Sinh vào khung giờ Âm lịch này đường đời suôn sẻ, càng già càng giàu

Có những người sinh vào khung giờ Âm lịch đặc biệt may mắn, luôn có quý nhân giúp đỡ, có phúc báo về mọi mặt, cuộc sống sung túc, viên mãn.

Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Đôi khi có những người liên tục gặp may mắn khiến người khác ghen tỵ. Bởi vì họ có may mắn bẩm sinh, liên tục gặt hái thành công mà không phải vất vả hay lo lắng nhiều.

Đối với những người này vận may không hề mất đi mà càng có tuổi phúc khí càng dày, càng về già càng giàu có. Đó là số phận của những người của những người sinh khung giờ Âm lịch dưới đây.

Họ sinh vào những giờ may mắn, được quý nhân nâng đỡ, đường đời đặc biệt suôn sẻ, có phúc báo về mọi mặt, càng về già càng có phúc.

Sinh vào khung giờ Âm lịch này đường đời suôn sẻ, càng già càng giàu - Hình 1

Bói ngày sinh Âm lịch: Người sinh khung giờ Tỵ Âm lịch là “đại gia không thiếu tiền”.

Sinh vào khung giờ Tỵ Âm lịch (từ 9:00 đến 11:00)

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào khoảng thời gian này có tính cách nhiệt tình. Họ cũng luôn hướng tới sự hoàn hảo, luôn cố gắng để bản thân không xảy ra sai sót, bất cẩn trong mọi việc.

Người sinh vào khung giờ Âm lịch này cũng không bao giờ lãng phí những cơ hội để vươn lên trong cuộc sống, không để mình phải tụt hậu và làm người khác thất vọng về mình.

Người sinh vào giờ Tỵ Âm lịch cũng là những người giỏi nắm bắt tài vận. Đáng nói, tài vận của họ luôn rực rỡ nên kinh doanh gì cũng thuận buồm xuôi gió, có thể tích lũy của cải và dần dần giàu lên.

“Đại gia không thiếu tiền” là chân dung tương lai của người sinh vào khung giờ Âm lịch này.

Sinh vào khung giờ Âm lịch này đường đời suôn sẻ, càng già càng giàu - Hình 2

Bói ngày sinh Âm lịch: Người sinh khung giờ Thân Âm lịch luôn được nâng đỡ.

Video đang HOT

Sinh vào khung giờ Thân Âm lịch (15 đến 17 giờ).

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào khoảng thời gian này sinh ra đã không phải bận lòng, lo toan. Từ nhỏ họ đã được cha mẹ và người thân quan tâm, chiều chuộng, cho dù là nhà giàu hay nhà nghèo.

Tuy nhiên, họ không ỉ lại vào việc được cưng chiều mà lười biếng mà tự mình nỗ lực để tiến bộ qua từng năm.

Những người sinh khung giờ thân Âm lịch luôn có ý chí, nghị lực, có động lực sống mạnh mẽ. Dù có dựa vào người nhà hay không thì họ cũng có thể tự mình đạt được tương lai tươi sáng.

Trên con đường kiếm tiền, những người này cũng có nhiều cơ hội để “mua may bán đắt”, nếu khó khăn lại có quý nhân trợ giúp. Vì vậy, sự nghiệp của họ không bao giờ đi giật lùi hay vấp váp quá lớn.

Với những lợi thế của mình, sớm muộn gì những người sinh khung giờ Thân Âm lịch cũng có thể gây dựng cho mình cuộc sống sung túc, giàu có. Tương lai của họ ngày càng rực rỡ, càng già càng giàu có. Đây là cuộc sống mà nhiều người ao ước.

Sinh vào khung giờ Âm lịch này đường đời suôn sẻ, càng già càng giàu - Hình 3

Bói ngày sinh Âm lịch: Người sinh khung giờ Hợi Âm lịch biết kiếm tiền cũng biết hưởng thụ.

Sinh vào khung giờ Hợi Âm lịch (21 đến 23 giờ)

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào giờ này bản chất rất hiền lành, luôn hòa đồng thân thiện với mọi người, Họ cũng là người cân bằng giữa việc kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống.

Người sinh vào giờ này không làm ai thất vọng trong cuộc sống, càng không làm bản thân phải thiệt thòi, chịu khổ. Họ được đánh giá là những người rất tài giỏi từ khi còn trẻ, bởi vì hiểu biết rộng và năng lực vượt trội trong công việc.

