Sinh nhật vợ, tôi hoảng hồn thấy bó hoa hồng nặc danh được gửi đến nhà, tìm ra danh tính người gửi mà tôi “bó tay”

Tôi nghĩ bụng cứ làm ngơ, mặc kệ vợ diễn trò, chán rồi cô ấy cũng tự thôi.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 12 năm rồi. Sống chung thời gian dài nên những thứ rườm rà mang tính lễ nghi tôi đều cắt bỏ hết. Quan trọng là vợ chồng sống có trách nhiệm với nhau và cùng chăm lo cho con cái khôn lớn, trưởng thành là được.

Hôm vừa rồi đột nhiên cửa hàng hoa giao đến tận nhà tôi một bó hồng đỏ 99 bông tuyệt đẹp. Người nhận là vợ tôi, không có tên người gửi. Trên tấm thiệp ghi những lời chúc lãng mạn và ngọt ngào dành cho cô ấy nhân dịp sinh nhật . Lúc ấy tôi mới sực nhớ ra hôm đó là sinh nhật vợ mình.

Tôi ngạc nhiên và cũng có phần không hài lòng nhìn bó hoa hồng vợ được tặng. Hỏi cô ấy thì vợ lắc đầu bảo không biết ai gửi.

Thấy vợ nâng niu bó hoa như vàng, cắm chễm chệ trong chiếc lọ pha lê bày giữa phòng khách mà tôi không khỏi tức giận. Tôi bảo cô ấy vứt đi vì có biết ai tặng đâu thì vợ bực bội nói hoa làm gì có tội.

Sinh nhật vợ, tôi hoảng hồn thấy bó hoa hồng nặc danh được gửi đến nhà, tìm ra danh tính người gửi mà tôi bó tay - Hình 1

Tôi nghĩ bụng cứ làm ngơ, mặc kệ vợ diễn trò, chán rồi cô ấy cũng tự thôi. (Ảnh minh họa)

Nhớ lại tên và địa chỉ shop hoa, tôi mừng thầm nhận ra đó là cửa hàng mà vợ của một đồng nghiệp mở. Năm nào vào các ngày lễ, cánh đàn ông trong công ty cũng mua hoa ở đó tặng chị em phụ nữ để ủng hộ đồng nghiệp nên tôi nhớ rõ.

Khi tôi hỏi thăm, vợ của đồng nghiệp nhớ ngay ra người mua bó hoa đó. Nghe cô ấy tả lại hình dáng mà tôi ngờ ngợ. Đưa bức ảnh vợ mình ra cho cô ấy xác nhận, không ngờ người gửi hoa lại chính là vợ tôi!

Qua hành động này của vợ, tôi có thể đoán được dụng ý của cô ấy. Rõ ràng cô ấy muốn tôi ghen tuông, nhắc nhở tôi cần lãng mạn và quan tâm đến vợ hơn.

Nhưng thực sự đó không phải là tính cách của tôi. Từ sau đám cưới tôi đã chẳng tặng hoa quà vào các dịp lễ Tết cho vợ rồi. Và mọi thứ vẫn ổn thỏa, vợ chồng vẫn hạnh phúc đấy thôi. Cứ sống đơn giản như thế chẳng hơn sao mà cô ấy phải quan trọng hóa vấn đề lên?

Tôi nghĩ bụng cứ làm ngơ, mặc kệ vợ diễn trò, chán rồi cô ấy cũng tự thôi. Nhưng nếu làm vậy liệu vợ tôi có buồn chán mà phải lòng người khác tâm lý, lãng mạn hơn không? Tôi nên làm sao với vợ?

(nguyenlong…@gmail.com)

Chồng chuyển khoản cho 10 triệu đồng cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ chẳng hề vui vẻ mà còn lập tức đâm đơn ly hôn

Đang tập trung làm việc, Tiên bỗng thấy điện thoại thông báo có tin nhắn đến. Tài khoản ngân hàng của cô vừa được chồng chuyển cho 10 triệu đồng. Nhưng sắc mặt của Tiên lại đổi từ vui vẻ sang sa sầm, bực tức.

Tiên lấy chồng được 10 năm. Cuộc sống hôn nhân của cô vẫn luôn êm đềm. Cả hai vợ chồng đều có thu nhập khá cao. Tuấn - chồng Tiên là người đàn ông có ngoại hình, chiều vợ và chưa từng "đụng tay đụng chân" với vợ.

