Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này tuy không thông minh, sắc sảo hơn người nhưng ông trời lại ưu ái, vận mệnh thẳng tiến một đường, tài lộc hanh thông, danh lợi đều tốt đẹp.

Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Thông thường, những người thông minh thường được coi là có trình độ để phát triển tốt và cũng có thể chi phối cuộc sống của họ. Tuy nhiên không phải người nào thông minh cũng có cuộc sống suôn sẻ, thậm chí còn vì quá thông minh mà đâm ra chủ quan, dễ mắc sai lầm.

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo - Hình 1

Bói ngày sinh Âm lịch, nhiều người không thông minh, sắc sảo nhưng luôn có vận mệnh suôn sẻ.

Thực tế, một số người không quá thông minh cũng có thể có những ý tưởng đơn giản có thể ứng dụng tốt vào cuộc sống và được khen ngợi, nhận được sự tán thưởng của cấp trên. Điều này xảy ra với những người sinh vào tháng Âm lịch dưới đây.

Những người sinh tháng Âm lịch này không bao giờ là những người quá thông minh nhưng dù thế nào họ luôn may mắn trong công việc, vận mệnh suôn sẻ, sự nghiệp phát triển ổn định, kéo theo tài lộc hanh thông, danh lợi dư dả. Số phận luôn có những sự định sẵn đôi khi khó mà hiểu được.

Người sinh vào tháng 2 Âm lịch.

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 2 Âm lịch có tính cách rất giản dị, sống quen với việc đơn giản, không bao giờ thích những thủ tục quá phức tạp. Họ cũng là những người dám yêu dám hận, dám nói ra.

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo - Hình 2

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh tháng 2 Âm lịch luôn có quý nhân giúp đỡ.

Đôi khi, EQ của những người sinh tháng 2 Âm lịch khá thấp nhưng đủ để mọi người xung quanh biết được thái độ chân thành nhất của mình. Dù hành động của họ khá khiêm tốn, cư xử giản dị, bình phàm nhưng luôn nhận được những cơ hội tốt, có triển vọng phát triển, tương lai khó lường.

Những người sinh tháng 2 Âm lịch cũng có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được trợ giúp để phất nhanh, cải thiện cuộc sống của mình trong nháy mắt. Với họ, càng về sau càng có phúc, tiền bạc không thiếu.

Video đang HOT

Người sinh vào tháng 5 Âm lịch.

Bói ngày sinh Âm lịch, những người sinh vào tháng 5 Âm lịch có tính cách rất ngay thẳng. Nhưng đôi khi họ không kiềm chế được nóng nảy, lại bướng bỉnh.

Điều này khiến nhiều người không cho rằng họ muốn thể hiện sự nổi trội, sắc sảo hơn người, thậm chí còn có người cho rằng họ quá liều lĩnh trong công việc, không khéo léo…

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo - Hình 3

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh tháng 5 Âm lịch có tính cách ngay thẳng.

May mắn thay, phúc khí của người sinh tháng 5 Âm lịch rất mạnh, chỉ số may mắn rất cao. Cho dù đôi khi họ mắc sai lầm vì chỉ số EQ thấp, nhưng luôn có quý nhân giúp đỡ và giải quyết vấn đề cho họ. Vì vậy, dù có quanh co nhưng triển vọng phát triển của người sinh tháng 5 Âm lịch rất lớn.

Chỉ cần có tham vọng và quyết tâm mạnh mẽ, người sinh vào thời điểm Âm lịch này có thể phá vỡ vận mệnh, đạt được thành công dù không quá thông minh, sắc sảo. Tương lai của họ sẽ luôn tốt đẹp, tài lộc đều thịnh vượng, dư dả.

Người sinh vào tháng 11 Âm lịch.

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 11 Âm lịch có tính cách tương đối giản dị, dễ tin người và tin rằng mình luôn có quý nhân, bạn tốt phù trợ lúc cần.

Bản tính của những người này cũng yêu thích tự do nên không có mưu tính gì với mọi người và đôi khi họ gặp họa vì sự vô tư của mình. Nhưng dù thế nào đi nữa, mất mát của họ đều là phúc lành.

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo - Hình 4

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh tháng 11 Âm lịch sống giản dị và được lòng người.

Vì khi họ phạm phải sai lầm nhất định thì cũng sẽ tích lũy được kinh nghiệm xương máu. Điều này giúp họ dễ dàng tìm được hướng đi đúng đắn hơn trong cuộc sống và đạt được thành công trong tương lai.

Những người sinh tháng 11 Âm lịch sống giản dị và không bao giờ thiếu sự giúp đỡ của quý nhân. Vì họ không phải là người cục cằn mà cư xử khéo léo, mềm mỏng nên nhận được nhiều đánh giá tốt đẹp của mọi người.

