Sinh vào 8 ngày Âm lịch này phúc khí dồi dào, mang điềm lành cho gia đình

Những người sinh vào 8 ngày Âm lịch này được quý nhân phù hộ cả đời, cuộc sống sung túc , có khả năng trúng số độc đắc.

Theo tử vi, ngoài năm sinh, ngày tháng sinh Âm lịch có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của mối người.

Những người có số mệnh tốt thường gặp vận may cả đời, quý nhân phù trợ, cả nhà cũng theo đó hưởng phúc theo, làm ăn phát đạt, cuộc sống sung túc, viên mãn.

Video đang HOT

Hãy xem những người sinh ngày Âm lịch này thì được Thần Tài phù hộ, dễ trúng số độc đắc nhất nhé.

Sinh ngày 2 và 4 Âm lịch

Sinh vào 8 ngày Âm lịch này phúc khí dồi dào, mang điềm lành cho gia đình - Hình 1

Đối với những người sinh vào 2 ngày Âm lịch này thì gia đình sẽ trở thành nơi tụ họp của cải, tài lộc . Từ khi họ sinh ra đã đem đến những điều tốt lành cho gia đình, người thân của mình.

Sự đóng góp của họ cho gia đình rất lớn, không chỉ tài lộc, vận may mà “lây dính” cả phúc khí khiến cho mọi thành viên trong gia đình đều “thơm lây”, cuộc sống viên mãn, như ý.

Hãy theo những người sinh ngày Âm lịch này kinh doanh, làm ăn thì chẳng mấy mà phú quý đến, phát tài phát lộc.

Sinh ngày 9 và 13 Âm lịch

Sinh vào 8 ngày Âm lịch này phúc khí dồi dào, mang điềm lành cho gia đình - Hình 2

Người sinh vào những ngày Âm lịch này là người thông minh , có cuộc sống phú quý, được Thần Tài và quý nhân phù hộ. Nhờ đó, họ dễ có được của cải bất ngờ trong cuộc sống.

Người sinh vào ngày Âm lịch này mang điềm lành đến cho các thành viên trong gia đình, rước phước lành vào nhà.

Vận may và sự giàu có của những người sinh ngày Âm lịch này được cải thiện theo cấp độ ngày càng tăng lên. Sự giàu sang và danh tiếng sẽ là khách không mời mà đến đối với những người này.

Sinh ngày 15 và 18 Âm lịch

Sinh vào 8 ngày Âm lịch này phúc khí dồi dào, mang điềm lành cho gia đình - Hình 3

Những người sinh ngày Âm lịch này có tính cách dễ gần, đối xử chân thành với mọi người. Họ có ngũ hành tương sinh, lục hợp nên được phúc khí dồi dào , trời sinh vượng vận.

Họ có cuộc sống giàu có, gia đình nhờ đó cũng được hưởng phúc theo, sống tốt cả đời, không âu lo.

Sinh ngày 20 và 27 Âm lịch

Người sinh vào những ngày Âm lịch này là người có đức tính tốt, gặp nhiều may mắn. Họ cũng là người có năng lực. mạnh mẽ, luôn có những phát kiến tốt.

Bên cạnh đó, họ cũng thường xuyên được gia đình và bạn bè giúp đỡ, mở ra con đường tài chính mới trong thời kỳ khủng hoảng. Vì là người cởi mở, hòa đồng tốt nên có vô số quý nhân chỉ dẫn họ cách kiếm tiền.

Ngoài ra, họ thường có khả năng trúng thưởng lớn, kiếm được nhiều tiền trong đời.

Phật dạy: 3 điềm lành báo hiệu gia đình có phúc khí, gia đạo thịnh vượng

Nếu gia đình bạn có ít nhất một trong những điềm lành báo hiệu gia đình có phúc dưới đây thì xin chúc mừng, bởi Phật dạy đó là điềm báo gia đạo hưng thịnh, con cháu được hưởng phúc.

Theo giáo lý nhà Phật, một gia đình có phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào thái độ và cách giữa vợ chồng, con cái, cha mẹ, anh em ứng xử với nhau cũng như với người ngoài. Nếu gia đình bạn có ít nhất một trong những điềm lành báo hiệu gia đình có phúc dưới đây thì xin chúc mừng, bởi Phật dạy đó là điềm báo gia đạo hưng thịnh, con cháu được hưởng phúc.

Đa phần mọi người đến nơi cửa Phật để thắp hương cầu phúc, cầu may cho bản thân, cầu mong gia đình ấm no, thịnh vượng, hòa thuận, hạnh phúc, phú quý, trưởng bối trường thọ, hậu bối khỏe mạnh...

Nhưng những nguyện vọng đó liệu có thể trở thành hiện thực hay không, không phải do thần Phật quyết định, mà còn phải xem gia đình bạn có may mắn xuất hiện 3 điềm lành dưới đây hay không.

Phật dạy: 3 điềm lành báo hiệu gia đình có phúc khí, gia đạo thịnh vượng - Hình 1

Lời Phật dạy rằng, một gia đình nếu xuất hiện 3 điềm lành báo hiệu gia đình có phúc dưới đây chứng tỏ phúc khí sắp đến, gia đạo chắc chắn sẽ thịnh vượng, con cái gặp nhiều may mắn, cha mẹ mạnh khỏe trường thọ, tài lộc dư dả không chỉ ở đời này mà còn cả đời sau.

Hãy xem gia đình bạn có may mắn xuất hiện những điềm báo tốt lành đó không nhé!

