Sinh nhật mẹ, chồng nhắc “nhìn chị dâu mà học”, vợ không đáp lại nửa lời chỉ đưa mảnh giấy mà anh ta đứng không vững

“Hôm qua là sinh nhật mẹ chồng em. Biết ý, buổi chiều em đi làm về sớm rẽ vào chợ mua đồ về nấu 1 bữa ngon để cả nhà quây quần cho vui…”, người vợ kể.

Với phụ nữ, sự quan tâm tôn trọng của chồng chính là nguồn động lực lớn nhất để họ sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì tổ ấm gia đình.

Mới đây mạng xã hội 1 cô vợ chia sẻ chuyện hôn nhân căng thẳng sau 4 năm chung sống với chồng.

Video đang HOT

Chuyện của cô như sau: “2 năm đầu sau cưới, em gần như sốc về con người thật của chồng nên hai đứa cãi vã như cơm bữa. Khi yêu chồng em diễn giỏi, lúc nào cũng tỏ ra tâm lý, hứa hẹn rằng sau cưới việc nhà sẽ chia đôi với vợ. Thế mà cưới về rồi, vợ đẻ, ăn xong anh cũng không rửa giúp cái bát. Thậm chí hôm em sinh được nửa tháng, bà nội bà ngoại về quê, con quấy quá em còn phải úp mì tôm ăn cả ngày, chồng chẳng quan tâm. Đợt ấy em gần như trầm cảm sau sinh , nếu không có bà ngoại đỡ thì chắc em không trụ nổi tới giờ này.

Ngược đời ở chỗ, bản thân anh ấy sống vô trách nhiệm với gia đình như thế nhưng lúc nào cũng sĩ diện , thích thể hiện trước mặt người khác. Tiền kiếm được bao nhiêu nướng hết vào bia rượu mà ngồi nói chuyện ở đâu cũng chém gió rằng lấy vợ phải lo đủ thứ.

Sinh nhật mẹ, chồng nhắc nhìn chị dâu mà học, vợ không đáp lại nửa lời chỉ đưa mảnh giấy mà anh ta đứng không vững - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Biết tính chồng, em bơ đi bỏ ngoài tai chứ nói lại kiểu gì vợ chồng cũng cãi vã. Không thay đổi được chồng, em đành chấp nhận ’sống chung với lũ’, mọi cảm xúc cũng dần chai sạn, mệt mỏi nhưng không để bản thân rơi thêm nước mắt vì sự vô tâm của anh ấy “.

4 năm gắn bó, cô nhẫn nhịn hi sinh mọi thứ để lo cho gia đình. Cô quên tất cả những quyền lợi, tiếng nói riêng để chăm chút cho tổ ấm nhưng chồng cô lại không biết trân trọng, ghi nhận công sức của vợ. Thậm chí anh coi những hi sinh của vợ là điều hiển nhiên cô phải làm, cho tới khi cô không thể gồng mình nhịn nhục thêm được nữa thì căng thẳng hôn nhân ắt phải nổ ra.

Cô kể: “Hôm qua là sinh nhật mẹ chồng em. Biết ý, buổi chiều em đi làm về sớm rẽ vào chợ mua đồ về nấu 1 bữa ngon để cả nhà quây quần cho vui. Em cũng mua 1 chiếc bánh sinh nhật để tặng bà. Anh trai chị dâu chồng cũng về, anh chị ấy có điều kiện, năm nào cũng tặng bà những món quà đắt đỏ, khi thì vòng ngọc, khi thì hoa tai hoặc cả 1 bộ thực phẩm chức năng gần chục triệu.

Em không có điều kiện nên cứ sống với bà bằng tấm lòng. Em nghĩ chúng em sống chung với bà, hàng ngày tận tâm chăm sóc bố mẹ, mình không có của thì có công, có lòng với bà là được.

Tối qua cũng vậy, chị dâu lại biếu mẹ chồng em 1 túi xách tay hàng hiệu. Những món quà đắt đỏ ấy chị tặng bà không còn là lạ nữa song chồng em ngồi bên huých tay vợ rồi nói nhỏ: ‘Nhìn chị đó’.