Dù đầu óc không quá thông minh nổi bật nhưng nhờ tính cách tốt, cư xử được lòng người nên họ được mọi người đánh giá tốt. Công việc suôn sẻ, nên việc kiếm tiền cũng thuận lợi, tương lai không phải là gánh nặng…

Người sinh tháng Âm lịch này nhận phước lành từ tháng 11

Bước sang tháng 11, những người sinh tháng Âm lịch nhận được rất nhiều hồng phúc trời ban.

Trong tử vi số học, ngoài con giáp và năm sinh thì tháng sinh Âm lịch cũng ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và tính cách một người.

Mỗi người sinh ra đều có số mệnh riêng, không có ai là hoàn toàn giống ai. Mỗi người đều có một tính cách riêng và những trải nghiệm, bài học riêng trong cuộc đời.

Có những người từ khi sinh ra đã được hưởng nhiều may mắn hơn người khác, nhưng cũng có những người phải trải qua nhiều chuyện mới thực sự thấy hồi thái lai.

Trong tử vi số học, ngoài con giáp và năm sinh thì tháng sinh Âm lịch cũng ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh và tính cách một người. Với những người sinh vào tháng Âm lịch sau, từ tháng 11 nhận được nhiều may mắn và hồng phúc, càng về cuối năm càng được sống sung túc đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần. Hãy cùng xem đó là những tháng Âm lịch nào nhé!

Tháng 1 và tháng 4 Âm lịch

Người sinh tháng Âm lịch này nhận phước lành từ tháng 11 - Hình 1

Những người sinh vào tháng 1 và tháng 4 Âm lịch là những người rất có cá tính. Đây là người mạnh mẽ, thông minh và luôn tích lũy được thêm kinh nghiệm sau những lần thất bại trong cuộc sống.

Là người có trái tim nhân hậu, bao dung nên người sinh vào thời điểm này có thể thấu hiểu được lòng người, không bao giờ phán xét bất kì ai. Họ luôn nhìn vào mặt tốt đẹp của người khác và luôn nhìn vào những mặt tích cực trong cuộc sống.

Chính bởi vậy mà những người này dù có đối mặt với khó khăn thế nào cũng đều vượt qua được.

Trong năm 2021, những người này phải đối mặt với không ít khó khăn. Đặc biệt, họ phải chịu rất nhiều áp lực trong trong công việc.

Từ tháng 11 này, vận may lội ngược dòng, họ có thể chủ động mở rộng kinh doanh và không ngừng phát triển những lĩnh vực mà họ đang theo đuổi. Càng về cuối năm, cuộc sống của những người này càng sung túc, dư dả, tiền tiêu mãi không hết.

Bên cạnh đó, tinh thần của những người này cũng trở nên thoải mái, vui vẻ hơn trước do cuộc sống càng ngày càng thuận lợi.

Tháng 3 và tháng 6 Âm lịch


Những người sinh vào tháng 3 và tháng 6 Âm lịch là người mạnh mẽ, chín chắn và sở hữu tính quyết đoán mà không phải ai cũng có. Những người này có niềm tin vào bản thân mình và luôn có thể đưa ra được những quyết định quan trọng trong cuộc đời.

Bên cạnh đó, người sinh vào thời điểm Âm lịch này cũng có mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống. Dù công việc có xuất hiện bất kì trở ngại nào họ cũng đều có thể giải quyết êm thấm, nhanh gọn.

Đây là những người có năng lực, nhưng luôn giữ thái độ khiêm tốn nên được rất nhiều người nể phục, coi trọng.

Năm 2021 là một năm mà những người này phải đối mặt với rất nhiều biến động lớn. Những thay đổi trong cuộc sống không thể hạ gục họ, ngược lại còn khiến họ trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn trước.

Từ tháng 11 này, mọi rắc rối trong cuộc sống của những người này đều được giải quyết. Trong công việc, những người sinh vào thời điểm này cũng tìm ra được những bước đột phá giúp họ ghi điểm trong mắt cấp trên.

Càng về cuối năm, sự nghiệp lẫn tình duyên đều khởi sắc, vì vậy mà cả đời sống vật chất lẫn tinh thần của họ đều được cải thiện.

Tháng 8 và tháng 9 Âm lịch


Những người sinh vào tháng 8 và tháng 9 Âm lịch là người can đảm, thích phiêu lưu và luôn muốn khám phá ra những điều mới mẻ trong cuộc sống. Những người này sống thật với cảm xúc của mình và không ngại thể hiện bản thân cho mọi người xung quanh thấy.