1. Điềm lành thứ nhất: Coi trọng chữ hiếu

Tăng Quốc Phiên - một trong số những trọng thần nổi bật vào giai đoạn cuối của vương triều Mãn Thanh và cũng là nhà tư tưởng ái quốc nổi tiếng của Trung Quốc cận đại từng nói: Sự hưng thịnh của một gia đình nằm ở việc hòa thuận, hiếu thảo, siêng năng và tiết kiệm.

Còn theo giáo lý nhà Phật, điều quyết định một gia đình có thịnh vượng, không nằm ngoài việc xem gia đình đó có truyền thống coi trọng đạo hiếu hay không.

Người xưa thường nói: "Đạo hiếu đứng đầu trăm điều thiện, ân cha mẹ lớn hơn trời." Nếu một gia đình coi trọng đạo hiếu hơn là vật chất, thì gia đình đó tất yếu sẽ ngày càng hưng vượng, vì trong Đạo Phật, hiếu thuận cha mẹ có thể đạt được phúc báo lớn nhất trên thế gian này.

Ngay từ khi còn nhỏ, đa số chúng ta đều được dạy rằng, "bách thiện hiếu vi tiên" - Hiếu thuận và tôn trọng bố mẹ là phẩm cách cơ bản nhất của một con người.

Bất luận là Nho giáo, Đạo giáo hay Phật giáo đều đặt đạo hiếu lên hàng đầu. Trong trăm điều thiện thì đạo hiếu đứng đầu tiên, hiếu thuận với cha mẹ là nền tảng của gia đình. Một gia đình nào không coi trọng chữ hiếu thì nhất định sẽ đi đến kết cục suy bại.

Cha mẹ là gốc rễ của một gia đình, chỉ khi phần gốc vững chắc thì cả gia đình mới hài hòa, hạnh phúc mỹ mãn.

Lời Phật dạy rằng, cha mẹ chính là Phật sống tại nhà, hiếu với cha mẹ tức là kính Phật. Người ta cứ mải mê tìm kiếm những kiểu cách cúng dường bằng thật nhiều vàng bạc châu báu, những thứ vật chất tiền tài hiện hữu, vật quý giá và cho rằng càng nhiều càng tốt, mà không hay biết rằng, cúng dường cha mẹ mới chính là phương pháp cúng dường cao quý nhất. Cho nên hãy thờ phụng cha mẹ như thờ Phật vậy.

Người con chí hiếu dù có gặp đại nạn như tai trời, ách nước, địa chấn... sẽ thoát hiểm một cách an toàn. Nếu giàu thì được hưởng trọn vẹn gia tài không bị nghịch cảnh, chướng duyên, nội nghịch ngoại thù, luật vua phép nước, trộm cướp mất mùa...

Nếu nghèo thì đời sống trong sạch thanh nhàn, trời người yêu thương, danh thơm xông khắp, không bị cảnh nợ nần khổ sở, ít bệnh tật, được tăng tuổi thọ... Sau khi chết được sanh Thiên.

Những đứa con bất hiếu, sau khi chết bị đọa vào địa ngục A tỳ, lửa dữ thiêu đốt, ăn hoàn sắt nóng, uống nước đồng sôi, gươm đao đâm chém.... ngày đêm chết sống muôn lần, đến trăm ngàn kiếp không ngừng một giây, sự hình phạt tại A tỳ ngục, rất nặng nề ngỗ nghịch song thân.

Ơn cha lành như núi Thái, nghĩa mẹ hiền sâu hơn biển cả. Nếu ta ở trong đời một kiếp, nói công ơn cha mẹ không thể hết.

Vì cha mẹ mà trăm kiếp nghìn đời, cắt hết tâm can, trăm nghìn dao sắc xuất nhập toàn thân cũng không trả nổi công ơn cha mẹ. Vì cha mẹ cho dù đốt thân làm đèn cúng dường chư Phật cũng không đáp được công ơn cha mẹ.

Phật cũng dạy, mối quan hệ giữa cha mẹ và con chính là nhân quả luân hồi, là số kiếp của mỗi người.

Bổn phận của cha mẹ đối với con cái: Thương yêu con cái; cung cấp cho con cái đầy đủ; tạo dựng nghề nghiệp chân chính cho con cái; tìm chốn xứng đáng để dựng vợ gả chồng; giao hết của cải cho con cái ở thời điểm thích hợp

Bổn phận của con cái đối với cha mẹ: Nuôi dưỡng lại cha mẹ; làm bổn phận đối với cha mẹ; giữ gìn gia đình và truyền thống; làm tang lễ khi cha mẹ qua đời; bảo vệ tài sản thừa tự

Làm con mà không biết ơn cha mẹ hoặc biết ơn mà không lo đền đáp công ơn sanh thành dưỡng dục của cha mẹ là người con bất hiếu. Người như vậy sẽ bị xã hội lên án, đời sống đạo đức sẽ bị suy giảm, và đời sống về sau sẽ bị thối đọa.

Như trong cuốn Kinh Tăng Chi, đức Phật có dạy:

"Ai thành tựu thân làm ác với cha mẹ, lời nói ác đối với cha mẹ, ý nghĩ ác đối với cha mẹ; không biết ơn, không trả ơn, sẽ tương xứng rơi vào địa ngục và hiện đời sẽ bị đau khổ."