Cũng chính vì điều này mà Tiên luôn tin tưởng chồng, bao năm nay cô chưa bao giờ nghi ngờ anh điều gì. Tiền lương của chồng, Tiên cũng không quản. Mỗi tháng anh đưa bao nhiêu thì cô biết bấy nhiêu. Điện thoại của Tuấn, cô không sờ đến. Những lần đi sớm về khuya, Tuấn luôn chủ động thông báo vợ, và cô cũng không truy hỏi hay dò xét.

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc to tiếng với nhau, nhưng cô cũng chưa bao giờ giận anh đến quá 1 ngày. Tuy nhiên, sau sự việc sáng ngày hôm qua, Tiên đã dọn đồ về nhà ngoại.

Sự việc xảy ra ngày hôm qua như sau: Khi Tiên đang tập trung làm việc, thì điện thoại bỗng có thông báo tin nhắn đến. Tiên mở máy lên xem thì thấy tài khoản ngân hàng của mình được chồng chuyển khoản 10 triệu đồng kèm lời nhắn: " Chuc vo yeu sinh nhat vui ve. Yeu em" (Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ. Yêu em).

Tuấn gọi vợ thì đúng là Tiên đây rồi, nhưng... nay không phải sinh nhật cô...

Lập tức trong đầu Tiên liền nảy lên nhiều câu hỏi: Tại sao Tuấn lại gửi nhầm, sinh nhật của cô mới tổ chức vài tháng trước, lẽ nào anh không nhớ? Mà nếu số tiền này chuyển cho người khác, sao anh lại gọi người đó là vợ?

Tiên bất giác cảm thấy có việc chẳng lành, giác quan thứ 6 mách bảo cô lên lưu ý việc này. Sắc mặt của Tiên nhanh chóng chuyển từ vui vẻ sang sa sầm, khó chịu.

Chồng chuyển khoản cho 10 triệu đồng cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ chẳng hề vui vẻ mà còn lập tức đâm đơn ly hôn - Hình 1

Nhận được tiền chồng gửi, Tiên mất vui. (Ảnh minh họa)

Tiên xin nghỉ giữa chừng, với lý do... đau bụng. Cô lập tức bắt xe về nhà, mở máy tính của chồng lên. Vận dụng hết tất cả các kĩ năng tin học của mình, cuối cùng Tiên cũng điều tra ra.

Tuấn đang ngoại tình. Tiểu tam kia cũng có tên là Tiên. Cả Facebook, Zalo anh đều lưu biệt danh cuộc trò chuyện của cô và người phụ nữ kia giống nhau. Chỉ có 1 cái khác đó là icon mặt cười đằng sau. Nếu nhìn qua thì sẽ nghĩ anh vẫn đang nhắn tin với vợ. Tiên cười nhạt, thì ra anh dùng chiêu này để "qua mắt" vợ.

Trò chuyện qua mạng với 2 người phụ nữ tên Tiên, lại cùng biệt danh, chắc Tuấn phải có trí nhớ tốt lắm và đặc biệt cẩn thận nữa. Bởi nhầm một chút thôi là anh bại lộ. Nhưng đúng là cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Hôm nay, Tuấn lại gửi nhầm tiền cho cô.

Tiên kéo cuộc hội thoại để xem, Tuấn đã xóa hết những phần nói chuyện trước đó với cô gái này, chỉ còn đoạn nói chuyện 1 vài ngày gần đây, nhưng đó cũng đủ để Tiên biết mối quan hệ giữa anh và cô gái đó. Tiên cẩn thận chụp lại để làm bằng chứng.

Vào trang cá nhân của người phụ nữ kia, Tiên đánh giá cô gái này là người có nhan sắc, còn rất trẻ, kém Tiên cô hơn chục tuổi. Tiên lại cười nhạt một lần nữa, nhưng tim cô đau nhói. Đúng là đàn ông luôn bị hấp dẫn bởi cái mới lạ.

Chồng chuyển khoản cho 10 triệu đồng cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ chẳng hề vui vẻ mà còn lập tức đâm đơn ly hôn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tuấn cũng rất nhanh sau đó nhận ra sự nhầm lẫn tai hại của mình. Anh vội vàng nhắn tin cho Tiên: " Anh chúc sinh nhật sớm cho vợ đó. Nay anh được thưởng nè ". Nhưng Tiên lại nhắn lại: " Không phải là anh định gửi cho Phương Tiên, mà lại nhầm thành Bảo Tiên à? Em đang ở nhà soạn đơn ly hôn rồi".

