Sinh viên chế máy đo thân nhiệt tự động kết hợp khai báo y tế

Nhóm sinh viên Trường cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM chế tạo thành công máy đo thân nhiệt tự động và đưa vào sử dụng tại trường. Máy được tự động hóa giúp công tác phòng chống dịch của trường hiệu quả hơn khi sinh viên đi học trở lại .

Sinh viên chế máy đo thân nhiệt tự động kết hợp khai báo y tế - Hình 1

Nhiệt độ cơ thể của người dùng hiện lên màn hình LED – Ảnh: NHẬT THỊNH

Máy đo thân nhiệt tự động được thầy Trần Nguyên Bảo Trân (trưởng bộ môn tự động hóa – Trường CĐ Lý Tự Trọng TP.HCM) lên ý tưởng, cùng nhóm 4 sinh viên khoa điện – điện tử thực hiện.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online , Đỗ Minh Hoàng (sinh viên khoa điện – điện tử), người tham gia chế tạo máy – cho biết cấu tạo của máy gồm 3 cảm biến: cảm biến khoảng cách, cảm biến nhiệt và cảm biến môi trường.

Khi người dùng đến gần, cảm biến khoảng cách nhận diện và bật camera nhiệt để đo thân nhiệt, và cảm biến môi trường bù trừ nhiệt độ để cho kết quả chính xác nhất.

Máy đo thân nhiệt còn được tích hợp máy rửa tay tự động , hoạt động song song, rút gọn được thời gian tiếp xúc. Máy còn có chức năng khai báo y tế tự động, yêu cầu người đo khai báo bằng giọng nói. Máy sẽ quay hình, thu âm người khai báo và chuyển dữ liệu về máy tính hoặc ứng dụng trên điện thoại.

Sinh viên chế máy đo thân nhiệt tự động kết hợp khai báo y tế - Hình 2

Nhóm 4 bạn sinh viên khoa điện – điện tử đã tự lập trình cho máy – Ảnh: NHẬT THỊNH

Thầy Trần Nguyên Bảo Trân (giảng viên Trường CĐ Lý Tự Trọng TP.HCM) chia sẻ: “Tốc độ cảm biến của máy rất nhạy, khoảng 1 giây là có kết quả.

Vì vậy, công tác phòng chống dịch của trường trong thời gian sinh viên đi học trở lại được hiệu quả hơn, hạn chế việc sinh viên phải xếp hàng tụ tập đông chờ đo thân nhiệt”.

“Vừa có máy đo thân nhiệt tự động vừa có sự điều phối của thầy cô nên công tác phòng chống dịch bệnh tại trường mình được tổ chức rất nhanh, giúp các bạn sinh viên vừa không phải mệt vì xếp hàng đợi, các thầy cô cũng không phải mệt vì đứng quá lâu”, bạn Quang Huy (sinh viên Trường CĐ Lý Tự Trọng) chia sẻ.

Sinh viên chế máy đo thân nhiệt tự động kết hợp khai báo y tế - Hình 3

Khi thân nhiệt người đo vượt 38oC, máy sẽ báo động và chớp ánh sáng đỏ. Trong ảnh: giảng viên Trần Nguyên Bảo Trân dùng bật lửa để thử nhiệt độ – Ảnh: NHẬT THỊNH

Sinh viên chế máy đo thân nhiệt tự động kết hợp khai báo y tế - Hình 4

Tích hợp đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn, nên việc kiểm tra diễn ra rất nhanh – Ảnh: NHẬT THỊNH

Sinh viên chế máy đo thân nhiệt tự động kết hợp khai báo y tế - Hình 5

Máy được dùng để kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay cho sinh viên tại Trường CĐ Lý Tự Trọng đầu mỗi buổi học – Ảnh: NHẬT THỊNH

Chế tạo máy đo thân nhiệt tự động phục vụ học sinh đi học trở lại

Khi học sinh đi học trở lại, chứng kiến cảnh thầy cô giáo phải đứng đo thân nhiệt cho từng em học sinh quá vất vả, những bạn trẻ trong Quận đoàn Tân Bình đã chế tạo máy đo thân nhiệt hoàn toàn tự động.

