Sinh nhật mẹ chồng chị dâu tặng mỗi bó hoa, bà giẫm lên rồi tái mét nhìn thứ bên trong

Trong bữa tiệc toàn người nhà cả, ai mà không biết mẹ tôi có thành kiến với cô con dâu nghèo. Nên mọi người đều hiểu là tình huống vừa rồi bà cố tình.

Từ lúc anh tôi nằng nặc đòi cưới chị dâu, mẹ đã không vui. Nhà chị dâu khó khăn, bà sợ anh tôi phải nai lưng ra làm nuôi vợ con và chu cấp cho gia đình nhà vợ.

Vốn không hài lòng với con dâu nên sau đám cưới bà đuổi anh chị ra ở riêng. Thực ra bà muốn trừng phạt và dạy bảo con trai không nghe lời mẹ tìm một cô vợ gia đình khá giả. Ra ngoài cuộc sống khó khăn, rồi anh sẽ nhận ra mình đã sai lầm khi lấy chị dâu.

ADVERTISEMENT

Nhưng anh chị vẫn êm ấm 4 năm nay và đã sinh được một bé trai rồi. Ghét chị dâu, mẹ tôi không bế con cho anh chị dù bà có sức khỏe và đã về hưu rảnh rỗi. Hễ gặp chị ấy là mẹ lại bóng gió mỉa mai mình có con dâu cũng như không, so sánh chị ấy với các cô con dâu nhà khác.

Sinh nhật mẹ chồng chị dâu tặng mỗi bó hoa, bà giẫm lên rồi tái mét nhìn thứ bên trong - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ghét chị dâu, mẹ tôi không bế con cho anh chị dù bà có sức khỏe và đã về hưu rảnh rỗi. (Ảnh minh họa)

Hôm vừa rồi là sinh nhật tuổi 60 của mẹ tôi, cột mốc quan trọng nên gia đình tôi tổ chức bữa tiệc khá rình rang cho bà. Trong bữa tiệc đó, cậu em họ của tôi dẫn bạn gái đến chơi. Nhà cô gái này giàu có, mẹ tôi chỉ là bác họ nhưng tặng bà hẳn một chiếc áo hàng hiệu trị giá cả mấy triệu đồng. Còn chị dâu lại chỉ mang một bó hoa vài trăm nghìn đến.

Video đang HOT

- Chúng con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ sống thọ với con cháu. Hi vọng mẹ không chê món quà của chúng con.

Chị dâu đưa bó hoa cho mẹ tôi cười vui vẻ chúc mừng. Bà nhìn bó hoa suông mà tím mặt không hài lòng. Lúc nhận bó hoa từ tay con dâu, mẹ bị trượt tay làm rơi xuống đất. Mẹ tôi cúi xuống nhặt lên nhưng không hiểu thế nào lại giẫm vào bó hoa. Cú giẫm rất mạnh khiến bó hoa nát nhừ.

Trong bữa tiệc toàn người nhà cả, ai mà không biết mẹ tôi có thành kiến với cô con dâu nghèo. Nên mọi người đều hiểu là tình huống vừa rồi bà cố tình. Sau đó mẹ lập tức nhặt bó hoa nát lên, áy náy xin lỗi con dâu. Nhưng bà nhìn lại bó hoa thì mới phát hiện bên trong còn cài một thứ khác. Cầm lên xem chính là một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 2,5 tỷ đồng.

- Căn nhà này đã cũ nát, khu vực này lại không thoải mái lắm, chúng con muốn tặng mẹ một căn hộ trong trung tâm thành phố, số tiền này cũng đủ mua căn hộ cho mẹ ở rồi… Nhưng mà…

Chị dâu nói xong lập tức rơm rớm nước mắt muốn khóc. Anh tôi chứng kiến tất cả liền lấy lại bó hoa trên tay mẹ, tất nhiên kèm cả cuốn sổ tiết kiệm. Sau đó anh kéo vợ ra về trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người, nhất là mẹ tôi.