Cuốn kinh này còn mô tả hạnh tri ân và đền đáp công ơn sinh thành của cha mẹ là những gì cao quý nhất trên đời. Sự cao quý đó có thể sánh với sự xuất hiện của đức Phật cũng như sự xuất hiện của chánh pháp. Người tri ân và báo ân như vậy là người cao quý và hiếm có trên đời:

"Sự xuất hiện của Như Lai bậc chánh đẳng giác khó tìm được ở đời. Người hoằng truyền chánh pháp của Như Lai là khó tìm được ở đời. Người tri ân và báo ân là khó tìm được ở đời."

Hình ảnh hiếu dưỡng mẹ và cha đúng pháp không chỉ được gọi là bậc chân nhân, bậc thiện nhân, bậc cao quý, mà còn được sánh ví ngang hàng với phạm thiên, với các bậc tiên sư. Những gia đình có được những người con hiếu thảo như vậy được gọi là gia đình xứng đáng được cúng dường và tán thán:

"Này các Tỳ-kheo, những gia đình nào mà con cái kính lễ cha mẹ, những gia đình ấy được xem là ngang hàng với Phạm thiên, với các bậc tiên sư và đáng được cúng dường."

ể giải thích thỏa đáng lý do có sự so sánh ngang hàng này, đức Phật dạy:

"Này các Tỳ-kheo, danh từ Phạm thiên, tiên sư, bậc đáng được cúng dường là đồng nghĩa với cha mẹ. Vì cha mẹ đã đầu tư hầu hết cuộc đời của mình vào công trình nuôi dưỡng, giáo dục và giới thiệu con cái vào đời."

Công ơn cha mẹ lớn lao, chúng ta có cố gắng đáp đền thì cũng không thể nào đủ đầy. Vì thế, việc tốt nhất nên làm là hiếu thuận. Đức Phật dạy rằng, hiếu thảo với cha mẹ là cách cải thiện số mệnh tốt nhất, và phải tận hiếu mỗi giây mỗi phút trong cuộc đời, đừng chờ đợi đến khi đấng sinh thành già đi mới bắt đầu thực hiện bổn phận.

Cũng như câu nói: "Cha mẹ còn, cuộc đời vẫn còn nơi để ta đến; cha mẹ mất, đời này chỉ còn lại lối về".

Cuộc sống không phải lúc nào cũng đi theo cách chúng ta muốn, sẽ có nhiều việc khiến chúng ta trở tay không kịp. Sẽ đến một lúc bạn nhận ra rằng, thì ra tốc độ già đi của cha mẹ còn nhanh hơn trong tưởng tượng của chúng ta rất nhiều.

Vì vậy, không có gì là kiểu tương lai còn dài, việc ở bên cha mẹ, hiếu thuận với cha mẹ, đừng cho rằng là còn sớm, đừng đợi tới khi không còn kịp nữa mới hối hận sao lúc đầu không sớm làm.

Tục ngữ có câu "nhân vô thập toàn". Không có người nào là mười phân vẹn mười cả, đương nhiên cũng sẽ không có bố mẹ nào là thập toàn thập mỹ. Vì vậy khóa học bắt buộc mà bất kì người con nào cũng nên học đó chính là tha thứ cho sự không hoàn mĩ của bố mẹ.

Họ có thể sẽ bảo thủ, nghiêm khắc, tư tưởng cổ hủ không theo kịp thời đại..., nhưng không thể vì những khuyết điểm này mà xem nhẹ tình yêu họ dành cho chúng ta.

Chuyện buồn nhất trên thế giới chính là mất đi rồi mới biết trân trọng. Nhân lúc chúng ta còn trẻ, cha mẹ vẫn còn đó, hãy yêu thương, bao dung hơn với cha mẹ, đừng để quãng đời còn lại mang toàn sự hối tiếc.

Chúng ta đều nên nói với cha mẹ một câu rằng cảm ơn bố mẹ vì đã làm cha mẹ của con.

Cho nên một gia đình chỉ cần coi trọng đạo hiếu, phúc báo cũng tự tìm đến. Còn nếu coi khinh chữ hiếu, cho dù có dùng cả đời thắp hương bái Phật, có đem bạc vàng tiền cả núi để cúng dường, cũng sẽ chẳng cầu được phúc đức.

2. Điềm lành thứ 2: Tu thân tu đức

Điềm báo thứ 2 trong những điềm lành báo hiệu gia đình có phúc theo lời Phật dạy là xem gia đình có coi trọng việc tu dưỡng bản thân và tu dưỡng đạo đức hay không.

Gia đình được coi là "tế bào", là nền tảng của xã hội. Vì vậy, xã hội muốn phát triển tốt thì những tế bào ấy phải thực sự khỏe mạnh.

Nếu gia đình bạn coi trọng việc tu thân tu đức thì chắc chắn gia đạo sẽ thịnh vượng, vận may tìm đến, người trong gia đình làm gì cũng suôn sẻ và bình an.

Người xưa có câu: "Hậu đức tải vật." Ý rằng đức sâu dày nâng đỡ vạn vật, chính là muốn nói rằng, làm người phải có đức hạnh tốt thì mới có thể dung nạp được vạn sự. Cho nên, một người để làm được việc lớn thì phải có đức dày, người mà không có đức lớn thì không thể thành được đại sự.

Người có đức hạnh đến đâu thì nhận được bấy nhiêu phúc. Gia đình cũng vậy, phúc đức của gia đình càng lớn thì người trong nhà càng nhận về nhiều phúc báo.