Chế tạo máy đo thân nhiệt tự động phục vụ học sinh đi học trở lại - Hình 1

Học sinh trải nghiệm máy đo thân nhiệt tự động - HOA NỮ

Thầy cô giáo sẽ đỡ vất vả

Mới đây, Quận đoàn Tân Bình (TP.HCM) đã giới thiệu sản phẩm máy đo thân nhiệt tự động được kết nối và theo dõi qua điện thoại thông minh. Chiếc máy đo thân nhiệt tự động này hứa hẹn sẽ giảm tải được những vất vả cho giáo viên trong công tác kiểm tra thân nhiệt của học sinh.

Chế tạo máy đo thân nhiệt tự động phục vụ học sinh đi học trở lại - Hình 2

Với máy đo thân nhiệt tự động này, hứa hẹn sẽ giảm tải được thời gian và công sức cho giáo viên khi phải thực hiện đo thân nhiệt cho học sinh mỗi ngày - HOA NỮ

Anh Nguyễn Đức Thiện, chủ nhân của ý tưởng này, cho biết trước đây khi dịch bệnh mới bùng phát, ở nhiều điểm công cộng, các công ty, nơi đông người thường xuyên ra vào... thì những người bảo vệ phải làm công tác đo thân nhiệt từng người khi ra vào đơn vị đó. Anh Thiện thấy việc đo thân nhiệt tiếp xúc trong khoảng cách gần như vậy cũng tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, chính vì thế anh đã nảy ra ý tưởng chế tạo máy đo thân nhiệt tự động.

Chế tạo máy đo thân nhiệt tự động phục vụ học sinh đi học trở lại - Hình 3

Người cầm điện thoại giám sát có thể đứng cách máy đo thân nhiệt trong vòng 10 mét - HOA NỮ

"Nhưng vì nhiều lý do mà mình không hoàn thành được. Đến thời điểm hiện tại, khi học sinh đi học trở lại, thấy các thầy cô giáo ở các trường cứ phải cầm máy đo thân nhiệt từng em, như thế sẽ rất vất vả và tốn nhiều thời gian khi ngày nào cũng làm như vậy. Thế nên tụi mình đã quyết tâm cải tiến và hoàn thiện máy đo thân nhiệt tự động. Máy sẽ rất có lợi cho thầy cô giáo trong giai đoạn này, vì giáo viên không cần phải cầm máy đo thân nhiệt để bấm đo với số lượng học sinh rất đông", anh Thiện chia sẻ.

Học sinh trải nghiệm máy đo thân nhiệt tự động

Chỉ cần 6 giây cho một lần đo

Theo anh Thiện thì máy đó thân nhiệt tự động này sẽ có cảm biến hồng ngoại để đo khoảng cách vật cản phía trước (ví dụ người đứng trước nó), nếu không có vật cản trong phạm vi 1 mét trở lại, hệ thống sẽ chỉ đo nhiệt độ môi trường, để làm cơ sở tính nhiệt độ người.

Khi có vật cản trong phạm vi 31-100 cm thì máy sẽ phát âm thanh mời bạn vào đo thân nhiệt, đồng thời xuất tín hiệu và phát trên điện thoại thông minh của người giám sát là "có người đến" để người giám sát chú ý.

Khi người đến tiến vào phạm vi 30 cm thì máy sẽ kích hoạt chương trình xác định vị trí trán người để trỏ cảm biến hồng ngoại đến và đo nhiệt, chương trình này nhằm giải quyết việc nhiều người đo có chiều cao chênh lệch nhau.

