi đành ngậm ngùi ăn cơm với rau muống luộc...

Copa America 2021 khai mạc đêm nay

Bóng đá thế giới

23:06:37 13/06/2021
Sau một năm bị hoãn vì Covid-19, giải vô địch các ĐTQG châu Mỹ, với 28 trận trên năm SVĐ, sẽ khởi tranh lúc 4h thứ Hai 14/6 bằng trận chủ nhà Brazil đấu Venezuela.

Lee Hae In: Nạn nhân lớn nhất lịch sử cuộc thi idol kpop

Sao châu á

22:59:34 13/06/2021
Cựu thực tập sinh đã có 1 thời gian dài khó khăn kể từ khi bị loại oan uổng khỏi Idol School, và trước đó là Produce 101

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM trong 'mưa hóa chất' khử trùng diệt Covid-19

Sự kiện nóng

22:49:21 13/06/2021
6 chiếc xe cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ do Bộ tư lệnh thành phố và Quân khu 7 đã đến khử trùng Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM vào chiều nay 13.6 khi ở đây có 53 nhân viên dương tính với Covid-19.

Quế Ngọc Hải và Bùi Tiến Dũng tới Thái Lan sau trận gặp UAE

Bóng đá việt nam

22:47:59 13/06/2021
Thay vì trở về Việt Nam và thực hiện cách ly cùng đồng đội, cặp trung vệ của CLB Viettel sẽ bay tới Bangkok.

Bác sĩ kể lại giây phút cứu Eriksen

Bên lề sân cỏ

22:43:31 13/06/2021
Bác sĩ của đội tuyển Đan Mạch xác nhận trước khi được khử rung tim bởi máy, Christian Eriksen về cơ bản khó thoát khỏi tử thần.

Những mẫu túi làm nên diện mạo thời trang đương đại

Thời trang

22:39:40 13/06/2021
Một chiếc túi đẹp vừa là một biểu tượng độc đáo vừa thể hiện cá tính người dùng. Do đó, các nhà mốt bên cạnh việc tạo ra những mẫu túi phù hợp xu hướng còn sản xuất những chiếc túi mang tính biểu tượng, trường tồn với thời gian.

Lý Nhược Đồng: 55 tuổi và vòng eo săn chắc đáng kinh ngạc

Phong cách sao

22:38:16 13/06/2021
Với vòng bụng nhỏ và săn chắc, ít ai nghĩ rằng Lý Nhược Đồng sinh năm 1966 - đã 55 tuổi.

Suối Đá Hòn Giao – điểm dừng chân tại Khánh Hòa xóa tan nắng hè

Du lịch

22:33:56 13/06/2021
Khi nói về Khánh Hòa, người ta sẽ nghĩ ngay đến Nha Trang - thành phố biển xinh đẹp, điểm du lịch nổi tiếng. Tuy nhiên, tại đây còn có một điểm dừng chân thú vị khác giúp bạn xóa tan cái nắng hè oi ả. Đó là Suối Đá Hòn Giao - khu du lịc...