Sinh viên ẩn danh chỉ trích trường ‘thờ ơ’ với Covid-19

Các sinh viên, giảng viên và nhân viên Đại học Belmont dùng tài khoản Twitter ẩn danh bày tỏ lo lắng vì trường thiếu các quy định an toàn về Covid-19.

Da tay của nữ sinh năm hai, Đại học Belmont ở thành phố Nashville, bang Tennessee, đang nứt nẻ vì sử dụng thường xuyên chai nước sát khuẩn đặt ở lối vào tòa nhà trong trường. Cô ngồi ở góc lớp, cố gắng giữ khoảng cách bàn học với các bạn. Cô gái luôn đeo khẩu trang, ngay cả khi ra ngoài.

Nữ sinh, giấu tên vì sợ mất công việc trong trường, cho biết, cảm thấy sợ khi trường thiếu những biện pháp phòng ngừa Covid-19 ở thời điểm biến chủng Delta vẫn tiếp tục là một mối đe dọa.

“Tôi thực sự lo lắng cho cuộc sống của mình”, cô nói, cho biết đã tiêm vaccine nhưng có tiền sử đông máu. “Nếu mắc Covid-19, tôi có thể chết”.

Theo nữ sinh, biện pháp ngăn ngừa Covid-19 duy nhất ở Đại học Belmont là đeo khẩu trang trong nhà, còn ngoài trời hiếm được yêu cầu. Vaccine được khuyến nghị tiêm nhưng không bắt buộc, còn giãn cách xã hội vắng bóng trong những lớp học đông người.

Sinh viên ẩn danh chỉ trích trường thờ ơ với Covid-19 - Hình 1

Đại học Belmont ở thành phố Nashville, bang Tennessee thời điểm diễn ra cuộc tranh luận tổng thống cuối cùng giữa ông Donald Trump và Joe Biden năm 2020. Ảnh: AP

Một số sinh viên và ít nhất một giáo sư tin rằng các ca mắc trong trường chưa được thống kê đầy đủ do việc xét nghiệm là tự nguyện.

Những cuộc tranh cãi giữa phụ huynh, nhà chức trách và các hội đồng trường trung học về biện pháp ngăn ngừa lây lan Covid-19 thu hút sự chú ý quốc tế trong năm nay. Các bậc cha mẹ biểu tình, đe dọa bác sĩ và các nhà giáo dục, kiện quận, thậm chí bị bắt vì đấu tranh cho những biện pháp an toàn. Nhưng khi hàng triệu sinh viên trở lại trường, nơi các ca mắc thường được báo cáo dưới mức thực tế và việc tiếp cận Covid-19 khác nhau, một số đại học cố gắng thúc đẩy một kỳ học mùa thu bình thường bằng việc tổ chức học và sự kiện trực tiếp.

Sinh viên và giảng viên của Belmont nói, lo lắng của họ đang bị ban quản trị trường lờ đi. Một nhân viên trường mô tả chủ tịch mới Gregory Jones có cách tiếp cận thiếu nghiêm túc với đại dịch. Ông đã bỏ gần như tất cả quy định phòng ngừa của năm trước, gồm thông điệp về giãn cách xã hội, những biển báo rửa tay trong nhà vệ sinh. Theo các sinh viên, ông Jones còn được trông thấy không đeo khẩu trang trong tòa nhà làm việc.

“Ban quản trị không nghĩ Covid-19 nghiêm trọng”, một sinh viên khác, không tiết lộ tên thật vì sợ mất học bổng, gửi email đến tờ BuzzFeed.

“Dạy học đang trở thành một nghề đáng sợ”, một giảng viên ẩn danh trong bài báo trên Nashville Scene hồi tháng trước, phàn nàn cách tiếp cận gây tranh cãi với Covid-19 của trường.

Giảng viên này nhắc tới những biện pháp đảm bảo an toàn của Đại học Vanderbilt bên cạnh. Đến ngày 4/10, 69% sinh viên của Belmont và 75% cán bộ giảng dạy đã tiêm chủng, trong khi tỷ lệ đó ở Vanderbilt là 96%. Tuy nhiên số ca mắc ở Vanderbilt được thông báo luôn cao hơn Belmont.