Tính cách của những người này có thể được mô tả là hòa đồng, thân thiện, vui vẻ. Những người này đi đến đâu cũng mang tiếng cười theo đến đó. Họ cũng có tài giao tiếp nên trong cuộc sống xây dựng được khá nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Năm 2021 những người này đã phải chịu khá nhiều vất vả. Nhưng ông trời không lấy của ai tất cả bao giờ, mất cái này họ sẽ được bù cho cái khác. Thời gian qua, nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nên những người này sẽ gặt hái được nhiều thành quả xứng đáng trong tháng 11.

Cụ thể, không chỉ sự nghiệp tìm ra hướng đi phù hợp mà họ còn có thể cân bằng được cảm xúc, nâng cao được trí tuệ. Nhờ vậy mà cuộc sống trở nên viên mãn hơn không chỉ về mặt vật chất mà còn cả mặt tinh thần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đúng ngày 1 tháng Giêng, 3 con giáp này vận khí đại phát, làm đâu thắng đó, như ý cát tường
06:44:10 26/01/2022
Đúng ngày mai, thứ Năm 27/1/2022, mây mù che lối, 3 con giáp vấp ngã triền miên, thêm tính nỏng nảy khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh
23:18:05 26/01/2022
Người có bốn kiểu bàn chân này giàu sang phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền
21:54:52 26/01/2022
Bảng vàng 2022 của Thần Tài gọi tên 3 con giáp ở đỉnh cao danh vọng, tiền tài phủ phê, sự nghiệp hoàng kim đến bất ngờ
23:16:55 26/01/2022
Bước qua ngày 28/01/2022, top 3 con giáp như 'cá chép vượt vũ môn', vén hết tài lộc thiên hạ, sắm vàng đón năm mới
06:05:42 27/01/2022
Sau đêm giao thừa, 3 con giáp này tài vận hanh thông, công việc thăng tiến, rủng rỉnh tài lộc, thu về tiền tỷ
06:42:06 26/01/2022
Đúng sáng mùng 1 Tết, 3 con giáp này đón nhận lộc quý nhân, tài lộc dồi dào, tài vận tăng vọt, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tăng tiến
06:42:49 26/01/2022
Từ ngày 25 tháng Chạp, 3 con giáp nhận nhiều phúc báo, vận trình hanh thông, đón tết no đủ
06:11:37 27/01/2022
Vận đỏ bắt đầu từ ngày 27/01/2022, những con giáp sau như 'ngồi mát ăn bát vàng', tài lộc bùng nổ, tình duyên bừng sáng
23:10:45 26/01/2022
Đúng 2 ngày tới (28/1-29/1) 3 con giáp này sẽ được Thần Tài chỉ lối, giàu có lên thấy rõ, tiền bạc về đầy tay thoải mái tiêu xài
05:57:41 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền clip một idol "tóp tóp" 3,6 triệu follow bị nhóm người lạ mặt lao vào đánh hội đồng
18:40:51 27/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Hải Bánh - “Đệ tử trùm giang hồ Năm Cam” vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
19:24:39 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Thúy Nga gặp tai nạn nát xe hơi, sức khỏe hiện ra sao?
18:26:31 27/01/2022
Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm
19:06:40 27/01/2022
Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ
19:04:25 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022

Tin mới nhất

Thứ 5, ngày 27/1/2022, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, ‘tiền mất tật mang’, xui xẻo liên tục tìm đến khiến cuộc sống và công việc ảnh hưởng

06:15:11 27/01/2022
Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong ngày thứ 5 (27/1/2022) này, bản mệnh nên hết sức cẩn trọng tránh tiền mất tật mang

6 ngày cuối tháng 12 ÂL: 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, phú quý đầy tay, đón Tết sung túc

06:10:18 27/01/2022
Theo tử vi học, tuổi Tuất, Thìn, Tỵ là 3 con giáp dễ hứng trọn lộc trời, giàu sang vô đối trong 6 ngày cuối tháng 12 Âm lịch

Nửa đầu tháng 2/2022, hưởng trọn phúc khí của nhật nguyệt, 3 con giáp liên tiếp gặp may, cả sự nghiệp lẫn tình duyên đều thăng tiến không ngừng

06:08:33 27/01/2022
Nửa đầu tháng 2/2022, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào, cuộc sống phất lên giàu sang phú quý

Top '3 con giáp' thần phật phù hộ 'tiền vào như nước' công danh sự nghiệp thuận lợi trong vòng 7 ngày tới