Những người sinh vào khung giờ Hợi Âm lịch có thể chủ động đường hướng phát triển của mình. Hơn nữa, họ là người luôn may mắn, gặp rắc rối gì cũng đều giải quyết trót lọt, suôn sẻ. Chính vì sự may mắn này mà tài vận của họ ngày một tốt lên.

Họ không chỉ tích lũy được tài lộc, ngân khố ngày càng tăng mà cuộc sống gia đình cũng êm thấm, hạnh phúc. Có thể nói, càng về già, họ càng được hưởng phúc.

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này tuy không thông minh, sắc sảo hơn người nhưng ông trời lại ưu ái, vận mệnh thẳng tiến một đường, tài lộc hanh thông, danh lợi đều tốt đẹp.

Nhiều người vẫn có thói quen xem bói ngày sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Thông thường, những người thông minh thường được coi là có trình độ để phát triển tốt và cũng có thể chi phối cuộc sống của họ. Tuy nhiên không phải người nào thông minh cũng có cuộc sống suôn sẻ, thậm chí còn vì quá thông minh mà đâm ra chủ quan, dễ mắc sai lầm.

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo - Hình 1

Bói ngày sinh Âm lịch, nhiều người không thông minh, sắc sảo nhưng luôn có vận mệnh suôn sẻ.

Thực tế, một số người không quá thông minh cũng có thể có những ý tưởng đơn giản có thể ứng dụng tốt vào cuộc sống và được khen ngợi, nhận được sự tán thưởng của cấp trên. Điều này xảy ra với những người sinh vào tháng Âm lịch dưới đây.

Những người sinh tháng Âm lịch này không bao giờ là những người quá thông minh nhưng dù thế nào họ luôn may mắn trong công việc, vận mệnh suôn sẻ, sự nghiệp phát triển ổn định, kéo theo tài lộc hanh thông, danh lợi dư dả. Số phận luôn có những sự định sẵn đôi khi khó mà hiểu được.

Người sinh vào tháng 2 Âm lịch.

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 2 Âm lịch có tính cách rất giản dị, sống quen với việc đơn giản, không bao giờ thích những thủ tục quá phức tạp. Họ cũng là những người dám yêu dám hận, dám nói ra.

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo - Hình 2

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh tháng 2 Âm lịch luôn có quý nhân giúp đỡ.

Đôi khi, EQ của những người sinh tháng 2 Âm lịch khá thấp nhưng đủ để mọi người xung quanh biết được thái độ chân thành nhất của mình. Dù hành động của họ khá khiêm tốn, cư xử giản dị, bình phàm nhưng luôn nhận được những cơ hội tốt, có triển vọng phát triển, tương lai khó lường.

Những người sinh tháng 2 Âm lịch cũng có cơ hội gặp gỡ quý nhân, được trợ giúp để phất nhanh, cải thiện cuộc sống của mình trong nháy mắt. Với họ, càng về sau càng có phúc, tiền bạc không thiếu.

Người sinh vào tháng 5 Âm lịch.

Bói ngày sinh Âm lịch, những người sinh vào tháng 5 Âm lịch có tính cách rất ngay thẳng. Nhưng đôi khi họ không kiềm chế được nóng nảy, lại bướng bỉnh.

Điều này khiến nhiều người không cho rằng họ muốn thể hiện sự nổi trội, sắc sảo hơn người, thậm chí còn có người cho rằng họ quá liều lĩnh trong công việc, không khéo léo...

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo - Hình 3

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh tháng 5 Âm lịch có tính cách ngay thẳng.

May mắn thay, phúc khí của người sinh tháng 5 Âm lịch rất mạnh, chỉ số may mắn rất cao. Cho dù đôi khi họ mắc sai lầm vì chỉ số EQ thấp, nhưng luôn có quý nhân giúp đỡ và giải quyết vấn đề cho họ. Vì vậy, dù có quanh co nhưng triển vọng phát triển của người sinh tháng 5 Âm lịch rất lớn.

Chỉ cần có tham vọng và quyết tâm mạnh mẽ, người sinh vào thời điểm Âm lịch này có thể phá vỡ vận mệnh, đạt được thành công dù không quá thông minh, sắc sảo. Tương lai của họ sẽ luôn tốt đẹp, tài lộc đều thịnh vượng, dư dả.

Người sinh vào tháng 11 Âm lịch.

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh vào tháng 11 Âm lịch có tính cách tương đối giản dị, dễ tin người và tin rằng mình luôn có quý nhân, bạn tốt phù trợ lúc cần.

Bản tính của những người này cũng yêu thích tự do nên không có mưu tính gì với mọi người và đôi khi họ gặp họa vì sự vô tư của mình. Nhưng dù thế nào đi nữa, mất mát của họ đều là phúc lành.