ADVERTISEMENT

Sau đó tôi đến tìm gặp anh hỏi chuyện thì anh tâm sự thế này:

- Ra ngoài được nửa năm thì vợ chồng anh bắt đầu làm ăn khá lên nhưng chị dâu bảo không nói cho mẹ vội. Chị ấy nói bà vẫn mong ước được ở chung cư, vừa sạch sẽ lại an toàn, còn có hội các cụ trong tòa nhà làm bạn rất vui vẻ. Căn nhà hiện tại của mẹ cũ rồi, an ninh khu vực lại không được yên tâm.

Chị dâu muốn tích góp tiền mua tặng mẹ một căn chung cư trước, rồi mới tính chuyện nhà cửa cho chính mình. Thấy chị hiếu thảo nghĩ cho mẹ chồng đầu tiên nên anh cảm động lắm. Hôm nay sinh nhật mẹ, tụi anh quyết định tặng quà cho bà, chị dâu giấu vào bó hoa để bà bất ngờ. Ai ngờ… Anh thật sự rất thất vọng. Nếu mẹ không trân trọng tấm lòng của con dâu và con trai thì vợ chồng anh sẽ đưa cháu chuyển đến căn nhà đó vậy.

Sinh nhật mẹ chồng chị dâu tặng mỗi bó hoa, bà giẫm lên rồi tái mét nhìn thứ bên trong - Hình 2

Sau đó anh kéo vợ ra về trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người, nhất là mẹ tôi. (Ảnh minh họa)

Nghe anh trai kể, tôi thấy hơi hoang đường. Chị dâu là người tốt, tôi không phủ nhận điều đó. Nhưng cao thượng và hiếu thảo tới mức mua nhà tặng mẹ chồng trước khi lo cho bản thân mình thì thật khó tưởng tượng. Nếu đó là bố mẹ đẻ của chị ấy thì đã đành.

Đã thế trong buổi sinh nhật khi đưa tặng bó hoa chị ấy còn cố tình nói mấy câu kích thích mẹ tôi khiến bà càng bất mãn ấm ức, mới dẫn đến hành động kia. Mấy năm qua chắc hẳn chị ấy đã phần nào hiểu tính bà. Mỗi dịp lễ Tết bà vẫn mỉa mai con dâu con trai mừng tuổi ít so với dâu nhà người khác đấy thôi.

ADVERTISEMENT

Có phải anh tôi bị vợ dắt mũi? Thực tế chị dâu không muốn tặng gì cho mẹ chồng cả, mọi thứ chị ấy làm chỉ diễn kịch? Và kết quả là chị ấy có được tất cả mọi thứ, sự tin tưởng cảm thông từ chồng mà vẫn giữ lại được tiền không cần biếu mẹ chồng. Theo mọi người có phải như vậy không?

Sinh nhật mẹ chồng, tôi mua tặng bà cái áo 200 nghìn, bà nâng niu nhưng lại vứt hẳn chiếc vòng ngọc mấy triệu của chị dâu

Thấy mẹ chồng đem chiếc vòng ngọc vứt vào ngăn tủ, tôi tò mò nên dò hỏi. Không ngờ bà lại tiết lộ bí mật sốc óc về chị dâu trong sự giận dữ.

Vợ chồng tôi chuyển ra ở riêng sau khi cưới. Hồi đó, ngay đêm tân hôn, mẹ chồng đã gọi vợ chồng tôi lại rồi tuyên bố căn nhà đang ở là của vợ chồng anh cả. Vợ chồng tôi phải chuyển ra ngoài để tránh tình trạng mâu thuẫn anh em, chị em dâu. Rồi bà cho chúng tôi 500 triệu, coi như giúp đỡ con cái khoản ban đầu. Biết mẹ chồng có ý tốt nên vợ chồng tôi không cãi lại mà nhanh chóng chuyển ra ngoài.

Cuối tuần, vợ chồng tôi đều về nhà chồng chơi. Chị dâu làm công sở nên ăn nói có vẻ kiêu kỳ. Có lần, trong mâm cơm, chị còn cười nhạo tôi là công nhân, ăn học chưa tới nơi tới chốn. Tôi cười, bình thản nói đã có bằng đại học và dù là công nhân nhưng làm ở văn phòng, cũng có chức vụ đàng hoàng. Lúc đó chị dâu mới ngậm miệng lại.