Trạng thái tốt nhất của một gia đình là "phụ từ tử hiếu", cha mẹ hiền từ đức độ, con cái hiếu thuận, tức nhắc nhở mọi người trong gia đình đều phải chú ý đến việc tu dưỡng đạo đức.

Một người có đạo đức tốt, có tu dưỡng thì dù đi đâu, làm gì cũng được người khác kính trọng, có thể đạt được thành tựu to lớn.

Đức Phật quan niệm rằng, tâm hồn của trẻ thơ giống như tờ giấy trắng. Nếu như tờ giấy ấy, được nhà họa sĩ tài hoa vẽ lên những bông hoa tươi đẹp, thì nó sẽ tô điểm cho cuộc đời thêm sắc. Ngược lại, cũng tờ giấy ấy nếu bị kẻ bất tài vô dụng bôi lên đó những vết mực đen vô nghĩa thì nó trở thành cái vô dụng và làm xấu xã hội...

Nếu một gia đình Phật tử giữ được 5 giới về đạo đức, sống thiện nghiệp, hiểu và thực hành bổn phận của mỗi một thành viên đối với nhau như lời Phật đã dạy: bổn phận cha mẹ đối với con, bổn phận vợ đối với chồng, bổn phận của con cái đối với cha mẹ... thì các thế hệ cùng chung sống sẽ hạnh phúc, hòa thuận.

Lớp trẻ sẽ từ từ cảm nhận, thấm nhuần những giá trị cao đẹp như: hạnh phúc, lắng nghe nhau, tha thứ cho nhau, chấp nhận những khác biệt của nhau, yêu thương nhau, nâng đỡ nhau....

Ngược lại, gia đình cha mẹ thường lục đục, mâu thuẫn thì con cái sẽ không có nhận định đúng đắn về những giá trị đạo đức và dễ rơi vào tình trạng chán đời, thất vọng như: bỏ nhà đi bụi, sống bê tha, sống bất cần đời rồi sa chân vào các tệ nạn nguy hiểm.

Vì vậy mà tục ngữ Việt Nam có nhiều câu nói rất hay về ảnh hưởng của cha mẹ, gia đình đến con cái như: "Giỏ nhà ai, quai nhà ấy" hay "Họ nhà tông, không giống lông cũng giống cánh".

Gia đình - bản thân nó là xã hội thu nhỏ, là tế bào cấu tạo nên xã hội. Như vậy, để có được nền tảng xã hội tốt đẹp cần phải có hệ thống gia đình Phật tử đạo đức với lối sống lành mạnh, giáo dưỡng con cái từ lời nói, suy nghĩ, việc làm để con cái trở thành công dân tốt.

Phật tử làm cha mẹ có sự giác ngộ, góp phần quan trọng xây dựng xã hội tương lai văn minh. Đây là sự giáo dục tưởng như bình dị mà rất sâu xa, ý nghĩa.

Vậy nên việc hiểu rõ, và thực hành theo lối sống trong thập thiện đối với các Phật tử là cha, mẹ là việc rất cần thiết. Việc thực hành ở đây không nhất thiết cứng nhắc, bó buộc mà nên vận dụng linh hoạt dựa trên đạo đức Phật giáo và những truyền thống tốt đẹp của dân tộc và điều kiện, hoàn cảnh sống của từng gia đình.

Có như vậy, con mới biết cách đối nhân xử thế, biết tôn trọng mình, tôn trọng người khác và hiểu những chuẩn mực giá trị đạo đức mà người con Phật phải tuân thủ.

Người xưa có câu:

"Đạo đức gia truyền, thập đại dĩ thượng; phú quý gia truyền, bất quá tam đại."

Câu này muốn nói, chú trọng tu dưỡng đạo đức có thể làm cho cả gia đình thịnh vượng hơn mười đời; còn nếu một gia đình chỉ chú trọng tranh giành danh lợi, thì dù hiện tại sung túc phú quý nhưng cuối cùng cũng không thể giàu có quá ba đời.

Của cải, vinh hoa suy cho cùng cũng chỉ là những vật ngoài thân, sớm muộn gì cũng tiêu tan, nhưng đức hạnh của một người có thể truyền từ đời này sang đời khác. Một gia đình chú trọng tu dưỡng đạo đức, gia đạo ắt thịnh vượng muôn đời.

3. Điềm lành thứ 3: Tích lũy phước báo

Cuốn "Kinh Dịch" có câu:

"Tích thiện chi gia, tất hữu dư khánh; tích bất thiện chi gia, tất hữu dư ương."

Tức là, nhà tích chứa điều thiện ắt sẽ có niềm vui, nhà tích chứa điều ác ắt sẽ có tai ương.

Ý nói những gia đình chú trọng tích đức hành thiện, nhất định sẽ có chuyện tốt đang chờ, tất yếu sẽ hưng thịnh. Còn nếu gia đình đó làm những điều xấu xa, độc ác, hại người lợi mình, tức là đang tích toàn những điều "bất thiện" thì sớm muộn gì cũng đi đến suy bại.

Người xưa dạy: "Tích kim dĩ tử tôn, tử tôn vị tất năng thủ, tích thư dĩ di tử tôn, tử tôn vị tất năng độc; bất như tích âm đức u minh minh chi trung dĩ vi tử trường cửu chi kế".

Nghĩa là: Tích trữ vàng dành cho con cháu, chưa chắc con cháu giữ nổi; tích trữ sách dành cho con cháu, chưa chắc con cháu đọc nổi; không bằng tích âm đức trong cõi mờ mịt để làm kế hoạch lâu dài cho con cháu sau này.