Sinh vào tháng Âm lịch này không quá thông minh nhưng vận mệnh suôn sẻ, tiền tài không lo - Hình 4

Bói ngày sinh Âm lịch, người sinh tháng 11 Âm lịch sống giản dị và được lòng người.

Vì khi họ phạm phải sai lầm nhất định thì cũng sẽ tích lũy được kinh nghiệm xương máu. Điều này giúp họ dễ dàng tìm được hướng đi đúng đắn hơn trong cuộc sống và đạt được thành công trong tương lai.

Những người sinh tháng 11 Âm lịch sống giản dị và không bao giờ thiếu sự giúp đỡ của quý nhân. Vì họ không phải là người cục cằn mà cư xử khéo léo, mềm mỏng nên nhận được nhiều đánh giá tốt đẹp của mọi người.

Dù đầu óc không quá thông minh nổi bật nhưng nhờ tính cách tốt, cư xử được lòng người nên họ được mọi người đánh giá tốt. Công việc suôn sẻ, nên việc kiếm tiền cũng thuận lợi, tương lai không phải là gánh nặng...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi ngày 23/1/2022: Tuổi Tý đường tiến thuận lợi, tuổi Dậu sập bẫy kẻ xấu
17:49:27 22/01/2022
Top 3 con giáp thành công vang dội, sự nghiệp khởi sắc, vinh quang gõ cửa nhà đúng 20 ngày tới
22:56:28 22/01/2022
Lộc phát bắt đầu từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau nhận được lương thưởng hậu hĩnh, tiền về chật két, tình duyên mặn nồng
12:45:56 22/01/2022
Muốn biết phụ nữ nào có nhiều phúc khí và nhiều tiền nhất, hãy nhìn vào những đặc điểm này, có khi bạn cũng sở hữu
16:01:32 22/01/2022
Trong vòng 7 ngày, 3 con giáp nước đẩy thuyền lên, bất ngờ trúng lớn, tài lộc dồi dào
09:30:46 22/01/2022
Tử vi ngày 23/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã tự tin, Bảo Bình thân thiện
19:06:26 22/01/2022
Đúng 2 tuần tới, những con giáp sau được Thần Tài nâng bước, công việc kiếm bộn tiền, thăng hoa trong tình yêu
11:21:39 23/01/2022
Quý nhân che chở, người sinh ngày Âm lịch này năm 2022 hưởng bình an, giàu sang suốt đời
16:40:10 23/01/2022
Dự báo tháng giêng sắp tới: 3 con giáp dễ làm giàu, tài lộc bùng nổ, vật chất dư dôi, thăng hoa viên mãn
09:29:26 22/01/2022
Đúng ngày mùng 1 tết, quý nhân sẽ gõ cửa nhà 3 con giáp này, đem lại may mắn và tài lộc, phú quý an khang
16:32:16 23/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022
Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng
17:45:45 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022

Tin mới nhất

Đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết, 3 con giáp này xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn

16:35:24 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này sẽ xoay chuyển vận mệnh, tài lộc thăng hoa, rũ bỏ vận xui, đón chào may mắn vào đúng 0 giờ ngày mùng 1 Tết

Đúng đêm giao thừa, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh, phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

16:26:04 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp này được Cát Tinh trợ mệnh cho nên vào đúng đêm giao thừa phú quý vinh hoa không đếm xuể, tiền bạc tài sản kể không hết

Kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này được hưởng lộc trời ban, tiền rơi trúng đầu, ra đường gặp được quý nhân

16:23:42 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho thấy, kể từ 23 tháng Chạp, 3 con giáp này có mệnh trúng số, làm gì cũng ra tiền, mua 1 được 2, nhà lầu xe hơi cũng có đủ

Top 3 con giáp tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

10:59:35 23/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ tài lộc lên hương, lãi lời dư dả, sớm trở thành đại gia tiền lì xì trong Tết Nhâm Dần 2022

Phước 3 đời khi nhà nào có người sinh vào ngày này, năm 2022 các tinh tú sẽ hội tụ ban phước lành, may mắn và tiền tài

10:58:45 23/01/2022
Phải may mắn lắm bạn mới được chào đời trong những ngày sinh âm lịch này, bởi bạn sẽ được hưởng một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc và đủ đầy sung túc

Top 3 con giáp vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

22:55:28 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ vận thế hanh thông, tiền vào như nước, may mắn ngập tràn trong 3 tuần tới

Tháng Bảo Bình bắt đầu, 12 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón nhận những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình

16:03:25 22/01/2022
Mặt trời đã chính thức bước sang cung Bảo Bình vào ngày 19/1 và 12 cung Hoàng đạo sẽ đón nhận rất nhiều sự thay đổi trong thời gian này

Gửi tới Tân Dậu 1981: Kết thúc hành trình 3 năm đầy chông gai, năm 2022 từ gà con hóa phượng hoàng, sải cánh tới vạch đích

16:01:31 22/01/2022
Năm 2022 là thời điểm Tân Dậu 1981 từ gà chiến hóa thành phượng hoàng, bay lên và tỏa sáng

Chuyên gia phong thủy tiết lộ hơn 10 ngày nữa bước sang năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp này có tài lộc bùng nổ, dư dả đón Tết

15:57:41 22/01/2022
Còn vài ngày nữa bước sang Tết Nguyên Đán 2022, ai mà không mong mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới

Tết ông Công ông Táo, hốt trọn tiền tài, 3 con giáp sự nghiệp vút cao, vận trình thuận lợi, đón chào một tương lai ấm no đủ đầy

12:42:45 22/01/2022
Tết ông Công ông Táo, 3 con giáp may mắn chắn rằng sẽ đạt được những hoài bảo mà bản thân ấp ủ bấy lâu, kinh tế cũng được cải thiện rõ rệt, và hơn hết là mở ra một tương lai rộng mở phía trước

Công danh sự nghiệp 12 con giáp ngày 22/1: Mão vô cùng bằng phẳng, Thân trách nhiệm đáng khen

09:33:35 22/01/2022
Tử vi về công danh sự nghiệp ngày 22/1 cho thấy, công việc cuối năm của 12 con giáp có nhiều tiến triển vượt bậc

10 ngày cuối tháng 1, 3 con giáp hưởng trái ngọt, nhận túi tiền khủng trời ban, ăn sung mặc sướng dịp Tết Nguyên Đán

09:31:57 22/01/2022
Trong thời gian này, tuổi Hợi, Dậu, Tý có khả năng nhận được nhiều tài nguyên, tiền rơi trúng đầu, dễ dàng giàu có, vui vẻ mỹ mãn

Được cát tinh chiếu mệnh từ ngày 23/01/2022, những con giáp sau sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn

09:27:56 22/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ mưu sự dễ thành, phát lộc phát tài, đầu tư mau trúng lớn bắt đầu từ ngày 23/01/2022

2 ngày cuối tuần (22/1 - 23/1), 3 con giáp nhận lộc lớn, may mắn hơn người, tiền vàng chất đầy kho

23:53:58 21/01/2022
Theo tử vi, thời điểm cuối tuần này sẽ có 3 con giáp gặp vận phát tài trúng lớn, vận may thăng hoa

Top 3 con giáp được Thần Tài ưu ái nhất 7 ngày tới (22/1-28/1) thu về một khoản đậm, tài lộc nhảy số, không còn nợ nần, cứ thắng tay mà tiêu tiền

23:52:54 21/01/2022
Chúc mừng 3 con giáp này sau 7 ngày sẽ được thần Tài điểm mặt chỉ tên, nhờ vậy mà một khoản thu lớn bất ngờ đổ về

Chúc mừng 3 con giáp này cuối tháng 1/2022 mở ra lá số đại tài, đại lộc, đụng việc gì may mắn việc đó, thu về khoản rủng rỉnh đón Tết

23:51:23 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp chỉ ra, cuối tháng 1/2022, 3 con giáp này sẽ là những con giáp có số tận hưởng sự may mắn, mở ra lá số đỏ chưa từng thấy của mình

Bắt đầu từ ngày 22/01/2022 đến 25/01/2022, những con giáp được Thần Tài gõ cửa, 'đếm tiền mỏi tay' từng ngày

23:50:05 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ được Thần Tài gõ cửa, tiền nào của nấy đếm mỏi tay từng ngày

Nhờ tài khí ngút trời vào cuối tháng 2, những con giáp sau như 'cá chép hóa rồng', tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc

23:47:24 21/01/2022
Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp may mắn dưới đây sẽ như cá chép hóa rồng, tiền bạc chảy vào ví không ngừng, tình duyên khởi sắc vào những ngày cuối tháng 2

Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp rắc rối, Bọ Cạp cảm xúc thăng hoa

18:55:33 21/01/2022
Tử vi ngày 22/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời

Có thể bạn quan tâm

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ

Netizen

00:02:59 24/01/2022
Hành động của bà Nguyễn Phương Hằng khiến ai nấy đều bất ngờ

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?

Sao việt

23:30:02 23/01/2022
Chi Bảo đã có buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới