Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát

Vợ tôi bỏ đi cả tuần nay rồi, không thèm liên lạc gì với chồng.

Vợ chồng tôi mới cưới nhau 5 tháng thôi và đang sống cùng bố mẹ tôi. Chỗ làm của tôi cách nhà 15km, công ty vợ gần hơn chỉ cách 10km. Vì thế tối tôi mới về nhà còn vợ thì tranh thủ buổi trưa tạt về ăn cơm nhà.

Hôm vừa rồi là sinh nhật vợ, tôi mua một chiếc bánh kem rồi chúc mừng cô ấy. Lúc thổi nến, tôi bảo cô ấy hãy ước một điều, xong xuôi thì ăn bánh kem, tôi tò mò hỏi vợ mong ước điều gì. Cô ấy khựng người lại rồi bảo ước rằng buổi trưa được ăn cơm với đồng nghiệp.

Tôi nhíu mày khó chịu. Buổi trưa về ăn cơm nhà không thích hay sao? Ăn cơm quán trên công ty với đồng nghiệp vừa đắt vừa không hợp vệ sinh. Vợ bảo cô ấy sẽ nấu từ nhà mang cơm hộp lên công ty.

“Thế bố mẹ ở nhà biết làm sao?”, tôi bật thốt ra câu hỏi. Thực ra đó chính là điều tôi lo lắng nhất, còn bữa trưa của vợ thì có nhiều cách giải quyết.

“Anh có biết là cả công ty chẳng ai như em, gần trưa tan làm phải hộc tốc lao về nhà nấu nướng, ăn uống xong chẳng được nghỉ ngơi chút nào lại vội vã đến công ty cho kịp giờ làm buổi chiều. Mệt mỏi và áp lực vô cùng!”, vợ chán nản kêu than.

Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát - Hình 1

Vợ tôi bỏ đi được cả tuần nay rồi, không thèm liên lạc gì với chồng. (Ảnh minh họa)

Tôi bực quá mới bảo cơm nước tươm tất cho bố mẹ chồng là phận sự của con dâu. Quãng đường 10 cây số đâu có xa xôi gì.

“Bố mẹ anh có ốm nằm liệt giường đâu mà cần người cơm bưng nước rót tận miệng?”, vợ tôi gào lên khiến tôi tức điên người cho cô ấy một cái tát. Thế là vợ tôi đùng đùng thu dọn đồ đạc bỏ về nhà mẹ đẻ. Ngày sinh nhật cuối cùng lại tan nát thành như thế.

Video đang HOT

Vợ tôi bỏ đi cả tuần nay rồi, không thèm liên lạc gì với chồng. Bố mẹ hỏi con dâu, tôi đành lấy lý do lấp liếm, không muốn nói ra để ông bà lo lắng.

Bây giờ bảo tôi đến xin lỗi vợ thì thật không cam lòng, song cứ mặc kệ thì dường như cô ấy cũng không có ý định quay về. Theo mọi người tôi phải giải quyết chuyện này thế nào? Buổi trưa về nhà nấu một bữa cơm cho bố mẹ chồng có phải chuyện gì quá ghê gớm và khổ cực đâu cơ chứ!

(Xin giấu tên)

Đau đớn đi đánh ghen, vừa nhìn thấy mặt tình địch tôi lập tức về viết đơn ly hôn

Không cam lòng để người chồng mình yêu thương rơi vào tay kẻ khác, tôi tìm đến tận nhà tình địch đánh ghen và rồi...

Cho đến hôm nay, tôi mới nhận ra, tình yêu anh dành cho tôi chỉ là thứ tình cảm phù du. Còn tôi bao năm qua đã ngu muội tin và yêu anh hết lòng hết dạ.

Tôi coi anh là nguồn sống của cuộc đời mình. Chỉ cần nghĩ đến anh, bao mệt mỏi khó khăn tôi đều không coi là gì, lại cố gắng làm việc thật chăm chỉ. Đó là người đàn ông mà tôi nguyện dành cả đời này yêu thương, ở bên.

Yêu nhau chỉ hơn 1 năm, tôi và anh quyết định tiến tới hôn nhân. Ai cũng nói chúng tôi là một cặp đôi đẹp. Anh dù không giàu có nhưng lại vô cùng hiền lành, chất phác.