Khi ấy em đã bực nhưng bơ đi không nói gì. Đợi tới khi xong việc, vợ chồng về phòng em mới lấy từ tủ mảnh giấy ghi nợ của chồng đặt xuống bàn bảo: ‘Anh muốn tôi được như chị dâu, biếu mẹ đồ hiệu thì anh tự trả hết số nợ này cho người ta đi. Nếu không phải gánh nợ thay anh trả mấy trăm triệu này, tôi cũng có thể biếu mẹ những món quà xa xỉ ấy để anh được nở mày nở mặt đó’.

Sinh nhật mẹ, chồng nhắc nhìn chị dâu mà học, vợ không đáp lại nửa lời chỉ đưa mảnh giấy mà anh ta đứng không vững - Hình 2

Ảnh minh họa

Năm ngoái chồng em chơi bời nợ người ta 300 triệu. Hiện hàng tháng em vẫn đang phải trả dần, đó cũng là lý do mà tài chính của em không được dư giả. Chồng em nhìn tờ giấy nợ ấy ngồi im, không còn dám ý kiến thêm nửa lời. Em cũng nói thẳng nếu anh còn sống vô trách nhiệm, em sẽ giao lại toàn bộ số nợ đó cho tự lo và thực hiện thân ai người ấy lo để em nhẹ gánh”.

Chia sẻ của người vợ trong câu chuyện trên chính là ví dụ điển hình cho những bức bối, áp lực mà mỗi phụ nữ gặp phải khi kết hôn với người chồng không biết suy nghĩ, lập trường của vợ. Từ đó việc cô đứng lên phản kháng lại sự vô tâm của chồng là điều khó tránh khỏi.

Chứng kiến cuộc nói chuyện của nhà bạn trai về nàng dâu cả trong buổi ra mắt khiến cô gái "đứng hình", quyết chia tay gấp

"Theo như những gì em nghe và hiểu được thì bố đẻ chị dâu V. ốm nặng, chị ấy giấu chồng biếu ông 5 triệu...", cô gái kể.

Khi nhận ra người đàn ông mình thương yêu không thực sự là một nửa hoàn hảo như mình mong muốn để gắn bó cả đời, hẳn cô gái nào cũng đều hụt hẫng. Họ sẽ trăn trở, đắn đo để đưa ra quyết định cuối cùng cho hạnh phúc tương lai, giống tâm sự của cô gái trẻ trong câu chuyện dưới đây.

"Em với V. yêu nhau hơn 1 năm, hai đứa tính cuối năm nay sẽ cưới nên cuối tuần vừa rồi V. đề nghị dẫn em về giới thiệu với gia đình nhà anh ấy.

Theo như V. nói thì hôm hai đứa về, bố mẹ anh sẽ gọi cả anh trai chị dâu về nấu cơm để gia đình quây quần cho vui. Tuy nhiên về tới nhà, em lại chỉ thấy có bố mẹ V., anh trai chị dâu anh vắng mặt. Ngồi nói chuyện một lúc, em theo mẹ V. xuống bếp nấu cơm. Qua tiếp xúc ban đầu, em thấy bác ấy rất kỹ tính, có vẻ như đòi hỏi ở nàng dâu khá cao, chẳng hạn nhắc tới việc gì là bác cũng có câu kèm theo: 'Đi làm dâu là phải thế ...'. Mẹ V. nhắc đi nhắc lại câu ấy khiến em tự nhiên cũng thấy căng thẳng" .

Chứng kiến cuộc nói chuyện của nhà bạn trai về nàng dâu cả trong buổi ra mắt khiến cô gái đứng hình, quyết chia tay gấp - Hình 1

Bài chia sẻ của cô gái

Dù biết mẹ bạn trai khó tính, cô gái vẫn cỗ gắng thể hiện thật tốt bản thân để có thể từ từ xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp, nhiều thiện cảm với mẹ chồng. Tuy nhiên ngay sau đó, chỉ qua một câu chuyện nhỏ giữa các thành viên gia đình anh, cô gái lại nhanh chóng nhận ra, cô dường như đã tìm sai đối tượng.