Còn nếu không tích phúc thì dù sinh ra trong gia đình giàu có, trước sau gì cũng sẽ trải qua gia đạo suy sút.

Lại có câu: "Đời cha ăn mặn đời con khát nước".

Quan niệm này mới nghe qua, thì dường như có sự chống trái với luật Nhân quả của đạo Phật. Vì theo luật Nhân quả, ai làm người đó chịu, không thể người này ăn mà người khác lại no, hay người này uống mà người kia hết khát. Nghiệp mình gây ra thì mình phải chịu nhận lấy quả báo, không ai thay thế cho ai.

Tuy nhiên, sở dĩ có hiện tượng "đời cha ăn mặn, đời con khát nước" chính là do "Cộng nghiệp chiêu cảm lẫn nhau, quả báo đời sau chuyển thành quả báo hiện tại".

Trong kinh Thủ Lăng Nghiêm, Đức Phật có dạy:

"Người có nghiệp chung mới sinh ra ở chung một nước, nói cùng một ngôn ngữ, sống cùng một tập quán..."

Mặc dù bị chi phối bởi phúc và nghiệp của chính mình từ nhiều kiếp trước nhưng khi một đứa trẻ được sinh ra, người gần gũi nhất với chúng lại là cha mẹ. Và mọi hành động, lời nói, tính cách của con cái, ảnh hưởng từ cha mẹ rất nhiều.

Cha mẹ làm điều tốt, thì con sẽ nhìn vào đó học theo để trở thành người tốt. Còn nếu như cha mẹ là người lấy oán báo ân, buông lời cay độc, hãm hại người lành, thì đứa con khi lớn lên cũng đâu thể nào là người lương thiện.

Cha mẹ luôn mở lòng từ bi giúp đỡ người nghèo, thì con cái từ nhỏ đã nhìn thấy điều ấy, đứa trẻ lớn lên cũng sẽ là một người nhân hậu.

Vậy nên không chỉ hưởng phúc - nghiệp của mình từ nhiều kiếp trước mà chính phúc báo của trẻ cũng đều liên quan đến cha mẹ.

Mọi việc chúng ta làm hôm nay đều liên quan phúc báo của con cái chúng ta sau này. Như cha mẹ là người tàn phá môi trường, thì con ắt sẽ phải sống trong một môi trường ô nhiễm, đầy những rủi ro bệnh tật. Cha mẹ là phường trộm cắp vô ơn, thì con cái khó có thể là người thật thà trung thực.

Nếu cha mẹ trồng những cái cây, thì con cái là người hưởng trái ngọt. Cha mẹ có tích lũy thì con cái mới nhận được của để dành.

Cho đi không phải là hết, cho đi là còn mãi, vì cho đi là cha mẹ đang tích đức hành thiện, và mọi phúc báo của con cái đều từ những việc làm thiện lương của cha mẹ mà ra.

Chỉ khi một gia đình chú trọng tích lũy phước báo thì mới có thể ban ơn cho con cháu đời sau. Một khi con cháu được thừa hưởng phúc lành từ đời trước, vinh hoa phú quý chẳng bao giờ lo thiếu, số mệnh suôn sẻ, hạnh phúc ấm no.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 vật để đầu giường làm ảnh hưởng sức khỏe, vợ chồng lục đục
21:55:49 15/09/2021
Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà
23:59:26 16/09/2021
3 con giáp cải thiện vận may, bỗng chốc đổi đời trong năm 2022
21:51:47 15/09/2021
Từ nay đến cuối năm, 4 con giáp cầu được ước thấy, vận khí lên hương
18:45:30 15/09/2021
Phụ nữ sinh tháng âm nào tốt, cuộc sống phú quý, an nhàn?
17:36:26 16/09/2021
Sinh ngày Âm lịch này càng chăm chỉ thành công càng đến gần, tương lai rực rỡ
18:45:05 15/09/2021
Kể từ Tết Trung thu trở đi, những con giáp này đạt được vận may, sự nghiệp như được trải thảm
18:45:44 15/09/2021
Tử vi ngày 16/9/2021: Tuổi Mão khẳng định vị thế, tuổi Tuất cải thiện tài chính
18:30:10 15/09/2021
Những con giáp nói ít làm nhiều, không mất thời gian khoe khoang, tranh cãi
19:00:06 15/09/2021
Những con giáp này sau khi chia tay, nhất định sẽ không bao giờ quay lại với tình cũ
20:58:26 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"
12:38:19 17/09/2021
Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn
11:50:11 17/09/2021
Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao
09:55:15 17/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
ĐỘC QUYỀN: Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng trước thông tin không phải con ruột NS Hoài Linh
11:22:02 17/09/2021
Luật sư nổi tiếng đanh thép nói về màn “sao kê” của Thủy Tiên: Tất cả bằng chứng tố cáo đã đến nơi cần đến
12:47:20 17/09/2021
Chủ shop hoa quả dọa tung điện thoại khách lên "web đen" sau khi bị phàn nàn bán sầu riêng sượng, thu tiền 2 lần
09:02:21 17/09/2021
Phạm Hương lần đầu hé lộ chân dung mẹ chồng giàu có quyền lực, chỉ 1 khoảnh khắc là biết yêu chiều cháu nội cỡ nào
10:59:11 17/09/2021
Võ Hạ Trâm khoe khung ảnh "như hai giọt nước" với con gái lai Ấn Độ
11:33:37 17/09/2021
Khung cảnh nhà Việt Hương im ắng khi ngừng làm từ thiện
11:03:05 17/09/2021

Tin mới nhất

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Nhân Mã để nỗi đau ẩn giấu trong nụ cười, coi cả cuộc đời là chuyến phiêu lưu

12:18:05 17/09/2021
Nhân Mã là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Lửa, được cai trị bởi sao Mộc. Đây là hành tinh lớn nhất trong Hệ Mặt trời và là người khổng lồ nhân từ vĩ đại nhất trong Chiêm tinh.