Video đang HOT

Đáp lại trong một tuyên bố, trường Belmont cho biết: “ Sức khỏe và sự an toàn của sinh viên Belmont, cán bộ, nhân viên luôn là ưu tiên. Suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi là cố gắng mang đến cho sinh viên trải nghiệm sống và học tập trực tiếp ở học kỳ này”.

Phản hồi của nhà trường được xem là đáng thất vọng. Cộng đồng trường Belmont đang tìm kiếm các kênh khác để bày tỏ sự tức giận và lo sợ khi trường thiếu an toàn. Một sinh viên ngành điều dưỡng đã có bản kiến nghị, thúc giục trường tăng cường chính sách Covid-19 và quy định về vaccine. Nhiều sinh viên sợ gặp phiền phức khi chỉ trích trường công khai đã than phiền dưới hình thức ẩn danh trên một tài khoản Twitter có tên Belmont Confessions.

“Tôi mắc Covid-19 trong tuần thứ ba ở Belmont dù đã tiêm vaccine, đeo khẩu trang”, người dùng Twitter viết.

Belmont Vision , tờ báo của trường, cũng từng dùng những lời lẽ mạnh mẽ chỉ trích trường không có yêu cầu về vaccine. Trong khi đó, hơn 1.000 trường cao đẳng, đại học khắp nước Mỹ đã xem việc này là bắt buộc.

Không ít sinh viên khác tức giận vì trường mở cửa trở lại với toàn bộ công suất và buộc họ phải tự sắp xếp nơi cách ly bên ngoài trường. Đó là một sự thay đổi lớn so với năm ngoái khi sinh viên mắc Covid-19 được cung cấp chỗ cách ly trong trường và được hỗ trợ thực phẩm.

Nữ sinh năm hai có tiền sử đông máu cho hay bạn cùng phòng của cô mắc Covid-19 phải lái xe bốn tiếng trong tình trạng sốt, ho để về cách ly tại nhà ở Alabama. Nữ sinh cho hay nếu mắc bệnh, cô sẽ phải lựa chọn giữa việc mang nguy cơ cao cho người thân hoặc phải bỏ hàng nghìn đôla để tìm phòng khách sạn cách ly.

“Bố tôi mà bị lây bệnh, đó sẽ là án tử cho ông ấy. Nếu có thể chuyển trường, tôi sẽ làm việc đó”, cô gái nói.

Các giáo sư không được phép hỏi sinh viên về tình trạng tiêm chủng hay có mắc Covid-19 hay không nhưng có thể kiểm tra trên ứng dụng Symptom Tracker để biết họ không có triệu chứng bệnh hoặc đã đăng chứng nhận vaccine lên trang chưa. Tuy nhiên, sinh viên nói rằng “rất dễ nói dối” về các triệu chứng trên ứng dụng theo dõi này.

Nhờ lời mách từ bạn thân, cô gái "giở trò" trên điện thoại người yêu rồi dần phát hiện sự thật không tưởng, cách cô hỏi dò ra vấn đề mới hay ho làm sao!

"Số là đôi khi mình thấy anh ấy khác khác, cảm giác thôi nên hơi bất an mới quyết định đi hỏi han", cô gái chia sẻ.

Đàn ông không chung thủy thì dù có cố gắng che giấu bằng cách nào, họ cũng sẽ bị phát hiện ra thôi. Phụ nữ đôi lúc không nói ra nhưng sẽ âm thầm để ý từng chút một rồi tìm cách hành động. Đương nhiên, cái kết cho những tình cảnh ấy chẳng lấy gì làm dễ chịu rồi.

Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ chuyện phát hiện người yêu ngoại tình. Chuyện như sau:

" Giờ mới hiểu cảm giác đau đớn khi bị cắm sừng là gì. Mình và bạn trai yêu nhau 4 năm, 4 năm chứ không phải ít nhé mọi người, yêu từ lúc còn là sinh viên đến giờ ra trường đi làm.