Cô kể: "Đến lúc sắp mâm, anh trai V. mới sang nhưng là đi một mình. Vừa thấy trai cả về, mẹ V. liền hỏi: 'Sao rồi, đã xử lý xong việc của vợ con chưa?'. Anh ấy chỉ thở dài ngồi vào mâm. Mẹ bạn trai em lại tiếp lời: 'Con phải rắn tay lên để mà dạy vợ. Kiểu đàn bà ngang ngược, lấy chồng rồi lại suốt ngày lo bòn bới vác tiền về nhà đẻ là phải xử tới nơi tới chốn chứ dâu thế thì hỏng hẳn. Khi nào nó xin lỗi nhận sai mới cho về nhà'.

Theo như những gì em nghe và hiểu được thì bố đẻ chị dâu V. ốm nặng, chị ấy giấu chồng biếu ông 5 triệu. Anh trai V. phát hiện làm ầm, đánh cả vợ đuổi về ngoại, nói rằng mình nuôi ong tay áo. Mẹ V. tán thành với hành xử của con trai, bà còn nhắc anh trai V. cần phải nghiêm khắc với vợ. Em còn nghe được rằng tiền biếu nhà đẻ ấy là tiền của chị dâu V., tuy nhiên cả mẹ và anh trai V. đều nói tiền của ai thì chị ấy cũng không được làm thế. Sau cưới, phụ nữ là người của nhà chồng, phải vun vén cho nhà chồng, không được mang về nhà đẻ. Giờ họ bắt chị ấy xin lỗi, nhận sai mới được về.

Bản thân vẫn đang là người ngoài nên em cứ lặng yên ngồi nghe, không lên tiếng. Điều bất ngờ là V. lại quay sang tư vấn cho anh trai anh: 'Mẹ nói phải đó anh, phụ nữ lấy chồng phải chuyên tâm lo cho nhà chồng, biếu nhà đẻ thì biếu ít ít thôi. Với lại anh cũng nên xem lại cách quản lý tiền của mình đi. Vợ giấu ngần ấy tiền mang cho nhà ngoại mà anh không biết. Phải tay em thì...".

Chứng kiến cuộc nói chuyện của nhà bạn trai về nàng dâu cả trong buổi ra mắt khiến cô gái đứng hình, quyết chia tay gấp - Hình 2

Ảnh minh họa

Em thẫn thờ khi nghe những lời V. nói. Đã thế lúc đưa em về, V. lại còn 'rào' em: 'Sau này em đừng có giống chị dâu anh đó. Anh không chấp nhận kiểu vợ ấy đâu'. Thú thực, em thất vọng quá chẳng còn muốn trả lời lại V. bởi em nhận ra, anh ấy mang tư tưởng của mẹ, cả anh trai anh nữa, coi thường nhà vợ. Nếu như lấy V., tương lai của em rất có thể sẽ giống như chị dâu anh. Nghĩ tới đây, em thực sự thấy hoang mang và muốn chia tay mọi người ạ".

Điều quan trọng nhất của cuộc sống hôn nhân chính là vợ chồng tâm đầu ý hợp, tin tưởng tôn trọng nhau. Tuy nhiên, nghe chàng trai này cố vấn anh mình cách dạy vợ đã phần nào thấy được ở anh có sự phân biệt giữa hai bên nội ngoại. Cô gái tinh ý nhận ra nên thấy thất vọng, muốn chia tay là điều dễ hiểu. Có điều, quyết định thế nào cho đúng, cô là người rõ nhất bởi chỉ người trong cuộc mới biết nửa kia có hợp với mình hay không.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Sự thật đằng sau câu chuyện bà ngoại rút ống thở của cháu gái mới sinh được đăng tải trên fanpage Giang Kim Cúc và các Cộng sự03:25Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Vietcombank gặp hạn ngay sau khi Trấn Thành sao kê: App nhận "bão" 1 sao, cổ phiếu lao dốc03:30Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Bi hài: Lấy mẫu ca nào dương tính ca đó, nhân viên y tế bị cả đồng nghiệp lẫn netizen đòi “quẳng xuống mương”00:28