Dành cho 3 con giáp "người không vì mình trời tru đất diệt": Từ Rằm tháng 8 âm lịch này, cơ hội phát tài xuất hiện, nắm bắt thì thăng hoa

12:17:05 17/09/2021
Sắp tới Rằm tháng 8 âm lịch, ai khổ thì khổ nhưng 3 con giáp này sẽ được thần tài chiếu cố nồng hậu, chỉ cần nắm bắt đúng thời cơ, phát huy đúng thời điểm thì xác định từ giờ đến cuối năm thăng hoa.

Tết Trung thu trăng sáng rực rỡ, cát tinh tề tựu, 3 người mệnh này tiễn xui đón may, phúc lộc tràn đầy hai tay

12:16:25 17/09/2021
Thu sang tràn đầy vận khí mới, có người được hưởng nhiều đặc ân phú quý, có người giải quyết được nhiều khó khăn, cũng có người mãi loay hoay với những tồn đọng bản thân vẫn còn bế tắc.

Top 4 cung Hoàng đạo là bạn đời hoàn hảo, ai tìm được hãy lo mà giữ, có tổ ấm hạnh phúc mà sự nghiệp cũng thăng tiến vù vù

12:15:49 17/09/2021
Không dễ để Xử Nữ bắt đầu một mối quan hệ bởi vì họ vừa có yêu cầu cao với đối phương, lại càng có nhiều mong đợi trong tình yêu.

Ngày 17/9, top 3 con giáp được Thần tài gõ cửa ban cho cục tiền siêu to khổng lồ, mua két sắt mới đủ chứa

11:10:21 17/09/2021
Ngày hôm nay, công việc của Mão sẽ có phần tiến triển tốt hơn, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và còn được cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc.

Trong 39 ngày tới, 3 con giáp gom hết vận may của thiên hạ, một bước thăng hoa, công thành danh toại

07:35:42 17/09/2021
Trong 39 ngày tới, người tuổi Tý vận trình hanh thông, công danh phát đạt. Công việc có nhiều chuyển biến tích cực. Họ sẽ tìm được phương hướng mới cho kế hoạch sắp tới.

Yêu là cưới luôn, những con giáp này kết hôn sớm thì mới nắm chắc tiền tài, công danh, hạnh phúc

06:46:34 17/09/2021
Các mối duyên thiện lành của Mão tuy không nhiều nhưng rất chất lượng, giúp cho người tuổi Hợi mau chóng lựa chọn được đối tượng đúng ý, vừa tầm.

Qua tết trung thu, 3 con giáp được thần tài 'cưng như trứng', làm việc gì cũng công thành danh toại, muốn nghèo cũng khó

06:45:59 17/09/2021
Qua Tết Trung Thu có 3 con giáp may mắn được thần Tài để mắt, tiền bạc cuồn cuộn vào nhà, giàu lên như vũ báo, khó mà nghèo được.

Từ 15/9 trở đi, top 3 con giáp vượng tài vận, may mắn xuất hiện dồn dập khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ

23:58:57 16/09/2021
Tử vi cho thấy, từ giữa tháng 9 trở đi được coi là thời gian tốt nhất trong năm của người tuổi Sửu. Đây sẽ là cơ hội vàng để giáp này lội ngược dòng, thu hái được những thành công đáng kể.

Đúng 17 ngày tới, trời đất giao hòa, 3 con giáp tạm biệt nghèo khó, hốt hết của nả thiên hạ, tiền vô căng túi

23:58:52 16/09/2021
Trong vòng 17 ngày tới, nhờ có cát tinh nâng đỡ, những người tuổi Tỵ làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực. Trong thời gian này, tuổi Tỵ chính là con giáp may mắn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, bản mệnh sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có ...

Lọt ngay hố vàng, 3 con giáp lên hương ào ào, có sự khởi sắc gia sản phất gấp 5-6 lần, lộc lá xanh biếc

23:58:20 16/09/2021
Tuổi Tý nằm trong những con giáp may mắn nên sự nghiệp nên năm 2022 tới cứ đi lên như diều gặp gió, tuổi này liên tiếp tạo được những đột phá lớn trong công việc, do đó sẽ có cơ hội được thăng chức.

Trời sinh yếu đuối mong manh, những con giáp này dễ yêu dễ hận, thường căm ghét người cũ đến tận xương tủy

23:58:16 16/09/2021
Người tuổi Thân vốn nghiêm túc và kiên trì trong chuyện tình cảm. Khi yêu, họ dành toàn bộ tâm huyết vào đó, toàn bộ những gì họ muốn là người yêu của mình, dành cho nửa kia tất cả sự chiều chuộng, ngọt ngào và tất cả sự lãng mạn.