Mình là dân mù công nghệ, mấy cái máy tính, điện thoại là coi như không biết gì luôn. Thế nên nếu có kiểm tra máy điện thoại, máy tính người yêu thì cũng chỉ biết kiểm tra tin nhắn, zalo, mesengers là hết, không phát hiện được gì bất thường thì coi như vẫn yên ổn.

Cách đây 3 tuần, bạn mình, 1 đứa làm về IT, cũng giỏi mò mẫm máy móc các thứ có bày cho mình một cách để xem người yêu có nói dối hay không. Số là đôi khi mình thấy anh ấy khác khác, cảm giác thôi nên hơi bất an mới quyết định đi hỏi han.

Nhờ lời mách từ bạn thân, cô gái giở trò trên điện thoại người yêu rồi dần phát hiện sự thật không tưởng, cách cô hỏi dò ra vấn đề mới hay ho làm sao! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Lâu lâu cả lũ đi uống nước với nhau, mình mới hỏi trêu vui vui là phần mềm nào theo dõi người yêu thì ổn. Nó bảo rằng có định vị thôi. Nó hướng dẫn tỉ mỉ, biết tài khoản icloud, bật định vị. Với máy người yêu cũng làm như thế nhưng đừng nói gì, sau này anh ta đi đâu nó hiện ở máy mình hết.

Mình học nó rồi còn tập làm thử trên máy bạn bè. Sau khi về, mình giả vờ hỏi người yêu tài khoản icloud máy để mình cài phần mềm này kia rồi bí mật bật định vị của anh ấy lên.

Bình thường mình cũng hay cầm máy dùng nên anh ấy tin tưởng lắm, chẳng nghi ngờ gì cả. Bật xong, mình bắt đầu chú ý. Ban ngày thì anh ấy cũng chỉ đi làm rồi về nhà. Tuy nhiên, cứ ngày nào mà tầm 9 giờ tối anh ấy kêu mệt, đi ngủ sớm là y như rằng chẳng đi ngủ chút nào.

Lần thì anh đang ở rạp phim, lần thì ở quán ăn trên phố cổ, lần thì mãi tít bên Long Biên... Mình theo dõi như thế mãi, chẳng nói ra nhưng trong lòng có kết luận rồi.

Sau này, mình tìm hiểu kỹ hơn thì phát hiện anh ấy sau khi chào mình đi ngủ luôn xuất hiện tại nhà của một chị học cùng cấp 3.

Chị này có 1 vài lần mình gặp đi uống nước cùng rồi. Người yêu mình bảo chị ấy không có người yêu đâu. Tuy nhiên có lần mình giả vờ nói đến khu vực đó, bảo là tìm mặt bằng cho con bạn làm shop thời trang. Anh buột miệng bảo đấy gần nhà cái H. bạn anh.

Nhờ lời mách từ bạn thân, cô gái giở trò trên điện thoại người yêu rồi dần phát hiện sự thật không tưởng, cách cô hỏi dò ra vấn đề mới hay ho làm sao! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Sau này, mọi chuyện vỡ lở khi mình hỏi thẳng mặt sau khi đã có đủ bằng chứng. Người yêu mình 'cắm sừng' mình thật, anh ta thú nhận. Anh ta qua lại với cô bạn cấp 3 đó:

'Đúng, anh và chị ấy đã qua lại với nhau gần 1 năm nay rồi'.

Đau lòng, chẳng còn gì để nói nữa anh ta trước đó vẫn tưởng mình mù công nghệ, tin nhắn họ cũng ít khi nhắn cho nhau nên mình chẳng biết gì cả. Ai dè đâu, đứa như mình lại có cách phát hiện ngoại tình như thế.

Thế nên các anh à, đừng tưởng chị em chúng tôi mù công nghệ là thích làm gì thì làm. Linh tính con gái mách bảo hơi bị chính xác đấy, quan trọng chị em chúng tôi có muốn tìm ra hay không thôi, đừng có hòng làm trò mờ ám mà thoát được.

Đau lòng...nhưng vẫn phải chấp nhận sự thật là như vậy".