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản "tạm khóa báo có", khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
06:25:49 20/09/2021
Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"
05:34:21 20/09/2021
Nguyễn Sin tới thẳng biệt thự, tố bà Hằng di chuyển bằng xe cấp cứu từ Bình Dương lên Sài Gòn để livestream
19:46:27 20/09/2021
Danh tính người chuyển 188 triệu sau 9 ngày Thủy Tiên đóng tài khoản, số tiền bị "treo" vì nguyên nhân này
09:04:00 20/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
Bị chỉ trích vì làm clip Lookbook, nữ YouTuber phẫn nộ, chỉ trích "Chẳng có gì sai khi thay quần áo ở nhà, những kẻ lên án cũng xem chán rồi đấy thôi"
10:36:54 20/09/2021
Bị đồng nghiệp giở trò chui vào ngủ cùng, nữ streamer liên tiếp văng tục “anh em với nhau mà định ch*n à?”
17:02:32 20/09/2021
Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến
00:02:13 20/09/2021
Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết
16:17:27 20/09/2021

Thông tin đang nóng

Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm
15:53:47 21/09/2021
HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng
16:23:04 21/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng về vụ "tạm khoá báo có" gây xôn xao, đưa ra bằng chứng cụ thể để minh oan!
17:08:36 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Vân Sơn và em rể gia thế khủng thuộc hàng tỷ phú gốc Việt trên đất Mỹ
16:11:08 21/09/2021
Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận
16:21:36 21/09/2021
Nam tài tử lột xác từ thư sinh thành body khổng lồ nổi gân phát sợ, ai dè bị đồn dùng thuốc tăng cơ và đây là động thái của chính chủ
17:52:10 21/09/2021

Tin mới nhất

"Nghịch dại" tới mức bắn pháo trong nhà khi lên sóng, nữ streamer bị CĐM chỉ trích, đòi cấm kênh

21:03:06 21/09/2021
Nữ streamer này vừa mới trở lại sau án cấm kênh đã nhận phải nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng.

Nhận quà Trung thu từ "vợ chồng" tình cũ thiếu gia và hot girl 2k4, Linh Ngọc Đàm cay cú đòi block luôn?

21:02:05 21/09/2021
Vừa vui vừa thất vọng chắc hẳn là cảm xúc của Linh Ngọc Đàm khi mở hộp quà do người yêu cũ tặng.

Một loạt dấu hiệu gần đây cho thấy vợ chồng Meghan đang bị hoàng gia "ghẻ lạnh"

21:00:40 21/09/2021
Sau hàng loạt biến cố xảy ra, hoàng gia Anh không còn mặn mà để tâm đến nhà Sussex nữa.

Gia đình đại gia Minh Nhựa phá cỗ Trung Thu sớm, bàn tiệc đơn giản tại nhà nhưng vẫn "xôm tụ", chuẩn như khách sạn 5 sao

20:55:37 21/09/2021
Cả gia đình đại gia Minh Nhựa thời gian qua luôn khiến dân tình xuýt xoa vì những khoảnh khắc quây quần rất hạnh phúc.

Gom phế liệu lượm được 7 triệu kẹp trong sách, ông chủ tốt bụng chia cho nhân viên gây tranh cãi, ai cũng thắc mắc: "Quỹ đen của ông nào?"

20:54:27 21/09/2021
Hành động lượm được tiền không trả cho người mất của ông chủ liệu có được xem là vi phạm pháp luật?

Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" nam ca sĩ đã kiện mình, vẫn kiên quyết đòi bằng được sao kê

20:53:23 21/09/2021
Ngay khi vừa hứa hẹn trở lại, nữ CEO Đại Nam tiết lộ tình hình vụ kiện bị lừa mấy trăm tỷ của mình và tiếp tục đáp trả nam ca sĩ, đòi bằng được sao kê.