Sự thật thà của anh khiến tôi tin tưởng. Anh chưa bao giờ tính toán vật chất, cũng không đòi hỏi tôi phải thế này thế nọ. Dù gia đình anh khá giả còn bố mẹ tôi chỉ làm nông nhưng anh lại yêu tôi chân thành.

Đau đớn đi đánh ghen, vừa nhìn thấy mặt tình địch tôi lập tức về viết đơn ly hôn - Hình 1

Anh có thể nghĩ rằng anh đi gái gú một lần, hay anh ngoại tình một lần sẽ được vợ anh tha thứ (Ảnh minh họa)

Ngày về ra mắt, thấy nhà tôi nghèo, anh càng thương tôi mà không hề lăn tăn về hoàn cảnh. Bố mẹ anh có chút lo lắng nhưng rồi cũng được anh thuyết phục. Vỏn vẹn hơn 1 năm chúng tôi đã làm đám cưới. Tình yêu ấy tưởng chừng sẽ bền chặt theo năm tháng...

Nhưng anh dù hiền lành đến mấy thì cũng không vượt qua được cám dỗ và những lời ngon ngọt của bạn bè. Cánh đàn ông khi ngồi buôn chuyện thường nói về các cô gái. Và họ cho rằng việc họ quan hệ với một ai đó ngoài vợ cũng là chuyện bình thường, chỉ cần họ vẫn yêu thương, không bỏ vợ con là được.

Đó là cánh đàn ông không hiểu tâm lý phụ nữ. Chuyện bỏ hay không đâu do một người đàn ông quyết định. Phụ nữ cảm thấy đau khổ nhất chính là khi bị phản bội, là khi người đàn ông mình yêu thương thay lòng.

Anh có thể nghĩ rằng anh đi gái gú một lần, hay anh ngoại tình một lần sẽ được vợ anh tha thứ vì chẳng người vợ nào lại có thể ly hôn khi phát hiện chồng mình lăng nhăng lần đầu. Nhưng anh đã sai...

Ngày tôi phát hiện anh có dấu hiệu khác lạ, tôi đã tìm hiểu một cách bình tĩnh, từ từ. Làm như không biết chuyện gì, tôi âm thầm đọc trộm điện thoại của anh, check các loại tin nhắn từ Facebook đến zalo để xem anh liên lạc với người ta bằng cách nào.

Và lần đó, sự quyết tâm của tôi đã giúp tôi tìm ra nhân tình của chồng. Có lẽ, chồng tôi có nhu cầu cao chuyện chăn gối hoặc anh muốn tìm kiếm của lạ giống như bao gã đàn ông khác. Vì quá yêu chồng, tôi sốc lên sốc xuống nhiều ngày.

Những ngày đó tôi mất ăn mất ngủ nhưng vẫn cố tình che đậy cảm xúc. Đêm nào tôi cũng nằm khóc thầm thắc mắc tại sao anh lại đối xử với tôi như thế. Anh đã hứa hẹn với tôi, chung thủy cả đời này vậy mà anh vẫn gái gú được...

Lần đó, tôi quyết định tìm đến tận nhà tình địch để đánh ghen. Hẹn gặp người phụ nữ ấy ở quán cà phê, ba mặt một lời.

Tôi định bụng ngày hôm nay nếu mọi chuyện êm xuôi, anh quay đầu, tôi sẽ tha thứ cho anh tất cả, làm lại từ đầu. Vì quá yêu anh mà tôi đành chấp nhận làm một người vợ cao thượng...

Đau đớn đi đánh ghen, vừa nhìn thấy mặt tình địch tôi lập tức về viết đơn ly hôn - Hình 2

Vợ anh đây, người phụ nữ dù đã sinh con nhưng dáng dấp vẫn đẹp đẽ biết bao nhiêu, bao người đàn ông ngoài kia còn mơ ước. (Ảnh minh họa)

Nhưng không... khi vừa nhìn thấy cô bồ của chồng, tôi suýt ngất. Người phụ nữ ấy thực sự rất xấu, lại già. Khuôn mặt cô ta đầy góc cạnh, nhìn không có dáng dấp của người phụ nữ nếu không muốn nói là giống đàn ông. Lợi hở, răng hô, mắt xếch, mũi hếch... Mặt cô ta dù đã trang điểm rất kĩ nhưng không thể che nổi sự dữ dằn.