Nhiều lúc, những chứng cứ ngoại tình của đàn ông lại đến theo cách thức phụ nữ chẳng lường được. Đàn ông coi thường sự hiểu biết của họ nên mới mạnh dạn làm loạn. Thế nhưng họ quên mất rằng sự nhạy cảm trong tình yêu của phụ nữ lợi hại đến thế nào. Chỉ cần một sự thay đổi nhỏ, một câu nói mang đến cảm giác "sai sai" thôi, họ sẽ có cách tìm rõ gốc tích vấn đề, phát hiện toàn bộ câu chuyện.

Vậy mới nói, đừng bao giờ coi thường phụ nữ trong tất cả mọi chuyện. Khi yêu nên chung thủy chứ đừng "cắm sừng" rồi nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể qua mặt.

Cách bật định vị điện thoại người yêu từ Iphone.

Nhờ lời mách từ bạn thân, cô gái giở trò trên điện thoại người yêu rồi dần phát hiện sự thật không tưởng, cách cô hỏi dò ra vấn đề mới hay ho làm sao! - Hình 3

Vào ID Apple của vợ/chồng/người yêu, chọn "Tìm"

Nhờ lời mách từ bạn thân, cô gái giở trò trên điện thoại người yêu rồi dần phát hiện sự thật không tưởng, cách cô hỏi dò ra vấn đề mới hay ho làm sao! - Hình 4

Tại đây, tiếp tục chọn "Chia sẻ vị trí của tôi" (khoanh đỏ là tên người chia sẻ).

Nhờ lời mách từ bạn thân, cô gái giở trò trên điện thoại người yêu rồi dần phát hiện sự thật không tưởng, cách cô hỏi dò ra vấn đề mới hay ho làm sao! - Hình 5

Nhờ lời mách từ bạn thân, cô gái giở trò trên điện thoại người yêu rồi dần phát hiện sự thật không tưởng, cách cô hỏi dò ra vấn đề mới hay ho làm sao! - Hình 6

Bạn sẽ kiểm soát được đối phương đến những đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Xôn xao clip chú tiểu Tịnh thất Bồng Lai "lỡ" gọi mẹ liền bị che miệng01:18Diễm My “Tịnh Thất Bồng Lai” livestream khóc nức nở, xin bố mẹ buông tha, khẳng định đang hạnh phúc04:43“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Người tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai tự nhận đang mang tội bất hiếu, gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ 04:36