Quả nhiên, chỉ 30 phút sau khi Tiên nhắn dòng đó, chồng cô tức tốc về nhà. Vừa thấy Tiên anh đã hạ giọng xin lỗi, lục lạy các kiểu. Anh nói đó chỉ là hiểu lầm.

Nhưng Tiên đáp lại: " Tôi đã nói lời nào đâu mà anh tự khai. Hay lắm, hiểu lầm mà gửi cả ảnh XXX cho nhau xem à. Hiểu lầm mà xưng chồng với vợ ngọt xớt. Hiểu lầm sao anh phải đổi biệt danh cho tôi và cô ta giống nhau. Đồ dối trá.

Số tiền 10 triệu cũng không phải nhỏ. Anh có thế nào thì mới sẵn sàng bỏ ra cho gái chứ ?".

Tiên chìa điện thoại về phía Tuấn. Chồng cô lập tức tái mặt khi cô đã có trong tay những đoạn tin nhắn của anh và bồ nhí.

Lúc bấy giờ Tuấn mới chịu thừa nhận việc mình ngoại tình. Anh nói rằng chỉ lấy cô ta để lấp chỗ trống khi mà Tiên luôn bận rộn. Anh thề sẽ cắt đứt với cô gái đó ngay lập tức.

Tiên không muốn nghe. Cô quay về phòng thu dọn quần áo vào va li và bỏ về nhà ngoại. Từ hôm qua đến nay Tuấn liên tục nhắn tin xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm nhưng Tiên không trả lời. Cô muốn mình bình tĩnh lại để đưa ra quyết định đúng nhất. Và muốn làm rắn 1 phen để Tuấn sợ.

Tuy nhiên Tiên cũng hối hận vì tháng ngày qua đã quá tin tưởng chồng. Các chị em ạ, đừng đặt hết niềm tin ở một chỗ, rồi sẽ có ngày phải thất vọng ê chề. Nếu như hôm qua, Tuấn không gửi nhầm tiền, Tiên mãi mãi chỉ là "kẻ khờ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47

Tiêu điểm

Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Vợ trốn biệt tích để lại số nợ 500 triệu cho tôi trả, 5 năm sau em trở về tay trong tay với người này tôi vui vẻ xoá nợ ngay
21:59:05 16/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Đến thăm nhà vợ cũ của chồng, tôi bàng hoàng, run rẩy đi về
11:29:42 17/04/2021
Biết công dụng của "cầu trượt" tôi mua về, vợ khóc nấc lên bảo tôi chỉ biết đòi hỏi
20:27:37 16/04/2021
Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng
18:39:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Cuộc sống đằng sau hình ảnh sang chảnh của vợ cũ Vân Quang Long
22:35:01 17/04/2021
Minh Quân lên tiếng gay gắt về phát ngôn "đám nghệ sĩ" của vợ đại gia Dũng lò vôi
22:38:01 17/04/2021
Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'
21:10:42 17/04/2021
Ngọc Trinh “đối đầu” cực gắt Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee, Đỗ Mạnh Cường, Khánh My… nhưng lại sợ duy nhất người này
18:19:19 17/04/2021

Tin mới nhất

Uất giận khi chồng lương 30 triệu/tháng đột ngột nghỉ việc đúng lúc vợ vừa sinh nhưng khi biết tường tận nguyên do cô lại phục anh hơn

23:02:12 17/04/2021
Chi nhìn thái độ bình chân như vại của chồng mà càng uất giận. Cô thầm nghĩ, đúng là đàn ông vô tư tới mức quá đáng, không hiểu nuôi con nhỏ tốn kém thế nào!

Sang nhà bạn thân ngủ nhờ, tôi khiếp đảm khi thấy 2 bóng trắng ''thì thầm'' ở ban công

22:04:29 17/04/2021
Rón rén lại gần để xem đó là cái gì, tôi càng kinh hãi tột độ.

Đi công tác về giữa đêm khuya, lật chăn thấy người đàn ông ở trần nằm ngủ ngon lành, tôi tức nghẹn mà không làm được gì

22:02:07 17/04/2021
Tôi đành ra sofa ngủ, nằm mãi không ngủ được, càng nghĩ càng thấy bực.

Đêm tân hôn, mẹ chồng gay gắt đòi giữ vàng cưới

20:33:49 17/04/2021
Tôi mới kết hôn được 3 tuần. Đến giờ, tôi và mẹ chồng vẫn căng thẳng vì chuyện xảy ra trong ngày đầu làm dâu.