ADVERTISEMENT

Mấy hôm trước là sinh nhật của mẹ chồng. Ngay từ sáng sớm, tôi đã mua bánh kem, ít đồ ăn rồi về nhà chồng. Bữa trưa do tôi tự tay nấu dù đang mang bầu 4 tháng. Thấy vợ chồng tôi cười đùa dưới bếp, chị dâu đi qua đi lại, liếc xéo rồi cạnh khóe mấy câu. Mẹ chồng phải lên tiếng, chị ấy mới khó chịu bỏ lên phòng. Thấy lạ, tôi hỏi mẹ chồng thì bà nói anh Cả tôi chưa bao giờ xuống bếp phụ vợ. Có lẽ thấy chồng tôi biết quan tâm vợ nên chị ấy ganh ghét.

Sinh nhật mẹ chồng, tôi mua tặng bà cái áo 200 nghìn, bà nâng niu nhưng lại vứt hẳn chiếc vòng ngọc mấy triệu của chị dâu - Hình 1

Mẹ chồng rất thương tôi nên giờ khuyên tôi chuyển về ở để bà chăm sóc tôi sinh đẻ. (Ảnh minh họa)

Ăn uống xong, tôi cầm hộp quà lên phòng tặng mẹ chồng. Cũng chẳng có gì, tôi mua cái áo 200 nghìn thôi. Nhưng mẹ chồng cầm rồi nâng niu lắm, còn nói sẽ mặc hàng ngày. Rồi bà cởi cái vòng ngọc vứt vào ngăn tủ. Thấy cái vòng đẹp, tôi hỏi sao mẹ không đeo mà lại cất đi. Bà nói rằng đó là quà sinh nhật của con dâu lớn tặng. Tặng quà, bắt mẹ chồng đeo khoe khắp lượt rồi kể lể món quà có giá tới 5 triệu. Đúng là chỉ có chị dâu tôi mới làm được nhiều chiêu trò như thế.

Rồi mẹ chồng ngồi buồn thiu. Bà nói bà phát hiện ra chuyện chị dâu sống với chồng mấy năm nay không có con là vì chị ấy từng phá thai hồi trẻ. Giờ chị ấy đổ lỗi cho chồng. Nhưng anh cả tôi cũng biết chuyện đó nên mới đối xử lạnh nhạt với vợ. Mẹ chồng tôi buồn bã nói chỉ mong hai người họ có đứa con để còn nối dõi tông đường, giờ lại thành ra thế này! Mà bà cũng không tiện xen sâu vào cuộc sống vợ chồng họ nên đành ngậm ngùi im lặng.

ADVERTISEMENT

Rồi mẹ chồng còn khuyên vợ chồng tôi tạm cho thuê căn nhà mới xây, dọn về nhà cũ ở để bà chăm sóc tôi sinh đẻ, chứ tôi đẻ, bà không sang nhà tôi ở được. Tôi bối rối quá. Liệu có nên làm theo lời mẹ chồng về ở chung mấy tháng sau sinh không? Bà đối xử với tôi rất tốt nhưng còn chị dâu, tôi sợ chị ấy sẽ ghét bỏ và hành hạ mình.