Tôi có nói chuyện với chị ta vài câu, thấy chị ta khóc lóc, mong tôi tha thứ và nói về tình yêu dành cho chồng tôi ngày trước, tôi hiểu ra, đây chính là người yêu cũ của chồng. Hiện tại, cô ta vẫn chưa có gia đình, trước đây chia tay cũng vì bố mẹ tôi chê nhan sắc con dâu tương lai.

Và... cuộc nói chuyện đó kết thúc nhanh chóng, chẳng thêm một câu chửi bới, trách cứ nào từ tôi dù trước đó tôi đã nghĩ ra trăm nghìn thứ để xối xả vào mặt người đàn bà kia.

Tôi ra về, lòng nặng trĩu. Vợ anh đây, người phụ nữ dù đã sinh con nhưng dáng dấp vẫn đẹp đẽ biết bao nhiêu, bao người đàn ông ngoài kia còn mơ ước. Vợ anh đây nước da trắng ngần, khuôn mặt thanh tú đầy vẻ đẹp của gái một con... vậy mà anh lại đi ngoại tình với một người đàn bà như vậy...

Vậy tức tình yêu anh dành cho vợ hoàn toàn không còn nữa. Ngay cả sắc đẹp này anh còn chẳng cần thì liệu khi tôi sinh con thứ hai, khi tôi xấu xí tiều tụy, anh còn cần tôi?

Quả là một sự xúc phạm lớn đối với tấm chân tình tôi đã dành cho anh bấy lâu nay. Quá thất vọng về người chồng mình tin tưởng... tôi quyết định buông tay.

Ngay hôm đó, tôi đã viết đơn ly hôn. Về đến nhà, anh choáng váng không hiểu chuyện gì xảy ra. Nhìn thấy vợ khóc nước mắt ngắn nước mắt dài, đưa đơn... anh đã quỳ gối cầu xin tôi tha thứ.

Nhưng không... tôi cảm thấy không còn muốn bên cạnh người đàn ông này nữa. Tôi cảm thấy thực sự mình không có giá trị gì với anh. Giữ đúng lời nói trước đây, nếu anh ngoại tình tôi sẽ ly hôn... và hôm nay tôi đã làm điều đó.

Tôi đưa con về ngoại, lòng nặng trĩu. Đúng là tôi có thể tha thứ cho anh nhưng sau khi nhìn nhân tình của chồng và nghĩ rằng anh còn yêu người cũ, tôi thật sự không thể tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Người đàn ông đặt bẫy ở giữa dòng nước, kết quả thu hoạch được 1 xô đầy ắp 04:09Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Người đàn ông mạo hiểm chui vào ống cống, bên trong là sinh vật có thể giết chết 1 con voi 01:51Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55