Chế tạo máy đo thân nhiệt tự động phục vụ học sinh đi học trở lại - Hình 4

Anh Thiện giới thiệu về máy đo thân nhiệt tự động - HOA NỮ

"Đặc biệt để xác định được thân nhiệt thì người dùng phải nhìn vào máy, nếu không nhìn máy thì máy sẽ không định vị và đo được. Nếu người dùng đứng cao lên thì máy sẽ tự động đưa lên trên, nếu cúi xuống thì máy sẽ hạ xuống để xác định được trán của người dùng là đo thân nhiệt. Và chỉ cần 6 giây là máy báo kết quả thân nhiệt của người dùng", anh Thiện lưu ý.

Và khi cảm biến chuyên dụng đo nhiệt độ hoạt động, máy sẽ báo âm thanh "thân nhiệt cao" (lớn hơn hoặc bằng 37.5 độ) hay "thân nhiệt bình thường" (nhỏ hơn 37.5 độ), đồng thời phát ra âm thanh cảm ơn, song song đó sẽ gửi giá trị về người đang cầm điện thoại để biết được thân nhiệt người đang đo mà có phương pháp xử lý phù hợp. Người cầm điện thoại có thể đứng bất cứ đâu, hoặc trong phòng bảo vệ, chỉ cần khoảng cách từ máy đo thân nhiệt đến chiếc điện thoại được cài đặt sẵn nằm trong phạm vi 10 mét.

Anh Thiện giới thiệu về máy đo thân nhiệt tự động

"Trong 3 giây là vô vàn thông tin trên gương mặt sẽ được cập nhật vào nhưng máy chỉ xử lý nhiệt và báo lại qua điện thoại cho người giám sát. Để làm được phần xử lý nhiệt này thì tụi mình đã nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình của anh Ngô Phi Thường, hiện là giảng viên Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng giúp đỡ trong phần xử lý nhiệt của máy", anh Thiện chia sẻ.

Sẽ tiếp tục cải tiến

Nhưng cũng theo anh Thiện đây là máy đo thân nhiệt bằng hồng ngoại nên nhược điểm lớn nhất của nó là bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường. "Sau khi đưa ra thử nghiệm thì mới phát hiện được nhược điểm. Nên mình sẽ tính toán lại và đưa ra các khoảng cách nhiệt khác nhau.

Tại lúc cài đặt máy là ở trong phòng lạnh, nên sau khi cho triển khai chạy thử rút kinh nghiệm và sẽ cài đặt lại, lấy thêm một cái chuẩn nhiệt ở ngoài trời nữa là ổn. Bên cạnh đó, mình cũng sẽ cải tiến vì tốc đô nhận diện khuôn mặt để đo cũng hơi chậm, mình sẽ chỉnh lại để máy nhanh lên gấp đôi chỉ mất 3 giây", anh Thiện tâm huyết.

Chế tạo máy đo thân nhiệt tự động phục vụ học sinh đi học trở lại - Hình 5

Chỉ mất 6 giây để máy đo và báo kết quả thân nhiệt của bạn - HOA NỮ

Anh Thiện còn mong muốn sẽ tích hợp thêm tính năng quét thẻ để vừa đo được thân nhiệt giúp theo giỏi được sức khỏe của học sinh, vừa giúp nhà trường giám sát được học sinh nào vắng học.

Ngoài tính năng cơ bản như đo thân nhiệt, đo được nhiệt độ môi trường, gửi thông số và cảnh báo mức nhiệt qua điện thoại thì còn có thêm các tính năng mở rộng như xử lý ảnh, đưa ra biểu đồ nhiệt qua màn hình điện thoại hoặc máy tính, kết hợp camera xác đinh người có thân nhiệt cao và chụp hình lại.

Ngày 11.5, Hội đồng Đội quận Tân Bình đã thực hiện trao tặng công trình măng non năm học với 40 máy rửa tay sát khuẩn tự động cho 40 liên đội tiểu học, THCS trên địa bàn quận. Máy rửa tay sát khuẩn tự động này cũng là thành quả của các bạn trẻ trong Quận đoàn Tân Bình đã nghiên cứu và chế tạo trước đó.