Không dễ bị lay động, đây là những con giáp giỏi làm giàu, đặt công danh sự nghiệp lên trước nhất

23:58:13 16/09/2021
Dù có biến cố nào xảy ra trong quá trình khởi nghiệp, những con giáp này không dễ nản lòng, ưu tiên công danh sự nghiệp lên hàng đầu.

Giàu sang nhờ vợ, những con giáp nam này tuổi trẻ lông bông, sau khi kết hôn thì tiền vô như nước, phát tài phát lộc

23:14:48 16/09/2021
Đàn ông tuổi Dần vừa nghe đến ai cũng nghĩ họ hổ báo và vô cùng lạnh lùng. Quả thật không sai, dù lúc nào cũng cằn nhằn hoặc dễ nóng nảy lớn tiếng nhưng nói về việc bảo vệ vợ con thì tuổi Dần nhận hạng 2, không ai dám nhận hạng 1.

Những con giáp 'đại xung', lỡ lấy nhau rồi thì làm ăn thất bát nghèo khó 3 đời khó mà ngóc đầu dậy

23:12:29 16/09/2021
Nếu hai con giáp này bắt đầu mối quan hệ tình cảm, người tuổi Ngọ đôi khi sẽ cảm thấy bế tắc và chật chội trong không gian luôn muốn tìm hiểu và kiểm soát của người tuổi Tý.

Trong 50 ngày tới, 3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, phước lộc đầy nhà, tiền xài thả ga tiêu mãi không hết

23:03:32 16/09/2021
Trong 50 ngày tới, 3 con giáp may mắn tài vận hanh thông, công danh thuận lợi. Bản mệnh được quý nhân hỗ trợ, dễ dàng lướt qua khó khăn mà chạm tới thành công vang dội.

Đúng 44 ngày tới, top 3 con giáp vét hết lộc thiên hạ, làm đâu trúng đó, tiền đẻ ra tiền

23:03:07 16/09/2021
Người tuổi Dần không dễ nhân nhượng trước thử thách, đường càng khó đi, họ càng quyết tâm vận dụng tất cả những tài năng tiềm ẩn của mình để chinh phục cho bằng được.

Trong tháng 8 âl, vận hạn của 3 con giáp chực chờ, gặp tiểu nhân hãm hại, cần biết để phòng tránh

23:02:04 16/09/2021
Trong tháng 8 ÂL này, người tuổi Tý làm việc gì cũng khó khăn, thậm chí xuất hiện nhiều kẻ tiểu nhân ngấm ngầm gièm pha, hãm hại. Vì thế, cần phải chú ý hơn đến việc kết bạn, tránh để kẻ xấu có cơ hội tiếp cận mình.

Đúng 50 ngày tới, 3 con giáp được thần may mắn chiếu cố nồng hậu, không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ

23:01:04 16/09/2021
Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Dậu thường gặt hái được nhiều thành công, không những xây dựng cuộc sống viên mãn mà tài vận cũng dồi dào khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Đúng 10 ngày tới, trời ban điềm lành, 3 con giáp tạm biệt cái bang, phất lên làm đại gia, tài sản ngập tràn

22:28:03 16/09/2021
Tuổi Mùi có tính cách ổn định và điềm đạm, làm việc tích cực, giàu trí tưởng tượng, chăm chỉ hơn người. Họ cũng chịu áp lực tốt, dễ được đồng nghiệp, sếp trên ủng hộ và luôn tạo cho mọi người khác cảm giác đáng tin cậy.

Top 4 con giáp giàu có nhất tháng 10 tới

22:27:36 16/09/2021
Nửa cuối năm nay, tài vận của Sửu tương đối tốt. Trong tháng 10 nếu biết nắm bắt cơ hội, chăm chỉ làm việc thì bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

4 nét tướng đàn ông cả đời nghèo khổ, cố gắng mấy vẫn đói meo

22:27:16 16/09/2021
Một người đàn ông nếu như sở hữu cung quan lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá hủy vận may của người đó. Dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, người đàn ông cũng không thể khấm khá.

7 điều cấm kỵ cần tránh để gia đình luôn may mắn, bình an

22:26:13 16/09/2021
Chất quá nhiều đồ dưới gầm giường, dày dép lộn xộn hay rác trước cửa nhà... là những điều cấm kỵ cần tránh trong việc bố trí nhà.

6 loại cây trồng trong bếp khử mùi 'cực sạch', hút tài lộc vào nhà

22:14:37 16/09/2021
Để căn bếp luôn tươi mát, thông thoáng lại kích thích tài lộc cho gia chủ, hãy tham khảo một số cây trồng phù hợp cho không gian nhà bếp.

Người sinh vào 3 tháng Âm lịch này, được quý nhân che chở, hậu vận giàu sang, quyền quý

22:13:53 16/09/2021
Những người sinh vào 3 tháng Âm lịch này có vận quý nhân rất vượng. Dù gặp khó khăn, họ cũng được quý nhân đưa đường chỉ lối.

Sau Tết Trung thu, 4 con giáp tài lộc hanh thông, vận may tới tay, cả đời sung túc

17:36:50 16/09/2021
Sau Tết Trung thu, cuối tháng 9 này, 4 con giáp gặt hái được thành quả sau thời gian nỗ lực, gặp cơ may quyết định vận mệnh cả đời.

12 cung hoàng đạo nên cưới ai? Ai là người sinh ra để dành cho mình?