Tiêu điểm

Nguyễn Sin tiết lộ sốc: Diễm My và ni cô Huyền Trân đã có “em bé” tại Tịnh Thất Bồng Lai
13:34:20 28/10/2021
Bị tố "làm màu" khi đăng ảnh bữa trưa với "bánh mì chấm sữa", ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thúy
12:39:26 27/10/2021
Ông Lê Tùng Vân đồng ý đi xét nghiệm ADN, phản hồi lời hứa "cho 20 tỷ" của bà Phương Hằng
15:00:57 28/10/2021
Ba mẹ Diễm My: ‘Nếu nó có bầu bí, tàn tật, ốm đau ra sao… nó vẫn là con tôi’
17:21:58 28/10/2021
Vợ của "ông trùm Điền Quân" Color Man xinh đẹp, nổi tiếng cỡ nào?
09:36:15 28/10/2021
Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Toàn bộ tin nhắn vụ giảng viên bị tố gạ nữ sinh vào khách sạn: Cả 2 đã gặp nhau trực tiếp trước đó?
11:43:06 28/10/2021
Diễm My livestream khóc nức nở, đem cái chết ra "uy hiếp" để mong được bố mẹ buông tha: "Con đang sống hạnh phúc ở Tịnh thất Bồng Lai..."
12:50:56 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, vỗ ngực khoe: Xin 3 người đã đủ tiền mua
14:52:20 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh lại thổi bùng cơn lốc tranh cãi khi tung bộ ảnh "full HD" thả rông vòng 1 che đậy xíu xiu, tạo dáng uốn éo khoe đường cong "khét lẹt"
18:28:07 28/10/2021
NÓNG: Đạo diễn đình đám bị bắt vì quay phim khiêu dâm kiếm tiền mùa dịch, 1 sao nữ bị tóm vẫn mong clip sex của mình hot
20:28:46 28/10/2021
Xôn xao hình ảnh Diễm My quen Lê Thanh Huyền Trân trước khi đến Tịnh thất Bồng Lai và cắt tóc đi tu
21:03:39 28/10/2021
Lê Thanh Minh Tùng "đáp trả" yêu cầu xét nghiệm ADN của ông Lê Tùng Vân, đặt câu hỏi ngược cực gắt
18:34:06 28/10/2021
Đại diện Nghệ An lên tiếng nói rõ sự thật về 2 cây cầu Thủy Tiên làm từ thiện đợt bão lũ năm 2020
18:24:42 28/10/2021
Hung thủ vụ đánh ghen bằng xẻng ở Đồng Nai nở nụ cười ám ảnh lúc bị bắt, nhìn sang nạn nhân biến dạng mà rùng mình
21:53:24 28/10/2021
Đêm nào cũng thấy vợ ở trong nhà tắm rất lâu, đến khi phát hiện sự thật tôi chết lặng không nói nên lời
17:27:21 28/10/2021
Nguyên nhân NSND Hồng Vân phải dừng xuất hiện trên chương trình có MC Quyền Linh sau 2 năm gắn bó
21:23:21 28/10/2021
HOT: Sam nói rõ tin đồn “bồ bịch” với Color Man, tung bằng chứng không ăn chặn từ thiện
20:01:06 28/10/2021
Chưa kịp vui mừng khi mẹ muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, bất ngờ chị gái đã quỳ sụp xuống khóc lóc xin lỗi
17:20:47 28/10/2021

Tin mới nhất

Vụ GV gạ nữ sinh "vào khách sạn" đổi tình lấy điểm: Web trường bất ngờ không thể truy cập

23:28:02 28/10/2021
Đại diện trường cho biết đã liên hệ với 17 sinh viên năm cuối tên H. của khoa nhưng tất cả đều cùng khẳng định chắc nịch 1 điều.

Tiếp tục xôn xao hình ảnh Diễm My đã xuống tóc, mặc đồ lam vui vẻ ngồi chụp ảnh bên cạnh Lê Thanh Huyền Trân

22:57:08 28/10/2021
Trong khi cha mẹ và cả gia đình đều không biết thêm thông tin gì về cuộc sống và nơi ở của Diễm My, thì mới đây hình ảnh cô gái đã xuống tóc, mặc đồ lam ngồi chụp ảnh bên cạnh Lê Thanh Huyền Trân đã được chia sẻ gây xôn xao.

Triệu phú 10 tuổi là con lai Việt: Sở hữu khối tài sản gần 30 triệu USD, 'cân' mọi việc từ YouTuber, xuất bản sách đến ra mắt dòng sản phẩm riêng

21:26:14 28/10/2021
Tài sản của triệu phú 10 tuổi Ryan Kaji ước tính khoảng 26 triệu USD. Ngoài thu nhập từ YouTube, Kaji đang nỗ lực lấn sân sang lĩnh vực khác để tăng khối tài sản của mình.

Mở tủ bếp trong căn nhà mới, cặp vợ chồng sốc nặng khi chui vào trong kiểm tra

21:20:14 28/10/2021
Sau khi mở tủ bếp ngay bên dưới bồn rửa, cặp vợ chồng vô cùng bất ngờ với phát hiện thứ ẩn bên trong.

2021 rồi, làm ơn đừng chơi trò úp bánh sinh nhật vào mặt người khác nữa!

21:12:29 28/10/2021
Dù không phải lần đầu tiên có những ý kiến trái chiều về việc úp bánh sinh nhật vào mặt người khác, thế nhưng việc làm này vẫn chưa thật sự được loại bỏ.

Sau 1 năm "mất tích", nữ streamer bất ngờ xuất hiện thông báo đã làm mẹ, tiếp tục lên sóng để kiếm tiền mua sữa cho con!

20:59:40 28/10/2021
Rất nhiều người theo dõi đồng tình với hành động thẳng thắn nói ra sự thật của nữ streamer.