Đang làm lương 50 triệu đồng một tháng, người yêu quyết định từ bỏ công việc, để rồi khi anh ấy nói ra lý do, tôi bủn rủn chân tay

20:16:03 17/04/2021
Tôi luôn hãnh diện với bạn bè về mức lương khủng của người yêu, thế nhưng chưa kịp cưới làm chồng thì anh ấy đã giáng cho tôi một đòn đau.

Mẹ đẻ đến thăm cháu, nhìn thứ bà để lại trong mâm cơm cữ mà tôi khóc cạn nước mắt

19:58:58 17/04/2021
Khi mở mâm cơm cữ mẹ chồng chuẩn bị sẵn từ sáng, tôi không khỏi ngẩn người khi nhìn thứ mà mẹ tôi để lại bên trong.

Nghe chồng tương lai vẽ ra cuộc sống sau đám cưới mà tôi toát mồ hôi hột

18:48:49 17/04/2021
Nghe anh ngồi nói một cách say mê về cuộc sống hôn nhân sau này mà tôi choáng, toát cả mồ hôi vì sốc.

Biết tôi cho người khác 200 triệu, chị chồng tức tốc tới nhà mắng mỏ và yêu cầu tôi một việc khó tin

16:08:53 17/04/2021
Mới sáng sớm chị chồng đã lao sang nhà tôi, nhanh như một cơn lốc và mắng tôi một trận vuốt mặt không kịp.

Đội mưa lớn về nhà lúc đêm muộn và chứng kiến hành động của vợ, chồng lập tức xé tan đơn ly hôn vốn đã để sẵn trong cặp

14:58:22 17/04/2021
Kiên đã viết đơn ly hôn từ cả tháng trước và để sẵn trong cặp nhưng anh chưa biết làm thế nào để đưa cho vợ.

Chồng tha thiết tặng sổ tiết kiệm 1 tỷ nhưng vợ vẫn chọn ly hôn, cuộc gặp lại 3 năm sau khiến chồng cũ phải 'choáng ngợp'

14:50:20 17/04/2021
Hưng và Thu chia tay trong sự ngỡ ngàng của biết bao người. Đa phần trong số họ đều cho rằng Thu dại, chồng ngon lành cành đào như thế mà khăng khăng ly hôn, đổi về vỏn vẹn 2 năm đi học nước ngoài.

Ngỡ phanh phui được việc chồng ngoại tình từ 1 chi tiết nhạy cảm, cô vợ kiên quyết ly hôn nhưng 3 tháng sau lại bật khóc khi biết bí mật nghẹn lòng

14:43:01 17/04/2021
Cô quyết định ly hôn chồng vì không thể chấp nhận được sự phản bội xuất hiện trong hôn nhân.

Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"

13:47:31 17/04/2021
Cãi lời bố mẹ, tôi quyết tâm cưới bạn trai tàn phế làm chồng. Để rồi bây giờ tôi bị anh tra tấn tinh thần đến mức khủng hoảng.

Quên ví tiền ở chỗ người yêu, hôm sau tôi quay trở lại lấy và choáng váng khi phát hiện một việc khủng khiếp

13:42:59 17/04/2021
Trong khi tôi đang hoang mang về số tiền trong ví bị mất thì bạn gái cầu xin tôi giúp cô ấy một việc quá khó.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

09:35:42 17/04/2021
Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức. Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng.

Chồng nói dối đi công tác nhưng lại cùng nhân tình hú hí, vợ tung đòn chí mạng ngay phút chót khiến cặp 'mèo mả gà đồng' xanh mặt

09:27:10 17/04/2021
Đọc dòng giấy vợ nhắn, Nam liền đổi sắc mặt. Anh hốt hoảng lôi điện thoại ra kiểm tra thì đã muộn rồi!

Hối hận sau khi ly hôn liền tìm gặp vợ cũ để tìm cách hàn gắn, nào ngờ cô ấy chỉ nói một câu khiến tôi chết lặng

08:08:12 17/04/2021
Sau khi ly dị, tôi nuôi đứa con lớn, nhà là tôi mua trước khi cưới nên vợ phải ra đi với hai bàn tay trắng.

Bi kịch hôn nhân của cô vợ có anh chồng "một nơi đôi chốn": Nửa đêm hất vợ ra lao thẳng đến nơi không tin nổi

07:31:05 17/04/2021
Bỏ lại lá đơn trên bàn và Quyết đứng như trời trồng, Lan xách hành lý ra khỏi nhà ngay trong đêm.