06:03:58 27/01/2022
Tử vi nói rằng, 3 con giáp này nhận được rất nhiều may mắn trong 7 ngày tới. Nhờ đó, trong cuộc sống của họ sẽ có những chuyển biến tích cực

Còn 4 ngày nữa, lá số đổi đời mở rộng cho 3 con giáp này, vận đỏ như son, làm gì cũng được quý nhân chiếu cố, may mắn ngập tràn

06:02:22 27/01/2022
Tử vi chỉ ra 3 con giáp này sẽ có vận số cực kỳ đỏ trong năm Nhâm Dần 2022, vì vậy, sau 4 ngày nữa, những con giáp này có thể yên tâm về một cuộc sống cực kỳ may mắn, hanh thông, tiền về ào ào, làm gì cũng có quý nhân đưa đường dẫn lối

Trong 20 ngày tới, vận mệnh xoay chuyển, 3 con giáp bước qua vận xui mà phất lên giàu có, công danh phát đạt, tiền rải đầy nhà

05:55:57 27/01/2022
Trong 20 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài vận hanh thông. Con giáp có được sự tín nhiệm của mọi người, ngày càng phất lên giàu sang, phú quý

Trước đêm Giao thừa, tướng mệnh xoay chiều, 3 con giáp phát tài phát lộc, sự nghiệp hanh thông, thành công chạm đến đỉnh cao vật chất và danh vọng

05:54:18 27/01/2022
Trước đêm Giao thừa, 3 con giáp may mắn lập tức phất lên, hanh thông vận mệnh. Những con giáp này có được cơ hội mở mang sự nghiệp, chạm đến thành công hằng mong ước

Chỉ cần bước sang tháng giêng, 3 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

23:15:17 26/01/2022
Tháng giêng sang, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số

Bước vào tháng 2/2022, tài phú của ba con giáp này rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

23:13:17 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài phú rộng mở, tin vui liên tiếp kéo đến, vạn sự như ý

Thần Tài 'điểm mặt gọi tên' những con giáp sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

23:12:01 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ sớm đón tin vui, giành hết lộc trời, tình tiền viên mãn trong 2 tuần tới

3 con giáp ‘ăn nên làm ra’ sau Tết nguyên đán, chỉ cần biết đầu tư chắc chắn sẽ sinh lãi, lợi nhuận tăng gấp đôi

23:09:32 26/01/2022
Vận may bắt đầu, chỉ cần qua Tết Nguyên Đán, tài lộc lên hương, không có điều gì có thể ngăn cản sự tiến thân của bạn

Người sinh tháng Âm lịch này không ngại khó khăn, kiên định mục tiêu, ắt thành nghiệp lớn

23:07:21 26/01/2022
Người sinh vào những tháng Âm lịch này luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao, không ngại khó khăn, sự nghiệp sẽ đến lúc thăng tiến

Năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ban phát tài lộc, nụ cười luôn nở trên môi

23:05:45 26/01/2022
Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, 3 con giáp như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng kể

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này năm Nhâm Dần phúc khí tràn đầy, làm giàu không khó

23:04:25 26/01/2022
Những người sinh vào ngày Âm lịch này được hưởng phúc khí cả năm Nhâm Dần, vận trình suôn sẻ, tiền sản tăng tiến, làm giàu không khó

3 tuổi cực đẹp để xông đất Tết Nhâm Dần 2022 giúp gia chủ cả năm may mắn, phát tài phát lộc

21:53:08 26/01/2022
Theo quan niệm dân gian việc chọn tuổi xông đất phù hợp với gia chủ sẽ mang lại nhiều điều bình an, tài lộc cho năm mới

5 đứa trẻ thuộc cung hoàng đạo này sẽ thường già trước tuổi

21:50:19 26/01/2022
Nếu như Cự Giải có chỉ số cảm xúc và đồng cảm cao thì Xử Nữ lại thuộc nhóm linh hoạt, và sẵn sàng chấp nhận những khả năng mới

Muốn cả năm suôn sẻ, hanh thông: Mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022 xuất hành hướng nào tốt, giờ nào đẹp?