"Xả" kho ảnh sinh nhật, CEO Đại Nam gây sốt với màn đọ sắc bất phân thắng bại với con dâu lệch 25 tuổi

20:48:52 21/09/2021
Nhân dịp sinh nhật con trai út Huỳnh Hằng Hữu, bà Phương Hằng lại xả loạt ảnh cùng các con.

Thì ra do lo lắng Đại Nam xuống cấp sẽ bị xoá sổ, bà Phương Hằng quyết "chơi lớn" tạo nên công trình mà ngày nay ai cũng phải trầm trồ

20:47:52 21/09/2021
Cho đến nay, KDL Đại Nam nói chung và trường đua Đại Nam nói riêng vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"

20:46:22 21/09/2021
Không xảy ra đánh mắng hay chửi rủa, người chồng bình tĩnh khiến cô vợ chẳng dám nhìn thẳng.

Nhân viên FPT Shop Láng Hạ đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách nữ, bị thẳng tay xử lý

20:32:36 21/09/2021
Một khách hàng phản ánh nhân viên kỹ thuật FPT Shop Láng Hạ ở Hà Nội truy cập vào các tài khoản mạng xã hội Facebook, Zalo lấy thông tin nhạy cảm, chuyển về máy cá nhân.

Nữ tài xế lái ô tô Mercedes suýt ‘ôm họa’ vì xe máy chạy ẩu

20:24:10 21/09/2021
Chiếc ô tô hạng sang hiệu Mercedes-Benz đang chuẩn bị qua giao lộ bất ngờ bị một xe máy từ phía sau vượt lên, tạt đầu suýt dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

Tài xế ‘bố đời’ lái ô tô tạt đầu cùng lúc 2 xe khác, suýt gây tai nạn

20:22:56 21/09/2021
Nhập làn từ đường nhánh nhưng tài xế ô tô vẫn bất chấp nguy hiểm, tạt đầu giành đường với cùng lúc 2 xe khác, suýt gây tai nạn nghiêm trọng.

Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ

20:13:54 21/09/2021
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng tao, đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ

Dân mạng nói gì vụ Đàm Vĩnh Hưng kiện bà Nguyễn Phương Hằng?

17:18:37 21/09/2021
Nhiều người chờ pháp luật vào cuộc để làm rõ trắng đen vụ ồn ào giữa Đàm Vĩnh Hưng và doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Người mẫu nổi tiếng tung bộ ảnh trung thu sexy giữa "mùa dịch"

17:02:10 21/09/2021
Nhan sắc quyến rũ của Hứa Băng Ngân nhận về cơn mưa lời khen. Mới đây, cô đăng tải những bức ảnh đón Tết Trung thu 2021, khoe nét đẹp sexy sống ảo giữa mùa dịch.

Hotgirl Sài thành 16 tuổi có thu nhập tiền tỷ khiến dân tình xôn xao

17:00:15 21/09/2021
Thoại Nghi - hotgirl sinh năm 2005 sở hữu nhan sắc đẹp như búp bê, thân hình gợi cảm, đặc biệt có thu nhập cực khủng, khiến ai cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Thanh niên ngoan cố "thông chốt" kiểm dịch và cái kết “nghiệp quật” sau 2 giây

16:03:35 21/09/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương đã lập các chốt kiểm dịch để lấy thông tin y tế, kiểm tra thân nhiệt của những người qua lại...

Yêu cầu hoàn tiền khi mua hàng online, thanh niên bị chủ shop chửi như con

15:57:52 21/09/2021
Do tình hình dịch bệnh bùng phát, xu hướng mua sắm đã dần chuyển sang online. Đây là lựa chọn ưu tiên của nhiều người nhất là ở giới trẻ.

Bà Phương Hằng "chốt lịch" livestream sau khi Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo nữ CEO vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện

15:36:47 21/09/2021
Ngày 21/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có động thái dứt khoát gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện lên cơ quan chức năng.

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”

15:19:21 21/09/2021
Bà Phương Hằng lập tức có động thái cà khịa khi nghe tin Đàm Vĩnh Hưng kiện mình.