Đi làm về thấy cô giúp việc đang quỳ khóc dưới sàn, tôi giật mình khi biết lý do, càng không ngờ được sự thâm sâu của mẹ chồng

07:25:18 17/04/2021
Trước đây đã có một bác nghỉ việc vì không chịu nổi mẹ chồng tôi. Khi ấy tôi còn nghĩ chắc bác ấy làm việc chưa tốt.

Sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai, chị dâu bên đó bèn nói một điều khiến tôi nghẹn đắng muốn trào nước mắt

07:20:46 17/04/2021
Tôi đang rất hoang mang không biết nên làm thế nào để bản thân được hạnh phúc, vui vẻ.

Vợ muốn tìm cách để chồng năng động, thay đổi

22:09:46 16/04/2021
Chồng em vốn không năng động, công việc của cơ quan thì ít nhưng chấp nhận sự an nhàn với đồng lương 6 triệu đồng/tháng. Thực ra em đã ngán ngẩm từ lâu nhưng dù góp ý ra sao, chồng em cũng không thay đổi.

Sát ngày cưới, bạn gái gửi lại chiếc nhẫn rồi bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cứu người bị đuối nước tôi mới hiểu vì sao em làm thế

22:01:52 16/04/2021
Biết được lý do vì sao Linh lại hủy hôn, bỏ tôi như thế, tôi vừa đau đớn lại vừa thương em. Tìm được câu trả lời mà lòng tôi lại rối bời.

Đến thăm cô đồng nghiệp sinh con, tôi choáng váng nhìn người phụ nữ trong căn phòng bên cạnh

21:55:21 16/04/2021
Khi tôi và người phụ nữ đó nhìn rõ khuôn mặt nhau thì cả hai đều đứng hình không thốt lên lời. Đúng là trái đất tròn.

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng

Thế giới

01:16:11 18/04/2021
Hình ảnh Nữ hoàng Elizabeth ngồi một mình gần linh cữu Hoàng thân Philip trong nhà nguyện là một trong những khoảnh khắc gây xúc động của tang lễ hôm nay.

Say sưa đá gà ăn tiền, 45 người bị công an 'tóm'

Pháp luật

00:55:56 18/04/2021
Ập vào sới gà kiểm tra, công an phát hiện 45 người đang xem đá gà và cá cược với hơn 100 triệu đồng tiền mặt.

Helen McCrory - “Mẹ của Draco Malfoy” qua đời đột ngột vì ung thư

Sao âu mỹ

00:52:20 18/04/2021
Nữ diễn viên Helen McCrory - người thủ vai Narcissa Malfoy trong loạt phim Harry Potter đình đám vừa qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.

10 khoảnh khắc 'đốn tim' chứng tỏ V BTS là hình mẫu bạn trai lý tưởng

Nhạc quốc tế

00:36:52 18/04/2021
V của BTS khiến người hâm mộ phát cuồng với hình ảnh boyfriend material (chất bạn trai) của anh.

Quân A.P đính chính tin khi bị tố trình độ kém, cư xử kém

Nhạc việt

00:33:34 18/04/2021
Quân có thể khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và ban nhạc - nam ca sĩ cho biết.

Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm không thể tin được trước Newcastle

Bóng đá thế giới

23:58:45 17/04/2021
Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm nghiêm trọng ở bàn thua thứ 2 của West Ham trước Newcastle, ngôi sao người Ba Lan đang phải hứng chịu rất nhiều những sự chỉ trích.

Instagram sao Hàn 17/4

Phong cách sao

23:32:27 17/04/2021
Jang Won Young khoe đôi chân dài nhỏ xíu; Tae Yeon hóa mật vụ Kingsman chất ngầu; Hwasa mặc lộ nội y gợi cảm...

Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười

Sao việt

23:31:55 17/04/2021
Cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà lại khiến dân tình thích thú trước những biểu cảm khác nhau.

Trần Hiền Next Top diện váy áo đơn sắc của Cường Đàm

Thời trang

23:20:52 17/04/2021
Người mẫu Trần Hiền và đồng nghiệp Thi Ân giới thiệu các thiết kế thanh lịch, hoà trộn hài hoà nét hiện đại và cổ điển.

Quy trình skincare tối giản chuẩn chỉnh nhất: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu

Làm đẹp

23:18:52 17/04/2021
Chị em muốn tinh giản quy trình chăm da thì chỉ cần đúng 4 bước sau đây là được.