Xuất hiện đoạn clip anh quân nhân đánh đàn piano trong bệnh viện với thần thái xuất thần khiến dân tình xôn xao quyết tìm info

20:55:36 28/10/2021
Những ngày tháng gần đây, hình ảnh những anh bộ đội cụ Hồ, những chiến sĩ công an luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Loạt mâm cơm của gái đảm Hà Giang khiến netizen chỉ biết cảm thán: Thế này mà không mở nhà hàng hơi phí!

20:54:03 28/10/2021
Nhìn mâm cơm của người ta rồi nhìn mâm cơm của mình, có cô nàng nào thấy tủi thân không?

Anh Tây lần đầu nghe Tiếng Việt ngơ ngác hỏi: Đây là tiếng sao Hỏa à, sau 4 năm học tập thì "quay xe", chốt 1 câu đáng yêu xỉu

20:47:04 28/10/2021
Lúc mới nghe Tiếng Việt trên TV và nghe bạn bè nói, tôi đã nghĩ kiểu: Gì vậy? Tiếng sao Hỏa hả? Đúng là thứ âm thanh kỳ lạ nhất trên Trái đất.

Giáo viên dạy online nhưng ngồi trên giường, bỗng phẩy tay 1 cái mà học trò nào cũng sững người: Thầy "tấu hài" quá!

20:45:35 28/10/2021
Bỏ qua những khó khăn của việc học online thì phải công nhận, những ứng dụng hay tính năng của các app học tập cũng thú vị ra phết đấy.

Cảnh "xử lý" bộ phận ngon nhất trên 1 con gà khiến dân mạng tranh cãi: Người thích mê, kẻ lại sợ "chạy mất dép"

20:34:08 28/10/2021
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh đang làm sạch một món ăn được cho là bộ phận ngon nhất trên 1 con gà đã khiến nhiều cư dân mạng xôn xao.

Được thưởng gần 9 triệu đồng khi sinh con thứ 2, hội bỉm sữa tung bảng chi tiêu liệu số tiền đó có đủ để nuôi con nhỏ?

20:33:17 28/10/2021
 Nhiều người cho rằng mức thưởng này không thấm vào đâu so với chi phí một gia đình phải bỏ ra khi nuôi con nhỏ.

Bỏ game, dành 4 năm nuôi bạn gái học đại học, anh chàng cay đắng bị "đá" ngay trong ngày người yêu tốt nghiệp

20:32:24 28/10/2021
Mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa xôn xao trước một đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi đang gặp vấn đề trong câu chuyện tình yêu.

Giật mình trước ảnh cô gái mặc đồ lót thay cho đồ bơi, ơ nhưng hượm đã!

20:31:07 28/10/2021
Hình ảnh cô gái mặc đồ bơi mà như... đồ lót khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Công chúa xinh đẹp nhất hoàng gia Nhật Bản: Nhan sắc kiều diễm, không thua kém minh tinh

20:25:38 28/10/2021
Sở hữu gương mặt thanh tú, kiều diễm cùng nụ cười ngọt ngào, Kako được mệnh danh nàng công chúa xinh đẹp nhất hoàng gia Nhật Bản.

Nhiều người cho rằng ở Đà Lạt mức sống sẽ thấp hơn Sài Gòn, vậy thử cầm 200k ra chợ Đà Lạt xem mua được những gì?

20:23:24 28/10/2021
Trải nghiệm chợ Đà Lạt với 200 nghìn đồng sẽ mua được những gì?

Học online, cô giáo nhắc học sinh đừng làm 1 điều vì cô đã 'tức đến phát khóc' còn học trò thì vẫn lầy lội

20:19:28 28/10/2021
Trong trường hợp này lẽ ra cô giáo phải rất nghiêm khắc, thậm chí là nổi trận lôi đình với học sinh.

Ngỡ ngàng khu vườn lạc quẻ, "mọc" trên biệt thự đẳng cấp của đại gia lan đột biến

20:17:59 28/10/2021
Để tận dụng diện tích tầng thượng, đại gia đã thiết kế 1 vườn lan đột biến. Tuy nhiên, phần công trình này lại khiến biệt thự giảm nhiều phần đẳng cấp.