Tiêu điểm

Lấy chồng già trả nợ cho bố, tân hôn tôi vỡ òa bật khóc khi cửa nhà tắm vừa mở
14:12:14 29/11/2021
2 năm làm xa chồng mang về 8 tỷ, vừa lên giường anh chìa ra thứ khiến tôi ngã lăn
14:01:07 29/11/2021
Chồng đi công tác xa nhà, bạn anh ấy gửi cho tôi bức ảnh chấn động, ngay trong đêm hôm ấy xảy ra một chuyện bất ngờ
23:29:27 30/11/2021
6 tháng còng lưng nuôi cái thai của bồ, ngày vợ đưa tờ giấy, tôi khóc không thành tiếng
22:20:52 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Lúc mua sắm xong thì không thấy chồng đâu, tôi tất tưởi đi tìm và choáng váng khi bà bán nước tiết lộ một câu như sét đánh
15:07:03 30/11/2021
Đến nhà vợ cũ sau 1 năm ly hôn, nhìn cảnh trong sân mà tôi điếng lặng suốt cả tháng
10:32:46 29/11/2021
Hí hửng có bạn gái trẻ kém 20 tuổi, về ra mắt tôi giật bắn nhìn người ngồi trong nhà
22:13:07 29/11/2021
Đi chợ thấy chị dâu lấp ló trong một sạp quần áo, tôi vào xem thử thì bủn rủn khi chứng kiến một chuyện sốc óc
08:42:45 30/11/2021
Có thai bạn trai rối rít đòi cưới, nhìn mâm cơm anh nấu cho mà tôi sợ hãi bỏ chạy
13:13:05 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
Ái nữ nhà Đông Nhi diện túi hiệu cực chất dù mới hơn 1 tuổi, netizen cười xỉu sự thật đằng sau
06:39:11 01/12/2021
HOT: 9 tháng trước khi lộ tin sinh con đầu lòng, chủ tịch S.T đã đưa tân binh H.T về ra mắt gia đình?
07:14:24 01/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang mất tích 1 năm, bị đánh dã man là ai?
06:05:02 01/12/2021
Khả Trang đăng ảnh băng kín đầu và mắt sưng húp trước khi bị bạo hành thương tích đầy mình, lí do là gì?
06:58:58 01/12/2021
Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico
07:25:54 01/12/2021
Thanh Thúy giữ dáng tốt dù là mẹ ba con
06:31:03 01/12/2021
Giải thưởng Kim Kê mất giá
06:52:42 01/12/2021
Vì sao bây giờ Khoa Pug mới lên tiếng đáp trả loạt tin đồn ẵm 1 triệu đô rồi "cạch mặt" Johnny Đặng?
06:02:27 01/12/2021
Trương Bá Chi: Bị xã hội đen đeo bám, sa đoạ với lối sống thác loạn và cuộc lột xác ngoạn mục khi thành mẹ đơn thân
05:57:17 01/12/2021

Tin mới nhất

Em gái họ Trà bám rịt chồng tôi từ ngày yêu đến lúc cưới, nhờ một thứ vừa to vừa dài mà tôi đuổi được cô ta đi

08:16:32 01/12/2021
Chồng tôi đứng ngoài nghe thấy hết màn sỉ nhục của cô em trà xanh, thấy ngứa tai nên anh bênh vợ chằm chặp, cấm cô em từ nay không được lại gần gia đình anh nữa!

Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng

08:13:58 01/12/2021
Thương anh trai chồng rơi vào bước đường cùng, chúng tôi đưa về nuôi, nào ngờ được vài ngày đã xảy ra chuyện

Đưa vợ đau đẻ vào viện rồi quay về nhà, tôi hoảng hồn khi nhìn rõ người nằm dưới chăn

20:42:59 30/11/2021
Sau đó tôi càng nghĩ càng khẳng định Nhung cố tình. Cô ta khi nói chuyện với vợ tôi đã biết tôi sẽ trở về nên nằm chờ sẵn trong phòng ngủ

Mẹ chồng vừa qua đời thì chồng đòi ly hôn, mở chiếc hộp bà đưa mà tôi òa khóc

20:40:18 30/11/2021
Sau khi ký đơn, anh ta bắt tôi dọn đồ khỏi nhà ngay để trang hoàng lại nhà cửa, đón người tình về chung sống

Mẹ ốm nên tôi tìm chị dâu cũ vay tiền, đang hí hửng vì chị cho vay cả 150 triệu nhưng yêu cầu kèm theo khiến tôi sưng sỉa mặt mày

18:34:39 30/11/2021
Hôm đấy tôi tức quá mắng chị ấy mấy câu vô tình vô nghĩa, bạc bẽo rồi bỏ về

Vứt hết liêm sỉ để sà vào lòng người yêu, ngờ đâu tôi bị anh đẩy ra và "vả mặt" bằng một câu không thể đau hơn

18:31:04 30/11/2021
Em sững sờ, hoang mang và đau đớn thật sự

Chồng bị cắm sừng mới quay về với vợ

13:42:35 30/11/2021
Cái cảm giác bị chồng lạnh nhạt, xem thường luôn đeo bám, khiến tôi không muốn gần gũi anh

Ngoài 40 tuổi, có nên lấy một người đã từng ly hôn

13:36:30 30/11/2021
Ngoài 40 tuổi, chưa từng có chồng, tôi có nên chấp nhận lấy một người từng ly hôn, đang nuôi con một mình làm chỗ dựa không?