Chàng trai gây tò mò vì mang 2 túi bỏng ngô ra sông, vừa đổ xuống mặt nước đã "sôi sùng sục": Hôm sau quyết định đi câu

15:16:15 21/09/2021
Phải chăng dưới sông có điều gì bất thường mà vừa đổ bỏng ngô xuống đã xảy ra hiện tượng lạ như vậy?

Hết bị nói là tiêu hoang, được "đồng nào xào đồng ấy" nhờ áp dụng phương pháp chia thu nhập làm ba

15:12:52 21/09/2021
Phương pháp chia thu nhập làm 3 còn giúp bạn giảm hẳn rắc rối trong việc quản lý chi tiêu.

Xôn xao tin nữ CEO Đại Nam bị nam nghệ sĩ chính thức gửi đơn kiện, nhân vật chính thể hiện ngay phản ứng đáp trả

15:11:00 21/09/2021
Dân tình đang xôn xao khắp mạng xã hội về vụ việc nữ CEO Đại Nam bị nam ca sĩ kiện xoay quanh lùm xùm sao kê từ thiện. Mới đây, chính chủ cũng đã lên tiếng đầy hứa hẹn.

Vào ngôi nhà hoang, YouTuber tìm thấy bộ sưu tập đĩa game trị giá 2,2 tỷ đồng

15:09:48 21/09/2021
Thật khó có thể tin được việc khám phá một ngôi nhà bỏ hoang đầy gián và bụi bẩn bị khóa cửa trong hơn 20 năm lại giúp kiếm được tới hơn 2,2 tỷ VNĐ.

Bằng chứng nữ CEO Đại Nam "lão hoá ngược", so với ngày xưa - bây giờ thần thái hơn nhiều!

15:06:19 21/09/2021
Nhắc đến Phương Hằng thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều đề tài để bàn tán. Song, nhan sắc ở tuổi 49 của vị nữ đại gia Bình Dương này cũng là một trong những khía cạnh khiến netizen quan tâm.

Học sinh lớp 4 bị chế giễu vì thiết kế áo cho trường ĐH yêu thích, ngôi trường biến luôn thành áo chính thức, trao học bổng 4 năm cho cậu bé

15:01:32 21/09/2021
Trường ĐH này được khen là rất biết cách làm marketing bởi số tiền họ bỏ ra không quá nhiều nhưng đã nhận lại được không ít hiệu ứng tích cực.

Học sinh trầm trồ trước màn 'hóa phép' sống động của giáo viên vật lý

15:01:14 21/09/2021
Cả lớp đã trầm trồ kinh ngạc và bày tỏ sự phấn khích về phương pháp thực nghiệm liên quan đến tiết học.

Hôm nay là Rằm tháng 8 và đây là những mâm cỗ Trung thu đẹp lung linh của hội chị em khiến dân mạng xuýt xoa không ngớt!

15:00:12 21/09/2021
Tết Trung thu không thể thiếu được mâm cỗ hoa quả để các bé phá cỗ và đây là những mâm cỗ đủ màu sắc dành cho các bé của hội chị em khéo tay hay làm.

TikToker thi nhau làm lồng đèn bằng giấy ăn và hoa tươi mọc trong vườn, dân mạng trố mắt "tối nay có cái để chơi rồi"

14:58:35 21/09/2021
Nếu như bạn vẫn chưa biết cách làm lồng đèn cho các bé nhà bạn nhân dịp Tết Trung thu này hãy tham khảo cách làm lồng đèn giấy ngay dưới đây vừa nhanh gọn vừa tiện với những thứ có sẵn trong nhà nhé!  

Có thể bạn quan tâm

Xác minh 2 vật thể nghi flycam bay sát hàng rào sân bay Nội Bài

Đời sống

21:52:15 21/09/2021
Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã đề nghị Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài xác minh vụ 2 vật thể bay nghi là flycam giáp hàng rào sân bay Nội Bài lúc 2h sáng.