(quyennhan...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam08:35Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!03:13Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Tuấn Hưng bị bạn bè thân thiết 'chơi xấu sau lưng' liền gấp rút làm một việc, CĐM rần rần phản ứng?04:04CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng23:50Vụ xua chó Pitbull cắn hàng xóm: Khởi tố cả chủ con chó lẫn nạn nhân01:35'Anna Việt Nam' công bố kế hoạch kiếm tiền trả nợ, đi làm từ thiện 03:39Trương Bá Chi kém Vương Phi 11 tuổi, nhan sắc trên cơ nhưng lại thua tình địch ở 1 điểm04:33
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng
22:20:49 24/09/2022
10 năm xa xứ, mỗi tháng gửi về không dưới 50 triệu, vậy mà 42 tuổi tôi phải đi ở nhà thuê
12:45:36 24/09/2022
Về thăm mẹ, tôi đau xót khi thấy chị dâu trong nhà tắm
23:23:04 23/09/2022
Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn
13:27:48 24/09/2022
Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng
13:21:37 25/09/2022
Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng
15:20:46 24/09/2022
Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời
14:20:06 25/09/2022
Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng
15:12:12 24/09/2022
Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà
15:15:51 24/09/2022
Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt
14:30:45 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái
18:34:31 25/09/2022
Ông chú xăm trổ giúp BN Tây: Là TikToker từng gây sốt nhờ ru con
16:00:35 25/09/2022
Diễm Hương: “Tôi thấy may mắn khi Hồng Quang đã có một đời vợ”
16:47:45 25/09/2022
Con gái Mai Phương chăm học nhưng không tránh khỏi làm cô "đau đầu"
20:11:56 25/09/2022
Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Lý Dịch Phong được trả tự do sau khi bị bắt vì mua dâm
17:30:02 25/09/2022
Lâm Vỹ Dạ ứng xử đầy tinh tế khi trai đẹp đòi ôm ấp công khai trên sân khấu
15:29:19 25/09/2022
CĐM 'soi' ra điểm bất hợp lý trong ảnh của Nhã Phương - Trường Giang, 1 netizen đã đứng ra cứu nguy
15:57:46 25/09/2022
Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận
17:02:45 25/09/2022
Cười sặc sụa với những hình ảnh hài hước khó tin trong cuộc sống
16:34:03 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta

16:56:12 25/09/2022
Tôi 34 tuổi, đã qua một đời vợ. Hiện tôi sống độc thân. Kể từ khi ly hôn tôi không yêu ai suốt 3 năm, cho đến gần đây mới thực sự rung động với cô ấy. Nhưng cô ấy lại là người phụ nữ đã có gia đình

Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng

16:51:44 25/09/2022
Tôi và My quen trong một chuyến thiện nguyện ở vùng cao. Điều tôi ấn tượng ở My là cô gái hay cười, rất khoẻ dù vóc dáng nhỏ nhắn. Em năng động, giàu lòng yêu thương và rất dễ xúc động. Quen My tôi mới biết em xuất thân từ một gia đình ...

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Đi làm giúp việc được trả 12 triệu một tháng nhưng chồng tôi quyết ngăn cản

10:14:44 24/09/2022
3 hôm trước, đứa cháu - con chị gái của tôi - về quê và đến nhà tôi chơi. Sau 5 năm dì cháu không gặp nhau mà có nhiều thay đổi quá. Cháu tôi xinh đẹp và giàu sang, còn tôi già đi và nghèo hơn lúc trước rất nhiều

Báo tin mang bầu bị nhà anh hắt hủi, 7 năm sau họ phải trả giá

18:17:06 23/09/2022
Hôm nay, tôi tình cờ gặp lại người yêu cũ và mẹ anh ở siêu thị. Nếu như cách đây vài năm, tôi sẽ khúm núm hoặc vồn vã chào hỏi thì giờ không... Tôi lướt qua họ như những người không quen biết
ADVERTISEMENT

Vợ đòi tiền lương chăm sóc gia đình, tôi đã 'tương kế tựu kế' đập tan âm mưu của cô ấy

17:31:35 23/09/2022
Một năm nay sức khỏe của mẹ tôi rất yếu, không thể đi chăm sóc cháu nội được nữa. Còn bà ngoại thì đang bận chăm sóc 4 cháu nội nên chẳng thể giúp chúng tôi được

Sau tiệc cưới của em trai, mặt dây chuyền ngọc bích 10 triệu của con trai bị mất, khi tìm ra thủ phạm tôi còn bị mẹ mắng thêm

16:45:20 23/09/2022
Thấy chúng tôi cãi nhau, mẹ đi tới rồi kéo ra chỗ khác. Mẹ còn nói rằng tôi ngu dốt, sau này còn như vậy thì đừng bao giờ về nhà này nữa

Con gái bị trượt chân ngã bong gân, sau khi biết được nguyên nhân, tôi quyết định ly hôn với chồng

16:36:13 23/09/2022
Hai vợ chồng tôi yêu từ năm đầu tiên đại học. 4 năm bên nhau trôi qua nhanh chóng, chúng tôi có nhiều kỉ niệm đẹp khó quên. Đến khi ra trường là chồng xin phép bố mẹ cưới tôi ngay. Anh còn tâm sự: Cưới vợ phải cưới liền tay, để lâu ngày...