Mới đi làm bạn gái đã cặp với sếp, bỏ rơi tôi

13:21:10 30/11/2021
Bạn gái cặp với sếp trực tiếp của cô ấy, nhất quyết đòi chia tay mối tình 3 năm với tôi

Vờ phá sản để thử lòng con dâu tương lai, cả nhà tôi sững sờ khi nhận về kết quả

13:18:03 30/11/2021
Nhà tôi là gia đình kinh doanh có của ăn, của để. Hơn nữa, chúng tôi chỉ có một đứa con trai duy nhất

Sau khi anh trai chồng quyết định đi bước nữa, chị dâu cũ đến trước cửa nhà và buông một lời đau lòng tột độ

12:27:15 30/11/2021
Hóa ra tất cả những mâu thuẫn và tai ương này đều là do anh trai chồng gây ra sao?

Vợ luôn đối xử bất công với đứa con thứ 2, lấy làm lạ, tôi đã bí mật làm một cuộc xét nghiệm để tìm nguyên nhân

12:23:59 30/11/2021
Không ngờ gần chục năm nay, vợ lại giấu giếm tôi một bí mật đáng sợ đến vậy

Thấy gia cảnh bác giúp việc quá khó khăn, tôi đã biếu 100 triệu để xây nhà và rồi bàng hoàng với kết quả nhận được

12:08:49 30/11/2021
Khi biết số tiền ủng hộ gia đình bác giúp việc sử dụng sai mục đích, vợ chồng tôi có cảm giác vừa bị lừa một vố rất đau

Đến thăm mộ con trai, thấy đĩa bánh và bình hoa mới toanh mà tôi giận dữ đến mức hất tung tất cả

19:38:33 29/11/2021
Tôi nghiến răng nhìn đĩa bánh và bình hoa trên mộ con trai mình. Chỉ có một chữ hận

Chưa chính thức bước vào cửa mà em dâu tương lai đã vênh váo, tôi chốt luôn một câu khiến cô ta suy sụp tinh thần

17:06:06 29/11/2021
Đấy, nếu tôi không cao tay thì em dâu tương lai đã leo lên đầu ngồi rồi

Sau khi vợ qua đời, tìm trong nhà không còn tiền, tôi quyết định kiểm tra camera để rồi đau lòng phát hiện ra sự thật phũ phàng

17:03:13 29/11/2021
Tôi không ngờ, trước khi chết vợ lại chơi tôi một vố đau đến vậy

Tháng nào vợ cũng nói đưa mẹ 3 triệu, ngày mẹ bị bệnh tôi nín lặng khi biết sự thật

16:07:46 29/11/2021
Tôi thật không tin nổi vào những gì mình nghe thấy. Thì ra bao lâu nay vợ tôi vẫn thù hằn chuyện cũ

Con gái mất, mẹ vợ hận con rể vì tái hôn, sự thật sau 2 năm khiến bà nghẹn đắng

16:04:18 29/11/2021
Chính bà cũng không thể tin nổi vào câu chuyện của con gái và con rể. Có lẽ sự ích kỉ của bà đã dẫn tới hiểu lầm

Sinh nhật con gái tròn 6 tuổi, mẹ chồng tặng thứ này khiến tôi áy náy mãi

12:38:13 29/11/2021
Sau ly hôn 3 năm, mẹ chồng cũ tìm đến và đưa một món quà khiến tôi suy nghĩ mãi, vừa thương bà lại vừa thấy cuộc sống đúng là luôn đặt mình vào những sự lựa chọn

Chị dâu bỏ nhà đi một tháng, khi quay về, cả nhà tôi sửng sốt khi thấy anh trai quỳ sụp dưới chân vợ cầu xin tha thứ

12:27:10 29/11/2021
Hành động lạ kì của anh trai tôi đã hé mở một loạt bí mật sốc óc phía sau

Thấy thỏi son lạ rơi trên xe ô tô của chồng, tôi nghi ngờ nên theo dõi, ngờ đâu phát hiện sự thật ám ảnh suốt mấy ngày nay

12:21:24 29/11/2021
Tôi cứ nghĩ mình đã tìm được chân ái của cuộc đời. Cho đến khi phát hiện trên xe ô tô của chồng có giấu một thỏi son lạ

Có thể bạn quan tâm

11 loài cây cảnh đã đẹp lại còn dễ sống ngay trong những không gian không đủ sáng