21:48:49 26/01/2022
Đầu xuôi đuôi lọt, xuất hành đầu năm 2022 thuận lợi thì cả năm Nhâm Dần suôn sẻ, hanh thông

Những người sở hữu chiếc cằm tròn đều có hôn nhân hạnh phúc, về già hưởng phúc lộc 'tràn trề'

21:47:45 26/01/2022
Cằm có thể nói là bộ phận cuối cùng trong việc phân tích khuôn mặt. Nó có thể cũng phản ánh sự may mắn của con cái

Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nhạy cảm, Nhân Mã sẵn sàng học hỏi

17:44:46 26/01/2022
Tử vi ngày 27/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã sẵn sàng học hỏi thêm rất nhiều những điều mới mẻ

Tử vi ngày 27/1/2022: Tuổi Dần phát tài bất ngờ, tuổi Tỵ cạnh tranh khốc liệt

17:43:58 26/01/2022
- Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 27/1/2022 hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ đồng nghiệp

Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này trở mình đầy ngoạn mục, rũ bỏ hết xui xẻo, dọn đường đón tiền tài và danh vọng

06:43:27 26/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, Tết Nguyên Đán năm nay, 3 con giáp này sẽ có khả năng đổi vận bất ngờ, ngủ dậy thành tỷ phú, ra đường một bức chân nhặt được một túi vàng

Có thể bạn quan tâm

‘Mỹ nhân Bolero’ Bích Ly bất ngờ đính hôn với ông xã ngoại quốc tại Châu Âu

Sao việt

00:51:46 28/01/2022
Thông tin Á quân Duyên dáng Bolero Bích Ly đính hôn cùng ông xã ngoại quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng

Cố tình tố cáo sai nghệ sỹ ăn chặn từ thiện, xử lý thế nào?

Đời sống

00:06:57 28/01/2022
Các luật sư cho rằng, bà Nguyễn Phương Hằng có dấu hiệu lợi dụng quyền tự do, dân chủ, phát ngôn có nội dung tố cáo, đả kích, miệt thị, vu khống, chụp mũ... Hành vi này có dấu hiệu của một loạt tội danh

Toàn thế giới vượt 364 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:47:23 27/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 27/1 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng 364.093.289 ca COVID-19, trong đó có 5.647.920 ca tử vong

Khung hình hội tụ 3 mỹ nhân Hoàn Châu Cách Cách: Mới 16 tuổi, visual Phạm Băng Băng đã lu mờ Triệu Vy - Lâm Tâm Như

Sao châu á

23:46:04 27/01/2022
Nhìn tấm ảnh này mới hiểu vì sao Phạm Băng Băng là tượng đài nhan sắc bất bại của Cbiz

Thanh Hóa ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất từ trước tới nay

Sự kiện nóng

23:43:41 27/01/2022
Tính từ đầu đợt dịch thứ 4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 18.817 bệnh nhân COVID-19 trong đó có 13.152 người điều trị khỏi được ra viện, 22 bệnh nhân tử vong

Đạt Villa - Streamer triệu follower thu nhập 50 triệu/tháng, vừa bị “úp sọt” hội đồng là ai? 

Netizen

23:37:19 27/01/2022
Đạt Villa hiện đang là một streamer nổi bật trên nền tảng Tiktok năm 2021. 

Thấy người yêu cũ đăng dòng tin buồn bã, tôi hỏi han thì nhận tin sét đánh đến choáng váng mặt mày

Tâm sự

23:35:04 27/01/2022
Tôi hốt hoảng, mất ăn mất ngủ, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ

Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân

Pháp luật

23:33:34 27/01/2022
Theo quy định pháp luật, người bị tuyên án chung thân sau khi chấp hành án tù được 12 năm mà đủ điều kiện để xét giảm án thì sẽ được giảm xuống tù 30 năm và tiếp tục có những đợt giảm án tiếp theo

Brad Pitt “dằn mặt” Angelina Jolie, hẹn hò ca sĩ kém tận 23 tuổi?

Sao âu mỹ

23:27:26 27/01/2022
Tài tử 58 tuổi Brad Pitt được cho là đang bí mật yêu Lykke Li - nữ ca sĩ sống gần nhà anh ở Los Angele

Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài

Sức khỏe

23:23:30 27/01/2022
Sức khỏe đường ruột ảnh hưởng đến khả năng miễn dịch của cơ thể. Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng các vi khuẩn sống trong ruột non của con người nếu mất cân bằng có thể dẫn tới nguy cơ bị mắc hội chứng COVID kéo dài sau khi nhiễm v...

Mini cổ điển không khác xưa sau khi biến thành Mini Recharged chạy điện

Ôtô

23:06:53 27/01/2022
Nếu như có ai muốn một chiếc xe thân thiện với môi trường nhưng vẫn có kiểu dáng giống như trước đây, thì Mini Recharged chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc đó

Hướng dẫn cách làm mứt bưởi the mát cực ngon

Ẩm thực

23:06:04 27/01/2022
Vào các dịp Tết Nguyên Đán, mỗi nhà đều sắm cho mình một mâm mứt bưởi để đãi khách. Mứt bưởi luôn được mọi người yêu thích vì hương vị đặc trưng và rất dễ ăn, không bị ngán