Diệu Nhi tóc rụng, mặt phúng phính, khoe "quẹt son" sau 4 tháng

Phong cách sao

21:51:25 21/09/2021
Những biểu hiện trên gương mặt của cô nàng đang nói lên những dấu hiệu giống hệt phụ nữ vừa mới sinh con xong.

Món thịt xiên chiên siêu ngon mà cực đơn giản

Ẩm thực

21:50:43 21/09/2021
Món thịt xiên chiên với mùi thơm hấp dẫn, màu vàng bắt mắt kích thích vị giác đặc biệt là thịt mềm, ngọt đảm bảo cả nhà ai cũng thích.

Ấm áp với Tết Trung thu trong mùa dịch của các nhóc tì nhà sao Việt

Sao việt

21:48:19 21/09/2021
Không thể cỗ trông trăng, rước đèn ông sao, hay tổ chức múa hát, các nhóc tì nhà sao Việt đều được phụ huynh chuẩn bị chu đáo đón một mùa Trung thu ý nghĩa.

Dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp tại một số nước châu Á

Thế giới

21:46:13 21/09/2021
Bang New South Wales, tâm điểm trong làn sóng bùng phát dịch tồi tệ nhất tại Australia, lại chứng kiến số ca mắc mới COVID-19 gia tăng.

Thí sinh có mông 95cm đang được chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Người đẹp

21:45:11 21/09/2021
Nguyễn Hà Vy, thí sinh vừa đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã hot rần rần.

Nhiều tài khoản Telegram bất ngờ gặp lỗi nghiêm trọng 

Thế giới số

21:42:13 21/09/2021
Chiều 21/9, nhiều người dùng đã báo cáo về việc họ không thể sử dụng ứng dụng Telegram để liên lạc và làm việc. Hiện sự cố này vẫn chưa được khắc phục.

Đối đầu 2 cường địch Đông Nam Á, ĐTVN còn phải cẩn trọng trước cái tên ít ai ngờ!

Bóng đá việt nam

21:41:23 21/09/2021
Không chỉ Malaysia và Indonesia, có thể Campuchia cũng sẽ gây ra không ít khó khăn cho đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2021.

Những thần tượng nữ bị fan cho là chọn nhầm công ty giải trí

Sao châu á

21:36:38 21/09/2021
Xinh đẹp và tài năng có thừa nhưng vì công ty quản lý nên sự nghiệp của nhiều nữ idol vẫn chưa thực sự nở hoa.

Để mái tóc luôn sạch khỏe, bóng mượt, nàng không nên bỏ qua những cách trị gàu bằng muối này

Làm đẹp

21:36:29 21/09/2021
Chăm sóc sức khỏe da đầu, dưỡng tóc mềm mượt mà chẳng tốn nhiều tiền với những cách trị gàu bằng muối siêu đơn giản.

Muốn làm Vua phá lưới World Cup, sao nhập tịch Thái Lan nhận về cái kết đen đủi

Bóng đá thế giới

21:33:47 21/09/2021
Chân sút đã ghi 58 bàn thắng cho tuyển futsal Thái Lan dính chấn thương nặng ở trận gặp Quần đảo Solomon.

Diện bộ bikini "nhỏ xíu", nàng WAG xinh đẹp "hút hồn" cánh mày râu

Bên lề sân cỏ

21:29:41 21/09/2021
Ở tuổi 36, Graziano Pelle đang khó khăn trong việc tìm kiếm bến đỗ mới. Nhưng khoảng thời gian thất nghiệp của anh sẽ không nhàm chán khi có nàng Viktoria Varga bên cạnh.

Bắt nhóm thanh niên xăm trổ cho vay nặng lãi 360%, “núp bóng” cửa hàng ăn uống

Pháp luật

21:16:24 21/09/2021
Tối 21/9, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa triệt xóa đường dây “tín dụng đen” với lãi suất 360% trong 1 năm.

iPhone 14 sử dụng màn hình 'đục lỗ' 

Đồ 2-tek

21:02:49 21/09/2021
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết iPhone 2022 sẽ không còn thiết kế màn hình tai thỏ, thay bằng camera đục lỗ giống trên điện thoại Android.