Sáng tạo

08:18:27 01/12/2021
Xanh mướt và đẹp mắt nhưng cực kỳ dễ chăm sóc, đặc biệt không hề kén chọn chỗ ở, những loài cây cảnh sau là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn mang thiên nhiên vào không gian sống của mình

Không có 'miền đất hứa' cho người nhập cư bất hợp pháp

Thế giới

08:17:59 01/12/2021
Thảm kịch 27 người, gồm cả phụ nữ và trẻ em, thiệt mạng ngày 24/11 khi đang cố gắng vượt qua eo biển Manche lạnh giá trên một thuyền nhỏ để từ Pháp vào Anh đã gây rúng động cả thế giới bởi đây được xem là thiệt hại lớn nhất về người tro...

Tôm mực chiên giòn

Ẩm thực

08:16:38 01/12/2021
Một món ăn ngon mà chế biến rất nhanh gọn, dễ dàng

Thùy Tiên như celeb tại Miss Grand, vương miện đang đến gần?

Sao việt

08:13:02 01/12/2021
Không chỉ truyền thông Thái Lan săn đón, Thùy Tiên còn được lòng các hoa hậu nổi tiếng nơi đây

Sáng 1/12: Gần 5.800 ca COVID-19 nặng đang điều trị; Yên Bái khẩn tìm người đến 46 địa điểm có ca F0

Sự kiện nóng

08:08:53 01/12/2021
Theo Bộ Y tế, đến nay, Việt Nam đã chữa khỏi hơn 989.300 ca COVID-19, trong số các bệnh nhân đang điều trị có gần 5.800 ca nặng; Yên Bái khẩn tìm người đến 46 địa điểm có ca F0; TP Cần Thơ lập thêm 8 đội y tế lưu động

NÓNG: LeBron James dương tính với Covid-19

Sao thể thao

08:01:04 01/12/2021
Kết quả xét nghiệm dương tính của LeBron James sẽ khiến cầu thủ này phải vắng mặt ít nhất 10 ngày, bao gồm cả cuộc đối đầu với Sacramento Kings vào sáng 1/12 (giờ Việt Nam)

Klopp nghi ngờ Quả bóng vàng của Messi, bất công cho Lewandowski

Bóng đá thế giới

07:58:53 01/12/2021
Jurgen Klopp đặt dấu hỏi về Quả bóng vàng 2021 được trao cho Messi, cảm thấy bất công cho Lewandowski cũng như Salah phải đứng ở vị trí cao hơn

Vào 20 ngày tới, những con giáp 'số hưởng' sau sẽ được Thần Tài 'ưu ái', tích góp được một khoản tiền tiết kiệm cho năm mới

Trắc nghiệm

07:56:56 01/12/2021
Ngoài ra, tuổi Mùi còn gặt hái nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Người độc thân nên nhờ người xung quanh giới thiệu đối tượng cho mình, bạn có thể sẽ thoát kiếp cô đơn lẻ bóng ngay lập tức

3 người hùng bị gạch tên, thầy Park phải bật 'máy sấy tóc' trước bài toán hóc búa

Bóng đá việt nam

07:53:28 01/12/2021
Bài toán từng một thời tưởng là dễ dàng bỗng nhiên trở nên vô cùng nan giải với HLV Park Hang-seo trước thềm AFF Cup 2020

Quẹt Tinder trúng tiểu thư nhà triệu phú, chàng trai được cung phụng hết mực, 9 tháng sau quay sang "đá" nàng vì lý do không tưởng

Netizen

07:53:26 01/12/2021
Ở xã hội hiện nay, nhiều cặp đôi đến với nhau vì tiền tài, họ bị sự giàu có, hào nhoáng của đối phương thu hút. Nhưng cô con gái của nhà triệu phú Vương Quốc Anh Saffron lại trái ngược với đa số

Hồ Bích Trâm bị tố cáo ‘ngoại tình’

Phim việt

07:51:49 01/12/2021
Hình ảnh người vợ chịu thương chịu khó, bị chồng hành hạ của Hồ Bích Trâm đã dần lộ mặt

Bắc Bộ trời rét, vùng núi có rét đậm, rét hại kéo dài

Đời sống

07:48:31 01/12/2021
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 1 - 10/12, thời tiết các tỉnh, thành phố miền Bắc đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; vùng núi cao có khả năn...