Chế tạo máy đo thân nhiệt tự động phục vụ học sinh đi học trở lại - Hình 6

Học sinh thích thú khám phá máy rửa tay sát khuẩn tự động - HOA NỮ

Theo anh Mai Đình Phượng, Bí thư Quận đoàn Tân Bình, trong thời gian sắp tới khi máy đo thân nhiệt tự động được hoàn thiện thì Liên đội các trường nào nếu có nhu cầu thì Hội đồng Đội của quận sẽ tính toán để trang bị và trao tặng cho trường đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhà chia đôi độc đáo ở Sài Gòn
12:15:22 25/07/2021
Tủ lạnh bỗng nhiên mất điện, chuyên gia chỉ ra 3 mẹo để đảm bảo thực phẩm được an toàn khi sử dụng
08:06:14 25/07/2021
Cùng học ngay những cách xếp tủ lạnh "đỉnh của đỉnh"
22:06:17 24/07/2021
6 loại nước bạn đừng nên bỏ phí mà hãy dùng tưới cây ngay, đảm bảo cây lớn nhanh như thổi
06:00:07 25/07/2021
Mua căn hộ 58m2, vợ chồng trẻ tự thiết kế siêu ưng nhưng nể nhất là chi phí siêu "hạt dẻ"
06:00:45 25/07/2021
Những ý tưởng thiết kế giúp cuộc sống tràn ngập năng lượng
12:11:00 25/07/2021
Chủ nhân của những ngôi nhà nhỏ tiết lộ các món đồ họ vô cùng hối hận khi mua
21:30:52 24/07/2021
Một thiết kế từ sự đồng cảm
12:09:11 25/07/2021
Căn hộ với phong cách tân cổ điển đẹp cuốn hút của nữ blogger thời trang xinh đẹp
08:57:02 25/07/2021
Mẹ Đà Nẵng tạo ra “nông trại” rau quả sạch trên tầng thượng giúp cả nhà vui khỏe trong những ngày giãn cách
15:27:03 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Bộ Y tế công bố thêm 154 trường hợp bệnh nhân COVID-19 tử vong
09:07:50 26/07/2021
Không được xem tivi, bé gái ra phơi nắng để "tự tử", câu nói của bố làm cô bé lập tức đổi ý chạy thẳng vào nhà
06:34:14 26/07/2021
Đông Nhi khoe ảnh ái nữ như "copy & paste" của mẹ chồng giàu có quyền lực, Ông Cao Thắng ngậm ngùi vào chốt hạ 1 câu
06:42:56 26/07/2021
Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân
07:24:18 26/07/2021
Dũng 'Khùng' và loạt sao Việt khóa Facebook sau ý tưởng 'CSGT ship hàng'
07:27:29 26/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Sáng 26/7:Thêm 2.708 ca mắc COVID-19, tổng số mắc tại Việt Nam đến nay hơn 101.000 ca
06:11:14 26/07/2021
Phổ điểm khối C thi tốt nghiệp THPT năm 2021
07:36:42 26/07/2021
Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa
07:18:22 26/07/2021
Giang Hồng Ngọc bức xúc tột độ trước vụ Quang Dũng đề xuất CSGT làm shipper: “Không chia sẻ được thì bớt ý kiến”
09:35:00 26/07/2021

Tin mới nhất

Giấu vợ mua ‘Mẹc’ cũ về độ Mobihome, doanh nhân 8x Hà Nội chia sẻ: Không cần phải giàu để ‘chơi’ vì đây là khoản đầu tư có lãi

09:49:49 26/07/2021
Anh Lương Lam Sơn, một doanh nhân 8x tại Hà Nội đã cùng với bố của mình “độ” một chiếc mobihome trong vòng 15 ngày.