Mặc quần ngắn cũn cỡn để lộ nửa mông khi đạp xe quanh Hồ Tây, cô gái gây tranh cãi dữ dội

20:17:55 28/10/2021
Cô gái mặc chiếc quần ngắn cũn cỡn, bó sát người thản nhiên đạp xe dọc Hồ Tây khiến người đi đường chú ý.

Thanh niên bắt một loài vật rồi bảo "ăn vào là nhớ tuổi thơ", dân mạng khẳng định: Tôi không có tuổi thơ nào như vậy!

20:16:47 28/10/2021
Nhờ xem TikTok mới biết có nhiều loài vật tưởng không ăn được nhưng vẫn bị con người mần thịt và cho vào mồm. Điển hình như mới đây, một thanh niên đăng clip giới thiệu một đặc sản làm từ… thằn lằn (thạch sùng) khiến dân mạng hãi hùng.

Vợ đòi mua váy gần 3 triệu đồng, chồng "đi đường quyền" ngay tại shop

20:14:36 28/10/2021
Nhiều người phụ nữ cho rằng việc lấy chồng giống như một trò hên xui, thông minh hay xinh đẹp đôi khi cũng không bằng may mắn.

Tranh cãi chồng bế vợ ra xe ô tô vì sợ ướt chân

20:12:04 28/10/2021
Người ta thường bảo, tình yêu không nằm ở cái gì to tát mà nó thể hiện từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Từ Sài Gòn về quê, cô gái bất ngờ với tủ lạnh ú ụ sầu riêng của bố mẹ

20:09:32 28/10/2021
Trên thế gian này, không có gì vĩ đại hơn tình yêu mà bố mẹ dành cho con cái, dù điều đó thường bắt đầu từ những điều bình dị nhất. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết chia sẻ câu chuyện đặc biệt, về việc bố mẹ để dành đồ ăn ch...

Vợ chồng Công chúa Nhật vừa lộ diện sau khi kết hôn đã bị dư luận chỉ trích gay gắt bởi một chi tiết bất thường

20:09:18 28/10/2021
Vợ chồng Công chúa Nhật đã phải đón nhận làn sóng chỉ trích gay gắt mới sau khi họ kết hôn chỉ mới được hai ngày.

Cô giáo giảng bài bị lỗi font chữ, tưởng sẽ "quê", ai ngờ nhanh trí nói 1 câu làm tụi học trò không dám cãi

20:08:02 28/10/2021
Slide được xem là công cụ hữu hiệu trong quá trình giảng dạy và học tập. Slide giúp bài giảng của giáo viên trở nên sinh động hơn bằng những thiết kế đẹp mắt cũng như font chữ chỉn chu.

Giữa lùm xùm của loạt kênh 18+ trả phí tại Việt Nam, một "idol khiêu dâm" bất ngờ tuyên bố giải nghệ vĩnh viễn?

19:58:55 28/10/2021
Động thái rút lui của idol khiêu dâm này hiện đang nhận về vô số những bình luận trái chiều trên MXH.

Cha mẹ thể hiện thái độ trước hôn nhân “chưa từng có” của Công chúa Nhật, tâm sự nặng trĩu của bậc sinh thành gây xúc động mạnh

19:53:53 28/10/2021
Bố mẹ và em gái cựu Công chúa Mako đều đã đưa ra những lời chia sẻ chính thức để chúc phúc cho cuộc hôn nhân đầy sóng gió của cô.

Công chúa Nhật đối mặt với 1 mối nguy lớn sau khi bị xóa tên khỏi gia phả hoàng tộc, đặc biệt nếu cùng chồng chuyển tới Mỹ

19:52:01 28/10/2021
Theo truyền thông Nhật đưa tin, Công chúa Mako đã bị xóa tên ra khỏi gia phả 1 ngày sau khi kết hôn cùng thường dân Kei Komuro.