Lỡ miệng nói điều không nên nói, tôi bị vợ quy kết tội ngoại tình

16:26:54 23/09/2022
Trước khi kể nỗi oan trời không thấu của mình, tôi xin khẳng định rằng tôi là một người đàn ông đàng hoàng, là một người chồng ưu tú, người cha mẫu mực

Ngày tôi theo chồng, bà ngoại mở túi tặng một thứ mà tôi khóc ròng

16:13:04 23/09/2022
Khi tôi thông báo chuyện lấy chồng xa, bà ngoại gần 80 tuổi của tôi cứ ngồi thẩn thờ. Đôi lúc, bà chẹp miệng, lẩm bẩm: Cái Chít lấy chồng rồi. Chồng gần không lấy lại lấy chồng xa... . Tôi biết bà buồn. Tôi cũng buồn lắm. Nhưng chuyện y...

Đi công tác 2 tuần, chồng tôi choáng ngợp khi gặp vợ trong nhà hàng

16:08:24 23/09/2022
Tôi không còn tiếc tiền khi đầu tư cho mình nữa. Tôi sẵn sàng chi tiền mua một bộ váy gấp đôi tiền lương hàng tháng của mình. Đó cũng là lần đầu tiên tôi chi tiền mạnh tay đến vậy. Nhưng giờ nghĩ lại, tôi vẫn không cảm thấy hối hận. Tại...

Trước ngày ‘sống thử’, tôi khó xử khi biết sự thật về bạn gái

15:31:41 23/09/2022
Lời khẩn cầu của cô gái sống cùng phòng người yêu khiến tôi vô cùng khó xử; tôi muốn chia tay dù hai đứa đang chuẩn bị dọn về sống thử với nhau

Tặng chị gái cái áo hàng hiệu không ngờ lại khiến chuyện tồi tệ hơn

14:58:04 23/09/2022
Chị gái tôi là giáo viên, ăn mặc giản dị, tính cách gần gũi, hòa đồng. Lẽ ra, người như chị nên có một người chồng tốt. Nhưng oái oăm thay, anh rể của tôi lại là kẻ ham ăn lười làm, chỉ thích than nghèo kể khổ để lấy lòng thương của ngư...
ADVERTISEMENT

Sự thật sau cái cớ đang nằm viện chờ mổ, xin con 50 triệu đồng của mẹ chồng

06:43:53 23/09/2022
Vợ chồng chị Hảo lập nghiệp xa, không ở chung với bố mẹ chồng. Hàng tháng anh chị đều gửi cho bố mẹ 5 triệu đồng tiền sinh hoạt

Hàng xóm mách bí mật động trời của em dâu tương lai, em trai phản ứng khó hiểu

21:16:52 22/09/2022
Qua người hàng xóm, tôi biết được bí mật không thể chấp nhận của em dâu tương lai, nhưng phản ứng của em trai sau đó khiến tôi càng sốc và lo sợ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lan truyền hình ảnh chụp lén Midu, nhan sắc sau tin đồn mang thai gây ngỡ ngàng

Sao việt

21:30:04 25/09/2022
Mới đây, khoảnh khắc nữ giảng viên bị chụp lén bất ngờ nhận về quan tâm lớn. Trong hình, 8X diện bộ đồ màu đen, để tóc xõa, trang điểm nhẹ nhàng

Lý do Bỉ do dự trừng phạt kim cương Nga

Thế giới

21:26:55 25/09/2022
Bỉ lo ngại lệnh trừng phạt làm tổn hại lĩnh vực kim cương hàng đầu thế giới của nước này, nhưng một số quốc gia EU đang mất kiên nhẫn