Vợ Đăng Khôi khoe căn bếp style châu Âu trong biệt thự 2 triệu đô, chọn toàn vật liệu "thượng lưu" ngắm thấy mê

09:18:05 26/07/2021
Căn bếp này do nàng hot mom Thủy Anh tự lên ý tưởng, vẽ thiết kế, giám sát thi công và chọn trang thiết bị.

Ý nghĩa và cách chăm sóc cây hồng môn trong phong thủy để tốt cho gia đình

09:12:07 26/07/2021
Hồng môn được sử dụng để trang trí và mang ý nghĩa phong thủy trong nhiều gia đình hiện nay.

Khoảng sân nhỏ biến thành khu vườn đủ loại rau sạch tốt tươi nhờ tình yêu trồng trọt của mẹ trẻ

09:10:38 26/07/2021
Khoảng sân với diện tích không rộng lắm nhưng đã được chị Dacia (Melbourne, Úc) cải tạo, bố trí các khung giường để trồng đủ các loại rau quả sạch.

Căn hộ 162m2 sang trọng nhờ kết hợp nội thất cổ điển và hiện đại

09:00:30 26/07/2021
Bằng cách sử dụng nội thất gỗ, tông màu trắng chủ đạo kết hợp khéo léo với những cánh cửa cũ kiểu Pháp, căn hộ 162m2 rộng rãi, thoáng mát vừa mang nét cổ điển vừa có tính hiện đại.

Cách sắp xếp dao làm bếp an toàn, gọn đẹp

08:59:30 26/07/2021
Dao không chỉ là dụng cụ nấu ăn thông dụng, mà còn là đồ trang trí đẹp mắt cho căn bếp nếu gia chủ biết cách sắp xếp hợp lý.

Muốn nhà tắm của bạn đẹp như spa, chỉ cần thêm các yếu tố ai cũng mua được sau đây

08:53:58 26/07/2021
Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để biến phòng tắm ngột ngạt thành một nơi thư giãn tuyệt vời.

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn mua ô tô hợp mệnh, vạn dặm bình an

08:52:26 26/07/2021
Để việc di chuyển luôn được bình an, hanh thông quý, chuyên gia phong thủy Phùng Phương khuyên các bạn hữu hãy lưu ý 3 điều dưới đây. 

9 mẹo thú vị để việc rửa bát nhẹ nhàng vui vẻ hơn mà chẳng cần máy rửa bát

15:57:46 25/07/2021
Khi mà công cuộc rửa bát đĩa bằng tay vẫn phải tiếp diễn, thay vì than phiền thì chúng ta hãy cố gắng biến nó trở nên thú vị hơn.

10 xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán sẽ biến mất trong năm 2021

15:50:26 25/07/2021
Những xu hướng thiết kế, trang trí nội thất vốn được ưa chuộng sẽ dần trở nên bị quên lãng và biến mất trong năm 2021.

Căn hộ "nhìn là mê" của cặp vợ chồng trẻ hiện đại ở Hà Nội

14:29:15 25/07/2021
Căn hộ ghi điểm bởi không gian rộng thoáng và cách bố trí các khu vực chức năng vô cùng linh hoạt, hợp lý.

Ngôi nhà mái nhấp nhô gợi hoài niệm về phố cổ Hà Nội ở Cần Thơ

12:14:02 25/07/2021
Ngôi nhà được thiết kế cho cặp vợ chồng trẻ. Các thành viên trong gia đình là sự pha trộn của hai nền văn hóa khác nhau khi người chồng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội còn vợ sinh ra và lớn lên ở miền Tây Nam Bộ.

Những mẫu phòng ngủ màu đen vô cùng quyến rũ và ấn tượng

12:02:38 25/07/2021
Đen là gam màu khá kén trong việc lựa chọn để trang trí phòng ngủ, tuy nhiên nó mang lại cho bạn một không gian vô cùng hấp dẫn và thú vị chỉ với một chút sáng tạo.