17:35:45 16/09/2021
Những cô nàng Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ và hiếu thắng, chẳng bao giờ chịu thua ai bao giờ. Có thể đa số những cô gái có tính cách như vậy sẽ khiến phái nam e dè, song những anh chàng Nhân Mã thì hoàn toàn ngược lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021: Song Tử tràn đầy năng lượng

17:35:26 16/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/9/2021 cho thấy Song Tử sẽ tràn trề năng lượng và sự sáng tạo, chính vì vậy bạn có thể thỏa sức thể hiện bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Gấu mèo bị bầy chó sục bao vây tấn công tới tấp, liệu nó có thể chạy thoát được? 

Clip hay

14:55:15 17/09/2021
Gấu mèo là loài động vật thông minh và có chi trước rất khéo léo, tuy vậy điều đó liệu có giúp nó thoát được đàn chó dữ?

Luật sư của Hillary Clinton khai man trong điều tra Trump - Nga

Thế giới

14:55:08 17/09/2021
Michael Sussmann, luật sư đại diện Hillary Clinton, bị truy tố tội khai man với FBI trong cuộc điều tra quan hệ giữa Nga và Donald Trump.

Có hậu phương “gấp đôi canxi” như thế này, bảo sao tối qua Xuân Bách lại chơi “bùng cháy" đến thế!

Game online

14:54:52 17/09/2021
Thuộc vòng đấu thứ 2 của ĐTDV mùa Đông 2021, tối qua, Team Flash tiếp tục có thêm một chiến thắng nữa trước FAP Esports, đòi lại vị trí đầu bảng xếp hạng.

Giới thiệu "client mới" nhưng Riot lại bị cộng đồng ném đá vì vẫn để client LMHT ở trạng thái siêu "nát"

Esport

14:52:40 17/09/2021
Cách đây ít giờ, Riot Games đã đăng tải một bài viết khá dài lên trang chủ của mình với mục đích công bố rằng họ sẽ áp dụng client Riot mới tại các máy chủ mình quản lý trong một vài tuần nữa.

Chevrolet Suburban dành cho chính phủ Mỹ có giá ngang với siêu xe Bugatti Chiron

Ôtô

14:49:37 17/09/2021
Chính phủ Hoa Kỳ vừa đặt hàng những chiếc Chevy đắt nhất từ ​​trước đến nay từ GM với giá 3,6 triệu đô la một chiếc.

Ngay lúc này: Thủy Tiên xách túi ngọc trai, nắm chặt tay Công Vinh đến ngân hàng, lộ bản sao kê đầu tiên

Sao việt

14:47:15 17/09/2021
Mọi sự chú ý hiện nay đều đang đổ dồn về sự kiện Minh bạch sao kê của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Rà từng ngõ nhắc lao động đăng ký gói hỗ trợ 500.000 đồng

Đời sống

14:39:50 17/09/2021
Sau một tuần triển khai chính sách hỗ trợ 500.000 đồng cho lao động, sinh viên, Mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội nhận hơn 180.000 đơn đăng ký.

Jennie, Bella Hadid chuộng áo cài một khuy

Phong cách sao

14:39:23 17/09/2021
Mẫu áo gợi cảm từ Jacquemus được dự đoán trở thành sản phẩm phổ biến trong mùa thu năm nay.

Hàng xóm bàng hoàng khi biết bé gái 6 tuổi ở Hà Nội tử vong nghi bị bạo hành: "Con bé rất ngoan và xinh xắn"

Sự kiện nóng

14:32:40 17/09/2021
Nhiều hàng xóm bàng hoàng và bất ngờ khi hay tin bé gái 6 tuổi tử vong thương tâm nghi do bị bạo hành.

Đố bạn, Lê Bống đã "dao kéo" bộ phận nào trên gương mặt để có được nhan sắc hot girl như hiện tại?

Người đẹp

14:27:23 17/09/2021
Câu trả lời từ phía Lê Bống hẳn đã khiến nhiều người bất ngờ.

3 mẫu môtô phân khối lớn có thể ra mắt Việt Nam trong năm nay

Xe máy

14:25:03 17/09/2021
Thị trường xe máy có dung tích trên 175 cc tại Việt Nam ngày càng được các hãng lớn quan tâm.

Chia tay Dương Dương, tiểu thư Thượng Hải bị "tóm sống" cảnh hẹn hò qua đêm với bạn diễn kém 5 tuổi?

Sao châu á

14:22:47 17/09/2021
Kiều Hân - tiểu thư Thượng Hải từng vướng tin đồn hẹn hò với mỹ nam Dương Dương - được cho là đã có tình mới. Và nhân vật nam này lại là đồng nghiệp của cô trong phim.

Món canh cải thìa nấu tôm thanh mát cho ngày nắng

Ẩm thực

14:22:02 17/09/2021
Món canh cải thìa nấu tôm thanh mát mà bổ dưỡng. Canh có màu xanh xen lẫn chút đo đỏ của tôm rất đẹp mắt. Nước canh ngon ngọt, đậm đà ăn rất vừa miệng. 

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy đợt 2 năm 2021

Học hành

14:21:57 17/09/2021
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp trên phạm vi cả nước, ngày 16/9/2021, Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh năng khiếu đại học chính quy đợt 2 năm 2021 theo hình thức thi trực tuyến trê...

Mẹ bầu xinh như hot girl nhưng vẫn lo cơ thể xuống cấp, gom tiền để trùng tu nhan sắc sau sinh

Netizen

14:17:03 17/09/2021
Ai nấy đều khen ngợi dù đang mang thai nhưng nhan sắc của bà mẹ trẻ ngày càng mặn mà, quyến rũ.