Học theo Jennie, nữ streamer sexy nhất Việt Nam - Mai Dora kéo quần khoe nội y lẫn body cực nóng bỏng!

19:03:48 28/10/2021
Mai Dora tiếp tục tung ảnh khoe nội y nóng bỏng khiến cộng đồng mạng phải đứng ngồi không yên.

Có thể bạn quan tâm

11 lỗi phong thủy nhà ở thường gặp khi mua nhà bạn cần phải lưu ý

Sáng tạo

03:03:08 29/10/2021
Bên cạnh việc xây dựng và thiết kế nội thất dựa trên công năng, tiện ích sinh hoạt, thẩm mỹ thì yếu tố phong thủy cũng cần được xem xét để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Biến thể Delta có khả năng hãm đà tăng trưởng Mỹ

Thế giới

02:20:18 29/10/2021
Nền kinh tế Mỹ có thể tăng trưởng với tốc độ chậm nhất trong hơn một năm vào quý III vì biến thể Delta.

Quản lý cấp cao bỏ Google về Việt Nam khởi nghiệp

Đời sống

02:14:12 29/10/2021
30 tuổi, Huy Nguyễn trở thành một trong những quản lý cấp cao trẻ nhất của Google, nhưng quyết định rời thung lũng Silicon về Việt Nam khởi nghiệp blockchain.

Công ty Facebook đổi tên thành Meta

Thế giới số

02:09:22 29/10/2021
Mạng xã hội Facebook, Instagram sẽ trở thành những sản phẩm thuộc công ty Meta, tương tự cách Google làm khi lập ra Alphabet.

Vũ Khắc Tiệp bất thình lình va chạm tình cảm với Ngọc Trinh, nhìn mặt "nữ hoàng nội y" thấy ngay phản ứng?

Sao việt

01:27:47 29/10/2021
Ui chèn, sao biểu cảm của Ngọc Trinh không giống mọi khi thế kia.

YG phủ nhận tin Lisa tham dự sự kiện 70 tỷ tại Thái Lan: Fan không đòi công bằng mà khen ngợi công ty, bị netizen chê "tiêu chuẩn kép"

Nhạc quốc tế

01:03:53 29/10/2021
Những ngày vừa qua, truyền thông Thái Lan đồng loạt đưa tin về việc Lisa (BLACKPINK) sẽ tham gia một sự kiện tại quê nhà nhân dịp đón năm mới 2022.

Du lịch Medellin - thành phố của mùa xuân vĩnh cửu

Du lịch

23:55:03 28/10/2021
Thành phố thứ hai của Colombia đang trải qua một sự thay đổi vượt bậc về danh tiếng và sự nổi tiếng, với lượng khách du lịch đổ xô đến thành phố Mùa xuân vĩnh cửu để tận hưởng khí hậu tuyệt vời của Medellín, người dân thân thiện và các ...

Một tuần 4 lần thay đổi bất ngờ vì tờ khai phòng Covid-19 khi đi máy bay

Sự kiện nóng

23:48:29 28/10/2021
Từ ngày 20-28/10, Bộ Giao thông vận tải 4 lần thay đổi phương án kê khai thông tin về cam kết phòng chống dịch Covid-19 với khách đi máy bay. Từ bắt buộc, dừng, tiếp tục rồi lại… dừng.

Khởi tố vụ án hình sự, khẩn trương truy bắt nam thanh niên vừa livestream vừa nổ súng trên đường phố ở TP.HCM

Pháp luật

23:29:10 28/10/2021
Công an đã khởi tố vụ án hình sự Gây rối trật tự công cộng, phát thông báo truy tìm nam thanh niên vừa livestream vừa nổ súng trên đường phố ở TP.HCM gây xôn xao dư luận.

Cách làm gà nướng lò vi sóng – Món ngon sẵn sàng chỉ trong 1 ‘nốt’ nhạc

Ẩm thực

23:09:35 28/10/2021
Gà nướng lò vi sóng với cách chế biến khá đơn giản nhưng thành phẩm lại cực kỳ hấp dẫn và thơm ngon. Vào bếp cùng VinID để thực hiện ngay nhé!