Căn hộ 76m2 với toàn đồ nội thất "hàng tuyển": Combo đèn Caprani và ghế Poang vừa chill vừa art

08:36:45 25/07/2021
Vợ chồng chị Lê Vũ đều theo chủ nghĩa xê dịch và thích sưu tầm những đồ nội thất mới lạ để decor căn hộ.

Biệt thự 33 triệu USD của tỷ phú Mỹ

09:15:31 24/07/2021
Tỷ phú địa ốc Jorge Perez sở hữu một căn biệt thự sang trọng ở bang Florida, Mỹ. Bất động sản hiện được rao bán với giá 33 triệu USD.

Bỏ túi 3 kinh nghiệm thiết kế cầu thang đẹp cho nhà phố

09:13:06 24/07/2021
Cầu thang không chỉ tạo lối lên tầng mà nó còn được thiết kế nhằm tạo dáng cho ngôi nhà của bạn.

Độc nhất vô nhị ngôi nhà nằm trong tảng đá ở Bồ Đào Nha

08:55:41 24/07/2021
Khi nhìn ngôi nhà lọt thỏm giữa các tảng đá, ai nấy đều phải trầm trồ trước một công trình kiến trúc vô cùng độc đáo.

Chiêm ngưỡng căn hộ hiện đại ấm cúng với tông màu xám nhẹ và hồng pastel

08:51:42 24/07/2021
Xám và hồng pastel là hai màu thường được dùng làm nền hoặc màu bổ sung mang tính chất hỗ trợ chứ thường không phải là tính năng chính. Điều gì sẽ xảy ra khi thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn được sử dụng với hai màu chủ đạo xám và hồn...

Tham khảo những ý tưởng hay để trang trí phòng ngủ xinh xắn

08:50:47 24/07/2021
 Những mẹo trang trí phòng ngủ dưới đây sẽ giúp bạn thiết kế lại không gian của mình và biến phòng ngủ của bạn thành một nơi lý tưởng để học tập, làm việc và nghỉ ngơi.

Vườn sân thượng đủ loại từ bầu bí đến nho của bố đảm Sài Gòn giúp gia đình an toàn ở nhà chống dịch

08:44:53 24/07/2021
Trong những ngày dịch bệnh thì gia đình anh Giàu an tâm hơn khi được sống gần thiên nhiên, thu hoạch rau sạch để thưởng thức mỗi ngày.

Có thể bạn quan tâm

Gặp mặt, mẹ bạn trai đã thỏa thuận "không nên cơm cháo gì thì giải tán", nhưng tuyên bố ngay sau đó của cô mới thật sự đáng chú ý

Tình yêu

11:41:35 26/07/2021
Hôm ấy cỗ bàn xong xuôi, cùng mọi người dọn dẹp gọn gàng cả rồi, em định giục bạn trai đưa về thành phố sớm để mai còn đi làm..., cô gái kể.

Thực hư loại nước xông thải độc da bị nhiễm corticoid, sao Việt nhiều người áp dụng

Làm đẹp

11:41:00 26/07/2021
Những ngày này story trang cá nhân sao Việt rộn ràng 1 loại nước xông vừa làm đẹp da mặt lại còn có thể uống được. Đáng chú ý hơn là loại hình làm đẹp thải độc da nhiễm độc tố này giá rẻ bèo.

Adele rạng rỡ bên bạn trai mới

Sao âu mỹ

11:40:59 26/07/2021
Nữ ca sĩ Anh Adele và triệu phú làng bóng rổ Rich Paul tình tứ đi ăn tối ở nhà hàng vào tuần trước.

Một nữ diễn viên nổi tiếng từng bị sân khấu Hoa hậu “khước từ”

Phong cách sao

11:38:26 26/07/2021
Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng, Diễm My 9X cũng có một thời lăn lộn ở những cuộc thi Hoa hậu đình đám nhất cả nước.

VĐV trượt ván Mỹ gây sốt tại Olympic Tokyo

Sao thể thao

11:38:23 26/07/2021
Gương mặt điển trai cùng chiếc AirPods bên tai, VĐV Jagger Eaton của Mỹ chiếm sóng trong lần đầu tiên trượt ván được đưa vào thi đấu ở Olympic sáng 25/7.

Những màn cosplay không tốn sức mà khiến ai xem cũng cười ngả nghiêng rồi thốt lên: Không thể tin được! 

Hài hước

11:37:27 26/07/2021
Chẳng cần tốn quá nhiều tiền đạo cụ và cũng chẳng cần kĩ năng chụp ảnh bá đạo, các thánh cosplay này vẫn có thể khiến người ta cười nghiêng ngả vì sẵn có ngoại hình giống hệt các nhân vật hoạt hình, thêm chút hóa trang nữa là hoàn hảo.

Chú mèo leo núi khắp nơi cùng chủ 

Clip hay

11:32:50 26/07/2021
Blogger, nhà thám hiểm JJ Yosh có một chú mèo tên Simon. Họ đã cùng nhau leo lên 8 ngọn núi với tổng độ cao 4,3 km.

Ji Chang Wook dương tính với COVID-19, phải cách ly và dừng mọi lịch trình

Sao châu á

11:25:52 26/07/2021
Hiện thông tin nam diễn viên đình đám có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 đang gây hoang mang trong cộng đồng người hâm mộ.

Cosplay Akshan phiên bản sexy, Mai Dora gây “lú” với một câu hỏi, fan nam nên tỉnh táo nếu không muốn gia đình lục đục

Cosplay

11:24:51 26/07/2021
Để nói về độ nóng bỏng của các nữ MC làng game thì cái tên nảy ra đầu tiên không ai khác chính là Mai Dora - người dẫn chương trình tại VCS.

Dính đủ combo mũi to - chân phù - bụng rạn khi bầu bí, mẹ Sài thành tái xuất sau sinh sang chảnh đến ngỡ ngàng

Netizen

11:23:50 26/07/2021
Nhìn hình ảnh trước và sau sinh khác một trời một vực của chị Minh Nga mà nhiều người tròn mắt ngạc nhiên.

Bình Định: Một ngày thêm 25 ca mắc Covid-19, có 5 nhân viên Trạm Y tế

Sự kiện nóng

11:22:22 26/07/2021
Ngày 26/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bình Định thông tin, trong 24h qua, tỉnh này ghi nhận thêm 25 ca mắc Covid-19. Trong đó, 5 ca là nhân viên ở cùng một Trạm Y tế.

Gu mặc của mỹ nhân điền kinh Olympic

Người đẹp

11:20:41 26/07/2021
Alica Schmidt - vận động viên điền kinh đội tuyển Đức tại Olympic 2020 - thích mặc crop top khoe cơ bụng.

Tesla trình làng mẫu xe giá rẻ tại Trung Quốc

Ôtô

11:19:05 26/07/2021
Tesla đã ra mắt phiên bản mới rẻ hơn của mẫu crossover chạy điện Model Y tại Trung Quốc vào thứ 5.

Vai diễn gần như không thoại, vật vờ như một cái bóng của Jun Ji Hyun

Phim châu á

11:11:37 26/07/2021
Trong tập đặc biệt của TV series Kingdom, Jun Ji Hyun trở lại với vai Ashin - người phụ nữ bí ẩn xuất hiện ở cuối mùa hai.

Sao Việt đồng loạt khoe con lên mạng: Người được khen đáng yêu, người bị chỉ trích

Sao việt

11:10:11 26/07/2021
Những nhóc tì đáng yêu của dàn sao đình đám tại Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm lớn của công chúng khi được bố mẹ công khai trên mạng xã hội.