Cách làm thịt gà cuộn phô mai ngon tuyệt

Ẩm thực

21:26:41 25/09/2022
Gia đình bạn đã nhàm chán với những món gà quen thuộc và bạn đang tìm kiếm một món ăn được làm từ gà vừa mang lại hương vị mới trong món ăn vừa làm cho trẻ nhỏ không thể từ chối khi nhìn thấy

Phim ‘Hellbound’ xác nhận có mùa 2

Phim châu á

21:21:44 25/09/2022
Netflix xác nhận Hellbound (tựa Việt: Bản án từ địa ngục) sẽ có mùa 2. Thông tin này khiến người hâm mộ phấn khích

Những mẫu ô tô tốn ít xăng nhất Việt Nam

Ôtô

21:19:13 25/09/2022
Nhiều mẫu ô tô trên thị trường Việt Nam có lượng tiêu thụ xăng ở mức thấp được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Theo số liệu từ Cục Đăng kiểm (Bộ GTVT), nhiều mẫu xe ô tô có lượng tiêu thụ xăng ở mức thấp có mức giá phải chăng được nhiề...

Top 20 game mobile có doanh số cao nhất hiện nay theo SocialPeta công bố

Game offline

21:13:08 25/09/2022
Hiệu suất tổng thể của các trò chơi di động toàn cầu trong tháng 08/2022 cho hay tựa agme FGO ghi nhận mức doanh thu tăng vọt 150% để đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu nhờ lễ kỷ niệm 7 năm phát hành đến với người chơi

Hãng Pfizer đồng ý giảm số lượng vaccine ngừa COVID-19 bàn giao cho Chính phủ Mỹ

Sức khỏe

21:11:53 25/09/2022
Ngày 22/9, hãng sản xuất dược phẩm Pfizer cho biết Mỹ đang giảm đáng kể số lượng đặt mua vaccine ngừa COVID-19 của Pfizer/BioNTech tài trợ cho các quốc gia nghèo trong năm nay do nhu cầu tiêm phòng giảm tại các quốc gia này

Tháng 12/2022, vận may trải rộng cho 2 con giáp đón Tết ấm no, 1 con giáp hung thần đeo bám chẳng tha

Trắc nghiệm

21:07:03 25/09/2022
Thân thật thà, thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng. Con giáp này có tài thao lược, có lòng dũng cảm, nghị lực mạnh mẽ và luôn giữ được sự tự tin. Người tuổi này giỏi thích nghi với hoàn cảnh, thấy khó khăn không nản chí nên đến trung tuổi thườ...

Tình cũ xinh đẹp của Ben Chilwell

Sao thể thao

20:58:07 25/09/2022
Sau khi chia tay nàng mẫu Holly Scarfone, Ben Chilwell sử dụng ứng dụng hẹn hò hạng A dành cho người nổi tiếng để tìm kiếm người yêu tiềm năng mới

Những người nổi tiếng bị phát hiện nói dối

Nhạc quốc tế

20:56:48 25/09/2022
Năm 2013, Miley Cyrus từng khiến giới truyền thông và dư luận hoang mang khi chia sẻ rằng đã bí mật tổ chức hôn lễ với Liam Hemsworth. Tuy nhiên, sau đó, một nguồn tin xác nhận, tất cả chỉ là trò đùa của Miley

Không thể gắn mác phim hư cấu rồi xuyên tạc nhân vật...

Hậu trường phim

20:48:18 25/09/2022
Câu chuyện về các nhân vật được phóng tác trong Em và Trịnh (ở đây, cụ thể là danh ca Khánh Ly và Giáo sư người Nhật Michiko Yoshii) đã khiến khán giả hoài nghi, đặt câu hỏi: Có hay không chuyện tự do sáng tạo, hư cấu nhân vật trên phim...

Loạt nghệ sĩ Việt phủ sóng ở các gameshow giải trí

Show việt

20:46:18 25/09/2022
Nhiều diễn viên, ca sĩ hiện đã làm công việc chính là tham gia gameshow. Từ rất lâu, họ ít hoạt động nghề, ít sản phẩm phát hành, chỉ chạy đua với lịch ghi hình gameshow đã mệt nghỉ